Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ

Phụ nữ là người biết chiều lòng bản thân, ai cũng có tâm với cái đẹp và nhan sắc của mình. Đặc biệt là mái tóc.

Khi chúng ta vẫn còn trẻ, chúng ta thích thử thách các màu tóc và kiểu tóc khác nhau, bởi vì thay đổi kiểu tóc đúng cách có thể khiến mọi người trông mới mẻ hơn. Chúng ta lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mình theo tuổi tác, đặc biệt là tuổi đang lớn dần, phải tuân theo tuổi tác thì kiểu tóc sẽ thể hiện khí chất của cả con người.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ - Hình 1

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cũ.

Sau 50 tuổi, chúng ta chú ý đến tính khí trang nghiêm hơn, nhưng một số người có thể muốn trẻ hơn và pha trò nhiều hơn. Đặc biệt, ba kiểu tóc này nhất định không được để, không chỉ trông già nua, thiếu khí chất, mà còn khiến người ta phải phì cười, nhất là kiểu thứ 2!

Tóc mái siêu ngắn như chó nhai

Tóc ngắn này có thể nói là một trong những kiểu được mọi phụ nữ trung niên săn đón, kể cả phụ nữ sau khi kết hôn cũng rất ưa chuộng mái tóc này. Từ phong cách Hepburn cổ điển, chính là sự sang trọng cao cấp mà nhiều phụ nữ muốn theo đuổi. Lý do là vì tiện lợi chăm sóc, tiết kiệm thời gian gội đầu, thể hiện khí chất ngời ngời.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ - Hình 2

Tuy nhiên, các đặc điểm khuôn mặt và collagen trên khuôn mặt của người trung niên chúng ta khác với thời trẻ của chúng ta, và phụ nữ châu Á không có đủ cảm giác ba chiều về các đặc điểm trên khuôn mặt, và không thể dễ dàng kiểm soát tóc ngắn và kiểu tóc mái chó gặm. Có thể khi còn trẻ, chúng ta vẫn có thể có phong cách giống như Quách Thái Khiết, nhưng bây giờ sẽ chỉ giống như một “người nam lai nữ”.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ - Hình 3

Tóc ngắn ngang vai bao nhiêu thì khuôn mặt càng khắt khe bấy nhiêu, và không thể chỉnh sửa bất cứ đường nét nào trên khuôn mặt thông qua kiểu tóc, chứ đừng nói đến việc để tóc mái như vậy sẽ khiến khuôn mặt trở nên to hơn. Không có sự mềm mại và ngọt ngào của phụ nữ, nó cần một khí chất mạnh mẽ và các đường nét trên khuôn mặt tuyệt vời. Người phụ nữ 50 tuổi về cơ bản chỉ trang điểm nhẹ nhàng làm chủ đạo, và hoàn toàn không thể kiểm soát được kiểu tóc này.

Khuyến nghị: tóc ngắn quá tai

Phụ nữ 50 tuổi thích để tóc ngắn quá tai hơn, làm nổi bật khí chất dịu dàng và đoan trang của họ. Không rườm rà, phức tạp, không ảnh hưởng đến việc chăm sóc trong cuộc sống hàng ngày, khí chất sảng khoái, nữ tính, thể hiện đầy đủ sức hút.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ - Hình 4

Mái tóc ngắn thanh lịch còn khắc phục nhược điểm gò má cao, bù đắp sự mất mát collagen trên khuôn mặt, đồng thời có vai trò chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt, để người tuổi 50 cũng có được khí chất đáng yêu tại cùng thời gian.

Tóm lại: Tóc phá cách nhiều lớp có thể tạo cảm giác trẻ trung. Những ai thích đẹp trai và gọn gàng thì thích hợp hơn với kiểu tóc ngắn layer và tạo kiểu.

Kiểu tóc nên tránh 2. Đầu xoăn râu ngô

Tóc xoăn râu ngô cũng rất phổ biến ở phụ nữ trung niên, khi lớn lên lượng tóc ít dần và không còn rậm rạp như khi còn trẻ. Vì vậy, nhiều người muốn đạt được cảm giác dày dặn thị giác thông qua mái tóc xoăn bồng bềnh, nhưng cũng bởi vì mái tóc dày và lộn xộn, cả người không có sức sống và khí chất, nên trông sẽ già đi mười tuổi!

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ - Hình 5

Sáng nào dậy nhìn mái tóc cũng như chuồng gà, tóc rụng nhiều, thuốc uốn càng làm tóc hư tổn nặng hơn, khiến tóc khô xơ và xỉn màu. Nó làm lộ khuyết điểm của phụ nữ có khuôn mặt tròn, đồng thời làm cho khuôn mặt tròn không có ba chiều không có góc cạnh và có vẻ tròn trịa hơn.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ - Hình 6

Không chỉ trông luộm thuộm, xuề xòa mà nó còn biến bạn thành một “bà già đầu to” ăn mặc như vua sư tử vàng, tóc buộc như chổi xuể. Vì vậy tóc xoăn râu ngô là kiểu tóc mà phụ nữ tuổi 50 nên tránh.

Khuyến nghị: Tóc dài đến xương đòn

Tóc dài đến xương đòn hình chữ C bồng bềnh là thích hợp nhất, bản thân người phụ nữ 50 tuổi thể hiện hình ảnh thanh tao tao nhã, kiểu khí chất bất phàm theo năm tháng. Viền cuộn chữ c dùng để tạo đường nét khuôn mặt chỉnh sửa, vừa thời trang , vừa giảm tuổi tác lại không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ - Hình 7

Tóc xoăn chữ C sẽ không làm tóc hư tổn quá nhiều, đồng thời có thể khiến khuôn mặt trông nhỏ đi rất nhiều, ở tuổi 50 vẫn chưa phải là tuổi già hoàn toàn, cần giữ phong thái đoan trang. Như Từ Thanh, Giả Tịnh Văn, Tần Lan,… nhìn không thấy cổ điển chút nào.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ - Hình 8

Hình dạng khuôn mặt cũng có thể được thay đổi bởi tóc trên trán. Phụ nữ 50 tuổi không thích hợp để tóc mái và trông có vẻ cổ hủ. Những sợi tóc dày đen trên trán trông giống như rong biển trên trán của họ. Cũng có thể chia ngôi giữa hoặc rẽ ngôi, nếu tóc xẹp và không vào nếp, bạn có thể dùng máy uốn tóc để tạo cảm giác bồng bềnh.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ - Hình 9

Kiểu tóc thứ 3 nên tránh: Tóc công chúa

Nếu như tóc đen, dài và thẳng là lựa chọn hàng đầu của các cô gái thì sự tồn tại của kiểu tóc cắt lớp công chúa chính là kiểu tóc mà mọi phụ nữ đều để lại ấn tượng về sự trẻ trung và thanh bình cũng là kiểu tóc cổ điển nhất, tóc ngắn và tóc dài được sử dụng để tạo hiệu ứng khuôn mặt nhỏ. Nhưng khi chúng ta già đi, kiểu tóc cắt công chúa đen dày và kiểu cắt tóc ngắn tầng khiến những người có mái tóc lưa thưa dính trực tiếp vào da đầu rất xấu hổ.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ - Hình 10

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ - Hình 11

Đề xuất: tóc xoăn dài

Để có khí chất uy nghiêm, ngoài mái tóc đen, phụ nữ 50 tuổi có thể cân nhắc bắt đầu để tóc xoăn . Trên cơ sở mái tóc dài thẳng, có những lọn tóc duỗi phồng, hoặc uốn xoăn gợn sóng nước sẽ lập tức biến trực tiếp từ phụ nữ nông thôn thành quý bà cao cấp.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ - Hình 12

Độ cong của tóc xoăn không chỉ có thể làm tăng độ phồng của tóc một cách trực quan, sửa đổi vấn đề thiếu đầy đủ của khuôn mặt mà còn có thể làm cho khuôn mặt tròn có tác dụng nâng khuôn mặt. Tăng độ cao của đỉnh đầu dễ dàng làm nổi bật vẻ quyến rũ nữ tính, và mái tóc trông rất bóng.

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ - Hình 13

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ - Hình 14

Tóm lại: Đừng mù quáng theo đuổi kiểu tóc trẻ trung không đúng tuổi. Chọn kiểu tóc phù hợp với bản sắc và khí chất của bạn sẽ có tác dụng tốt hơn nhiều so với việc mù quáng theo đuổi bầu không khí trẻ trung. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không nên nhuộm tóc dài xoăn sóng đen, trông sẽ cổ điển.

Chọn đúng kiểu tóc hợp với dáng mặt nàng nào cũng trở nên xinh đẹp, sang chảnh và quyến rũ

Mỗi kiểu tóc lại góp phần nhấn nhá để làm mềm những nhược điểm và phô diễn lợi thế nhan sắc.

Nếu chán để tóc xõa, các nàng có ngay rất nhiều kiểu búi buộc cho mái tóc. Tóc búi cùng mang lại cho các nàng vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng và xinh đẹp nhất có thể. Làm điệu cho mái tóc, các nàng đừng quên chọn đúng kiểu tóc để khắc phục nhược điểm cho mình.

Đối với nàng mặt dài (mặt lưỡi cày)

Nên để tóc mái và buộc đuôi ngựa/ búi thấp

Tránh xa kiểu tóc buộc/búi cao

Khuôn mặt dài thường không thể thiếu tóc mái, bởi kiểu tóc mái phù hợp với bạn có thể chỉnh sửa nhược điểm khuôn mặt quá dài. Tóc đuôi ngựa làm tăng hình dáng đầu và kéo dài tỷ lệ của phần cổ và đầu. Muốn khắc phục nhược điểm nên chọn tóc búi/buộc thấp, kiểu tóc sẽ giúp gương mặt mềm mại, nhẹ nhàng, nhờ vậy mà có thể tạo hiệu ứng thị giác giúp gương mặt dài trở nên cân đối hơn.

Nàng có phần cổ gầy và dài

Nên: Buộc tóc nửa đầu

Không nên: Các kiểu tóc đuôi ngựa hay tất cả kiểu tóc buộc gọn khác

Cô gái có tỷ lệ cổ dài không những không phù hợp với kiểu tóc đuôi ngựa mà còn không phù hợp với mọi kiểu tóc buộc gọn gàng toàn bộ mái tóc. Nếu muốn khéo tôn phần cổ cao thon thả thì các nàng nên chọn kiểu tóc buộc/ búi nửa đầu.

Chọn đúng kiểu tóc hợp với dáng mặt nàng nào cũng trở nên xinh đẹp, sang chảnh và quyến rũ - Hình 1

Nàng trán ngắn, mặt ngắn

Nên để: Tóc búi/ buộc cao

Không nên: Buộc/ búi thấp

Bạn nên tập trung nhiều vào những kiểu tóc búi/buộc cao để hack chiều dài khuôn mặt, nên để tóc mái râu gián hoặc vài lọn tóc con rủ trước trán. Tóc búi cao hay buộc cao để tạo cảm giác khuôn mặt thon dài cân đối hơn với nàng mặt ngắn.

Chọn đúng kiểu tóc hợp với dáng mặt nàng nào cũng trở nên xinh đẹp, sang chảnh và quyến rũ - Hình 2

Đối với nàng mặt vuông, cằm bạnh

Nên để: Tóc lửng lơ chạm vai, tóc đuôi ngựa buộc thấp và lỏng

Không nên: Buộc tóc quá chặt

Cách làm mềm khuôn mặt vuông vắn đó là nên chú ý một chút đến chiều dài của tóc, mái tóc lửng lơ với lọn tóc cắt layer sẽ giảm bớt sự góc cạnh của phần cằm bạnh, nhờ vậy mà gương mặt mềm mại nữ tính hơn.

Chọn đúng kiểu tóc hợp với dáng mặt nàng nào cũng trở nên xinh đẹp, sang chảnh và quyến rũ - Hình 3

Nàng mặt vuông cực hợp với kiểu tóc đuôi ngựa nhưng thay vì buộc chặt gọn gàng. Lưu ý là buộc lỏng tay và buộc thấp như vậy phần hàm sẽ bớt nét vuông vắn. Buộc lỏng tóc sẽ khiến các lọn tóc buông rủ bay nhẹ nhàng trên gương mặt khi đó dù gương mặt bạn có vuông vắn thế nào thì cũng nữ tính, sang trọng hơn bội phần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Mặc váy lụa xuống phố, gái xinh “muối mặt” vì sự cố trang phục
22:36:02 12/04/2021
Học hỏi bí kíp ăn mặc của một 'bà thím' Hàn Quốc, trang phục hàng ngày cực đơn giản, 50 tuổi mặc đẹp như 30
04:28:55 13/04/2021
Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?
05:11:17 13/04/2021
Bỏ túi những gợi ý phối đồ màu xanh lá cây không bao giờ lỗi thời cho các nàng
13:21:26 12/04/2021
4 items công sở mà nàng nào cũng nên có bởi mặc kiểu gì cũng đẹp
14:54:29 12/04/2021
Đừng mang những đôi giày này khi mặc váy trong mùa xuân hè nếu muốn đẹp!
09:55:38 13/04/2021
Học nàng blogger Hàn cách diện jeans “đỉnh của chóp”: Vừa hack dáng vừa thanh lịch để đến sở làm
09:53:52 12/04/2021
4 kiểu sandal bạn nên mua vào mùa hè năm nay
12:11:12 12/04/2021
Bà mẹ 25 tuổi phối đồ đẹp cùng con gái
16:43:41 12/04/2021
Những mẫu áo sơ mi trắng bánh bèo lên ngôi trong mùa hè 2021 khiến chị em mê mệt
10:01:56 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín
18:24:00 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021

Tin mới nhất

6 sao nữ để tóc ngắn đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ, bạn có dám thử để tóc ngắn không?

23:23:52 13/04/2021
Có thể thấy, mái tóc ngắn của một số ngôi sao trẻ trong làng giải trí Hoa ngữ rất đẹp, trẻ trung và dễ nhận biết hơn hẳn so với khi để tóc dài.

Phụ nữ ngoài 60 tuổi nhất định phải biết phối đồ khi mặc váy để vừa đẹp vừa thời trang

23:11:27 13/04/2021
Dưới góc độ ăn mặc thông thường, việc ăn mặc cũng có thể được chia thành ba cấp độ từ nông đến sâu: thứ nhất là hài hòa, thứ hai là vẻ đẹp, và thứ ba là tính cách.

Những đôi giày hỏng 'biến thành' chậu cây độc đáo

22:58:38 13/04/2021
Hàng trăm đôi giày tưởng chừng bị vứt bỏ đều được tái sử dụng để tạo thành những chậu cây xinh xắn.

Hermes - không phải có tiền là mua được, vậy muốn mua được thì làm thế nào?

22:43:58 13/04/2021
Có người từng nói Hermes là trùm cuối của những mặt hàng thời trang xa xỉ; hay từng có câu chuyện kể rằng một người nổi tiếng khi hết thời đã đem bán từng chiếc túi Hermes mà cô sở hữu để sống dư dả hết phần đời còn lại.

Giày Nike Air Yeezy 1 được bán đấu giá hơn 1 triệu USD

21:40:25 13/04/2021
Thiết kế này dự kiến ​​trở thành đôi giày thể thao đắt nhất từng được bán.

4 điều bạn cần làm để có tủ quần áo ngăn nắp

21:40:20 13/04/2021
Loại bỏ những món đồ lỗi mốt, không còn giá trị sử dụng giúp bạn hàng ngày dễ dàng lựa chọn trang phục.

9 mẹo phối đồ thần thánh biến 'nấm lùn' thành chân dài

21:33:48 13/04/2021
Không vấn đề gì nếu như bạn chẳng được cao ráo như người khác, bởi 9 mẹo phối đồ thần thánh dưới đây sẽ giúp nàng nấm lùn trở nên thanh thoát như các chân dài.

Loạt sandals ấn tượng với những biến tấu đặc sắc, thắp sáng cho phong cách xuân hè 2021

21:24:11 13/04/2021
Onitsuka Tiger vừa ra mắt loạt thiết kế sandals mới, là sự giao thoa giữa thời trang và thể thao, kế thừa và đổi mới.

Hoàng thân Philip luôn là biểu tượng thời trang

21:23:13 13/04/2021
Khi xuất hiện cùng nữ hoàng, công tước xứ Edinburgh luôn trông lịch sự và thể hiện phong cách thời trang nổi bật.

Choáng với túi xách mô hình máy bay có giá 'cắt cổ'

21:22:17 13/04/2021
Túi xách mô hình máy bay gây sốt có giá cao hơn một chiếc máy bay phiên bản thật.

4 mẹo giữ đồng hồ và trang sức luôn mới

14:53:19 13/04/2021
Bạn cần làm sạch các món phụ kiện ít nhất một tháng/lần để ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ.

Trang sức nóng bỏng mùa hè 2021

10:06:10 13/04/2021
Mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để khoe đồ trang sức. Từ những dây chuyền vàng đến những chiếc vòng đeo cổ quyến rũ, đây là tuyển chọn những món trang sức tuyệt vời để bạn có một mùa hè nóng bỏng.

Capsule Closet - trào lưu tủ quần áo con nhộng đang ngày càng phổ biến là gì vậy?

10:04:27 13/04/2021
Tủ quần áo con nhộng chính là tủ đồ gồm những item quần áo thiết yếu. Chúng là những set đồ cơ bản, dễ mặc, khó lỗi mốt và dễ kết hợp với các món đồ thời trang theo xu hướng.

Bản vẽ Quốc phục 'Cầu Tõm' gây tranh cãi, bị dân tình chê lạc hậu và mất vệ sinh

04:22:49 13/04/2021
Mới đây, các bản vẽ Quốc phục dành cho đại diện Việt Nam dự thi Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 lần lượt được hé lộ. Trong đó, trang phục dân tộc Cầu Tõm gây tranh cãi gắt gao.

Hitmen đường phố: phong cách dành cho ai?

22:43:05 12/04/2021
Chắc hẳn trong xã hội đương đại, một bộ com-lê không còn là một điều gì đó xa lạ đối với giới thời trang, giới kinh doanh cũng như là hầu hết tất cả mọi người.

Giới trẻ chụp ảnh kỷ yếu phong cách cổ phục cực chất 'gây bão' mạng xã hội

22:33:20 12/04/2021
Phong trào mặc cổ phục Việt từ một vài nhóm nhỏ đã dần lan toả và phát triển thành trào lưu. Xuất phát từ mong muốn quay về những nét giá trị văn hóa truyền thống, các bạn trẻ ngày càng yêu mến và chọn lựa mặc cổ phục trong bộ ảnh đáng ...

Để vẻ ngoài luôn chỉn chu ngày hè, nàng cần biết những mẫu dép lê nên và không nên đi

22:09:39 12/04/2021
Vào ngày trời nắng, chị em thường rất thích đi những chiếc dép lê thoải mái vô cùng. Nhưng để tránh bị chê là lôi thôi, các nàng cũng cần biết chọn các mẫu dép phù hợp.

Nam giới cần lưu ý điều gì khi chọn kính mắt?

21:20:19 12/04/2021
Hiện nay, kính mắt được coi là mẫu phụ kiện giúp hoàn thiện vẻ ngoài cho phái mạnh.

Những thương hiệu đồng hồ có giá rẻ

16:53:09 12/04/2021
Nếu bạn thích thiết kế đơn giản với giá thành rẻ, có thể tham khảo các nhãn hàng như Seiko, Tissot, Timex...

Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam lộng lẫy cùng ê kíp phim “Kiều”

10:19:41 12/04/2021
Những mẫu áo dài ấn tượng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã tôn thêm vẻ đẹp của dàn diễn viên phim điện ảnh cổ trang Kiều và các khách mời trong buổi ra mắt phim.

Có thể bạn quan tâm

Trên tay Xiaomi Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra: Nâng cấp chính về camera và sạc nhanh, bản Ultra có 2 màn hình cực chất, giá từ 20 triệu đồng 

Đồ 2-tek

03:24:57 14/04/2021
Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra là hai mẫu flagship cao cấp nhất của Xiaomi được giới thiệu vào cuối tháng 3 vừa qua. Đây là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của phiên bản Mi 11 tiêu chuẩn về camera, thời lượng pin và khả năng sạc nhanh.

Mỹ ra dự luật cấm Big Tech mua lại công ty khác 

Thế giới số

03:05:48 14/04/2021
Chính quyền Mỹ muốn đẩy mạnh chống độc quyền, ngăn cản Big Tech bành trướng quyền lực thông qua những lần mua lại và sáp nhập các công ty nhỏ hơn.

Ibrahimovic vi phạm giãn cách xã hội?

Bên lề sân cỏ

01:18:35 14/04/2021
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic một lần nữa tạo scandal bên ngoài sân cỏ, khi bị cánh phóng viên chụp ảnh ở một nhà hàng ở Milan vào cuối tuần qua trong khi thành phố đang trong tình trạng giãn cách xã hội.

Ronaldo chán nản, muốn rời Juventus ở hè 2021?

Bóng đá thế giới

01:12:19 14/04/2021
Theo thông tin từ AS, tiền đạo người Bồ Đào Nha đang không hạnh phúc ở Juventus và muốn rời đội bóng này ở mùa hè năm nay.

HLV Park coi chừng bị nhà cầm quân từng đánh bại tuyển Đức "ngáng chân"

Bóng đá việt nam

01:09:56 14/04/2021
HLV Park Hang-seo cần coi chừng nhà cầm quân đồng hương Shin Tae-yong khi Việt Nam chạm trán Indonesia.

Bắt quả tang các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Pháp luật

00:50:13 14/04/2021
Theo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, hồi 15 giờ ngày 13/4, tại khu vực Hong Húa, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu (Sơn La), Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Sơn La) chủ trì, ...

COVID-19 tại ASEAN hết 13/4: Thủ đô Campuchia gia hạn giới nghiêm; Malaysia tin tưởng vaccine Trung Quốc

Thế giới

00:18:38 14/04/2021
Ngày 13/4, các nước ASEAN ghi nhận trên 17.200 ca mắc mới và 277 ca tử vong. Tình hình Campuchia vẫn phức tạp, buộc thủ đô Phnome Penh gia hạn giới nghiêm thêm 2 tuần, trong khi Malaysia đặt tin tưởng vào vaccine Sinovac/Trung Quốc tron...

Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong

Sự kiện nóng

00:02:39 14/04/2021
Sau lùm xùm dùng búp bê Kumathong để xin vía học giỏi, kênh YouTube Thơ Nguyễn đăng clip với nội dung Hello các em thông báo hoạt động trở lại. Đồng thời, Thơ Nguyễn được thay thế bằng một nhân vật khác, và không bật nút kiếm tiền.

"Đóng giả" phóng viên VTV, Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến bố "đứng hình" trước loạt câu hỏi khó nhằn

Sao việt

23:36:13 13/04/2021
Dù mới 12 tuổi nhưng Bi Béo nhà Xuân Bắc đã có khả năng ăn nói, ứng xử khéo léo và vô cùng hoạt ngôn.

Trang phục đời thường trẻ trung của Trấn Thành - Hari Won

Phong cách sao

23:29:56 13/04/2021
​Cặp đôi thường chọn trang phục thể thao hoặc áo thun, quần jeans năng động cho những chuyến đi chơi, gặp gỡ bạn bè.