Phương Anh Đào: ‘Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy’

Nữ diễn viên 9X cho rằng sự thành công của bản thân không phải ngẫu nhiên đạt được. Cô kể phải đánh đổi sức khỏe và trải qua nhiều khó khăn.

Tâm sự với Zing, Phương Anh Đào cho biết thời gian qua sức khỏe của cô giảm sút. Diễn viên 9X bị bệnh cột sống, thường xuyên đối diện với cảm giác đau đớn, mệt mỏi và mất ngủ. Từng chạy show đến quên ăn, quên ngủ, giờ đây, Phương Anh Đào cho hay cô thay đổi, chọn cách sống cân bằng giữa công việc và kiếm tiền.

Phương Anh Đào: Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy - Hình 1

- Từ một hot girl được đánh giá cao về ngoại hình hơn khả năng diễn xuất trở thành diễn viên triển vọng, quá trình thay đổi đó của chị diễn ra như thế nào?

- Tôi nghĩ trên đời không có gì ngẫu nhiên đạt được, tất cả đều phải có quá trình. Trước đây, tôi chỉ làm một số sản phẩm nhỏ, không đột phá cũng ít được chú ý như các đồng nghiệp khác. Nhưng những gì đã trải qua đều là kinh nghiệm giúp tôi trưởng thành. Nhờ thời gian đầu gian nan đó, tôi biết khai thác khả năng sao cho tốt nhất mỗi khi cơ hội đến.

Và một trong những yếu tố giúp tôi được đồng nghiệp, công chúng ghi nhận có lẽ xuất phát từ sự nhiệt tâm, hết lòng với mỗi công việc được nhận.

- Giữa nhiều cô gái xinh đẹp và tài năng khác của showbiz, Phương Anh Đào có gì khác biệt?

- Đã đi làm nghề diễn ai cũng có ngoại hình sáng, tài năng. Bản thân tôi chỉ biết cố gắng, chăm chút cho công việc của mình hết sức. Khi muốn đạt được cơ hội nào đó, tôi sẽ thể hiện rất nhiệt tình.

Ngoài ra, muốn có lòng tin của đạo diễn, nhà sản xuất tôi phải chuyên nghiệp, nỗ lực hoàn thành các mục tiêu đề ra. Ví dụ đảm nhận vai Thu trong phim Bằng chứng vô hình, không cần biết giữa mình và vai diễn có khoảng cách thế nào nhưng tôi luôn mong tìm được con đường thực hiện hiệu quả nhất. Kỳ vọng của bản thân tôi đôi khi còn cao hơn người khác đặt ra với mình. Tôi luôn tâm niệm khi cơ hội đến, mình cần sống chết thực hiện nó.

Tôi cũng không nghĩ mình phải so sánh với người khác. Đồng nghiệp có gì hay, tôi đều quan sát, học hỏi. Ai cũng có khả năng, thần sắc riêng, không có hoàn cảnh nào giống nhau nên mọi sự so sánh đều khập khiễng. Tôi chỉ so sánh với mình của hiện tại với ngày hôm qua.

Phương Anh Đào: Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy - Hình 2

- Có nhận xét rằng chị đang thay thế vị trí của Nhã Phương, trở thành gương mặt được nhiều đạo diễn săn đón. Chị nghĩ gì?

- Tôi coi đây là những lời động viên, ghi nhận của mọi người dành cho sự cố gắng của mình. Mục tiêu của tôi trong nghề không phải là thay thế ai, mà là trở thành một diễn viên thực lực, đa dạng, có thể hóa thân ở nhiều dạng vai.

Ở trong nghề diễn, ai đạt được sự thành công đều khẳng định được giá trị bản thân. Tôi ngưỡng mộ chị Ngô Thanh Vân ở sự bản lĩnh, khát vọng lớn và thực hiện được những điều ý nghĩa. Anh Trấn Thành khiến tôi nể vì sự đa tài, giàu kiến thức, hoạt ngôn. Sự tự tin và tấm lòng của anh tỏa sáng ra bên ngoài. Nhìn các anh chị, tôi cảm thấy mình còn quá nhỏ bé, cần cố gắng nhiều. Hy vọng đến lúc nào đó tôi đạt được một phần của anh chị.

- Hai năm qua chị đã đổi đời nhờ xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh lớn, cát-xê tăng gấp nhiều lần?

- Ở thời điểm là người mới, không ai đặt niềm tin với mình thì các đạo diễn trả cát-xê bao nhiêu, tôi nhận bấy nhiêu. Mỗi lần được xuất hiện, tôi coi đó là cơ hội để giới thiệu bản thân với khán giả. Khi cần kinh nghiệm, tôi sẽ không đặt nặng tiền bạc. Lúc đó, tôi sống khá ổn bằng tiền quảng cáo.

Đến thời điểm này, cái tên Phương Anh Đào nhận được sự quan tâm của khán giả, nhà sản xuất sẽ trả cho tôi mức thù lao xứng đáng. Và tất nhiên bây giờ, cát-xê của tôi đã cao hơn xưa nhiều. Tuy nhiên, để nói rằng giàu có nhờ đóng phim là rất khó. Tôi vẫn đang trong giai đoạn ổn định cuộc sống.

- Cát-xê tăng, nổi tiếng hơn có phải là điều chị tự hào nhất sau 7 năm theo nghệ thuật?

- Điều tự hào nhất của tôi là phụ giúp được một phần cho cha mẹ. Gia đình cũng không còn lo lắng, thấp thỏm về con đường tôi đang đi. Trước đây, ngay cả tôi cũng không dám tin mình theo được nghề diễn. Tôi từng nghĩ tính cách của mình không phù hợp với nghệ thuật bởi sống đơn giản, kín tiếng. Chính niềm đam mê lớn giúp tôi kiên định theo đuổi nghề diễn.

Phương Anh Đào: Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy - Hình 3

- Nhưng để đạt được danh tiếng, đôi khi người ta phải trả giá, đánh đổi. Chị thì sao?

- Đúng, tôi phải đánh đổi khi theo nghề đấy. Tôi đánh đổi về sức khỏe. Nhiều người nhìn tôi to cao lực lưỡng nhưng thật ra không khỏe chút nào. Nhiều lúc tôi phải gồng mình để hoàn thành công việc. Chẳng hạn khi quay những pha hành động trong phim Bằng chứng vô hình, cả ê-kíp đã rất lo, không biết tôi có thể làm được không.

Người tôi lúc nào cũng trong tình trạng đau nhức, mệt mỏi vì không ngủ được. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, mọi người có thể ngủ để tái tạo năng lượng, còn tôi trằn trọc, thức trắng đêm. Khán giả thấy gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng, mặc lộng lẫy nhưng thực ra năng lượng trong tôi chỉ ở mức 50%. Lên trường quay, mọi người có thể giao lưu, trêu đùa khi xong cảnh quay, còn tôi ngồi một chỗ để giữ sức khỏe.

- Từ bao giờ chị cảm thấy sức khỏe của mình giảm sút?

- Tôi bị bệnh cột sống mấy năm nay. Tôi phát hiện mình bị bệnh khi quay Nhắm mắt thấy mùa hè. Một buổi sáng thức dậy, tôi không làm chủ được phần thân dưới của mình. Tôi không thể ngồi được, cảm thấy bất lực. Trong vài phút đó, tôi tự hỏi cuộc đời mình chấm hết ở đây sao? Và đến khi ngồi dậy được, tôi đi thẳng vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Bị bệnh cột sống là điều không may mắn nhưng nhờ đó, tôi nhắc nhở bản thân phải biết quý trọng sức khỏe, tinh thần.

Phương Anh Đào: Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy - Hình 4

Tôi nhận ra khi đã đau bệnh thì mọi thứ bên ngoài kia kể cả danh vọng, tiền bạc chỉ là phù du. Vì vậy tôi không bao giờ muốn làm việc, chạy show đến mức bị kiệt quệ về sức khỏe, tinh thần. Lao vào kiếm tiền rồi lại cầm tiền đó đi mua thuốc uống sao? Tôi muốn cuộc sống của mình có sự cân bằng giữa sức khỏe và tiền bạc. Đôi khi mình phải lựa chọn một trong hai, chứ không thể đạt được tất cả. Và tôi phải học cách chấp nhận điều đó.

- Nghĩa là chị thấy hối tiếc vì bỏ lỡ nhiều cơ hội, thu nhập giảm do bệnh tật?

- Tiếc chứ vì ai cũng có nhu cầu ổn định cuộc sống và mong muốn làm được những điều tốt nhất cho bản thân, gia đình. Tôi đã trải qua giây phút bất lực về sức khỏe nên không thể nhắm mắt đánh đổi.

Nghĩ lại, tôi thấy tiếc vì trước đây đã làm việc quần quật, quên ăn và ngủ. Buổi sáng có thể tôi quay ở đoàn này nhưng tối khuya đã sang đoàn khác. Có khi hai ngày liên tiếp, tôi không chợp mắt. Tuổi trẻ của tôi tinh thần hừng hực lắm, chỉ biết phải đi làm, cố gắng để có nhiều cơ hội. Mục tiêu khi đó của tôi là kiếm tiền và muốn được mọi người chú ý.

- Ở tuổi 28, sức khỏe giảm, bị mất ngủ, mệt mỏi, chị phải thay đổi lối sống ra sao?

- Tôi ăn uống kỹ hơn, chọn thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Đối với tôi, điều quan trọng nhất vẫn là tinh thần tốt. Khi tinh thần ổn sẽ kéo thể trạng của mình khá hơn.

Đi làm nghề diễn mà không thích nổi tiếng là nói dối. Nhưng theo tôi, nổi tiếng chỉ là một mức đánh giá sự nỗ lực, thành công của một người. Tôi luôn muốn có cuộc sống cân bằng giữa công việc, tiền bạc, sức khỏe, giữa ý thích của bản thân và sự kỳ vọng của mọi người.

- Cảm giác của chị khi đối diện với việc phải từ bỏ dự án mình yêu thích vì sức khỏe?

- Mọi người đừng nghĩ tôi bệnh thì sẽ buồn rầu, chán nản như cọng bún thiu. Tôi thường nhìn mọi việc theo hướng tích cực, tươi sáng. Theo tôi, thế giới nội tâm rất quan trọng.

Cuộc sống của tôi đơn giản nhưng cũng có nhiều việc để làm nên không có buồn chán đâu. Thời gian rảnh rỗi, tôi đi tập võ, học nhảy, hát, đọc một số đầu sách phù hợp. Tôi cũng dự định luyện thêm về giọng nói, đài từ. Giọng của tôi chưa có chiều sâu, không có độ trầm, ít màu sắc.

- Không thể “bào” show như các đồng nghiệp khác, cũng ít tham gia game show… nên chị chi tiêu tiết kiệm?

- Tôi ảnh hưởng cách tiêu tiền từ mẹ. Mẹ tôi lúc nào cũng chắt chiu, vất vả kiếm tiền lo cho cả gia đình. Các món đồ mẹ mua trong nhà đều là trả góp. Từ nhỏ, tôi đã phụ mẹ buôn bán ở chợ, hiểu giá trị đồng tiền do mồ hôi, công sức mình kiếm được. Với đồng tiền tự thân làm ra, tôi nghĩ mình nên chi tiêu hợp lý, chính đáng.

Ở trong giai đoạn này, tôi đang tích lũy, ổn định cuộc sống nên càng phải tiết kiệm. Đồ hiệu ai cũng thích nhưng không phải ưu tiên của tôi. Tôi cũng có một vài món đồ hiệu nhưng phải suy nghĩ mất nửa năm mới dám mua. Tôi cho rằng việc sử dụng đồ hiệu không phải là điều kiện tiên quyết đánh giá một con người.

Phương Anh Đào: Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy - Hình 5

- Mất nửa năm suy nghĩ nhưng vẫn mua món đồ hiệu, phải chăng chị cũng không muốn thua kém đồng nghiệp?

- Đó là suy nghĩ của khán giả. Không phải nghệ sĩ nào cũng thích hào nhoáng, “show off” bản thân. Nhiều nghệ sĩ dư dả về tiền bạc, họ vẫn giản dị, chăm chỉ làm từ thiện. Tôi không nghĩ mình sẽ mặc đồ theo mong muốn của mọi người. Khi chọn món đồ nào đó, tôi luôn đặt câu hỏi nó đó có làm mình mệt mỏi, nặng nề không. Nếu có, tôi sẽ không lựa chọn.

- Có ưu thế về ngoại hình nhưng phong cách của chị đang bị đánh giá chưa nổi bật, quá an toàn?

- Ai cũng cảm thấy bản thân có những điểm yếu, tôi cũng thế. Cơ thể tôi có nhiều nhược điểm, nếu không lựa chọn đồ phù hợp sẽ lộ rõ. Tôi cao 1,7 m nhưng vai khá to, đô con. Nhiều khi đứng cạnh bạn diễn nam có vóc dáng nhỏ, tôi có cảm giác cả hai như chiến sỹ. Lúc đó, tôi thấy hơi nam tính và không được nhỏ bé.

Trong giai đoạn này, tôi đang xây dựng hình ảnh phụ nữ ngọt ngào, thanh lịch nên sẽ chọn trang phục an toàn và nhẹ nhàng. Sau này, tôi trưởng thành hơn, có thể tôi sẽ chọn phong cách lạ và phá cách hơn.

Phương Anh Đào: Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy - Hình 6

- Bạn bè chị còn nhận xét Phương Anh Đào khá cứng nhắc trong các lựa chọn của cuộc sống?

- Từ nhỏ tôi đã không sống cùng gia đình, ở cùng bà ngoại. Lúc đó, cuộc sống gia đình tôi quá thiếu thốn. 11 tuổi tôi mới hòa nhập với gia đình nên ít nhiều có sự mạnh mẽ, tự lập. Sự mạnh mẽ của tuổi thơ đã ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ hiện tại của tôi, không bao giờ muốn làm phiền gia đình mình hoặc bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh. Lúc nào cũng muốn tự giải quyết vấn đề của mình, không muốn ảnh hưởng đến ai.

Tôi luôn lập kế hoạch cho bản thân. Chẳng hạn 5 năm đầu tôi đặt mục tiêu tạo được dấu ấn trong nghề. 5 năm tiếp tiếp theo, tôi mong phát triển công việc, xuất hiện với nhiều dạng vai khác nhau. Ngoài ra, tôi cũng muốn ổn định cuộc sống. Có thể, tôi sẽ lựa chọn một nơi mát mẻ để sinh sống, còn TP.HCM là nơi làm việc.

- Ổn định cuộc sống nghĩa là chị sẽ lấy chồng, sinh con ở tuổi 30?

- Thời gian này, tôi ưu tiên việc khám phá bản thân, công việc trước. Chuyện tình cảm khi nào duyên tới tôi sẽ đón nhận. Cũng như trong công việc, một khi đã yêu ai, tôi luôn cháy bỏng như lần đầu. Tôi sống hết mình vì lựa chọn của bản thân, làm sao để cả hai cùng phát triển tốt nhất.

Đối với tôi, tiền bạc không quyết định được mối quan hệ. Tôi có thể tự kiếm được tiền. Người bạn đời đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là sự yêu thương, chia sẻ. Khi có tình thương thì kể cả khi mình xấu xí, bệnh tật, người ta vẫn ở bên.

- Trước đây, nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ giữa chị và Đen Vâu. Chị thích những gì ở anh ấy?

- Tôi và anh Đen có tính cách khá giống nhau nhưng anh em ở xa nhau lắm. Anh Đen luôn là người anh tốt trong nghề, khiến tôi ngưỡng mộ tài năng và lối sống. Anh giản dị hơn tôi nhiều.

Phương Anh Đào: Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vân Trang: Phụ nữ cũng đa tình nhưng kín đáo hơn đàn ông
08:28:33 27/09/2020
Lý Phương Châu 'thấy mình ngu' khi chồng ngoại tình
09:43:53 26/09/2020
Lệ Quyên: Tôi vẫn đang hạnh phúc!
06:14:04 27/09/2020

Thông tin đang nóng

Dàn Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng mặc giản dị ghé nhà H’Hen Niê ở Đắk Lắk
19:07:55 27/09/2020
Vietnam's Next Top Model: Thí sinh bụng mỡ, đùi to vẫn được chọn vì mặt quá đẹp!
18:58:11 27/09/2020
Cường Đô La lần đầu khoe tủ đồ chẳng khác gì cửa hiệu sang chảnh trong căn biệt thự tiền tỷ
20:27:59 27/09/2020
Binz, Karik, Kay Trần "đọ sắc" khi cùng diện set đồ hiệu
19:55:08 27/09/2020
Stylist kỳ công sửa sang nhưng Dương Tử vẫn "ê chề" vì chiếc váy phản chủ, gây hiểm lầm chết người
21:01:36 27/09/2020
Chị chồng muốn mẹ giữ vàng cưới, em dâu chỉ nói một câu đã thay đổi cục diện
17:55:16 27/09/2020
Dân tình soi ra chi tiết đáng ngờ trong teaser của Rosé (BLACKPINK), nghi là "hint" hẹn hò Jungkook (BTS) vì quá trùng hợp
19:02:56 27/09/2020
Những lần thất bại của Lý Liên Kiệt
19:37:08 27/09/2020
Đông Nhi đăng tải khoảnh khắc tình tứ bên Ông Cao Thắng, vòng eo thon gọn mới là tâm điểm chú ý
20:31:56 27/09/2020
Dương Tử - Dương Mịch bị loại, Ngu Thư Hân lọt Top bình chọn Nữ thần Kim Ưng, netizen nổi giận chỉ trích nặng nề
18:50:48 27/09/2020

Tin mới nhất

Osad: 'Hai năm nữa, tôi sẽ đạt được vị trí như anh Binz'

19:13:37 25/09/2020
Tôi yêu thích phong cách và hướng đi trong âm nhạc của Binz. Khoảng 2 năm nữa, tôi sẽ thay thế vị trí của anh ấy, Osad nói.

Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'

05:11:17 25/09/2020
Nam ca sĩ cho biết anh muốn bù đắp cho con gái sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với hot girl Mi Vân. Vì vậy, anh khẳng định sẽ không đi bước nữa cho đến khi bé Xí Muội trưởng thành.

Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'

04:55:24 25/09/2020
Kết hôn với một người đã từng có gia đình và có con riêng, Mạc Anh Thư từng được báo chí ca tụng như một hình mẫu phụ nữ lý tưởng, hi sinh và bao dung với chồng nhưng ít ai được nghe cô tâm sự thật chuyện gia đình.

NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều

15:30:51 24/09/2020
Từ ngày chia tay người vợ thứ hai, sức khoẻ tôi có dấu hiệu giảm sút nhanh hơn. Trước đó, tôi được bà ấy chăm sóc kỹ lưỡng nên béo khoẻ, da dẻ căng mọng..., NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"

07:15:05 24/09/2020
Từ nhỏ tới lớn, Phi Anh gặp biết bao nhiêu chuyện nhưng đó là trong gia đình, giờ cả xã hội bêu riếu... trong khi nó là một đứa trẻ. Tim tôi quặn thắt, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt

06:14:05 24/09/2020
Là thí sinh tạo nên cuộc chiến nón vàng tại Rap Việt khi được cả bốn huấn luyện viên ra sức giành giật, Ricky Star được khán giả kì vọng sẽ lại cháy hết mình trong vòng Đối Đầu cam go sắp tới.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"

04:50:49 24/09/2020
Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Lan Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích tham gia cuộc thi.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ

04:40:55 24/09/2020
Diễn viên Thúy Diễm - cô Nhớ gai góc, bộc trực và cá tính trong bộ phim Cát đỏ đang phát sóng trên VTV3 đã có những trải lòng chân thực trong quá trình làm phim.

Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân

04:25:39 24/09/2020
Mỗi lần Phan Như Thảo muốn ăn kiêng, chồng cô - đại gia Đức An - đưa tận miệng những món đồ bổ khiến mọi kế hoạch ép cân đều dang dở.

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

05:01:05 23/09/2020
Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

04:31:47 23/09/2020
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Diễn viên 1m50 Kaity Nguyễn: Kiếm bao tiền tôi đưa hết cho ba!

04:55:34 18/09/2020
Trước những so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên Em chưa 18 thẳng thắn nói cô không muốn bị so sánh với đàn chị.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca

04:26:14 18/09/2020
Thanh Sơn rất bất ngờ khi vai diễn của mình được gọi là soái ca trong khi không cố tình diễn như vậy trong Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng.

Phan Thị Mơ: 'Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm'

11:54:10 17/09/2020
Nữ diễn viên cho biết Kiều @ là bộ phim có nhiều cảnh nóng, táo bạo nhất của cô sau gần 10 năm theo nghệ thuật.

Nhật Kim Anh: 'Tôi khóc đóng cảnh bị cướp con như ngoài đời, không cần diễn'

10:23:09 17/09/2020
Những cảnh xa con, bị truy đuổi, bị người khác cướp đứa con mà mình đứt ruột đẻ ra khiến tôi dâng trào cảm xúc. Những cảnh đó, dường như không cần diễn tôi cũng có thể làm được, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà: 'Giọng đọc của Suboi đầy cuốn hút'

04:57:06 17/09/2020
Nghe lại Xin hãy thứ tha kết hợp với rapper Suboi sau 10 năm, Hồ Ngọc Hà vẫn thấy hay và không bị lỗi mốt.

Thu Phương: ‘Tôi có cuộc sống khác biệt khi cách ly ở khách sạn'

04:41:22 17/09/2020
Thu Phương trở về Việt Nam trên chuyến bay giải cứu vào ngày 11/9. Hiện, nữ ca sĩ trải qua 14 ngày cách ly trong một khách sạn ở Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Ngọc Thảo: 'Tôi và Soobin Hoàng Sơn yêu nhau là bất khả thi'

15:29:06 16/09/2020
Ngọc Thảo phủ nhận chuyện đang yêu Soobin Hoàng Sơn. Nữ diễn viên cho biết cô và đàn em là bạn bè chung nhóm trong nhiều năm qua.

Nhật Kim Anh: 'Là tiểu tam thì không thể chấp nhận được'

13:45:47 16/09/2020
Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết quan điểm của mình về tiểu tam và những chuyện thị phi trên mạng liên quan đến mình.

Thân Thúy Hà: Tôi không bán đời tư để PR bản thân

12:35:26 16/09/2020
Trong buổi ra mắt phim Vua bánh mì, diễn viên Thân Thúy Hà đã có những chia sẻ về dự án mới của mình, bên cạnh cuộc sống hiện tại và tiết lộ về tình bạn với Tăng Thanh Hà.

Mẹ của Thúy Hằng - Thúy Hạnh: 'Chồng quên mang cơm vào viện khi tôi sinh'

05:26:54 16/09/2020
Dù vất vả đến nhường nào nhưng khi nhìn thấy sự thành công của hai con gái như hiện tại, bà Lan - mẹ của cặp chị em song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh thấy an lòng và hạnh phúc.

Thân Thúy Hà: 'Sau khi sinh con, tôi bị đồn cặp nhiều đại gia'

05:19:30 16/09/2020
Diễn viên sinh năm 1978 chia sẻ cô không kết hôn nhưng tình cảm trai gái vẫn có. Ở tuổi 42, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Có thể bạn quan tâm

Giám Khảo Vua Đầu Bếp Nhí hướng dẫn làm món Pháp đẳng cấp 5 sao tại nhà

Show việt

22:51:34 27/09/2020
Viện Pháp tại Việt Nam và công ty BHD phối hợp sản xuất series ẩm thực BON APPETIT - Khám Phá Tinh Hoa Ẩm Thực Pháp phát sóng trên kênh ẩm thực online Mâm Nhà - Foodclub giới thiệu đến khán giả những món ăn đặc biệt mang hương vị Pháp d...

6 công thức mặt nạ 'hô biến' tóc mỏng thành tóc dày

Làm đẹp

22:21:37 27/09/2020
Trứng, bơ hay mật ong đều là những nguyên liệu giàu dưỡng chất, giúp kích thích mọc tóc, làm tóc mỏng trông dày dặn, bồng bềnh hơn.

Mẫu nhí catwalk trên cà kheo

Thời trang

22:18:27 27/09/2020
Bé Lunar Chong gây chú ý tại fashion show thiếu nhi khi thể hiện phần trình diễn thời trang trên cà kheo được biến tấu bằng bục gỗ và dây thừng.

4 bước dưỡng da khi giao mùa của Misoa

Phong cách sao

22:17:06 27/09/2020
Thời điểm giao mùa, da của Misoa bị nổi mẩn nên nữ MC ưu tiên các sản phẩm dưỡng lành tính, có kết cấu mỏng nhẹ để làm dịu làn da kích ứng.

Loạt nghệ sĩ gạo cội rủ nhau đóng phim “Ai rồi cũng già”

Hậu trường phim

22:00:10 27/09/2020
NSND Hoàng Dũng tiết lộ dự án phim này có độ dài lên tới 180 tập.

Disney chọn diễn viên da màu vào vai Tinker Bell

Phim âu - mỹ

21:57:31 27/09/2020
Yara Shahidi là nữ diễn viên da màu đầu tiên thủ vai Tinker Bell. Quyết định dành cho dự án Peter Pan and Wendy lập tức gây ra nhiều tranh cãi.

Nửa Đường Mật, Nửa Đau Thương rắc đường 2 tập đầu: Bạch Lộc - La Vân Hi chưa gì đã hôn tới tấp

Phim châu á

21:41:16 27/09/2020
Chỉ mới lên sóng 2 tập đầu tiên nhưng mối quan hệ giữa Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi) đã có đầy đủ cả mật ngọt lẫn đau thương.

Việt Nam giành 2 Huy chương Vàng Olympic Toán học quốc tế 2020

Học hành

21:32:15 27/09/2020
Đội tuyển Việt Nam gồm 6 học sinh tham dự Olympic Toán học quốc tế (IMO) vừa giành 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng. Trong đó, Ngô Quý Đăng - cậu học trò lớp 10 đã xuất sắc xếp hạng 4 thế giới.

Uống nước đúng cách giúp giảm cân, loại bỏ độc tố

Sức khỏe

21:28:34 27/09/2020
Hình thành thói quen đều đặn uống nước hàng ngày là một cách đơn giản nhất giúp bạn có thể trẻ khỏe, giảm cân, loại bỏ độc tố trong cơ thể.

CHÍNH THỨC: Doanh thu RÒM cán mốc 1 triệu đô chỉ sau 2 ngày công chiếu

Phim việt

21:21:52 27/09/2020
Chỉ vừa kết thúc những ngày công chiếu đầu tiên nhưng Ròm đã mang về thêm một mốc doanh thu mới siêu ấn tượng.

LMHT: Cộng đồng Trung Quốc kinh ngạc khi 369 – đường trên của Top Esports cày rank 29 tiếng liên tục không nghỉ

Esport

21:05:13 27/09/2020
Người đi đường trên của Quán Quân LPL Mùa Hè 2020 đang cho thấy sự nỗ lực kinh khủng của mình trước thềm CKTG.

Hamilton bị phạt trong buổi đua chính tại Nga

Sao thể thao

21:05:10 27/09/2020
Tay đua Valtteri Bottas của Mercedes thắng chặng F1 tại Nga, trong khi đồng đội Lewis Hamilton cán đích thứ 3 vì nhận án phạt kép 5 giây từ ban tổ chức.

Bị gây sự, game thủ Lửa Chùa phản pháo cực gắt, chê giải đấu tỷ Đồng của PUBG Mobile không bằng giải “cỏ”

Game online

21:04:15 27/09/2020
Giải đấu PMPL VN S2 của PUBG Mobile đang diễn ra trong vòng ba ngày từ 25 - 27/9. Đây là giải đấu được đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo nhất tại thị trường Việt Nam của PUBG Mobile với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1,5 tỷ Đồng

Seagate Lacie Mobile Drive - Ổ cứng di động tuyệt đẹp, chứa ‘tài liệu học tập’ quá ngon

Thế giới số

21:04:12 27/09/2020
Với thiết kế đẹp mắt, dung lượng lớn, tốc độ ổn định thì Seagate Lacie Mobile Drive là chiếc ổ cứng di động cực ngon để game thủ lưu trữ dữ liệu mang theo hàng ngày.

Ngô Kiến Huy không ngại cạnh tranh với Đức Phúc

Nhạc việt

21:04:08 27/09/2020
Nam ca sĩ cho biết anh không ngại khi ra mắt MV mới cùng thời điểm với Đức Phúc. Anh khẳng định luôn ủng hộ đàn em.