“Phù thủy trang phục” NTK Đức Hùng: “Tôi không cho là Táo quân già cỗi cần phải bỏ…”

Trước thông tin Táo quân chính thức dừng sản xuất và được thay thế bằng một chương trình khác vào đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020, “phù thủy trang phục” NTK Đức Hùng – người ghi dấu ấn cho khán giả về trang phục cho dàn Táo quân dù đang bị ốm vẫn dành thời gian chia sẻ với phóng viên Dân Việt những điều ít biết về Táo quân.

Phù thủy trang phục NTK Đức Hùng: Tôi không cho là Táo quân già cỗi cần phải bỏ... - Hình 1

“Phù thủy trang phục” NTK Đức Hùng: “Tôi không cho là Táo quân già cỗi cần phải bỏ…”

Chào NTK Đức Hùng, anh biết thông tin Táo quân dừng sản xuất từ khi nào? Cảm xúc của một người tâm huyết làm công việc “nâng khăn sửa túi” cho các Táo nhiều năm ra sao khi chương trình này không còn nữa?

- Tôi biết thông tin này qua truyền thông khi VFC chính thức đưa ra thông báo. Biết tin, tôi cảm thấy hụt hẫng và buồn. Bởi, cứ mỗi một năm vào giờ này là tôi đã hối hả lên maket, chọn màu, chọn mẫu thêu cho các Táo. Giờ này không làm công việc đó, tôi thấy nhớ, cảm xúc tiếc nuối một điều gì đó. Chính vì vậy, bản thân tôi ngộ ra một điều, Táo quân có một giá trị rất đặc biệt trong tôi.

Đó là cảm xúc của một người trong ê kíp thực hiện Táo quân. Vậy với vai trò là một khán giả, NTK Đức Hùng cảm thấy thế nào nếu thiếu chương trình này trong đêm Giao thừa Tết âm lịch?

- Với Táo quân có một chỗ đứng rất rộng trong con người tôi. Khi mình là một người trong ê kíp và được ngồi ở vị trí khán giả để xem thành quả lao động của mình và anh em ê kíp thì nụ cười, tiếng cười của mình khác với mọi người. Vì mình hiểu được nội dung câu chuyện, hiểu được tình huống nhưng các nghệ sĩ vẫn khiến mình phải bật lên tiếng cười sảng khoái khi theo dõi cùng khán giả lần đầu mới xem.

Phù thủy trang phục NTK Đức Hùng: Tôi không cho là Táo quân già cỗi cần phải bỏ... - Hình 2

Tôi nói vậy để thấy được tài năng của nghệ sĩ trong dàn Táo quân. Bản thân tôi khi ngồi ghế khán giả được chiêm ngưỡng những bộ đồ do mình thiết kế, mẫu thêu các Táo mặc trong buổi trầu khiến tôi rất xúc động.

Chắc hẳn trong suốt quá trình sáng tạo, chăm chút cho các Táo đẹp long lanh trong buổi trầu cuối năm, NTK Đức Hùng có rất nhiều kỷ niệm không thể nào quên …

Kỷ niệm trong nhiều năm hợp tác với Táo quân rất nhiều. Trong đó, tôi và đạo diễn Đỗ Thanh Hải thường xuyên nói chuyện với nhau qua mail, facebook vào buổi đêm. Đôi khi đến 1, 2 giờ sáng cả hai vẫn “lọ mọ” chat chit với nhau bàn về việc chọn màu này, màu kia, gửi mẫu thiết kế, mẫu tóc… Tôi cho rằng, đó là những kỷ niệm rất đẹp dù rằng trong công việc sẽ làm cho mình mệt mỏi và căng thẳng. Bởi, làm việc trong một chương trình dành cho 90 triệu dân mong đợi, trong giờ phút quan trọng chuyển giao giữa năm cũ, năm mới khi mình làm chắc chắn sẽ có những áp lực nhưng chúng tôi đã quen rồi.

Ngoài ra, tôi và nghệ sĩ Công Lý rất hay chảnh chọe nhưng “cô Đẩu” tin tôi đến mức độ tuyệt đối. Tin tưởng tôi đến mức độ tôi muốn làm gì thì làm, muốn cho mặc gì thì mặc. Năm nay mặc màu trắng nhé!; năm nay mặc màu đen nhé – “OK. Tùy đại ca muốn làm gì thì làm!”…

Đặc biệt, khi tôi được thủ một vai trong Táo quân nhân kỷ niệm 15 năm thì NDND Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý đã dạy tôi rất nhiều, hướng dẫn tôi cách thoại, diễn xuất rất nhiều… Đó là những kỷ niệm tôi luôn khắc ghi.

Phù thủy trang phục NTK Đức Hùng: Tôi không cho là Táo quân già cỗi cần phải bỏ... - Hình 3

Phù thủy trang phục NTK Đức Hùng: Tôi không cho là Táo quân già cỗi cần phải bỏ... - Hình 4

Lý do Táo quân dừng sản xuất bị đồn đoán là vì chương trình bị chê nhạt, đụng chạm đến nhân vật tầm cỡ, phản ánh tiêu cực trong xã hội. Từ góc độ khác, có người cho rằng, Táo quân nên dừng sản xuất từ nhiều năm trước mới đúng… Riêng anh nghĩ sao về lý do kết thúc Táo quân?

Nói về lý do Táo quân khép lại, tôi không thể trả lời câu hỏi này được. Tôi chỉ là một thành viên và không nằm trong những người có thể quyết định được việc đó.

Có người cho rằng, việc dừng Táo quân sau 16 năm giống như việc phải chặt đi cây cổ thụ già cỗi không ra được chồi non thì phải chặt đi để trồng cây mới. NTK Đức Hùng nói gì về quan điểm này?

- Tôi không cho là như vậy. Tôi thử hỏi: “Ai có thể đủ giỏi để làm Táo quân đi?”. Hãy thử đi, một ê kíp nào đó hãy thử làm đi xem có vượt qua được cái bóng quá rộng của ê kíp Táo quân hiện tại của VFC đã làm. Hãy làm đi và cảm nhận độ khó, phức tạp của Táo quân để tạo ra một chương trình mà ai cũng chờ đợi. Tôi không cho là Táo quân già cỗi, cần phải bỏ đi để tạo ra cái mới, tạo ra chồi non mới. Táo quân vẫn có thể làm mới.

Cũng như người đã cho Táo quân là một đặc sản thì có ăn đến 10 lần vẫn ngon. Còn với người không cho nó là đặc sản, không coi trọng đặc sản ấy thì họ nghĩ nhạt, nhàm chán. Riêng tôi, Táo quân là một đặc sản! “Gừng càng già càng cay” theo tôi là như thế. Tuy nhiên, mỗi người một quan điểm riêng. Rõ ràng việc Táo quân tồn tại suốt những năm qua cho thấy chương trình có chỗ đứng trong lòng người dân. Khi có thông tin dừng Táo quân, rất nhiều người tiếc nuối không biết 30 Tết nhà mình sẽ xem gì? 30 Tết nhà nhà bật ti vi để chờ đợi điều gì…

Phù thủy trang phục NTK Đức Hùng: Tôi không cho là Táo quân già cỗi cần phải bỏ... - Hình 5

Được biết, NTK Đức Hùng ngoài vai trò là NTK, anh còn là một nghệ sĩ, đạo diễn sân khấu. Đây có phải là lợi thế của anh khi thiết kế trang phục cho các Táo xuất hiện mới mẻ mỗi năm?

- Đấy là một lợi thế vô cùng của tôi vì không phải ngẫu nhiên thiết kế được trang phục cho chương trình Táo quân đâu. Nếu như chỉ một nhà thiết kế thôi chưa đủ để làm Táo quân. Để làm được nhà thiết kế cho “gia đình Táo” phải có tư duy của người có tính ước lệ và cường điệu sân khấu. Đặc biệt, nhà thiết kế đang làm nhân vật không có thật thì tính ước lệ đó càng được thể hiện từ: phong cách, màu sắc…

Nói thêm là tôi cũng từng chinh chiến trong lĩnh vực nghệ thuật cách đây 35 năm rồi cho nên tôi cũng biết loại hình dân gian như thế nào?, tính ước lệ của sân khấu như thế nào?… để có thể làm ra những tác phẩm hay, mẫu thiết kế đẹp. Và kết quả là càng những năm gần đây trang phục Táo quân càng có những thay đổi tích cực, nhận được những lời khen từ phía khán giả. Đấy là hiệu ứng tốt được tạo ra từ chính sức lao động của chúng tôi.

Quy trình để thực hiện trang phục cho dàn Táo quân chưa phải ai cũng biết…

Trước hết là việc chọn màu sắc. Thứ 2, trang phục phải bám sát vào kịch bản. Thứ 3, trang phục cho dàn Táo quân có thể thay đổi kể cả trước thời điểm ghi hình vẫn thay đổi phục trang. Đó là điểm đặc thù của trang phục Táo quân. Bởi phục trang, màu sắc, kiểu dáng trong Táo quân hoàn toàn có câu chuyện trong đó, có nguyên cớ chứ không phải đơn giản thích mặc gì thì mặc.

Phù thủy trang phục NTK Đức Hùng: Tôi không cho là Táo quân già cỗi cần phải bỏ... - Hình 6

Để cho ra những bộ cánh “độc” của các Táo và làm toát lên được thần thái riêng của mỗi người mà không năm nào giống năm nào thì đâu là điểm quan trọng nhất, thưa NTK Đức Hùng?

- Tôi nghĩ là màu sắc để tạo ra hiệu ứng, sự ấn tượng. Thứ 2 là ý tưởng để có thể tạo ra những bộ trang phục như vậy.

Trong dàn Táo quân, ai là nhân vật khiến anh phải “cân não” khi thiết kế trang phục?

- Thật ra, mọi người cứ nghĩ thiết kế cho “cô Đẩu” Công Lý là khó nhất nhưng không phải đâu. Thiết kế cho Lý rất dễ vì Lý là người thông minh, nghệ sĩ lớn và rất giỏi. Nhân vật nào tôi cũng không bị áp lưc lắm đâu. Tuy nhiên, riêng với “cô Đẩu” thì khán giả cứ chờ đợi năm nay sẽ mặc gì? Điều đó khiến tôi phải cân nhắc kỹ hơn trong việc lựa chọn màu sắc như thế nào để không lặp lại trang phục của năm trước.

Tôi cảm thấy rất vui và phấn khích khi sự xuất hiện của “cô Đẩu” đều được mọi người thích thú, chế ảnh và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Cụ thể, dân mạng chế trang phục của dàn Táo quân do tôi thiết kế thành ảnh HLV Hang-seo và các học trò trong bộ ảnh “Táo quân phiên bản đội tuyển Việt Nam”. Điều này cho thấy những bộ trang phục và Táo quân phải gây ấn tượng và có sức lan toản, hiệu ứng trong cộng đồng.

Phù thủy trang phục NTK Đức Hùng: Tôi không cho là Táo quân già cỗi cần phải bỏ... - Hình 7

NTK Đức Hùng có khi nào nào cảm thấy áp lực khi làm việc với đạo diễn Đỗ Thanh Hải?

- Riêng tôi vẫn được mọi người nói là “người thừa năng lượng”. Dù đang rất ốm nhưng tôi ngại vấn đề làm việc đêm hay ngày. Điều quan trọng là tôi có đam mê, làm bất kỳ công việc gì tôi cũng cố gắng làm hết khả năng, thậm chí làm ngoài khả năng của tôi. Tôi chỉ quan tâm đến việc đó tôi thích, tôi đam mê và nhất là được làm việc với dàn Táo quân – nơi có những con người rất giỏi, sống tình cảm, chan hòa, hết mình vì nghệ thuật.

Riêng Đỗ Thanh Hải là người tuyệt vời, luôn luôn tôn trọng tất cả những sáng tạo của tôi. Và chính Hải là người truyền lửa cho tôi để tôi nảy ra những sáng tạo, thiết kế đôi khi chỉ qua một vài lời nói, gợi ý của Hải. Tôi cảm ơn và trân trọng đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Phù thủy trang phục NTK Đức Hùng: Tôi không cho là Táo quân già cỗi cần phải bỏ... - Hình 8

HLV Park Hang-seo và các học trong bộ ảnh “Táo quân phiên bản đội tuyển Việt Nam”. Trong khi thầy Park “sắm vai” Ngọc Hoàng thì Quang Hải trở thành “thân cận” của ông với hình tượng Nam Tào.

Đề cập đến chương trình mới thay thế Táo quân, NTK Đức Hùng có nhận được lời mời hợp tác không? Nếu năm nay Táo quân dừng mà anh không được mời vào chương trình mới này thì anh cảm thấy thế nào?

Đến bây giờ tôi chưa biết chương trình sẽ thay thế cho Táo quân là chương trình nào.

Nếu năm nay Táo quân ngừng mà tôi được mời tham gia chương trình mới tôi cũng rất vui. Còn không được mời vào tham gia chắc tôi cũng buồn. Vì ai cũng muốn cống hiến, ai cũng muốn sáng tạo.

Xin cảm ơn anh!

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emÔ tô màu đỏ và nữ tài xế khiến cả phố phải hoảng sợ với phong cách mua hàng bá đạoYouTube công bố 5 tựa game được xem nhiều nhất: LMHT cùng PUBG không thể đọ nổi Free Fire và Minecraft?Không có Trấn Thành, Hari Won sánh đôi trai Hàn Park Jung Min trên thảm đỏ ra mắtVì sao dì Tám là niềm tự hào của Vũ Ngọc Phượng trong Anh Trai Yêu QuáiMicrosoft thiết kế lại các ứng dụng di động Word, Exel, PowerPoint: Trực quan, nâng cao hiệu suất sử dụng cho người dùngCoca Cola sử dụng công nghệ gì mà chỉ cần chạm nhẹ vào nhãn dán, thanh kiếm có thể phát sáng đẹp đến vậy?"Mắt Biếc": Hà Lan bị chê phụ bạc không xứng với Ngạn, dân mạng tranh cãi bênh vực kịch liệt"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê LaStreamer Mỹ hốt hoảng khi xem phụ nữ Trung Quốc tẩy trangTrực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Campuchia bán kết SEA Games 30Đột Kích HD – Phiên bản đánh dấu chặng đường 10 năm CrossFire phát hànhFansipan hóa núi tuyết, cây cỏ đông cứng trong - 8 độ cViệt Nam được đề cử là “Điểm đến hàng đầu thế giới về ẩm thực”Hóa ra Sejeong (gugdan) muốn thi vào FNC nhưng vì nhầm lẫn nên mới đi buổi dự tuyển của JellyfishOppa Phiền Quá Nha: Chuyện về cuộc đời Hari Won không mới nhưng đủ... "phiền" để xemThêm hãng, tăng chuyến, vé máy bay Tết có rẻ hơn mọi năm?TPHCM bất lực trước "sát thủ thầm lặng"Nạt kẹt xe TPHCM: Càng thông càng bế tắcChủ tịch TP.HCM không chấp nhận đường bờ sông Sài Gòn ngắt quãngStar Ocean Remake đến tay game thủAssassin’s Creed: The Rebel Collection ra mắt cho phiên bản SwitchPine thông báo kết thúc hành trình với Overwatch chuyên nghiệpBản tin AoE 24/7: EFunVN BiBi Club độc chiếm ngôi đầuPhim rạp cuối tuần: Cô gái Đan Mạch rủ bà ngoại quốc dân tái xuất, lấn lướt cả "Oppa Phiền Quá Nha"Góc highlight EPL Season 10: woxic vẩy AWP 5 viên 5 mạng để nhẹ nhàng tiễn Evil Geniuses về nướcClid: "Tôi thấy có lỗi và rất biết ơn họ. Nhiều fan hâm mộ SKT đã giúp đỡ tôi tại đó, nhưng tôi lại gia nhập GenG rồi"Park Kyung (Block B) khen ngợi bài phát biểu 'cà khịa' nghệ sĩ gian lận nhạc số của Jin (BTS) tại MAMA 2019V (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt nhiều lượt stream nhất 2019 trên Soundcloud'Kỷ lục' số đo ba vòng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019Chó giả tàn tật đứng lên khi thấy người lạ

Tiêu điểm

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"
12:56:30 06/12/2019
Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'
09:34:23 06/12/2019
Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh
08:28:41 07/12/2019
Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'
19:12:25 05/12/2019
NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'
06:21:38 06/12/2019
Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'
16:19:26 07/12/2019
H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'
10:51:25 07/12/2019
Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”
07:16:32 06/12/2019
Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'
06:22:38 07/12/2019

Thông tin đang nóng

Trần Khải Lâm đẹp hơn sau khi cưới Trịnh Gia Dĩnh
18:04:05 07/12/2019
Lâm Khánh Chi chia sẻ hình ảnh thiệp cưới của 10 cặp cô dâu chú rể đồng tính khiến công chúng tò mò
17:17:43 07/12/2019
Đội hình xuất phát U22 Việt Nam vs U22 Campuchia: Bùi Tiến Dũng dự bị, Đức Chinh đá cặp cùng Tiến Linh
18:23:29 07/12/2019
Lê Hoàng Phương có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
18:06:16 07/12/2019
'Mỹ nữ 4.000 năm' Cúc Tịnh Y khoe eo con ong
18:14:00 07/12/2019
Những vlogger thu nhập ‘khủng’ nhất Việt Nam: Nếu Bà Tân Vlog số hai thì ai đứng số một?
18:26:07 07/12/2019
Người Thái thừa nhận: "Ông Park đưa Việt Nam bỏ xa Thái Lan"
17:22:57 07/12/2019
Vợ tương lai của Phan Văn Đức chính thức khoe ảnh cưới xinh đẹp
17:28:11 07/12/2019
Đông Nhi, Ông Cao Thắng và dàn sao tin U22 Việt Nam thắng Campuchia
18:17:46 07/12/2019
Tan vỡ mối tình 7 năm chỉ vì 'đứng núi này, trông núi nọ'
17:44:29 07/12/2019

Tin mới nhất

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn

08:15:19 01/12/2019
Tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu - Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.

Minh Tít: 'Tôi có lỗi với gia đình'

06:12:18 01/12/2019
Đi làm triền miên, không có thời gian ở nhà những lúc bố mẹ ốm đau hay vợ ở cữ nên diễn viên Minh Tít luôn cảm thấy có lỗi với gia đình.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có “khoảng trời riêng tư”

15:27:15 30/11/2019
Những ngày được nghỉ, nam diễn viên Lương Thế Thành đều dành hoàn toàn thời gian cho gia đình, chứ không chọn một khoảng trời riêng tư bên ngoài. Anh và vợ đều chọn ở bên con cái để bù đắp những ngày quay phim xa nhà.

Tài tử Lý Hùng kể về người yêu đầu tiên, lý giải vì sao đến bây giờ vẫn chưa lập gia đình ở tuổi 50

08:04:26 30/11/2019
Lý Hùng được xem là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90 - thời vàng son của phim Việt.

Hồng Tơ: 'Án phạt 50 triệu giúp tôi chấm dứt những ngày đen tối'

07:33:20 30/11/2019
Có mặt tại toà trước 20 phút so với giờ xét xử, Hồng Tơ luôn tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm, thậm chí khi toà tuyên án phạt 50 triệu đồng anh vẫn vỗ tay như cổ vũ tinh thần cho chính mình.

Hà Linh: 'Tôi ngưỡng mộ chồng'

14:10:11 29/11/2019
Khi Hà Linh nhìn thấy Bảo Long ôm thi thể bố cô từ xe cứu thương vào nhà lạnh, ca sĩ tự nhủ sẽ lấy anh làm chồng.

Huy Khánh: ‘Vợ là bà chủ, con gái là quản lý’

06:23:32 29/11/2019
Huy Khánh cho biết hiện anh ít đóng phim hơn, vai trò kiếm tiền chính trong gia đình do bà xã anh gánh vác.

Quốc Thuận: Trên Youtube, không ai có thể dùng thế lực nào đó để đẩy mình lên được!

08:47:06 28/11/2019
Nhiều người lớn trong nghề ưa lấy sản phẩm của các bạn 9X, 10X ra coi rồi chê nhưng hãy thử nhìn lại mình xem, mình đã làm được như thế chưa, đạo diễn Quốc Thuận bày tỏ.

Quỳnh Châu: “Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết“

08:06:24 28/11/2019
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ, cô biết ơn mối tình với Quang Hùng, vì thực ra nếu không có Quang Hùng bên cạnh thì có thể cô đã gục ngã trước cám dỗ rồi.

Kiều Minh Tuấn tuyên bố về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi

12:07:33 27/11/2019
Nam diễn viên sinh năm 1988 cho biết việc cưới Cát Phượng sẽ không ai biết vì anh sẽ không chia sẻ với truyền thông.

Mai Thu Huyền: 'Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi'

06:24:13 27/11/2019
Mai Thu Huyền có những chia sẻ về dự án phim điện ảnh Kiều. Đây là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, dự kiến quay ở Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng.

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: "Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!"

22:28:11 26/11/2019
Quốc Trường chia sẻ dù gặp sự cố khá bất ngờ khi đang phát biểu nhận giải nhưng anh hôm nay vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Đại diện Việt Nam thi Mrs. World 2020 chính thức lộ diện

11:39:32 26/11/2019
Trong thời gian đương nhiệm, Hoa Hậu đại sứ Uyên Vi đã được BTC Mrs. Vietnam World trao trọng trách làm đại diện năm 2019 để tham gia cuộc thi hoa hậu Mrs. World 2020. Đây là cuộc thi mang tầm cỡ Quốc tế được diễn ra vào ngày 6/12/2019 ...

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền'

10:10:32 26/11/2019
Nữ diễn viên đã có đôi phút trải lòng trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình.

Nhóm nhạc triệu đô SGO48: “Ở Việt Nam chúng tôi học hỏi từ sự bền bỉ của đàn chị Mắt Ngọc”

09:17:02 26/11/2019
Dừng chân ở vòng bán kết chương trình 100 giây rực rỡ mùa 2, nhóm nhạc triệu đô SGO48 cho biết họ không áp lực bởi mục đích tham gia gameshow để khán giả nhận diện, nhớ đến chứ không phải vì giải thưởng. Bên cạnh đó, nhóm cũng giải đáp ...

Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tôi gục ngã khi vợ mang bầu lần ba'

08:57:49 26/11/2019
Hoàng Bách chia sẻ anh bị trầm cảm suốt thời gian dài, nhiều tháng không muốn nói chuyện với ai, không ngủ chung cùng vợ. Khi vợ mang bầu lần ba, anh gục ngã vì lo lắng.

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi

08:25:13 26/11/2019
Ngồi trước mặt tôi là một Nam Em tưng tửng với buồn vui, được mất. Khi đi qua những biến cố lớn, con người thường tỏ ra mạnh mẽ theo cách ấy.

Phỏng vấn nóng 3 sao Việt dự AAA 2019: Quốc Trường sợ đụng độ Ji Chang Wook, Bích Phương và Bảo Thanh nói gì?

06:03:01 26/11/2019
Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính là 3 nghệ sĩ Việt duy nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu AAA, tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày mai 26/11.

'Nhỏ Hạnh' của 'Kính vạn hoa': Cát-xê vài nghìn USD sau 1 buổi chụp ảnh

14:45:25 25/11/2019
Đã định cư ở Úc với công việc ôn định, nhưng khi nhắc lại những thành công trong nghệ thuật, diễn viên Anh Đào vẫn vô cùng hào hứng.

Diễn viên Đông Dương: Tự nhận "háo sắc" nhưng ngoài đời "toàn bị thả thính ngược"

18:22:22 24/11/2019
Diễn viên làm việc chung 1,2 tháng, nảy sinh những cảm mến, say nắng nhau là chuyện bình thường nhưng tôi không thả thính khắp nơi để gieo rắc rối, diễn viên Đông Dương chia sẻ.

Cao Thái Hà tuyên bố dừng đóng phim, chuyển sang bán tào phớ

14:07:17 24/11/2019
Nữ diễn viên 9X cho biết cuộc sống vật chất đủ đầy không khiến cô hạnh phúc. Đôi khi, cô cảm thấy chông chênh vì mất cha, chia tay bạn trai.

Có thể bạn quan tâm

Mộc Châu - điểm check-in thu hút giới trẻ

Du lịch

19:32:53 07/12/2019
Mộc Châu (Sơn La) với vẻ đẹp của những đồi chè xanh mướt là điểm đến thu hút nhiều người. Bạn hãy chiêm ngưỡng cảnh sắc hùng vĩ và lên kế hoạch ghé thăm vùng đất tuyệt vời này.

Hot girl Thanh Hóa giống gái Hàn: "Em không giỏi thả thính, cảm giác không có ai thích mình"

Netizen

19:32:19 07/12/2019
Hà Nhi tự nhận do ăn ảnh nên trông khá ổn nhưng do tính cách có phần khô khan nên đến giờ vẫn chưa có mảnh tình vắt vai.

“Xuân phát tài” kỷ niệm 10 năm với chủ đề “Thanh xuân một thuở”

Nhạc việt

19:32:09 07/12/2019
Chương trình Gặp nhau cuối năm “Xuân phát tài” đã qua 10 năm tổ chức, năm nay, ekip thực hiện sẽ kỷ niệm chặng đường sản xuất bằng một chương trình với chủ đề “Thanh xuân một thuở” với sự tham gia của nhiều danh hài hai miền Nam - Bắc.

Cập nhật: Dàn mỹ nhân, nghệ sĩ đình đám Vbiz đua nhau đọ sắc vóc lộng lẫy trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Sao việt

19:29:13 07/12/2019
Thảm đỏ đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 quy tụ dàn mỹ nhân xinh đẹp, nổi tiếng cùng rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi Vbiz: MC Hoàng Oanh, Nam Em, Mâu Thủy, nam diễn viên Nhan Phúc Vinh, NTK Adrian Anh Tuấn...

Tiếp nhận 7 hộ dân di cư trú trái phép tại Lào về nước

Đời sống

19:26:29 07/12/2019
Ngày 6/12, tại cửa khẩu cầu treo tỉnh Hà Tĩnh, Bộ chỉ huy BĐBP Nghệ An phối hợp với Công An, Sở Ngoại vụ, Sở Tư Pháp, Huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An) và các cơ quan liên quan tổ chức tiếp nhận 13 hộ dân di cư trú trái phép trên địa bàn tỉnh...

Mỹ đề nghị Việt Nam giảm thuế nhập khẩu một loạt mặt hàng

Kinh tế

19:16:44 07/12/2019
Phía Mỹ đề nghị Việt Nam giảm thuế nhập một loạt mặt hàng ngay trong năm 2020 và có lộ trình giảm thêm.

Park Bo Young khoe mặt mộc rạng rỡ, lần đầu xuất hiện sau kỳ nghỉ dài trị bệnh

Sao châu á

19:11:27 07/12/2019
Biểu tượng đáng yêu xứ Hàn Park Bo Young đã livestream cùng người hâm mộ sau một thời gian nghỉ để trị bệnh.

Gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng, ông Trầm Bê khai gì?

Pháp đình

19:11:09 07/12/2019
Khi làm việc với Cơ quan điều tra, ông Trầm Bê khai rằng: “Thấy có tài sản thế chấp, ngân hàng không mất vốn thì cho vay”.

6 điều cần thay đổi khi tập thể dục mùa đông

Sức khỏe

19:08:39 07/12/2019
Tháng 11,12 là lúc thời tiết chuyển se lạnh  và ngày càng lạnh hơn khi thực sự sang đông, đặc biệt là buổi sáng. Vì vậy, thói quen thể dục của bạn cũng cần thay đổi theo.

Đặt "bom xịt 60 triệu" lên bàn đàm phán, Real muốn tất tay vụ Aubameyang

Bóng đá thế giới

19:04:44 07/12/2019
Real Madrid đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo người Gabon ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

CHOÁNG! Bất lực trước U22 Indo, cầu thủ U22 Myanmar đá đít đối phương

Bên lề sân cỏ

19:01:35 07/12/2019
Một tình huống quá xấu xí đã xảy ra vào những phút cuối hiệp phụ thứ hai ở trận đấu giữa U22 Myanmar và U22 Indonesia...

Những nam diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh Việt 2019

Hậu trường phim

19:01:26 07/12/2019
Quốc Trường có bước ngoặt trong sự nghiệp nhờ vai Vũ trong Về nhà đi con. Trong khi, Hứa Minh Đạt cũng thoát khỏi hình ảnh diễn viên hài khi gây ấn tượng ở Tiếng sét trong mưa.

LMHT: Khan đổi tên tài khoản máy chủ Hàn Quốc, gián tiếp xác nhận sẽ gia nhập Fun Plus Phoenix

Esport

18:58:03 07/12/2019
Có vẻ như tin đồn về việc Khan sẽ gia nhập đội tuyển Đương kim vô địch thế giới Fun Plus Phoenix sau khi rời SKT sắp trở thành hiện thực.

Sinh tử - Tập 23: Bí thư nói Chủ tịch tỉnh không làm gì sai, Phó Bí thư lại bảo "sốt sắng quá mức"

Phim việt

18:55:59 07/12/2019
Bà Hiền (Thúy Hà) cho rằng ông Nghĩa sốt sắng quá mức trong việc người dân kiện tụng. Nhưng Bí thư Nhân lại nói vị Chủ tịch tỉnh này không làm gì sai.

Ghẻ lạnh PUBG, Google Play bình chọn Call of Duty Mobile là trò chơi hay nhất 2019

Game online

18:54:44 07/12/2019
Call of Duty:Mobile được phát triển bởi hãng game Trung Quốc Tencent hợp tác với Activision. Tựa game là phiên bản mobile của dòng game bắn súng cực kỳ nổi tiếng trên PC Call of Duty.