Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Tới quán café đúng giờ hẹn, Phương Anh Đào bước đi hơi tập tễnh. Cô bảo chấn thương ở chân chưa lành hẳn, chân vẫn còn đau. Cô tháo bột sớm hơn dự kiến chỉ vì công việc yêu cầu. Khuôn mặt gầy hơn nhưng nụ cười vẫn tươi tắn, nếu Đào không mở lòng tâm sự, khó ai nhận ra cô mới trải qua những ngày nhập viện vì ốm nặng.

Phương Anh Đào: 'Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân' - Hình 1

Hạn chế phim vì bệnh

- Sau một thời gian điều trị, bên chân trái bị bó bột vì ngã khi leo núi của chị thế nào rồi?

- Đáng ra, tôi còn nửa tháng nữa mới được tháo bột. Nhưng tôi tháo bột sớm vì có lịch quay quảng cáo. Giờ chân tôi vẫn hơi đau, đi lại hơi khó khăn và chưa thể làm việc nặng. Bác sĩ yêu cầu tôi nằm yên một chỗ nhưng tôi đâu thể làm vậy, chỉ hạn chế di chuyển thôi. Có việc quan trọng tôi vẫn ra ngoài.

Phương Anh Đào: 'Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân' - Hình 2
Phương Anh Đào bó bột tới họp báo hôm 9/6.

- Hồi đầu tháng 6, chị tới họp báo ‘Bằng chứng vô hình’ với một bên chân bó bột và cánh tay thì dán băng y tế. Sức khỏe và tinh thần của chị khi đó thế nào?

- Thực ra hôm đó tôi đang nằm viện. Trước đó bốn ngày, tôi bị chứng viêm đường ruột hành hạ, đau bụng và ói liên tục, sụt 5 – 6 kg. Đi làm trong tình trạng như vậy, lúc nào tôi cũng thấy mình sắp ngất nhưng vẫn ráng chịu. Tới lúc ráng hết nổi, tôi về nhà chuẩn bị mọi thứ và một mình nhập viện. Tôi giấu ba mẹ chuyện này, vì ba mẹ ở xa, lại lớn tuổi rồi. Nếu biết, ba mẹ lại lo lắng, rồi bỏ công bỏ việc lên Sài Gòn chăm tôi. Mình là con, không lo được cho ba mẹ thì thôi, bắt ba mẹ lo ngược lại thì không được.

Vì ngày hôm sau có họp báo, tôi tính trước mang theo bộ váy nào, đôi giày nào cho sự kiện. Tôi sắp hết vào valy giống như đóng đồ du lịch rồi kéo valy tới bệnh viện. Trên đường đi, tôi còn nghĩ nên ghé qua quán cơm tấm ăn một chút vì cả ngày ăn gì cũng ói hết. Nhưng sau đó tôi lại sợ có thể bác sĩ cho làm xét nghiệm, nội soi. Thế là tôi không ăn nữa, ôm bụng đói nhập viện. Ngày hôm sau, tôi nhờ chuyên gia make up tới phòng bệnh làm đẹp cho mình, phải nhờ chị ấy giúp tôi che hết vẻ nhợt nhạt.

Trong họp báo, nhìn tôi tươi tỉnh vậy chứ thực ra tôi rất mệt, bụng đau quặn từng cơn. Tôi tự thấy mình nói chuyện lan man. Những gì tôi chuẩn bị sẵn cứ trôi đi đâu hết. Có lúc, tôi còn không hiểu mình đang nói gì. Sau họp báo, tôi tiếp tục nhận phỏng vấn. Tới khi tôi quá mệt, thở không ra hơi, quản lý và trợ lý liền đưa tôi trở lại bệnh viện. Tôi điều trị bốn ngày mới được về nhà. Hôm đó tôi kiệt sức, chứ giờ nghĩ lại, tôi thấy chuyện nhập viện của mình buồn cười nhiều hơn.

- Sau đợt ngã bệnh vừa rồi, chị nghĩ sao về việc giảm bớt công việc, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn?

- Thực ra đợt dịch nghỉ cũng nhiều rồi mà (cười). Tôi thích làm việc, thích có công việc để được vận động, tái tạo năng lượng, để thấy mình không ù lì, không thừa thãi trong đời sống này. Tôi chỉ mong có dự án nào đi quay thật xa, lên núi hoặc xuống biển, cho tôi thay đổi môi trường.

Phương Anh Đào: 'Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân' - Hình 3

- Trước lần bị ốm này, sức khỏe từng ảnh hưởng đến công việc của chị thế nào?

- Trước giờ, tôi chỉ có vấn đề thâm niên liên quan tới cột sống. Tôi bị trượt đốt sống, hẹp khe cột sống, cột sống không thẳng. Vì vậy, tôi không thể tập thể thao nhiều, hay đau lưng, mất ngủ, ít khi tràn đầy năng lượng và thấy sảng khoái. Khi đi làm, tôi biết sức khỏe hạn chế nên chỉ tập trung vào diễn xuất. Hết cảnh, tôi ngồi một chỗ để nghỉ ngơi.

Tôi nhận ít dự án một phần vì sức khỏe, đam mê phim hành động cũng tạm thời phải gác lại. Nhiều lần, tôi ngậm ngùi từ chối lời mời thử vai, vì tôi sợ mình làm không tốt, vừa hại thân, vừa hỏng việc. Tất nhiên, tôi không phải quá tiều tụy đâu. Tôi vẫn đảm bảo công việc, vẫn nhiệt tình khi gặp gỡ, đi chơi cùng bạn bè.

Hiện giờ, tôi cải thiện được nhiều về sức khỏe, vì tôi đã biết sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, lựa chọn công việc phù hợp, điều chỉnh nhiều thói quen đời sống và từ biệt giày cao gót. Tôi chỉ mang giày cao gót trong vài tiếng khi dự sự kiện hoặc trong trường hợp công việc yêu cầu. Mọi người không cần quá lo lắng cho tôi.

- Khi công việc bị hạn chế về sức khỏe, kinh tế của chị chịu tác động ra sao?

- Với kinh tế, tôi nghĩ mình phải chấp nhận cân đối. Cho dù sức khỏe không có vấn đề, tôi cũng muốn nhận phim có chọn lọc, thay vì chạy theo số lượng. Đương nhiên, tôi không thể đòi hỏi thu nhập cao như nhiều đồng nghiệp.

Đã từng có buổi sáng tỉnh dậy, tôi đột nhiên không thể cử động chân, không thể ngồi dậy. Cột sống ảnh hưởng các dây thần kinh, làm tôi bị tê liệt trong vài phút. Cảm giác đó thực sự kinh khủng. Khoảnh khắc ấy tôi đã rất sợ. Tôi nhận ra sức khỏe và tinh thần là quan trọng nhất. Tôi lắng nghe cơ thể mình hơn, làm gì cũng tương đối, không dám quá sức. Bạn nghĩ mà xem, nếu tôi ôm đồm nhiều quá, kiếm được nhiều tiền rồi cũng chỉ đem số tiền đó đi khám bệnh, mua thuốc, vậy thì đâu có đáng.

Mọi người hay nhìn về chuyện đau ốm với góc nhìn tiêu cực. Nhưng với tôi, đó cũng là lời nhắc nhở để tôi biết cần quý trọng điều gì. Cho dù có sự nghiệp lừng lẫy, mua vài ba căn hộ, ở nhà đẹp, đi xe sang nhưng cơ thể rệu rã, tâm hồn nặng nề thì tôi cũng không hạnh phúc được. Tôi muốn mình được khỏe mạnh và bình yên.

Còn về kinh tế, tôi nghĩ tôi chịu áp lực ít hơn người khác. Với ngoại hình, tôi chỉ cần chỉn chu, ưa nhìn, không đầu tư tốn kém. Với sinh hoạt đời thường, tôi rất đơn giản. Tôi không muốn mình gồng quá vì làm vậy mệt lắm. Hiện tại, tôi đã lo được cho ba mẹ, không nhiều nhưng cũng ổn.

Phương Anh Đào: 'Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân' - Hình 4

Những chèn ép thời mới vào nghề

- Năm 2018 từng là năm khá bùng nổ của chị với ba phim ra rạp. Nhưng tới nửa cuối năm nay, chị mới có hai phim mới là ‘Bằng chứng vô hình’ và ‘Vô diện sát nhân’. Lý do gì khiến chị bỏ trống hai năm trong điện ảnh?

- Hai năm qua, tôi từ chối khá nhiều dự án vì nhân vật không đủ khiến tôi thích. Tôi cũng không dám nhận các phim có cảnh “nóng”. Tôi chưa thấy tự tin. Tôi ngại tiếp xúc với bạn diễn nam trong các cảnh thân mật lắm. Với lại, nghĩ đến cảnh mình hở hang đứng trước máy quay, tôi hơi sợ. Chắc lúc đó tôi không diễn nổi mất (cười).

Nhưng tôi nghĩ, sau này có thể tôi sẽ nhận các phim như vậy. Nói gì thì nói, tôi cũng muốn hình ảnh của mình đa dạng. Nhìn tôi, nhiều người nghĩ tôi nhẹ nhàng, nhưng bên trong tôi cũng có những sự nổi loạn riêng. Tôi tự thấy mình là kẻ tham lam về cảm xúc, khao khát được sống nhiều cuộc đời khi làm diễn viên, đi tới tận cùng của vui, buồn, đau khổ, thất vọng… trên màn ảnh.

Nhưng mọi sự thay đổi cần có quá trình. Nếu đầu năm tôi vừa theo đuổi hình ảnh nhẹ nhàng, tới cuối năm tôi đã có phim táo bạo, khán giả rất dễ bị ngợp. Tôi cảm thấy mình chưa đủ chín để làm việc đó. Tôi mong mình trưởng thành dần theo thời gian.

- Khi không đóng phim, nhiều diễn viên lựa chọn chơi gameshow, quay MV, quảng cáo. Mấy công việc đó đơn giản nhưng kiếm tiền nhanh hơn đóng phim. Tại sao chị không tích cực tham gia để hình ảnh của mình phủ sóng nhiều hơn và duy trì thu nhập?

- Đúng là nhiều người có quan điểm làm nghề như vậy. Tôi thì khác. Tôi không tham gia gameshow vì tôi thấy mình không có khiếu hài hước. Hơn nữa, các chương trình đó không phù hợp định hướng hình ảnh của tôi. Tôi thích các show về trải nghiệm như ‘Mỹ nhân hành động’, các chương trình về cộng đồng, ẩm thực, du lịch. Nhưng dạng show đó không được ưa chuộng lắm ở Việt Nam.

Thời mới vào nghề, tôi sẵn sàng nhận cả những sản phẩm tôi không thực sự thích, để người trong nghề và khán giả biết tới mình. Còn hiện tại, tôi kỹ lưỡng hơn trong lựa chọn, chỉ nhận dự án nào tôi có cảm xúc.

Phương Anh Đào: 'Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân' - Hình 5

Phương Anh Đào: 'Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân' - Hình 6

Phương Anh Đào: 'Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân' - Hình 7

Phương Anh Đào: 'Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân' - Hình 8

- Với tính cách hướng nội, chị từng gặp những chuyện bị chèn ép, bắt nạt nào trong nghề?

- Có chứ, nhưng chủ yếu là hồi tôi mới vào nghề. Hồi đó, tôi đóng một số vai phản diện trong phim truyền hình. Một bộ phận khán giả đã dùng những từ ngữ thô tục bình luận về tôi. Đọc những lời mạt sát như vậy, tôi thấy tổn thương. Tôi đã khóc nhiều và tự hỏi tại sao người ta có thể nặng lời tới vậy, dù tôi và họ không quen biết.

Nhưng về sau, tôi quen dần với chuyện này. Tôi cũng giữ chính kiến của mình, không thể vì một vài cá nhân độc miệng mà tôi bỏ nghề, bỏ vai mình thích. Tôi chỉ buồn vì cách cư xử không văn minh thôi. Bước ra đời thật, chưa chắc người ta dám nói thẳng như vậy. Nhưng qua màn hình và bàn phím, con người giống như mạnh dạn hơn hẳn, có thể mặc sức miệt thị nhau.

Trong công việc, tôi cũng từng bị chèn ép nhiều, chẳng hạn về lịch quay. Có đợt tôi nhận đóng hai phim. Lịch quay được xếp từ trước một tháng. Đoàn thứ nhất quay xong hôm trước thì hôm sau, tôi qua đoàn thứ hai luôn. Nhưng vì một số đàn anh, đàn chị là những ngôi sao khi đó bận việc đột xuất, lịch của cả đoàn phải thay đổi theo họ.

Thật lòng, tôi ở trong tình thế rất khó xử. Tôi cũng chỉ là người đi làm, lại mới chân ướt chân ráo vào nghề. Nếu tôi ở lại quay với đoàn này, thì đoàn còn lại biết quay làm sao? Làm vậy cũng sẽ ảnh hưởng uy tín của tôi. Tôi tìm mọi cách năn nỉ nhưng không được. Nhà sản xuất giống như ép tôi bỏ việc bên kia để làm bên này, dọa cắt hợp đồng của tôi. Họ coi công việc khác của tôi là tào lao, chỉ có dự án của họ mới là nghệ thuật chân chính. Tôi nhớ là lúc quay lại đoàn phim, tôi bị lườm nguýt. Tôi vừa làm vừa khóc. Tôi không muốn rơi nước mắt chút nào, nhưng sự ấm ức ở đâu cứ trào ra.

Phương Anh Đào: 'Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân' - Hình 9

- Cũng trong những tháng ngày đó, chị gặp khó khăn thế nào với nghề diễn viên?

- Hồi đó, tôi khá đắt show quảng cáo và MV, nên không bị chật vật về kinh tế. Có điều, gần như tôi không gặp được bộ phim nào như mình kỳ vọng. Tôi casting rất nhiều, nhưng thử vai hoài không được. Có phim tôi được gọi tới vòng 2, vòng 3 lại không được chọn. Có nhiều lý do cho chuyện này lắm. Có thể tôi không đủ giỏi. Có thể tôi không đủ đẹp. Có thể tôi không đủ nổi tiếng, không đảm bảo được doanh thu và truyền thông. Chưa kể, một số trải nghiệm làm nghề không vui khiến tôi sốc, muốn tạm dừng nhận phim trong một thời gian. Cứ như vậy, tôi bắt đầu nản.

Từ ngày đầu tiên lựa chọn công việc này, tôi tự thấy mình không phù hợp là gương mặt giải trí. Nhưng tôi vẫn cho mình thời hạn năm năm để thử sức. Bởi tôi rất yêu nghề. Nếu từ bỏ sớm quá, tôi không cam tâm. Khi thời hạn năm năm đầu tiên của nghề diễn gần tới, tôi gặp được Nhắm mắt thấy mùa hè, bộ phim tạo nên dấu mốc đẹp trong sự nghiệp của tôi. Cho nên, tôi gia hạn thêm cho mình năm năm nữa. Khi hết năm năm lần thứ hai, tôi sẽ tiếp tục nhìn lại chặng đường đã qua, tự đánh giá và quyết định có gia hạn lần nữa không (cười).

- Nói vậy là chị luôn chuẩn bị tinh thần cho những thời hạn năm năm trong nghề. Chị có những kế hoạch dự phòng nào cho tài chính khi không còn theo nghề diễn?

- Ngay từ bây giờ, tôi có những kế hoạch riêng cho việc ổn định kinh tế và có ngã rẽ khác bất cứ khi nào nghề diễn viên “hết hạn”. Tôi đang tìm hiểu một công việc khác, nhưng tạm thời tôi muốn giữ điều đó cho riêng mình. Tôi chỉ có thể tiết lộ là vài năm tới, tôi sẽ không ở Sài Gòn, mà chuyển tới nơi khác. Khi nào có dự án, tôi mới về Sài Gòn đóng phim. Với tôi, Sài Gòn là nơi để làm việc. Còn nơi tôi ở chính phải gần gũi thiên nhiên, giúp tinh thần thoải mái.

Phương Anh Đào có phim Bằng chứng vô hình ra rạp từ 10/7

Ảnh: Lưu Thảo Trang – Chu Trần Minh Đức

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020
Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi
06:40:16 06/07/2020
Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”
06:30:38 06/07/2020
Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê
07:23:02 07/07/2020
Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'
08:05:17 07/07/2020
MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”
08:07:14 06/07/2020
Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'
19:33:48 06/07/2020
Peter Phạm: 'Tôi rụng rời vì dao găm trúng bạn diễn'
11:14:42 07/07/2020
Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim
06:24:52 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Sao Việt mặc gì hôm nay (7/7): Elly Trần gợi cảm không kém Ngọc Trinh
23:24:25 07/07/2020
Nghi vấn Binz có động thái đích thân ám chỉ tình cảm với Châu Bùi 2 tuần trước khi rộ tin hẹn hò
23:32:48 07/07/2020
Bắt kho hàng lậu 10.000 m2 bán online trên Facebook
00:01:04 08/07/2020
3 du khách chết đuối ở bãi biển Quy Nhơn
00:04:08 08/07/2020
Sau khi bị cưa chân, Hoa hậu Colombia vui vẻ tập khiêu vũ cùng bạn trai
23:08:47 07/07/2020
Binz và Châu Bùi phản ứng khi lộ bằng chứng hẹn hò: Đàng trai kiên quyết một thái độ, phía đàng gái né tránh luôn và ngay?
23:01:54 07/07/2020
"Tiết kiệm" như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa!
22:52:44 07/07/2020
Việt Nam khuyến cáo du học sinh ở Mỹ về nguy cơ trục xuất
00:18:22 08/07/2020
Ngày này 2 năm trước, Justin Bieber chính thức ngỏ lời cầu hôn Hailey chỉ sau 1 tháng tái hợp
22:54:29 07/07/2020
Cúc Tịnh Y tiếp tục ăn gạch đá vì 'giả ngu' khi nói về danh hiệu 'Mỹ nữ 4000 năm'
00:09:40 08/07/2020

Tin mới nhất

Ca sĩ Đinh Bảo Hưng khiến fan mê mệt với bộ ảnh chuẩn 'soái ca'

13:44:04 07/07/2020
Với một giọng hát hay, ấm áp và có chút gì đó lạ. Ca sĩ Đinh Bảo Hưng được coi là một trong những nhân tố mới của làng nhạc Việt.

Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"

12:51:01 05/07/2020
Tôi không tiếc nuối về mối quan hệ với Hoài Lâm đâu, nhưng nếu tôi nhận được một lời xin lỗi chắc sẽ thấy đỡ hơn - Tam Triều Dâng nói.

Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc

12:44:13 05/07/2020
Lan Phương, nữ diễn viên chuyên trị những vai ác trên màn ảnh nhỏ, đã khá thành công khi Bắc tiến.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”

12:40:36 05/07/2020
Sau 1 năm đăng quang Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ngày càng trưởng thành cả về ngoại hình và suy nghĩ.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tính tôi con nít nên sợ yêu ‘phi công trẻ’

08:42:53 29/06/2020
Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Mai Phương Thúy: 'Bạn trai mắng khi tôi mặc gợi cảm quá đà'

07:33:47 29/06/2020
Anh ấy nói tôi xinh đúng kiểu anh thích. Nếu như ngoại hình này vào tính cách khác, anh vẫn yêu. Còn tính cách này mà vào ngoại hình khác anh bỏ ngay, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế

06:17:44 29/06/2020
3 tháng mắc kẹt tại Bali là từng đấy thời gian Minh Tú nhận ra một thực tế rằng: Vào thời điểm khó khăn nhất về cả tiền bạc lẫn tinh thần thì tích cực chính là liều thuốc giải quyết vấn đề.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia hiến kế trồng cây xanh ở Đà Nẵng

Đời sống

01:18:30 08/07/2020
Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài quản lý tốt quy hoạch, thành phố nên đưa ra yêu cầu trồng cây xong mới được bán đất nền, trồng cây đặc trưng.

Thót tim vì xe đầu kéo bất ngờ lảo đảo giữa đường, lý do thực sự mới khiến tất cả tức giận

Netizen

00:45:30 08/07/2020
Đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm khi chiếc xe đầu kéo bất ngờ lảo đảo giữa đường. Nhìn cảnh này, nhiều người lo sợ chiếc xe lớn có thể bị lật bất cứ lúc nào.

Vòng tránh thai đâm thủng trực tràng

Sức khỏe

00:29:28 08/07/2020
Bệnh nhân nữ, 26 tuổi, khó chịu ở hậu môn, đi khám phát hiện bị chiếc vòng tránh thai đâm xuyên thành trực tràng.

'Nữ quái' đóng giả y tá giữa đại dịch cúm Tây Ban Nha

Thế giới

00:26:28 08/07/2020
Julia Lyons thể hiện mình như một y tá chăm sóc tại gia bận rộn ở Chicago trong đại dịch cúm Tây Ban Nha năm 1918, nhưng thực chất cô ta là trùm lừa đảo.

Smartphone pin 5.000 mAh, màn hình lớn, giá 2 triệu về Việt Nam

Đồ 2-tek

23:58:34 07/07/2020
Chưa đầy một tháng trình làng mẫu Redmi 9, Xiaomi đã tiếp tục mang đến thị trường Việt Nam chiếc Redmi 9A. Smartphone mới này là sản phẩm có mức giá rẻ nhất của Xiaomi hiện tại. Redmi 9A là phiên bản kế nhiệm của mẫu Redmi 8A (ra mắt tạ...

Thế giới đang chia rẽ vì 5G

Thế giới số

23:58:30 07/07/2020
Với tốc độ và băng thông cao, 5G hứa hẹn sẽ cách mạng hóa lĩnh vực xe tự lái, robot và thiết bị thông minh. Hàng chục quốc gia trên thế giới đã công bố kế hoạch triển khai mạng 5G của riêng mình.

Hàng loạt cựu cán bộ tỉnh Bình Thuận bị truy tố vì vi phạm quản lý đất đai

Vụ án

23:57:48 07/07/2020
Hành vi của các bị can là nguy hiểm cho xã hội, xâm hại trực tiếp đến trật tự quản lý đất đai, đô thị trên địa bàn TP Phan Thiết.

Câu chuyện đằng sau những chiếc PlayStation 4

Game offline

23:56:23 07/07/2020
Là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của Sony, ít ai biết phía sau máy chơi game PlayStation 4 là dây chuyền sản xuất hiện đại như thế nào.

Đang stream "How You Like That" thì được tặng poster ăn mừng "Kill This Love" đạt 900 triệu view, chả mấy chốc BLACKPINK có MV tỷ view thứ 2!

Nhạc châu á

23:36:20 07/07/2020
Giữa cơn bão của How You Like That, BLACKPINK lại ung dung mang về cho mình một thành tích của sản phẩm trước đó là Kill This Love khiến các fan phải choáng ngợp vì liên tục phải ăn mừng thành tích. Theo đó, sản phẩm Kill This Love của ...

Overwatch: Blizzard ban hơn 34,000 tài khoản Trung Quốc trong nửa đầu năm 2020

Game online

23:35:29 07/07/2020
NetEase Games cùng Blizzard đã ban 34,433 tài khoản Overwatch tại Trung Quốc trong sáu tháng đầu năm 2020 - theo nhà nghiên cứu thị trường gaming Daniel Ahmad.

LMHT: 2 tướng mới đi rừng mộng mơ và sát thủ đeo mặt nạ cần ‘đầu tư khá nhiều để học cách thích nghi ban đầu’

Esport

23:34:45 07/07/2020
Thời đại những vị tướng mới ngay lập tức mạnh ngoài tầm kiểm soát và áp đảo phần còn lại trong LMHT có lẽ sắp bị vùi sâu vào quá khứ.