Phụ nữ thông minh luôn biết cách “khờ khạo” ở những thời điểm quyết định

Khi kết thân với đàn ông, phụ nữ thông minh biết rất rõ rằng một số điều nhìn thấy là tốt nhưng không cần phải nói ra.

Phụ nữ thông minh không chỉ được đánh giá trên IQ mà còn bởi chỉ số cảm xúc. Họ sẽ luôn biết cách hạ gục đàn ông đúng lúc mà không cần hạ thấp giá trị bản thân. Thông minh là một chuyện, nhưng sẽ không tốt nếu một người thông minh luôn tự cho mình là đúng.

Khi kết thân với đàn ông, phụ nữ thông minh biết rất rõ rằng một số điều nhìn thấy là tốt nhưng không cần phải nói ra. Bằng cách này, mối quan hệ giữa họ có thể được duy trì tốt hơn.

ADVERTISEMENT

1. Đừng để lộ một số suy nghĩ

Rất nhiều đàn ông luôn có sự cảnh giác nhất định dù ở trong một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Không phải lúc nào đàn ông cũng phơi bày tất cả những điểm tốt – xấu hay bí mật của mình.

Phụ nữ thông minh luôn biết cách khờ khạo ở những thời điểm quyết định - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Do đó, người đàn ông có thể nghĩ ra một số cách để thử lòng phụ nữ. Ai cũng mong tình cảm mình trao đi có thể được đền đáp một cách chân thành, nên tâm lý thử lòng cũng là điều dễ hiểu.

Sau khi một người phụ nữ nhìn thấu suy nghĩ của đàn ông vào lúc này, cô ấy có thể đảo vị thế, không để mình bị động. Hãy để anh ấy làm quen với bạn từ từ, như cách khám phá 1 cuốn sách. Đôi khi việc quá thẳng thắn trong chuyện tình cảm sẽ làm mất đi sự thú vị.

2. Đừng nhắc đến người yêu

Ai cũng có quá khứ, dù là bạn hay anh ấy cũng đều có những cuộc tình đã qua. Có thể người cũ từng là kí ức sâu đậm nhưng cái kết vẫn là quá khứ dĩ vãng. Vì vậy, bạn không nên hỏi han hay nhắc đến người cũ của cả 2.

Video đang HOT

Việc nhắc đến người cũ của bạn trai vừa khiến bạn mất điểm trong mắt anh ấy, vừa tự tạo những đợt sóng ngầm trong lòng bạn. Tự nhiên dần dần bạn sẽ thấy khó chịu về những uất ức do mình tự nghĩ ra khiến mối quan hệ dần trở nên căng thẳng.

Bên cạnh đó sẽ có 1 trường hợp khác xảy ra, đó là khi anh ấy khó khăn lắm mới quên được người cũ để bắt đầu lại với bạn thì chính bạn lại tự khuấy lên để anh ấy nhớ về người cũ. Một người phụ nữ thông minh sẽ không làm điều như vậy. Bởi vì thời gian có thể chứng minh mọi thứ, tại sao bạn phải quan tâm đến một người không quen biết và không liên quan?

Thay vì tự tin thái quá hay nhắc đến người yêu cũ, hãy để anh ấy lựa chọn xem ai là người quan trọng hơn với mình.

ADVERTISEMENT

Phụ nữ thông minh luôn biết cách khờ khạo ở những thời điểm quyết định - Hình 2

Ảnh minh họa

3. Cởi mở nói về khuyết điểm của mình trước mặt người ngoài

Người đàn ông nào cũng quan tâm đến thể diện và nhân phẩm của mình. Điều anh ta sợ nhất là người khác sẽ làm mình mất mặt, nhất là trước mặt người ngoài. Phụ nữ thông minh không mắng chửi đàn ông, đặc biệt là khi có người thứ 3 trở lên.

Ai cũng có khuyết điểm, không phải cứ vạch trần “góc khuất” của anh ấy mới chứng tỏ mình đúng. Điều này sẽ chỉ khiến đàn ông ngày càng ghét bạn, thậm chí muốn cắt đứt quan hệ.

Một chiến thuật khác khá hay, đó là bạn hãy tự “bóc phốt” bản thân 1 cách tinh tế và hài hước. Ví dụ: “Em vụng lắm đấy, rửa bát thì sạch chứ nấu ăn không ngon lắm đâu”. Đây như 1 màn “chặn đầu” trước để anh ấy hiểu rõ hơn về bạn và sẽ thấy bạn là người thẳng thắn, dễ thương.

4. Quản lý tình cảm của đàn ông với bố mẹ anh ấy

Nhiều chị em thích kiểm soát đàn ông ngay cả việc anh ấy quan tâm đến người thân, gia đình thế nào. Có khi mới chỉ là người yêu nhưng đã muốn làm tay hòm chìa khóa hoặc kết hôn xong là áp đặt chồng mình không được cho tiền chị em hay biếu xén bố mẹ. Chỉ có người phụ nữ khờ khạo mới muốn nắm trong tay một người đàn ông răm rắp nghe lời mình.

Ngay cả khi anh ấy ngấm ngầm hiếu kính cha mẹ theo hình thức nào đó sau lưng bạn, cũng đừng vạch trần anh ấy. Hãy mở lòng cho anh ấy hiểu, bố mẹ anh ấy cũng là bố mẹ bạn, cả 2 đều có mong muốn phụng dưỡng như nhau nên đừng giấu giếm nhau.

ADVERTISEMENT

Trong cuộc sống có những điều nhỏ nhặt mà bạn thường không nghĩ tới. Chỉ sai lệch 1 chút sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ.

Phụ nữ thông minh tự hoàn thiện bản thân mình đừng nghĩ để làm hài lòng đàn ông, chỉ đơn giản là bạn đang khiến cuộc sống tốt đẹp hơn theo một cách đơn giản và văn minh nhất.

5 câu nói làm tổn thương đàn ông sâu sắc, phụ nữ thông minh đừng nên nói ra

Lời đã nói ra như nước đã đổ đi, không bao giờ lấy lại được, nên phụ nữ thông minh đừng nói ra 5 câu này kẻo khiến chồng bị tổn thương, hôn nhân lụi tàn nhé.

Lời nói tuy vô hình nhưng nó là loại vũ khí lợi hại nhất trên thế giới. Nó có thể khiến một người đang đau buồn trở nên mạnh mẽ, có nghị lực sống, nhưng nó cũng có thể khiến một người bị tổn thương sâu sắc, thậm chí làm ra hành động tiêu cực.

Đặc biệt là giữa vợ chồng, ngoài việc đồng hành, chia sẻ cùng nhau thì vợ chồng cũng cần phải chú ý tới lời nói của mình, bởi những lời đã nói ra như nước đã đổ đi, không bao giờ lấy lại được và để lại vết sẹo trong lòng đối phương. Vì vậy, là một người phụ nữ thông minh, dù trong hoàn cảnh nào thì bạn tuyệt đối đừng nói ra 5 câu này với chồng, kẻo nó sẽ trở thành thuốc độc giết chết hôn nhân đấy.

1. Anh nhìn chồng người khác đi, anh ta ân cần, chu đáo thế cơ mà!

Khi bạn nói câu đó tức là bạn đang so sánh chồng mình với chồng người khác. Đây được coi là sai lầm lớn nhất của phụ nữ trong hôn nhân, bạn ghét bị so sánh thì chồng bạn cũng thế thôi, có ai thích bị lôi khuyết điểm của mình ra rồi bị so sánh với người khác bao giờ chứ.

Làm người ai chẳng có ưu khuyết điểm, có ai hoàn hảo đâu. Việc so sánh chỉ khiến đàn ông bị tổn thương, tự ti về bản thân, thậm chí nổi điên lên dẫn đến việc vợ chồng cãi vã. Lâu dần, mối quan hệ giữa hai vợ chồng sẽ dần xấu đi.

2. Anh có còn là đàn ông không vậy?

Câu nói này đánh trúng vào sự tự phụ của đàn ông, chẳng khác gì bạn đang vả một cái thật mạnh vào mặt chồng vậy. Bạn đã chọn anh ấy làm chồng thì bạn nên học cách bênh vực, thừa nhận anh ấy chứ không phải chạy theo mắng mỏ anh ấy. Câu nói này chẳng những không giúp người đàn ông của bạn giỏi giang hơn mà sẽ khiến anh ấy ngày càng kém cỏi mà thôi.

ADVERTISEMENT

3. Việc của tôi không cần anh lo!

5 câu nói làm tổn thương đàn ông sâu sắc, phụ nữ thông minh đừng nên nói ra - Hình 1

Không ít chị em nói ra lời này khi kích động nhất thời, khi giận hờn chồng vì anh đã làm việc phật ý mình. Nhưng người nói vô tình, người nghe hữu ý.

Đã là vợ chồng thì việc của chồng cũng là việc của vợ và ngược lại, việc của vợ cũng là việc của chồng. Nếu người vợ thường xuyên thốt ra câu này thì chắc chắn người chồng sẽ cảm thấy rất chán nản. Lâu dần, anh ấy cũng không thèm quan tâm tới việc của bạn nữa. Đây có phải là kết quả mà bạn muốn không?

ADVERTISEMENT

4. Lấy anh là sai lầm nhất đời tôi!

Khi không hài lòng với chồng, không ít bà vợ nghĩ rằng mình đã chọn nhầm chồng mà thốt ra câu nói đó. Tuy nhiên, nó lại như một con dao găm đâm vào trái tim người đàn ông.

Chỉ một câu nói nhưng nó đã phủ nhận hoàn toàn những điều tốt đẹp trong mối quan hệ mà hai người đã dày công vun đắp trong suốt thời gian qua. Vì vậy, khi cãi nhau, thay vì nói câu này, người phụ nữ nên bình tâm lại, suy nghĩ về những giá trị tốt đẹp của chồng trước, nghĩ về những kỷ niệm ngọt ngào của mình và chồng.

5. Chúng ta ly hôn đi!

Cứ hễ cãi nhau là bạn lại đòi chia tay thì chắc chắn sẽ khiến đàn ông cảm thấy rất mệt mỏi, bất lực, cho rằng vợ không có trách nhiệm với gia đình, không trân trọng cuộc hôn nhân này. Sau nhiều lần nghe vợ nói câu đó, người đàn ông có thể sẽ thực sự nghĩ đến chuyện đó, trực tiếp đặt vấn đề với bạn.

Trong hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc xô bát xô đũa. Vợ chồng nên học cách quản lý cảm xúc của mình, đừng vội nói ra những điều khiến cả hai đau buồn, dẫn đến hôn nhân tan vỡ nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Lấy chồng hậu chia tay Quyền Linh, Trịnh Kim Chi sống như bà hoàng 22 năm, thân thế ông xã gây sốc11:10Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59Việt Phương Thoa lộ mặt không son phấn gây ngỡ ngàng, xin dân mạng đừng hủy theo dõi03:53Hà Linh bị tố nhận booking 1,2 tỷ, lấy tiền mặt không làm hợp đồng, chính chủ lên tiếng cực gắt03:27Trúc Anh “Mắt Biếc” tăng cân vì bệnh, sống chật vật, Khánh Vân ngày càng xinh đẹp, Thảo Tâm mờ nhạt03:50Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nghe hộ cuộc gọi từ "bố" lúc vợ đang tắm, sau đó tôi quyết định ly hôn
12:32:35 23/09/2022
Chồng để cho nhân tình ngồi lên lòng khi đang lái xe bị vợ bắt quả tang
12:50:11 23/09/2022
Đưa vợ cũ đi ăn tối, hành động của cô ấy khiến chồng thêm hối hận
12:42:15 23/09/2022
Tô Đình Khánh - chú rể không chân tung ảnh chưa công bố, cô dâu xinh đẹp có quyết định không ngờ
12:07:48 23/09/2022
Tô Đình Khánh - Chú rể không chân 2 lần vượt cửa tử, "giải oan" cho vợ khi bị nói yêu vì tiền
09:52:21 24/09/2022
Sự tự tin lớn nhất của người phụ nữ đến từ 2 chữ
13:05:39 23/09/2022
Bị cấm lấy chồng xa, cô gái khóc lóc bám theo xe bạn trai mặc cho mẹ cố níu kéo
11:27:34 24/09/2022
Cái kết buồn của chuyện tảo hôn nơi miền sơn cước
11:33:01 24/09/2022
Học phụ nữ thông minh hy sinh đúng cách cho gia đình
12:42:07 24/09/2022
Đàn ông có 3 đặc điểm này làm gì cũng dễ được phụ nữ tha thứ
06:38:43 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!
19:35:06 24/09/2022
“Quái nữ siêu lừa Bắc Giang” tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng
19:20:50 24/09/2022
Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?
20:31:38 24/09/2022
Hồng Đăng khoe ảnh sang chảnh trong biệt thự tiền tỷ, còn được Tuấn Hưng mời sang nhà xem ca nhạc
20:25:59 24/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao
18:15:28 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Baifern Pimchanok thoải mái hẹn hò cùng Nine Naphat ở Ý
17:57:58 24/09/2022
Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam
21:56:46 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

3 điều nhỏ nhặt dễ bị bỏ qua nhưng lại là "chìa khóa" để hôn nhân hạnh phúc

12:37:34 24/09/2022
Ai mà chẳng muốn hôn nhân hạnh phúc, tuy nhiên đôi khi chỉ vì vài sai lầm nho nhỏ trong cuộc sống hằng ngày mà điều ấy trở nên xa vời

Chú rể kém 6 tuổi "bỏ trốn" ngay trước lễ cưới, cô dâu đưa ra quyết định kinh ngạc

12:31:51 24/09/2022
Câu chuyện éo le ấy đã xảy đến với cô dâu Kayley Stead 27 tuổi đến từ Swansea (Anh). Được biết, cô và chú rể Kallum Norton 21 tuổi đã ở bên nhau 4 năm. Vào tháng 4/2020, Kallum đã cầu hôn bạn gái. Hôn lễ của họ dự định sẽ tổ chức vào ng...

Cặp đôi cưới nhau rồi mới phát hiện nửa kia là ân nhân cứu mạng 11 năm trước

12:26:11 24/09/2022
Chuyện trùng hợp xảy ra mỗi ngày, đôi khi là những sự việc rất đơn giản không đáng chú ý, nhưng có lúc lại như một phép màu. Ví dụ những gì diễn ra với cặp vợ chồng Đài Loan Lin Xiaofen và Lian Zhicheng dưới đây, duyên nợ của họ còn kịc...

Một thứ dễ bị coi nhẹ nhưng có khả năng khiến đám cưới bình thường trở nên "sang chảnh"

12:04:25 24/09/2022
Bất kể chi tiết nào trong một hôn lễ cũng đều quan trọng cả. Cô dâu chú rể nên chú ý sắp xếp tất cả mọi thứ sao cho hoàn thiện nhất

Cặp đôi Úc đi khắp thế giới hơn 10 năm: Chúng tôi đã bỏ việc và sống theo giấc mơ của mình

11:57:36 24/09/2022
Cách đây hơn 10 năm, cặp đôi người Úc này cũng giống như bao người khác, khi bắt đầu công việc vào lúc 9 giờ sáng và kết thúc vào lúc 5 giờ chiều. Thế nhưng, hệt như một cú rẽ ngang của định mệnh, khi họ gặp nhau ở một quốc gia khác, đư...

Quấy rối cô dâu trong đêm tân hôn, bạn chú rể bị phạt tù 7 năm

11:49:17 24/09/2022
Sau đám cưới được tổ chức vào tháng 10/2016, hầu hết quan khách đã ra về nhưng bữa tiệc vẫn chưa tàn. Cặp vợ chồng mới cưới cùng dàn phù dâu, phù rể tiếp tục uống rượu tại phòng tân hôn trong khách sạn. Đây là phòng hạng sang, có phòng ...

Cặp đôi Việt Nam chi 600 triệu tổ chức đám cưới đẹp như phim tại Hàn Quốc

11:44:02 24/09/2022
Duyên tâm sự: Khoảnh khắc mình nhớ mãi là khi bước ra lễ đường, thấy mọi người vỗ tay rồi đưa điện thoại lên quay chụp, mình vui và xúc động lắm

Hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi từng suýt lạc mất nhau

10:46:03 24/09/2022
Tính đến thời điểm hiện tại, Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh là cặp đôi duy nhất đã kết hôn sau khi dắt tay ra về tại chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Cả hai thường xuyên khiến dân tình ngưỡng mộ vì những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình ...
ADVERTISEMENT

'Lấy chồng không có nghĩa là dẹp bỏ hết người thân của họ'

16:20:16 23/09/2022
Đương nhiên khi kết hôn thì mối quan tâm lớn nhất là người bạn đời của mình, nhưng cũng không có nghĩa là dẹp bỏ cả người thân của họ

Hậu ly hôn, phụ nữ cảm thấy ra sao khi đối diện chồng cũ?

12:54:30 23/09/2022
Xét cho cùng, ở vị trí một người bạn đời đã cùng nhau chia sẻ những vất vả và đau khổ trong nhiều năm, kể cả sau khi ly hôn, vẫn sẽ có một số cảm xúc không thể giải thích được khi đối diện

Sống một mình giúp bạn làm được 3 điều này, cô đơn chỉ là cái cớ

12:28:09 23/09/2022
Thật ra, một mình không cô đơn, một mình cũng chẳng trống vắng. Đời người là đoạn đường chẳng biết dài ngắn nhưng nhất định phải do chính mình từng bước trải qua. Chỉ khi dành thời gian để nhìn nhận bản thân, ta mới phát hiện ra cái tôi...

Vợ và anh rể đột ngột đòi ly hôn gần như cùng một lúc, chồng nghi ngờ rồi khám phá ra bí mật động trời hơn cả chuyện ngoại tình

18:36:06 22/09/2022
Vì buồn chán, anh quyết định về quê thăm gia đình cho khuây khỏa nhưng không ngờ lại nghe tin sốc không kém là chị gái và anh rể mình cũng vừa ly hôn

Bị cả nhà chồng xỉ vả vì bỗng nhiên có thai trong khi chồng bị chẩn đoán vô sinh, chuyện sau đó mới bất ngờ

18:28:22 22/09/2022
Sau nhiều năm không có con, khi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để chuẩn bị cho việc thụ tinh trong ống nghiệm, các bác sĩ phát hiện cô đã mang thai

4 giới hạn đừng nên chạm tới trong hôn nhân nếu không sẽ phá nát gia đình

16:02:49 22/09/2022
Một cuộc hôn nhân tốt đẹp sẽ cho phép cả hai bên phát triển, cho họ khả năng và lòng dũng cảm để đối mặt với thế giới, hai người sẽ tạo nên sự thay đổi lẫn nhau

Chồng đóng sập cửa bỏ đi khi vợ lên tiếng và bài học về "quyền tranh luận" của phụ nữ trong hôn nhân

13:07:34 22/09/2022
Sự tranh cãi thật sự rất có lợi. Chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra toàn bộ những khúc mắc, những uất ức để nói. Hai bên lắng nghe nhau, giải quyết nó rồi đâu lại vào đấy

Đám cưới trên đỉnh núi mang phong cách hoài cổ thời "cha mẹ anh" và cực tiết kiệm tiền

12:58:42 22/09/2022
Khi được hỏi về đám cưới trong mơ của mình, cô dâu cho biết muốn có hôn lễ lãng mạn, hoài cổ. Đám cưới không cần nhiều người nhưng có những người bạn thân thiết nhất của cô dâu. Hôn lễ sẽ đơn giản, ấm áp, tự nhiên cùng những lời chúc ch...
ADVERTISEMENT

Phát tán tin nhắn ngoại tình lên mạng xã hội có bị xử lý?

12:36:12 22/09/2022
Gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện vụ vợ, chồng phát tán tin nhắn ngoại tình của đối phương thu hút đông đảo lượt xem và bình luận

Xung đột vợ chồng nhiều nhất ở thời kỳ đầu kết hôn: Làm sao để tránh?

12:31:39 22/09/2022
Trong tình yêu, dù hai bạn có hòa hợp bao nhiêu, thì đi qua những ngày nắng cũng sẽ có những ngày mưa. Không phải cuộc sống lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, yêu nhau là có thể bỏ qua tất cả. Bên cạnh đó, vì cơm áo gạo tiền, chuyện hỉ n...

Tô Đình Khánh - Chàng trai không chân tung ảnh cưới và chuyện tình cổ tích giữa đời thật

11:29:31 22/09/2022
Chúng ta thường mơ về những câu chuyện tình yêu cổ tích nhưng lại chẳng mấy ai tin vào điều đó. Nhiều người thường có những toan tính, dùng ánh mắt phiến diện để đánh giá về 1 câu chuyện tình yêu. Thế nhưng khi tình yêu đủ lớn, mọi giới...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống

Netizen

00:53:14 25/09/2022
Tin báo tố giác cho rằng Lê Tùng Vân và những người lớn ở Tịnh thất Bồng Lai đã giả mạo nuôi trẻ mồ côi để lừa gạt, nhận tài trợ, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, cơ quan an ninh điều tra lấy mẫu của những trẻ em và những người lớn thời gian...

Ảnh chế: Gặp bảng "tử thần" ĐT Anh phải xuống hạng Nations League

Hài hước

23:59:06 24/09/2022
Để thua trước ĐT Italia ở trận đấu đêm qua, ĐT Anh chính thức phải xuống hạng ở Nations League năm sau

Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng

Sao việt

23:56:57 24/09/2022
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ công an đã vào cuộc điều tra vụ việc viên đạn lạc xuyên qua tấm kính nhà mình sau vụ việc gây bức xúc

Hari Won tiết lộ nỗi sợ khiến gia đình ‘muốn ói’, bật mí quyết định trăn trở trước năm 40 tuổi

Show việt

23:52:04 24/09/2022
Mới đây, trên chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp tập 3, nữ diễn viên Hari Won và Sam đã có cuộc trò chuyện về phong cách với chuyên gia trang điểm Nam Trung

NÓNG: Lấy mẫu ADN trẻ em và người lớn tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

23:49:33 24/09/2022
Đối với tin báo tố cáo về 2 hành vi loạn luân và lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại nhà của Cao Thị Cúc, thời gian qua, Cơ quan CSĐT đã quyết định tạm đình chỉ giải quyết

Chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán để lừa đảo

Sự kiện nóng

23:44:03 24/09/2022
Việc gia tăng hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán được người dùng tiếp tục phản ánh qua hệ thống tiếp nhận của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền t...

Đề xuất tăng giá điện khi giá bán lẻ bình quân tăng 1%

Đời sống

23:39:54 24/09/2022
Theo đó, Bộ đề xuất, khi giá bán lẻ điện bình quân tăng từ 1% đến dưới 5% so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành và trong khung giá, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định điều chỉnh tăng giá bán lẻ điện bình quân ở mức tương ứ...

Phải chăng Gareth Southgate đã hết bài?

Bóng đá thế giới

23:10:54 24/09/2022
Đội tuyển Anh đang có một phong độ khá tệ trong khoảng thời gian gần đây, phong độ này đã khiến họ tụt xuống dưới đáy Nhóm 3 League A UEFA Nations League, đồng nghĩa với việc đứng trước nguy cơ rớt hạng

Hòa Singapore, Ấn Độ hẹn Việt Nam tranh chức vô địch giải giao hữu quốc tế 2022

Bóng đá việt nam

22:49:23 24/09/2022
Đội tuyển Ấn Độ bước vào trận đấu đầu tiên ở giải giao hữu quốc tế 2022 bằng cuộc đọ sức với đội tuyển Singapore. Trong những phút đầu tiên, đội tuyển Singapore chơi tốt hơn với nhiều pha phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, hiệu quả là điều mà cá...

3 vùng cơ thể nếu bị đau nhức thường xuyên cảnh báo gan đang có bệnh rất nặng

Sức khỏe

22:41:32 24/09/2022
Bệnh ở gan thường ít có triệu chứng từ sớm, nếu không chú ý thì khi phát hiện ra bệnh thường đã muộn. Nếu thấy 3 vùng cơ thể hay bị đau nhức, cẩn thận bệnh đã rất nặng

Hoài Lâm trở lại Vpop, kết hợp với “tân binh” Vpop sinh năm 2000 Duy Drake

Nhạc việt

22:24:12 24/09/2022
Hoài Lâm và Duy Drake cũng đã tung bản demo cho màn song ca sắp tới. Duy Drake là ai khiến Hoài Lâm đang ở ẩn nay cũng rục rịch quay trở lại để kết hợp, hỗ trợ cho sản phẩm đầu tay?

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

Tâm sự

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...