Phú Quốc đón khách với thông điệp ‘Live fully – Sống trọn vẹn’

Tỉnh Kiên Giang tổ chức chương trình quảng bá thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến đảo Ngọc với chiến dịch truyền thông Live fully – Sống trọn vẹn.

Chiến dịch truyền thông mang tên “Live fully – Sống trọn vẹn”, nhằm gửi thông điệp Phú Quốc đã sẵn sàng chào đón du khách quốc tế và sẽ đem đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho du khách khi đến với đảo Ngọc.

Phú Quốc đón khách với thông điệp Live fully - Sống trọn vẹn - Hình 1

Theo đó, chương trình quảng bá này tập trung vào: xúc tiến, quảng bá hình ảnh, thương hiệu du lịch Phú Quốc – Kiên Giang; truyền thông chương trình khách quốc tế đến Phú Quốc; qua đó giúp tạo dựng niềm tin trong cộng đồng về việc sớm tái thiết các hoạt động giao thương trong và ngoài nước, cũng như hài hòa mục tiêu phát triển kinh tế song hành với phòng chống dịch bệnh; định vị hình ảnh Phú Quốc là một trong những điểm đến đầu tiên tại Việt Nam sẵn sàng mở cửa đón du khách quốc tế sử dụng “hộ chiếu vắc xin”.

Phú Quốc đón khách với thông điệp Live fully - Sống trọn vẹn - Hình 2

Du khách quốc tế từ các thị trường như: châu Âu, Trung Đông, Đông – Bắc Á, Bắc Mỹ, châu Úc… khi đến với Phú Quốc, bắt buộc phải tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh theo kế hoạch đón khách quốc tế của địa phương.

Phú Quốc đón khách với thông điệp Live fully - Sống trọn vẹn - Hình 3

Chương trình truyền thông sẽ được thực hiện xuyên suốt từ nay đến hết năm 2021 với các hoạt động chính như: các quảng cáo ngắn về Phú Quốc trên các kênh truyền thông tại Kiên Giang, toàn quốc và các kênh tin tức quốc tế, mạng xã hội; quảng bá hình ảnh Phú Quốc trên các hãng hàng không, các trang thương mại điện tử về du lịch, các hệ thống đặt khách sạn, các trang web về dịch vụ du lịch giải trí, lữ hành; tổ chức truyền thông về trải nghiệm du lịch “ Roam Phu Quoc” và các hướng dẫn tiện ích cho khách hàng du lịch.

Phú Quốc đón khách với thông điệp Live fully - Sống trọn vẹn - Hình 4

Chương trình quảng bá thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc có sự phối hợp thực hiện với các cơ quan, đơn vị như: Tổng Cục Du lịch Việt Nam; Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang; Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.HCM… Đặc biệt, chương trình này có sự tham gia quảng bá của công ty quản lý trang thương mại điện tử và ứng dụng Traveloka – nền tảng công nghệ có mạng lưới đối tác rộng rãi trong khu vực và quốc tế, sẽ chia sẻ các hướng dẫn về du lịch an toàn ngay trên ứng dụng, giúp du khách tiếp cận thông tin một cách chi tiết, đầy đủ nhất, sẵn sàng trải nghiệm ngay khi Phú Quốc đã sẵn sàng mở cửa.

Phú Quốc đón khách với thông điệp Live fully - Sống trọn vẹn - Hình 5

Sau thời gian dài triển khai thực hiện kế hoạch đón khách quốc tế đến với Phú Quốc, cùng với việc thực hiện chương trình quảng bá “Live fully – Sống trọn vẹn”, đảo Ngọc đã sẵn sàng mở cửa chào đón du khách bốn phương đến “thiên đường nghỉ dưỡng” mới của khu vực.

Chàng trai lên rừng xây nhà, phát triển du lịch bền vững

Rời TP.HCM, Nguyễn Văn Nhã đến Ma Bó (Lâm Đồng) tổ chức các tour trekking, đạp xe xuyên rừng. Anh cũng dành thời gian xây dựng thư viện, lớp học, rạp phim cho trẻ em trong làng.

Video đang HOT

Một ngày mới của Văn Nhã thường bắt đầu từ 5h30. Tờ mờ sáng, trong tiết trời mù sương của vùng núi cao, Nhã lọ mọ ra chuồng cho gà, vịt ăn và dọn dẹp nhà cửa.

Ngày nào không vào rừng hái nấm, kiếm măng, anh bày biện đủ loại máy móc ra làm bàn ghế, sửa chữa vài thứ đồ gỗ trong nhà.

Hơn 2 năm rời TP.HCM đến Lâm Đồng, chàng trai 28 tuổi đã quen với khí hậu mát lạnh quanh năm và nhịp sống chậm rãi.

Chàng trai lên rừng xây nhà, phát triển du lịch bền vững - Hình 1

8 tháng hoàn thiện căn nhà mới

Đầu năm 2019, sau khi nghỉ việc tại một công ty F&B (dịch vụ kinh doanh đồ ăn và thức uống), Nhã rời TP.HCM với số vốn nhỏ và ước mơ khởi nghiệp, tìm kiếm cuộc sống mới.

Ban đầu, anh và người bạn xây dựng một homestay nhỏ nằm giữa rừng thông Đà Lạt. Đầu năm 2020, khi dịch Covid-19 làm ảnh hưởng ít nhiều đến việc kinh doanh, Nhã quyết định chuyển về làm du lịch ở vùng đất Ma Bó thuộc xã Đa Quyn, "hàng xóm" vùng Tà Năng nổi tiếng.

Địa phận giáp biên giới Ninh Thuận này là vùng đất tổ tiên của đồng bào Churu. Để vào làng, du khách sẽ đi qua cung đường xuyên rừng thông, thác nước hùng vĩ. Anh đánh giá nơi đây có tiềm năng phát triển du lịch. Chia sẻ về quyết định bỏ phố vào rừng, Nhã nói mình trót mê khung cảnh yên bình và đời sống dung dị của con người nơi đây.

Chàng trai Đắk Lắk định hướng xây dựng du lịch bền vững kết hợp phát triển cộng đồng. Anh quyết tâm khôi phục nghề đan lát, làm thức uống cần truyền thống, chọn hướng dẫn viên là người dân địa phương để họ có thêm thu nhập.

Chàng trai lên rừng xây nhà, phát triển du lịch bền vững - Hình 2

Con đường dẫn vào bản làng bao phủ bởi rừng thông xanh ngát.

Căn nhà bằng gỗ phần lớn do Nhã và một vài người bạn tự hoàn thành trong hơn 4 tháng. Xong phần khung, nhóm bắt đầu làm nội thất bên trong, tự đóng bàn ghế, giường tủ, khu vực nhà bếp, thư viện... mất thêm chừng 4 tháng. Hơn một năm ở vùng đất mới, anh thấy mình trưởng thành, biết nhiều thứ như làm đồ mộc, sửa chữa điện nước hay trộn hồ xây bếp củi...

Giai đoạn đầu xây dựng, vấn đề khó khăn nhất có lẽ là khâu mua vật liệu và vận chuyển. Những hôm trời mưa, đường đất trở nên trơn trượt, xe lớn không thể vào tận nhà, anh phải ra con đường bê tông lấy vật liệu. Đến Ma Bó hồi dịch mới bùng phát, lại đúng mùa cà phê nên khó tìm kiếm sự giúp đỡ, người dân cũng còn e dè khách lạ. Mỗi ngày Nhã đều đặn di chuyển quãng đường hơn 23 km từ phòng trọ đến nơi xây dựng.

Chàng trai lên rừng xây nhà, phát triển du lịch bền vững - Hình 3

Trước dịch, Văn Nhã và nhóm thường tổ chức các tour trekking, đạp xe xuyên rừng.

Đi rừng hái nấm, trồng rau, nuôi gà vì dịch

Ngành du lịch bị tác động do dịch Covid-19 và tất nhiên, Nhã cũng không là ngoại lệ. Các kế hoạch, chương trình của anh và bạn bè đề ra phải hủy bỏ, hợp đồng tour hè với một số trường học cũng dừng lại. Nguồn thu chính hao hụt nhiều.

Từ tháng 5 đến nay, căn nhà gỗ không đón khách. Dù Lâm Đồng đã cho người dân đi lại trong tỉnh nhưng anh vẫn dè chừng chưa dám mở cửa trở lại vì sợ dịch bệnh ảnh hưởng đến đời sống dân làng.

Để tiết kiệm chi phí, chàng trai trẻ tập tành trồng rau củ, nuôi gà, vịt tự cung tự cấp, hạn chế ra ngoài. "Hơn một tháng trước, tôi thử nuôi khoảng chục con vịt cho vui, ai dè chúng lớn thật. Tính ra một tháng nữa là đủ chuẩn xuất chuồng", Nhã hào hứng kể về trải nghiệm lần đầu nuôi vịt.

Chàng trai lên rừng xây nhà, phát triển du lịch bền vững - Hình 4

Chàng trai lên rừng xây nhà, phát triển du lịch bền vững - Hình 5

Chàng trai lên rừng xây nhà, phát triển du lịch bền vững - Hình 6

Chàng trai lên rừng xây nhà, phát triển du lịch bền vững - Hình 7

Mùa dịch, chàng trai Đắk Lắk bán măng, nấm để trang trải cuộc sống.

Ngoài ra, anh cũng phụ bà con thu mua măng tươi, bán nấm linh chi hái được trong rừng trên các sàn thương mại điện tử. Đó cũng là công việc giúp anh có thêm thu nhập trang trải những ngày này.

Thỉnh thoảng, chàng trai 28 tuổi nhận những món quà nhỏ từ hàng xóm, lúc là túi rau rừng, khi thì trái cây hay nấm.

Bận rộn không ngơi tay cả ngày, buổi tối, anh dùng thời gian rảnh học thêm các chương trình, cùng nhóm nghiên cứu, phát triển tour du lịch sau dịch. Với Nhã, ở Ma Bó tuy thu nhập không cao như ở TP.HCM hay Đà Lạt, đổi lại anh có niềm vui và giúp đỡ được nhiều người hơn.

Tết Trung thu đầu tiên tại Ma Bó

Từ thời sinh viên, Nhã đã tham gia tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện khắp mọi miền Tổ Quốc. Ngôi nhà nhỏ bên rừng với thư viện, lớp học dạy các bé vùng cao luôn là mục tiêu anh theo đuổi. Mong ước ấy phần nào được thực hiện khi anh chuyển về sinh sống ở ngôi làng này.

Nhã hào hứng khi nói về thư viện nhỏ với hơn 1.000 đầu sách các thể loại, lớp học vẽ, tiếng Anh do anh và bạn bè xây dựng nên: "Tôi mong cuộc sống của những đứa trẻ không chỉ gói gọn trong ngôi làng Ma Bó, chúng cần được biết về thế giới rộng lớn ngoài kia".

Niềm vui đến khi trẻ em trong làng dần thay đổi và thích thú đọc thêm cuốn sách mới thay vì rong chơi bên ngoài. Chúng bắt đầu nói về ước mơ đi đó đây, học đại học, trở thành hướng dẫn viên du lịch...

Thời gian này, lớp học, rạp chiếu phim ngoài trời phải tạm dừng hoạt động nhưng anh chắc chắn mọi thứ sẽ ổn định sau mùa dịch.

Chàng trai lên rừng xây nhà, phát triển du lịch bền vững - Hình 8

Chàng trai lên rừng xây nhà, phát triển du lịch bền vững - Hình 9

Chàng trai lên rừng xây nhà, phát triển du lịch bền vững - Hình 10

Chàng trai lên rừng xây nhà, phát triển du lịch bền vững - Hình 11

Tổ chức ngày Trung thu ý nghĩa cho trẻ em vùng cao.

Dịp Trung thu, Nhã mang đến bữa tiệc nho nhỏ cho trẻ em trong làng. Vì cuộc sống còn nhiều khó khăn, đây cũng là cái Tết Trung thu đầu tiên những đứa trẻ ở Ma Bó được rước đèn phá cỗ đúng nghĩa. "Năm nay không rộn ràng như mọi năm, chúng tôi chỉ mua ít đồ ăn, chặt lồ ô dạy tụi nhỏ làm lồng đèn", anh nói.

Mỗi người có một lựa chọn sống riêng. Đối với Nhã, quyết định về Ma Bó là điều mà anh chưa từng hối hận. Ở đây, anh làm được điều mình thích, góp phần gieo ước mơ cho trẻ em cũng như tận hưởng những ngày tháng êm đềm giữa núi rừng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi03:18Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 00:27

Tiêu điểm

Đào Nhật Tân rực rỡ khoe sắc 
15:02:06 21/01/2022
Độc đáo cảnh mẹ địu con đi chợ phiên Bắc Hà ngày giáp Tết
22:33:36 21/01/2022
Tiệm cà phê có sẵn trang phục check-in ở TP.HCM
14:07:01 21/01/2022
Mùa hoa: Vườn cúc mâm xôi độc đáo bậc nhất rộ sắc vàng tạo nên cảnh đẹp nao lòng
15:21:21 22/01/2022
Du khách thích thú check-in với 5 con hổ ở Đà Lạt
11:03:54 21/01/2022
6 danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp ít ai biết ở miền viễn Tây Hoa Kỳ 
15:14:21 21/01/2022
Ly kỳ hành trình thám hiểm tìm ra Đà Lạt thơ mộng của bác sĩ Yersin
11:01:24 21/01/2022
Đến Mộc Châu, ngắm thiên đường hoa mận trắng
14:09:14 21/01/2022
Huyền thoại âm nhạc Mỹ John Legend khám phá Hà Nội
22:30:10 21/01/2022
Đi lễ chùa dịp đầu năm những ngôi chùa nổi tiếng nhất Sài Gòn dịp Tết Nguyên Đán 2022
09:09:04 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch
21:26:53 22/01/2022
Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Shin Hye và Tae Joon
23:08:33 22/01/2022
Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau siêu hôn lễ: Đích thân khoe ảnh trang phục cưới Hanbok xinh xỉu, nhưng hình lầy lội với ông xã mới gây sốt
23:22:01 22/01/2022
Park Shin Hye tung ảnh sau hôn lễ, tăng cân rõ rệt khi mang bầu
21:13:00 22/01/2022
Anh Tài thông báo ba mất, ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng
23:12:37 22/01/2022
Á hậu vướng lùm xùm tình ái với diễn viên Thanh Bình là ai?
21:50:41 22/01/2022
Trước khi làm 'vợ người ta', Park Shin Hye đã từng đẹp ngỡ ngàng với tạo hình cô dâu trên màn ảnh
23:30:42 22/01/2022
Bao Chửng đẹp trai nhất màn ảnh: Đại gia giàu có, mỹ nhân vây quanh vẫn chung thủy với vợ
22:01:14 22/01/2022
Đâm chết 1 phụ nữ đang ăn cơm, rồi treo cổ tự tử
22:47:59 22/01/2022
Vân Trang đưa dàn nhóc tì ra phố cuối tuần hội ngộ cùng dàn diễn viên
23:16:55 22/01/2022

Tin mới nhất

Lần đầu tiên thỏa sức ngắm khinh khí cầu, du thuyền bên bờ sông Sài Gòn

23:07:52 22/01/2022
Trong 2 ngày 22 và 23-1, người dân và du khách ở TP HCM có thể tham gia, khám phá và trải nghiệm nhiều hoạt động đặc sắc, mới lạ tại Ngày hội Khinh khí cầu, du thuyền và các hoạt động thể thao dưới nước lần đầu tiên được tổ chức

12 con giáp đi du lịch ở đâu trong năm 2022

23:06:33 22/01/2022
Phân tích dữ liệu, Booking.com vừa đưa ra gợi ý những điểm đến trong năm 2022 phù hợp với các đặc điểm và tính cách điển hình của 12 con giáp

New York - Nơi đóng trụ sở Liên hợp quốc - thành phố lớn nhất nước Mỹ

15:19:01 22/01/2022
New York, không những là thành phố lớn nhất của Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ, mà còn là thành phố lớn nhất thế giới với số dân 18.087.000 người, trong đó có khoảng 3 triệu người da đen

Vẻ đẹp độc đáo của hang động Pê Răng Ky

15:17:41 22/01/2022
Hang động Pê Răng Ky được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp hạng là Di tích danh lam thắng cảnh cấp Quốc gia theo Quyết định số 5372/QĐ-BVHTTDL ngày 29 tháng 12 năm 2017

Kỳ lạ hồ nước màu hồng ảo diệu như mơ ở miền Tây Australia

09:10:53 22/01/2022
Hồ nước rộng 70 km2, có chiều dài 14 km và rộng 2,3 km, có màu hồng rực rỡ, thường được lựa chọn làm nơi ghi hình những bộ ảnh thời trang, mỹ phẩm của các hãng nổi tiếng như Lancôme và Myer

Ngắm mùa hoa Mộc Châu qua lăng kính chàng kiến trúc sư 9X

09:05:34 22/01/2022
Bắt đầu một chuyến đi mới, đôi khi chẳng cần nhiều lý do. Đơn giản là thấy bức ảnh ai đó khoe khi lướt newsfeed, nghe một bản nhạc, từ một bộ phim

Khó tin nhưng có thật, viên đá ở ngôi làng này lớn dần lên sau mưa và di chuyển

09:03:33 22/01/2022
Khi các nhà khoa học vào cuộc nghiên cứu, họ phát hiện ra nguyên nhân thực sự khiến các tảng đá lớn dần sau mỗi trận mưa

Lịch sử tự hào của thành phố Sarapul ở Nga

22:31:31 21/01/2022
Thoạt nhìn đó chỉ là một thành phố khoảng hơn 100.000 dân thanh bình như bao thành phố êm đềm khác của nước Nga

Siêu du thuyền Aviva III của ông chủ CLB Tottenham Hotspur 

15:07:33 21/01/2022
Siêu du thuyền Aviva III trị giá 152,6 triệu USD từng ghé thăm Việt Nam vào năm 2019

Khu du lịch đảo Khỉ và suối Hoa Lan mở cửa dịp Tết 

15:04:33 21/01/2022
Sau cả năm đóng cửa vì dịch bệnh, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú (thuộc Khatoco) thông báo đón khách vui Xuân trong dịp Tết

Những đồi núi phong thủy trứ danh của Cố đô Huế

14:10:24 21/01/2022
Trong con mắt các vua nhà Nguyễn, núi Ngự Bình, núi Đại Thiên Thọ, đồi Hà Khê... là những đồi núi có tầm quan trọng đặc biệt về tâm linh đối với cố đô Huế

Check in cùng Thái Nguyên

11:02:22 21/01/2022
Không chỉ nổi tiếng với đặc sản chè Tân Cương, Thái Nguyên còn được thiên nhiên hào phóng ban tặng những thắng cảnh như: Hồ Núi Cốc, suối Mỏ Gà, hang Phượng Hoàng và nhiều địa điểm đẹp để khách du lịch mỗi khi đến đây được thỏa sức chiê...

Du lịch trước Tết để tránh đông đúc, giá cao

10:57:53 21/01/2022
Tận dụng khoảng thời gian trước Tết Nguyên đán, nhiều bạn trẻ quyết định đi du lịch ngắn ngày, cho mình nghỉ ngơi sau một năm dài khó khăn

5 trải nghiệm du lịch làm mới bản thân dịp Tết

20:48:10 20/01/2022
Dịp Tết Nguyên đán, thay vì dành tất cả thời gian ở nhà, tham gia các buổi tiệc, nhiều du khách Việt có xu hướng đón năm mới bằng chuyến du lịch xa

Sắp đến Tết 2022, đường phố TP.HCM rực rỡ sắc hoa

20:46:16 20/01/2022
Những ngày giáp Tết Nguyên đán 2022, nhiều con đường lớn nhỏ ở TP.HCM bắt đầu trở nên rực rỡ bởi vô số sắc màu của các loài hoa chưng tết như mai, cúc vàng, mào gà, vạn thọ, hoa pháo bông, hoa giấy

Thêm 2 điểm đến hấp dẫn tại Kiên Giang mở cửa cho du khách

19:06:37 20/01/2022
Sau thời gian dài đóng cửa do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Vườn Quốc gia U Minh Thượng và Khu Du lịch chùa Hang, Hòn Phụ Tử, huyện Kiên Lương (Kiên Giang) mở cửa đón khách du lịch trở lại, hứa hẹn là những điểm du lịch sinh thái an toàn...

Làng nhang trăm tuổi ở Sài Gòn nhộn nhịp mùa tết

19:05:14 20/01/2022
Là làng nghề truyền thống có tuổi đời hàng trăm năm ở Sài Gòn xưa, nghề se nhang ở xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh luôn nhộn nhịp thời gian cuối năm

Top 6 điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Brazil

10:23:25 20/01/2022
Bên cạnh những buổi diễu hành tràn ngập sắc màu rực rỡ và âm nhạc sôi động, Brazil còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, thu hút du khách khắp nơi trên thế giới

Làng hoa Sa Đéc những ngày cận tết

10:22:35 20/01/2022
Được mệnh danh là thủ phủ hoa của miền Tây, dịp gần tết, làng hoa Sa Đéc (Đồng Tháp) rực rỡ sắc hoa, thu hút du khách thập phương tìm đến để chụp ảnh, tìm mua hoa sớm

Phố phường Hà Nội ngập tràn không khí Tết, ai đi qua cũng phải ngắm nhìn

10:17:45 20/01/2022
Những ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang cận kề, khắp các ngõ phố Thủ đô được bao phủ bởi những chậu bưởi, cành đào, cây quất... xen lẫn là cảnh người dân tấp nập tìm mua cây cảnh chơi Tết

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời thăng trầm của "đệ nhất mỹ nhân" màn ảnh Việt: Chồng sắp cưới "bỏ rơi" ngay trước lễ đính hôn, là tội phạm bị FBI truy nã

Sao việt

06:29:51 23/01/2022
Diễn viên Diễm Hương từng là mỹ nhân đình đám, ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả Việt Nam thập niên 1990

Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?

Sao châu á

00:08:46 23/01/2022
Dù là một diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Nhậm Gia Luân vẫn vướng phải tin đồn thất thiệt liên quan đến những cảnh hôn

Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con

Sao âu mỹ

23:54:11 22/01/2022
Diễn viên Emma Roberts và Garrett Hedlund có một con chung. Cặp sao chưa tổ chức lễ cưới

Ngôi sao tuyển Lào sắp gia nhập đội bóng Malaysia

Bóng đá thế giới

23:48:00 22/01/2022
Billy Ketkeophomphone đồng ý đến CLB Sri Pahang, sẽ sớm hội quân và ra mắt đội bóng này trước mùa giải 2022

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ mũm mĩm, bị chê mặc "nhạt" sau đăng quang

Phong cách sao

23:42:08 22/01/2022
Hơn một tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 20211, người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Sandhu khiến fan choáng váng khi để lộ gương mặt và dáng vóc đầy đặn

Bóng đá Việt và chuyện 'đi tắt đón đầu'

Bóng đá việt nam

23:37:01 22/01/2022
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ điều tra thất bại của ĐT Malaysia tại AFF Cup mới đây là đội tuyển này rơi vào tình trạng lục đục nội bộ, tạo thành phe nhóm giữa cầu thủ nhập tịch, cầu thủ nội và các trụ cột

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

Pháp luật

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức

Phim việt

23:33:02 22/01/2022
Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày là 4 bộ phim thanh xuân mang một năng lượng tươi mới khiến khán giả trẻ yêu thích

Làng phật thủ tất bật vụ Tết: ‘Nếu không có dịch bệnh chắc kiếm được nhiều hơn’

Đời sống

23:24:40 22/01/2022
Thời điểm cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các nhà vườn tại làng phật thủ ngoại thành Hà Nội lại tất bật thu hái để có hàng phục vụ người dân mua về đặt lên bàn thờ hay bày mâm ngũ quả

'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

Phim châu á

23:24:21 22/01/2022
Số phận Youngro (Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô

Kết đôi cùng hot girl Xoài Non, diễn viên Võ Điền Gia Huy nói gì?

Hậu trường phim

23:20:37 22/01/2022
Theo Võ Điền Gia Huy, Xoài Non không chỉ xinh đẹp mà còn chịu khó học hỏi và luôn kết nối với mọi người nên sau đó cả hai đã có sự tương tác rất ăn ý

Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện

Show việt

23:18:45 22/01/2022
HLV Wowy cùng thí sinh Blacka và Hoàng Anh đại diện team cúi đầu cảm ơn những nhà sưu tập đã ủng hộ tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 trong buổi công bố kết quả