Phụ nữ thông minh thực hiện 3 không với những mối quan hệ khác giới

Nghệ thuật trong giao tiếp với người khác giới rất quan trọng, phụ nữ đừng bao giờ mù quáng mà tự làm khổ chính mình.

Giao tiếp với người khác giới có thể phản ánh rõ chỉ số IQ và EQ của một người. Phụ nữ dễ xúc động hơn, một khi tình cảm lên ngôi thì chỉ số IQ của họ sẽ trở nên giảm sút rất nhiều. Điều ấy cũng gây ra một số những sự cố đáng tiếc trong mối quan hệ giữa hai bên.

Phụ nữ đánh mất mình trong mối quan hệ luôn phải trả giá. Bởi thế, trong giao tiếp với người khác giới và quan hệ tình cảm, phụ nữ nên lí trí để tự bản thân không cảm thấy hối tiếc vì một số lỗi lầm.

ADVERTISEMENT

Một phụ nữ thông minh thực sự hiểu rõ “3 không” trong mối quan hệ khác giới. Bạn phải nhớ và áp dụng nhé!

1. Không quá chủ động

Một số người nói rằng tình yêu không đến bằng cách người ta chờ đợi. Nó phải được chủ động tìm kiếm.

Không thể phủ nhận rằng khi yêu một người, việc chủ động với nó là điều dễ hiểu. Cảm xúc của mình thế nào phải lên tiếng, đôi khi còn phải tranh giành. Tuy nhiên, với phụ nữ chủ động là con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng không tốt, chính bản thân bạn sẽ gặp phải tổn thương.

Đàn ông sinh ra đã có ham muốn chinh phục. Khi anh ta thích một người phụ nữ thì sẽ cố gắng để giành lấy sự ưu ái của cô ấy và chiếm được trái tim cô. Phụ nữ càng khó theo đuổi thì càng khơi dậy tinh thần chiến đấu của đàn ông.

Nhiều đàn ông theo đuổi nữ thần trong lòng với khát vọng chinh phục và bản lĩnh kiên cường. Trái lại, nếu như phụ nữ qua chủ động có thể phản tác dụng. Đôi khi, đàn ông không thích thú gì với kiểu phụ nữ sẵn sàng dành thời gian, tâm sức cho mình. Những cô nàng đó khiến họ mất đi cảm hứng chinh phục.

Phụ nữ thông minh thực hiện 3 không với những mối quan hệ khác giới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Phụ nữ thông minh sẽ không quá chủ động trong các mối quan hệ khác giới. Ngay cả bạn rất thích thì nên thể hiện điều đó một cách tế nhị hơn và sau đó đưa ra phản ứng phù hợp, tùy theo thái độ của đối phương.

Sự chừng mực trong một mối quan hệ là điều mà phụ nữ cần học hỏi và duy trì thật tốt.

Video đang HOT

2. Không bao giờ cố làm hài lòng một người đàn ông

Nếu bạn thực sự thích một ai đó, bạn sẵn sàng đối xử tốt với người ấy. Niềm vui, nỗi buồn của anh ta cũng ảnh hưởng đến trái tim bạn. Để làm anh ấy vui, để nhận nhiều hơn sự dịu dàng từ anh ta, bạn đã làm đủ cách, miễn là anh ấy vui lòng. Làm hài lòng là một biểu hiện của tình yêu nhưng không phải là cách yêu đúng.

ADVERTISEMENT

Cách yêu thương đúng đắn không nên khiêm tốn và cũng không nên kiêu ngạo, phải thích hợp và cân bằng. Bạn có thể đối xử tốt với anh ấy nhưng hãy giữ tính cách của mình.

Ví dụ anh ta thích phụ nữ trầm tính, bạn hoạt bát nhưng sau đó để cố làm hài lòng nên đã ăn mặc, cư xử thanh lịch trầm tính nhất có thể.

Lúc đầu, bạn có thể cảm thấy mình cống hiến hết mình vì tình yêu, điều đó thật tuyệt vời. Bạn cảm động về sự hi sinh của chính mình nhưng theo thời gian, bạn cảm thấy mệt mỏi. Đến anh ta cũng thấy có vấn đề xảy đến.

Bạn cố chiều lòng đàn ông sẽ chỉ khiến mình ngày một kém tự chủ, không còn hạnh phúc nữa. Khi ấy bạn muốn tìm lại chính mình cũng chẳng dễ dàng đâu.

Phụ nữ thông minh sẽ không cố chiều lòng ai cả họ có cá tính riêng của mình. Hơn nữa, đàn ông cũng đánh giá cao phụ nữ có cá tính hơn, tự chủ hơn.

Hãy nhớ rằng đừng bao giờ đánh mất bản thân và làm hài lòng đối phương để duy trì mối quan hệ. Bạn biết đấy, sự hi sinh đó không thể mang lại hạnh phúc thực sự.

Phụ nữ thông minh thực hiện 3 không với những mối quan hệ khác giới - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Không tự làm khổ chính mình

Một số phụ nữ tận dụng tối đa khả năng khóc lóc, dọa dẫm đối với những mối quan hệ khác giới. Như mọi người biết, những âm thanh đó rất chói tai, nó không thể thay đổi sự chú ý của đàn ông mà còn khiến anh ta vô cùng cáu kỉnh. Hơn nữa, phụ nữ nếu đeo bám quá đà cũng chỉ khiến đàn ông ngán ngẩm mà thôi.

ADVERTISEMENT

Khi một mối quan hệ đi đến hồi kết, người đàn ông quyết định từ bỏ thì dù bạn cố gắng thế nào cũng sẽ vô ích.

Tình yêu là chuyện của hai người, sự cố chấp từ một phía không thể thay đổi kết cục đã định sẵn.Không có gì sai khi yêu, cũng chẳng có gì sai khi không yêu nữa nhưng thật sai lầm khi nhân danh tình yêu để níu kéo một người không yêu mình.

Phụ nữ khôn ngoan sẽ không vướng bận vào người khác phái. Họ có lòng kiêu hãnh và sự tự trọng của riêng mình.

Sự tương tác giữa hai người là quá trình hiểu biết lẫn nhau, thích ứng lẫn nhau. Nếu có thể ở bên nhau thì tốt nhưng không được thì dù trái tim có đau đớn, bạn cũng nên giải quyết một lần để giữ lại sự tử tế.

3 cách mà phụ nữ thông minh sẽ áp dụng để "tỏa sáng"

Nhiều phụ nữ vì quá yêu mà phục tùng bạn trai vô điều kiện, hạ thấp chính bản thân mình. Đó là cách sống hoàn toàn sai lầm trong tình yêu và hôn nhân.

Trong các mối quan hệ tình ái, chẳng ai chắc chắn được mối quan hệ luôn luôn tồi tại và bền chặt. Nhiều người đàn ông sau một thời gian yêu đương và kết hôn sẽ thờ ơ, thậm chí có phần không quan tâm đến người phụ nữ của mình.

Phụ nữ rất nhạy cảm, nhất là những chuyện liên quan đến tình yêu họ lại càng cảm nhận được nhanh chóng hơn nữa. Bạn trai hay chồng thờ ơ, đôi khi chỉ cần 1-2 hành động hay lời nói là có thể phát hiện ra. Nhiều người chọn cách khóc lóc để trút giận. Số khác lại gầm gào, đặt câu hỏi vì sao mà tình cảm của anh ta bỗng trở nên nhạt nhẽo. Tuy nhiên trên thực tế, cách thức đó đâu phải là sự sáng suốt nhất để giải quyết vấn đề.

Trong tình yêu, phụ nữ đừng bao giờ tạo cơ hội cho đàn ông có quyền coi thường mình. Dưới đây là cách mà các cô gái thông minh sẽ áp dụng khi bắt đầu tình yêu để tránh rơi vào tình trạng bản thân "thấp" hơn bạn trai. Những cách này cũng có thể được áp dụng để giải quyết khi anh ta đã bắt đầu thờ ơ với bạn.

1. Không làm hài lòng anh ta một cách mù quáng

ADVERTISEMENT

Trong quá trình yêu đương hay kết hôn, mối quan hệ của cả hai nên tồn tại dưới tình trạng hạn chế lẫn nhau. Trong hoàn cảnh bình thường, đừng để xảy ra chuyện một bên tự cao, coi bên kia như hạt cát.

Phụ nữ đừng bao giờ cố gắng làm hài lòng một người đàn ông. Trong các cuộc nói chuyện hay tranh luận, bạn cũng nên nói rõ quan điểm và suy nghĩ của bản thân mình. Việc phụ nữ trả giá nhiều hơn, nhún nhường nhiều hơn, sợ anh ấy phật ý có thể dẫn đến nhiều tác hại hơn bạn tưởng.

Dương (28 tuổi, Hà Nội) đã có một tình yêu suốt 7 năm nhưng chưa kết hôn. Cô và bạn trai ở bên nhau từ năm 2 đại học. Trước đó, cô đã có 2 năm theo đuổi anh ta ráo riết cho đến khi nhận về sự đồng ý làm bạn trai. Từ lúc còn theo đuổi, Dương đã chiều chuộng, luôn làm theo yêu cầu của anh ta. Bây giờ đã yêu nhau rồi cũng như vậy. Tình cảm hai bên lệch đến mức bạn bè cô cũng phải tức giận. Bạn trai Dương kém tôn trọng bạn gái, lúc nào cũng tỏ ra hơn người và hoàn toàn không coi trọng cảm xúc của Dương.

Đến sau này, khi cả hai đã tan vỡ, cô nhận ra bản thân bị thờ ơ, chịu đựng nhiều chỉ vì mình đã làm hài lòng anh ta một cách mù quáng, không bao giờ dám đứng lên hay làm trái ý.

Bởi vậy, phụ nữ hãy nhớ kỹ khi bước vào mối quan hệ thì đừng nhất nhất nghe theo lời bạn trai, chúng ta cũng phải có quan điểm, cách sống của riêng mình.

ADVERTISEMENT

3 cách mà phụ nữ thông minh sẽ áp dụng để tỏa sáng - Hình 1

Ảnh minh họa.

2. Cho thấy điểm mấu chốt trực tiếp và không thỏa hiệp

Lý do khiến hai người rơi vào tình trạng một bên thờ ơ, bên kia nhún nhường là bởi một bên sẵn sàng hạ thấp bản thân mình hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, trong trường hợp nào bạn cũng đừng nên vi phạm nguyên tắc sống của mình. Nhất là khi người yêu đã lạnh nhạt với bạn.

Thỏa hiệp quá nhiều sẽ chỉ khiến anh ta tồi tệ hơn mà thôi. Sự thỏa hiệp của bạn trở thành "tiền vốn" của anh ta trong mối quan hệ của cả hai.

Bởi vậy, khi tình cảm rơi vào tình trạng thờ ơ, không còn mặn nồng, cô gái hoàn toàn có thể tổ chức buổi nói chuyện nghiêm túc giữa cả hai.

Nếu thực sự anh ta có yêu thương và tôn trọng bạn thì sẽ tìm cách chấn chỉnh mình. Tuy nhiên nếu anh ta bắt đầu rời xa bạn thì hãy thẳng thắn đối diện với nhau thôi.

3 cách mà phụ nữ thông minh sẽ áp dụng để tỏa sáng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

3. Thể hiện cái tôi của bản thân mình, quan tâm đúng mực đến anh ấy

Đàn ông nếu như đang được bạn gái đáp ứng vô điều kiện mọi vấn đề trong cuộc sống thì sẽ rất hoảng hốt khi nhận ra cô ấy đang thay đổi. Sự thay đổi đó theo chiều hướng tốt hơn cho cô thì sẽ là điều tồi tệ của anh ta.

Nếu nhận thấy mối quan hệ trục trặc, người đàn ông thờ ơ và không còn mặn mà. Phụ nữ hãy học cách thể hiện cái tôi của bản thân. Đừng đáp ứng mù quáng, đừng thỏa hiệp, hãy vui vẻ thoải mái với những thú vui khác.

Người đàn ông sẽ rơi vào tình trạng phải nhìn nhận lại bản thân mình và không được hành xử quá trớn. Một người đàn ông đang được quan tâm mà rơi vào tình trạng bị "bơ" thì sẽ vô cùng khó chịu. Họ thậm chí còn lật ngược lại, tìm nguyên do vì sao mà tình cảm của bạn lại thay đổi nhiều như thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’03:29Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp04:20Bé trai sợ tiêm, luôn miệng trách bác sĩ lừa đảo00:38Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00Jung So Min, Kim Hyun Joong và dàn sao Thơ Ngây bản Hàn ra sao sau 12 năm?04:25Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu03:50
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

"Xin lỗi, anh không thỏa mãn được em, mình ly hôn nhé!"
08:22:44 03/10/2022
Cha mẹ ngoại tình, con cái trong tương lai dễ đi vào 'vết xe đổ'
13:41:14 02/10/2022
Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành 'dã tràng xe cát'
13:51:24 02/10/2022
Bảo mẫu lấy ông chủ hơn 20 tuổi: Ngôn tình hay cổ tích có thật?
09:17:54 02/10/2022
4 dấu hiệu hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ
09:50:17 02/10/2022
Bị vợ phản bội, đàn ông đều hiểu tại sao, chỉ là không muốn thừa nhận
13:18:12 03/10/2022
Có phải càng giàu càng dễ ly hôn?
16:04:06 02/10/2022
Người đàn ông 57 tuổi đưa ra 2 nguyên tắc kỳ lạ tìm bạn đời
09:10:57 02/10/2022
Người đàn ông yêu thật lòng rất biết tuân thủ nguyên tắc “3 không”
07:45:08 03/10/2022
Phụ nữ chủ động đúng lúc, nam giới mê đắm cả đời
08:08:51 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh
12:32:43 03/10/2022
Lý lịch bất hảo thanh niên bạo hành vợ có thai: Vừa mới ra tù, xin tiền đi đám cưới nhưng không cho
15:30:35 03/10/2022
Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Mỹ nhân đình đám Vbiz "thừa nhận" là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, khoe luôn ảnh lúc bé của quý tử?
16:43:47 03/10/2022
Phản ứng ‘xanh rờn’ của Minh Béo sau khi bị tố "làm nhục" đàn em trong đoàn khiến dư luận phẫn nộ
12:29:49 03/10/2022
Song Hye Kyo: Sao hạng A chưa 1 lần lên ngôi Ảnh hậu, bị mỉa mai khi “bồ cũ” Hyun Bin có tin vui
12:00:22 03/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Một người chồng tốt không giữ được người đàn bà hư

17:52:47 03/10/2022
Với một số người, có chồng tốt thôi hình như chưa đủ. Vợ cậu ấy ngoại tình, chuyện này, ngay cả trong mơ cậu cũng chưa từng nghĩ tới...

Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

17:29:25 03/10/2022
Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ

Đừng làm những điều sau nếu bạn muốn có một tuần mới đầy năng lượng

17:21:53 03/10/2022
Thức dậy vào buổi sáng có thể là một rắc rối đối với một số người. Đừng làm những điều dưới đây nếu bạn muốn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả

Khi anh trai đánh ghen hộ em gái: Tình yêu làm thinh, tình thân lên tiếng

16:05:11 03/10/2022
Nếu một ngày chồng bạn nói với bạn là anh ta bận đi họp nhưng bạn lại bắt gặp anh ta sánh đôi với nhân tình trên phố, phản ứng của bạn lúc đó sẽ như thế nào nếu không phải là nhảy vào đánh ghen?

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ "lộ ra mặt" 3 điều sau

15:48:00 03/10/2022
Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn

Lấy vợ giàu có thật sự sướng?

09:42:24 03/10/2022
Ra trường đi làm vài năm, Sinh gặp được Hoài. Khi yêu anh chỉ biết nhà bạn gái bố mẹ làm giáo viên, còn bố mẹ anh là công nhân về mất sức. Yêu nhau được hơn 1 năm, cả hai quyết định về ra mắt tính chuyện kết hôn. Ngày về ra mắt, Sinh mớ...

Vợ stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

09:32:59 03/10/2022
Bản thân là người ngăn nắp, sạch sẽ nên cô nghĩ khi về sống chung sẽ hợp nhau. Thế nhưng, cô không thể ngờ có ngày mình lại stress vì không thể chịu được sự sạch sẽ gần như vô trùng của chồng

Các nghiên cứu Hoa Kỳ chỉ ra 6 dấu hiệu "báo động" trong hôn nhân

07:40:47 03/10/2022
Các nhà khoa học lại cho rằng, hôn nhân có đoản mệnh hay không có thể nhìn từ độ tuổi kết hôn, trình độ học vấn, địa vị, công việc, tính cách
ADVERTISEMENT

Cặp đôi tưởng chừng quá "lệch tông" nhưng lại nên duyên nhờ một bí quyết

07:30:35 03/10/2022
Không có ai sinh ra đã hợp nhau. Thế nên người ta mới nói, đừng tìm người yêu hoàn hảo, hãy tập yêu theo một cách hoàn hảo nhất

5 dấu hiệu bạn trai muốn chia tay

12:35:47 02/10/2022
Nếu bạn trai bắt đầu có những biểu hiện trên, bạn có thể cần chú ý quan sát để biết chàng có phải đã hết tình cảm và muốn chia tay với bạn hay không

3 biểu hiện 'không bình thường' khi chàng đang yêu

12:30:23 02/10/2022
Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao tình yêu có thể khiến người ta phát điên, thì lý do có thể nằm ở việc họ mở lòng, thoải mái và để lộ điểm yếu với bạn

3 biểu hiện không bình thường của phụ nữ đang yêu

12:25:46 02/10/2022
Một trong những điều kỳ lạ mà phụ nữ thường làm khi đã yêu là thường xuyên kiểm tra tài khoản mạng xã hội để kiểm tra xem đối phương có để lại cho họ lời nhắn nào trên đó hay không

3 cách để không đánh mất chính mình trong tình yêu

11:09:14 02/10/2022
Đôi khi dù không nhận ra nhưng bạn có thể làm tổn thương chính mình khi cố gắng níu giữ một mối quan hệ sai lầm. Đó là lúc bạn bắt đầu đánh mất chính mình vì cố gắng quá mức để cứu vãn mối quan hệ

5 cách thoát khỏi mối quan hệ độc hại và thu hút tình yêu mà bạn xứng đáng

09:42:45 02/10/2022
Vì vấn đề về lòng tự trọng hoặc tự ti mà chúng ta đôi khi chấp nhận một mối quan hệ không mang lại hạnh phúc mà chúng ta xứng đáng

Hé lộ bí mật của người chồng vô tâm

08:05:52 02/10/2022
Khắp nơi trên mạng, trên các diễn đàn, ngay cả trong những câu chuyện trực tiếp, ta đều dễ dàng bắt gặp những cằn nhằn của các bà vợ về những ông chồng vô tâm

8 "dấu hiệu đỏ" mà bạn cần cảnh giác trong các mối quan hệ

07:58:37 02/10/2022
Liên tục phát hiện nửa kia nói dối không phải là một dấu hiệu tốt. Việc không thành thật với nhau có thể gây khó khăn trong việc xây dựng các nền tảng vững chắc trong mối quan hệ hoặc thậm chí phá hủy mối quan hệ mà bạn đã xây dựng, dẫn...
ADVERTISEMENT

Người chồng bị 'cắm sừng' nhận tiền bồi thường từ tình trẻ của vợ

15:18:32 01/10/2022
Quan hệ với người phụ nữ đã có chồng con, nam thanh niên bị tòa án tuyên phạt phải trả số tiền bồi thường lớn cho người chồng bị cắm sừng

Mẫu phụ nữ tốt hễ gặp là yêu, yêu rồi càng không muốn rời xa

13:50:02 01/10/2022
Mỗi phụ nữ lại có một kiểu dung nhan và tính cách khác nhau, nhưng đây chính là người sở hữu đặc điểm mà mọi đàn ông đều muốn sở hữu, yêu thương không rời

Mới kết hôn 2 ngày, chưa sống chung nhà với chồng, cô gái đã quyết định ly hôn gấp!

13:45:48 01/10/2022
Bước vào hôn nhân, ai mà chẳng muốn cuộc sống hạnh phúc, lâu dài bên người mình yêu. Trên thực tế, có nhiều những câu chuyện thật sự éo le khiến người ta khó có thể tưởng tượng được. Những tính toán về gia đình hạnh phúc cũng vì thế mà ...

Đám cưới của chàng Việt kiều - cô gái Huế và khoảnh khắc chị em song sinh xúc động

13:33:51 01/10/2022
Hai chị em song sinh Nếc Apie và Anna Minh Anh (cùng sinh năm 1997, Thừa Thiên Huế) khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Cả hai cùng là nhà thiết kế thời trang, được nhiều người biết đến qua những bộ ảnh du lịch khắp nơi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Robot hình người vừa được Elon Musk giới thiệu làm được những gì?

Thế giới số

17:57:39 03/10/2022
Tại sự kiện Tesla AI Day 2022 diễn ra sáng 1/10 tại California, Mỹ, CEO Elon Musk giới thiệu nguyên mẫu robot mới nhất của công ty. Theo Elon Musk, Optimus là tên mã được đặt cho robot hình người mà hãng đang phát triển. Optimus cũng ch...

Thiết kế mặt trước Xiaomi CIVI 2 lộ diện với màn hình đục lỗ hình viên thuốc bắt mắt

Đồ 2-tek

17:57:23 03/10/2022
Ngày 27/9 tới đây, Xiaomi sẽ chính thức trình làng mẫu smartphone mới có tên Xiaomi CIVI 2 với thiết ké đẹp hướng đến người dùng nữ

Hanbin (TEMPEST) được công ty của BTS gửi mail mời sang Hàn thực tập nhờ xem clip nhảy ở Việt Nam

Nhạc quốc tế

17:54:36 03/10/2022
Mới đây, trong chương trình K-909 trên dài jTBC, TEMPEST đã có màn cover siêu đỉnh ca khúc The Real của nhóm nhạc ATEEZ. Đáng chú ý hơn hết, thành viên người Việt Hanbin đã có màn đánh trống xuất thần trên sóng truyền hình và nhận được ...

Giới chuyên gia gặp khó vì các cơn bão ngày càng khó dự báo

Thế giới

17:51:38 03/10/2022
Diễn biến của bão Noru vừa rồi đã khiến giới chuyên gia và người dân choáng váng khi Noru chuyển từ một cơn bão thành siêu bão chỉ trong 6 giờ

Tăng cường tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông đến học sinh

Học hành

17:39:45 03/10/2022
Đó là khẳng định của bà Đỗ Thị Hải, Hiệu trưởng trường THCS Đắc Sở, huyện Hoài Đức, Hà Nội nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa ý thức khi tham gia giao thông của học sinh trường THCS Đắc Sở và chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hóa giao t...

Hà Nội: Nhóm phụ nữ U60, U70 tổ chức đánh bạc online

Pháp luật

17:36:34 03/10/2022
5 người phụ nữ tuổi từ 55 đến 70 bị cơ quan công an phát hiện tổ chức đánh bạc online dưới hình thức xóc đĩa, trên trang web Lva788.com

Dàn siêu xe, xe thể thao hàng hiếm tập drift tại Bình Dương

Siêu xe

17:35:04 03/10/2022
Hàng chục mẫu xe thể thao hiệu suất cao đã có dịp thể hiện khả năng drift tại trường đua ở Bình Dương.Cuối tuần qua, câu lạc bộ những người yêu thích bộ môn drift tại Việt Nam (Vietnam Drift Club) đã có buổi gặp mặt và tập luyện tại trư...

Dương Triệu Vũ khoe ảnh bên quý tử của Mr Đàm: Con có hơn 200 đôi giày

Sao việt

17:34:18 03/10/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh khoe trọn những khoảnh khắc thân thiết giữa mình với quý tử nhà đàn anh. Trong khung hình, hai chú cháu tỏ ra khá thân thiết và quen thuộc khi nhóc tỳ cười tươi vui vẻ khi chơi cùng Dương Triệu ...

Tôm nướng bơ tỏi

Ẩm thực

17:32:11 03/10/2022
Thịt tôm ngọt quyện với mùi thơm của tỏi và mặn mà của bơ, dùng kèm với muối tiêu chanh rất hợp cho cả nhà nhấm nháp vào bữa cơm hàng ngày

Man Utd 'toang nặng' sau khi đón nhận thông tin chấn thương từ Varane

Bóng đá thế giới

17:30:40 03/10/2022
Sau trận đấu trước Man City, Ten Hag cùng đội ngũ y tế đã xác định tình hình chấn thương của trung vệ Varane.Sẽ là mất mát không nhỏ cho Man Utd khi Varane đang là trung vệ chơi tốt nhất thời điểm này tại hàng phòng ngự. Như vậy hiện tạ...

HLV Vahid Shamsaee: Iran không cần chơi mạo hiểm trước tuyển futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

17:26:48 03/10/2022
HLV Vahid Shamsaee khẳng định điều quan trọng nhất với tuyển futsal Iran là hồi phục thể lực để sẵn sàng bước vào trận tứ kết giải châu Á với Việt Nam

Valorant: Shroud cho rằng những Đặc Vụ này sẽ ‘phế’ hoàn toàn ở map Fracture mới

Game online

17:17:15 03/10/2022
Với Shroud, những Đặc Vụ như Neon, Breach sẽ không còn đất diễn sau bản cập nhật 5.07 bởi những thay đổi ở bản đồ Fracture sắp tới