Phụ nữ tuổi 40 nếu không sở hữu 5 điều này chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất!

Đến tuổi 40, phụ nữ đã coi như là đi được quá nửa đời người. Và nếu đã đi được quá nửa đời người mà vẫn không thể sở hữu 5 điều này thì chính là kẻ bất hạnh , thất bại nhất!

1. Một khoản tiền tiết kiệm riêng

Phụ nữ bất hạnh nhất không phải là lỡ làng chuyện hôn nhân mà chính là không có tiền. Tiền không mua được hạnh phúc nhưng nếu có tiền thì chắc chắn hạnh phúc nhân đôi, nhân ba, nhân gấp nhiều lần! Phụ nữ “hèn mọn”, nhu nhược chính là ỷ lại vào chồng, chính là có suy nghĩ chẳng cần làm gì chỉ cần chồng nuôi, còn bản thân ở nhà trông con chăm chồng. Đây chính là tự hạ thấp giá trị bản thân, là tự tay ném đi sự tự trọng , tự tin của mình.

Video đang HOT

Cuộc đời không như cuộc sống, nó vô thường lắm phụ nữ à. Nhất là chuyện vợ chồng tình cảm, chục năm đã khó chứ nói gì đến chuyện trăm năm? Nhỡ 1 ngày chồng bạn bỏ bạn muốn lấy người khác thì bạn sẽ phải tay trắng ra đi, chẳng nuôi nổi mình chứ đừng nói đến nuôi con! Rồi lúc mình thích mua đồ gì cũng phải nhìn sắc mặt chồng. Bố mẹ ốm chẳng có nổi vài đồng đưa bố mẹ mua thuốc. Sống thế có khổ, có tủi nhục không?

Phụ nữ yêu chồng chăm con là tốt, đó là thiên chức, là nghĩa vụ, nhưng chúng ta phải nhớ rằng yêu ai thì yêu vẫn phải yêu bản thân mình trước! Phải đi làm kiếm tiền tự chủ trong kinh tế. Có thế chồng mới tôn trọng mình được. Có thế thì mới chiều chuộng được bản thân, phụng dưỡng cha mẹ!

Phụ nữ tuổi 40 nếu không sở hữu 5 điều này chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất! - Hình 1

2. Sự tự tin, bản lĩnh

Nếu cuộc đời là 60 năm, thì ở tuổi 40, phụ nữ đã đi quá nữa đời người. Trải qua bao nhiêu hỉ nộ ái ố như vậy mà vẫn không thể trang bị cho mình sự bản lĩnh, sự tự tin thì phải nhìn lại bản thân.

Tự tin, bản lĩnh không phải là tính cách, cũng không phải năng khiếu mà nó nằm ở suy nghĩ, nhận thức. Bạn biết bạn sở hữu điều gì, bạn có khả năng làm gì thì bạn sẽ khắc tự tin. Bạn mong muốn điều gì, bạn có ước mơ gì, bạn có tự tin bạn sẽ cố gắng, bạn đạt được ước mơ đó không khắc bạn có bản lĩnh.

Phụ nữ trước tiên phải luôn không ngừng trau dồi kiến thức về mọi mặt đời sống. Phải nhạy bén với đời sống xã hội . Phải năng động với xu thế thời đại. Không bao giờ được để bản thân lạc hậu, từ đó sinh ra sự chán trường tự ti, rụt rè.

Phụ nữ tuổi 40 nếu không sở hữu 5 điều này chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất! - Hình 2

3. Khoảng trời riêng

Phụ nữ phương Đông nói chung và phụ nữ Việt nói riêng hầu hết đều giữ tư tưởng khi yêu hay lấy chồng thì cuộc sống sẽ chỉ xoay quanh người đàn ông đó. Họ hy sinh thời gian, không gian riêng của mình để hòa tan vào cuộc sống người đàn ông của họ. Nhiều khi họ quên đi mất sở thích của mình, họ bỏ lỡ những mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Họ tự xích chân mình vào, tự cắt bỏ đôi cánh tự do. Nhưng như vậy liệu có đáng?

Phụ nữ khi có gia đình, đặt gia đình lên hàng đầu là điều đúng đắn. Nhưng nếu họ để gia đình lên đầu và duy nhất thì đó là suy nghĩ sai lầm. Khi cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh người đàn ông bạn có bao giờ tự hỏi liệu người đàn ông có làm lại điều này với bạn? Khi bạn không nhận được lại sự đối xử như vậy bạn sẽ buồn giận, rồi vô hình chung gây áp lực lên mối quan hệ của mình. Khi chồng bạn có những mối quan tâm khác như bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác, có những sở thích riêng như bóng đá câu cá. Thì bạn lại không có gì?

Bạn đã bao giờ giật mình nhận ra rằng quyển sách bạn mua nhưng vẫn chưa đọc xong? Bạn đã bao lâu rồi không gặp những đứa bạn thân thiết? Bạn đã bao lâu rồi không nhún nhảy theo điệu nhạc bạn thích? Bạn đã được làm điều bạn thích? Học những thứ mà bạn muốn thử từ lâu?

Cuộc sống ngắn lắm phụ nữ à. Đừng “phụ” bản thân mình. Thời gian qua bạn đã cố gắng, bạn đã vất vả nhiều rồi. Hãy tự thưởng cho bản thân, hãy biết ống cho bản thân hơn. Hãy giữ lấy khoảng trời riêng của mình. Hãy tự do bay lượn trong khoảng trời đó. Hãy luôn mỉm cười thật tươi, hãy giữ lấy những mối quan hệ quý giá.

4. Những người bạn tốt

Nếu cả đời này bạn không thể có lấy cho mình 1 vài người bạn tốt thì bạn phải xem lại bản thân mình. Tình yêu có thể thiếu nhưng tuyệt nhiên không thể không có bạn. Bởi bạn bè tốt sẽ là người sát cánh chia sẻ và đồng cảm với bạn ở những thời khắc bạn suy sụp, tuyệt vọng nhất.

Nhất là phụ nữ chúng ta, hay suy nghĩ, hay đa cảm nên rất cần những người để chia sẻ. Nếu buồn có thể dắt tay nhau đi trà chiều, đi shopping hay thậm chí là cùng nhau đi “trốn” ở 1 nơi thật xa lạ, để hít thở bầu không khí trong lành, cảm nhận ánh mặt trời ôm lên từng tế bào trên cơ thể có phần yếu đuối này.

5. Sức khỏe nhan sắc

Phụ nữ tuổi 40 nếu không sở hữu 5 điều này chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất! - Hình 3

Bạn có thể không xinh đẹp, trẻ trung nhất nhưng bạn không được để bản thân trong trạng thái đầu bù tóc rối, quần rách áo vá, khuôn mặt luôn nhợt nhạt thiếu sức sống, dáng người thì lom khom vì các bệnh về xương khớp, nhìn khắc khổ đến mức đáng thương.

Đến độ tuổi này, phụ nữ chắc hẳn đã nhận ra rằng “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp ”, “xấu không phải 1 cái tội mà tội lỗi nhất chính là phụ nữ không biết yêu lấy bản thân mình bằng cách tự làm đẹp, nâng cao giá trị bản mình”.

Phụ nữ tuổi 40 có thể không còn 1 cơ thể nuột nà, 1 làn da căng mọng nhưng chúng ta biết cách để làm bản thân nổi bật theo cách riêng của mình. Hãy mua những bộ đồ, làm kiểu tóc mới mà bạn cảm thấy thích, cảm thấy chúng phù hợp với mình. Đừng quên thỉnh thoảng đi spa làm đẹp, thải độc cơ thể. Khi ra đường đi chơi hay hội họp bạn bè đừng quên thêm chút son dặm chút phấn, chuốt mi cong,…

Đặc biệt, sẽ đến 1 thời điểm nào đó, bạn mới nhận ra rằng, chiếc túi Chanel hay Dior là đắt đỏ mà chiếc giường bệnh mới là thứ đắt nhất. Phụ nữ sinh ra vốn thể chất yếu, lại trải qua những lần sinh nở khiến cơ thể chúng ta “xuống cấp” rất nhanh. Nếu bạn không chú ý đến sức khỏe của bản thân thì chắc chắn bạn sẽ “sập nguồn” rất sớm.

Phụ nữ đừng quá “đâm đầu” vào chuyện nhà cửa bếp núc rồi kiếm tiền, nuôi dạy con. Hãy dành ra cho bản thân mỗi ngày ít nhất là 1 tiếng đồng hồ để luyện tập thể thao . Đừng ki ki cóp cóp tiền mà chẳng để nổi ra cho bản thân 1 đồng để mua những lọ vitamin có lợi, hay những thực phẩm dinh dưỡng cho cơ thể.

Nếu đàn ông chưa nỗ lực làm hết 6 điều này, phụ nữ chớ có gắn bó, nếu không cả đời bất hạnh

Hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời, chọn được một người chồng tốt cuộc đời thì hạnh phúc, còn lấy phải người không ra gì thì cuộc đời chìm trong bất hạnh phụ nữ ạ.

Bạn và anh ta không có thể thoải ái chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống

Khi đã xác định cùng nhau bước đến cánh cửa hôn nhân thì bạn nhất định phải chắc chắn rằng mình và người ấy có thể thoải mái chia sẻ hết những vấn đề trong cuộc sống này. Nhưng nếu cả hai không thể thoải mái với nhau thì khó mà đi cùng nhau trên con đường cùng nhau được.

Ghen tuông bệnh hoạn

Phụ nữ đừng có nghĩ đàn ông ghen chứng tỏ dễ thương, chứng tỏ anh ta thật lòng nhé. Ghen tuông mù quáng sẽ trở thành bệnh hoạn thì chắc chắn sẽ là mối nguy hiểm của bạn đấy. Thế nên tốt nhất hãy giải thoát cho mình trước khi quá muộn.

Đàn ông không vững vàng về tài chính

Nếu đàn ông chưa nỗ lực làm hết 6 điều này, phụ nữ chớ có gắn bó, nếu không cả đời bất hạnh - Hình 1

(ảnh minh họa)

Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng không có tiền thì vĩnh viễn cũng không hạnh phúc. Thế nên là phụ nữ hãy chọn người đàn ông có tiềm lực kinh tế để lấy. Dù cho bản thân có thực dụng cũng được, miễn sao để sau khi cưới bạn sẽ hạnh phúc là đủ.

Dễ dàng nổi khùng

Những xung đột, cãi vã trong tình yêu là chuyện bình thường. Nhưng nó có xu hướng bất bình thường nếu như anh ta lúc nào dễ dàng nổi đóa lên và đánh mất hết cảm xúc của mình. Lúc đó anh ta sẽ biến thành người vũ phu, cộc cằn.

Không có người bạn tốt nào

Nếu đàn ông chưa nỗ lực làm hết 6 điều này, phụ nữ chớ có gắn bó, nếu không cả đời bất hạnh - Hình 2

(ảnh minh họa)

Ai cũng cần có bạn bè, đặc biệt là đàn ông. Bạn bè chính là điều không thể thiếu trong cuộc sống này. Nếu một người không có nổi người bạn tốt thì phụ nữ nên xem lại. Bởi chắc chắn anh ta có vấn đề nên không có ai chơi cùng.

Cảm giác thiếu tin tưởng

Đây là vấn đề của trực giác, nhưng trực giác của phụ nữ thì lại luôn đúng. Nếu khi yêu, bạn lúc nào cảm thấy nghi ngờ người đàn ông của mình thì chắc chắn nên dừng mối quan hệ này. Và nếu bạn có cảm giác đó, hãy tìm hiểu thật kĩ để có lời giải đáp cho mình, sớm đưa ra quyết định để tránh những hậu quả không đáng có sau này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:324 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"02:11Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14Chú cóc sưng miệng vì bị đồng bọn dụ ăn sâu róm 00:21Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 01:57

Tiêu điểm

Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trong show Hẹn hò vì không biết nấu ăn: Đến sao nam hạng A còn phải vào bếp thì các anh đòi hỏi gì vậy?
19:50:22 26/07/2021
Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng “không rảnh”, con dâu “đánh tiếng” với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó
10:55:14 25/07/2021
Mẹ chồng tương lai "nắn" đám cưới từng đường đi nước bước, con dâu hủy hôn sau câu nhắc nhở của bà dành cho nhà thông gia
10:08:01 25/07/2021
Bắt vợ nghỉ việc ở nhà không được, chồng lồng lộn khi thấy cô mua sữa biếu bố mẹ đẻ và cái kết cho cuộc hôn nhân “địa ngục”!
10:52:09 25/07/2021
Vợ cũ của chồng bỗng báo tin vui kèm lời van xin "em còn trẻ, hãy nhường chị", vợ chỉ "seen" nhưng nhận cái kết xứng đáng
11:44:14 26/07/2021
Chưa cưới đã “chết khiếp” với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai!
11:50:12 26/07/2021
Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông
19:26:03 25/07/2021
Vì sao đàn ông thích ngắm "vòng 1" của phụ nữ?
17:50:32 25/07/2021
Đàn ông tiết lộ đây chính là 5 điều ở phụ nữ khiến họ đắm đuối cả đời
17:58:29 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Không muốn nuôi cá vàng nữa liền đem thả xuống hồ, không ngờ 1 thời gian sau cảnh tượng "khủng khiếp" xuất hiện
05:37:12 27/07/2021
Diễn viên Khả Ngân gây lo lắng khi chia sẻ ảnh phải truyền dịch, ho ra máu và sụt cân mất kiểm soát
07:15:11 27/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Nhiều người Mỹ đổ xô tiêm vaccine
01:55:14 27/07/2021
Nhiếp Viễn “Càn Long” Diên Hy Công Lược bị chỉ trích vì coi thường bố mẹ vợ
07:02:04 27/07/2021
Màn lột xác của 2 ái nữ nhà đôi bạn thân Beckham - Tom Cruise: Suri chân dài gây choáng, thiên thần Harper nay điệu lắm rồi
07:21:29 27/07/2021
Sáng 27/7: Có 2.764 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca
06:05:07 27/07/2021
Tình cũ và tình mới Hyun Bin đọ sắc cực gắt: Nhan sắc "cân não", nghía đến body Son Ye Jin nhỉnh hơn hẳn Song Hye Kyo?
05:53:34 27/07/2021
Con gái Đông Nhi 9 tháng tuổi: Cưng xỉu trong từng khoảnh khắc
07:25:34 27/07/2021
"Thúy Nga nhào nặn chuyện về chị Kim Ngân thành nhảm nhí, vô lí, sỉ nhục gia đình tôi"
08:32:38 27/07/2021

Tin mới nhất

4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ người ấy thích nói chuyện với bạn

13:21:54 26/07/2021
Bạn và người ấy đã nói chuyện với nhau một thời gian, nhưng còn không chắc người ấy có thích bạn như bạn thích người ấy hay không?

Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục

13:12:01 26/07/2021
Đối với đấng mày râu, điều thích nhất là được che chở cho người mình yêu.

Sự khác biệt giữa đàn ông yêu lần đầu và đã có kinh nghiệm: Phụ nữ từng trải đôi khi cũng khó nhận ra!

11:46:51 26/07/2021
Đàn ông yêu lần 1 là trải nghiệm, lần 2 là đem những điều ấy đúc rút thành kinh nghiệm. Vậy sự khác biệt giữa một người mới biết yêu và đã yêu nhiều lần như thế nào?

Gặp mặt, mẹ bạn trai đã thỏa thuận "không nên cơm cháo gì thì giải tán", nhưng tuyên bố ngay sau đó của cô mới thật sự đáng chú ý

11:41:35 26/07/2021
Hôm ấy cỗ bàn xong xuôi, cùng mọi người dọn dẹp gọn gàng cả rồi, em định giục bạn trai đưa về thành phố sớm để mai còn đi làm..., cô gái kể.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu"

10:50:24 26/07/2021
Phát hiện ra sự thật kinh hoàng của các ông chồng trong mùa dịch liên quan đến áo ống, đồng hồ màu trắng trong căn phòng có điều hòa đang bật...

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

15:27:37 25/07/2021
Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp. Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt.

Mẹ chồng tương lai giục cưới gấp vì "ưng quá rồi", nhưng vô tình nghe được lời dặn dò ấy, cô lập tức chia tay

09:20:48 25/07/2021
Không ngờ lúc lên, vừa tới cửa đã nghe thấy tiếng mẹ V. nhắc tới tên mình. Em đứng lại xem hai mẹ con anh ấy nói chuyện gì..., cô gái kể.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non

17:18:36 24/07/2021
Đàn ông nghĩ phụ nữ 30 rất già dặn trong cách cư xử, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng.

Trước khi yêu một người đàn ông có 17 điều phụ nữ nên thuộc lòng

17:14:32 24/07/2021
Đừng cố gắng thay đổi bản thân chỉ để vừa lòng một người đàn ông, và cũng đừng cố gắng thay đổi một người đàn ông chỉ để vừa lòng bạn

5 ''không'' của phụ nữ thông minh trong tình yêu, nhờ vậy mà đàn ông nể trọng hơn

16:23:31 24/07/2021
Bạn nên học cách chia sẻ những điều mà mình thích phụ nữ ạ, điều không thoải mái trong mối quan hệ.

Cách ứng xử cao tay của phụ nữ khôn khi xuất hiện ''tình địch'' khiến đàn ông tự hào

16:20:50 24/07/2021
Trừ khi chàng thực sự có hành động, lời nói vượt quá giới hạn với người phụ nữ khác, ngay cả khi chàng tỏ ra lịch sự dễ gần với kẻ thứ ba thì bạn cũng đừng ghen tuông trách cứ.

Chồng có bồ, cô vợ cao tay cầm điện thoại thực hiện một thay đổi khiến anh ta xám mặt, run rẩy xin lỗi ngay tức khắc!

12:46:42 24/07/2021
Cô vô tình bấm vào ảnh thì thấy một tấm chụp màn hình có vẻ như anh ta quên xóa. Trong đó có ghi địa chỉ nhà nghỉ do cô bạn gửi tới.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ

12:16:19 24/07/2021
Lần đầu tới Việt Nam, anh ấy đi cùng người nhà để tỏ rõ sự nghiêm túc của việc xác lập quan hệ.

Làm thế nào để vợ chồng hợp nhau?

10:39:37 24/07/2021
Đám cưới nào cũng hạnh phúc cả, chỉ có cuộc sống chung sau đó là có nhiều rắc rối (Raymond Hull).

Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng "pha chốt hạ" của cô khiến cặp đôi khiếp vía

22:52:35 23/07/2021
Khi phát hiện chồng có bồ nhí, Liên đã có cách xử khiến cặp đôi mèo mả gà đồng sợ khiếp vía.

Bực bội đưa chồng ra tòa ly hôn, nhưng lúc đi lấy ly nước rồi quay lại, cô bỗng mỉm cười và xé đơn

16:10:50 23/07/2021
Hôm nay chúng tôi đến Tòa án. Ở Tòa, vừa nhìn thấy anh, tôi đã thấy bực bội, ngứa mắt, vơ hết những thứ mình có trong tay, ném sạch sành sanh vào người anh, sau đó bỏ ra ngoài lấy nước uống.

Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng

16:00:28 23/07/2021
Chồng đi làm về, thấy mẹ mình không gối không chăn, co ro ngủ ở sofa phòng khách, liền bốc hỏa.

Muốn kết hôn nhưng người yêu lại đưa ra yêu cầu quái gở, thanh niên méo mặt vì không biết chứng minh mình còn "zin" thế nào?

15:45:30 23/07/2021
Lâu nay cánh đàn ông vẫn hay bàn tán về trinh tiết của phụ nữ, nhiều anh chàng dù bản thân đã đôi ba lần nếm trái cấm nhưng vẫn cứ muốn lấy vợ phải còn nguyên.

7 bài học sâu sắc tôi học được khi từng là người thứ ba

13:11:33 23/07/2021
Tôi từng là người thứ ba, là tình nhân của một người đàn ông đã có gia đình.

Những điều mà chỉ khi 30 tôi mới nhận ra: Chuyện gì đến sẽ đến, không cần quá âu lo!

13:04:57 23/07/2021
Khi đã trải qua ngưỡng 30, có rất nhiều chuyện trước đây tôi nghĩ không thông, giờ đã sáng tỏ.

Có thể bạn quan tâm

Dodge Charger và Challenger sẽ được sản xuất tại Mỹ

Ôtô

09:47:14 27/07/2021
Dodge đã sản xuất bộ đôi Charger và Challenger tại nhà máy của mình tại Brampton, Ontario, Canada kể từ khi họ đưa chúng trở lại dòng sản phẩm tương ứng vào năm 2006 và 2008 nhưng điều này sẽ sớm thay đổi

Hạn chế nóng, sốt ở trẻ nhỏ- Cách gì?

Sức khỏe

09:44:21 27/07/2021
Con tôi rất hay bị ốm vặt, hay bị sốt. Cháu mới được 4 tuổi. Ngoài việc cho cháu dùng thuôc hạ sốt thì tôi cần phải làm gì thêm nữa không? Mong bác sĩ tư vấn!- Mai Thu Thảo (Nghệ An) .

Thầy Park hội quân giữa mùa dịch

Bóng đá việt nam

09:44:07 27/07/2021
Đội tuyển Việt Nam sớm tập trung với thành phần 31 cầu thủ chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong lần đầu tiên vắng tiền đạo Công Phượng.

Công thức làm sinh tố bơ việt quất

Ẩm thực

09:43:54 27/07/2021
Một ly sinh tố bơ việt quất với sự kết hợp mới lạ giữa mùi thơm của việt quất và vị ngậy của bơ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những khoảng thời gian nghỉ ngơi hay khi ngồi trò chuyện cùng bạn bè. Vậy hãy cùng khám phá cách làm món đồ uốn...

Mưa giông bất thường ở London, đường phố biến thành sông 

Clip hay

09:41:52 27/07/2021
Nhiều khu vực của London bị ngập lụt sau trận mưa giông lớn xảy ra hôm 25/7, khiến các phương tiện giao thông ùn tắc.

Quảng Ngãi: Nhân viên y tế làm việc ở khu vực phong tỏa dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

09:40:34 27/07/2021
Một nhân viên y tế đang làm việc ở khu vực phong tỏa phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Clip CSGT tặng 400 lít xăng, phát thức ăn cho đoàn người từ miền Nam đổ về Tây Nguyên tránh dịch

Netizen

09:39:14 27/07/2021
Không chỉ tặng xăng, CSGT Gia Lai còn tặng đoàn người bánh mì, ăn lấy sức để tiếp tục cuộc hành trình.

Bộ Công an: Cựu Chủ tịch Hà Nội cùng đồng phạm gây thiệt hại 20 tỷ đồng

Pháp luật

09:35:34 27/07/2021
Trong vụ án xảy ra tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội và một số đơn vị liên quan, ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch Hà Nội) cùng các đồng phạm bị cáo buộc đã gây thiệt hại gần 20 tỷ đồng.

Dani Alves và giá trị tấm huy chương Olympic

Bóng đá thế giới

09:34:30 27/07/2021
Bước sang thập niên thứ ba thi đấu chuyên nghiệp, hậu vệ người Brazil không thể cưỡng lại ham muốn tranh tài ở Thế vận hội.

Bốn "chị đại" hừng hực sức sống và quyền lực của làng giải trí xứ Hàn

Sao châu á

09:33:53 27/07/2021
Các chị đại của làng giải trí xứ kim chi không chỉ sở hữu khối tài sản khủng, nhan sắc ấn tượng mà còn có vị thế không đổi trong giới giải trí bất chấp sự xuất hiện của những cái tên trẻ hơn.

Cây táo nở hoa: Hạnh khóc ngất, tự nhận mình khốn nạn khi biết Ngọc bị ung thư gan

Phim việt

09:32:34 27/07/2021
Cuối cùng thì mọi người cũng chính thức biết chuyện Ngọc bị ung thư gan trong Cây táo nở hoa.

Đạt 2,5 tỷ đô, Axie Infinity - trò chơi do Việt Nam sản xuất trở thành game NFT đắt giá nhất mọi thời đại

Game offline

09:30:56 27/07/2021
Vào tháng 5/2021, Sky Mavis cùng dự án Axie Infinity đã gọi vốn thành công tại vòng Series A của Shark Tank phiên bản Mỹ. Tỷ phú Mark Cuban và nhiều nhà đầu tư khác rót cho Sky Mavis số tiền trị giá 7,5 triệu USD.

'Now, we are breaking up' chưa kịp lên sóng, Song Hye Kyo đã phải tạm biệt 'người tình trẻ tuổi' đi nhập ngũ

Hậu trường phim

09:30:06 27/07/2021
Nam chính Now, we are breaking up - Jang Ki Yong sẽ nhập ngũ vào 23/8 tới đây.

Kim 'siêu vòng 3' khoe hình thể nóng bỏng như trêu ngươi, sau khi Kanye West bị Irina Shayk 'bơ' đẹp

Sao âu mỹ

09:29:28 27/07/2021
Như mọi lần, người đẹp khiến các follower phải trầm trồ vì vóc dáng của mình.

Gà chọi 'đi lạc' vào vườn bị hàng chục con gà mái ức hiếp 

Hài hước

09:28:50 27/07/2021
Chú gà chọi đi lạc vào vườn bị đàn gà mái ăn hiếp phải bỏ chạy trối chết khiến nhiều người xem không nhịn được cười.