“Phú Sát” Tần Lam gây bão với cảnh khóc “sang chảnh” hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị!

Chỉ một cảnh khóc cũng đủ để Tần Lam khiến netizen rần rần.

Sau vai diễn Phú Sát Hoàng Hậu trong Diên Hi Công Lược , Tần Lam liên tiếp nhận dự án phim mới và hầu hết các tác phẩm đều được khán giả đón nhận. Gần đây, tuy nữ diễn viên không có phim lên sóng, song vẫn là cái tên được quan tâm trên mạng xã hội , đặc biệt là sau khi hình ảnh cảnh khóc đẹp lộng lẫy trong Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện gây sốt trở lại.

Phú Sát Tần Lam gây bão với cảnh khóc sang chảnh hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị! - Hình 1

Tần Lam trong Dân Sơ Kỳ Nhân Truyện

Trong hình ảnh được netizen chia sẻ trên mạng xã hội , Tần Lam hóa thân vào nhân vật Kim Tú Nương và thể hiện phân cảnh đau khổ nhất của nhân vật. Biểu cảm của Tần Lam vô cùng chân thật, giọt nước mắt từ từ lăn dài trên má khiến người xem phải xúc động.

Phú Sát Tần Lam gây bão với cảnh khóc sang chảnh hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị! - Hình 2

Cảnh khóc của Tần Lam bất ngờ gây sốt mạng xã hội

Không chỉ có thế, nhan sắc của Tần Lam trong phân cảnh này cũng được người xem khen ngợi hết lời. Mặc dù đã 41 tuổi, nhưng vẻ ngoài của Tần Lam vẫn đẹp rực rỡ, vô cùng trẻ trung và sang chảnh. Bên cạnh đó, tạo hình của Tần Lam trong phim này cũng được đánh giá rất cao. Dù chỉ là vai phụ thôi, nhưng Tần Lam vẫn cực kỳ nổi bật và được khán giả quan tâm đặc biệt.

Phú Sát Tần Lam gây bão với cảnh khóc sang chảnh hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị! - Hình 3

Phú Sát Tần Lam gây bão với cảnh khóc sang chảnh hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị! - Hình 4

Tần Lam được khen ngợi nhan sắc

- Khí chất của Tần Lam không đùa được. Nhìn sang chảnh lắm luôn.

- Cảnh khóc thôi mà có nhất thiết phải đẹp lộng lẫy như vậy không…

- Ở Diên Hi Công Lược thì đẹp kiểu đằm thắm, dịu dàng. Qua đây đẹp kiểu kiêu sa, sang chảnh. Chị này mặc sườn xám nữa là hoàn hảo luôn.

- Tần Lam đóng phim dân quốc hợp ghê, nhất là mấy bộ sườn xám .

- 41 tuổi rồi mà nhìn như chưa đến 30 ý. Cứ thế này mê chết mất thôi.

Phú Sát Tần Lam gây bão với cảnh khóc sang chảnh hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị! - Hình 5

Phú Sát Tần Lam gây bão với cảnh khóc sang chảnh hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị! - Hình 6

Phú Sát Tần Lam gây bão với cảnh khóc sang chảnh hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị! - Hình 7

Phú Sát Tần Lam gây bão với cảnh khóc sang chảnh hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị! - Hình 8

Nữ diễn viên có khá nhiều tạo hình đẹp trong phim

Được biết trước đó, Tần Lam cũng từng gây bão nhờ cảnh khóc của mình trong Diên Hi Công Lược . Nhan sắc đằm thắm, dịu dàng của nàng Phú Sát Hoàng Hậu đã khiến người xem phải cảm động.

Phú Sát Tần Lam gây bão với cảnh khóc sang chảnh hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị! - Hình 9

Cảnh khóc trong Diên Hi Công Lược của Tần Lam

Chỉ một cảnh khóc trong phim cũ được đào lại thôi, song Tần Lam cũng đủ khiến netizen phải khen ngợi và bàn tán về mình. Hi vọng thời gian sắp tới, nữ diễn viên sẽ có nhiều tác phẩm chất lượng hơn để gửi đến khán giả và người hâm mộ của mình.

Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương

Nhiều người nhận xét, Hà Nhuận Đông không phù hợp với phim cổ trang vì gương mặt anh quá Tây, lên hình không đẹp nhưng anh lại rất đắt show thể loại này.

Anh từng là La Tiểu Hổ trong Ngọa hổ tàng long (phiên bản truyền hình), Cao Tiện Ly trong Kinh Kha truyền kỳ, Truy Mệnh trong Tứ đại danh bổ, Lý Thế Dân trong Tần vương Lý Thế Dân, Lương Sơn Bá trong Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Lữ Bố trong Tân Tam Quốc... mới nhất là Hạng Võ trong Hán Sở truyền kỳ và sắp tới đây là Hán Sở Tranh Hùng.

Hán Sở Tranh Hùng kể về câu chuyện của hai nhân vật Hạng Vũ, 24 tuổi, là hậu duệ quý tộc cũ của Sở quốc và Lưu Bang, 46 tuổi, một tiểu sứ ở Bái huyện. Cả hai đều tham gia vào đội quân khởi nghĩa. Sau cái chết của người chú là Hạng Lương, Hạng Vũ lên nắm quyền chỉ huy quân Sở.

Trong thời gian này, ông không quản ngại gian khổ, từ một quân sĩ với lòng kiên định và quyết tâm cao đã ép được tướng Tần là Trương Hàm đầu hàng. Nhờ đó cứu vãn đội quân khởi nghĩa đang suy tàn, đồng thời giáng một đòn nặng nề vào vương triều nhà Tần. Sau công lao lớn trên, Hạng Vũ trở thành thủ lĩnh thực sự của nghĩa quân và tự xưng là Tây Sở Bá Vương.

Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương - Hình 1

Về phần Lưu Bang, vốn từng làm việc ở tầng lớp dưới đáy xã hội từ lâu nên hiểu rõ dân tình, bên cạnh đó nhờ tài khéo léo dùng người mà rất được lòng dân. Thực lực so với Hạng Vũ cũng không ngừng lớn mạnh.

Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương - Hình 2

Hạng Vũ và Lưu Bang cũng có nhiều cơ hội bắt tay cùng nhau chiến đấu và hỗ trợ lẫn nhau. Từ chỗ là chiến hữu trong các cuộc chiến, cả hai còn kết nghĩa huynh đệ, dốc lòng hợp lực lật đổ vương triều nhà Tần bạo ngược. Nhưng từ đây, nhiều sự kiện đồng loạt xảy ra khiến cả hai trở thành đối thủ và không ngừng tranh đoạt thiên hạ.

Trong sự kiện Lưu Bang đánh chiếm Hàm Dương, ông liền phong tỏa Hàm Cốc Quan nhằm ngăn cản Hạng Vũ tiến về phía tây. Thế nhưng Tây Sở Bá Vương đâu phải dạng "xoàng", anh phá quan trong chớp mắt và liền lập kế tập kích Lưu Bang trong đêm, giải quyết y bằng võ lực. Sau tiếp lại bày tiệc ở Hồng Môn để mưu đồ diệt trừ Lưu Bang.

Đứng trước tình thế nguy hiểm, Lưu Bang đã nghe theo diệu kế của mưu sĩ Trương Lương bèn đích thân đến tạ tội, với thái độ thành khẩn khiêm nhường nên được Hạng Vũ tha thứ, nhờ đó thoát được kiếp nạn. Sau cùng, Hạng Vũ còn phong ông là Hán Vương và tống giam ở đất Ba Thục hẻo lánh.

Hán Sở Tranh Hùng là bộ phim cổ trang Trung Quốc kể chi tiết về trận chiến Hán Sở. Đây là sự tranh giành quyền lực và ảnh hưởng của hai nhân vật Hạng Vũ và Lưu Bang thông qua nhiều trận quyết chiến. Tuy chỉ diễn ra mấy năm ngắn ngủi nhưng đã để lại cho người đời biết bao bài học và hình tượng nhân vật lịch sử sống động, cảm động lòng người. Rất nhiều câu chuyện trong đó trở thành thành ngữ, câu nói kinh điển đến nay vẫn được lưu truyền, ảnh hưởng tới tư tưởng và cuộc sống của người đời sau. Phim có sự góp mặt của hàng loạt diễn viên nổi tiếng như Hà Nhuận Đông, Trần Đạo Minh, Tần Lam, Tôn Hải Anh, Lý Y Hiểu,...

Trước đó Hà Nhuận Đông từng thủ vai Hạng Võ trong Hán Sở truyền kỳ.

Dài 80 tập, Hán Sở truyền kỳ được xem là bộ phim truyền hình Trung Quốc có chi phí đầu tư cao nhất trong vòng mười năm trở lại đây với 220 triệu NDT, do đạo diễn Cao Hy Hy dàn dựng. Ngay khi dự án hình thành, người được Cao Hy Hy chọn vào vai Lưu Bang là Trần Đạo Minh, vì ngoại hình, khí chất cũng như diễn xuất của ông đảm bảo thành công cho nhân vật lịch sử nổi tiếng này. Thế nhưng khi công bố Hạng Võ - vai diễn đối kháng của Lưu Bang là Hà Nhuận Đông thì có không ít ý kiến phản đối, lo ngại.

Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương - Hình 3

Để hóa thân vào vai Đệ nhất dũng tướng này, ngoài việc lên mạng tìm hiểu tiểu sử Hạng Võ, xem lại vai diễn trong những bộ phim trước, Hà Nhuận Đông đã quyết định tăng cân, tập thể hình để có một vóc dáng mạnh mẽ.

Đã có Lưu Bang thì phải có nàng Lữ Trĩ (tức Lữ hậu), có Hạng Võ thì phải có nàng Ngu Cơ. Hai nhân vật nữ này được giao cho Tần Lam và Lý Y Hiểu. Tuy không nhiều đất diễn nhưng hai đóa hoa này đã làm nhẹ không khí quần hùng của phim.

Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương - Hình 4

Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Cảnh Du đỡ đạn thay Lý Thấm ở trailer Quân Trang Thân Yêu, poster giấu cực kĩ chi tiết yêu nhau thắm thiết02:10'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Cảnh bị cắt trong 'Penthouse 3' tập 1: Seok Hoon 'thèm khát' hôn Rona mà fan lại hiểu nhầm anh chuẩn bị 'ăn tươi nuốt sống' crush00:33Loạt phim hot tung trailer: Dương Dương - Nhiệt Ba quá tình, Tiêu Chiến quá đẹp và Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu quá đỉnh00:495 bộ phim truyền hình Hàn Quốc siêu cấp hay tháng 505:31Địch Lệ Nhiệt Ba "rớt hết liêm sỉ", õng ẹo đủ trò để "cưa đổ" trai đẹp Dương Dương ở trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh01:18Bản làm lại của 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' tung trailer xác định ngày lên sóng: Bình cũ rượu mới khiến khán giả vô cùng mong đợi02:42Trả bài 7 "kiến thức" nằm lòng trước khi cày Penthouse 3: Phe ác đền tội, shock nhất cái chết thảm của Logan Lee00:33Mợ út Lee Bo Young lật mặt liên hồi ở Mine tập 10, liên minh báo thù chính thức thành lập00:30'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27Penthouse 3 "xóa sổ" Logan Lee, để nhân vật mới chiếm vai nữ chính của ba chị đẹp?00:33'Hospital playlist 2': Kim Jun Wan vẫn 'khó ở', Ahn Jung Won ấm áp nhưng đã là 'hoa có chủ'00:48Song Thế Sủng Phi 3 rục rịch lên sóng đã "ăn đạn" vì nghi án đạo nhái Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn?02:18'Penthouse 3' gây sốc: Jeni tự tử, Seok Hoon tát Seok Kyung 'không trượt phát nào' còn đuổi thẳng cổ em gái khỏi nhà02:53Tiêu Chiến lộ cánh tay đẫm máu như bị "băm nát" ở Ngọc Cốt Dao, gương mặt trắng bệch khiến fan lo sốt vó00:49"Mổ xẻ" trailer mới nhất của Penthouse 3: Nhân vật tiếp theo "lĩnh cơm hộp" đã lộ diện?02:53'Penthouse 3' trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ?02:11Sam Sam Đến Rồi bản Thái: Aom Sushar cùng Push Puttichai cung đấu hơn Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn03:26

Tiêu điểm

Netizen Việt đòi đập mặt nam chính Lên Nhầm Kiệu Hoa remake vì ăn nói "vô học", cô dâu còn có siêu năng lực phi logic?
21:27:10 10/06/2021
"Mợ ngố" Song Ji Hyo từng đóng cảnh nóng 40 lần cho một bộ phim, bị chỉ trích ham hư danh nên mới lột đồ
10:58:20 11/06/2021
Dù không thích hợp với vai nam chính 'Băng vũ hỏa', nhưng Vương Nhất Bác lại được chọn vì lý do này!
14:56:35 10/06/2021
Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021 gây sốc khi cho Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong, netizen ném đá phim "phá hoại kí ức tuổi thơ"
18:12:35 11/06/2021
'Hospital Playlist 2': Những chuyện tình bỏ ngỏ chưa kịp giải đáp trong phần đầu
18:13:08 10/06/2021
'Hospital Playlist 2' tung 'thính' cuối cùng: Ik Jun sẽ bị Song Hwa từ chối tình cảm?
07:50:30 11/06/2021
'Anh hùng xạ điêu 2021' biến Hoàng Dược Sư thành người chồng bội bạc
08:26:06 12/06/2021
Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị “ném đá” vì cải biên quá đà
19:49:17 11/06/2021
Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'
08:18:50 12/06/2021
Những sự thật đằng sau Mộ Đom Đóm và nỗi đau xé lòng: Bản người đóng còn cho thấy Setsuko đáng ra sẽ không chết?
10:47:58 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Nữ công nhân ở Bình Dương mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây, cả công ty bị phong tỏa
08:52:49 12/06/2021
Cầu thủ Văn Toàn lên tiếng khi người hâm mộ liên tục gọi tên Toàn 'lươn' sau cú ngã mang về quả phạt đền cho tuyển Việt Nam
09:31:59 12/06/2021
10 năm trước, NS Hữu Châu từng bức xúc phản đối việc NS Hoài Linh làm liên quan đến sự qua đời của 1 ngôi sao đình đám
11:26:47 12/06/2021
4 ca Covid-19 chưa rõ nguồn lây tại TP.HCM cư trú ở đâu?
10:35:56 12/06/2021
YouTuber Kim Yong Ho thấy tồi tệ vì vạch trần chuyện chồng Choi Ji Woo ngoại tình
09:25:27 12/06/2021
Tiền đạo nhập tịch Malaysia chỉ thẳng mặt ông Park Hang-seo
11:42:23 12/06/2021
Netizen tranh cãi dữ dội vì Phi Nhung từng khẳng định hơn mẹ đẻ của Hồ Văn Cường ở điểm này?
10:09:10 12/06/2021
Người con nuôi đặc biệt của Hoài Linh: "Hoa hậu quốc dân" một thời, sang Mỹ chữa tuyến giáp và sinh con
08:58:36 12/06/2021
Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'
12:32:22 12/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021

Tin mới nhất

Rating các phim Hàn lên sóng tối 11/6: 'Penthouse 3' thống trị khung giờ vàng nhưng tụt dốc, 'Undercover' sắp kết thúc

12:11:45 12/06/2021
Penthouse 3 tiếp tục thống trị tỷ suất khán giả xem đài đêm thứ 6 tuy nhiên rating đã giảm đáng kể.

Penthouse 3 tập 2 sốc tận óc: Logan Lee tái sinh, tóc tai, xăm trổ nhìn phát hoảng?

11:54:10 12/06/2021
Drama dồn dập cùng sự xuất hiện của một nhân vật mới ở tập 2 Penthouse 3.

Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?

11:50:44 12/06/2021
Penthouse 3 tiếp tục với những diễn biến hấp dẫn, điểm nhấn là màn lật mặt của Yoon Hee.

Penthouse 3 "đẻ" thêm một nhân vật giống hệt Logan, netizen phát điên "biên kịch hỡi, đi xa quá rồi!"

11:19:21 12/06/2021
Nhân vật mới xuất hiện ở tập 2 Penthouse 3 khiến khán giả mất hẳn niềm tin vào bộ phim này.

Rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh dù mới lên sóng tập 2, khán giả đã hết chịu nổi rồi?

10:39:05 12/06/2021
Tưởng đâu sẽ tiếp tục xác lập kỉ lục mới, ai ngờ Penthouse 3 chưa gì đã giảm nhiệt ở tập 2.

Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi trong phim Hàn

10:20:00 12/06/2021
Phim điện ảnh Everglow của nữ diễn viên Go Doo Shim đang gây chú ý vì khoảng cách tuổi tác giữa hai nhân vật chính. Bà hơn người tình màn ảnh Ji Hyun Woo tới 33 tuổi.

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni?

08:04:56 12/06/2021
Bên cạnh đó, Cheon Seo Jin cũng dần lấy lại được những gì đã mất trong tập 2 Penthouse 3. Cô từ chối hợp tác với Shim Su Ryeon và muốn tự tay mình hạ bệ Ju Dan Tae.

'Penthouse 3' trailer tập 3: Jeni cố tự tử, Logan Lee quay về trả thù Ju Dan Tae, Soo Ryeon bắt đầu nghi ngờ Oh Yoon Hee?

08:04:14 12/06/2021
Trailer tập 3 của Penthouse 3 càng căng thẳng hơn khi Baek Jun Ki (On Joo Wan) giờ đã lộ diện, nhưng anh sẽ tiếp tục đối đầu hay quyết định về phe của trùm ác Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon)?

3 màn trả thù chồng khét lẹt của hội chính thất phim Hàn, chị em xem mà học tập liền tay!

22:01:25 11/06/2021
Không đánh ghen hay ủy mị, 3 nữ chính màn ảnh Hàn dưới đây có cách trả thù chồng phản bội khiến người xem tâm phục khẩu phục.

Cặp đôi I Told Sunset About You 2 có cảnh nóng "siêu mơn trớn", tấn công nhau bằng đôi môi muốn nghẹt thở trước cái kết thảm

18:06:42 11/06/2021
Cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi I Told Sunset About You 2 khiến netizen Việt mê mẩn, nhưng đằng sau đó cũng là một sự thật buồn.

Loạt giả thiết 'căng' ở 'Penthouse 3' khiến fan hốt hoảng không yên, đến nhân vật này cũng phải lên tiếng

20:51:48 10/06/2021
Nhưng mà dù có vô lý đến mấy thì ai cũng mong muốn nhân vật này sẽ được cải tử hồi sinh trong Penthouse 3.

Phim mới của Dương Siêu Việt bị nghi "nhái" Hoa Thiên Cốt, fan mạnh tay "đào" lại phốt đạo văn của nhà Triệu Lệ Dĩnh

09:02:08 10/06/2021
Fan hâm mộ của Hoa Thiên Cốt và Trùng Tử đã có một cuộc tranh luận nảy lửa trên mạng xã hội.

Penthouse 3 lộ loạt tin đồn khiến netizen phát sốt: Logan Lee bị liệt nửa người, Na Ae Kyo còn sống?

09:02:03 10/06/2021
Người xem đứng ngồi không yên với loạt tình tiết trong các tập sắp tới của Penthouse 3.

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất!

08:44:11 10/06/2021
Với sự góp mặt của dàn diễn viên không mấy quen mặt với khán giả, Youth of May - bộ phim nhẹ nhàng dành cho thanh xuân đã qua của những năm tháng đầy biến động tại Hàn Quốc lại lấy đi nước mắt của biết bao người.

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối 'Bất động sản trừ tà' lên sóng tối nay (9/6)

21:49:32 09/06/2021
Những câu hỏi bỏ ngỏ qua 15 tập vẫn chưa có lời giải đáp trong Bất động sản trừ tà khiến nhiều khán giả hoang mang.

La Vân Hi ốm yếu như bị quần áo nuốt chửng ở phim mới, nhìn poster mà tưởng Nửa Đường Mật phần 2?

21:40:53 09/06/2021
La Vân Hi đã đăng lên Weibo của mình loạt poster mới của Lương Ngôn Tả Ý.

Penthouse 3 vừa lên sóng đã đứng đầu BXH phim hot nhưng ba chị đại vẫn lép vế trước Park Bo Young

20:55:36 09/06/2021
Park Bo Young thậm chí còn vượt mặt chị đại Lee Ji Ah và Duk Sun Hyeri.

Tencent công bố 5 phim Trung được yêu thích nhất 2021: Triệu Lộ Tư ẵm 2 bộ, fan khen ngợi mãi một siêu phẩm

20:49:03 09/06/2021
Triệu Lộ Tư sở hữu 2 bộ phim lọt Top 5 được yêu thích nhất của nền tảng Tencent trong năm 2021.

4 phim Hàn kết thúc bi kịch khiến khán giả khóc nghẹn, tàn nhẫn nhất đích thị là Youth Of May

20:39:51 09/06/2021
Bạn sẽ phải khóc hết nước mắt với 4 cái kết bóp nát trái tim khán giả của loạt phim Hàn đình đám này.

Biên kịch Penthouse thừa nhận phim vô lý, giải thích lý do có mỗi chiêu hồi sinh mà xài hoài

20:17:26 09/06/2021
Biên kịch Kim Soon Ok cũng cảm thấy nội dung của Penthouse thiếu logic và phi thực tế.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Giang tạm dừng hoạt động kinh doanh xổ số

Đời sống

14:42:38 12/06/2021
Các hoạt động kinh doanh xổ số ở Tiền Giang tạm dừng từ ngày 13/6 sau khi toàn tỉnh ghi nhận 13 ca mắc Covid-19.

Dân mạng tụt mood với BLV trận Việt Nam - Malaysia, liên tục "triệu hồi" BLV Biên Cương

Bên lề sân cỏ

14:42:18 12/06/2021
Đây là 1 cơ hội rất tuyệt vời để các cầu thủ Malaysia có thể quân bình tỷ số trận đấu trên chấm 11m là một trong những bình luận khiến nhiều người hâm mộ không hài lòng.

Hà Nội: Đề vào lớp 10 không quá khó, phù hợp thời gian làm bài

Học hành

14:42:06 12/06/2021
Theo các thí sinh, đề thi cả hai môn Ngoại ngữ và Ngữ văn đều không quá khó và số lượng, nội dung câu hỏi phù hợp với việc thời gian làm bài thi được rút ngắn hơn.

Cách làm bingsu sầu riêng ngon thần sầu đơn giản dễ làm tại nhà

Ẩm thực

14:42:00 12/06/2021
Bingsu ăn lành lạnh, có nhiều cách chế biến rất thú vị. Trong đó có món bingsu sầu riêng mùi vị rất thơm ngon, bạn cùng trổ tài đảm đang vào bếp với làm món bingsu sầu riêng siêu đơn giản - ngon thần sầu ngay tại nhà nhé!

Lo lắng hôn phu lừa dối trong chuyến du lịch sắp tới, người phụ nữ quyết định xăm khuôn mặt của cô ấy lên cánh tay chàng trai

Netizen

14:39:12 12/06/2021
Steph viết: Tôi đã đặt hàng cho hôn phu của mình một số hình xăm cho chuyến du lịch độc thân của anh ấy vào ngày 10/10.

Bi Rain hé lộ tình trạng sau khi tiêm liều vaccine phòng COVID-19 đầu tiên, dân tình lại chỉ thắc mắc gọi tên Kim Tae Hee

Sao châu á

14:38:02 12/06/2021
Bi Rain đã hoàn thành tiêm mũi vaccine COVID-19 đầu tiên vào ngày hôm qua (11/6).

Bản độ Land Rover Defender trục cơ sở ngắn

Ôtô

14:35:00 12/06/2021
Land Rover Defender Startech được nâng cấp ngoại hình tối giản và gây chú ý nhờ việc loại bỏ bánh dự phòng phía sau.

Phóng tốc độ cao đòi vượt bằng được, thanh niên gặp "xã hội đen" Nga - cái kết bất ngờ! 

Hài hước

14:30:21 12/06/2021
Thanh niên đòi vượt lên với thái độ gay gắt, không ngờ gặp phải tình huống dở khóc dở cười với xã hội đen.

Trọng Đại troll Văn Toàn "vấp cỏ ngã được penalty siêu thật", CĐV phản ứng dữ dội: "Đừng vui quá"

Bóng đá việt nam

14:25:59 12/06/2021
Chỉ trong 2 giờ, dòng bình luận của cầu thủ Trọng Đại trên trang cá nhân Văn Toàn đã nhận hàng trăm lượt tương tác từ cư dân mạng.

Áp thấp nhiệt đới đang mạnh lên thành bão, đổ bộ vào Thái Bình - Thanh Hóa rạng sáng mai

Sự kiện nóng

14:22:12 12/06/2021
Dự báo chiều nay (12-6) áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão, đổ bộ vào đất liền các tỉnh ven biển Thái Bình đến Thanh Hóa vào rạng sáng 13-6.

7 xe ô tô điện chạy nhanh nhất thế giới

Siêu xe

14:06:42 12/06/2021
Một trong những siêu xe điện nhanh nhất hiện nay có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong vòng 1,69 giây, đạt tốc độ tối đa là 400 km/h.

Trác Thúy Miêu: "Giới nghệ sĩ bị coi là ổ dịch đạo đức"

Sao việt

13:59:24 12/06/2021
Trác Thúy Miêu lần đầu tiên có những chia sẻ riêng của bản thân về những câu chuyện liên quan đến giới nghệ sĩ thời gian gần đây.

Facebook Messenger cập nhật nhiều tính năng mới 

Thế giới số

13:58:45 12/06/2021
Facebook vừa công bố một số tính năng mới hướng đến người dùng Messenger như một phần của các bản cập nhật mới nhất.

Nguy cơ bùng phát sóng Covid-19 tồi tệ nhất tại Indonesia

Thế giới

13:58:02 12/06/2021
Số ca nhiễm nCoV tăng vọt ở hai đảo đông dân nhất Indonesia khiến nhiều chuyên gia nước này lo ngại làn sóng Covid-19 tồi tệ nhất sắp diễn ra.

Lĩnh án 10 năm tù do hành hung người nhắc nhở đeo khẩu trang đúng cách

Chuyện lạ

13:57:56 12/06/2021
Shane Wayne Michael, 42 tuổi, ở bang Iowa, Mỹ bị kết án 10 năm tù vì tấn công một người đàn ông sau khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang đúng cách hồi tháng 11/2020.