Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ “lộ ra mặt” 3 điều sau

Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn.

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ lộ ra mặt 3 điều sau - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa: Sohu.

Thường xuyên quát mắng, nhìn thấy bạn ở đâu cũng không vừa mắt

Nếu một người phụ nữ bị một người đàn ông làm cho thất vọng, cô ấy sẽ buông tay dù trước đây có yêu bạn đến đâu.

Lúc này, biểu hiện thường thấy ở cô ấy là hay than phiền về bạn. Đi ra đi vào nhìn thấy bạn sẽ khiến cô ấy thêm chán ghét, bắt đầu cảm thấy hối hận vì đã chọn bạn, cảm thấy bạn không xứng với cô ấy, hoặc cảm thấy bất kỳ người đàn ông nào cũng đều tốt hơn bạn.

Cô ấy buông lời tàn nhẫn và sẽ nói về bạn rất tiêu cực. Cô ấy bảo bạn là người kém cỏi, kiếm được quá ít tiền, ghét việc bạn không được thành công như người khác.

Nếu bạn tranh cãi có thể sẽ khiến cô ấy tức giận hơn, không ngần ngại gây gổ với bạn, khiến mối quan hệ trở nên rất lạnh nhạt.

Một người phụ nữ như vậy căn bản không muốn ở bên bạn, sẽ rời bỏ bạn khi thời điểm thích hợp. Trước đây khi yêu bạn, cô ấy coi bạn quan trọng hơn ai hết. Còn bây giờ, cô ấy cho rằng bạn chẳng bằng ai. Khi bạn cảm nhận được thái độ đó thì có nghĩa là sự thất vọng của cô ấy đã trở nên quá rõ ràng.

Thích nói về người khác phái trước mặt bạn, tỏ rõ sự thất vọng về bạn

Nếu một người phụ nữ không ưa bạn, cô ấy sẽ luôn cảm thấy rằng bạn chẳng được tích sự gì. Lúc này, cô ấy thích nói về những người đàn ông khác khi ở bên bạn, và khi cô ấy khen họ thì cũng cùng lúc “dìm hàng” bạn luôn.

Ví dụ, người phụ nữ không còn yêu bạn sẽ kể về người đàn ông nào đó đã mua được nhà trong khi chồng mình chẳng kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng, hay kể về chồng của cô bạn thân vừa đưa cô ấy đi chơi sang chảnh ở đâu đó còn mình thì đã lâu chẳng đi nổi bất kỳ đâu.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Cô ấy nói với bạn những điều này nhằm mục đích để bạn nhìn ra những “khuyết điểm” của mình, rồi lạnh nhạt với bạn vì bạn không cho được thứ cô ấy muốn.

Khi bạn không còn chỗ trong lòng người phụ nữ, đồng nghĩa với việc mối quan hệ giữa hai người sắp đổ vỡ. Vì vậy, nếu một người đàn ông phát hiện ra rằng người phụ nữ của mình luôn thích nói về người đàn ông khác, thì hãy chú ý. Bạn phải ngẫm lại xem mình bạn đã làm gì, yếu kém ở đâu hay không thực hiện lời hứa với cô ấy? Tốt nhất là hãy thay đổi ngay lập tức, chăm chỉ làm việc và mang đến cho cô ấy cảm giác an toàn. Nếu bạn tỏ ra bất mãn khi cô ấy cằn nhằn, điều đó có khả năng khiến cô ấy thêm xa lánh bạn. Nếu bản thân bạn không thay đổi, chuyện hai bên chia lìa chỉ là vấn đề thời gian.

Không cho bạn đến gần cô ấy, từ chối làm quen với bạn

Khi một người phụ nữ hoàn toàn không thích bạn, một trong những biểu hiện rõ ràng nhất là cô ấy không cho bạn đến gần và từ chối làm quen.

Sự từ chối này thực sự vạch ra ranh giới rõ ràng với bạn. Một cô gái không thích bạn, nếu bạn nắm tay, cô ấy sẽ lập tức gạt ra, tự nhiên mà có sự phòng thủ mạnh mẽ trước bạn. Cô ấy không muốn bạn đến gần, và bạn không thể tiếp xúc gần gũi với cô ấy. Những cái ôm, những nụ hôn và những hành động thân mật hơn, về cơ bản là cô ấy sẽ không cho bạn cơ hội.

Ngay cả người phụ nữ của bạn, nếu đột nhiên cô ấy từ chối bạn, cấm bạn chạm vào cô ấy, điều đó có nghĩa là cô ấy đang có điều chán ghét bạn.

Khi mối quan hệ giữa hai người trở thành “người xa lạ quen thuộc nhất”, mối quan hệ đó sắp đổ vỡ. Dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng khó mà lay chuyển được.

Bởi vậy người đàn ông nên trân trọng người phụ nữ bên cạnh mình. Nếu bạn không đối xử tốt với cô ấy, sẽ là quá muộn khi một ngày nào đó cô ấy không còn tình cảm gì với bạn.

Đàn ông đã "ăn vụng" bên ngoài sẽ không động vào 3 điểm sau của phụ nữ, bạn nên biết để có lựa chọn đúng đắn cho tương lai

Nếu một người đàn ông không còn muốn đụng chạm tới 3 điểm này của phụ nữ, điều ấy chứng tỏ anh ta đã có người phụ nữ khác bên ngoài.

ADVERTISEMENT

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ nóng lòng muốn được ở gần bạn. Chỉ cần nhìn thấy người mình yêu, đàn ông sẽ không thể không làm những hành động thân mật như nắm tay, ôm ấp, hôn môi ngọt ngào. Ngược lại, nếu một người đàn ông không còn yêu bạn và đã có người khác trong lòng, anh ta sẽ tỏ rõ thái độ rất thờ ơ, không có hứng thú thân mật và rất chán ghét bạn.

Đặc biệt là sau khi một người đàn ông có mối quan hệ mập mờ bên ngoài, anh ta sẽ không còn ham muốn với bạn trong một thời gian dài, đôi khi còn vô thức tránh mặt bạn.

Đàn ông đã ăn vụng bên ngoài sẽ không động vào 3 điểm sau của phụ nữ, bạn nên biết để có lựa chọn đúng đắn cho tương lai - Hình 1

Khi một người đàn ông từ chối bạn và không muốn ở bên bạn, điều đó có nghĩa là bạn không còn trong trái tim anh ta nữa, đó là dấu hiệu của việc không yêu bạn. Vì vậy, nếu một người phụ nữ muốn biết người đàn ông có yêu mình hay không, chỉ cần nhìn hành động của anh ta sẽ rõ.

Nói chung, một người đàn ông đã "vụng trộm" bên ngoài" sẽ không động đến bạn ở ba nơi này, đó là một nhận định đúng đắn.

1. Không chạm vào cơ thể, từ chối sự thân mật

Nếu một người đàn ông không yêu bạn, anh ta sẽ cảm thấy nhàm chán với cơ thể của bạn, và thậm chí còn khó chịu khi nhìn thấy bạn. Mọi suy nghĩ của anh ấy đều hướng về người phụ nữ khác, anh ấy đã không còn ham muốn và hứng thú với bạn. Dù bạn có ăn mặc đẹp đến đâu thì cũng không khiến anh ấy rung động, vì đã không còn quan tâm đến bạn nữa nên dù bạn làm gì cũng vô ích.

ADVERTISEMENT

Đàn ông đã ăn vụng bên ngoài sẽ không động vào 3 điểm sau của phụ nữ, bạn nên biết để có lựa chọn đúng đắn cho tương lai - Hình 2 ADVERTISEMENT

Sang và chồng đã kết hôn được 3 năm, lúc đầu họ rất yêu nhau nhưng kể từ khi chồng cô tình cờ gặp lại bạn gái cũ, anh ấy đột nhiên trở nên thờ ơ với vợ. Ban đầu, Sang còn nghĩ rằng chồng bận công việc nên đã chủ động quan tâm, chăm sóc chồng hơn. Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau, cô bỗng phát hiện ra rằng chồng mình không hề bận bịu với công việc mà anh đang bận ngoại tình với bạn gái cũ.

Khi phát hiện ra sự việc này, Sang đã thẳng thắn nói chuyện với chồng đồng thời nhờ bố mẹ chồng can thiệp. Mặc dù khi ấy, chồng cô đã đồng ý cắt đứt liên lạc với bạn gái cũ nhưng sau lưng anh ta vẫn lén lút qua lại với cô gái kia.

Mỗi khi muốn thân mật với chồng, anh đều nói rất mệt muốn được nghỉ ngơi một mình mà không thèm để ý đến cảm xúc của vợ. Sau 3 năm chung sống, mặc dù Sang đã cố gắng vun vén gia đình và cho chồng cơ hội nhưng anh lại không hề quan tâm, thậm chí còn tỏ ra chán ghét vợ. Cuối cùng vì không thể chịu nổi cuộc sống với một người chồng bên vợ mà như một cái xác không hồn, Sang quyết định ly hôn và không còn níu kéo.

Vì vậy, đây có thể là một dấu hiệu để nhận biết đàn ông ngoại tình. Nếu anh ta ra ngoài "ăn vụng", khi về nhà sẽ không động đến vợ. Một khi từ chối vợ về mặt thể xác thì đó là dấu hiệu của sự phản bội, phụ nữ không nên bất cẩn.

2. Không chạm vào tâm trí của bạn, hoàn toàn không để ý đến bạn

Một người đàn ông đã có người khác trong lòng, khi không còn yêu bạn, anh ta sẽ không quan tâm và yêu thương bạn nữa. Khi bạn vui, anh ấy cũng không quan tâm, và nếu bạn không vui, anh ấy sẽ không dỗ dành bạn, nói chung là thái độ của anh ấy đối với bạn rất hờ hững.

Trước đây, khi yêu bạn và thấy bạn có tâm trạng không tốt, anh ấy sẽ cố gắng chiều lòng bạn và làm cho bạn thật hạnh phúc. Tuy nhiên, bây giờ, khi anh ấy có mối quan hệ mập mờ với một người khác giới, anh ấy sẽ không còn quan tâm đến bạn nữa.

Đàn ông đã ăn vụng bên ngoài sẽ không động vào 3 điểm sau của phụ nữ, bạn nên biết để có lựa chọn đúng đắn cho tương lai - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trên thực tế, đặc điểm rõ ràng nhất của người đàn ông không yêu bạn là anh ta thích dùng "thái độ lạnh lùng" với bạn.

Ở nhà anh ta luôn tỏ ra thờ ơ với bạn, dù bạn có làm tốt đến đâu thì anh ta cũng không thể nhìn ra và bỏ qua mọi thứ thuộc về bạn. Bạn có cảm xúc tồi tệ ra sao, anh ấy cũng không quan tâm một chút nào. Thậm chí, bạn có bị oan ức và khóc lóc, anh ấy cũng chỉ nghịch điện thoại di động và coi như không có chuyện gì xảy ra. Cuối cùng, tâm trí của anh ấy đều hướng về những người phụ nữ khác. Và việc anh ấy ra ngoài tìm kiếm sự tươi mới bên ngoài chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Đàn ông rất tình cảm với người phụ nữ bên ngoài, nhưng luôn lạnh nhạt với bạn, đó là biểu hiện của việc không còn yêu.

Sau khi một người đàn ông phản bội bạn, anh ta sẽ chỉ đối xử với bạn bằng sự thờ ơ, chán ghét mà thôi. Vì vậy, khi phụ nữ nhận thấy một người đàn ông hoàn toàn phớt lờ mình và không còn quan tâm, yêu thương mình thì nên để ý đến điều đó, để tránh tổn hại thêm về sau.

ADVERTISEMENT

3. Không đụng chạm tới cuộc sống của bạn, họ sẽ vẽ một đường ranh giới rõ ràng với bạn

Khi một người đàn ông có tình cảm với người khác, anh ấy sẽ không quan tâm đến bạn và cũng không đụng chạm vào cuộc sống của bạn trong tương lai, thậm chí còn vạch ra một ranh giới rõ ràng với bạn. Dù cuộc sống của bạn có tốt đẹp hay không, anh ấy cũng không quan tâm và không muốn tham gia, và dần loại bạn khỏi tầm mắt của mình. Ngay cả khi hai người sống chung, anh ấy và bạn sẽ có cuộc sống riêng và không hề chịu trách nhiệm với bạn.

Đàn ông đã ăn vụng bên ngoài sẽ không động vào 3 điểm sau của phụ nữ, bạn nên biết để có lựa chọn đúng đắn cho tương lai - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đa phần những người đàn ông này đều rất ích kỷ. Anh ấy sẽ không quan tâm đến gia đình, cuộc sống của bạn bởi từ lâu đã đ.ánh mất trách nhiệm và đạo đức của mình.

Khi đến thời điểm thích hợp, rất có thể anh ấy sẽ nói lời chia tay với bạn để đến với người tình của mình. Tuy nhiên, kết cục của họ thường rất bi thảm, ai là kẻ phản bội thì sớm muộn gì cũng phải trả giá đau đớn.

Một người đàn ông thật lòng yêu bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao, anh ấy sẽ chủ động gánh vác trách nhiệm gia đình, sẽ nỗ lực hết mình để tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc. Anh ấy sẽ luôn quan tâm đến bạn, làm hết sức mình để cho bạn một cuộc sống ổn định bằng cả trái tim chân thành của mình.

Ngược lại, người đàn ông khi có quan hệ ngoài hôn nhân sẽ không còn tinh thần trách nhiệm mà sẽ mê đắm trong tình yêu, không muốn quay lại với vợ con, cũng không có trách nhiệm với gia đình. Họ vui vẻ bên ngoài, phó mặc mọi việc trong nhà cho phụ nữ nên không đáng được phụ nữ tha thứ.

Vì vậy, nếu một người đàn ông không hề đụng chạm đến cuộc sống của bạn và vạch ra ranh giới rõ ràng với bạn, rất có thể anh ta đã có người khác trong lòng, và phụ nữ phải lên kế hoạch sớm cho tương lai.

Khi đàn ông có những biểu hiện trên, người phụ nữ nên tỉnh táo và không mù quáng dung túng kẻo sau này phải hối hận. Bởi một người đàn ông đã phản bội về cơ bản rất khó quay lại. Khi họ không còn yêu bạn nữa thì dù bạn có tốt đến đâu cũng không còn ý nghĩa với họ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời
11:53:42 28/11/2022
3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt
17:08:40 28/11/2022
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công
21:11:02 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
00:37:43 30/11/2022
Cuộc sống sang chảnh của Khánh Phương trong biệt thự 200 tỷ đồng
21:18:23 29/11/2022
Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng
22:03:45 29/11/2022
Minh Hằng và ông xã đại gia rạch ròi kinh tế: Tiền ai người đó xài
21:35:38 29/11/2022
Sao nam kết hôn với người hâm mộ: Yêu nhau từ lúc nghèo khó, bật khóc 4 lần khi đón con đầu lòng
21:23:46 29/11/2022
Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022
21:29:18 29/11/2022
Nhan sắc người vợ hơn cầu thủ Jo Yu Min 9 tuổi
21:19:18 29/11/2022
Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất
23:21:23 29/11/2022
Gặp 141 trên phố Hà Nội, 2 thanh niên mang d.ao p.hóng l.ợn 'run như cầy sấy'
22:19:45 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự
ADVERTISEMENT

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ
ADVERTISEMENT

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hai ca khúc của Woni “hot” trở lại nhờ gameshow

Nhạc quốc tế

07:20:28 30/11/2022
Hai ca khúc của nữ ca sĩ Woni là Dỗi Vậy Luôn và Sẵn Sàng Yêu Nhau Đi Thôi bỗng nổi tiếng trở lại nhờ gameshow Nhảy Đi Ngại Chi , hiện đang được phát sóng trên HTV7

Chuyên gia của Riot đ.ánh giá Trái Tim Khổng Thần vẫn trong tầm kiểm soát

Mọt game

07:20:22 30/11/2022
Dù được người chơi đ.ánh giá cao nhưng theo Riot, trang bị Trái Tim Khổng Thần vẫn chưa tới mức cần phải chỉnh sửa

Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”

Netizen

07:19:52 30/11/2022
Xuất hiện trong 1 show hẹn hò nữ nhưng tiktoker Nờ Ô Nô lại tiết lộ rung động trước đàn ông. Chia sẻ trong quá khứ của anh chàng một lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận

Thạch Thu Thảo out top 12 nhưng làm được 1 điều đặc biệt cho VN, Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022

Sao việt

07:18:17 30/11/2022
Tối 29/11, chung kết Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022 diễn ra tại Philippines. Người đẹp Thạch Thu Thảo của Việt Nam tranh tài cùng 85 thí sinh khác. Tuy nhiên, cô gái bé nhỏ của Việt Nam đã để lại tiếc nuối cho người hâm mộ khi không...

Mbappe phớt lờ FIFA

Bóng đá thế giới

07:18:04 30/11/2022
Tiền đạo sinh năm 1998 chắc chắn sẽ bị phạt sau hai lần liên tiếp từ chối thực hiện phỏng vấn sau trận đấu tại World Cup

Gà nướng nguyên con bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

07:17:47 30/11/2022
Gà nướng nguyên con bằng nồi chiên không dầu. Cách nướng gà kiểu này vừa đơn giản, dễ làm tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để làm việc khác

Vươn Tới Những Vì Sao Cùng 6 Bộ Sưu Tập Mỹ Phẩm Đẹp Nức Lòng Mùa Lễ Hội 2022

Làm đẹp

07:15:02 30/11/2022
Bạn có biết trên bầu trời kia có bao nhiêu vì tinh tú? Mùa lễ hội này, không còn là những thiên thể xa xăm ẩn hiện, những ngôi sao đặc biệt nhất còn có thể nằm gọn ghẽ và sáng lấp lánh ngay tại góc làm đẹp của chúng ta

Bí Kíp Giảm Cân Kỳ Lạ Của Huyền Thoại Màn Ảnh Marilyn Monroe

Phong cách sao

07:14:56 30/11/2022
Trước khi xuất hiện hàng loạt các phương pháp giảm cân như eatclean, keto hay tập luyện thể thao như pilates, gym,… thì việc giữ một thân hình cân đối, quyến rũ thời ông bà anh luôn khiến mọi người tò mò

5 mẫu xe ngừng sản xuất vẫn được mong chờ

Ôtô

07:11:53 30/11/2022
Không ít người trong giới chơi xe vẫn hy vọng một ngày nào đó các nhà sản xuất sẽ đưa những mẫu xe này trở lại thị trường

Tỷ phú Elon Musk: Apple dọa rút Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng

Thế giới số

07:00:57 30/11/2022
Elon Musk hôm 28/11 tuyên bố rằng Apple đã đe dọa rút Twitter khỏi cửa hàng ứng dụng iOS của mình, một động thái có thể tàn phá công ty mà tỷ phú giàu nhất thế giới vừa mua lại với giá 44 tỷ USD

Idol được trời phú đôi chân đẹp: Lisa khoe tỷ lệ 9:1 qua ảnh fan chụp

Sao châu á

06:57:24 30/11/2022
Nhiều mỹ nữ Kpop khiến fan mê mẩn vì sở hữu đôi chân dài miên man, thẳng tắp và thon gọn. Trong đó, Lisa xứng danh người đẹp phái toàn chân khi khoe trọn đôi chân dài cùng tỷ lệ cơ thể cực phẩm

Bác tổ trưởng tổ dân phố sắp được... nghỉ hưu

Hài hước

06:50:53 30/11/2022
TP.HCM sẽ tinh gọn bộ máy, giảm nhân sự, dự kiến đến năm 2025 thành phố sẽ xóa mô hình tổ dân phố đang tồn tại hiện nay

Truyền thông LCK tiết lộ hợp đồng của Faker không còn điều khoản tự động gia hạn

Esport

06:32:38 30/11/2022
Những thông tin xung quanh hợp đồng của Faker đang rất được người hâm mộ quan tâm