Phụ nữ thông minh sẽ biết ‘lãnh đạo’ chồng bằng nguyên tắc ‘3 cho’: Chỉ khi mọi thứ đi vào quỹ đạo hôn nhân mới ngày càng vững chắc

Điều này có nghĩa là người làm vợ phải học cách trở thành người lãnh đạo tinh thần cho chồng.

Có muôn vàn những vấn đề xung quanh cuộc sống hôn nhân . Xưa nay luôn có quan niệm: Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Nói một cách thực tế thì gia đình ấy có hạnh phúc hay không, người chồng ấy có mẫu mực hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ vợ. Đàn bà thông minh, bản lĩnh là biết cách uốn nắn người đàn ông của mình đi vào quỹ đạo một cách bài bản nhất.

Cho chồng sự tự tin

Ông chủ facebook Mark Zuckerberg từng nói rằng anh ta có thể đạt được những gì hiện tại không có nghĩ là anh ấy luôn xuất sắc trong mọi thứ. Mark vẫn là một người đàn ông bằng xương bằng thịt, sẽ có lúc anh mong manh và không chắc chắn. Nhưng bất cứ khi nào anh ấy gặp phải một vấn đề, cô vợ Priscilla Chen sẽ kiên nhẫn đi cùng anh và luôn khuyến khích, động viên chồng.

Sự tự tin chính là nền tảng cho chỗ đứng của một người đàn ông. Chúng ta thường nói rằng chúng ta bước vào hôn nhân, xây dựng 1 gia đình nhỏ thì vai trò của người phụ nữ vô cùng quan trọng. Và điều quan trọng nhất mà người phụ nữ cần dành cho chồng mình chính là sự tự tin.

Phụ nữ thông minh sẽ biết lãnh đạo chồng bằng nguyên tắc 3 cho: Chỉ khi mọi thứ đi vào quỹ đạo hôn nhân mới ngày càng vững chắc - Hình 1

Vì trên danh nghĩa, đàn ông là trụ cột gia đình, chỉ khi có đủ sự tự tin anh ta mới dìu dắt tổ ấm của mình đối mặt với xã hội tốt hơn.

Đàn ông thực sự dễ bị tổn thương hơn bạn nghĩ, thậm chí có những lúc họ yếu đuối, bấp bênh và mất phương hướng vô cùng. Vì vậy, khi vợ học cách khen ngợi chồng là cho chồng sức mạnh và sự can đảm. Nó cũng có thể khiến cho chồng làm việc tốt hơn.

Niềm tin vào một người chồng không thể tách rời với sự khuyến khích và khen ngợi của vợ. Điều này có nghĩa là người làm vợ phải học cách trở thành người lãnh đạo tinh thần cho chồng. Sự tinh tế và khôn ngoan của phụ nữ sẽ khiến chồng tiến xa hơn.

Hãy cho chồng nhân phẩm

Đàn ông chú ý đến lòng tự trọng và rất coi trọng thể diện. Chính vì thế, thứ đơn giản nhất phụ nữ dễ dàng làm được là hãy cho chồng nhân phẩm .

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, xô xát. Khi ấy hãy áp dụng 1 nguyên tắc cơ bản: đóng cửa bảo nhau. Rằng “chuyện của anh và em chúng ta hãy giải quyết khi chỉ có riêng chúng ta, không để ảnh hưởng tới bất cứ người không liên quan nào”.

Việc lợi dụng người khác có mặt ở đó để lấy thêm “1 lá phiếu” về phía mình là cực kì sai lầm. Trách móc chồng trước mặt bố mẹ, người thân, con cái, bạn bè…, so sánh anh ấy với người khác… chẳng khác nào liều thuốc độc đối với hôn nhân nói chung và mồi lửa trong lòng chồng nói riêng.

Phụ nữ thông minh sẽ biết lãnh đạo chồng bằng nguyên tắc 3 cho: Chỉ khi mọi thứ đi vào quỹ đạo hôn nhân mới ngày càng vững chắc - Hình 2

Tất cả điều đó luôn làm tổn thương phẩm giá của đàn ông. Hãy để chồng luôn ở vị trí 1 người đàn ông gánh vác mọi trách nhiệm to lớn cho gia đình. Khi bạn giữ thể diện cho anh ta trước đám đông, về nhà thủ thỉ bạn nói gì anh ta cũng sẽ dễ dàng tiếp nhận.

Làm cho chồng biết ơn vợ từ tận đáy lòng, anh ta sẽ tự biết đối xử với bạn theo cách tốt nhất.

Cho chồng không gian

Đừng tin vào câu “Khi yêu 2 trái tim hòa cùng 1 nhịp”. Nó chỉ là một cách lãng mạn hóa tình yêu đôi lứa mà thôi. Chứ sự thực thì bạn và anh ấy vẫn là 2 cá thể khác nhau, vì yêu nhau mà cùng đồng hành chung sống.

Cả chồng và vợ sau kết hôn đều cần không gian riêng, có thể nó không chiếm quá nhiều % trong hôn nhân nhưng nó là thứ buộc phải có. Đặc biệt đối với đàn ông, cách duy nhất giữ được trái tim họ là thả họ ra.

Tâm lý học cho rằng, đàn ông có những suy nghĩ và vấn đề muốn “tiêu hóa” một cách âm thầm. Chỉ cần anh ấy không làm việc gì sai trái hãy để đàn ông có không gian riêng. Đôi khi 1 cái nắm tay, 1 nụ cười mỉm dịu dàng và sự im lặng đúng lúc chính là điều anh ấy cần từ người phụ nữ của đời mình.

Phụ nữ thông minh sẽ biết lãnh đạo chồng bằng nguyên tắc 3 cho: Chỉ khi mọi thứ đi vào quỹ đạo hôn nhân mới ngày càng vững chắc - Hình 3

Cho chồng không gian riêng chính là rèn luyện độ tin tưởng của bản thân trong hôn nhân. Dục tốc bất đạt, không phải cái gì ôm đồm, sốt sắng cũng là tốt. Giúp đàn ông xây dựng cái tôi hoàn chỉnh cũng là cách khiến bản thân anh ấy tốt hơn – tốt 1 cách độc lập.

Không cần phải thông minh hay quá xuất sắc, làm vợ chỉ cần thực hiện 3 điều trên chồng bạn sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực.

Mối quan hệ tốt nhất giữa vợ và chồng là thúc đẩy lẫn nhau, cùng nhau phát triển và hưởng thụ. Sau đó, khi mọi thứ đi vào quỹ đạo thì cảm xúc về hôn nhân sẽ ngày càng trở nên vững chãi, trưởng thành và an yên hơn theo thời gian.

Phụ nữ thường bị tan chảy trước cử chỉ “yêu thương” này của đàn ông mà không biết đó là “viên đạn bọc đường” cần tránh xa kẻo khổ

Phụ nữ có chính sách, đàn ông có đối sách. Một người đàn ông trung thực, thật lòng với bạn sẽ không bao giờ để bạn phải nghi ngờ về con người cũng như tình cảm của anh ấy.

Đừng bao giờ đặt hạnh phúc cả đời của mình vào lời hứa của một người đàn ông. Nó giống như bạn mang hết cơ nghiệp của mình đánh cược vào một canh bạc "5 ăn 5 thua". Khổ hơn là cả đời bạn phải sống trong nỗi thấp thỏm lo âu, không bao giờ có được cảm giác bình yên, ấm áp. Lấy một người đàn ông không đáng tin, hạnh phúc của bạn sẽ luôn trong tình trạng mong manh như thế. Vậy nên khi yêu, phụ nữ phải thật tỉnh táo mới có thể chọn được một người bạn đời như ý. Nhớ là phải dùng lý trí để đánh giá nhân phẩm, tình cảm của đối phương, đừng bao giờ dùng đôi tai để yêu thôi nhé.

Miễn em thích, anh sẽ làm

Phụ nữ thường bị tan chảy trước cử chỉ yêu thương này của đàn ông mà không biết đó là viên đạn bọc đường cần tránh xa kẻo khổ - Hình 1

Ảnh minh họa

Lời hứa vốn không bị đánh thuế nên khi tán tỉnh, để lấy lòng đối phương đàn ông sẽ không ngại hứa hẹn đủ điều. Rằng anh ta có thể hái trăng, ngắt sao trên trời, miễn bạn thấy vui, thực hiện được hay không lại là một việc khác. Hãy nhớ rằng, đàn ông chứ không phải "ông tiên" mà có thể biến mọi ước mơ của bạn thành hiện thực. Nếu là một người suy nghĩ chín chắn, biết làm chủ lời nói, họ sẽ không bao giờ hứa viển vông khi biết điều ấy nằm ngoài khả năng của bản thân. Đặc biệt với người phụ nữ mình yêu, chàng tuyệt đối không gieo hi vọng khi không chắc nó có thể thành hiện thực hay không.

Một người đàn ông bản lĩnh, đáng tin tưởng là người nói ít làm nhiều. Nếu thấy một điều tốt cho bạn, anh ấy sẽ âm thầm làm. Kể cả khó anh ấy sẽ nỗ lực hết mình, tuyệt đối không biến mình là anh chàng "họ Hứa" vì anh ấy không muốn bạn phải chờ đợi, mong mỏi vào những thứ không có thật. Quan trọng hơn, chàng ta tuyệt đối không muốn để mất niềm tin nơi bạn.

Em phải tin anh

Phụ nữ thường bị tan chảy trước cử chỉ yêu thương này của đàn ông mà không biết đó là viên đạn bọc đường cần tránh xa kẻo khổ - Hình 2

Ảnh minh họa

Phụ nữ có chính sách, đàn ông có đối sách. Một người đàn ông trung thực, thật lòng với bạn sẽ không bao giờ để bạn phải nghi ngờ về con người cũng như tình cảm của anh ấy dành cho bạn. Chàng sẽ chứng minh bằng hành động để bạn tự cảm nhận được trong lòng anh ấy, bạn là duy nhất, không ai có thể thay thế chứ không phải là làm cho bạn nghi ngờ, tổn thương rồi mới ngồi năn nỉ bạn rằng: "Em phải tin anh. Ngoài em ra anh không để mắt tới cô gái nào khác".

Anh hứa sẽ thay đổi

"Giang sơn khó đổi, bản tính khó rời", nếu bạn tin rằng vì bạn mà một người đàn ông hết mắc sai lầm lần này tới lần khác có thể thật lòng hối cải sửa sai thì bạn đã nhầm. Nhất là trong chuyện tình cảm, 1 lần làm sai sẽ có thể có thêm rất nhiều lần sai trái khác. Để làm đẹp lòng bạn, anh ta có thể thề hứa nhất định không tái phạm. Tuy nhiên thực tế cuộc sống đã cho chúng ta rất nhiều bài học rằng những gì thuộc về bản chất sẽ rất khó thay đổi. Vậy nên bạn đừng bao giờ kỳ vọng vào lời hứa của những người đàn ông không đáng tin cậy nhé.

Anh bận

Phụ nữ thường bị tan chảy trước cử chỉ yêu thương này của đàn ông mà không biết đó là viên đạn bọc đường cần tránh xa kẻo khổ - Hình 3

Ảnh minh họa

Nếu yêu thật lòng, dù bận thế nào chàng cũng vẫn sắp xếp được thời gian dành riêng cho bạn vì với chàng, không gì quan trọng bằng bạn. Ngược lại, vin lý do bận công việc không thể quan tâm tới bạn chính là "sách" của đàn ông. Chẳng qua anh ta không muốn bạn làm phiền nên lấy cớ là rất bận để bạn không thể yêu cầu anh ta đến bên bạn. Thậm chí ngay cả những lúc bạn gặp khó khăn, cần sự quan tâm, chia sẻ thì anh ta vẫn tỉnh bơ quay lưng đi, bỏ mặc một mình bạn.

Với một người đàn ông như thế, bạn nên hiểu rằng, ở bên anh ta, bạn sẽ chẳng có một chút hi vọng nào hạnh phúc. Nếu anh ta không ăn ở hai lòng thì cũng là một người đàn ông vô tâm, coi công việc sự nghiệp hơn cả người phụ nữ của đời mình. Như thế khi về sống chung dưới một mái nhà, bạn sẽ mãi bị bỏ lại phía sau. Khi đó bạn sẽ cảm thấy mình cô đơn lạc lõng trong chính mái ấm bạn chọn.

Nhớ rằng chẳng gì bất hạnh bằng cảnh vợ chồng đồng sàn dị mộng, không tìm được tiếng nói chung. Do đó khi yêu, gặp phải người đàn ông như vậy, tốt nhất hãy tránh xa phụ nữ nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:402 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47Muốn giận thay cho “thánh hề” nhà Trà My, bất thình lình bị ngã hồ bơi nhưng sao mẹ và các cô chú lại đối xử thế này!00:20Nhan sắc thật của Lynk Lee sau hơn 1 năm chuyển giới: Rạng rỡ nữ tính nhưng vẫn không che nổi khuyết điểm này?00:20

Tiêu điểm

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!
06:53:58 15/04/2021
Muốn biết đàn ông coi bạn là "châu báu" hay "cục đất", cứ nhìn cách anh ấy biểu hiện lúc tức giận là rõ
19:04:53 14/04/2021
5 điều phi thực tế bạn không nên kỳ vọng ở người ấy
10:39:58 15/04/2021
5 điểm ''lạ'' ở phụ nữ nhưng lại khiến đàn ông đổ gục, chẳng bao giờ muốn buông tay dù là 1 phút
18:42:10 14/04/2021
Cô vợ "số hưởng' là khi được chồng làm 3 việc này vào sáng sớm
09:50:48 14/04/2021
Ngoại tình - bỏ vợ - kết hôn với người tình và những cái kết 'đắng ngắt': Đàn ông dám phụ vợ thì phụ nữ cũng hiên ngang giũ chồng
07:32:56 14/04/2021
5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông của bạn không ngoại tình, dù 'con giáp thứ 13' có 'mời gọi' thế nào đi nữa
09:46:34 14/04/2021
Nếu đàn ông thường xuyên có 3 biểu hiện này, những lời ngọt ngào từ miệng chỉ là dối trá mà thôi!
07:50:42 14/04/2021
3 hành động ''nhỏ nhưng có võ'' chứng minh đàn ông yêu vợ vô điều kiện
18:38:18 14/04/2021
4 điều đàn bà 50 gửi phụ nữ 30: Biết càng sớm càng an yên giữa đời
18:59:03 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"
22:41:50 15/04/2021
Bị nghi “chơi đểu” Lý Hải, Trấn Thành phải làm vội điều này và phản ứng gây bất ngờ của “nạn nhân”
22:39:54 15/04/2021
Bạn gái cũ bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào "chơi xấu" Lý Hải
23:32:09 15/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng
20:56:42 15/04/2021
Sự kiện của Nathan Lee biến thành đại hội mỹ nhân hở bạo: Phương Mai vòng 1 như trào ra, Mỹ Lệ chặt chém với chân dài tít tắp
23:23:02 15/04/2021
‘Scandal của Kim Jung Hyun là chưa từng có’
20:20:42 15/04/2021
Anh rể cho 200 triệu sửa nhà, đến chơi mở tủ lạnh nhà chị gái mà tôi sững sờ
20:38:53 15/04/2021
Nathan Lee chửi quản lý Ngọc Trinh: 'Ngu dốt và đần độn'
23:37:02 15/04/2021
Nhắm mắt lấy cô nàng "đào mỏ" vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ
20:53:54 15/04/2021

Tin mới nhất

Là vợ chồng thì hãy thấu hiểu nỗi khổ đau phải chịu đựng, nếu cứ đứng ngoài phán xét thì cả đời chẳng hiểu được nhau

06:27:17 16/04/2021
Trong hôn nhân hai vợ chồng không thể nói ai là người vất vả hơn, vì vai trò và trách nhiệm cả hai như nhau. Thực ra đàn ông có những áp lực vô hình mà phụ nữ không biết. Phụ nữ phải gánh chịu nhiều nỗi đau mà đàn ông không hiểu.

4 thứ đàn ông sẵn sàng chi tiền mua cho bạn thì chứng tỏ họ coi bạn là ''báu vật''

19:19:13 15/04/2021
Thực ra, đôi khi bạn không cần hỏi mà chỉ cần nhìn vào cách cư xử của anh ấy đối với bạn để biết họ yêu bạn nhiều đến mức nào.

3 lý do giải thích vì sao đàn ông thường đánh mất người phụ nữ ''tốt''

19:14:48 15/04/2021
Một mối quan hệ tốt đẹp nhất chính là cả hai phải biết vun đắp thay vì lúc nào giành quyền kiểm soát nó. Nếu điều này không xảy ra thì cả hai người sẽ hạnh phúc vô cùng.

10 sai lầm các cặp vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ

10:36:48 15/04/2021
Các cặp đôi hạnh phúc cũng sẽ tranh cãi. Thực tế vợ chồng cãi nhau có thể gắn bó lâu dài hơn những người né tránh đối mặt vấn đề.

Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm

08:22:58 15/04/2021
Để một người phụ nữ yêu bạn nhiều hơn, bạn nên nắm bắt được những điểm yếu này, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Để cuộc tình được bền lâu, phụ nữ cần nắm vững những kỹ năng yêu này

08:20:40 15/04/2021
Trong một mối quan hệ, đôi khi chỉ tình yêu không thì chưa đủ, bạn cần phải có những kỹ năng mềm để giữ gìn tình cảm bền lâu.

Những điều tối kỵ nàng dâu thông minh không bao giờ được nói với mẹ chồng

08:16:40 15/04/2021
Nếu muốn giữ hòa khí với nhà chồng và mối quan hệ lâu dài với ông xã, những nàng dâu chớ nên thốt ra những điều dưới đây với mẹ chồng:

Mách nhỏ các nàng bí kíp sang nhà anh người yêu lần đầu không bị bối rối

06:11:14 15/04/2021
Lần đầu ra mắt gia đình người yêu là lần quyết định tương lai cho cuộc tình hai bạn.

Dòng tin nhắn giữa đêm từ cô gái xin tư vấn về vấn đề đáng sợ của đàn ông, phương pháp "trị dứt điểm" lại nằm trong tầm tay

21:02:49 14/04/2021
Có lần em sang phòng trọ anh ấy chơi còn thấy anh ấy tụ quần áo bẩn ở xó nhà không giặt, xong hết quần áo lại bới đống quần áo bẩn ấy ra mặc lại, cô gái chia sẻ.

Đàn bà một lần đổ vỡ không có nghĩa cả đời đều sai, nếu chọn sai hãy can đảm chọn lại

18:49:30 14/04/2021
Phụ nữ vốn dĩ có thể không tranh quyền ưu tiên, nhưng bạn cũng đừng tự khiến mình trở thành sự lựa chọn. Hãy cứ ngẩng cao đầu mà sống phụ nữ ạ.

4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mau chán, không có ý định ''giữ chân'' ở bên cạnh

18:44:38 14/04/2021
Có một thực tế chính là cánh mày râu sẽ không hề có ý định gắn bó lâu dài với những mẫu phụ nữ sau:

Hơn cả dung mạo đẹp, phụ nữ có 4 phẩm chất này càng được đàn ông ưu ái, coi trọng

18:35:39 14/04/2021
Đàn ông lần đầu nhìn phụ nữ sẽ chăm chú ngoại hình của cô ấy. Quả thật thì đàn ông nào cũng muốn ngắm nhìn phụ nữ đẹp.

6 thứ quý hơn vàng đàn bà khôn tuyệt đối không cho chồng đụng vào dù có yêu đến “chết đi sống lại”

18:30:18 14/04/2021
Đàn bà khôn ngoan đừng nhìn tình cảm nhất thời của đàn ông mà đặt niềm tin trọn vẹn.

3 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đã yêu đúng người, cưới đúng chồng cả đời hạnh phúc

09:41:25 14/04/2021
Trước khi ngủ nếu chồng của bạn có cử chỉ này thì nhất định anh ấy đang rất yêu thương bạn và không hề có chuyện gian dối đằng sau.

Muốn biết chồng chung thủy hay không, đàn bà khôn sẽ để mắt hành động 'khác lạ' của chồng trên giường

09:37:34 14/04/2021
Đàn ông yêu bằng giác quan, đàn bà yêu bằng cảm xúc. Không phải gượng ép, chỉ cần quan sát cách ôm hôn vợ của chồng trên giường là có thể nắm chắc mức độ cưng chiều mà chồng dành cho vợ.

Có một mẫu phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi vẫn khiến đàn ông "phát cuồng"

06:16:07 14/04/2021
Một người phụ nữ có được những phẩm chất như trên sẽ luôn tỏa sáng dù cô ấy ở bất cứ đâu và ở bất kì độ tuổi nào. Đàn ông bị cô ấy thu hút hoàn toàn mà chẳng cần cô ấy phải mất công tán tỉnh, lấy lòng.

7 lý do vì sao bạn vẫn chưa quên được người yêu cũ

21:46:30 13/04/2021
Bước ra khỏi một mối tình cũ không phải điều dễ dàng, nhưng đó là quá trình quan trọng để chữa lành cảm xúc cho bản thân và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

10 cách bày tỏ tình yêu mà không cần nói 'Anh yêu em'

21:42:35 13/04/2021
Tình yêu không chỉ nên nói ra bằng lời mà còn cần được thể hiện bằng hành động.

Nàng dâu nên thương hay vui khi 'giặc bên Ngô' bị trả về nơi sản xuất?

21:14:15 13/04/2021
Mối quan hệ giữa chị chồng - em dâu làm chị khốn khổ cả chục năm chỉ vì luôn bị bắt nạt, bị so bì, tị nạnh đủ điều. Khi giặc bên Ngô bị nhà chồng đối xử tệ nàng dâu đã rất hả hê, cho là gieo nhân xấu, gặp quả xấu...

Có thể bạn quan tâm

Vòng tay thông minh đo nồng độ oxy trong máu 

Đồ 2-tek

06:28:07 16/04/2021
Huawei Band 6 có màn hình lớn, pin 14 ngày, cùng tính năng đo độ bão hòa oxy trong máu SpO2.

Tỷ giá USD hôm nay 16/4: Chịu sức ép của vàng, đồng USD suy giảm

Thế giới

06:27:26 16/04/2021
Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động của đồng bạc xanh với rổ 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) hiện đứng ở mức 91,59 điểm.

5 kiểu váy nhất định bạn phải sắm cho mùa hè, mặc lên vừa mát mẻ lại vừa xinh

Thời trang

06:27:22 16/04/2021
Để hè này diện váy được khen có gu và trẻ trung, bạn nên nhắm đến những kiểu váy vừa nhẹ nhàng nhưng cũng vừa gợi cảm dưới đây nhé!

Ý nghĩa những hình xăm của Katy Perry, Justin Bieber...

Phong cách sao

06:26:18 16/04/2021
Điều gì đã khiến những người nổi tiếng đặt một hình xăm vĩnh viễn trên cơ thể mình?

Làm việc cả năm nhưng không có lương

Đời sống

06:26:11 16/04/2021
Gần 100 người làm việc tại Ban Giải phóng mặt bằng và Tái định cư TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa 1 năm qua chưa được nhận lương, hưởng các chế độ phúc lợi, bao gồm cả lãnh đạo đương nhiệm và đã nghỉ hưu

Trường ĐH Điện lực trao bằng Cử nhân chính quy cho gần 900 SV khóa D11 và D13

Học hành

06:24:48 16/04/2021
Chương trình đào tạo trang bị cho SV kiến thức khối kỹ thuật cả 2 phương diện bề rộng và bề sâu, ở hai cấp độ lý thuyết và kỹ năng nghề nghiệp, giúp tân kỹ sư phát huy hiệu quả công việc khi ra trường. 

Cuộc sống của Chae Rim sau khi ly hôn

Sao châu á

06:24:03 16/04/2021
Chae Rim thường đăng ảnh đời thường bên con trai. Nữ diễn viên không đóng phim mà đang phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Tỏa sáng ở Học viện Nutifood, em họ Công Phượng được gọi lên U18 Việt Nam

Bóng đá việt nam

06:23:59 16/04/2021
Nguyễn Thái Quốc Cường, em họ Công Phượng, vừa được gọi lên đội U18 Việt Nam sau màn thể hiện tốt ở giải U19 quốc gia trong màu áo U19 Học viện Nutifood.

'Hoàng thượng' đang ngủ say giật mình khi bị gọi dậy 

Hài hước

06:23:44 16/04/2021
Trời ơi! Chỗ người ta đang ngủ ngon, mơ đẹp gọi dậy làm gì?, chú mèo said.

Biện pháp trừng phạt siêu máy tính Trung Quốc của Mỹ bắt đầu có hiệu lực

Thế giới số

06:20:58 16/04/2021
Lệnh trừng phạt mới có thể không phá hoại ngay lập tức ngành công nghiệp siêu máy tính Trung Quốc, nhưng nó sẽ làm chậm sự phát triển của nước này trong việc chế tạo những cỗ máy mạnh hơn.

Vợ kém 15 tuổi tiết lộ nhiều điều bất ngờ về NSND Công Lý

Phỏng vấn sao

06:18:07 16/04/2021
Trên phim anh Lý có bao giờ đóng những vai nói lời ngọt ngào hay lãng mạn kiểu chết đi sống lại đâu. Ở ngoài đời cũng vậy, anh ấy thật lắm, nghĩ sao nói vậy, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý nói.

Ca sĩ Vân Trường 'Chân tình' tuổi 51 độc thân, làm thợ cắt tóc ở Mỹ

Sao việt

06:14:19 16/04/2021
NSƯT Kim Tiểu Long khoe trên trang cá nhân được ca sĩ Vân Trường cắt tóc. Khi Kim Tiểu Long gợi ý làm MV, đàn anh đáp: Thôi, anh giờ còn đầu tư gì nữa, già rồi!.

Cháu trai làm vỡ đồ chơi của bạn cùng lớp và bị đòi bồi thường hơn 7 triệu đồng, ông nội nói một câu khiến phụ huynh "câm nín"

Netizen

06:10:02 16/04/2021
 Nghe xong những lời này, vị phụ huynh kia đột nhiên không thốt nên lời. Chuyện đòi bồi thường cũng không nhắc tới nữa.

Chuộng phong cách “chín ép”, hot girl lai Việt - Mỹ quyến rũ vạn phần

Người đẹp

06:06:37 16/04/2021
Khác với những hot girl mình hạc xương mai, Wilson Nhật Anh (Sunna) lại mang vẻ đẹp rất riêng với thân hình tròn trịa, đặc biệt cô là tín đồ của thời trang có chút hở hang gợi cảm.

Trải nghiệm khách sạn 5 sao ở Dubai 

Clip hay

06:05:41 16/04/2021
Palace Dowtown là khách sạn đẳng cấp bậc nhất Trung Đông với ẩm thực đa dạng, dịch vụ spa, thư giãn đáng trải nghiệm.