Phú Yên: 1.169 doanh nghiệp thuộc diện được khoanh, xóa nợ thuế

Đại diện Cục Thuế Phú Yên cho biết, qua rà soát, trên địa bàn tỉnh dự kiến có 1.169 doanh nghiệp và 10.129 hộ kinh doanh thuộc diện được khoanh nợ, xóa nợ theo Nghị quyết 94 /2019/QH14 của Quốc hội, tổng số tiền thuế nợ được khoanh, được xóa là 128 tỷ đồng.

Phú Yên: 1.169 doanh nghiệp thuộc diện được khoanh, xóa nợ thuế - Hình 1

Bộ phận quản lý nợ Cục Thuế Phú Yên rà soát doanh nghiệp thuộc diện được khoanh, xóa nợ thuế. Ảnh: Tuấn Nguyễn

Ông Nguyễn Ngọc Duy – Phó cục trưởng Cục Thuế Phú Yên cho biết, sau khi Quốc hội ban hành Nghị quyết 94 /2019/QH14, cục thuế đã thành lập Ban chỉ đạo xử lý nợ và tổ thường trực giúp việc cho ban chỉ đạo. Ban chỉ đạo ban hành kế hoạch triển khai, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên cũng như tổ giúp việc thường trực. Đồng thời, báo cáo UBND tỉnh chỉ đạo UBND các cấp, các sở, ban ngành phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ cơ quan thuế trong việc triển khai Nghị quyết 94.

Hiện Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 69/2020/TT-BTC ngày 15/7/2020, theo đó Cục Thuế Phú Yên đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc rà soát hồ sơ, thủ tục để thực hiện việc khoanh nợ, xóa nợ theo trình tự, thủ tục quy định tại thông tư này.

Qua rà soát, trên địa bàn tỉnh Phú Yên dự kiến có 1.169 doanh nghiệp và 10.129 hộ kinh doanh thuộc diện được khoanh nợ, xóa nợ theo Nghị quyết 94, tổng số tiền thuế nợ được khoanh, được xóa là 128 tỷ đồng. Trong đó, số nợ dự kiến được khoanh là 85 tỷ đồng; số tiền chậm nộp dự kiến được xóa là 43 tỷ đồng.

Đại diện Cục Thuế Phú Yên cho biết, việc thực hiện khoanh, xóa nợ theo Nghị quyết 94 sẽ giúp ngành Thuế xử lý rốt ráo số nợ không có khả năng thu, tồn đọng trong thời gian dài, từ đó tập trung nguồn lực để quản lý, đôn đốc các khoản nợ có khả năng thu. Cục Thuế Phú Yên phấn đấu đến 31/12/2020 sẽ hoàn thành công tác xử lý các khoản nợ này./.

Vì sao ngân hàng dư tiền, doanh nghiệp vẫn ngại vay?

Nhiều doanh nghiệp cho biết, họ có nhu cầu đầu tư phát triển sản xuất nhưng lại rất ngại đi vay ngân hàng.

Vì sao ngân hàng dư tiền, doanh nghiệp vẫn ngại vay? - Hình 1
6 tháng đầu năm, vốn đầu vào của ngân hàng tăng cao trong khi đầu ra lại gặp khó

DN lớn, nhỏ đều ngại vay vốn ngân hàng

Khi nghe lãi suất giảm trong tình hình giá thịt lợn vẫn neo ở mức cao, chị H., chủ một trang trại hơn nghìn con tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An quyết định vay hơn 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, tìm hiểu thực tế, chị H. thấy lãi suất cho vay vẫn như cũ, từ 0,67 - 0,68%/tháng. "Chưa hết ngân hàng còn đòi hỏi rất nhiều thủ tục mà một trại lợn như tôi khó có thể tiếp cận được", chị H. than phiền.

Trong khi đó, đối với doanh nghiệp quy mô, các điều kiện tiêu chuẩn vay đều được đáp ứng song để "chốt hạ" với ngân hàng cũng không phải dễ. Ông Nguyễn Anh Quân, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần G7 Taxi cho biết: Ngay sau khi kết thúc đợt dịch lần 1, G7 quyết định tái đầu tư với nhu cầu vay khoảng 30 tỷ đồng để mua thêm 100 xe mới. Không đủ điều kiện để tiếp cận gói vay ưu đãi, G7 buộc phải vay với mức lãi suất 8,5%/năm, mà theo ông Quân là quá cao.

"Không tính thời gian chuẩn bị hồ sơ dự án để vay vốn, tới nay đã hơn 1 tháng trôi qua vẫn chưa được ngân hàng thẩm định và phê duyệt. Việc chậm chễ này đã khiến chúng tôi lỡ mất cơ hội đầu tư. Tới nay khi dịch bệnh đã quy trở lại, chuyện đầu tư là rất khó. Nếu lãi suất có thể giảm xuống dưới 6%/năm thì doanh nghiệp sẽ tính toán mạnh dạn hơn".

Không tính tới doanh nghiệp làm ăn cầm chừng, nhiều đơn vị có lãi hiện cũng không muốn tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng để phát triển sản xuất. Cụ thể, ông Trần Văn Lĩnh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thủy sản và Thương mại Thuận Phước cho hay: "Thị trường thế giới đều đang chững lặng. Thuận Phước dù đang tăng trưởng nhưng thời gian tới thì không ai nói trước được. Trong khi đó, lãi suất ngân hàng hạ theo cách nhỏ giọt, các điều kiện tiêu chuẩn cho vay vẫn giữ nguyên thì làm sao có thể vay được?".

Trước tình hình trên, thay vì vay vốn ngân hàng, Thuận Phước đã phát hành cổ phiếu cho những cổ đông hiện hữu với giá trị khoảng 144 tỷ đồng. "Đây là cách huy động vốn an toàn, giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ uy tín để phát hành cổ phiếu ở thời điểm này", ông Lĩnh chia sẻ.

Tương tự, ông Phạm Hải Long, Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm Nông sản Xuất khẩu Sài Gòn (Agrex Sài Gòn) cho hay, do sản lượng xuất khẩu trong 6 tháng đầu năm giảm 50% vì thế công ty cũng không có nhu cầu vay vốn...

"Sẵn sàng bơm vốn cho DN làm ăn hiệu quả"

Qua 6 tháng đầu năm, hàng loạt ngân hàng công bố đạt chỉ tiêu tăng trưởng. Bơm vốn ra thị trường khó, nhưng đại diện các ngân hàng thương mại đều khẳng định không chỉ trông đợi vào việc cho vay. Ông Đặng Khắc Vỹ, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Quốc tế (VIB) thừa nhận: Mọi hoạt động của ngân hàng đều bị ảnh hưởng bởi tác động dịch Covid-19.

Cùng với việc lãi suất huy động tăng cao hơn cho vay, những tháng qua VIB đã cắt giảm lãi vay cho khách hàng từ 0,5 - 2% và áp dụng giảm lãi cho các khách hàng đang vay có lãi cao hơn trung bình. Điều này cũng ảnh hưởng đến lợi nhuận của ngân hàng. "Tuy nhiên, từ năm 2019 VIB đã đặt chỉ tiêu cho năm 2020 cao hơn mức công bố. Cụ thể, kế hoạch tăng trưởng tín dụng năm nay là 24%, dĩ nhiên tăng trưởng được bao nhiêu còn tùy thuộc vào phê duyệt về chỉ tiêu của Ngân hàng Nhà nước. Thế nhưng cho đến hết quý II kế hoạch này đã đạt 55% và lợi nhuận trước thuế năm 2020 dự kiến đạt 4.500 tỷ đồng, tăng 10% so với năm 2019 là hoàn toàn có thể đảm bảo", ông Vỹ nói.

Tương tự, đại diện Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thông tin, ngay khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát vào tháng 2, VPBank đã xây dựng và đưa ra những kịch bản kinh doanh nhằm đa dạng hóa nguồn thu. Nhờ đó, nguồn thu lãi thuần từ phí dịch vụ của ngân hàng mẹ đã tăng trưởng gần 42% so với nửa đầu năm 2019, đạt hơn 1.400 tỷ đồng, góp phần giảm sự phụ thuộc vào nguồn thu từ lãi suất. "Ngân hàng cũng nỗ lực đồng hành cùng các doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp tốt, ngân hàng sẵn sàng bơm vốn với hỗ trợ tối đa như giảm lãi, cơ cấu nợ... để vực dậy tăng trưởng", vị đại diện cho biết.

Ở một khía cạnh khác, trong suốt thời gian qua thị trường đã chứng kiến nhiều thương vụ đẩy vốn từ ngân hàng vào trái phiếu Chính phủ... Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết, trong tháng 6/2020, đã có 16 đợt đấu thầu huy động được tổ chức với tổng cộng 32.594 tỷ đồng trái phiếu, tăng 77,2% so với tháng trước.

Theo TS. Lê Đăng Doanh, chuyên gia kinh tế, trong bối cảnh lo ngại dịch bệnh, sức cầu trên thị trường giảm sâu, nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp sẽ giảm, đồng thời kế hoạch đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh cũng sẽ thay đổi, không còn như trước.

"Dịch bệnh chưa dừng lại mà còn nguy cơ bùng phát mạnh hơn trước. Vì vậy, sẽ không loại trừ trường hợp doanh nghiệp trước đây đang ăn nên làm ra vẫn có thể bị thua lỗ. Vì thế, bên cạnh hạ lãi suất, khoanh nợ... ngân hàng cần phải hợp tác với với tổ chức tư vấn để cập nhật vào hồ sơ vay vốn của doanh nghiệp xem thực trạng thế nào. Có doanh nghiệp khó khăn chỉ là tạm thời nhưng cũng có trường hợp ở giai đoạn cuối của sự phát triển. Do đó, việc thận trọng trước khi bơm vốn ra thị trường là cần thiết để tránh phát sinh nợ xấu sau mùa dịch", TS. Doanh nói.

Theo số liệu của NHNN, tính từ đầu năm đến ngày 20/5, số tiền huy động từ tổ chức kinh tế và dân cư của các ngân hàng ước đạt khoảng 162.700 tỷ đồng, bình quân đạt hơn 1.160 tỷ đồng/ngày. Trong khi cho vay chỉ đạt đạt khoảng 108.200 tỷ đồng, tương đương 773 tỷ đồng/ngày, thấp hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm 2019.

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc NHNN chi nhánh tại TP HCM cho hay, tính đến ngày 17/7, đơn vị đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ với dư nợ đạt 71.069 tỷ đồng, miễn giảm lãi với dư nợ đạt 53.634 tỷ đồng. Tuy nhiên cho vay mới lũy kế từ ngày 23/1/2020 đến nay chỉ khoảng 349.401 tỷ đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:3535 học sinh nhập viện do đồ chơi slime: Xem clip trên YouTube rồi làm theo!00:57Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Nước Anh đưa tiễn Hoàng thân Philip về nơi an nghỉ cuối cùng01:16Bắt kẻ hiế p dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu, dư luận đòi mức án cao nhất?02:46Vợ Dũng “lò vôi” gọi Trang Trần “con đi kiếm tiền lẻ”, mối quan hệ giữa Hoài Linh và Võ Hoàng Yên02:24Vợ đại sứ Bỉ tại Hàn Quốc tát chủ tiệm quần áo01:15Cảnh sát biển Philippines nói 'xin chào' khi áp sát tàu Trung Quốc00:31Sư thầy chùa Bề Đề chơi ứng dụng hẹn hò Tinder vì “ngũ giới không cấm”?03:22Cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng xin được dùng thuốc, có nhân viên y tế hỗ trợ tại tòa00:39Harry gặp riêng William sau đám tang Hoàng thân Philip01:09Bà Nguyễn Phương Hằng bị xử phạt, ông Huỳnh Uy Dũng muốn trả lại giấy khen của H.Tánh Linh02:59Tắm chung ở Nhật Bản, bắt cóc cô dâu tại Romani và những phong tục độc nhất vô nhị08:42Tài xế công nghệ kêu gọi tẩy chay app đồ ăn N vì bị ép ghép đơn và cướp trắng tiền thưởng04:11Tiêm kích Nga chặn trinh sát cơ Mỹ00:21Giáo viên tiểu học đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp, trong giờ dạy chỉ toàn xem zalo02:31Dũng “lò vôi” bảo vệ vợ sau phát ngôn bị cho là xúc phạm nghệ sĩ03:07

Thông tin đang nóng

Phùng Thiệu Phong ngoại tình hot girl, từng trốn trong vali nhờ quản lý đẩy đến chỗ 'tiểu tam'
12:05:09 23/04/2021
Sốc: Diễn viên Hồng Ánh “vạch mặt” chiêu trò Võ Hoàng Yên: “Thuê diễn viên đóng vai mù, tạo nghiệp”?
15:28:54 23/04/2021
Soi tài sản của Nathan Lee - Cao Thái Sơn xem ai giàu hơn ai?
16:28:37 23/04/2021
Đòi kiện Cao Thái Sơn tội lăng mạ, Nathan Lee livestream 60 phút nói tục hết 50 phút bằng cả 2 thứ tiếng
14:22:55 23/04/2021
Bạn trai muốn chia tay vì nhà gái thách cưới 1,7 tỷ, cô gái quỳ khóc cầu xin
12:25:53 23/04/2021
Phía Ngọc Trinh nói gì trước thông tin bị Nathan Lee đòi kiện 30 tỷ?
14:12:34 23/04/2021
Ca sĩ trẻ nhắn tin mượn đồ, Đàm Vĩnh Hưng chửi tới tấp: “Mày bị khùng à?”
14:28:10 23/04/2021
Chị gái "tâm lý số 1" gọi tên Lan Ngọc: Tặng bộ nhẫn đính toàn kim cương, dùng cả ekip riêng hỗ trợ em dâu trong đám cưới
12:14:27 23/04/2021
Hôn nhân đổ vỡ của loạt sao Trung Quốc
12:51:13 23/04/2021
Chồng mất, tôi ở vậy nuôi 2 đứa con riêng của anh, 4 năm sau, tôi đột nhiên có tiền tỷ trong tay theo một cách không ngờ
15:18:59 23/04/2021

Tin mới nhất

Tăng trưởng tín dụng tới 21/12 đạt 10,14%

10:40:01 24/12/2020
Sáng 24/12, thông tin tại họp báo triển khai nhiệm vụ ngành ngân hàng năm 2021, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết tính đến ngày 21/12/2020, tín dụng tăng 10,14% so với cuối năm 2019 và tăng 11,62% so với cùng kỳ năm trước.

Giá cà phê hôm nay 24/12: Arabica quay đầu tăng, Robusta lừng khừng khi nhà đầu cơ nghỉ lễ Giáng sinh

10:33:03 24/12/2020
Giá cà phê hôm nay 24/12 trong khoảng 32.400 - 32.800 đồng/kg. Trên thế giới, giá cà phê Arabica quay đầu tăng nhẹ.

Giá tiêu hôm nay 24/12: Chưa nhìn thấy đáy đợt suy giảm, giá tiêu Ấn Độ đảo chiều tăng

10:24:19 24/12/2020
Giá tiêu hôm nay 24/12 trong khoảng 52.000 - 54.000 đồng/kg, tiếp tục giảm. Trên thế giới, giá tiêu Ấn độ tăng giảm đan xen.

Chứng khoán 2020: Phiên giao dịch chưa từng có, vượt ngưỡng 1 tỷ USD

10:18:32 24/12/2020
Thị trường chứng khoán Việt Nam 2020 trải qua nhiều biến động mạnh, trong đó có không ít phiên giao dịch ấn tượng.

Giá Bitcoin hôm nay 24/12: Bitcoin rực cháy giữa biển lửa thị trường

10:09:33 24/12/2020
Bitcoin giảm 2,64%, xuống 23.083 USD, trong bối cảnh loạt tiền ảo hàng đầu lao dốc, thị trường phủ kín sắc đỏ.

Tỷ giá USD hôm nay 24/12: Tiếp tục suy giảm

10:05:22 24/12/2020
Tỷ giá USD ngày 24/12 diễn biến theo xu hướng tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh kinh tế Mỹ vẫn chưa có gói kích cầu như mong đợi.

Cổ phiếu HDC tăng nóng, Vietinbank Securities muốn thoái toàn bộ vốn

09:43:12 24/12/2020
 Vietinbank Securities và loạt người thân lãnh đạo đăng ký thoái vốn tại CTCP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco, HDC) giữa lúc cổ phiếu lập đỉnh.

Giá vàng hôm nay 24/12: Vàng đang trend tăng trong bối cảnh USD suy yếu

09:39:26 24/12/2020
Cập nhật giá vàng sáng 24/12 tăng nhẹ do đồng USD suy yếu. Trong nước, giá vàng SJC biến động tăng, giảm trái chiều từ 30.000 - 50.000 đồng/lượng.

VietinBank sẽ trả cổ tức 5% trong năm 2020 thay vì kế hoạch sang 2021

09:35:34 24/12/2020
VietinBank quyết định trả cổ tức năm 2019 bằng tiền mặt cho cổ đông sớm hơn dự định gần 1 tháng.

Chứng khoán ngày 24/12: Những cổ phiếu nào được khuyến nghị?

09:27:48 24/12/2020
 Một số mã cổ phiếu nhà đầu tư cần chú ý trước phiên giao dịch 24/12.

Nhận tin tức tốt xấu đan xen, tâm lý giới đầu tư lung lay

09:24:44 24/12/2020
Trước lễ Giáng sinh, Phố Wall trải qua phiên giao dịch đầy biến động trong ngày thứ Tư (23/12).

“Lỗi sàn” và câu trả lời của HOSE

09:20:59 24/12/2020
Liên tục trong những phiên giao dịch gần đây thị trường ghi nhận tình trạng ở một số công ty chứng khoán lớn có việc ùn ứ lệnh, nhiều lệnh của nhà đầu tư đẩy vào hệ thống nhưng bị chặn không vào được hệ thống của HOSE. Tuy nhiên, câu tr...

Thị trường tăng nóng, nhiều cổ phiếu vẫn bị dòng tiền thờ ơ

09:14:54 24/12/2020
Không ít cổ phiếu thuộc các doanh nghiệp có “tên tuổi” cũng bị dòng tiền thờ ơ trong đợt tăng 18% của VN-Index 2 tháng qua, bứt phá lên mức cao nhất kể từ tháng 5/2018. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Cổ phiếu ngân hàng dẫn sóng 2021

09:08:51 24/12/2020
Cổ phiếu ngành ngân hàng đang dẫn sóng thị trường chứng khoán nhờ kỳ vọng có sức bật mới khi kinh tế phục hồi đà tăng trưởng năm 2021.

Hà Đô Group (HDG) dự kiến thoái 30% vốn tại Thiết bị giáo dục 1

09:04:22 24/12/2020
Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (Mã chứng khoán: HDG – sàn HOSE) thông qua kế hoạch chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Thiết bị giáo dục 1.

Văn Phú – Invest (VPI) lên kế hoạch thoái toàn bộ vốn tại Nông dược Trường Minh

08:48:28 24/12/2020
Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (Mã chứng khoán: VPI - sàn HOSE) thông qua giao dịch với người liên quan và chuyển nhượng vốn tại công ty con.

Một cổ đông cá nhân liên tục trading cổ phiếu Nhựa Hà Nội (NHH)

08:41:04 24/12/2020
Cổ đông cá nhân liên tục tăng, giảm cổ phiếu tại Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (Mã chứng khoán: NHH – sàn HOSE) .

Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam đăng ký thoái toàn bộ 2,8 triệu cổ phiếu tại Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HDC)

08:14:08 24/12/2020
Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (CTS) lên kế hoạch giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Mã chứng khoán: HDC – sàn HOSE).

Ngân hàng Quân Đội (MBB) dự kiến dùng toàn bộ 25,6 triệu cổ phiếu quỹ chia cho cổ đông

07:49:45 24/12/2020
Ngân hàng TMCP Quân Đội (Mã chứng khoán: MBB – sàn HOSE) lên kế hoạch sử dụng cổ phiếu quỹ để chia cho cổ đông hiện hữu.

Tận dụng sóng tăng, lãnh đạo đăng ký bán toàn bộ cổ phiếu Nam Việt (ANV)

07:43:43 24/12/2020
Lãnh đạo tại Công ty cổ phần Nam Việt (Mã chứng khoán: ANV – sàn HOSE) đăng ký bán cổ phiếu.

Chứng khoán SSI bán ra hơn 1,1 triệu cổ phiếu tập đoàn PAN (PAN)

07:42:35 24/12/2020
Cổ đông lớn vừa giảm sở hữu tại Công ty cổ phần Tập đoàn PAN (Mã chứng khoán: PAN – sàn HOSE).

Nhà đầu tư ngoại đăng ký mua gần 17,5 triệu cổ phiếu ND2

21:29:48 23/12/2020
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) thông báo Toyota Tsusho Corporation - người có liên quan đến Ủy viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Phát triển điện Miền Bắc 2 (mã ND2-HNX) đăng ký mua 17.497.886 cổ phiếu.

Ngược sóng ngân hàng, cổ phiếu KLB vọt lên mức giá cao nhất năm

21:27:56 23/12/2020
Cổ phiếu KLB lập kỷ lục mới về giá trong năm nay sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 23/12 ở mức giá 21.300 đồng, tương đương mức tăng hơn 50% trong tuần.

Khối lượng giao dịch cổ phiếu lập kỷ lục, hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay hôm 23/12

21:20:30 23/12/2020
Mặc dù VN-Index giảm điểm trong phiên giao dịch ngày 23/12, khối lượng giao dịch lại lập kỷ lục hơn 1 tỷ cổ phiếu trao tay, với giá trị gần 18.000 tỷ đồng.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 24/12: Chốt lời những cổ phiếu đã đạt mục tiêu lợi nhuận

21:17:23 23/12/2020
Phiên hôm nay khả năng chưa phải là tín hiệu xác nhận tạo đỉnh dù hình thành cặp nến Bearish Engulfing – mẫu hình đã xuất hiện nhiều lần trong năm nay nhưng mức độ thành công không cao.

Chứng khoán ngày 23/12: Đột ngột đảo chiều, VN-Index mất hơn 4 điểm

21:11:25 23/12/2020
Thị trường chứng khoán ngày 23/12: Sau khi vượt ngưỡng 1.090 điểm, VN-Index bất ngờ rớt mạnh trước áp lực chốt lời gia tăng trong phiên chiều.

Nâng cao mức độ tự động hoá, tăng năng suất lao động ngành dệt may, da giày

20:46:53 23/12/2020
Thủ tướng yêu cầu trong điều kiện còn nhiều khó khăn do dịch bệnh trên toàn cầu, các quốc gia đều phải phấn đấu cho mục tiêu kép, ngành dệt may, da giày - túi xách cần nỗ lực hơn nữa để tiếp tục tăng trưởng nhanh, phát triển chuỗi cung ...

VietnamPost ký kết quy chế phối hợp với Tổng cục Quản lý thị trường

20:39:00 23/12/2020
Hai đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng và thực hiện các kế hoạch kiểm tra, thanh tra định kỳ và đột xuất xử lý những bưu phẩm, bưu kiện là hàng hóa vi phạm pháp luật.

Hà Nội sẽ có thêm 10 cây cầu vượt sông Hồng

20:34:00 23/12/2020
Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản trả lời kiến nghị cử tri TP Hà Nội về đề nghị xem xét, thay đổi kết cấu kỹ thuật và tên gọi cầu Mễ Sở (kết nối huyện Thường Tín, Hà Nội với huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) thành cầu Đại Bình hoặc Chí...

VRC tăng mạnh, CEO của Đầu tư VRC vẫn đăng ký mua thêm 7 triệu cổ phiếu

20:26:22 23/12/2020
Trước đó Tổng Giám đốc của Đầu tư VRC cũng từng đăng ký mua lượng lớn cổ phiếu VRC.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống của minh tinh Ấn Độ sau vụ bị tấn công tập thể

Sao châu á

18:07:50 23/04/2021
Nữ diễn viên Bhavana Menon sống hạnh phúc bên chồng và có sự nghiệp ổn định sau vụ bị tấn công cách đây 4 năm.

Sắp có thêm vắc xin chất lượng ngừa COVID-19, Anh lại hớt tay trên

Thế giới

18:06:57 23/04/2021
Công ty Valneva ở Pháp nhưng sẽ ưu tiên bán vắc xin mới VLA2001 cho Anh. Lý do: Anh biết chơi chiêu tiên hạ thủ vi cường đầu tư sớm trong khi châu Âu cứ mãi dùng dằng.

Về nhà sau chuyến công tác, tôi chết đứng khi thấy những gì đang diễn ra trong phòng khách

Tâm sự

18:05:35 23/04/2021
Nhẹ nhàng mở cửa vào phòng khách, tôi chết đứng tại chỗ vì quá sốc.

8 món đồ nội thất mà bạn sẽ phải hối hận khi mua, chúng tôi sẽ nói lý do cho bạn biết

Sáng tạo

18:04:17 23/04/2021
Có được một căn nhà cho riêng mình, chắc hẳn ai cũng vô cùng hào hứng và phấn khích đi mua sắm nội thất trang trí. Nhưng dù có bỏ tiền mua gì thì bạn cũng chớ nên mua những món đồ nội thất sau đây. Nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy!

Sau 1 năm gần như "mất tích", Shark Liên nay bất ngờ xuất hiện với thần thái ngút ngàn cùng mái tóc cực ngắn trong buổi tiệc ngoại giao

Netizen

18:03:12 23/04/2021
Sự xuất hiện lần này của Shark Liên khiến rất nhiều người không khỏi tò mò và ngạc nhiên.

Sắp chạm đến đỉnh vinh quang của sự nghiệp lại đột ngột "từ giã" ngành giải trí, 5 idol Kpop khiến fan tiếc nuối 

Nhạc quốc tế

18:02:16 23/04/2021
5 idol Kpop một thời từng khiến người hâm mộ tiếc nuối khi lựa chọn gác lại ánh hào quang.

Cao Thùy Trang đẹp sang chảnh tại Đại Hội Mỹ Nam 8, không ngại chuyện "đụng hàng" Kiều Ngân, Hoài Sa

Phong cách sao

18:00:35 23/04/2021
Vì mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Lê Việt, Cao Thùy Trang đã dành thời gian đến chúc mừng đàn anh.

Người đàn ông xé quần jeans độc lạ ở Sài Gòn và kỷ niệm với chiếc áo 35 triệu đồng

Thời trang

17:59:53 23/04/2021
Nghề xé quần jeans không chỉ giúp ông Viễn có thu nhập mà còn giúp ông sống một cuộc đời thú vị, được sáng tạo và sống với đam mê.

Thị trường lao động phục hồi tích cực, mở ra nhiều cơ hội việc làm

Đời sống

17:56:06 23/04/2021
Theo ghi nhận của các Trung tâm giới thiệu việc làm tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các công ty tư vấn nguồn nhân lực quốc tế tại Việt Nam, thị trường lao động trong quý I/2021 có dấu hiệu phục hồi tích cực, đã mở ra nhiều cơ hội việ...

Câu nói độc quyền của đạo diễn trên phim trường

Hậu trường phim

17:55:34 23/04/2021
Trang The Things liệt kê những điều cấm kỵ mà diễn viên và đoàn làm phim phải tuân thủ để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo cuối cùng.

Joy Corrigan chụp ảnh áo tắm cực 'bốc lửa' ở biển

Người đẹp

17:50:10 23/04/2021
Joy Corrigan hút hồn người nhìn với loạt ảnh hậu trường chụp áo tắm nóng bỏng cho thương hiệu Vanessa Sposi.

Timothée Chalamet “tài tử vạn người mê” là tình đầu của Lourdes Leon- Con gái Madonna

Sao âu mỹ

17:45:03 23/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair mới đây, người mẫu 24 tuổi Lourdes Leon lần đầu kể về tình yêu với Timothée Chalamet: Chúng tôi từng hẹn hò một thời gian ngắn. Tôi luôn tôn trọng anh ấy rất nhiều. Anh ấy là bạn trai đầu tiê...

Jack vẫn không có đối thủ tại HOT14's Artist Of The Week, Denis Đặng bất ngờ debut, xếp hạng mấy? 

Nhạc việt

17:44:56 23/04/2021
Không có nhiều sự thay đổi tại HOT14s Artist Of The Week tuần này ngoài sự xuất hiện của Denis Đặng, thế chỗ cộng sự của K-ICM.

Hết chồng đến em gái ruột bênh vực Nhã Phương về ồn ào với Nhất Trung

Sao việt

17:38:38 23/04/2021
Sau khi công ty quản lý của Nhã Phương và Trường Giang lên tiếng về vụ việc ồn ào với đạo diễn Nhất Trung, em gái của nữ diễn viên cũng đã có động thái.

Báo tuyết giật mình vì bị con phục kích

Hài hước

17:29:56 23/04/2021
Bất giác phát hiện báo con tiến lại gần, báo tuyết mẹ giật bắn mình nhảy vọt lên không trung.