Phụ nữ thường nghĩ chồng đã thay lòng khi có biểu hiện “độc đoán” thế này, song lại không biết “ý đồ” thực sự của anh ấy

Chỉ đơn giản là yêu để “ giải khuây ” thì đàn ông thường sẽ “ quất ngựa truy phong ” ngay sau khi mọi ham muốn cá nhân được thỏa mãn.

Phụ nữ thường cho rằng, khi yêu thật lòng , đàn ông sẽ chỉ trao sự quan tâm của mình cho riêng đối phương. Thế nhưng thực tế lại không phải như thế. Với một người đàn ông đủ trưởng thành trong suy nghĩ, cách thể hiện tình yêu của chàng cũng “trưởng thành” hơn rất nhiều. Mối quan tâm của chàng không chỉ dừng lại ở một tiêu điểm là người phụ nữ trong lòng mình mà còn quan tâm tới tất cả những điều liên quan tới cô ấy nữa.

Theo sát những mối quan hệ quan trọng của bạn

Đừng nghĩ việc chàng theo dõi những mối quan hệ khác của bạn là anh ấy độc đoán, quản lý hay thể hiện tính chiếm hữu quá cao với vợ. Chẳng qua vì yêu nên chàng muốn cùng bạn chăm sóc mọi mối quan hệ mà bạn xem trọng. Đặc biệt là với người thân trong gia đình vợ, chàng sẽ nhiệt tình quan tâm để bạn hiểu một điều, với chàng người thân của vợ chính là người thân của mình.

Phụ nữ thường nghĩ chồng đã thay lòng khi có biểu hiện độc đoán thế này, song lại không biết ý đồ thực sự của anh ấy - Hình 1

Ảnh minh họa

Với những mối quan hệ bên ngoài xã hội cũng vậy, chàng để mắt theo sát bạn không phải để quản lý quyền riêng tư của đối phương mà là chàng muốn hiểu hơn về vợ, cũng là để bảo vệ cô ấy khi cần thiết.

Không để vợ một mình

Chỉ đơn giản là yêu để “ giải khuây ” thì đàn ông thường sẽ “ quất ngựa truy phong ” ngay sau khi mọi ham muốn cá nhân được thỏa mãn. Anh ta nhận được thứ mà bản thân cần sẽ không còn đoái hoài gì tới người phụ nữ vừa “đáp ứng” niềm vui cho mình nữa. Nhưng nếu là yêu thương thật lòng thì lại khác, sau những giây phút hoan hỉ của đôi bên, mọi sự quan tâm thương yêu của anh ấy dành cho bạn vẫn vẹn nguyên không thay đổi. Chàng ở bên bạn mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn nói cần là chắc chắn chàng sẽ xuất hiện. Tuyệt đối không bao giờ anh ấy để bạn 1 mình nhất là những lúc khó khăn.

Dành cho bạn một không gian riêng

Dù rất yêu nhưng đàn ông luôn hiểu, giống như mình, vợ cũng cần có một khoảng không gian riêng ngoài chồng. Anh không muốn bạn vì gia đình mà phải hy sinh mọi đam mê, sở thích của bản thân. Anh mong được vợ quan tâm yêu chiều chồng hết mực nhưng bên cạnh đó, cô ấy vẫn được sống cho chính mình, được thoải mái làm những điều mình thích, được giao lưu gặp gỡ bạn bè.

Chàng hiểu điều ấy không chỉ tốt cho bạn mà còn tốt cả cho chàng bởi nếu cứ bó buộc người phụ nữ của mình quanh 4 bức tường nhà sẽ khiến cho cuộc sống hôn nhân trở thành áp lực với cô ấy. Quan trong hơn nếu tình trạng kéo dài sẽ làm cho quan hệ vợ chồng trở thành nhàm chán nhạt nhẽo. Chàng để bạn ra ngoài giao lưu vui vẻ với bạn bè, khi về nhà tinh thần sẽ thoải mái, tâm trạng thư thái hơn thì không khí vợ chồng theo đó cũng dễ chịu.

Âm thầm tự giải quyết khó khăn

Phụ nữ thường nghĩ chồng đã thay lòng khi có biểu hiện độc đoán thế này, song lại không biết ý đồ thực sự của anh ấy - Hình 2

Ảnh minh họa

Là một người chồng thương vợ, sống có trách nhiệm, chàng sẽ luôn nhận vị trí đầu sóng ngọn gió, chèo lái tổ ấm của mình. Trước bất cứ một việc nặng nhọc nào chàng ta đều tự nguyện đứng ra gánh vác thay cho vợ để cô ấy không phải lo lắng hay chịu vất vả khổ cực

Đặc biệt khi gặp biến cố hay sóng gió mà mọi thứ vẫn nằm trong khả năng có thể xoay xở được, anh ấy sẽ âm thầm tự mình giải quyết mà không để vợ phải phiền lòng bận tâm. Chàng muốn vợ được sống yên vui, còn bản thân chịu vất vả khổ cực thế nào cũng được. Nếu người bạn đời của bạn cũng vì vợ mà sẵn sàng hi sinh thầm lặng như vậy, bạn hãy nhớ yêu thương, trân trọng chàng thật nhiều nhé. Bởi cuộc đời bao la rộng lớn, để tìm được 1 người đàn ông yêu vợ chân tình và sâu sắc tới như vậy không hề dễ đâu phụ nữ ạ.

Anh ấy sẵn sàng thay đổi

Vì yêu, chàng sẵn sàng thay đổi bản thân mình vì vợ. Chàng muốn mình phải là một nửa hoàn hảo, hợp với bạn để hai người thực sự thấu hiểu nhau trong cuộc sống. Thậm chí ngay cả những việc mà chàng vốn không thích nhưng bạn muốn và chàng thấy nó tốt cho cuộc sống hôn nhân của hai người, chàng sẽ vui vẻ làm.

Đàn ông vốn “cứng đầu”, do vậy khi chàng thật sự có thể vì vợ mà thay đổi bản thân tới “chóng mặt” như thế có nghĩa là chàng ta vô cùng yêu bạn rồi đó.

Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ

Dùng chìa khóa riêng mở cửa vào nhà, tôi sững sờ phát hiện phòng khách có điểm bất thường. Đèn bật sáng trưng, trên nền nhà vương vãi quần áo của vợ tôi, thậm chí có cả đồ lót.

Thứ bảy vừa rồi, tôi có cuộc hẹn với mấy người bạn nên vắng nhà từ sáng đến tối mới về. Trên đường về tôi còn tự hỏi không biết vợ có nhà không, hay cô ấy cũng ra ngoài với bạn bè giải khuây.

Dùng chìa khóa riêng mở cửa vào nhà, tôi sững sờ phát hiện phòng khách có điểm bất thường. Đèn bật sáng trưng, trên nền nhà vương vãi quần áo của vợ tôi, thậm chí có cả đồ lót. Ngoái nhìn lại tôi phát hiện đôi giày da đàn ông lạ lẫm ở cửa. Lúc ấy, tôi đã hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Bước thêm vài bước lại gần phòng ngủ, tôi nghe rõ ràng những âm thanh của một cuộc ân ái cuồng nhiệt. Giọng nói ngọt ngào nũng nịu của vợ tôi vang lên cùng với tiếng của một người đàn ông lạ.

Tôi đứng chết trân một lúc rồi nhẹ nhàng quay bước trở ra, khép chặt cửa lại giúp họ. Hai người ấy ân ái cuồng nhiệt quá mức, đến nỗi những âm thanh nhỏ bé tôi gây ra ấy cũng không khiến họ chú ý đến.

Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ - Hình 1

Tôi đứng chết trân một lúc rồi nhẹ nhàng quay bước trở ra, khép chặt cửa lại giúp họ. (Ảnh minh họa)

Cả ngày trời rong ruổi bên ngoài tôi cũng đã mỏi mệt, chẳng còn thiết tha đi đâu nữa. Vì thế tôi ra quán cà phê đầu ngõ ngồi chờ vợ xong việc, sau đó sẽ về nhà nghỉ ngơi. Chủ quán ấy có biết tôi, tôi đành phải nói dối rằng mình để quên chìa khóa và đợi vợ về mở cửa.

Hẳn mọi người sẽ ngạc nhiên lắm khi vợ tôi rõ rành rành dẫn trai lạ về nhà hú hí mà tôi còn ứng xử như vậy. Tôi cũng khổ tâm lắm chứ nhưng thật sự chẳng còn cách nào khác.

Tôi và vợ cưới nhau được gần một năm nay. Chúng tôi quen nhau qua mai mối. Lúc ấy tôi buộc phải lấy vợ gấp vì người bà mà tôi yêu quý nhất đang mắc bệnh hiểm nghèo. Nguyện vọng của bà là được nhìn thấy cháu trai kết hôn, yên bề gia thất.

Chính vì thế tôi đã đi xem mắt vợ mình và có cảm tình với cô ấy ngay từ lần gặp đầu tiên. Tôi thực sự mong muốn xây dựng một tổ ấm nhỏ với cô ấy chứ không phải kết hôn vì nguyện vọng của bà nữa.

Ai ngờ sau đám cưới vợ nói với tôi rằng cô ấy đã biết mục đích kết hôn của tôi. Đồng thời vợ thú nhận cô ấy vừa chia tay người yêu cũ do cha mẹ phản đối, lấy tôi cũng là ý muốn của cha mẹ cô ấy, chứ thực lòng cô ấy vẫn yêu người cũ rất nhiều.

Cô ấy bảo nếu cả 2 người đã ôm tâm tư riêng thì hãy coi hôn nhân này là một hợp đồng. Cứ sống với nhau khoảng hai, ba năm rồi ly hôn, tuyên bố với người ngoài rằng chúng tôi không hòa hợp, thế là ổn.

Tôi cứng họng chẳng nói được gì vì những điều cô ấy nói hoàn toàn là sự thật. Ngoại trừ thật sự tôi đã thích cô ấy. Song biết vợ còn tương tư người yêu cũ, tôi đành giấu nhẹm tình cảm của mình vào tận đáy lòng.

Thế là từ ấy chúng tôi bề ngoài là một cặp vợ chồng êm ấm nhưng thực chất lại chỉ như những người Iạ sống chung nhà. Chúng tôi ngủ riêng phòng và không can thiệp vào công việc, cuộc sống của nhau.

Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ - Hình 2

Tôi tự hỏi liệu mình có phần thắng hay không? (Ảnh minh họa)

Bình thường vợ tôi không bao giờ dẫn đàn ông về nhà. Hôm nay có lẽ vì một lý do ngoại lệ nào đó. Là một người sống chung nhà có ý tứ, trong trường hợp ấy tôi đành cắn răng để cho cô ấy không gian riêng tư. Tôi làm gì có tư cách ghen tuông đâu?

Dẫu biết rồi chúng tôi sẽ phải ly hôn, cuộc hôn nhân oái oăm này cũng đến lúc kết thúc nhưng tôi vẫn thấy buồn quá mọi người ạ. Trong thời gian qua, càng tiếp xúc với vợ tôi lại càng thấy quý mến và yêu cô ấy hơn. Tôi thật sự không muốn ly hôn mà muốn chung sống với cô ấy bằng một cuộc hôn nhân thực sự.

Gã đàn ông cô ấy dẫn về hẳn chính là người yêu cũ của vợ. Tôi không biết cô ấy yêu gã ta nhiều đến mức nào. Tôi tự hỏi liệu mình có phần thắng hay không?

Tôi nên làm thế nào đây? Dứt khoát quên cô ấy đi để tìm một người phụ nữ khác hay bắt đầu theo đuổi để giữ cô ấy lại bên mình bằng được?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:438 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói 'chú ấy có nhân viên lo rồi'02:07Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Chồng nổi quạu khi vợ bán gà được giá 00:31Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33

Tiêu điểm

5 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang hẹn hò với kiểu đàn ông ''nguy hiểm''
13:17:11 08/05/2021
5 điều cấm kỵ khiến phụ nữ trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông
13:33:30 08/05/2021
Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... 'con giáp thứ 13'
08:45:21 09/05/2021
Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"
16:07:46 08/05/2021
6 điều bạn không bao giờ nên chịu đựng trong tình yêu
08:47:46 09/05/2021
Không cần xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, đàn ông vẫn nghiêng lòng về bạn nếu có 4 điều này
13:11:34 08/05/2021
Muốn đàn ông sập bẫy 'lưới tình' phụ nữ cần sở hữu 6 'bảo bối' này
08:39:10 09/05/2021
Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách
15:24:07 08/05/2021
5 kiểu đàn ông không xứng đáng để bạn phí thời gian
08:42:35 09/05/2021
''Gái hư'' có điểm gì hấp dẫn mà lại khiến đàn ông mê mệt không rời?
13:29:36 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng
06:20:12 10/05/2021
SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?
06:44:24 10/05/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh bị vợ Dũng "lò vôi" công kích, dàn sao đồng loạt ủng hộ
06:11:16 10/05/2021
Cảnh chăm con ngày đêm 'đầu bù tóc rối' của Kim Lý - Hà Hồ
07:31:59 10/05/2021
Hà Nội cách ly khẩn xã ven đô sau khi gia đình 4 người mắc Covid-19
08:36:09 10/05/2021
Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa
07:32:14 10/05/2021
Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!
06:27:24 10/05/2021
Hoài Lâm khẳng định "Anh OK" khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không?
05:53:05 10/05/2021
Nổi tiếng nhờ nhan sắc đẹp ngất trời nhưng khi ở nhà, Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi lại hoàn toàn mờ nhạt khi đứng cạnh mẹ ruột
07:28:53 10/05/2021
Trưa nắng như đổ lửa, mẹ tôi mặc quần ống thấp ống cao đi thăm con cháu, nhìn món đồ bà khệ nệ mang mà tôi rơi nước mắt
08:07:44 10/05/2021

Tin mới nhất

Không phải kiểu đàn ông nhiều tiền, 4 điều ở đàn ông mới khiến phụ nữ thầm yêu trộm nhớ

11:00:29 10/05/2021
Sự hấp dẫn về ngoại hình của đàn ông đối với phái nữ chính là điều không thể phủ nhận được. Nếu không tin thì bạn hãy thử mà xem. Đứng trước kiểu đàn ông có thân hình săn chắc thì chị em khó mà rời mắt được.

5 thời điểm vàng phụ nữ biết tận dụng ''chiều'' chồng thì sẽ khiến anh ấy mê mẩn bất tận

10:53:51 10/05/2021
Những thời điểm này phụ nữ mà chọn cách cấm vận chồng thì chẳng khác nào tự tay dâng chồng cho kẻ thứ 3.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

9 điều thầm kín mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát ở vợ mình, bạn có mấy điều?

13:25:43 08/05/2021
Đàn ông cũng có những điều khao khát thầm kín từ người vợ của mình, chị em liệu có biết?

Hạnh phúc không phải là sự chờ đợi, mà là phụ nữ dám từ bỏ 3 điều này

13:21:19 08/05/2021
Có nhiều phụ nữ chưa kết hôn đều nghĩ tại sao phụ nữ lấy chồng lại gặp khó khăn đến như vậy. Nhưng thực tế thì sự vất vả của bạn không phải do người khác mà bạn do bạn tưởng tượng về cuộc hôn nhân quá đẹp.

3 điều nhỏ nhặt phụ nữ ít để tâm nhưng nếu sở hữu nó thì đàn ông quanh năm chỉ lo ngồi giữ vợ

13:05:23 08/05/2021
Là phụ nữ nhất định phải có trách nhiệm, biết vì bản thân và gia đình. Khi phụ nữ biết kiểm soát cảm xúc của mình thì họ trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt của người đàn ông.

3 điều ngu ngốc phụ nữ đừng dại làm với đàn ông, điều thứ 2 bạn nhất định phải nhớ

13:02:18 08/05/2021
Phụ nữ thông minh là sống biết nâng tầm người đàn ông lên, để anh ta cả đời thuỷ chung với mình.

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông hoảng sợ, hối hận vì đã ngỏ lời yêu

10:29:31 08/05/2021
5 kiểu phụ nữ sau dù xinh đẹp, giàu có đến mấy cũng khiến đàn ông từ chối yêu.

Vợ chồng muốn hạnh phúc hãy duy trì 5 thói quen này vào buổi sáng

10:22:47 08/05/2021
Những việc làm vào buổi sáng hết sức đơn giản nhưng đổi lại thì càng khiến vợ chồng thêm mặn nồng.

Đàn bà sau khi lấy chồng có 3 điều phải "giả ngơ", có biết cũng nên giấu đi

15:47:30 07/05/2021
Khi chồng tặng cho bạn một món quà, ngay cả khi bạn không thích nó tẹo nào cũng không nên chê ra mặt và phàn nàn về nó.

8 lý do vì sao một số người có sức hút và dễ được quý mến hơn người khác

13:40:38 07/05/2021
Điều gì làm nên sức hút của một người với người khác? Ngoại hình chắc chắn là một yếu tố, nhưng còn nhiều lý do khác góp phần khiến một người được quý mến và yêu thích hơn.

3 điểm chung của người đàn ông tệ hại, phụ nữ có cô đơn đến mấy cũng đừng dại đồng ý yêu

13:36:39 07/05/2021
Nếu là phụ nữ khôn ngoan, dù có ế chỏng vó thì cũng tuyệt đối đừng nên yêu người đàn ông tệ hại có 3 đặc điểm này, nếu không cả đời sẽ chẳng thể nào có một ngày bình yên.

Muốn giữ hôn nhân hạnh phúc, 'có chết' phụ nữ cũng không được nói những câu này

13:32:50 07/05/2021
Thế nhưng bước chân sai thì có thể quay lại và sửa, còn lời nói, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho lời nói đó mà không có cơ hội được làm lại từ đầu. Phụ nữ thông minh luôn có bí quyết giữ chồng.

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là 'tội' lớn nhất của phụ nữ!

13:14:59 07/05/2021
Phụ nữ khi kết hôn, đặc biệt là sau khi có con cái thường bỏ quên bản thân mình.

5 bí quyết giữ chồng của đàn bà khôn: Điều thứ 3 tưởng không liên quan nhưng là 'mấu chốt' của hôn nhân hạnh phúc

12:28:53 07/05/2021
Đàn ông có bản chất thích chinh phục sự mới mẻ. Cuộc sống hôn nhân dù hạnh phúc cơ nào cũng có lúc khiến họ nhàm chán. Vậy phụ nữ phải làm gì để giữ lửa hạnh phúc trong hôn nhân?

Đàn ông 'phát cuồng' vì những mẫu phụ nữ này, kiểm tra ngay để biết bạn có nằm trong số đó?

12:25:34 07/05/2021
Phụ nữ luôn được xem là những người khó hiểu nhất. Tuy nhiên, đàn ông cũng có nhiều điều cất giấu trong lòng. Họ luôn có mẫu phụ nữ lý tưởng cho riêng mình. Dưới đây là những người phụ nữ mà đa số đàn ông đều khó có thể khước từ.

Có thể bạn quan tâm

Mức cộng điểm nghề xét tốt nghiệp THPT năm 2021

Học hành

11:01:49 10/05/2021
Học sinh, học viên có giấy chứng nhận nghề, bằng tốt nghiệp trung cấp trong thời gian học THPT được cộng điểm khuyến khích vào điểm bài thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Đi hỏi sinh viên Nhân văn Sài Gòn chuyện "có bồ", "quan hệ" - câu trả lời ra sao?

Netizen

11:01:32 10/05/2021
Có rất nhiều lời đồn rằng nếu bạn là nữ, khi học ở Đại học KHXH&NV thì xác suất có người yêu khác giới chung trường gần như là 100%. Vậy những người trong cuộc có xác minh sự thật này không...

Giá bất động sản toàn cầu tăng vọt kéo theo rủi ro tài chính

Thế giới

11:00:51 10/05/2021
Giá nhà toàn thế giới tăng mạnh trong suốt cuộc khủng hoảng kinh tế do dịch Covid-19 gây ra, dẫn tới các nguy cơ tài chính và chính trị.

Đặt món gà sốt phô mai nhâm nhi đầu tuần

Ẩm thực

11:00:07 10/05/2021
Trong mùa dịch, các quán ăn, nhà hàng Hàn Quốc có dịch vụ ship tận nhà sẽ giúp những ai ngại ra đường có thể thưởng thức món gà phủ phô mai tan chảy.

TPHCM: Ca Covid-19 ở Đà Nẵng đi khắp Sài Gòn ăn uống, dạo chơi

Sự kiện nóng

10:57:51 10/05/2021
Ca bệnh này từng ghé một chung cư ở quận Bình Tân, đi hát karaoke ở quận Tân Phú, đi dạo ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, uống cà phê ở quận Tân Bình...

Thanh Xuân Có Bạn 3 gây sốc khi hủy bỏ vòng Chung kết: Công sức của thí sinh và các fan coi như đổ sông đổ bể?

Show quốc tế

10:57:47 10/05/2021
 Liệu Thanh Xuân Có Bạn 3 có phải show thực tế xui nhất mọi thời đại?

Ryan Reynolds kể chuyện sex ở sân bay trêu vợ nhân Ngày của mẹ

Sao âu mỹ

10:56:19 10/05/2021
Trong khi viết lời có cánh để tri ân bà xã xinh đẹp Blake Lively dịp Mothers Day, tài tử Ryan Reynolds vẫn không quên troll vợ.

Đường Yên lộ mặt tiều tụy, sưng phù, biểu cảm cứng đơ như tượng sáp hậu sinh con

Sao châu á

10:54:13 10/05/2021
Mới đây, trang Huihuo đăng tải bài viết tiết lộ hình ảnh hậu trường chụp cho tạp chí của Đường Yên khiến nhiều người bất ngờ.

Giá cà phê giảm nhẹ phiên đầu tuần

Đời sống

10:51:30 10/05/2021
Ghi nhận giá cà phê hôm nay 10/5 giảm nhẹ từ 100 - 200 đồng/kg và giao dịch ở mức từ 62.000 - 69.000 đồng/kg tại các địa phương.

Đăng Facebook khoe mâm cơm chỉ 36k đủ 3 món, tôi bất ngờ bị mẹ chồng gọi điện mắng té tát

Tâm sự

10:49:52 10/05/2021
Cứ tưởng được khen là dâu đảm khéo vun vén tiết kiệm, tôi hốt hoảng khi bị mẹ chồng chửi cho không trượt câu nào.

Jack trích 30% cát xê khủng quay Running Man Việt để làm từ thiện?

Show việt

10:48:20 10/05/2021
Nếu thông tin này là thật, các Đóm chắc hẳn sẽ tự hào về Jack lắm đây!

Buồn của Cổ Lực Na Trát: Lên phim đẹp như tiên giáng trần nhưng 99% đều "flop" đến xỉu dọc xỉu ngang!

Hậu trường phim

10:45:25 10/05/2021
Cổ trang, hiện đại hay dân quốc, Cổ Lực Na Trát đều đẹp nhưng phim mãi chẳng gây bão nổi.

Dịch COVID-19 và thiếu chip nhưng lợi nhuận của GM vẫn tăng 12 lần

Ôtô

10:42:26 10/05/2021
General Motors (GM) báo lợi nhuận ròng quý I/2021 tăng lên 2,98 tỷ USD, trong lúc nhu cầu tiêu dùng của người Mỹ tăng cao và giá xe cao hơn đã bù đắp cho sản lượng giảm do thiếu hụt chip ở toàn cầu.

Siêu phẩm kinh dị Girl From Nowhere 2 gây sốt với twist trai hư... có bầu sau khi quan hệ cùng Nano

Phim châu á

10:40:50 10/05/2021
Tập đầu tiên của Girl From Nowhere 2 kể về chàng trai hư Nanai bất ngờ... mang thai sau khi quan hệ với nữ chính Nanno, làm netizen Việt cười ngất.

Bật mí tất tần tật những cách xóa bọng mắt không phẫu thuật cho chị em

Làm đẹp

10:40:24 10/05/2021
Bọng mắt tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng lại là nguyên nhân khiến đôi mắt mệt mỏi, kém sắc và mất thẩm mỹ. Vậy bọng mắt là gì? Làm sao để xóa bọng mắt không phẫu thuật giúp đôi mắt chị em khoẻ đẹp.