“Phục vụ” duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được “đặt hàng” những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung “chuẩn vị” nhất trước nay?

Một tựa game được chăm chút và “đặt hàng” cẩn thận cho game thủ Việt, Kiếm Hiệp GO sẽ là trải nghiệm có 1-0-2.

Trong thời điểm mà thị trường game thẻ tướng chiến thuật tại Việt Nam đang có dấu hiệu “chững” lại do bám quá sâu vào lối mòn, sự xuất hiện của Kiếm Hiệp GO như một cơn gió mới, đem đến vô vàn trải nghiệm lý thú chưa từng gặp trước đó. Chỉ cần những hình ảnh – thông tin ban đầu, gMO này cũng đang nhanh chóng thu hút toàn bộ sự chú ý của cộng đồng chiến thuật nói chung và fan Kim Dung nói riêng.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 1

Như thường lệ, game thủ Việt khi đứng trước 1 tựa game mà mình quá hóng, quá thích sẽ nghĩ ngay đến việc “vượt biên” sang server nước ngoài để trải nghiệm trước. Ấy thế nhưng riêng với Kiếm Hiệp GO, rất nhiều người chơi đã tỏ vẻ ngạc nhiên khi không thể tìm thấy bất cứ phiên bản nào khác, ở bất cứ thị trường nào khác.

Đừng hoang mang, đó là bởi Kiếm Hiệp GO được “đặt hàng riêng” cho thị trường Việt

Thực tế, Kiếm Hiệp GO được NPH SohaGame “order riêng” NSX có tiếng tại Trung Quốc sau 1 thời gian dài đánh giá và nhận định, nghiên cứu kỹ càng thị hiếu của game thủ cũng như sự phát triển của làng game thế giới.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 2

Sự phát triển, đổi mới và đột phá luôn là điều cần có trong bất cứ một dòng game nào, game chiến thuật lại càng đòi hỏi nhiều hơn. NPH SohaGame có vẻ như đã nhận ra “xu hướng” mới của game thủ Việt, hướng đến những trải nghiệm mới lạ hơn, linh hoạt hơn và phóng khoáng hơn trong lối chơi mà không hề làm mất đi chất chiến thuật, chất kiếm hiệp Kim Dung.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 3

Với Kiếm Hiệp GO được “đặt hàng” riêng cho thị trường Việt Nam, đã có vô số thứ mới lạ được sửa đổi, bổ sung nhằm đem đến trải nghiệm “chưa từng có” cho cộng đồng người chơi. Ngày hôm nay, hãy cùng đến với những đặc sắc đã được SohaGame “order” dành riêng cho sản phẩm lần này, tin rằng sẽ không khiến bạn thất vọng.

Hệ thống nhân vật đa dạng, meta thiên biến vạn hóa và tạo hình “hợp mắt” game thủ Việt

Như các bạn đã biết thì Kiếm Hiệp GO khai thác trọn vẹn “Thập Ngũ Thiên Thư” từ cố nhà văn Kim Dung. Hàng loạt những cao thủ nhất đẳng dần tái xuất giang hồ, chuẩn bị ghi danh cho cuộc đại chiến để tranh đoạt chiếc ghế minh chủ võ lâm: Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Dương Quá, Quách Tĩnh… Tất cả đều theo phong cách tả thực, cố gắng bám sát với nguyên tác, hoặc là phim, hoặc là truyện để tạo nên cảm giác quen thuộc với tất cả game thủ.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 4

Video đang HOT

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 5

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 6

Sẽ có rất nhiều hướng build đội hình trong Kiếm Hiệp GO, team chuyên “choáng”, team dồn sát thương, team hút nộ, team khống chế… và tất cả đều có những biến thể tùy vào sức sáng tạo của người chơi, thông qua cơ chế sưu tầm bí kíp, kích hoạt những thuộc tính ẩn từ những bộ võ công danh trấn giang hồ.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 7

Nền đồ họa tân tiến được phát triển độc lập, tương thích với nhiều hệ máy, có client PC riêng

Một tựa game “hợp thời” đúng nghĩa phải đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của đa dạng người chơi, Kiếm Hiệp GO chính là muốn đáp ứng thật tốt khao khát này. Xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D sắc nét, mọi bộ tuyệt thế võ công, tạo hình nhân vật hay những hiệu ứng kỹ năng bắt mắt nhất… tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ và hoàn toàn bằng “vẽ tay”. Điều này không chỉ cho thấy sự kỳ công trong quá trình sản xuất mà còn đem đến cho người chơi những khung hình mãn nhãn nhất.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 8

Không chỉ vậy, đội ngũ sản xuất đã tối ưu thật hiệu quả giúp Kiếm Hiệp GO hoạt động trơn tru, mượt mà trên các hệ máy tầm trung, tạo điều kiện tiếp cận dễ hơn cho nhiều nhóm game thủ. Vẻ đẹp của gMO “đặt hàng riêng” này sẽ không chỉ phô diễn thật hoành tráng trên các thiết bị flagship cao cấp mà còn hoạt động với 100% công lực trên các hệ máy thấp, đảm bảo phần “nhìn” cho từng game thủ.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 9

Đặc biệt, game sẽ có bản client riêng “siêu nhẹ siêu mượt” giúp các game thủ có thể an tâm chơi game mọi lúc mọi nơi, mọi nền tảng.

Cơ chế tự do di chuyển, linh hoạt né chiêu chính là phần trọng điểm

Khác với nhiều sản phẩm thẻ tướng thông thường, Tam Quốc Tốc Chiến cho phép người chơi tự do điều khiển đội hình 5 tướng từ di chuyển, tránh né đòn công cho tới lựa chọn vị trí thích hợp nhất để khai triển combo… Đây là yếu tố giúp bạn được tương tác sâu hơn vào từng trận giao tranh, biến những cuộc đấu trí căng não trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Không bị phụ thuộc vào những lần sắp xếp từ hệ thống, chiến thắng nằm ở trong quyết định của mỗi người chơi.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 10

Nhiều thử thách mới đi kèm mức độ khó cao

Để mang đến một võ lâm xứng tầm, Kiếm Hiệp GO đã được “nâng cấp” rất nhiều ở phần “thử thách” dành cho người chơi. Từ nhiều hoạt động đấu trí cùng người chơi khác cho đến các tính năng để so tài với hệ thống, bạn sẽ không chỉ dựa vào “lực chiến” để vượt qua. Đó là những trận giao tranh mà tính chiến thuật được đặt lên hàng đầu, mỗi người chơi cần tìm ra giải pháp để triệt hạ từng mục tiêu phía địch cũng như bảo toàn sức sống cho dàn tướng phe mình.

Tất nhiên, với mức độ thử thách ấy, meta chiến thuật trong Kiếm Hiệp GO phải có sự đa dạng hơn để đáp ứng. Như đã đề cập ở trên, với hệ tướng rộng để lựa chọn, người chơi có thể hướng lối meta theo nhiều phương pháp dị biệt khác nhau. Một chi tiết mà rất nhiều game thủ sẽ yêu thích ở Kiếm Hiệp GO là việc có tới 5 lựa chọn tướng chính và hàng trăm lối build khác nhau để thích ứng từng hoàn cảnh. Việc chuyển đổi giữa các hệ tướng chính là không khó, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu tự kiếm nhằm thay đổi lối đánh cho phù hợp nhất.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 11

Trên hết, những tính năng, hoạt động mà Kiếm Hiệp GO đã khai sinh đều hướng tới mục tiêu tăng cao sự tương tác giữa người chơi với nhau. Dường như đội ngũ sản xuất đã đầu tư 100% tâm huyết để phá bỏ định kiến “là game thẻ tướng thì khắc tự kỷ” bởi lẽ ở Kiếm Hiệp GO, bạn được trực tiếp tham dự những trận so tài kịch tính hoặc cùng những bằng hữu trí tuệ khác, lên kế hoạch đánh phá lãnh địa, cướp tiêu vận tiêu, giương cao lá cờ bang hội.

Và rất nhiều ưu đãi chưa từng có đang chờ người chơi khám phá

Điều khác biệt quan trọng tiếp theo trong Kiếm Hiệp GO là toàn bộ các event tân thủ và nhiều ưu đãi đầu game đã được tinh chỉnh đặc biệt theo thị hiếu người Việt. Ngay trong giai đoạn đầu mới trải nghiệm, người chơi sẽ được nhận ngay cao thủ Lệnh Hồ Xung, 20 lượt quay tướng Vip, rương chọn tướng vàng miễn phí, đăng nhập nhận Vip, qua ải nhận tướng… Đây đều là phần thưởng giá trị, cũng là yếu tố mà hẳn nhiều game thủ nghe đến cũng phải “thèm thuồng”.

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 12

Phục vụ duy nhất thị trường Việt, Kiếm Hiệp GO được đặt hàng những gì để trở thành game chiến thuật Kim Dung chuẩn vị nhất trước nay? - Hình 13

Theo dự kiến, Kiếm Hiệp GO sẽ sớm được ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong tháng 10/2021

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung

Với gameplay đậm chất kiếm hiệp Kim Dung, đồ họa đỉnh cấp đẹp bất chấp với cấu hình yêu cầu cực nhẹ, Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota đã làm sống dậy ký ức một thời của cả một thế hệ.

Nhắc đến 2 chữ "kiếm hiệp", chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đều cảm thấy vô cùng "rạo rực" lửa chiến. Thế hệ 8x đời cuối và 9x đời đầu sẽ biết rõ cảm giác này, khi mà những năm đó, trên TV tràn ngập "phim chưởng", còn làng game online Việt có được những "huyền thoại" mới nổi đôi lúc còn làm chúng ta quên ăn, quên ngủ chỉ để phục vụ cho cái gọi là "đam mê kiếm hiệp" đó.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Hình 1

Bẵng đi một thời gian, vào cuối những năm 2009 - 2010, mức độ thịnh hành của những tựa game khác đã trở nên vượt trội hơn hẳn so với game kiếm hiệp. Sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt được phân tán cho nhiều trò chơi mới mẻ, thử thách hơn, khiến cho dòng game kiếm hiệp không những không giữ được vị thế độc tôn, mà còn sụt giảm lượng người chơi tới mức chóng mặt.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Hình 2

Những tưởng dòng game kiếm hiệp sẽ mất hút theo thời gian, nhưng không khi game thủ vẫn còn "mê" thì dĩ nhiên các tựa game lấy đề tài về Kim Dung vẫn chưa "lỗi mốt". Có thể nhận thấy, kể từ năm 2018 đến nay, làng game Việt chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của dòng game MMORPG nhập vai kiếm hiệp khi các nhà phát hành liên tục tung ra thị trường những tựa game chất lượng và được cộng đồng game thủ nhiệt liệt chào mừng.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Hình 3

Song song với sự phát triển thần tốc đó, một mặt đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ, mặt khác buộc NPH phải sản xuất ra tựa game có "chất riêng khác biệt". Bởi khi có quá nhiều game lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung tràn lan trên thị trường thì việc nay game thủ chơi game này, mai lại thử game khác chẳng hề xa lạ gì. Cũng theo khảo sát cho hay, phần lớn những game thủ có xu hướng "nhảy game" hầu hết đều có mong muốn tìm về những ký ức một thời 8x, 9x là được "nhập vai", được "hóa thân" mà điều này lại rất ít tựa game trên thị trường làm được.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Hình 4

Thấu hiểu được mong muốn đó, NPH Gamota đã cho mắt tựa game Võ Lâm Kỳ Hiệp mang một màu sắc khác biệt, không trộn lẫn. Chỉ với việc đây là tựa game NHẬP VAI, lấy đề tài xuyên suốt Thập Tứ Thiên Thư của cố nhà văn Kim Dung, đã khiến nó nhanh chóng nhận được sự chú ý từ đông đảo game thủ. Không những thế, là nơi quy tụ gần 150 cao thủ võ lâm, người chơi sẽ lần lượt hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích, đồng hành cùng họ thể hiện những bộ tuyệt học võ công vốn đã thất truyền.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Hình 5

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Hình 6

Bên cạnh đó, với việc sở hữu bộ kỹ năng đa dạng, hệ thống Boss "cực khủng" sẽ đưa game thủ về với tháng ngày săn Boss, cày đồ không biết chán. Những trận quyết chiến PK nảy lửa hay những cuộc đấu liên server được tái hiện một cách hoàn hảo trong Võ Lâm Kỳ Hiệp.

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Hình 7

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Hình 8

Võ Lâm Kỳ Hiệp: Chốn dừng chân cho game thủ 8x, 9x đam mê kiếm hiệp Kim Dung - Hình 9

Nhờ những đặc điểm sáng tạo từ phong cách game quen thuộc, Võ Lâm Kỳ Hiệp đang làm sống dậy hoàn hảo ký ức về quãng thời tuổi trẻ ấy - thời cùng ăn cùng ngủ với tiểu thuyết Kim Dung, để rồi lan tỏa sức mạnh ấy đến với cộng đồng game thủ và trở thành bến đỗ diệu kỳ mỗi khi game thủ nhớ về một thời đã qua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 
14:10:42 28/01/2022
Liên Quân gặp biến vì Lê Bống, bất ngờ thành một pha “tự hủy” khiến nhiều người bị "sang chấn"
18:06:10 29/01/2022
Cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin SpaceSpeakers “dừng chân” tới 3 ngày tại Aeon Mall Tân Phú
09:31:45 28/01/2022
Fangirl rủ Karik chơi game LMHT, dân tình điên đảo vì độ cute không tưởng của nam rapper!
09:27:16 28/01/2022
Không muốn fan “soi” hậu trường, người xem nhanh chóng phát hiện điều bất thường trong bài đăng của nữ game thủ 
18:09:16 29/01/2022
Thần Sát - nhà vô địch đầu tiên giải đấu Bang Hội Vô Song của Thiện Nữ 2
09:31:54 29/01/2022
Xuất hiện giản dị với nụ cười “tỏa nắng”, fan nữ của bộ tộc MixiGaming gây xao xuyến
17:48:24 29/01/2022
Người hâm mộ xót xa khi nghe lời chúc Tết của SofM
16:36:58 28/01/2022
Lên sóng nguyên tối chỉ có 300k donate, nữ streamer chán nản, thừa nhận đi làm phục vụ bàn còn có tiền "boa" nhiều hơn 
17:41:21 29/01/2022
Bản tin VTV lên án nhiều group độc hại trên MXH, hình ảnh Liên Quân cũng xuất hiện 
17:58:17 29/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị tố chuốc thuốc và cưỡng hiếp 1 nạn nhân nữ trên du thuyền, bị kiện 453 tỷ với 5 cáo buộc 
16:13:58 29/01/2022
Phản ứng của Mai Tài Phến sau khi lộ ảnh về quê ăn Tết cùng gia đình Mỹ Tâm?
16:49:21 29/01/2022
Vừa bị tạt mắm tôm, Trang Nemo “khóc ròng” vì kẻ xấu mạo danh đặt hàng, thái độ gây chú ý
14:46:13 29/01/2022
Tình yêu sau 13 năm của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng: Để bạn gái nằm viện 1 mình, ngó lơ nhau trong sự kiện?
18:44:44 29/01/2022
Clip: Cãi nhau, cô gái tụt váy nơi đông người ép bạn trai xin lỗi 
17:38:07 29/01/2022
Án mạng nghiêm trọng ngày giáp Tết làm 1 người chết 2 người bị thương
18:17:19 29/01/2022
Chiều 27 Tết, Ngọc Trinh mặc váy ngắn "không còn cái nịt", khẽ cử động là khiến người ta nín thở
18:39:21 29/01/2022
Bài 2: ​​​​​​​Câu chuyện về những nạn nhân của “Hội thánh của Đức Chúa Trời mẹ”
19:03:48 29/01/2022
Lệ Quyên đón Tết đầu tiên trong căn biệt thự tiền tỷ mới tậu hoành tráng cỡ nào?
19:00:15 29/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn một năm trước
19:10:32 29/01/2022

Tin mới nhất

Chia rẽ cực mạnh, các studio lớn liên tục đưa ra những quan điểm trái chiều về game NFT - bất ngờ nhất vẫn là Valve "nói ít làm nhiều"

09:33:36 29/01/2022
Không thể phủ nhận rằng trong năm 2021, game NFT đã trở thành một trong những chủ đề nhận được vô số sự quan tâm từ phía ngành công nghiệp game online thế giới

Võ Lâm Ngập Sắc Xuân: Bức họa thanh âm đặc biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ gửi đến cộng đồng dịp Tết này

09:29:44 29/01/2022
Bên cạnh đó, thánh chế Tài Smile cũng tái xuất giang hồ với bản cover ca khúc bất hủ Giấc Mộng Thời Trai, mang đến playlist có 1-0-2 cho xuân Nhâm Dần

Kiếm Vương ADNX Mobile - Game thủ phấn khích với chuỗi “siêu sự kiện” bùng nổ cuối năm

09:33:57 28/01/2022
Chuỗi sự kiện cuối năm của Kiếm Vương ADNX Mobile đang khiến cho không khí của các game thủ những ngày qua trở nên sôi động hơn bao giờ hết

ZingPlay “chơi lớn” Tết Nhâm Dần: Game thủ cứ tham gia là có quà tặng

09:29:36 28/01/2022
Với tinh thần Chơi ZingPlay, Tết vui tràn đầy, tham gia chuỗi sự kiện Tết Đầy 2022, tất cả người chơi đều có cơ hội nhận giải miễn phí, bên cạnh việc bỏ túi những khoảnh khắc thư giãn vui nhộn

Free Fire sẽ có khu trưng bày mô hình 3D khổng lồ của biệt đội Freaky Squad

09:24:32 28/01/2022
Free Fire - game bắn súng sinh tồn sẽ chính thức ra mắt khu trưng bày mô hình 3D khổng lồ của biệt đội Freaky Squad. Trong khuôn khổ dự án hợp tác với bốn cây đại thụ nhà SpaceSpeakers gồm: Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin

Võ Lâm chưa bao giờ hết hot: anh hùng 4 phương "đổ xô" về quần hùng tranh bá, tỉ thí võ nghệ tại Võ Giới Mobile, đấy là chốn nào?

09:22:21 28/01/2022
Võ Lâm luôn là một trong những nơi luôn in sâu vào trong từng ký ức của anh em game thủ, đây chính là nơi quy tụ hàng nghìn anh hùng với những thi pháp võ công đỉnh cao

Treo thưởng 2,3 tỷ cho ai hack được Valorant, thế mà Riot lại để tai tiếng vì 1 “hacker” Việt

16:18:36 27/01/2022
Riot từng rất tự hào với hệ thống chống hack của Valorant, thế nhưng vào thời điểm mới ra mắt, Riot Games treo thưởng tới 2,3 tỷ đồng cho ai bẻ khóa được hệ thống chống hack của Valorant

Game thủ One Punch Man: The Strongest sẽ có trải nghiệm đặc biệt với tướng mới Garou

16:16:04 27/01/2022
Ra mắt nhân dịp Tết 2022, tướng mới Garou hứa hẹn đem đến một trải nghiệm thực sự bùng nổ dành cho người chơi One Punch Man: The Strongest trong những ngày đầu xuân Nhâm Dần

Liên Quân tiếp tục có động thái khẳng định mình là “game trưởng thành”, “sửu nhi” thì không nên chơi và xem

16:13:51 27/01/2022
Vị tướng mới của Liên Quân là Yue Ngọc Phiến Công Chúa đang thực sự tạo nên điều khác biệt so với thường thấy đối với tựa game MOBA quốc dân này

Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn

09:32:01 27/01/2022
Thời gian gần đây, tình trạng dàn xếp đấu hạng hay còn được game thủ gọi là buff bẩn trong Liên Quân đang thực sự là vấn đề nóng, được cộng đồng hết sức quan tâm

Liên Quân Mobile: Đang leo rank gặp ngay cả team địch hack map, ADC có một phát ngôn về rank Thách Đấu khiến cộng đồng chỉ biết thở dài

09:28:43 27/01/2022
Trải nghiệm gặp cả team địch hack map sẽ như thế nào, riêng với ADC thì anh chàng vẫn bình tĩnh xử lý và giành chiến thắng đấy nhé!

Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định "không muốn vì tiền mà ở bên một ai"

09:26:42 27/01/2022
Câu chuyện ADC công khai mối tính của mình với hot TikToker Kim Chung Phan ngay tại Chung kết Đấu Trường Danh Vọng 2020 đã khiến cho cộng đồng Liên Quân Mobile phải bất ngờ

Chơi trốn tìm theo phong cách 4.0 cùng bạn bè ngày Tết với Hide Online

09:24:20 27/01/2022
Hãy cùng người thân và bạn bè tham gia vào những ván chơi trốn tìm theo phong cách Prop Hunt thú vị vào ngày Tết. Vào ngày Tết có rất nhiều trò chơi để mọi người có thể cùng nhau trải nghiệm, Hide Online là một lựa chọn rất đáng chú ý

PUBG MOBILE ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ trong dịp Tết Nhâm Dần

09:22:05 27/01/2022
Khởi động Tết bằng việc tung ra bộ boardgame mới lạ, PUBG MOBILE thành công thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ yêu game

Kiều Phạm phấn khích tiết lộ: Ở Badlanders, mình làm được một thứ mà ở các tựa game khác không có

22:49:20 26/01/2022
Chia sẻ tại sự kiện ra mắt Open Beta game Badlanders, Kiều Phạm với vai trò khách mời trải nghiệm đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến tựa game bom tấn mới

U là trời, Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ trở thành đặc vụ Badlanders

22:47:16 26/01/2022
Huyền thoại Đế Chế Việt Nam bất ngờ livestream trải nghiệm bom tấn Badlanders vừa phát hành

MC Mộc Miên 'đốn tim' game thủ khi xuất hiện tại sân khấu ra mắt siêu phẩm Badlanders (BL)

21:58:40 26/01/2022
10h sáng 26/1, Showcase ra mắt siêu phẩm game Badlanders (BL) đã được phát sóng trực tiếp trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Sự kiện này đã thu hút được sự theo dõi của hàng triệu game thủ Việt

Tết này chơi gì? Cùng khai phá câu hỏi khó bằng 4 tựa game “đỉnh của chóp” sẽ giúp game thủ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ xuân đầu năm mới

19:07:00 26/01/2022
Tuy thuộc 4 thể loại khác nhau nhưng đều sở hữu điểm chung là vô cùng thú vị, chắc chắn 4 tựa game này sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn không thể chối từ dành cho cộng đồng game thủ Việt trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới

Tước bỏ đôi găng tay Hextech, Vi chính thức chinh chiến trên chiến trường game sinh tồn nổi tiếng

19:05:34 26/01/2022
Như đã biết, vào năm ngoái, Riot Entertainment đã tung ra series Arcane - siêu phẩm được phát sóng độc quyền trên Netflix. Không chỉ là một series phim, đây cũng chính là sự kiện được Riot đầu tư nhất trong năm 2021, và mục tiêu của Rio...

Liên Quân "chơi lớn" tặng miễn phí trang phục S+ và lì xì cho cả server trong Tết 2022

19:03:57 26/01/2022
Liên Quân Mobile tặng miễn phí trang phục tới bậc S và 10 triệu Quân Huy cho game thủ trong sự kiện Tết Chung Sức Liên Quân và Giật Lì Xì

Có thể bạn quan tâm

Bò cuốn tôm nướng đãi tiệc tất niên

Ẩm thực

20:29:06 29/01/2022
Thịt bò thơm mềm, bên trong là tôm ngọt tạo thành món lạ mà quen dành cho tiệc cuối năm cùng gia đình và bạn bè

Porsche Taycan lập kỷ lục đi xuyên nước Mỹ với hơn 2 giờ sạc điện

Ôtô

20:27:12 29/01/2022
Người đàn ông tên Wayne Gerdes đã lập kỷ lục Guinness khi lái chiếc Porsche Taycan từ Los Angeles đến New York và chỉ mất thời gian sạc gần 2 giờ 30 phút

"Nhành lan quý": Giả hạc “giả” khiến kẻ bỏ mạng, người tù tội

Phim việt

20:14:47 29/01/2022
Series Kẻ thủ ác bất thành mở đầu phần phim Nhành lan quý bằng một loạt tình tiết không thể gay cấn hơn. Rất nhiều câu chuyện xoay quanh giò lan giả hạc đột biến giả khi nó gây ra bao nhiêu tang thương cho những người có liên quan.  Đây...

Chàng trai từng gây chú ý ở "Hành lý tình yêu", là mẫu nam sở hữu những bộ ảnh nghìn like

Netizen

20:08:04 29/01/2022
Sau khi xuất hiện trong gameshow Hành lý tình yêu, cái tên Võ Gia An nhận được rất nhiều sự chú ý hơn

Đánh giá Intel NUC 11 Extreme Kit Beast Canyon: "Mãnh thú" nhỏ mà còn hơn cả có võ 

Thế giới số

20:05:56 29/01/2022
Intel NUC Beast Canyon sẽ là một lựa chọn máy bộ hàng đầu cho người dùng có nhu cầu máy tính nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

27 set đồ vừa sang vừa tôn dáng, rất hợp khi diện đi chơi Tết

Thời trang

20:01:54 29/01/2022
Nếu chưa có ý tưởng lên đồ đi chơi Tết này thì bạn cứ copy theo nàng blogger dưới đây

Biếu Tết chị gái 20 triệu, nào ngờ chỉ vì một câu nói mà chị ấy đòi đuổi tôi về

Tâm sự

19:54:13 29/01/2022
Tôi bực mình cầm tiền bỏ về. 20 triệu, chị ấy lại không biết ơn mà còn đuổi tôi về là thế nào?

Irene là chuyên gia mặc áo sơ mi trẻ trung, thanh lịch

Phong cách sao

19:45:32 29/01/2022
Nàng tuổi băm muốn mặc áo sơ mi chuẩn sành điệu thì rất nên tham khảo Irene

Lịch đi học lại sau Tết Nguyên đán của học sinh cả nước

Học hành

19:38:40 29/01/2022
Nhiều địa phương đang điều chỉnh kế hoạch đi học trực tiếp của học sinh sau Tết Nguyên đán căn cứ vào tình hình dịch bệnh cụ thể trên địa bàn

Rộ clip Angela Baby khóc nấc giữa chốn đông người, Huỳnh Hiểu Minh dửng dưng thờ ơ ngồi kế bên

Sao châu á

19:17:57 29/01/2022
Gần đây, showbiz Hoa ngữ vẫn sôi sục với thông tin chấn động Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn sau 7 năm chung sống

Phan Đinh Tùng: 'Tôi cầm cố nhà, vay tiền ngân hàng để làm nhạc'

Sao việt

19:05:21 29/01/2022
Nam ca sĩ cho biết anh thực hiện các sản phẩm âm nhạc vào đúng thời điểm dịch bùng phát vì vậy gặp nhiều khó khăn

Chuyến bay đưa người Việt Nam về nước thời gian qua đã được thực hiện thế nào?

Pháp luật

18:59:41 29/01/2022
Ngày 27-1, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an khởi tố vụ án Nhận hối lộ để xét duyệt cấp phép cho các công ty thực hiện chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ nước ngoài về nước nhằm trục lợi cá nhân xảy ra tại Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao