Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này, cuộc đời khổ trước sướng sau, vận mệnh may mắn

Từ khi sinh ra, các cung Hoàng đạo này đã có sẵn máu ham làm giàu và ý thức được tầm quan trọng của tiền bạc nên họ luôn tận dụng mọi cơ hội để đổi đời.

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này, cuộc đời khổ trước sướng sau, vận mệnh may mắn - Hình 1

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có sẵn máu liều lĩnh, thách thức và dám đương đầu. Đó cũng chính là những phẩm chất cần có của một người khao khát làm giàu. Bạch Dương sống độc lập, có cái nhìn sắc bén và đầu óc nhanh nhạy thị trường, thời thế. Họ biết đánh giá cơ hội đến với mình và không bao giờ để vuột mất cái lợi trước mắt.

Cũng giống như Bọ Cạp, Bạch Dương có khao khát chứng tỏ bản thân với mọi người xung quanh. Đi đến đâu họ cũng muốn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Điều đặc biệt ở cung Hoàng đạo này là cái đầu bướng bỉnh và không biết sợ, họ không ngại lao vào biển lửa hay vượt đại dương chỉ để đạt được điều mình mong muốn. Chính vì sự nỗ lực ấy nên sớm hay muộn, Bạch Dương cũng gặt hái được nhiều thành quả khiến ai cũng nể phục.

2. Cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu cai quản cung nhà số 2 trong Chiêm tinh và đó cũng là nhà của tài sản, tiền bạc . Sự đam mê đối với tiền tài của Kim Ngưu lộ rõ đến mức ai cũng biết và nó kéo dài đến bất tận. Từ thuở lọt lòng, Kim Ngưu đã mang trong mình tư duy phải làm giàu, bằng mọi cách.

Họ có một sự nhạy bén nhất định với tiền bạc, hễ việc gì làm ra tiền ắt sẽ có mặt họ. Kim Ngưu không coi đó là thứ “trang sức” khiến họ nổi bật giữa đám đông mà đơn giản, Kim Ngưu chỉ đơn giản muốn bản thân có một cuộc sống dư dả, hưởng thụ.

Đối với Kim Ngưu, tiền bạc không bao giờ là đủ. Dù đã có trong tay khối tài sản nhất định thì họ cũng sẽ thúc ép bản thân làm mọi cách để số tiền ấy nhân gấp đôi, gấp ba. Không giỏi kiếm tiền mà Kim Ngưu còn nổi tiếng là thần giữ của khéo léo.

Họ biết cách cân đối chi tiêu, không bao giờ để bản thân rơi vào tình cảnh khốn khó. Vì không phải là người thể hiện nên trông bề ngoài, Kim Ngưu luôn đơn giản và chất phác nhưng thực chất, họ chính là những “đại gia” ngầm đấy.

3. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hầu hết người thuộc cung Hoàng đạo Sư Tử đều sinh ra trong một gia đình khá giả hoặc ít nhất là không phải lo lắng về vấn đề cơm ngày 3 bữa. Dù điều kiện tốt nhưng Sư Tử không cho phép bản thân lười nhác, hàng ngày họ vẫn phải nỗ lực rất nhiều để khẳng định khả năng của chính mình. Vì là Chúa tể sơn lâm nên Sư Tử rất độc lập, kiên định, nghĩ là làm và khá liều lĩnh. Họ sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi đạt được mục tiêu .

Khác với các cung Hoàng đạo bên trên, Sư Tử là người biết hưởng thụ, họ làm ra nhiều tiền song cũng rất biết ăn xài. Họ xem trọng bề ngoài nên luôn sắm sửa cho bản thân những món đồ tốt nhất, để đi đến đâu mọi người cũng phải ngước nhìn.

Vì lẽ này nên đôi khi, Sư Tử bị xem là người phù phiếm. Tất cả nhận xét đó đều không ảnh hưởng đến Sư Tử, họ biết chỉ cần tập trung làm ra thật nhiều tiền, dát đầy lên người thì mọi người đều phải công nhận tài năng của họ và những lời nói kia sẽ chỉ là động lực giúp họ chinh phục nhưng nấc thang danh vọng cao hơn mà thôi.

4. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sinh ra vốn đã sĩ diện và xem trọng cái tôi, họ không chấp nhận bản thân thua kém người khác. Chính vì lẽ đó nên mục tiêu cao nhất của cuộc đời Bọ Cạp là được đứng ở vị trí cao nhất mà nhìn xuống. Phải nói là Bọ Cạp khá phi thường khi họ luôn giữ vững được sự kiên cường, luôn biết suy tính trước sau để bản thân không phải chịu thiệt. Để đạt được thành công, họ chấp nhận đánh đổi mọi thứ.

Bọ Cạp biết ý thức về chuyện tiền bạc và tài sản. Họ luôn chủ động kiếm tiền, tích góp, đồng thời biết đầu tư sinh lợi để tiền đẻ ra tiền. Đối với Bọ Cạp, một trong những thước đo của sự thành công là tiền bạc, nó đem lại cho nó cảm giác thỏa mãn trong chiến thắng và được mọi người kính trọng. Tham vọng mãnh liệt cùng với sự thông minh , nhạy bén với tiền bạc, chẳng trách Bọ Cạp chỉ có giàu hơn chứ hiếm khi hư hao tiền tài.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Điểm danh các nàng dâu công nghệ trên vòng tròn hoàng đạo, lễ tết cỗ bàn gì cũng sắm online

Các cung hoàng đạo là mọt công nghệ, ngay khi làm dâu cũng sẽ áp dụng triệt để.

Mua hàng online giúp tiết kiệm vô số thời gian và công sức, chưa kể khi có những đợt giảm giá, bạn sẽ mua được các mặt hàng với giá siêu rẻ mà không tốn chút mồ hôi, công sức nào chen chúc, tranh giành. Đó chính là lý đo được các nàng dâu hoàng đạo dưới đây hoàn toàn tin tưởng, lựa chọn mua sắm online. Cứ mỗi dịp lễ tết đều chỉ cần cầm điện thoại lên, chọn lựa và chờ đợi giao hàng đến tận tay.

Bảo Bình - Dân công nghệ chính hiệu, không tận dụng hơi phí

Bảo Bình có một niềm đam mê vô cùng lớn với công nghệ. Với những ứng dụng, những đóng góp không nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của công nghệ, Bảo Bình sẽ vô cùng thích thú khi được tiếp xúc và ứng dụng ngay lập tức những gì hiện đại nhất vào cuộc sống của mình. Có thể việc đặt hàng online đã quá quen thuộc với mọi người nhưng cũng sẽ có lúc gặp khó khăn trong việc thanh toán hay nhầm lẫn số lượng,..., nhưng những điều này hoàn toàn không hề gây ra khó khăn gì cho Bảo Bình.

Ngoài ra, Bảo Bình cũng cần thời gian để làm những công việc của riêng mình nên đối với việc phải tốn thời gian cả buổi thậm chí cả ngày ở trong bếp, Bảo Bình sẽ nghĩ ra những cách rút gọn, tiết kiệm thời gian nhất có thể và đặt hàng chính là lựa chọn tốt nhất rồi, đúng không Bảo Bình.

Điểm danh các nàng dâu công nghệ trên vòng tròn hoàng đạo, lễ tết cỗ bàn gì cũng sắm online - Hình 1

Song Tử - Có trong tay đầy đủ số điện thoại của từng của hàng

Ai chứ Song Tử thì giống như một cuốn từ điển vậy, chỉ cần đọc câu hỏi và mọi người sẽ có đầy đủ thông tin từ số điện thoại, địa chỉ, thực đơn, phí giao hàng... Công sức bao ngày săn lùng trên mạng đây chứ đâu.

Song Tử rất nhanh nhạy trong khoản công nghệ, một phần do thông minh, phần còn lại chính là do...quen. Nàng dâu Song Tử thường rất biết tận dụng công nghệ vào cuộc sống, những hôm đi làm về mệt hay hôm nào đó muốn đổi gió bữa cơm nhà mình thì Song Tử sẽ không tốn thời gian đắn đo suy nghĩ mà nhấc điện thoại lên và đặt hàng liền. Thậm chí, chủ cửa hàng hay những nhận viên giao nhận còn rất quen thuộc với Song Tử đến nỗi chỉ cần đọc tên hay nhìn số điện thoại sẽ biết ngay đó là ai.

Điểm danh các nàng dâu công nghệ trên vòng tròn hoàng đạo, lễ tết cỗ bàn gì cũng sắm online - Hình 2

Nhân Mã - Tiện lợi thật nhưng cơ bản mua online là vì quá lười

Lý do Nhân Mã thường xuyên tìm kiếm các cửa hàng bán online là vì cung hoàng đạo này cảm thấy bản thân mình còn quá nhiều việc chưa kịp giải quyết nên nhanh được khâu nào sẽ tốt khâu đó. Một lý do chính đáng để che đi chút lười biếng mỗi khi đi làm về hay mỗi khi đứng trước order chục mâm cỗ của mẹ chống.

Không phải là người vụng về nhưng Nhân Mã đánh giá cao sự tiện lợi của việc đặt hàng qua mạng, vừa nhanh lại vừa không tốn công sức của cả gia đình. Nếu bình thường từ bố mẹ chồng, anh chị em chồng đều cùng góp mặt trong bếp thì nay, chỉ với một cuộc điện thoại, một mình Nhân Mã cũng đủ sức để cân hết. Nếu như đã có những dịch vụ tiện ích như vậy thì không sử dụng thật là có lỗi mà, phải không nào các nàng Nhân Mã.

Điểm danh các nàng dâu công nghệ trên vòng tròn hoàng đạo, lễ tết cỗ bàn gì cũng sắm online - Hình 3

Song Ngư - Đọc quá nhiều review và nhất quyết phải mua thử

Song Ngư nổi tiếng là người nắm bắt nhanh mọi thông tin đang làm mưa làm gió trên mạng, từ những câu nói, những trào lưu đang hot cho đến những quán bán đồ ăn, đồ cúng lễ nổi tiếng. Chính vì biết quá nhiều quán xá nhưng lại không phải khi nào cũng có dịp để đặt nên chỉ cần mẹ chồng nhắc đến việc ngày mai nhà mình có cỗ thôi là các nàng dâu Song Ngư sẽ giải quyết mọi vấn đề tiếp theo trong vòng một nốt nhạc.

Ngoài ra, Song Ngư cũng rất tích cực đọc hết mọi bình luận để tìm ra những cửa hàng tốt nhất. Đó sẽ là điểm cộng để mọi người yên tâm giao cho Song Ngư lựa chọn đặt đồ. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất ở Song Ngư đó chính là cần một người ở cạnh để kiểm soát tránh cho cung hoàng đạo này tốn quá nhiều thời gian lựa chọn cũng như tốn quá nhiều tiền vì nhìn cái gì cũng muốn mua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi thứ Hai ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Hợi ‘đánh đâu thắng đó’, Tỵ gặp mâu thuẫn cạnh khóe, Dậu coi chừng ‘xôi hỏng bỏng không’
07:27:01 18/04/2021
12 con giáp trong tháng 3 âm lịch: Người lên hương đổi vận, kẻ vướng thị phi, tình tiền lao dốc
06:26:52 18/04/2021
Hờn ghen với 3 con giáp cuối tháng 4 thăng chức, tháng 5 phát tài, tháng 6 đón đại hỷ tưng bừng
16:18:05 18/04/2021
21 ngày tới, 4 con giáp này biến thành tỷ phú, tiền nhiều còn hơn trúng số độc đắc
07:30:51 18/04/2021
3 nàng giáp quyến rũ hết phần thiên hạ, bất kể ở lứa tuổi nào cũng đều thu hút mọi ánh nhìn
06:24:30 18/04/2021
Đúng ngày 18/4 những tuổi giàu sang ngút trời, tài lộc cứ phất lên nhanh như diều gặp gió
12:03:01 18/04/2021
Top 3 con giáp phúc vận đầy mình, tiền vàng rủng rỉnh, cuộc sống an nhàn mặc kệ thị phi trong 3 tháng tới
21:37:04 18/04/2021
Khổ tận cam lai, 3 con giáp vượt qua muôn vàn khó khăn, cuối đời hưởng phước, cuộc sống viên mãn
10:36:42 19/04/2021
Tử vi thứ 2 ngày 19/4/2021 của 12 con giáp: Thìn được quý nhân giúp đỡ, Dậu cẩn thận bị lừa gạt
16:09:26 18/04/2021
3 con giáp hữu duyên với Thần Tài, 3 tháng tới đây, tài lộc nhân đôi, tiền về chật két
16:15:26 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi
20:07:38 19/04/2021
Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu
20:31:48 19/04/2021
Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp
20:17:00 19/04/2021
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy xót xa đến viếng bé gái 5 tuổi bị sát hại, hiếp dâm, Phương Anh tức giận gửi lời đến kẻ xấu
17:56:53 19/04/2021
Hé lộ hình ảnh ca sĩ Kim Ngân lúc mới phát điên, vẫn xinh đẹp và nói về các con gây xúc động mạnh
21:37:25 19/04/2021
Vợ ba Tú Dưa đăng đàn tố cực căng, tuyên bố chấm dứt hôn nhân dù đang mang thai, nam ca sĩ đáp ngay “tạo nghiệp đấy”
21:32:22 19/04/2021
Sao nam 'Hoa Thiên Cốt' lên chức bố, tung ảnh cưới siêu ngọt
20:16:06 19/04/2021
Tranh cãi đạo diễn Nhất Trung muốn hoà giải với Nhã Phương hậu ồn ào
22:08:56 19/04/2021
'Đạo diễn Nhất Trung bức xúc với Nhã Phương'
18:05:14 19/04/2021

Tin mới nhất

Đúng ngày 10/3 âm lịch, những tuổi này nhận được ‘cơn mưa tài lộc’, gánh hết tiền bạc của thiên hạ về nhà

22:02:44 19/04/2021
Bắt đầu từ ngày 10/3 âm lịch những con giáp này sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn, họ có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh, đặc biệt là nhận về lợi nhuận gấp 10 lần trước đây.

Thần tài triệu hồi 3 con giáp ‘cá chép hóa rồng’ trong 3 ngày tới, tài vận chuyển mình giàu sang vô đối

21:58:34 19/04/2021
Những con giáp này luôn khiến cho thiên hạ hờn ghen bởi vì khả năng kiếm tiền của họ. Từ một người tay trắng lại có thể gây dựng cơ đồ lớn mạnh.

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, từ sự nghiệp đến tình duyên đều đẹp như mơ

19:36:39 19/04/2021
Cuối cùng thì cũng đã đến lúc Kim Ngưu được tỏa sáng. Đây là tuần mà Kim Ngưu trở nên tự tin và phấn khởi hơn bao giờ hết. Những rung động trong tuần này giúp cho Kim Ngưu có thể khám phá thêm những phần mới mẻ về bản thân mình

Đếm ngược 7 ngày còn lại là đến Rằm tháng 3 âm lịch, 3 con giáp sẽ bùng nổ về tài lộc, cuộc sống hanh thông suôn sẻ bất ngờ

19:33:53 19/04/2021
Thời điểm ngày Rằm luôn là cột mốc đem lại nhiều may mắn cho nhiều người. Đặc biệt, đối với 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng. 7 ngày nữa sẽ là 7 ngày mà họ cảm nhận được cuộc sống đang dần cải thiện đáng kể. Cùng xem đó là co...

Tướng lông mày đại diện cho phú quý, năm 2021 tài khí càng vượng

17:50:29 19/04/2021
Nhân tướng học cho hay, lông mày trên khuôn mặt tượng trưng cho sự nghiệp, tình cảm hôn nhân, tài vận và phúc khí,...

Tử vi tuần mới từ 19/4-25/4/2021 của 12 con giáp: Sửu có một tuần may mắn, Tuất chú ý sức khỏe

17:48:45 19/04/2021
Tử vi tuần mới nói rằng tuổi Tý sẽ có một ngày khởi đầu tuần mới với chút ít rắc rối do phải chịu tác động của Tỷ Kiên. Tuy nhiên, nếu vượt qua được những điều này thì thời điểm sau đó chính là lúc bạn phát huy điểm mạnh của mình. Chính...

Trẻ sinh vào 3 giờ này dự báo lớn lên thông minh tài trí hơn người

17:47:18 19/04/2021
Theo quan niệm tử vi, giờ sinh của mỗi đứa trẻ có ảnh hưởng tới tài năng, tính cách, sự nghiệp của chúng sau này.

Đầu tuần đã đỏ hết phần thiên hạ, 3 con giáp này đi đến đâu được cát tinh bám gót đến đấy, vận may thăng cấp vùn vụt trong 3 ngày tới

15:55:50 19/04/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp không những may mắn mà còn phát tài cực vượng trong tuần này, đặc biệt là thời điểm 3 ngày tới.

Đúng 5 ngày tới, top 3 con giáp vận đỏ ngút trời, phúc khí đồi dào, sự nghiệp lẫn tình cảm tươi sáng rực rỡ

15:54:09 19/04/2021
Tử vi 5 ngày tới chỉ rõ, 3 con giáp này vận thế của họ sẽ lên nhanh như diều gặp gió, đặc biệt là với những người làm đầu tư, kinh doanh.

Đúng 0h ngày mai 20/4 - top 3 con giáp vận trình bạo phát, thần tài đến tận nhà 'dúi tiền vào tay', giàu có bất thình lình

15:52:16 19/04/2021
3 con giáp này đi đâu cũng có Thần Tài bám gót nên mọi bất lợi về tình cảm, công việc tài lộc đều sẽ vượt qua dễ dàng.

Chọn cây phong thủy tương ứng với từng con giáp, đảm bảo tiền tài - sự nghiệp lên hương ‘như diều gặp gió’

15:39:07 19/04/2021
Trong phong thủy, nếu chọn đúng loại cây trồng thích hợp với vận mệnh của mình thì chúng sẽ trở thành một vị thần hộ mệnh giúp bạn cải thiện được nhiều vấn đề từ con đường công danh sự nghiệp cho đến tài lộc.

Đúng ngày 20/4, những tuổi sau đây luôn có ‘phú quý vây quanh’, giàu nhanh như ‘gió thổi’

15:37:14 19/04/2021
Đây là những con giáp từ tay trắng gây dựng cơ đồ, chỉ trong một ngày duy nhất con giáp này gặp được rất nhiều vận may, tiền bạc cứ ùn ùn kéo về nhà.

Nắm vận tài lộc: 3 con giáp giàu lên bất ngờ trong 10 ngày cuối cùng của tháng 4

15:34:14 19/04/2021
Dù khó khăn đến mấy thì trong 10 ngày tới này tài vận của bạn cũng cực kỳ lên hương, cơ hội trúng số đổi đời sẽ ập đến bất ngờ.

Tử vi ngày 20/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thiếu tự tin

15:32:19 19/04/2021
Xử Nữ có xu hướng thiếu tự tin vì bạn nghĩ tới những thứ mình không làm được. Nếu bạn không sớm khắc phục được điều này thì sẽ làm hạn chế những bước tiến thành công trong thời gian tới.

Tử vi thứ 3 ngày 20/4/2021 của 12 con giáp: Thìn vượng tài lộc, Thân nên cẩn thận 'kẻ thứ 3'

13:54:27 19/04/2021
Xem tử vi thứ 3 ngày 20/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Thìn vượng tài lộc, đặc biệt người làm ăn kinh doanh có thể kiếm được khoản lợi nhuận không nhỏ.

Trước ngày 1/5 những tuổi này không trúng số cũng được sống ngập trong tiền vàng

13:47:06 19/04/2021
Bắt đầu sang tháng 5 những tuổi này cực kỳ may mắn, dù người kinh doanh hay làm công ăn lương cũng được gặp quý nhân. Nếu bạn may mắn là một trong những con giáp trên thì tuyệt đối đừng nên bỏ qua cơ hội hiếm có này để phấn đấu.

3 con giáp 'trời sinh' tính cách hiền lành, luôn hiếu thảo với cha mẹ, cuộc sống luôn thành công, viên mãn

13:45:12 19/04/2021
Nếu sinh con ra thuộc 1 trong 3 con giáp này thì cha mẹ về già không phải lo, vì họ thuộc tuýp người bản tính lương thiện, hiếu thảo với cha mẹ. Sau này nhất định sẽ làm được rất nhiều điều tốt đẹp.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 19/4 đến 25/4: Tuổi Dậu sự nghiệp thành công, tuổi Mão có vận may về tài lộc

09:45:53 19/04/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp ngày 19/4 đến 25/4/2021 cho thấy, trong tuần này tuổi Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Tuổi Mão lại vô cùng may mắn về đường tài vận.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/4 đến 25/4: Kim Ngưu thăng hoa tài chính, Bọ Cạp xung đột với đồng nghiệp

09:43:06 19/04/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 cho thấy, tài chính của Kim Ngưu có nhiều tiến triển tốt đẹp, đầu tư là hợp lý nhất. Bọ Cạp xảy ra xung đột với đồng nghiệp hoặc bạn bè, cẩn thận vẫn hơn.

Mùa yêu ngọt ngào, lãng mạn đang đến khi sao Kim tiến vào cung Kim Ngưu, 12 chòm sao nên yêu đi để cuộc sống bớt nhàm chán.

07:08:27 19/04/2021
Sao Kim tiến vào Kim Ngưu là thời gian để 12 cung hoàng đạo đón nhận những trải nghiệm thân mật đầy thú vị.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 19/4 - 25/4: Đầu tuần quý nhân xuất hiện giúp công việc suôn sẻ, biết nắm bắt cơ hội đầu tháng 5 phát tài

06:17:42 19/04/2021
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 4, mọi người đều nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (19/4 - 25/4), 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, không sớm thì muộn đầ...

Mỗi cung hoàng đạo đều có 1 ngày may mắn trong tuần và đây chính là ngày của bạn

06:15:00 19/04/2021
Hãy cùng khám phá xem trong 7 ngày, thứ mấy sẽ là ngày mà bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhất

Thứ Hai của bạn (19/04): Xử Nữ phá bỏ giới hạn cá nhân, Bạch Dương tập trung ổn định nguồn tài nguyên hiện tại

06:13:57 19/04/2021
Sư Tử sẽ có một ngày đầu tuần làm việc hiệu quả và Thiên Bình nên duy trì tốc độ làm việc nhẹ nhàng và vừa phải trong ngày hôm nay.

Mùa hè bùng nổ: Từ tháng 5, 3 con giáp đón vận khí mới, tài lộc hưng vượng bừng bừng

16:16:48 18/04/2021
Thàng 5 này, người tuổi Sửu là con giáp đầu tiên đón nhận niềm vui may mắn. Bạn sẽ đón nhận năng lượng mạnh mẽ của mùa hè, xua tan đi âm khí trong ngũ hành. Sửu sẽ đón vận khí mới, đón nhận tài lộc hưng vượng trong thời gian tới.

Tử vi ngày 19/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm

16:10:36 18/04/2021
Bọ Cạp trở nên nhạy cảm hơn khiến cho nửa kia không khỏi mệt mỏi. Bạn tự châm ngòi cho các cuộc tranh cãi và cũng tự mình gây tổn thương cho cả hai...

Có thể bạn quan tâm

Microsoft nộp bằng sáng chế “chế độ máy bay” nhằm bảo vệ thiết kế Surface Pro trước vấn nạn sao chép không xin phép 

Đồ 2-tek

03:45:33 20/04/2021
Một đơn xin cấp bằng sáng chế gần đây có thể giúp Microsoft có quyền lực hơn trong việc ngăn chặn bất kỳ hành vi nào sao chép thiết kế của các dòng Surface trong tương lai.

Người từng cho không 15.678 Bitcoin trị giá hơn 800 triệu USD: 'Tôi không hối tiếc'

Thế giới số

03:43:31 20/04/2021
Jeff Garzik là người có đóng góp lớn thứ 3 đối với Bitcoin sau Satoshi Nakamoto - người tạo ra đồng tiền ảo này và nhà phát triển Gavin Andresen.

COVID-19 tại ASEAN hết 19/4: Trên 64.400 ca tử vong; Campuchia lập kỷ lục số ca mắc mới

Thế giới

01:31:35 20/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 19/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.761 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Hai tuyến đường 6 làn xe mới mở ở ngoại thành Hà Nội

Đời sống

01:05:13 20/04/2021
Đường 800 m và đường Lý Thánh Tông hơn 3 km đều có 6 làn xe, kết nối các trục giao thông huyện Gia Lâm (Hà Nội) với quốc lộ 5.

Vụ bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong: Gia đình chưa lắp lưới ở cửa sổ

Sự kiện nóng

00:47:53 20/04/2021
Mẹ bé dọn dẹp nhà cửa, còn bé chơi trong phòng ngủ. Gia đình kê giường ngay sát cửa sổ nhưng chưa lắp lưới an toàn. Bé gái được cho là đã trèo qua cửa sổ và rơi xuống đất.

Bắt 2 phụ nữ điều hành đường dây đẻ thuê giá tiền tỷ ở Nam Định

Pháp luật

00:45:16 20/04/2021
Các bà Hiền, Lan dùng mạng xã hội để kết nối, tìm kiếm những người có nhu cầu đẻ thuê. Mỗi ca thuê đẻ có giá hơn 800 triệu đồng.

Tài thay người của Kiatisuk ở HAGL

Bóng đá việt nam

00:34:41 20/04/2021
Một lần nữa, HLV Kiatisuk Senamuang cho thấy khả năng đưa ra quyết định thay người chính xác trong cuộc đối đầu CLB Hà Nội vào chiều 18/4.

Hansi Flick đòi nghỉ, lãnh đạo Bayern nói ‘bớt giỡn’

Bóng đá thế giới

00:22:27 20/04/2021
Cách thể hiện nôn nóng của Hansi Flick coi chừng bị tường lửa ngăn không cho lên tuyển Đức...

Kim Kardashian nóng bỏng đi ăn tối giữa ồn ào ly hôn

Sao âu mỹ

23:43:51 19/04/2021
Từ khi công bố ly hôn, Kim Kardashian thoải mái tận hưởng những cuộc vui về đêm cùng với bạn bè mình.

Biến căng: Bị vợ 3 mang bầu gay gắt tố “mất dạy”, Tú Dưa “đá xoáy” cực thâm

Sao việt

23:38:13 19/04/2021
Sau khi xóa bài đăng đầu tiên, vợ 3 Tú Dưa là ca sĩ Lam Trang đã chia sẻ thêm về lý do có bài viết như trên.