Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục

“Nhiều khán giả bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy để lướt qua nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm”, Phùng Ngọc Huy kể.

Nhiều đêm khóc vì nhớ gia đình, con gái ở quê

- Trở lại với âm nhạc qua MV vừa phát hành, anh kỳ vọng điều gì?

Kiếp xa quê là ca khúc được nhạc sĩ Đông Thiên Đức – người anh thân tình sáng tác và gửi tôi. Khi nghe ca từ và giai điệu, tôi cảm nhận bài hát giống hoàn cảnh mình. Cuộc sống mưu sinh xứ người phải lo cái ăn cái mặc, lại còn đối mặt với những thị phi ganh ghét. Số tiền làm MV tôi tích góp trong hơn nửa năm, sau đó tự tìm ê-kíp, bối cảnh và lên ý tưởng thực hiện.

Tôi làm sản phẩm này trước hết để thỏa đam mê, không nghĩ sẽ thu được tiền hay nhận sự chú ý. Chỉ đơn giản tôi muốn nói hộ cho nỗi lòng của bản thân và rất nhiều người. Chúng ta cùng là người Việt, hãy biết bảo bọc nhau mà sống thay vì đặt nặng những sân si, tị hiềm không đáng có trong đời sống.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục - Hình 1

Phùng Ngọc Huy tự nhận “già” đi nhiều sau những va vấp cuộc sống.

- Cơ hội hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại của anh thế nào?

Các hoạt động nghệ thuật, biểu diễn dành cho người Việt tại Mỹ không nhiều. Sau mấy đợt bùng dịch, sân khấu càng teo tóp vì tâm lý mọi người sợ đám đông. Tôi cũng xác định ca hát là công việc tay trái vì không thể sống được nhờ nghề này.

Mỗi tháng tôi được mời đi biểu diễn trung bình khoảng 3 show. Cát-xê không có dư nhưng đủ để trang trải phí sinh hoạt. Khi không có nhiều dịp biểu diễn bên ngoài, tôi tận dụng quãng thời gian bán hàng online để được hát. Trước để tự tạo niềm vui, sau là phục vụ những người thương quý mình.

- Hơn 6 năm rời showbiz Việt sang Mỹ, cuộc sống nơi xứ người cho Phùng Ngọc Huy những suy nghĩ gì?

Một chặng đường dài khó khăn giúp tôi trưởng thành hơn. Ngày ở quê, tôi sống vô tư, chỉ việc đi làm rồi chơi mà không nghĩ ngợi về mọi thứ xung quanh. Ngay cả chuyện ăn uống, giặt giũ cũng có mẹ ở nhà lo giúp. Khi sang đây, tôi không còn cho mình là cậu ấm hay một người nổi tiếng gì nữa. Từ việc lớn bé tôi đều phải tự tay làm vì thuê người giúp việc, thợ sửa rất tốn kém.

Ở Mỹ nhiều chi phí, khoản thuế phải đóng trong khi đồng tiền kiếm được chẳng dễ dàng. Không sống bằng nghề ca hát, tôi tự mình bươn chải nhiều công việc lao động chân tay. Dù cực khổ nhưng chưa bao giờ tôi ân hận vì quyết định sang đây.

Tôi chỉ buồn vì nhớ gia đình, cha mẹ và con gái. Tôi sang Mỹ từ năm 2015 mà chưa một lần về nước. Mỗi dịp lễ Tết, chứng kiến mọi người sum vầy khiến tôi chạnh lòng. Có đêm tôi khóc vì nỗi buồn xa quê, nhiều người thân ra đi mà mình chưa kịp nói lời từ biệt.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục - Hình 2

Phùng Ngọc Huy trong buổi livestream bán hàng online. Anh chủ yếu bán các mặt hàng ăn vặt cho cộng đồng người Việt.

- Là nghệ sĩ lại kiệm lời ngại giao tiếp, anh hẳn gặp không ít khó khăn khi chuyển sang công việc bán hàng online?

Tôi rất ngại trong những ngày đầu buôn bán, giới thiệu sản phẩm. Ngồi trước màn hình, tôi thấy mình lạc lõng vì trước nay không có thói quen tương tác kiểu này. Nhiều khán giả cũng bình luận ác ý, trái chiều khiến tôi sốc. Họ bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm. Vì kiếm tiền, tôi phải cất sĩ diện vào bên trong.

Một ngày tôi ngủ được 5-6 tiếng, thời gian còn lại để dành “cày”. Từ tiếp thị tư vấn, soạn hàng, khuân vác, shipper… một mình tôi đều phải tự lo liệu. Những lần đi giao hàng cách xa hàng chục cây số, phải chờ đợi và nhận phản hồi không tốt từ khách khiến tôi nản lòng. Thế nhưng nghĩ đến tương lai của mình và con gái, tôi lại sốc mình dậy để tiếp tục lao vào.

- Những lúc bế tắc, đâu là điểm tựa giúp anh vượt qua?

Sau những chuyện không vui, tôi sống khép kín hơn. Công việc cũng chiếm hết quỹ thời gian trong ngày nên tôi càng không cho phép mình suy nghĩ vẩn vơ. Chuyện gì đã qua, tôi cố gắng không nhớ tới để nhẹ đầu.

Tôi xả stress bằng cách tập gym, xem phim, hát hò hay gọi điện thoại về gia đình. Bạn bè tôi không nhiều nên ít ra ngoài tu tập ăn uống vui chơi như mọi người. Dù áp lực hay mệt mỏi, tôi không để mình rơi vào trạng thái mất cân bằng. Tôi ý thức trách nhiệm của mình lớn nên không cho phép gục ngã.

Con gái Lavie giờ là động lực duy nhất của tôi!

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục - Hình 3

Phùng Ngọc Huy chờ đợi ngày được đoàn tụ cùng con gái.

- Anh chăm lo cho con gái Lavie thế nào?

Từ khi Mai Phương mất, tôi ủy quyền cho 2 cô bảo mẫu chăm sóc Lavie. Do trái múi giờ, tôi cũng sắp xếp ổn thỏa việc gặp nhau để tránh ảnh hưởng đến việc học và sinh hoạt của bé. Thường cuối tuần hai bố con sẽ gọi Facetime để trò chuyện. Con gái năm nay 8 tuổi, bé ngoan, học giỏi và tự lập. Bé cũng được học ở trường tốt, có các cô chăm sóc chu đáo nên tôi cũng yên tâm. Sau những nỗi buồn, Lavie cũng chính là động lực để tôi vui sống và cố gắng phấn đấu công việc.

- Tuổi thơ con gái ít nhiều thiếu vắng tình cảm bố mẹ, anh bù đắp cho bé ra sao?

Tôi không phải người giỏi thể hiện cảm xúc bằng lời nói. Những tình cảm thương con tôi luôn giữ trong lòng. Vì hoàn cảnh gia đình, Lavie ít nhiều thiệt thòi so với bạn bè đồng trang lứa. Mỗi lần trò chuyện, tôi luôn để bé hiểu bố mẹ và mọi người xung quanh luôn yêu quý, sẵn lòng chở che bé.

Tôi cũng xác định phần đời còn lại của mình sẽ dành thời gian chăm sóc thật tốt cho Lavie. Nguyện vọng lớn nhất của tôi hiện giờ là sớm đưa được con sang Mỹ. Tôi vẫn đang cố gắng từng ngày về kinh tế, lo thủ tục giấy tờ và mong mọi thứ sẽ sớm được như ý nguyện.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục - Hình 4

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục - Hình 5

- Anh mong mỏi điều gì cho tương lai sắp tới?

Hiện ưu tiên hàng đầu của tôi là công việc bán hàng. Tình hình dịch bệnh ở cả Mỹ và Việt Nam khá phức tạp. Ở xa, tôi chỉ biết dặn dò bố mẹ và mọi người phải ý thức giữ sức khỏe. Tôi mong sớm được trở về quê hương để đoàn tụ Lavie và gia đình. Đó cũng là ước nguyện của tôi sau 6 năm tha hương.

MV Kiếp xa quê của Phùng Ngọc Huy

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

- Nhìn lại chặng đường bảy năm sang Mỹ, anh thấy bản thân thay đổi thế nào?

- Cuộc sống khó khăn giúp tôi trưởng thành hơn. Qua Mỹ, tôi phải một tay làm mọi việc nên học được tính tự lập. Mỗi quyết định của tôi lúc này cần kỹ lưỡng, chính xác chứ không nông nổi như trước. Vì sang đây, tôi gánh trên vai nhiều trách nhiệm. Phùng Ngọc Huy ngày xưa trắng trẻo, lãng tử còn hiện tại tôi già dặn vì trải qua những sóng gió. Hơn nữa, năm nay tôi cũng đã 39 tuổi chứ không còn trẻ.

Phùng Ngọc Huy: Tôi mặc cảm vì bán hàng online - Hình 1

Phùng Ngọc Huy ở tuổi 39.

- Anh đã làm gì để xây dựng cuộc sống mới ở xứ cờ hoa?

- Bây giờ, tôi bán đồ ăn online. Tiền kiếm được chưa nhiều, đủ lo cho bản thân, giúp gia đình và nuôi bé Lavie chứ không có dư. Nhưng so với trước đây, tôi ổn định hơn. Hồi mới qua Mỹ, tôi khó khăn quá nên phải làm đủ việc để kiếm sống qua ngày. Ngôn ngữ cũng là một rào cản, khiến tôi khó hòa nhập môi trường mới.

Tôi có bạn bè và chị gái bên Dallas. Nhưng tôi chọn đến California để bắt đầu cuộc sống của mình. Tôi thích một cuộc đời tự do, được bươn chải, học cách xoay xở. Khi ấy tôi vẫn nghĩ mình là thanh niên nên không muốn nhờ vả mà thích tự khẳng định bản thân.

- Là một nghệ sĩ, anh thích nghi công việc bán đồ ăn online thế nào?

- Lúc đi hát ở Việt Nam, tôi có người đưa rước, lo "từ A đến Z" rồi về nhà được ba mẹ chăm sóc. Sang đây, tôi tự chạy xe đi lấy hàng, liên hệ đầu mối, đóng đồ và kiêm luôn shipper. Vỏ bọc nghệ sĩ của tôi không còn nữa, trở thành một người bình thường. Tôi như đứa trẻ tập nói, tập đi và gặp rất nhiều khó khăn với công việc này.

Tôi rất ngại trong những lần đầu livestream giới thiệu sản phẩm. Một bữa, đang giao lưu với khách thì nhìn thấy người quen là nghệ sĩ vào xem. Tôi khựng lại, đơ người một lúc và không biết nói gì. Nhiều khán giả cũng bình luận khiêu khích trên trang cá nhân của tôi. Tôi không đọc, lướt qua nhanh nhưng vẫn thấy chạnh lòng.

Trên sân khấu, tôi bóng bẩy còn khi bán hàng sẽ có lúc phải năn nỉ, xin lỗi khách. Những lần đi giao hàng bị chờ đợi, hàng hoàn về hoặc không ngon, không hợp khẩu vị khách cũng khiến tôi lo lắng. Tôi hay nghĩ về tương lai của mình, gia đình và con gái để bỏ qua sĩ diện. Phải mất hai năm, tôi mới quen dần để không còn thấy tự ti.

Hai năm qua, tôi chỉ ngủ 5-6 tiếng mỗi ngày nên nhiều hôm "đuối" lắm. Sang đây, tôi phát hiện sức chịu đựng của mình cũng tốt. Tôi có thể sống khổ chứ không phải chỉ quen nhàn nhã như trước.

- Anh nghĩ gì trong những lúc khó khăn, bế tắc nhất?

- Đến một nơi không hợp với mình, phải cố để hòa hợp, còn thấy khó khăn mà nản thì tốt nhất ở nhà với bố mẹ. Tính tôi cứng đầu. Tôi đã làm là chiến đấu tới cùng. Tuy khổ, tôi không hay than vãn vì sợ người thân lo lắng. Tôi có mấy cách xả stress là tập gym, nghe nhạc và hát hò.

Phùng Ngọc Huy: Tôi mặc cảm vì bán hàng online - Hình 2

Phùng Ngọc Huy livestream bán hàng online.

- Đâu là nguồn vui của anh sau những ngày làm việc quần quật?

- Làm việc xong, tôi chỉ muốn ngủ hoặc ngồi nghỉ, lướt Facebook một chút. Công việc vất vả khiến tôi không có thời gian đi chơi, gặp gỡ thường xuyên. Tôi biết cách thư giãn như xem phim, đi ăn hoặc gọi cho mẹ và con gái. Tôi không để mình rơi vào tâm trạng tù túng để phải tìm đến bạn bè mà ăn uống, nhậu nhẹt.

- Từ Mỹ, anh dành cho con gái Lavie sự quan tâm thế nào?

- Mấy tháng nay bé Lavie học online. Tôi canh cuối tuần mới gọi vì ngày thường lúc con học xong thì bên Mỹ là rạng sáng, khi đó tôi chưa dậy. Hai cha con lệch múi giờ nên không gọi hàng ngày. Tôi cũng bận với công việc.

Tôi cũng đặt mục tiêu đón con sang Mỹ và cảm nhận mình sắp đạt được điều đó. Bây giờ, chỉ cố gắng chờ đợi mong may mắn đến sớm.

- Anh thấy bé Lavie thay đổi ra sao sau một năm vắng mẹ?

- Nhờ hai cô bảo mẫu chăm sóc tốt nên Lavie ngoan, biết nghe lời và học giỏi. Tôi thấy con có tính cách lí lắc giống mình. Ngoại hình thì có lúc nhìn Lavie giống mẹ, có lúc giống bố. Những lần gọi điện, Lavie hay bảo tôi quay cho bé xem cảnh biển, phố xá, cuộc sống ở Mỹ. Tôi yên tâm khi hai cô bảo mẫu chăm Lavie. Hết dịch, tôi sẽ nhờ các cô đưa bé qua thăm ông bà nội.

- Hôm 9/10, anh ra mắt MV Kiếp xa quê. Câu chuyện trong bài hát có gì tương đồng với hoàn cảnh của anh?

- Tác giả Đông Thiên Đức đưa tôi bài hát này, nói là viết về tâm sự của những người xa quê. Tôi nghe thì đồng cảm, thấy mình trong đó. Cuộc sống tha hương cô đơn và áp lực bởi những ganh ghét, đố kỵ. Người này tìm cách hạ thấp người khác, nâng mình lên... là những chuyện tôi lần đầu gặp từ khi sang Mỹ.

Qua bài hát, tôi nhắn nhủ, mong mỏi những Việt cùng cảnh tha hương bỏ qua sân si để yêu thương, dựa vào nhau mà sống.

MV Kiếp xa quê - Phùng Ngọc Huy

- Anh tìm thấy những cơ hội nào để phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật ở hải ngoại?

- Ở Việt Nam, ca hát là nghề tay phải còn sang đây, nó chỉ là nghề tay trái của tôi. Tôi khó kiếm sống bằng nghệ thuật nhưng đam mê ấy vẫn cháy âm ỉ. Lúc rảnh hoặc có show, tôi vẫn đi hát còn không sẽ hát khi livestream bán hàng để thỏa mãn bản thân và phục vụ những khán giả trên "sân khấu" của riêng mình.

Phùng Ngọc Huy sinh năm 1985, được biết đến với vai trò ca sĩ và diễn viên. Trước khi qua Mỹ định cư, anh thực hiện một số MV chung với người yêu cũ là cố diễn viên Mai Phương. Ngoài ra, sự nghiệp diễn xuất của anh được đánh dấu bởi vai Quốc trong phim Cổng mặt trời (đoạt giải Mai Vàng năm 2010), phim Chạm vào quá khứ , Mua láng giềng gần , Tay chơi miệt vườn ...

Mối tình Phùng Ngọc Huy - Mai Phương bắt đầu sau phim Cổng mặt trời . Họ có con chung năm 2013 nhưng chỉ một năm sau đó thì chia tay. Con gái họ là Phùng Ngọc Thiên Như, gọi thân mật là Lavie, hiện sống cùng các bảo mẫu sau khi mẹ qua đời vào tháng 3/2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con
07:37:20 27/11/2021
Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình
20:55:07 27/11/2021
Trịnh Đình Lê Minh: 'Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP'
19:55:11 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Minh Hằng bỗng mặc váy rộng lùm lùm "xôi thịt", rộ nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia?
21:14:01 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021
Lisa sức khỏe suy yếu sau 5 ngày nhiễm Covid-19, BLACKPINK ảnh hưởng nghiêm trọng
18:02:38 27/11/2021

Tin mới nhất

Ca sĩ Sofia: 'Tôi nhiều lần ngủ gục khi ghi hình Rap Việt'

12:24:06 25/11/2021
Sofia cho biết cô thường tranh thủ ngủ mọi lúc trong quá trình ghi hình Rap Việt để giữ được sự tỉnh táo và hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ thí sinh

Á hậu Kim Duyên: "Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021"

07:22:21 25/11/2021
Tôi mong muốn được nối tiếp chuỗi người đẹp của Việt Nam lọt top tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, Á hậu Kim Duyên chia sẻ với Dân Việt trước ngày lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021

NSND Lan Hương: 'Thương ngày nắng về' lên sóng tôi không dám ra đường

07:01:54 25/11/2021
NSND Lan Hương nói vui khi vai diễn của mình xuất hiện trên sóng chắc chị không dám ra đường mà ở nhà luôn

Tuấn Trần: Vai Quắn phim "Bố già" và giải Nam chính xuất sắc là bước ngoặt tôi vượt qua chính mình

23:19:20 24/11/2021
Nếu không có sự tin tưởng của anh Trấn Thành thì chỉ 1 nốt nhạc thôi vai Quắn là của người khác rồi, diễn viên Tuấn Trần chia sẻ

MC Kỳ Duyên: Tôi không bao giờ nghĩ sẽ nương tựa vào bố của con mình

20:41:20 24/11/2021
Làm mẹ đơn thân, tôi phải nghĩ đến những trường hợp xấu nhất như chồng không đoái hoài đến con, không đưa tiền trợ cấp - MC Kỳ Duyên nói

Long Nhật: “Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con”

15:49:16 24/11/2021
Tôi cũng chưa bao giờ làm sai. Tôi chưa bao giờ lấy tiền của trong nhà đi cho người ta. Dù con tim tôi có đi lạc thì lần nào, tôi cũng biết đường về nhà, Long Nhật nói

Tuấn Trần: 'Tôi nghĩ nhận đề cử nam phụ, không ngờ thắng nam chính'

06:55:10 23/11/2021
Lúc công bố giải, tôi đang ở đoàn phim và nghĩ mình ở đề cử hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc, anh Trấn Thành mới là nam chính, Tuấn Trần chia sẻ

MC Quyền Linh bật khóc: 7 tháng tôi chưa được ôm vợ con vào lòng!

06:02:27 22/11/2021
Tối qua, tôi lại nhận lá thư từ Lọ Lem. Tôi chỉ mới đọc dòng đầu: Ba Linh đáng yêu, mũm mĩm của con... mà hai mắt đã nhòe, MC Quyền Linh nghẹn ngào

Lê Âu Ngân Anh: "Khi là giảng viên, tôi kiệm lời hơn trên mạng xã hội"

12:56:49 20/11/2021
Sau hơn 1 năm đảm nhận vai trò giảng viên tại một trường Đại học nổi tiếng, Lê Âu Ngân Anh đã có những câu chuyện phía sau giảng đường đầy thú vị

Trịnh Kim Chi: "Nói dạy học để tăng truyền thông là không chính xác"

12:48:52 20/11/2021
Nhân ngày 20/11, Trịnh Kim Chi đã có những trải lòng về công tác giảng dạy của mình tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh

Nam ca sĩ 2 lần là người thứ ba: "Tôi chán nản không muốn yêu đương gì nữa"

09:32:37 20/11/2021
Khi đặt quan hệ với ai, tôi thường tin tưởng người ta tuyệt đối nhưng chính điều đó khiến tôi bị lừa dối, ca sĩ Khắc Minh chia sẻ

Quán quân Tỏa sáng sao đôi: Mọi người đều nghĩ tôi bị vợ ăn hiếp dữ lắm!

09:07:51 19/11/2021
Điện thoại của tôi không bao giờ cài mật khẩu. Các tài khoản của tôi, vợ đều biết mật khẩu, Quán quân Tỏa sáng sao đôi - Trần Vũ nói

Quách Thu Phương: Để nhận ra hạnh phúc, tôi cũng phải trả giá

07:18:50 19/11/2021
Vai bà Xuân trong Hương vị tình thân hâm nóng lại tên tuổi của Quách Thu Phương nhưng vai Lan trong Của để dành mới là vai diễn ấn tượng của nữ diễn viên

Đóng cảnh nóng táo bạo, Minh Tú: "Tôi đã hỏi gia đình và được sự ủng hộ"

20:13:29 18/11/2021
Không chỉ trải lòng về các cảnh nóng táo bạo trong phim mới, siêu mẫu Minh Tú còn thành thật nói về bức ảnh công khai bạn trai đầy ồn ào những ngày qua

Thu Thủy: 'Hôn nhân của tôi hạnh phúc hơn mong đợi'

09:01:02 18/11/2021
Ca sĩ Thu Thủy nhận xét ông xã Kin Nguyễn nhỏ tuổi hơn nhưng trưởng thành, biết chu toàn việc gia đình, yêu thương vợ con... khiến cô hạnh phúc

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: "2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua"

08:22:09 18/11/2021
Trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 23, nàng thơ Thiên An của hiện tại đã chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều

Đức Hiếu: 'Vợ trẻ con dù hơn tôi 5 tuổi'

07:27:58 18/11/2021
Đức Hiếu - nam thứ phim Phố trong làng - có cuộc sống hạnh phúc bên vợ hơn anh 5 tuổi - MC Thùy Linh

Hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý: Tôi Không chờ hiệp sĩ nào nữa

06:34:46 18/11/2021
Đi qua những thăng trầm, trắc trở với hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý vẫn chọn một mình tuổi xế chiều. Chị nói cuộc sống độc thân vui vẻ vẫn ổn

Phỏng vấn độc quyền Trịnh Nguyên Sướng (Thơ Ngây): Lần đầu nói về chuyện kết hôn và chuyến thăm Việt Nam bí mật sau Cuộc Đua Kỳ Thú

06:08:40 18/11/2021
Trong khi bạn bè Cbiz đều đã kết hôn, Trịnh Nguyên Sướng ở tuổi 39 vẫn không bị áp lực về chuyện chung thân đại sự

Huyền Lizzie: Tôi không sợ người yêu của Đình Tú ghen

23:23:29 17/11/2021
Tôi coi Đình Tú như một người em đồng nghiệp nên mọi cư xử đều bình thường và người yêu của Tú cũng cảm nhận được như thế. Người yêu của Tú cũng quá hiểu tôi nên hai bên không có gì đáng lo ngại, Huyền Lizzie chia sẻ

Bông hồng lai Jeon Somi: 'Luôn có cả tá người chê bai mình'

13:28:59 17/11/2021
Jeon Somi: Làm ca sĩ từ năm 15 tuổi, tôi đã trải qua nhiều khó khăn

Kim Oanh bầm dập, khóc sưng mắt vì đóng mẹ đơn thân

05:57:31 17/11/2021
Vào vai mẹ đơn thân trong phim Thương ngày nắng về, diễn viên Kim Oanh bầm tím khắp người và sưng mắt vì ngày nào cũng phải đóng cảnh khóc hoặc bị đánh

Chí Trung: Tương lai của tôi là trại dưỡng lão, không phải gắn với người nào đó

21:11:17 16/11/2021
60 năm cuộc đời là dấu mốc đủ để người ta chiêm nghiệm, đúc kết về thành công hay thất bại của chính mình

Điền Thái Toàn: 'Tôi và người yêu đồng giới muốn có con'

12:37:23 16/11/2021
Điền Thái Toàn mong gắn kết với bạn trai kém 10 tuổi bằng cách cùng nuôi dạy con cái, dù anh hiểu làm cha mẹ ở Mỹ nhiều thử thách

NSND Lê Hùng U70 hạnh phúc bên vợ trẻ kém 32 tuổi và 5 con

07:05:47 16/11/2021
Tôi và Thu Hoài có 3 đứa con chung và 2 con riêng của tôi. Họ rất yêu thương gắn kết, NSND Lê Hùng

Nhật Hạ: 'Tôi đang bắt đầu lại và chấp nhận mạo hiểm'

06:40:06 16/11/2021
Diễn viên Mùi ngò gai tâm sự trải qua khó khăn cô nhận ra nhiều bài học, giúp bản thân trưởng thành hơn

Phạm Anh Duy: 'Tôi bị Wowy nhắc nhở ở Rap Việt'

06:54:14 15/11/2021
Phạm Anh Duy chia sẻ việc anh tự hát thêm phần melody trong bài thi của thí sinh Rap Việt khiến Wowy không hài lòng

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

Tâm sự

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

01:09:32 28/11/2021
Đường dây đánh bạc này vừa được Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng

Vụ hỗ trợ 2.000 đồng ở Quảng Nam: Bí thư huyện Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã

Đời sống

01:04:33 28/11/2021
Ông Vũ Văn Thẩm, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo kiểm điểm từ huyện đến xã xung quanh việc hỗ trợ 2.000 đồng cho người dân bị thiệt hại bởi thiên tai xảy ra ở xã Tam Vinh

COVID-19 tại ASEAN hết 27/11: Thêm 450 ca tử vong; Các nước đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:02:16 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 27/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.114 ca mắc COVID-19 và 450 ca tử vong

2 năm ngày mất Cao Dĩ Tường người hâm mộ bật khóc, gửi áo khoác vì sợ anh lạnh

Sao châu á

00:17:08 28/11/2021
Ngày giỗ thứ 2 của cố nghệ sĩ Cao Dĩ Tường, nhiều người hâm mộ đã đổ xô đến nơi xảy ra vụ việc, bày tỏ sự tiếc thương cho thần tượng

Van de Beek liệu có hồi sinh sau khi Solskjaer ra đi?

Bóng đá thế giới

23:57:44 27/11/2021
Tiền vệ Donny Van de Beek được nhiều người cho rằng sẽ hồi sinh tại Man United sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải

HLV Malaysia lo cầu thủ không đủ sức đá AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:51:41 27/11/2021
Giải quốc nội của Malaysia vẫn chưa khép lại khiến huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lo sợ các cầu thủ gặp chấn thương hoặc quá tải

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon