Phụ nữ thông minh nên biết cách chọn chồng

Lấy chồng là một trải nghiệm mới mẻ nhưng cũng đầy những rủi ro với mọi cô gái bởi nếu không gặp đúng người , chặng đường tiếp theo sẽ rất khó khăn .

Nhà văn Đồng Hoa trong cuốn tiểu thuyết Thời gian đẹp nhất có viết: “Mọi phụ nữ đều như một viên ngọc đang chờ được đánh bóng. Người đàn ông cô ấy yêu là thợ thủ công. Việc phụ nữ có trở nên thanh lịch hay thô tục đi phụ thuộc vào tình yêu của cô ấy”.

Câu này cũng có nghĩa rằng một phụ nữ thực sự sẽ chịu những ảnh hưởng từ người đàn ông mà cô ấy yêu . Khi yêu nhau, cả hai tác động tới nhau và ảnh hưởng nhất định tới suy nghĩ, tính cách hay hành động của đối phương.

Do đó, khởi đầu của một cuộc hôn nhân hạnh phúc có lẽ là việc phụ nữ chọn được người chồng tốt. Thế nhưng đâu phải ai cũng có may mắn ấy.

Dưới đây là những kinh nghiệm kết hôn của một người phụ nữ thông minh . Khi chọn chồng hãy để ý xem anh ấy có những đặc điểm sau hay không nhé.

Yêu công việc

Phụ nữ không chọn chồng như khi chọn người để yêu đâu. Khi yêu họ chỉ chọn người khiến họ vui vẻ nhưng với chuyện lấy chồng, ngoài vui vẻ ra còn cần cân nhắc kỹ đến tương lai của cả hai bạn nữa. Hôn nhân là vấn đề của cuộc đời. Phụ nữ xứng đáng được đối xử cẩn thận.

Nếu bạn chọn một người đàn ông không chú tâm với công việc thì hiệu quả kinh tế của họ chẳng được bao nhiêu. Sau này chuyện tiền nong thực sự sẽ mang tới những áp lực lớn cho cuộc sống của chính bạn.

Bạn nên chọn người đàn ông siêng năng, yêu công việc , biết vươn lên và lo toan cho hạnh phúc lâu dài.

Phụ nữ thông minh nên biết cách chọn chồng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Là người thân thiện

Nếu một người đàn ông có thái độ không tốt khi tiếp xúc người khác và không dịu dàng thì có thể tính khí của anh ta bạn chẳng chịu nổi đâu. Anh ấy không kiên nhẫn, nhẹ nhàng và chân thành như bạn mong đợi. Bạn sẽ sớm thấy thất vọng đấy.

Hãy là một người phụ nữ thông minh , chọn đàn ông thân thiện và kiên nhẫn với mọi thứ để khi ở bên anh ấy bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi hay tổn thương.

Bạn nên hiểu rằng hôn nhân là quá trình lâu dài. Nếu đàn ông có tính khí thất thường thì đôi khi nó biến thành cuộc hôn nhân phải chịu đựng đấy.

Đàn ông có động lực

Đàn ông là trụ cột của gia đình. Tất cả những thành tựu anh ấy có quyết định mức sống của cả gia đình. Do đó, phụ nữ phải thận trọng khi chọn chồng. Hãy chú ý đến những người có tham vọng, động lực để vươn lên. Như vậy tương lai của bạn sẽ được đảm bảo.

Đàn ông mà không muốn tiến bộ, không có kế hoạch cho cuộc sống và sự nghiệp thì anh ta chẳng xứng đáng với bạn.

Đàn ông biết chịu trách nhiệm

Người đàn ông có ý thức trách nhiệm quan trọng nhất đối với một gia đình. Trước khi phụ nữ kết hôn, cô ấy phải đánh giá tính cách của người đó. Anh ta có ý thức trách nhiệm không? Tính cách có tệ không? Bởi vì nó ảnh hưởng lớn đến cuộc sống tương lai của bạn.

Một người đàn ông vô trách nhiệm sẽ làm hại phụ nữ và làm hongrh ạnh phúc gia đình.

Phụ nữ thông minh nên biết cách chọn chồng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đàn ông hiếu thảo

Phụ nữ thông minh nên biết rằng nếu một người không có lòng hiếu thảo và trái tim khiêm tốn thì đừng chọn anh ta cho dù anh có giàu hay tốt thế nào. Đàn ông hiếu thảo sẽ có tinh thần trách nhiệm, giàu lòng yêu thương. Phẩm chất đạo đức của một người như vậy là cao cả. Bạn phải hiểu rằng chỉ có đàn ông hiếu thảo thì mớ đối xử tốt với cả bố mẹ của bạn nữa.

Cuộc sống là của riêng chúng ta. Bởi thế ai cũng nên thận trọng trước khi đưa ra bất kỳ sự lựa chọn nào. Với phụ nữ hôn nhân rất quan trọng, bạn nên suy nghĩ kỹ càng về người đàn ông mình muốn ở bên nhé.

Hé lộ những "chân lý" phụ nữ cần nhớ để luôn được hạnh phúc dù cuộc sống có ra sao

Hằng là một người phụ nữ thông minh và may mắn khi đã nhận ra được chân lý của hôn nhân từ khá sớm, từ đó đưa ra quyết sách đúng đắn cho rắc rối của mình.

Hằng và Chí kết hôn sau hơn 1 năm yêu nhau. Đám cưới qua được nửa năm, Chí theo sự phân công của tổng công ty chuyển công tác vào một tỉnh miền Nam, cách xa vợ tới hơn 1000 cây số. Chí rủ Hằng theo mình, cô không chịu, vậy là vợ chồng Hằng bắt đầu quãng thời gian sống xa nhau.

Xa mặt cách lòng, những cãi vã khó lòng được xoa dịu như lúc còn kề cận bên nhau. Thêm cả sự nghi ngờ, ghen tuông len lỏi trong mối quan hệ giữa họ, rồi công việc bận rộn cuốn cả 2 người trôi đi, có khi cả ngày họ chẳng gọi cho nhau cuộc điện thoại nào.

Sau hơn 1 năm xa nhau như thế, trong một lần cãi nhau nảy lửa, Hằng và Chí thống nhất ly thân, chờ Chí sắp xếp được thời gian sẽ về làm thủ tục ly hôn. Đến khi ấy Hằng mới nhận ra sai lầm của bản thân. Cô thật sự chưa muốn mất chồng và cuộc hôn nhân này.

Suy nghĩ kỹ càng, Hằng quyết đoán nghỉ việc vào với chồng. Biết tin ấy, Chí ngạc nhiên lắm, ngày ra đón cô ở sân bay mà anh vừa vười vừa xúc động. Hằng biết mình đã hành động đúng, cả hai người đều không muốn chia tay. Công việc của Chí ở đây có triển vọng hơn nên cô sẽ là người chấp nhận "bỏ việc theo chồng".

Hé lộ những chân lý phụ nữ cần nhớ để luôn được hạnh phúc dù cuộc sống có ra sao - Hình 1

Vào nơi ở mới, Chí bảo Hằng cứ ở nhà nội trợ và sinh con, một mình anh có thể lo được cả nhà. Nhưng Hằng phản đối, cô chuẩn bị hồ sơ lập tức đi xin việc, có khả năng thì ở đâu cô cũng vẫn sống tốt.

Tìm được một chỗ làm khá ưng ý, quen biết những người bạn và đồng nghiệp mới, cuộc sống ở phương trời mới của Hằng dần đi vào ổn định. Hai vợ chồng được gần nhau, sáng ra hôn tạm biệt nhau đi làm, tối về lại ríu rít đủ thứ chuyện rồi ôm nhau chìm vào giấc ngủ. Hôn nhân của cô đã được cứu vãn nhờ quyết định dứt khoát và kịp thời của Hằng như thế.

Hằng là một người phụ nữ thông minh và may mắn khi đã nhận ra được chân lý của hôn nhân từ khá sớm, từ đó đưa ra quyết sách đúng đắn cho rắc rối của mình. Qua câu chuyện của Hằng, có chân lý mà phụ nữ cần nhớ để luôn được hạnh phúc trong hôn nhân cũng như đủ mạnh mẽ để sống tốt ở bất cứ đâu:

1. Đã là vợ chồng thì không nên sống xa nhau

Khoảng cách khiến cho sự giao tiếp, tương tác giữa vợ chồng bị cản trở. Mà bất kì mối quan hệ nào nếu thiếu đi sự tiếp xúc, duy trì ắt sẽ dần trở nên nguội lạnh. Mỗi người đều tập trung vào cuộc sống riêng của bản thân, chỉ nghe về người còn lại vài lời kể bâng quơ, nếu có rắc rối hay khó khăn cũng chỉ tự mình giải quyết - chẳng mấy chốc mà giữa họ trở nên chẳng còn gì để nói với nhau, tình cảm theo đó vơi cạn dần.

2. Phụ nữ không nên đặt tất cả hy vọng vào hôn nhân

Hôn nhân chưa bao giờ là tất cả đối với phụ nữ, bên cạnh họ còn gia đình, công việc, bạn bè... Đừng bao giờ dại dột hy sinh hết tất cả những gì mình có cho chồng, để rồi khi biến cố bất ngờ ập đến lại chẳng thể trở tay nổi.

Phụ nữ khôn ngoan sẽ biết sắp xếp và cân bằng những vấn đề trong cuộc sống của mình. Một bên là vợ, là mẹ nhưng vẫn đảm bảo bản thân có sự nghiệp riêng để tự lập, tự chủ và những mối quan hệ khác bên ngoài khiến cuộc sống thêm thú vị.

3. Trên đời không có gì là hoàn hảo, vì thế cũng chẳng có cuộc hôn nhân nào hoàn hảo cả

Chẳng có người đàn ông nào là hoàn hảo, phụ nữ cũng cũng không là ngoại lệ. Ai cũng có tật xấu và những khuyết điểm riêng, hôn nhân sẽ chứa đựng những vấn đề rắc rối của riêng nó, không phải lúc nào cũng đúng như ý muốn của bạn.

Chính vì thế nếu hôn nhân xuất hiện mâu thuẫn, hãy bình tĩnh để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất trên cơ sở vợ chồng cùng thương lượng, có sự nhường nhịn, nhượng bộ vì hạnh phúc chung. Nếu không phải là những vấn đề "chí mạng" không thể cứu vãn, đừng vội buông tay cuộc hôn nhân của mình nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27Rùng rợn cảnh hot girl chơi ngải, chăm Kumanthong như con người thật01:29Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Ngoại trừ những màn ru ngủ siêu hài thì dáng vẻ Kim Lý lúc chăm con lại ân cần thế này đây00:15Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Trương Triết Hạn và hành trình mười năm đầy gian truân trước khi tỏa sáng trong Sơn Hà Lệnh06:59Tưởng Hân: “Đậu vớt” nhờ cái lắc đầu của Phạm Băng Băng, đẹp lộng lẫy vẫn bị bạn trai bỏ rơi05:22Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Du Uyên đăng đàn “tố” Đạt G chơi bời, gái gú hậu hẹn hò với Cindy Lư “Đạt ơi, anh sai quá sai rồi!”02:47Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Lộ ảnh hiếm Đạt G dự tiệc sinh nhật con của vợ cũ Hoài Lâm năm ngoái, chỉ 1 chi tiết đã hé lộ quan hệ với gia đình đàng gái?01:12Hot hơn cả màn dạm hỏi là clip nhảy nhót của bố mẹ Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp: Vụng thì có nhưng độ đáng yêu bù lại tất cả!00:19"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09

Tiêu điểm

5 điểm 'tố cáo' gã đàn ông tồi tệ, 'cả thèm chóng chán', giàu có đẹp trai đến mấy đàn bà cũng nên tránh xa
10:15:22 04/05/2021
Bị “mắc kẹt” ở nhà chồng cũ vì dịch bệnh, sau 20 ngày, cô hỏi: "Anh có thể cưới em một lần nữa không?"
14:18:24 05/05/2021
5 tuyệt chiêu chiều chuộng khiến đàn ông 'đê mê', 'gọi dạ bảo vâng'
10:18:43 04/05/2021
Mẫu đàn ông phụ nữ nào cũng khao khát sống cùng
20:10:25 04/05/2021
Nghịch lý người trẻ hôn nhân già, và nhiều người già hôn nhân rất trẻ
18:12:35 05/05/2021
3 'hư' của đàn bà trong phòng ngủ khiến chồng thích mê mệt, đi đâu cũng muốn về nhà
10:01:56 04/05/2021
Vì sao phụ nữ đơn thân hấp dẫn hơn phụ nữ độc thân?
20:06:25 04/05/2021
Lần đầu tiên hôn bạn nếu chàng có '3 thao tác' này thì đừng lo, chứng tỏ anh ấy là người mới, chưa từng trải
10:10:11 05/05/2021
5 mẫu phụ nữ dù có đẹp như hoa hậu thì chàng cũng 'xách dép bỏ chạy' nếu có những tính xấu này
10:05:29 04/05/2021
Dưới con mắt của một người phụ nữ thông minh, một người đàn ông xứng đáng để kết hôn cần ít nhất 3 đặc điểm này
10:25:05 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Bích Trâm bức xúc vì có người vào phá đám cưới tại quê Quảng Ngãi
20:54:56 05/05/2021
Bệnh nhân COVID-19 ở Bắc Ninh đi dự đám cưới, đám giỗ, đến trường mầm non
23:55:38 05/05/2021
Ông nội tiết lộ món quà con gái Lưu Khải Uy chuẩn bị cho Ngày của Mẹ, người nhận được không phải Dương Mịch?
19:40:26 05/05/2021
Động thái của phía Cindy Lư khi bị “spam” chuyện Đạt G xác nhận hẹn hò, nhưng sao giống phía Hoài Lâm thế này?
20:47:58 05/05/2021
Anna Trương - con gái Mỹ Linh cuối cùng đã tung ảnh cưới với chồng Tây, profile và diện mạo vị hôn phu gây chú ý
21:29:55 05/05/2021
Dàn sao "Thanh Vân Chí" sau 5 năm: Người vướng tin đồn ngoại tình rồi ly hôn, kẻ trở thành nghi phạm trong một vụ án mạng
19:52:01 05/05/2021
Bị bà Nguyễn Phương Hằng chỉ trích gay gắt vẫn im lặng, Hoài Linh là người sống ra sao?
22:43:15 05/05/2021
Kim Lý nói con gái Lisa 'bướng như mẹ'
20:37:41 05/05/2021
Xôn xao tin đồn NS Xuân Bắc thế vai Trấn Thành làm MC cho "Rap Việt"
21:12:45 05/05/2021
Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc
20:18:15 05/05/2021

Tin mới nhất

Không cần vợ hoặc chồng có lỗi vẫn được xét duyệt ly hôn, Singapore đưa ra đề xuất mới cực đặc biệt!

16:05:17 05/05/2021
Lựa chọn ly hôn thân thiện mới được đưa ra vào thời điểm tỷ lệ các cặp vợ chồng ly hôn đang nhiều thêm. Đặc biệt là những cặp đôi vừa mới kết hôn không lâu.

3 điều đơn giản, phụ nữ thường không bận tâm nhưng nếu sở hữu chúng sẽ khiến chồng dù nằm cạnh bên vẫn đứng ngồi lo giữ vợ

13:21:16 05/05/2021
Giữa phố đông người, một phụ nữ nổi bật luôn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người nhất là mày râu, họ không thể kiềm lòng trước sự cuốn hút của một bóng hồng.

Không phải ngoại tình hay thị phi, đôi khi chia tay chỉ đơn giản là vì ta đã đi trọn vẹn với nhau một đoạn đường đời...

13:16:23 05/05/2021
Chúng ta có thể tin hoặc không tin vào sự kết thúc của hai con người bất kỳ nào trên thế giới này, kể cả Bill Gates, nhưng hãy có chút niềm tin vào tình yêu.

Vì sao đàn ông thành đạt hay bỏ vợ hoặc bị vợ bỏ?

13:12:21 05/05/2021
Những vụ ly hôn của những người giàu có, thành đạt khiến cho dư luận thắc mắc: Vì sao khi có trong tay mọi thứ người ta lại lựa chọn rời bỏ người bạn đời đã đồng hành một quãng đường dài?

Phụ nữ không ngửa tay xin chồng 3 thứ này, thì trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vẫn được anh ấy thương yêu, trân trọng!

12:56:55 05/05/2021
Đứng trước một phụ nữ yêu ghét rõ ràng như thế, đàn ông tự khắc phải đúng đắn, nghiêm khắc với chính tình cảm của mình.

Đàn ông sau 45 tuổi không nên tiếp xúc với 3 loại phụ nữ này, dễ mắc sai lầm

10:21:49 05/05/2021
Đối với đàn ông, khi lớn lên, gia đình và sự nghiệp trở thành mục tiêu hàng đầu của họ, đặc biệt là sau 45 tuổi, họ sẽ càng quan tâm nhiều hơn đến hai điểm này.

Thích thề thốt, 'mắt liếc ngang liếc dọc' trong đám đông... Bạn có đang yêu một anh chàng có tính lăng nhăng?

10:21:39 04/05/2021
Anh ta một lúc bắt cá hai tay hoặc đang yêu bạn mà vẫn thả thính cô gái khác. Đừng cho đó là điều bình thường của đàn ông. Anh ta chính là một gã có bản chất lăng nhăng chính hiệu.

Yêu lâu chưa chắc đã có cái kết viên mãn, bởi những điều này sẽ làm tình cảm cả hai chết dần chết mòn

10:09:04 04/05/2021
Có nhiều người lầm tưởng, càng yêu nhau dài lâu thì càng dễ đi đến đám cưới. Thế nhưng trên thực tế, các cặp đôi yêu lâu thường dễ tan vỡ hơn là những cặp đôi khác. Tình yêu kéo dài vài năm trời, đôi lúc lại chia tay trong nháy mắt.

Không cần quá xinh đẹp, đàn bà thông minh ghi lòng tạc dạ những điều này thì cả đời không sợ bất hạnh

09:57:11 04/05/2021
Tuổi trẻ hãy tranh thủ làm những điều mình muốn để sau này không hối tiếc. Càng hi sinh nhiều càng không được trân trọng mà thôi.

Steve Jobs - "Cha đẻ Apple" và tình yêu đẹp với Laurene Jobs của người đàn ông thay đổi thế giới

20:49:09 03/05/2021
Những người nổi tiếng, giàu sang họ có thể giỏi giang, vang danh trong những lĩnh vực khác nhưng với tình yêu, tất cả cũng trở nên mê đắm, ngọt ngào như biết bao người bình thường khác. Như câu chuyện của phù thủy Steve Jobs là một ví d...

Chẳng phải 'chủ tịch' hay soái ca đây mới chính là những đặc điểm 'vàng mười' ở đàn ông tốt, chị em lấy được cả đời 'sướng như bà hoàng'

20:34:23 03/05/2021
Giữa hàng triệu người đàn ông, chúng ta sẽ chỉ chọn ra một người để trở thành bạn đời của mình. Vì thế, hãy đọc những bí quyết dưới đây để tìm được một người bạn đời lý tưởng nhé!

3 cách lấy lòng mẹ chồng không phải nàng dâu nào cũng biết, điều 2 tuyệt đối không thể bỏ qua

19:59:06 03/05/2021
Chuyện mẹ chồng nàng dâu vẫn luôn là nỗi ám ảnh với nhiều cô dâu mới. Thậm chí nhiều cô gái sợ lấy chồng chỉ vì không muốn vướng vào mâu thuẫn gia đình.

Chồng ngoại tình, nếu anh ta có những đặc điểm này thì chị em tuyệt đối không nên tha thứ

19:55:53 03/05/2021
Bao dung là tốt nhưng nếu bao dung không đúng chỗ sẽ là dung túng cho cái xấu. Nếu một khi chồng bạn ngoại tình, lại còn phạm phải những điều sau đây thì đừng dại mà để cuộc đời mình chìm đắm trong hố đen bạn nhé.

Chỉ có phụ nữ tốt số mới có đặc điểm này khiến đàn ông mê mẩn, đàn bà ngưỡng mộ

19:51:41 03/05/2021
Chí có phụ nữ tốt số mới có đặc điểm này khiến đàn ông mê mẩn, đàn bà ngưỡng mộ. Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ là nhan sắc, mà còn là cốt cách, tinh thần của bản thân.

Cô gái chửi cả nhà người yêu ngày ra mắt và bài học về… cách gây ấn tượng

14:15:20 03/05/2021
Câu chuyện không mới quanh việc bạn gái trẻ về ra mắt nhà người yêu buổi đầu tiên nhưng lại đưa ra một bài học mới về cách để lại ấn tượng ban đầu giữa hai bên - Gia đình nhà bạn trai và cô gái.

Vì sao đàn ông đơn thân hấp dẫn hơn đàn ông độc thân

14:09:30 03/05/2021
Có một sự thật khá đắng lòng mà những chàng trai còn độc thân có thể chưa biết: Phái đẹp cảm thấy bị thu hút bởi một người đàn ông đã từng có chủ hơn là một gã trai đang lẻ bóng!

Đánh ghen là xưa rồi, 3 chiêu trị chồng ''ăn vụng'' của phụ nữ cao tay

11:09:39 03/05/2021
Đối với những gã đàn ông thích của lạ, muốn rời bỏ vợ con thì phụ nữ đừng níu giữ làm gì nữa cả. Hãy để hai con người tội lỗi đó đến với nhau luôn. Lúc đó hình ảnh của cả hai sẽ xấu trong mắt mọi người.

Vì sao phụ nữ tốt, giỏi giang lại hay gặp và yêu đàn ông tồi?

11:04:47 03/05/2021
Kiểu phụ nữ này quá tốt, quá hiền từ nên lúc nào nhìn đời bằng màu hồng. Họ nghĩ mọi thứ đều tốt đẹp như mình vậy, thế nên họ luôn nghĩ tốt về mọi người....

6 'của hiếm' chỉ phụ nữ trưởng thành sở hữu, đàn ông mê đắm cũng bởi lý do này

10:18:11 03/05/2021
Phụ nữ trưởng thành có sức quyến rũ riêng. Sự quyến rũ này không đến từ nhan sắc mà đến từ thái thái của cô ấy. Nó có sức hút mãnh liệt, như thiên la địa võng mà khi bước vào đàn ông chẳng có đường ra.

Phụ nữ luôn quan tâm đến những điều này thường không có kết cục tốt đẹp, tôi hy vọng bạn không có

09:47:14 03/05/2021
Bạn phải biết rằng một số phụ nữ vừa thông minh, vừa nhìn xa trông rộng, họ thường nhìn thấy tương lai xa hơn, họ sẽ không đánh mất sự chính trực và lý trí của mình chỉ vì những lợi ích vụn vặt trước mặt.

Có thể bạn quan tâm

Xuka Shop thành công nhờ chuyển hướng sang kinh doanh online

Thời trang

05:19:41 06/05/2021
Hiện tại, Xuka Shop đã bán sản phẩm cho hàng trăm ngàn khách hàng nhờ chiến lược phát triển trên Fanpage Facebook, mỗi livestream thu hút hàng nghìn lượt xem, hàng trăm đơn hàng.

Mỹ nhân 'Reply 1988' diện đa phong cách

Phong cách sao

04:33:21 06/05/2021
Lee Hyeri - nữ chính phim Reply 1988 - biến hóa phong cách với váy áo đơn sắc, họa tiết của nhà mốt bình dân lẫn xa xỉ.

Thứ Năm của bạn (06/05): Song Tử gặp 'sóng gió' trong tình yêu, Bọ Cạp cẩn thận bị 'phản bội'

Trắc nghiệm

02:44:05 06/05/2021
Xử Nữ sẽ có trải nghiệm bất ngờ trong đời sống lãng mạn và Ma Kết sẽ sẵn sàng thể hiện bản thân theo những cách sáng tạo bất ngờ vào hôm nay.

Một trong những chiếc smartphone tốt nhất của Samsung chính thức “về hưu” 

Đồ 2-tek

02:38:32 06/05/2021
Bốn năm sau khi ra mắt, Samsung Galaxy S8 đã nhận được bản cập nhật phần mềm cuối cùng của mình. Galaxy S8 là một thành công đúng lúc của Samsung

Xe máy chuyển làn thiếu quan sát đâm vào đuôi ôtô 

Clip hay

02:36:02 06/05/2021
Tài xế điều khiển xe máy chuyển làn khi bị hạn chế tầm nhìn nên đã đâm vào đuôi ôtô. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 4/5 tại đường dẫn lên cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 

Hài hước

02:33:22 06/05/2021
May là con trâu nó không có phanh ABS đấy nhá!, một người dùng hài hước khi xem video.

Tài tình như Apple: Không chỉ iPhone, bất kỳ sản phẩm nào bán ra cũng đang ở trong "siêu chu kỳ"

Thế giới số

02:14:56 06/05/2021
Hãy nhìn vào kết quả kinh doanh bùng nổ đối với máy tính Mac và iPad trong quý II vừa qua.

Knet tố JYP "bỏ xó" TWICE và ITZY vì toàn phải hát nhạc dở, trong khi sáng tác cho "gà" Nhật Bản thì rõ hay? 

Nhạc quốc tế

02:04:05 06/05/2021
Bài sáng tác cho tân binh Nhật Bản thì hay mà cho TWICE, ITZY thì dở tệ, JYP chẳng lẽ đang cố ý xếp xó hai nhóm hay sao?

Tròn 2 năm Hương Tràm tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ du học, netizen vẫn luôn mong mỏi ngày trở về "đương đầu" với Chi Pu? 

Nhạc việt

01:49:11 06/05/2021
Hương Tràm ngày chính thức trở lại Việt Nam liệu có còn sức hút như xưa?

9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức 

Game offline

01:43:50 06/05/2021
Từ nhiều vụ việc không may đã xảy đến với người dùng điện thoại Android, nhiều khuyến cáo đã chỉ ra 9 ứng dụng khả nghi không nên cài đặt/loại bỏ khỏi ngay lập tức.

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 155 triệu

Thế giới

01:01:11 06/05/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 5/5 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 155.192.925 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 3.244.602 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 133.3...

Hộ chiếu vắc xin COVID-19 chỉ có hiệu quả khi trong nước đạt được miễn dịch cộng đồng

Đời sống

00:33:11 06/05/2021
Tại buổi Họp báo Chính phủ chiều ngày 5/5, liên quan đến tình hình dịch COVID-19, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đã trả lời một số vấn đề liên quan tới hộ chiếu vắc xin COVID-19; chủ trương cho phép các chuyên gia nước ngoài tiếp tục...

Quảng Bình: Truy vết 2 trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân COVID-19

Sự kiện nóng

00:27:11 06/05/2021
Chiều tối ngày 5/5/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Bình (CDC Quảng Bình) cho biết, 2 trường hợp liên quan đến bệnh nhân COVID-19 (BN 2.989). Sau khi tiến hành điều tra dịch tễ, CDC Quảng Bình phối hợp với các cơ quan chức ...

'Nổ' là cán bộ Văn phòng Chính phủ, lừa đảo 420 triệu đồng 'mua xe thanh lý'

Pháp luật

00:16:31 06/05/2021
Nguyễn Thị Nhung nổ là cán bộ Văn phòng Chính phủ, có khả năng mua xe thanh lý của các cơ quan nhà nước. Tin lời, một phụ nữ ở Hà Nội chuyển cho Nhung 420 triệu đồng nhờ mua 2 chiếc ôtô và bị chiếm đoạt.

Khám phá làng cà phê Trung Nguyên trong chuyến du lịch Buôn Ma Thuột

Du lịch

23:51:31 05/05/2021
Hãy cùng   khám phá và trải nghiệm những điều thú vị nhất ở làng cà phê Trung Nguyên mà nhất định du khách phải đến để tham quan ít nhất một lần trong đời qua bài viết bên dưới nhé.