Phụ nữ thường nhầm tưởng nếu trao những thứ quý giá nhất này cho chồng sẽ được anh ấy yêu, mà không biết mình đang tự hủy hoại bản thân

Sau khi kết hôn , vì muốn tập trung chăm sóc gia đình , phụ nữ thường tự cắt bỏ những mối quan hệ bạn bè của mình trước đó.

Khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân , phụ nữ luôn sẵn sàng nhận phần thiệt về mình. Vì chồng con, chị em có thể quên đi cả bản thân. Nhưng phụ nữ ạ, trong cuộc sống đôi khi không phải cứ cho đi thế nào sẽ nhận lại được đúng như thế đó. Vậy nên dù có yêu chồng tới mấy, bạn cũng nên chừa cho mình một “đường lui” để khi yêu thương không còn, bạn vẫn còn một hướng đi khác.

Bạn có thể bao dung, làm nhiều việc, trao nhiều thứ quý giá cho chồng nhưng có những điều bạn phải giữ lại làm của riêng của mình. Tuyệt đối trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không được phép thỏa thuận, thương lượng với anh ấy dù bản thân có yêu cỡ nào đi chăng nữa.

Lập trường riêng

Bạn có thể là một người vợ hết mực yêu chồng, có thể vì anh ấy mà cống hiến hi sinh nhưng phải nhớ, bạn luôn phải có lập trường, quan điểm riêng trong mọi hoàn cảnh.

Phụ nữ thường nhầm tưởng nếu trao những thứ quý giá nhất này cho chồng sẽ được anh ấy yêu, mà không biết mình đang tự hủy hoại bản thân - Hình 1

Ảnh minh họa

Đàn ông vốn thích phụ nữ ngoan hiền song nếu chàng bảo sao bạn nghe vậy, không biết phải trái đúng sai thì trong mắt chồng, bạn chẳng khác gì một robot. Khi ấy, đương nhiên chàng ta cũng đối đãi với bạn như với một người máy, không quan tâm tới suy nghĩ cảm xúc của vợ.

Ngược lại, khi bạn có quan điểm riêng, phân biệt phải trái, đúng sai rõ ràng thì trong mọi việc, chồng bạn sẽ phải tôn trọng ý kiến của vợ. Hãy nhớ, phụ nữ đẹp nhất trong mắt phái mạnh khi họ luôn là chính mình, cá tính độc lập và có sự tự tôn riêng. Bạn có thể cải thiện bản thân để hòa nhập với đối phương theo hướng tích cực chứ đừng bao giờ “hòa tan” làm biến mất hoàn toàn cái riêng của mình. Bởi như thế là bạn đã tự nhận phần thiệt thòi về mình rồi đó.

Phẩm chất

Càng yêu chồng và muốn giữ gìn mái ấm riêng của mình, bạn càng cần phải giữ gìn những nguyên tắc đạo đức riêng của bản thân. Bạn cần phân biệt rõ những đúng sai để hướng cho cuộc sống của mình được lành mạnh, giàu năng lượng tích cực. Nếu chỉ vì để có được tình cảm của người đàn ông mình yêu mà bạn bất chấp mọi lý lẽ thì tình yêu của bạn trở thành mù quáng.

Quan trọng hơn, điều bạn nhận lại được chưa chắc đã là tình yêu của chồng, thậm chí ngược lại, bạn tự đẩy mình xuống vực thẩm. Khi ấy, mọi đánh đổi của bạn là vô nghĩa, để rồi lúc ấy trong lòng bạn sẽ luôn thấy day dứt, dằn vặt nghĩ về những việc làm sai của mình đó.

Tình bạn

Phụ nữ thường nhầm tưởng nếu trao những thứ quý giá nhất này cho chồng sẽ được anh ấy yêu, mà không biết mình đang tự hủy hoại bản thân - Hình 2

Ảnh minh họa

Sau khi kết hôn , vì muốn tập trung chăm sóc gia đình không ít chị em tự cắt bỏ những mối quan hệ bạn bè của mình trước đó. Toàn tâm chăm lo cho tổ ấm là không sai nhưng bạn vẫn cần giữ cho mình một khoảng không gian riêng là bạn bè, đồng nghiệp bên ngoài. Bạn nên cho chàng thấy một điều, thế giới của bạn, chàng là quan trọng nhưng không phải là tất cả.

Ngoài chàng ra, bạn vẫn còn có bạn bè người thân, những người cũng rất quan tâm, thương yêu bạn. Đồng thời, họ cũng chính là những điểm dừng chân để bạn tìm nguồn động viên an ủi khi bạn với chồng có mâu thuẫn cãi vã. Đừng bao giờ dứt bỏ những mối quan hệ bạn bè thân thiết của mình với lý do “còn dành thời gian chăm lo cho chồng”, bởi như thế là bạn đang tự đẩy mình vào thế cô độc đó.

Gia đình

Gia đình là gốc rễ, nền tảng của bạn vậy nên nếu vì một lý do nào đó như muốn chiều lòng đối phương mà bạn quay lưng lại với gia đình thì đó sẽ là cả một sai lầm không thể chấp nhận.

Vẫn có câu nhà là nơi để về, không ai thương ta bằng cha mẹ. Tình cảm vợ chồng tuy sâu đậm nhưng cũng chỉ là tình cảm nam nữ, có thể mai một theo thời gian. Chẳng ai có thể nói trước tương lai mai sau thế nào, lại càng không thể khẳng định tình cảm của một người là không bao giờ thay đổi nhưng tình thân ruột thịt sẽ là mãi mãi. Cả thế giới có thể quay lưng với bạn song bố mẹ bạn thì không. Trong bất cứ hoàn cảnh nào họ cũng sẽ vẫn mở rộng vòng tay đón bạn vào lòng để che chở, bao bọc. Vậy nên sẽ chẳng có một lý do nào cho phép bạn được phép từ bỏ gia đình mình.

3 biểu hiện của người đàn ông ai cũng đối tốt nhưng chỉ trừ vợ mình ra

Phụ nữ mà lấy phải kiểu đàn ông có những biểu hiện này chắc hẳn phải chịu rất nhiều ấm ức tủi hổ....

Kiểu đàn ông thích thể hiện, "thùng rỗng kêu to"

Nhiều người phụ nữ thường bị che mắt bởi sự nhiệt tình, nhiệt tình hết mình vì tập thể, bạn bè nhưng nhiều khi nhìn vậy mà không phải như vậy đâu chị em ạ. Hãy biết phân biệt người đàn ông luôn sẵn lòng, nhiệt tình giúp đỡ người khác chẳng vì mục đích gì khác với người đàn ông thích thể hiện mình là người nhiệt tình nhưng thực ra lại làm như "mèo mửa" nhé! Kiểu đàn ông đó chỉ thích khoe mẽ phông bạt để làm đẹp mặt anh ta mà thôi.

3 biểu hiện của người đàn ông ai cũng đối tốt nhưng chỉ trừ vợ mình ra - Hình 1

Người thích thể hiện như vậy, ra ngoài thì không quản công, việc nhà thì nhác việc cô chú bác thì siêng, về nhà thì không bao giờ nhón tay giúp vợ, lười biếng. Vợ mà phàn nàn thì có khi hắn sẽ nổi giận đùng đùng mà buông lời mắng nhiếc thậm chí là động chân động tay với vợ mình.

Hơn nữa, những kiểu đàn ông thích thể hiện thùng rỗng kêu to sẽ kéo vợ mình những người thân của mình vào con đường "tiến thoái lưỡng nan" không làm không được mà làm thì cũng chẳng biết làm như thế nào. Ví dụ nhà không có điều kiện nhưng lại đồng ý cho anh em bạn bè vay tiền, hay đi vay tiền hộ anh em bạn bè xong bị người ta hãm hại thì lại về nhà đè đầu vợ ra để giải quyết. Những kiểu đàn ông như vậy đúng là "cục nợ", chị em mà đang quen kiểu đàn ông như vậy thì phải cân nhắc lại ngay nhé!

Kiểu đàn ông "gió chiều nào theo chiều đấy", không có bản lĩnh, lập trường riêng

Những kiểu đàn ông này thực sự rất nên tránh và không đáng tin. Có thể ngày hôm trước anh ta ngọt bùi với bạn là thế nhưng chỉ sau 1 lời nói vô thưởng vô phạt nào đó của người ngoài, hay đám bạn bè xấu mà về anh ta hằn học, tra hỏi bạn.

3 biểu hiện của người đàn ông ai cũng đối tốt nhưng chỉ trừ vợ mình ra - Hình 2

Anh ta chẳng cần hỏi bạn xem sự thật là sao, anh ta cũng chẳng cần suy nghĩ nó đúng hay sai đã phán xét bạn. Người đàn ông như thế này quả thực chẳng có chút nào gọi là thật lòng yêu thương trân trọng bạn. Hắn coi trọng người ngoài hơn là bạn. Những kẻ như vậy hoàn toàn không phải là điểm tựa vững chắc cho bạn.Vậy thì bạn cần gì phải tốn thời gian, công sức và tình cảm cho người như vậy?

Kiểu đàn ông chỉ giỏi nói mồm chứ không giỏi làm

Có thể ra ngoài anh ta nói giỏi lắm, nào là thương vợ thương con. Rồi thì dạy cho người kia cách làm vợ vui, cách làm con hạnh phúc, dạy cho người này đạo lý làm người. Nhưng như các cụ có câu "Ăn thì như rồng đói, nói như rồng leo, làm thì như mèo mửa". Những kiểu đàn ông chỉ biết khua môi múa mép, tay chân lại chỉ ở yên 1 chỗ thì sau này chỉ có nước làm khổ vợ khổ con.

3 biểu hiện của người đàn ông ai cũng đối tốt nhưng chỉ trừ vợ mình ra - Hình 3

Những kẻ này còn tận dụng cái tài lẻo mép mà đi đong đưa những cô gái nhẹ dạ cả tin khác. Quả thật phải tránh xa những kiểu đàn ông như thế này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07

Tiêu điểm

Đàn bà "cũ" có điều gì hấp dẫn mà trai tân mê mệt đến vậy, hóa ra lý do thật bất ngờ!
12:12:45 10/05/2021
10 hành động vô thức 'lột trần' đàn ông yêu thật lòng hay giả dối
12:04:55 10/05/2021
Dù đã là vợ chồng, phụ nữ vẫn có 4 chuyện buộc phải 'sống để bụng, chết mang đi', nói ra thì hôn nhân tan vỡ
12:00:32 10/05/2021
Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ
13:12:48 11/05/2021
Đàn ông chán đàn bà, bắt đầu từ cơ thể, phụ nữ chán đàn ông, bắt đầu từ...
17:11:57 10/05/2021
9 bí mật đàn ông 'giấu nhẹm' nếu nắm bắt được phụ nữ có cả 'giang sơn'
12:21:14 11/05/2021
Đàn ông ngoại tình thì có thể 'quay về' nhưng phụ nữ thì lại không có đường lui, vì sao vậy?
14:47:08 11/05/2021
Không phải kiểu đàn ông nhiều tiền, 4 điều ở đàn ông mới khiến phụ nữ thầm yêu trộm nhớ
11:00:29 10/05/2021
5 thời điểm vàng phụ nữ biết tận dụng ''chiều'' chồng thì sẽ khiến anh ấy mê mẩn bất tận
10:53:51 10/05/2021
Phụ nữ dù không xinh nhưng có 3 đặc điểm này thì chồng vẫn cứ mê như điếu đổ
12:09:45 10/05/2021

Thông tin đang nóng

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
2 công nhân SamSung dương tính, thần tốc truy vết, test nhanh trong đêm
22:16:24 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp
20:46:25 11/05/2021
BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ
23:24:21 11/05/2021
Lệ Quyên zoom cận ngóc ngách trong biệt thự hoành tráng: Sương sương vài góc thôi đã thấy rộng và xịn quá trời
21:28:30 11/05/2021
Động thái đầu tiên của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân
23:11:55 11/05/2021
Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi
22:42:13 11/05/2021
Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang
22:18:53 11/05/2021

Tin mới nhất

Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối

15:38:44 11/05/2021
Đàn ông hay đàn bà ai cũng có những nỗi khổ tâm riêng. Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, họ có quyền được yếu đuối trong vài khoảnh khắc.

3 kiểu chấp niệm thái quá của phụ nữ, càng giữ trong lòng càng khiến chồng chán chồng chê

14:54:35 11/05/2021
Năm tháng vội vã trôi qua nó sẽ chẳng chờ một ai cả. Dù vậy thì bạn hãy biết cách bằng lòng với điều đó. Ai rồi cũng phải già đi, nhưng có xấu đi hay không là do cách nhìn của mỗi người.

Hóa ra 'giặc bên ngô' không khó 'trị' như trong truyền thuyết nếu chị em áp dụng triệt để 6 'tuyệt chiêu' này

11:08:35 11/05/2021
Ông bà ta có câu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Điều này cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những cô em chồng.

Chiếc gối bông và mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân": Đôi khi buông bỏ chính là 1 loại thành công

10:22:54 11/05/2021
Thực chất hôn nhân không quá phức tạp mà thứ phức tạp nhất chính là lòng người.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"

10:19:54 11/05/2021
Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon

22:51:11 10/05/2021
Có đợt ông thiếu ngủ quá, mọi người bảo ông lên lầu ngủ cho khỏe, dì mình ngủ với bà ngoại nhưng bà nằng nặc không chịu vì: Sao bỏ ba mày trên đó một mình ông ấy lạnh đó, Thái Ngân kể.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

Hai người không còn yêu, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

17:15:44 10/05/2021
Giấc ngủ đối với mỗi người có lẽ chỉ là việc vô cùng đơn giản.

Yêu lâu chưa chắc đã hạnh phúc, nếu bạn còn làm 3 điều này thì sớm muộn tình yêu chết dần chết mòn

11:53:48 10/05/2021
Một tình yêu đẹp theo năm tháng chính là cả người phụ nữ và người đàn ông không ngừng đổi mới, dành sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu cho đối phương.

6 điều bạn không bao giờ nên chịu đựng trong tình yêu

08:47:46 09/05/2021
Tình yêu có thể khiến bạn làm những điều dại dột, như bỏ qua những dấu hiệu đáng lo ngại và dung túng cho những hành vi độc hại.

Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... 'con giáp thứ 13'

08:45:21 09/05/2021
Có bà vợ đi đánh ghen về cơn tức lại tăng lên gấp đôi chì vì ổng cặp với cái đứa vừa già vừa xấu hơn mình. Ông chồng này có phải không có mắt nhìn rồi không?

5 kiểu đàn ông không xứng đáng để bạn phí thời gian

08:42:35 09/05/2021
Dưới đây là những kiểu đàn ông mà bạn không nên lãng phí thời gian hẹn hò.

Muốn đàn ông sập bẫy 'lưới tình' phụ nữ cần sở hữu 6 'bảo bối' này

08:39:10 09/05/2021
Người phụ nữ hấp dẫn có 6 đặc điểm này sẽ khiến đàn ông bị mê hoặc. Anh ấy sẽ nhanh chóng vướng phải lưới tình của bạn, muốn thoát cũng khó.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"

16:07:46 08/05/2021
Tôi là một người đàn ông có công việc tử tế, sự nghiệp vững vàng. Thật tiếc rằng ngoài 40 rồi nhưng tôi chưa lấy được vợ. Không phải tôi khó tính đâu.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

Có thể bạn quan tâm

Những "sợi dây ma mị" giúp các cô vợ thổi bùng cảm hứng "yêu" cho ông xã, dù người sắt đá nhất cũng phải ngã quỵ

Kiến thức giới tính

06:40:31 12/05/2021
Thêm một chút gia vị mới cho những cuộc yêu, ông xã của bạn không chỉ được kích thích hứng khởi mà còn muốn lồng lên để chiếm trọn lấy vợ mình.

Hyundai Accent vẫn là mẫu xe "đẻ trứng vàng" cho TC MOTOR

Ôtô

06:39:49 12/05/2021
TC MOTOR công bố kết quả bán hàng tháng 4/2021, trong đó Hyundai Accent giữ vững vị trí thứ nhất với 2.150 xe đến tay khách hàng.

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện

Tâm sự

06:38:10 12/05/2021
Đưa bạn gái vào bệnh viện thăm người ốm, nhìn thấy bóng người quen thuộc đứng ở hành lang. Tôi lặng người khi biết đó là vợ cũ.

Tinh hoa nghề may áo dài truyền thống

Thời trang

06:36:52 12/05/2021
Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, những tà áo dài đã trở thành biểu tượng của tâm hồn, cốt cách người phụ nữ Việt. Cũng chính bởi thế, công việc của những người thợ may áo dài trở nên đặc biệt hơn.

Israel kéo dài vô thời hạn cuộc tấn công nhằm vào Dải Gaza

Thế giới

06:33:35 12/05/2021
Thông báo của quân đội Israel nêu rõ sau khi đánh giá tình hình an ninh, ông Kochavi đã chỉ thị tăng cường các lực lượng xung quanh Dải Gaza, bổ sung lực lượng bộ binh và thiết giáp đồng thời tiếp tục không kích các địa điểm thuộc quyền...

Nam giới nên ăn uống thế nào để không bị mụn?

Làm đẹp

06:31:49 12/05/2021
Bên cạnh yếu tố bên ngoài, những gì đưa vào cơ thể cũng làm gia tăng tình trạng mụn ở phái mạnh.

Những siêu xe tiền tỷ nhưng không che nổi mưa nắng

Siêu xe

06:30:24 12/05/2021
Dù là những siêu xe có giá bán cao và khó mua nhất thế giới nhưng những mẫu siêu xe trong danh sách dưới đây lại có khá nhiều bất tiện.

Mẹ Jennie ăn mặc sành điệu giống con gái

Phong cách sao

06:27:24 12/05/2021
Khoảng cách tuổi tác của hai mẹ con được xóa nhòa khi bà Kim thường xuyên diện quần ống rộng, giày sneakers giống Jennie.

Ngắm xe ga địa hình Honda X-ADV 2021, giá ngang ôtô

Xe máy

06:25:19 12/05/2021
Honda X-ADV 2021 vừa ra mắt ở Malaysia với giá bán ngang ngửa các mẫu ôtô giá rẻ.

10 nữ người mẫu được trả lương cao nhất thế giới

Người đẹp

06:19:24 12/05/2021
Ngoài trình diễn trên sàn catwalk, phần lớn người mẫu kiếm thêm thu nhập từ hợp đồng quảng cáo hay kinh doanh.

Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần

Sao châu á

06:18:32 12/05/2021
Thông tin nam thần nổi tiếng Hoa Thần Vũ có đến 2 đứa con khiến dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Trường THPT chuyên đầu tiên ở Hà Nội hoãn thi vào lớp 10

Học hành

06:15:52 12/05/2021
Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên năm 2021.

Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện

Sự kiện nóng

06:13:18 12/05/2021
Trong 12 giờ qua, Việt Nam phát hiện thêm 34 ca Covid-19, trong đó có 33 ca lây nhiễm trong nước. Số bệnh nhân ghi nhận nhiều nhất tại Vĩnh Phúc với 13 ca, sau đó là Đà Nẵng với 7 ca.

Sốc phản vệ xảy ra trong trường hợp nào?

Sức khỏe

06:12:47 12/05/2021
Nguyên nhân dẫn đến tử vong là sốc phản vệ trên cơ địa quá mẫn với non steroid (NSAIDs). Bài viết này cung cấp thông tin về sốc phản vệ để bạn đọc hiểu hơn về tai biến y khoa rất hiếm gặp trong tiêm chủng.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

Phỏng vấn sao

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.