Phụ nữ thông minh quản lý hôn nhân qua 3 yếu tố không phải ai cũng làm được!

Trong cuộc sống thực, lý do khiến hầu hết mọi người không có được hạnh phúc là họ muốn quá nhiều nhưng lại làm quá ít.

Hạnh phúc của một người liên quan đến chính khả năng nắm giữ hạnh phúc của người ấy chứ không phải hoàn cảnh mang đến. Phụ nữ thông minh sẽ biết nghĩ cho mình nhiều hơn, biết điều gì tốt, điều gì nên làm và không nên làm.

Trong thực tế cuộc sống, nhiều phụ nữ lấy chồng rồi đánh mất chính mình, dẫn đến khoảng cách, vị thế giữa 2 vợ chồng ngày càng lớn, hôn nhân trục trặc và cuối cùng là bế tắc.

ADVERTISEMENT

Thực ra muốn quản lý tốt cuộc sống hôn nhân thì phải bắt đầu từ việc quản lý bản thân, nó được thể hiện qua 3 yếu tố.

Không cằn nhằn, cau có

Mặc dù mỗi người đều có tính cách và khí chất riêng, nhưng cằn nhằn quá mức là điều không thể yêu nổi.

Phụ nữ thông minh quản lý hôn nhân qua 3 yếu tố không phải ai cũng làm được! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dù trong cuộc sống hay trong công việc, bạn cằn nhằn nhiều lần sẽ thành 1 thói quen xấu, mặt bạn như bật sẵn chế độ nhăn nhó khi không ưng ý một việc gì đó. Có thể, đôi khi bạn không ý thức được trạng thái nét mặt mình đang cau có, chỉ đơn giản bạn tỏ thái độ bực tức mà không hề biết hình ảnh lúc ấy của bản thân xấu xí đến thế nào.

Có thể đối với phụ nữ, có quá nhiều thứ áp lực họ phải gánh chịu và không thể tránh khỏi cảm giác stress liên tục cần được giải tỏa.

Một số phụ nữ nghĩ phàn nàn hay càu nhàu chính là 1 cách hữu hiệu cho đối phương biết mình đã đến giới hạn chịu đựng, phải tỏ rõ thái độ để anh ta hiểu mà tự thay đổi. Thế nhưng, sự thật là bạn càng làm như thế sẽ càng phản tác dụng.

Đôi khi cách bạn đối mặt với sự việc sẽ quyết định thái độ của đối phương dành cho bạn. Những người phụ nữ cứ cằn nhằn mọi lúc mọi nơi sẽ chỉ bị ghét bỏ, thậm chí không được tôn trọng và thấu hiểu.

Ngược lại, một người phụ nữ biết ăn nói khéo léo sẽ khiến đàn ông nể phục và nghe lời hơn. Vì vậy, phụ nữ hãy cố gắng tiết chế bản thân, cân bằng cảm xúc để lúc nào cũng trong trạng thái tươi tắn, rạng rỡ nhất.

Đừng ôm những năng lượng tiêu cực và có cái nhìn bi quan về cuộc sống

Hôn nhân là cả 1 hành trình dài, những xích mích, mâu thuẫn thậm chí là những cuộc tranh cãi đứng bên bờ vực đổ vỡ luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Việc của bạn không phải là buông xuôi chờ sóng đến, hãy trèo lái và giữ thăng bằng giữa bão tố cuộc đời.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Cuộc sống đôi khi là một trạng thái của tâm hồn, bạn đối xử với cuộc sống như thế nào, nó sẽ đáp lại bạn như thế.

Khi bạn than phiền, u uất, tuyệt vọng, bạn sẽ dậm chân 1 chỗ và mãi không tìm thấy lối ra. Đôi khi cảm xúc bộc phát là điều dễ hiểu, nhưng sự bi quan và tiêu cực mỗi ngày sẽ ảnh hưởng đến chính bản thân bạn và cả những người xung quanh.

Bạn càng phàn nàn, bạn sẽ càng khiến mình rơi vào trạng thái lo lắng chán nản triền miên và không thể bộc lộ ra ngoài được.

Phụ nữ thông minh sẽ biết cách tiết chế cảm xúc và cố gắng để bản thân ổn định. Một thái độ tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn.

Cuộc sống giống như một tấm gương vậy, bạn mỉm cười với nó và nó cũng mỉm cười với bạn.

Phụ nữ thông minh quản lý hôn nhân qua 3 yếu tố không phải ai cũng làm được! - Hình 2

Ảnh minh họa

Không sống phù phiếm, viển vông

Trong cuộc sống thực, lý do khiến hầu hết mọi người không có được hạnh phúc là họ muốn quá nhiều nhưng lại làm quá ít.

Người ta nói rằng, một nửa sự đau khổ và mệt mỏi của cuộc đời đến từ sự đa cảm, nửa còn lại đến từ sự so sánh.

Mong muốn của con người là vô tận và bạn không thể là chính mình nếu bạn luôn sống trong thế giới của người khác.

ADVERTISEMENT

Đừng nghĩ cuộc sống của người khác tốt đẹp như thế nào. Có thể, họ chỉ đang thể hiện những mặt tốt nhất và ai biết góc khuất của họ là gì.

Đừng quá viển vông và phù phiếm, hãy học cách bằng lòng và hạnh phúc. Nếu không, bạn sẽ chỉ khiến bản thân mệt mỏi. Định nghĩa về hạnh phúc của mỗi người là khác nhau và cảm nhận cũng khác nhau.

Phụ nữ thông minh sẽ quản lý tốt hôn nhân, nâng cao giá trị bản thân, giữ thái độ tốt và sống một cuộc đời mà họ mong muốn.

Nguyên tắc "3 không" trong tình yêu của người phụ nữ thông minh

Đừng nghĩ rằng biết tất cả mọi chuyện sẽ có lợi, phụ nữ thông minh không bao giờ can dự nhiều vào vấn đề không phải của mình đâu.

Một số người nghĩ rằng phụ nữ thông minh phải biết nhiều nguyên tắc sống. Hoặc sự thông minh thể hiện trong thành công ở cả sự nghiệp lẫn tình yêu hôn nhân.

Trên thực tế, một người phụ nữ khôn ngoan được thể hiện qua cách ăn nói, giao tiếp và cả trí tuệ cảm xúc của cô có đủ cao để đối thoại với nhiều đối tượng khác nhau trong cuộc sống hay không.

Trong một mối quan hệ, sự chuyện trò có thể giúp gắn kết cả hai nhưng cũng có thể chỉ vì sự lỡ lời của mình khiến cho phụ nữ đánh mất đi tình yêu đó.

Trong thực tế với một mối quan hệ, một người phụ nữ thực sự thông minh nên tuân thủ nguyên tắc "3 không" để tạo nên lối sống thoải mái nhất cho mối quan hệ của mình.

1. Không hỏi về quá khứ của nhau

Đa phần, phụ nữ thường rơi vào tình huống biết được đối phương đã từng yêu đương, biết rõ nó đã là quá khứ nhưng vẫn muốn biết tường tận nó như thế nào. Sự tò mò khiến họ dò hỏi, điều tra, thậm chí ghen với quá khứ của anh ấy.

Nhưng không phải đàn ông nào cũng sẵn sàng nhắc về quá khứ, nhất là những kỷ niệm không vui anh ấy lại càng không muốn nhắc đến.

Với một mối tình từng đổ vỡ thì rõ ràng nó là kỷ niệm khiến người ta muốn quên đi nhất. Nếu như bạn bắt anh ấy kể lại thì cũng chỉ là miễn cưỡng mà thôi.

ADVERTISEMENT

Bạn biết chuyện thì ghen tị, uất ức mà bản thân anh ấy kể cũng chẳng lấy gì làm hào hứng.

Nguyên tắc 3 không trong tình yêu của người phụ nữ thông minh - Hình 1

Ảnh minh họa.

Một người phụ nữ thông minh biết cách tránh đi những "bãi mìn" đó. Cô ấy sẽ không dễ dàng hỏi quá khứ của đối phương chứ đừng nói đến chuyện khơi gợi hay dùng nó như một cách giận dỗi. Cô ấy xác định rõ mình là hiện tại và tương lai của anh ấy còn những gì đã qua thì hãy để nó trôi qua thật sự nhẹ nhàng.

Với những người phụ nữ như thế thì đàn ông sẽ thấy tôn trọng hơn yêu thương hơn bởi bản thân họ cũng đã được nhận về sự tôn trọng.

ADVERTISEMENT

2. Không hỏi chuyện riêng tư của nhau

Ai cũng có những bí mật riêng không muốn tiết lộ. Nó như là một khoảng trời riêng mà ở đó người ta thoải mái thể hiện cảm xúc của mình.

Một số người cho rằng khi cả hai đã yêu nhau thì phải khai sạch tất cả mọi chuyện, không có gì để giấu giếm. Nhưng cô ấy quên mất rằng tò mò tọc mạch những bí mật của người ta cũng như là một sự thiếu tôn trọng đối phương vậy.

Có những vấn đề đàn ông không muốn nói ra, không riêng trong chuyện tình cảm mà còn ở những lĩnh vực khác của cuộc sống. Nếu như người phụ nữ suốt ngày đeo bám, bắt buộc phải được nghe về câu chuyện thì rất khó đảm bảo chuyện tình của cả hai sẽ bền chặt.

Với một người phụ nữ thông minh, họ sẽ biết cách nghĩ cho đối phương và chưa vội can thiệp vào chuyện riêng tư của anh ấy. Dù anh ta muốn nói chuyện thì cô cũng sẽ lắng nghe một cách có chọn lọc chứ không phải đeo đuổi đòi được kể bằng hết.

Biết quá nhiều chưa chắc đã tốt!

Nguyên tắc 3 không trong tình yêu của người phụ nữ thông minh - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

3. Không quá để ý đến tiền bạc của đối phương

Mỗi người đều có quan điểm riêng về chuyện tiền bạc. Nhất là trong chuyện tình cảm, tiền bạc sẽ là một vấn đề vô cùng nhạy cảm, dễ dàng ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

Với phụ nữ thông minh, cô ấy sẽ chẳng hỏi han về điều này vì có thể sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc. Chỉ khi cả hai đã yêu đương chín muồi, đến độ xác định tương lai thì mới nói chuyện này một cách nghiêm túc và cụ thể, rõ ràng.

Một người phụ nữ thông minh, lí trí sẽ rõ cảm xúc trong lòng mình và không bị ám ảnh bởi những thứ không thuộc về mình. Về quá khứ, những gì đã qua thì không thể quay lại. Bạn có biết nhiều về nó cũng không thay đổi được gì nên tốt nhất không quan tâm.

ADVERTISEMENT

Về chuyện riêng tư, ai mà chẳng có những khoảng không gian riêng nhất định, kể cả khi về chung một nhà cũng đừng cố ý đào sâu, nó sẽ thành không tôn trọng nhau.

Về tiền bạc, bạn cũng đừng quá mức quan tâm, khiến người ta có nhận định khác về chính bạn. Bởi thế, hãy luôn linh hoạt và lí trí với từng màn xử lý của mình trong tình yêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân03:15Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Dương Cẩm Lynh bí mật sinh con thứ 2, bị bạn trai phản bội lúc mang thai, phải đi đẻ với trợ lý03:17Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ01:48Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt05:44Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước03:48Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50GÓC VỪA LÒNG: Cấm bay TikToker nhảy múa, uốn éo trên đường băng03:13Thùy Tiên nhiệt tình PR công việc làm ăn mới của Quang Linh Vlog, tuyên bố nhớ 1 người ở Angola04:19Huấn "hoa hồng" bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu03:32Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều01:10Lý Nhã Kỳ tiết lộ không ai dám yêu cô sau mối tình 9 năm ‘khắc cốt ghi tâm’, dù giàu kếch xù04:11Hồng Đăng có thái độ sau khi về Việt Nam, đồng nghiệp nhận định phũ phàng về bê bối "chấn động"04:01Nhật Kim Anh cực phũ trước tin đồn tái hợp, chồng cũ lại đăng đàn mùi mẫn: Anh không muốn mất em!04:53Chuyên gia nói về vụ cô gái 23 tuổi mất tích01:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dọa "trả vợ về nơi sản xuất", tôi tái mặt khi nghe bố vợ nói chỉ một câu...
17:38:29 18/08/2022
Mời đám cưới 70 đồng nghiệp nhưng chỉ 1 người đến
19:15:28 18/08/2022
Khi trái tim phụ nữ thay đổi, có 3 điều họ không thể giấu
19:19:57 18/08/2022
Đàn ông hôn phụ nữ vào 3 điểm này chắc chắn đã bị cô ấy làm cho rung động
17:12:46 18/08/2022
Nếu tình yêu của bạn có 7 dấu hiệu này, bạn không nên chia tay người ấy
18:33:19 18/08/2022
Thất tình, mua sắm online, cố tỏ ra mình ổn... liệu có giảm 'đau thương'?
14:52:40 18/08/2022
Phụ nữ thông minh thực hiện 3 không với những mối quan hệ khác giới
10:17:58 19/08/2022
3 điều phụ nữ nhất định phải hiểu rõ trước khi quyết định lấy chồng
12:58:23 18/08/2022
5 sai lầm khiến phụ nữ tự hạ thấp giá trị của mình
16:04:57 19/08/2022
"4 bí quyết vàng" để được mẹ chồng yêu thương như con gái ruột
15:41:44 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MXH rầm rộ chuyện cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa, chê chồng "yếu" nên đi "tòm tem"
14:58:13 19/08/2022
Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với cô giáo mầm non trên “xe bán tải”, bồ nhí mặt dày thách thức
16:38:09 19/08/2022
Thanh niên để phòng ngập rác, mùi lan toả khu khiến chủ nhà phát hoảng
15:11:43 19/08/2022
Vụ “thánh nổ” Shark Tank gọi vốn 5 tỷ bị ném đá: BTC “vạch trần” tính xấu, lên án thái độ
15:33:43 19/08/2022
Ngọc Trinh gây ngỡ ngàng với vòng 1 ‘xập xệ’, góc chụp hiểm hóc suýt hớ hênh điểm nhạy cảm
13:08:55 19/08/2022
Minh Hằng cùng chồng đại gia đi hưởng tuần trăng mật sau 2 tháng "về chung một nhà"
14:00:50 19/08/2022
Dương Cẩm Lynh - Hủy hôn Minh Luân trước ngày cưới, bị bạn trai phản bội, 2 lần làm mẹ đơn thân
13:34:01 19/08/2022
Chung Hán Lương: Trai đẹp không tuổi của Cbiz và cuộc hôn nhân kín tiếng với NTK đình đám
13:57:24 19/08/2022
Pink Venom của BLACKPINK bị chê khó nghe, concept MV thiếu sáng tạo, Jisoo - Rosé quá mờ nhạt
13:34:06 19/08/2022
Mặc chồng phản đối, tôi và bạn khác giới tự đi du lịch bụi 15 ngày, lúc trở về, phải nhận sự trả thù tàn nhẫn nhất
15:47:07 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

6 lý do vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp thường độc thân

17:45:08 19/08/2022
Thông minh, xinh đẹp và độc thân có vẻ trái ngược nhau. Tuy nhiên một số nghiên cứu cho biết phụ nữ càng xinh đẹp và thông minh thì càng có khả năng độc thân

Những lời khuyên ta học được từ mẹ

16:01:39 19/08/2022
Với những kinh nghiệm đã từng có được trong những năm tuổi trẻ, mẹ luôn đưa ra những lời khuyên chân thành và sâu sắc, chỉ hy vọng con cái trưởng thành vững vàng và có thể sống một cuộc đời hạnh phúc

Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc

16:28:16 17/08/2022
Một người phụ nữ ưu tú chắc chắn rất có sức hút đối với nam giới. Trên thực tế, đàn ông nhìn phụ nữ không chỉ tập trung vào ngoại hình, mà còn ở nội tại của họ

4 tật xấu ''to đùng'' của phụ nữ khiến đàn ông chán ngấy, muốn buông tay

16:24:55 17/08/2022
Không chỉ có đàn ông đứng núi này trông núi nọ . Cũng có nhiều người phụ nữ có thói quen như vậy. Phụ nữ xem những điểm tốt của chồng mình là hiển nhiên phải có, nên lúc nào họ soi mói vào những điểm chưa tốt của chồng

Vợ càng giữ, chồng càng muốn đi: Đàn bà cứ phũ 1 tý, đàn ông sẽ càng sợ mất

16:21:13 17/08/2022
Đàn ông vốn là sinh vật sở hữu bản tính trăng hoa, chỉ thích thêm chứ không muốn bớt. Trong khi phụ nữ lại là những người chỉ chấp nhận duy nhất và chỉ một, chính vì thế họ luôn muốn được quản lý chồng

Chưa kịp vui mừng mấy ngày vì bồ nhí sinh đôi cặp con trai kháu khỉnh thì phát hiện ra sự thật gây sốc

16:11:59 17/08/2022
Tháng 9/2014, một trường hợp song sinh khác cha đã tạo ra cơn địa chấn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Hai cậu bé sinh cùng ngày cùng giờ nhưng có vẻ ngoài khác xa nhau

Chiếc khăn Hermes lạ ở ghế sau xe sang của chồng

16:07:18 17/08/2022
Tôi vẫn nhớ 1 câu nói trong cuốn sách hướng dẫn tối giản đồ đạc cái nào bạn nghĩ rằng có nên vứt nó đi hay chưa thì tức là đã tới lúc rồi đấy

Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua

15:22:13 17/08/2022
Nếu đang có những băn khoăn về mối quan hệ của mình không biết chồng có ngoại tình hay không, bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu dưới đây
ADVERTISEMENT

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai

15:08:43 17/08/2022
Yêu nhau thì dễ, lấy nhau mới khó. Bởi vậy, phụ nữ muốn sống hạnh phúc, thoải mái với hôn nhân thì hãy chú ý chọn đúng người đàn ông

Chê bai chồng kém cỏi với người ngoài dẫn đến hôn nhân tan vỡ

10:34:29 17/08/2022
Người tinh tế không bao giờ nói những điều quá mức riêng tư trong nhà. Tuy nhiên, nhiều cô vợ lại thích đi kể cho người ngoài những drama gia đình hay bí mật thầm kín

"Tình yêu cổ tích" của chàng trai có gương mặt biến dạng

15:01:46 16/08/2022
Những câu chuyện tình yêu vượt qua tất cả mọi khoảng cách thực sự luôn khiến người ta phải xúc động. Hai con người có những điều khác biệt song vẫn vượt qua tất cả để đến với nhau

Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

12:32:30 16/08/2022
Câu hỏi có vẻ như là muôn thuở dành cho những ai đang đứng giữa ngã ba đường phải không? Hãy thử lắng nghe câu chuyện sau đây để từ đó có thể phần nào tìm ra câu trả lời cho bản thân

6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày

15:30:21 15/08/2022
Giữ gìn cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc là một nghệ thuật sống. Hãy học cách cải thiện tình cảm vợ chồng hằng ngày bằng những cách đơn giản dưới đây

3 cách mà phụ nữ thông minh sẽ áp dụng để "tỏa sáng"

15:21:42 15/08/2022
Nhiều phụ nữ vì quá yêu mà phục tùng bạn trai vô điều kiện, hạ thấp chính bản thân mình. Đó là cách sống hoàn toàn sai lầm trong tình yêu và hôn nhân

10 điều những người hạnh phúc không tin, bạn thì sao?

10:21:00 15/08/2022
Chỉ có duy nhất một điều có thể cản bạn có được hạnh phúc, đó là chính bạn. Hạnh phúc là sự lựa chọn và những người hạnh phúc chọn không tin vào 10 điều dưới đây

Không phải quát mắng, đây là cách cha mẹ nên làm khi trẻ nổi loạn

09:02:47 15/08/2022
PGS.TS Tâm lý Phạm Mạnh Hà cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tâm lý nổi loạn của trẻ. Đó có thể là do ảnh hưởng của bạn bè. Bởi ở lứa tuổi này các em dành thời gian với bạn bè nhiều hơn cho gia đình. Trẻ có xu hướng mở rộng các mối...
ADVERTISEMENT

Thân thiết đến đâu cũng bớt nói 3 điều này

08:35:52 15/08/2022
Tửu nhạt uống lắm cũng say. Người khôn nói lắm dẫu hay cũng nhàm. Người xưa nói rằng, họa từ miệng mà ra, người khôn ngoan nói phải biết điểm dừng, hiểu đâu là lúc nên nói và đâu là lúc nên dừng lại

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

07:35:06 15/08/2022
Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi

Lúc gần gũi, cô gái đưa ra "đòi hỏi" sau là người rất yêu bạn

07:30:02 15/08/2022
Phụ nữ vốn nhạy cảm và dè dặt. Nếu yêu một người đàn ông, họ dễ thường có những hành động ẩn ý, không thể hiện tình yêu của mình một cách bộc trực

Làm mẹ chồng quá khó: "Tôi dạy con dâu việc nhà, con lại bảo tôi "hành" nó

07:20:06 15/08/2022
Cô ấy chia sẻ rằng con trai mình sắp lấy vợ. Cô rất quý con dâu tương lai nhưng cũng sợ sau khi con dâu về nhà, mẹ chồng con dâu lại không hòa thuận
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm dưa góp su hào giòn ngon bạn hãy bỏ túi ngay

Ẩm thực

18:04:08 19/08/2022
Cách làm dưa góp su hào nghe có vẻ đơn giản, ai cũng có thể làm được. Thế nhưng, khi không theo từng công đoạn cụ thể khéo léo, món dưa của bạn rất dễ bị sống, chua hay bị hăng mùi rất khó ăn

Nhìn lại toàn bộ sự việc mất tích đầy bí ẩn của thiếu nữ Hà Nội

Đời sống

17:57:36 19/08/2022
Suốt một tháng vừa qua, thông tin về việc mất tích bí ẩn của thiếu nữ Hà Nội - H.N (23 tuổi) không khỏi khiến mọi người bàng hoàng, xót xa

Chế Nguyễn Quỳnh Châu lột xác, “quái vật” 5000 máu tại Miss Grand VietNam

Sao việt

17:50:55 19/08/2022
Trở lại đường đua nhan sắc sau 6 năm vắng bóng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu gây bất ngờ với sự thay đổi đáng kể về mặt ngoại hình. Với kinh nghiệm sân khấu dày dặn, chắc chắn đây sẽ là đối thủ nặng ký khiến các thí sinh phải dè chừng

Drama "lòng xào dưa": Cô giáo mầm non bị tạm đình chỉ công tác trước nghi vấn ngoại tình

Netizen

17:35:31 19/08/2022
Câu chuyện lòng xào dưa 30k ở Thái Bình đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, trước drama ồn ào này, cô giáo đã bị Ban Giám hiệu tạm đình chỉ công tác tại trường mầm non thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái B...

Tiếp tục tạm giam thêm 20 ngày với bà Nguyễn Phương Hằng

Pháp luật

17:18:55 19/08/2022
Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã hoàn tất điều tra, ban hành kết luận điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang Viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) về tội lợi dụng các ...

Trọng Tấn - Anh Thơ: 20 năm đồng hành và bí kíp duy trì đỉnh cao hát song ca

Nhạc việt

17:17:48 19/08/2022
Ngoài kỹ thuật thanh nhạc với quãng giọng rộng, Trọng Tấn – Anh Thơ được nhận xét là có sự ăn ý uyển chuyển khi kết hợp trong nhiều bài sử dụng lối hát đối của dân ca. Hành trình 20 năm đồng hành của cặp đôi ghi dấu ấn trong lòng khán g...

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Du lịch APEC lần thứ 11

Thế giới

17:14:25 19/08/2022
Hội nghị Bộ trưởng Du lịch lần thứ 11 (TMM11) Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đã khai mạc sáng 19/8 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan, với sự tham dự của trên 300 đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC

Nữ chính kín tiếng nhất “Phía Trước Là Bầu Trời”: Sau 21 năm vẫn trẻ đẹp, rời xa hào quang làng giải trí

Hậu trường phim

17:08:01 19/08/2022
Chị Thương của Phía Trước Là Bầu Trời giờ ra sao?

Chery OMODA 5 rục rịch ra mắt trong năm nay, mở đầu cho thương hiệu tại Việt Nam

Ôtô

17:06:53 19/08/2022
Với những trang bị tiện nghi, an toàn và động cơ nổi trội so với các đối thủ, OMODA 5 hoàn toàn có thể trở thành một lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc SUV hạng B tại Việt Nam trong thời gian tới

Kwon “Mánh Khóe” bị bố mắng vì đóng vai xấu tính trong ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’

Phim châu á

17:05:54 19/08/2022
Không những bị bố ruột mắng tơi bời, lượt theo dõi trên trang cá nhân nam phụ ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ cũng bị sụt giảm mạnh vì vai diễn này.  Thương cho anh chàng diễn viên Joo Jong Hyuk gì đâu á!

Rolls-Royce Cullinan Black Badge - 'Viên kim cương đen' hàng sưu tầm siêu lướt giá gần 40 tỷ đồng

Siêu xe

17:00:21 19/08/2022
ODO của chiếc Rolls-Royce Cullinan mới chỉ dừng lại ở con số 6.000 km.  Rolls-Royce Cullinan là mẫu SUV siêu sang đắt đỏ bậc nhất Việt Nam nhưng vẫn được ưa chuộng trong thời gian gần đây với trên dưới 20 chiếc xuất hiện

Các nhà khoa học tìm ra giải pháp giúp trẻ giảm mắc viêm phế quản

Sức khỏe

16:52:06 19/08/2022
Tỷ lệ mắc viêm phế quản ở trẻ càng tăng cao khi trẻ có cơ hội tiếp xúc nơi đông người. Bởi sức đề kháng của trẻ em còn non nớt nên khi tập trung ở môi trường đông đúc, sẽ dễ dàng tạo sự xâm nhập và lây lan mầm bệnh. Thêm vào đó, trẻ em ...