Phùng Tiểu Cương đạo diễn “chống lưng” Ngô Diệc Phàm bị khui quá khứ dơ bẩn

Scandal của Ngô Diệc Phàm nghiêm trọng đến mức thế lực chống lưng cho nam tài tử không thể “dìm” xuống nổi nữa.

Và theo sau sự “ngã ngựa” của một ngôi sao đình đám sẽ là một phe cánh bị tổn thất nghiêm trọng.

Sụp đổ hay không thì chưa rõ, nhưng chắc chắn là bị “trọng thương”. Phe cánh được nhắc đến ở đây chính là thế lực Kinh khuyên.

Kinh khuyên là vòng quan hệ mật thiết được thành lập bởi những nhân vật có tiếng, có sức ảnh hưởng trong giới nghệ thuật Bắc Kinh. Hầu hết các “cây đa cây đề” của Kinh khuyên là những đạo diễn và diễn viên kỳ cựu.

Phùng Tiểu Cương đạo diễn chống lưng Ngô Diệc Phàm bị khui quá khứ dơ bẩn - Hình 1

Khi gia nhập phe cánh này, họ tìm tòi, nâng đỡ những hạt giống mới, chia sẻ tài nguyên lẫn nhau để tiếp tục phát triển trong tương lai.

Phùng Tiểu Cương đạo diễn chống lưng Ngô Diệc Phàm bị khui quá khứ dơ bẩn - Hình 2

Kinh khuyên quyền lực đến mức có thể khiến sự nghiệp một nghệ sĩ xuống dốc không phanh và từ đó biến mất khỏi showbiz nếu đắc tội họ, cũng có thể biến những kẻ không có tài cán trở thành ngôi sao sáng, và Ngô Diệc Phàm được ví von như một trường hợp đại diện cho vế sau.

Phùng Tiểu Cương đạo diễn chống lưng Ngô Diệc Phàm bị khui quá khứ dơ bẩn - Hình 3

Trở lại với vụ scandal lần này, theo nguồn tin nội bộ ngành, các cơ quan quản lý cấp cao của làng giải trí đã bắt đầu muốn “cảnh cáo” Kinh khuyên sau khi nhóm nghệ sĩ này vượt quá giới hạn quyền lực, ví dụ như từng hết mình bao che, lấp liếm cho những ồn ào trong quá khứ của Ngô Diệc Phàm.

Người đang chịu nhiều chỉ trích nhất hiện tại không ai khác chính là đạo diễn Phùng Tiểu Cương – người từng hết mình nâng đỡ cho ngôi sao hit Bát Mỳ Lớn. Được biết, vì để tránh “phong ba bão táp”, đạo diễn kỳ cựu của Trung Quốc đã phải hủy ngang lần xuất hiện tại sự kiện mới nhất (ngày 1/8).

Phùng Tiểu Cương đạo diễn chống lưng Ngô Diệc Phàm bị khui quá khứ dơ bẩn - Hình 4

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không bỏ qua cho đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Họ bắt đầu “đào” lại loạt phốt trong quá khứ của ông, bao gồm việc casting 50 diễn viên múa bằng cách bắt họ… “cởi trần”, và thể hiện bản lĩnh trong tình trạng không một mảnh vải.

Màn casting này – khi bị lộ ra vào năm 2016 – từng khiến giới giải trí chấn động. Nhiều người chất vấn đạo diễn Phùng Tiểu Cương về lý do đằng sau việc bắt những nữ diễn viên múa cởi quần áo để casting, nhưng ông chỉ một mực im lặng không phản hồi.

Phùng Tiểu Cương đạo diễn chống lưng Ngô Diệc Phàm bị khui quá khứ dơ bẩn - Hình 5

Chưa dừng lại đó, trong bữa tiệc mừng năm mới vào năm 2018 hội tụ đầy đủ dàn diễn viên, nam đạo diễn từng ép nữ diễn viên Miêu Miêu cởi giày và đứng múa theo hình thức cổ trang trước mặt tất cả khách quý có mặt tại bữa tiệc, dù cô không muốn.

Phùng Tiểu Cương đạo diễn chống lưng Ngô Diệc Phàm bị khui quá khứ dơ bẩn - Hình 6

Ngoài các phốt trên, Phùng Tiểu Cương vẫn còn nhiều lùm xùm khác khiến khán giả Trung Quốc từ trước đến nay vẫn luôn tranh cãi, như trốn thuế và mang tiền sang Mỹ xây biệt thự hạng sang để lách luật, lợi dụng chiêu trò khen vòng 1 của Phạm Băng Băng để PR cho phim , dan díu với nhiều nữ diễn viên và bù lại cho họ bằng vai diễn…

Phùng Tiểu Cương luôn là một đạo diễn rất có tham vọng. Từ năm 1977, khi còn là một đạo diễn phim truyền hình, ông đã quay một bộ phim Phía Sau Ánh Trăng dài mười tập cải biên từ tiểu thuyết cùng tên. Câu chuyện kể về một đôi nam nữ, vừa yêu nhau vừa nghĩ tới chuyện tính kế đối phương. Nguyên tác u ám đến không thở nổi, quan thương cấu kết, người yêu hãm hại lẫn nhau, khối tài sản khổng lồ mê hoặc lòng người đến mức ai ai cũng lộ ra tham vọng trần trụi. Bộ phim không được công chiếu, dù thời điểm những năm 90 đẩy mạnh cải cách mở cửa, đây cũng là đề tài vô cùng nhạy cảm.

Phùng Tiểu Cương đạo diễn chống lưng Ngô Diệc Phàm bị khui quá khứ dơ bẩn - Hình 7

Thực chất Phùng Tiểu Cương và những người thuộc thế hệ 5x Trung Quốc, xuất thân ngoài ngành, học mỹ thuật sau tiến vào giới quay phim. Ông khác với các đạo diễn xuất thân học viện kia ở chỗ, ông càng “gần mặt đất”, càng thế tục hơn một chút.

Phùng Tiểu Cương đạo diễn chống lưng Ngô Diệc Phàm bị khui quá khứ dơ bẩn - Hình 8

Thế hệ thứ 5 cũng quay phim về những nhân vật nhỏ bé, nhưng những nhân vật bình thường này, dù vật lộn dưới đáy xã hội cũng vì muốn “sinh tồn”. Còn nhân vật bình thường của Phùng Tiểu Cương, là vì “cuộc sống”. Đây là lý do ba bộ phim hài Tết thời kì đầu của Phùng Tiểu Cương đạt được thành công lớn.

Ông hay quay về cuộc sống thường ngày của những người dân thường: kết hôn, mua nhà, công việc, công tác. Các nhân vật của Phùng đều vì tiền mà phát sầu, còn thế hệ thứ 5, các nhân vật của họ dường như không bao giờ buồn bã vì tiền, thậm chí là những tầng lớp phú quý. Phim của Phùng Tiểu Cương có sự hài hước , lại gần gũi hiện thực, dễ dàng lấy được sự đồng cảm của khán giả, bởi vậy được quần chúng vui vẻ đón nhận.

Phùng Tiểu Cương đạo diễn chống lưng Ngô Diệc Phàm bị khui quá khứ dơ bẩn - Hình 9

Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'

Dân mạng tin rằng những người liên quan đến cái chết của Nhậm Kiều năm 2017 và những người đứng sau chống lưng cho Ngô Diệc Phàm là cùng một giuộc.

Sau 2 ngày ngập trong tình tiết liên quan đến scandal tình dục, nghi án cưỡng bức trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm thì có vẻ như, luồng thông tin đã bắt đầu được giảm tải. Thay vào đó, cộng đồng mạng bắt đầu tìm lại một số vụ việc trong quá khứ bị nghi ngờ liên quan đến phe cánh quyền lực chống lưng cho Ngô Diệc Phàm.

Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của tiểu Angelababy bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm ngã ngựa - Hình 1

Trong đó có sự việc đạo diễn nổi tiếng Phùng Tiểu Cương từng tổ chức casting cho 50 diễn viên múa trong tình trạng trần như nhộng.

Bên cạnh đó, còn có vụ việc liên quan đến cái chết bí ẩn của nữ diễn viên Nhậm Kiều - người từng được mệnh danh là tiểu Angelababy.

Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của tiểu Angelababy bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm ngã ngựa - Hình 2

Nhậm Kiều qua đời từng là sự kiện gây chấn động showbiz Trung Quốc vào năm 2017. Thi thể của nữ diễn viên được phát hiện vào lúc 2h sáng trong một ngày tháng 10. Điều khiến người ta cảm thương cho cô gái trẻ không chỉ là vì ra đi ở độ tuổi đẹp nhất cuộc đời, mà còn là trong tình trạng không còn một mảnh vải trên người.

Cảnh sát cho biết Nhậm Kiều qua đời do rơi từ trên lầu xuống khuôn viên một khách sạn.

Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của tiểu Angelababy bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm ngã ngựa - Hình 3

Hình ảnh thương tâm cuối đời của Nhậm Kiều.

Được biết, người cuối cùng ở cùng Nhậm Kiều trong phòng khách sạn (trước khi cô rơi xuống lầu) là nam diễn viên Dương Húc Văn.

Hầu hết khán giả đều đồng ý rằng cái chết của Nhậm Kiều có quá nhiều điều bí ẩn và đầu mối cần được điều tra triệt để là Dương Húc Văn. Thế nhưng, cuối cùng quá trình điều tra lại rất qua loa, chóng vánh. Cảnh sát kết luận Nhậm Kiều rơi xuống đất do say xỉn, không liên quan đến bất kỳ người nào. Vụ án kết thúc trong khi còn nhiều nghi vấn bị bỏ ngỏ.

Điều đáng chú ý là ở thời điểm hiện tại, cư dân mạng mới phát hiện dây mơ rễ má giữa Dương Húc Văn với công ty Hoa Nghị Huynh Đệ, và thậm chí còn có tin đồn anh ta chính là người được đạo diễn Phùng Tiểu Cương nâng đỡ vào năm đó - giống như Ngô Diệc Phàm cũng từng được Phùng Tiểu Cương nâng đỡ vậy.

Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của tiểu Angelababy bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm ngã ngựa - Hình 4

Trùng hợp là Dương Húc Văn cũng bị tố có đời sống riêng tư thác loạn không thua kém Ngô Diệc Phàm.

Với thế lực của công ty Hoa Nghị Huynh Đệ và đạo diễn Phùng Tiểu Cương thì hoàn toàn có thể khiến vụ án này rơi vào quên lãng. Và đúng là cái chết thảm của Nhậm Kiều bị quên đi thật. Thậm chí, Dương Húc Văn vẫn thản nhiên, bình tĩnh đóng phim mới sau đó mà chẳng hề có một chút gánh nặng tâm lý nào.

Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của tiểu Angelababy bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm ngã ngựa - Hình 5

Ở thời điểm này, sự việc liên quan đến cái chết của Nhậm Kiều bị đào lại, và nghi ngờ vụ án đã bị thao túng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Netizen cũng tin rằng thế lực đứng sau chống lưng cho Ngô Diệc Phàm chính là thế lực đã nhúng tay vào vụ án của Nhậm Kiều.

Sau khi scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm được cảnh sát bắt tay điều tra, cư dân mạng hy vọng vụ án của Nhậm Kiều cũng được lật lại để tìm ra sự thật chân chính, không để một cô gái trẻ phải ra đi oan ức.

Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của tiểu Angelababy bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm ngã ngựa - Hình 6

Dân mạng mong cảnh sát sẽ điều tra lại vụ án của Nhậm Kiều năm xưa, để những kẻ thật sự có tội sẽ phải trả giá trước pháp luật.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Nam diễn viên Siddharth Shukla (Cô dâu 8 tuổi) qua đời ở tuổi 4003:32Triệu Vy sẽ không bị đi tù, vượt qua kiếp nạn nhờ Vương Phi?03:37Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Lộc Hàm, Vương Nhất Bác và loạt sao sốc nặng khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả?04:56Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Lý Tiểu Lộ tuyên bố Châu Tấn là “đàn em” của mình và cái kết “nghiệp quật” chấn động Cbiz04:52Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Tranh cãi top 5 sao nam đẹp trai nhất Trung Quốc: Cung Tuấn so kè với Dương Dương, 1 sao nam từng bị chê xấu bất ngờ lọt top03:39Triệu Vy bị “bóc” nhân cách thật khiến hình tượng Tiểu Yến Tử hoàn toàn sụp đổ, lộ cả gia thế khủng05:16Triệu Lệ Dĩnh phản pháo gắt hậu Phùng Thiệu Phong hé lộ nguyên nhân ly hôn?04:23Phạm Băng Băng và loạt phát ngôn “ngông cuồng” khi đang ở đỉnh cao của làng giải trí04:58Paparazzi theo đuôi Nhiệt Ba săn scandal tình ái, ai ngờ khiến Cnet "ngã ngửa" với loạt khoảnh khắc bất ngờ00:57Đám tang Siddharth Shukla - tài tử Cô dâu 8 tuổi khiến netizen xót xa04:12Im Yoo Jin - “Lọ Lem đời thực” và chuyện tình cổ tích với thiếu gia Samsung Yoon Tae Young04:04Cbiz náo loạn tin Dương Dương hẹn hò Triệu Lộ Tư vì “hint” sinh nhật, “thánh trà xanh” giở trò ké fame hay có gì thật đây?04:55Son Ye Jin tập pilates 13 năm để giữ dáng02:38Thấy gì sau vụ Châu Tinh Trì ép người đẹp 17 tuổi xóa ảnh ở du thuyền?04:21

Tiêu điểm

"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y không dám vén tóc mái, chỉ chụp 1 bên mặt, tất cả là vì 1 khuyết điểm nhan sắc dễ lộ
22:12:29 14/09/2021
An Dĩ Hiên - Làm mẹ kế để trả thù Từ Hy Viên và 1001 thuyết âm mưu sau hôn nhân hào môn
17:17:01 15/09/2021
Bị hỏi xoáy có hiểu rõ Tạ Đình Phong bằng Vương Phi không, Trương Bá Chi "vặn" lại đàn chị với EQ cao ngút ngàn
11:34:00 16/09/2021
Không phải vì Triệu Vy, lý do Tạ Đình Phong vội bỏ quốc tịch được tiết lộ, Trương Bá Chi "hưởng ké" 280 tỷ/năm
08:24:51 15/09/2021
Xôn xao tin Triệu Lệ Dĩnh muốn tái hôn với Phùng Thiệu Phong, ai dè nhận được phản ứng bất ngờ từ chồng cũ?
14:19:53 15/09/2021
Hoắc Kiến Hoa nói gì khi bị con chất vấn cảnh khóa môi Dương Mịch?
23:40:20 15/09/2021
Triệu Vy xuất hiện
06:39:29 15/09/2021
Con gái mách Lâm Tâm Như cảnh bố hôn Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa phản ứng ra sao?
08:49:59 16/09/2021
Phát hiện điểm bất thường trên Weibo của Triệu Vy, thái độ của "Én Nhỏ" sau bê bối thay đổi lớn
19:26:41 15/09/2021
Nam ca sĩ Hàn kể không biết vợ hơn mình 17 tuổi
08:47:26 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Vừa khiến phe nghệ sĩ mừng hụt, mở tiệc ăn mừng, bà Phương Hằng bất ngờ “lật kèo” hứa hẹn trở lại “vì nợ tình thương của khán giả”
10:37:33 16/09/2021
Netizen "soi" bằng được lỗi trong giấy tờ của Công Vinh và Thuỷ Tiên: Không rõ ngày tháng, số tiền bằng số và chữ khác nhau?
10:45:17 16/09/2021
Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?
12:12:45 16/09/2021
Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử
10:42:25 16/09/2021
Thuỷ Tiên bị Huấn Hoa Hồng soi điểm bất thường trong giấy tờ từ thiện: "Đã bảo kiểm tra kỹ hãy đăng thì không"
12:48:22 16/09/2021
Sự thật chuyện "gian lận", cố tình nói dối của Quyền Linh trên truyền hình
10:56:32 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Canh Tân lên hot search vì bị khán giả mắng chửi, chuyện gì thế?
11:09:55 16/09/2021
Giám đốc Sở Y tế Bình Dương xác nhận nhiều F0 không chịu xuất viện
10:55:55 16/09/2021

Tin mới nhất

Ngô Diệc Phàm nghiện “săn rau non” do mẹ ruột cuồng tín?

16:46:40 16/09/2021
Có thể nói đến tận bây giờ khán giả xứ Trung vẫn chưa hết bất ngờ sau lùm xùm của Ngô Diệc Phàm. Trước khi lầm đường lạc lối, sa lầy trong vũng bùn của những scandal nghiêm trọng nhất đối với sự nghiệp, Ngô Diệc Phàm thường được bạn bè,...

Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi

15:58:23 16/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng xuýt xoa trước tạo hình mới trong show thực tế Phái thiếu niên ngày hạ của Chung Hán Lương được đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo. Với trang phục đơn giản, áo sơ mi trắng, quần jean, nam tài tử 47 tuổi cực kỳ...

Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?

15:26:20 16/09/2021
Thông tin về Triệu Vy suốt từ cuối tháng 8 đến nay vẫn được netizen quan tâm và bàn luận nhiệt tình. Trang 163 đưa tin, mới đây netizen xứ Trung đã phát hiện những điểm bất thường trên mạng xã hội của nữ diễn viên.

Phóng viên "bóc" nhan sắc mỹ nhân Kpop ở sự kiện quốc tế: Rosé lộ khuyết điểm, Jessica - Krystal "dừ" chát, riêng Jennie và Suzy khác hẳn

15:17:12 16/09/2021
Visual thật của loạt mỹ nhân Hàn đình đám như Rosé - Jennie (BLACKPINK), Suzy, Jessica - Krystal,... đã lộ rõ ở những sự kiện quốc tế, thông qua ảnh không chỉnh sửa.

Lý Băng Băng đẹp ma mị bên Trần Khôn khiến fan xuýt xoa

15:07:47 16/09/2021
Lý Băng Băng và Trần Khôn - cặp sao nghệ sĩ hạng A của màn ảnh Hoa ngữ mới đây đã được chọn là gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang nổi tiếng Harpers Bazaar số tháng 10/2021 khiến người hâm mộ xuýt xoa.

Quá khứ khó khăn của Lee Sung Kyung

15:00:51 16/09/2021
Lee Sung Kyung tiết lộ sau khi bố phá sản, cô từng phải sống tại khu ổ chuột.

Trần Kiều Ân tưởng nhớ Kiều Nhậm Lương, xót xa ngày anh quyên sinh 

14:55:39 16/09/2021
Mới đây, người hâm mộ cảm động khi Trần Kiều Ân đăng tải bức ảnh bầu trời hồng rực lên trang cá nhân để tưởng nhớ ngày Kiều Nhậm Lương qua đời. Đã 5 năm liên tiếp nữ diễn viên chia sẻ những bức ảnh hình bầu trời vào ngày đặc biệt này.

Chồng chưa nguôi sau một năm Yūko Takeuchi tự tử

13:51:18 16/09/2021
Diễn viên Daiki Nakabayashi - chồng ngôi sao quá cố Yūko Takeuchi - vẫn giữ tro cốt của vợ tại nhà sau một năm cô qua đời.

Trần Kiều Ân tưởng nhớ ngôi sao chết trẻ Kiều Nhậm Lương

13:15:27 16/09/2021
Sự ra đi của Kiều Nhậm Lương cho đến nay vẫn là nỗi đau khó quên đối với Trần Kiều Ân và người hâm mộ.

Diễn biến vụ nữ diễn viên Hàn giải nghệ vì bị gạ tình

12:35:07 16/09/2021
Trong quá trình tìm hiểu vụ việc của Heo Yi Jae, phóng viên giải trí Lee Jin Ho cho biết anh phát hiện nhiều thông tin tiêu cực về cô.

Phạm Băng Băng lặng lẽ mừng sinh nhật

12:23:41 16/09/2021
Diễn viên Phạm Băng Băng mừng tuổi mới bên nhà thiết kế và quản lý truyền thông thân thiết.

Xuýt xoa trước combo visual của Suzy - Jin (BTS): Bên nữ thần "tình đầu quốc dân", bên trai đẹp toàn cầu, kết hợp lại sẽ ra sao?

12:15:21 16/09/2021
Thậm chí, nhiều netizen còn mong Suzy và Jin (BTS) sẽ đóng chung 1 bộ phim.

Dương Tử tiếp tục lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới

12:10:16 16/09/2021
Làng giải trí Hoa Ngữ liên tiếp chấn động bởi những bê bối của hàng loạt ngôi sao đình đám. Nhiều ngôi sao rớt đài.

Park Min Young lộ “hint” hẹn hò với Song Kang khiến netizen rần rần?

11:23:55 16/09/2021
Park Min Young là nữ diễn viên quá đỗi quen thuộc đối với khán giả Hàn Quốc và quốc tế. Tên tuổi của cô được biết đến rộng rãi qua các bộ phim truyền hình như Sungkyunkwan Scandal, Thợ săn thành phố và Thư ký Kim sao thế?..

Châu Tấn lột xác xinh đẹp như hồ ly Họa Bì ở tuổi U50 khiến fan trầm trồ

09:46:45 16/09/2021
Châu Tấn là đại Hoa đán Trung Quốc được mệnh danh Thiên tài diễn xuất gần như không có đối thủ, khả năng diễn xuất tinh tế, kinh điển đến từ cái nhíu mày hay thở dài cũng đủ lột tả một cách chân thật, sống động chân dung nhân vật.

Son Ye Jin xoá ảnh có Hyun Bin trên trang cá nhân, fan sốt ruột vì sợ “toang”?

09:23:26 16/09/2021
Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Hyun Bin - Son Ye Jin luôn nằm trong top những cặp đôi hot nhất Hàn Quốc, mọi nhất cử nhất động đều được fan quan tâm, theo dõi.

Dương Tử lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới

08:56:49 16/09/2021
Nữ nghệ sĩ là gương mặt nổi bật nhất của mảng truyền hình Trung Quốc vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, sự nghiệp của người đẹp đang gặp khó vì bê bối của đồng nghiệp.

Vẻ đẹp 'không gì sánh bằng' của Song Hye Kyo tuổi 40

08:00:58 16/09/2021
Nhan sắc Song Hye Kyo được đánh giá ngày càng mặn mà, đẹp bất chấp mọi khung hình.

Nhan sắc nàng á hậu gốc Việt nghi được "ông trùm" TVB chống lưng

07:20:41 16/09/2021
Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong 2021 Thiệu Sơ bị đồn có giải nhờ gia thế giàu có, được phó tổng TVB Tăng Chí Vỹ hậu thuẫn.

Sự nghiệp lao dốc của cặp tình nhân Lee Da Hae - Seven

06:30:41 16/09/2021
Khi công khai hẹn hò vào năm 2016, Lee Da Hae và Seven bị khán giả chỉ trích là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Sự nghiệp của cặp sao đều tụt dốc sau 7 năm gắn bó.

Cách Tạ Đình Phong kiếm 144 triệu USD

06:25:17 16/09/2021
Hiện tại, Tạ Đình Phong ít hoạt động nghệ thuật. Nam nghệ sĩ dồn sức cho công việc kinh doanh ẩm thực.

Nàng thơ đẹp nhất Weibo hôm nay: Nhiệt Ba tăng cân chút nhẹ mà visual "lên hương" ngút ngàn, bảo sao netizen "xỉu up xỉu down"

23:40:45 15/09/2021
Xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền cho nhãn hàng qua sóng livestream tối ngày 15/9, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen với visual xinh xỉu.

Cuộc sống của cao thủ võ thuật đánh gãy tay Lý Liên Kiệt, đá bay Ngô Kinh ra sao ở tuổi 63?

20:39:57 15/09/2021
Xét về thành tích võ thuật và điện ảnh, Chu Tỉ Lợi còn được đánh giá cao hơn cả huyền thoại Lý Tiểu Long.

Á hậu Hong Kong 2021 phủ nhận việc được chống lưng để đăng quang

19:56:09 15/09/2021
Thiệu Sơ vướng cáo buộc đạt danh hiệu tại Hoa hậu Hong Kong 2021 nhờ có sự tác động của lãnh đạo TVB.

Châu Tấn tuổi 46

19:41:28 15/09/2021
Vóc hạc xương mai, gương mặt không thay đổi nhiều, thời gian dường như đã bỏ quên diễn viên Châu Tấn.

Rosé (BLACKPINK) "xả" ảnh hậu trường Met Gala: Ngộp thở trong tiệc visual đỉnh cao, khác xa ảnh phóng viên "bóc trần" ở sự kiện

19:34:14 15/09/2021
Nước ảnh đen trắng càng tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào, kiều diễm của Rosé (BLACKPINK).

Có thể bạn quan tâm

"Sao" làm đẹp: Kendall Jenner ăn gì, tập gì để trở thành siêu mẫu đắt giá nhất thế giới?

Phong cách sao

16:47:34 16/09/2021
Xuất hiện tại Met Gala 2021, Kendall Jenner chiếm trọn spotlight nhờ thân hình cực phẩm. Những câu hỏi như Kendall Jenner ăn gì, tập gì...? đang được dân mạng tích cực tìm kiếm trên Google.

NS Hoài Linh: "Con của Linh đứa đầu sinh năm 90, đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi"

Sao việt

16:46:27 16/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh từng chia sẻ như thế khi có quá nhiều câu hỏi về chuyện đời tư vào năm 2014.

Món bún quậy Phú Quốc ngon độc đáo lạ miệng

Ẩm thực

16:44:00 16/09/2021
Món bún quậy Phú Quốc với phần bún tươi ăn kèm với chả cá, chả tôm dai dai, giòn ngọt hòa trong nước dùng đậm đà, thanh mát ăn kèm chút chua chua cay cay từ nước chấm tắc đúng chuẩn.

IS thách thức Taliban

Thế giới

16:42:29 16/09/2021
Sau khi nắm quyền, Taliban lập tức đối mặt với mối đe dọa an ninh từ IS-K, nhóm tự coi mình là phong trào jihad cuối cùng ở Afghanistan.

Những mẫu xe gia đình đáng chú ý trong tầm giá 700 triệu đồng

Ôtô

16:41:58 16/09/2021
Phân khúc ôtô giá dưới 700 triệu đồng, người dùng mua xe gia đình hiện có thể cân nhắc một số mẫu sedan, SUV hoặc MPV đáp ứng hài hòa các tiêu chí về không gian sử dụng, tiện nghi và an toàn.

Mỹ phẩm xanh, bạn đã hiểu khái niệm này chưa?

Làm đẹp

16:39:52 16/09/2021
Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao, người tiêu dùng mỹ phẩm trên thế giới đã có ý thức hơn trong việc sử dụng mỹ phẩm sao cho ít gây ra những hậu quả cho môi trường nhất có thể.

Vợ cầu thủ Đỗ Hùng Dũng: Tôi thấy mình ích kỷ và có lỗi với con

Bên lề sân cỏ

16:37:27 16/09/2021
Tôi đang là sinh viên năm cuối, rất ham chơi, chưa muốn sinh con và chưa sẵn sàng có một gia đình nhỏ, vợ Hùng Dũng tâm sự.

Calvin Klein - Thiên tài thiết kế ly hôn 2 bà vợ để yêu trai trẻ kém gần 50 tuổi

Đời sống

16:34:56 16/09/2021
Calvin Klein là một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Dù gây dựng nên một đế chế hùng mạnh và là một trong những tên tuổi lớn nhất ngành thời trang Mỹ, nhưng đời tư phức tạp của ông lại gây rất nhiều tranh cãi, không đẹp đẽ...

Britney Spears thông báo đính hôn, bố ruột vội lo bảo vệ tài sản

Sao âu mỹ

16:20:23 16/09/2021
Năm 2021 có lẽ là một năm đáng nhớ không chỉ với Britney Spears mà còn đối với người hâm mộ của công chúa nhạc Pop trên toàn thế giới.

Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 

Hài hước

16:18:31 16/09/2021
Sau khi nghe người tiếp thị giới thiệu về độ bền kính cường lực của cửa hàng, vị khách cầm búa gõ vào cạnh kiểm tra thì kính vỡ tan tành.

Dương Tử bất đắc dĩ đóng cameo ở phim mới của "nàng thơ" Gen Z, vì flop thảm thương nên phải "dựa hơi" đàn chị?

Phim châu á

16:13:12 16/09/2021
Sự xuất hiện bất ngờ của Dương Tử được cho là yếu tố câu view của Nước Cờ Đi Vào Tim Em.

Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ

Netizen

16:11:55 16/09/2021
Sau khi những hình ảnh về lễ dạm ngõ ngập kim cương vào tháng 5 năm nay lan truyền trên mạng xã hội, Quế Long (SN 1996) - cô con dâu của bà trùm Đại Nam Nguyễn Phương Hằng được cư dân mạng quan tâm, theo dõi.

Cầu thủ Trung Quốc đầy mệt mỏi, thốt lên: "Chúng tôi suy sụp cả thể chất lẫn tinh thần"

Bóng đá thế giới

16:09:53 16/09/2021
Các cầu thủ Trung Quốc đang gặp vô vàn khó khăn, đặc biệt về mặt tinh thần trước cuộc đụng độ Việt Nam.

“Cụ rùa” già nhất thế giới vui hưởng cuộc sống suốt gần 2 thế kỷ

Chuyện lạ

16:07:16 16/09/2021
Theo tiến sỹ Rebecca Cairns-Wicks, việc cụ rùa Jonathan đạt đến độ tuổi đặc biệt như vậy có thể là do tác dụng của cây tai khỉ Centella Asiatica, một loại thảo mộc phổ biến trên đồng cỏ ở St.Helena.

Có nên đi du lịch bằng tàu hỏa hay không?

Du lịch

16:01:39 16/09/2021
Và trong rất nhiều các cách di chuyển thì việc có nên đi du lịch bằng tàu hỏa hay không cũng được khá nhiều người quan tâm. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ giải đáp các băn khoăn của bạn.