Phụ nữ sống hòa hợp cùng gia đình chồng thường có 3 bí quyết này

Suy nghĩ dẫn đến hành động sai lầm đôi khi là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc sống với gia đình chồng của các nàng dâu trở nên khó khăn.

Nhiều người lầm tưởng yêu nhau say đắm thì hôn nhân sẽ viên mãn. Khi yêu, tất cả đều dễ dàng nhưng lúc kết hôn rồi, chuyện củi dầu mắm muối cũng thành vấn đề cãi vã.

Trong hôn nhân, để hòa hợp được với bố mẹ chồng không phải là điều dễ dàng nhưng nếu biết cách vẫn có thể làm được. Có quá nhiều phụ nữ chỉ vì xích mích với nhà chồng, không hài lòng với bố mẹ chồng mà hôn nhân bị ảnh hưởng. Bởi vậy, muốn sống hạnh phúc, êm ấm ở nhà chồng cũng cần một vài bí quyết.

ADVERTISEMENT

Những bí quyết đó đúc kết từ trí tuệ, tư duy nhận thức và cách xử lý vấn đề của người vợ đó. Nhìn chung, phụ nữ sống hòa hợp hạnh phúc với gia đình chồng sẽ có các đặc điểm sau.

1. Không kỳ vọng quá nhiều

Nhiều cô con dâu đi từ hào hứng đến bực bội, uất ức khi về nhà chồng đôi khi đến từ chính suy nghĩ của họ. Họ cho rằng mình sống có tâm thì nhất định những hành động đó sẽ được chấp nhận, gia đình chồng sẽ coi cô như con đẻ mà yêu thương.

Trên thực tế, nhà chồng không phải là nhà mình. Mẹ chồng cũng chẳng phải mẹ đẻ, kỳ vọng quá nhiều thì thất vọng càng nhiều hơn.

Nhiều người khác lại không biết thể hiện lập trường hay thái độ của bản thân. Vì sợ bóng sợ gió, dễ dàng thỏa hiệp với những chuyện mình không mong muốn. Dần dần, cảm xúc ức chế do thỏa hiệp sẽ bộc phát khiến cho tình cảnh của họ càng trở nên khó xử lý.

Một người phụ nữ thông minh không kỳ vọng nhiều và đồng thời cũng thể hiện rõ lập trường bản thân. Ngay từ khi kết hôn, họ hiểu cách đối xử với mọi người trong nhà một cách lịch sự có chừng mực.

Phụ nữ sống hòa hợp cùng gia đình chồng thường có 3 bí quyết này - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

2. Biết kiềm chế sự nóng giận

Video đang HOT

Nhiều người phụ nữ gặp rắc rối hôn nhân chỉ vì cô ấy hay tức giận và đồng thời hay so sánh những thứ xảy đến trong cuộc sống của mình. Ví dụ chồng đưa ra lựa chọn, chồng đưa ra quyết định hay gia đình chồng làm hành động nào đó, cô cũng dễ dàng bày tỏ sự kém vui.

Lối sống, nếp suy nghĩ và văn hóa của mỗi gia đình không giống nhau. Người phụ nữ về làm dâu có thể không hòa hợp với cách sống nhà chồng. Từ đó khiến cho chuyện giữa hai bên dễ xảy ra xích mích và khoảng cách.

Một người phụ nữ thông minh phải biết cách kìm chế sự tức giận. Ngay từ đầu, họ nên hình thành suy nghĩ rằng ai cũng có thể lựa chọn, ai cũng có những quan điểm của riêng mình, đó là quyền của họ. Vợ chồng cũng có điểm mấu chốt. Hai bên đừng bao giờ vượt qua “ranh giới đỏ” rồi đẩy mối quan hệ rơi vào ngõ cụt.

ADVERTISEMENT

Chuyện của nhà chồng các cô vợ cũng đừng nên can thiệp quá đà, đừng ham hố bày tỏ cảm xúc để rồi khiến cho cả hai bên xích mích với nhau. Thay vào đó hãy cởi mở và tránh xa các tranh chấp không đáng có. Sự bình tĩnh này cũng giúp ích rất lớn trong cuộc sống hôn nhân.

Phụ nữ sống hòa hợp cùng gia đình chồng thường có 3 bí quyết này - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Đảm bảo bản thân mạnh mẽ và tự lập

Khi yêu, người ta chú trọng ngoại hình, sự phù hợp về tính cách, sở thích. Tuy nhiên khi bước vào hôn nhân, người ta lại nhìn vào hoàn cảnh gia đình và khả năng thực sự của phụ nữ.

Nếu phụ nữ muốn bình đẳng và được tôn trọng thì họ phải tự lập, có giá trị nhất định.

Một người phụ nữ dù có mưu trí, khôn ngoan đến đâu cũng khó mà dung hòa được mối quan hệ với gia đình chồng, khó có được sự tôn trọng của họ nếu như bản thân còn phụ thuộc. Bởi vậy, trên hết khi bước vào gia đình chồng, cô con dâu ấy nên tự lập, mạnh mẽ, có sự nghiệp riêng và có nguồn thu nhập riêng.

Kinh tế chính là một nền tảng quan trọng của sức mạnh. Người nắm giữ được kinh tế thì tiếng nói cũng trở nên khác hẳn. “Phú quý sinh lễ nghĩa”, một cô con dâu không quá chật vật tiền bạc sẽ có cách đối nội đối ngoại khôn ngoan, dễ dàng làm đẹp lòng anh em họ hàng. Bởi vậy, cuộc sống của cô cũng dễ chịu hơn rất nhiều.

Nói gì thì nói, phụ nữ sau khi kết hôn cũng nên rèn luyện bản thân mình. Một cuộc hôn nhân ấm êm, tốt đẹp chẳng phải nói suông mà có được. Nó đến từ sự tỉnh táo trong suy nghĩ, cách đối xử tử tế chỉn chu trong lối sống và cả khả năng mạnh mẽ đối mặt với hiện thực của chính bản thân họ nữa!

ADVERTISEMENT

Nguyên nhân khiến kẻ thứ 3 có thể chen chân vào mối quan hệ vợ chồng

Câu chuyện không chung thủy ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc hôn nhân. Những bất đồng từ nó có thể phá tan những gì các cặp vợ chồng cố gắng xây dựng.

Trong cuộc sống, chẳng phải cuộc hôn nhân nào cũng bền chặt và thắm thiết từ đầu đến cuối. Lời chúc "sống đến đầu bạc răng long" nói thì dễ nhưng làm mới khó khăn. Suốt nhiều năm sống chung, các điểm khác biệt được thể hiện, bất đồng xảy đến.

Đôi khi, chỉ cần một bất đồng thôi đã đủ khiến cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt, thậm chí nó là cơ hội để kẻ thứ ba xuất hiện. Có 3 nguyên nhân khiến cho những "tiểu tam" có thể chen ngang vào quan hệ vợ chồng như sau.

1. Thất vọng với chồng mình và thấy anh ấy thua kém với những người đàn ông khác

Nhiều người phụ nữ bước vào hôn nhân với những suy nghĩ tốt đẹp. Nhưng thực tế, họ không hề có được hạnh phúc như họ mong muốn.

Nhiều phụ nữ có quyết tâm sống đến già với chồng nhưng sự thờ ơ, thiếu hiểu biết của anh ta khiến cho họ cảm thấy thất vọng. Sau khi bình tĩnh lại, phụ nữ không còn hi vọng gì vào đàn ông nữa và không có ý nguyện tiêu tốn hết thời gian, tâm sức của mình vào vòng tròn đau khổ.

Phụ nữ làm việc chăm chỉ và hết lòng vì gia đình nhưng cuối cùng không được đàn ông yêu thương còn nhận về sự tổn thương sâu sắc. Dần dần, phụ nữ sẽ nghi ngờ cuộc hôn nhân. Điều đó có thể dẫn đến bất hòa lớn giữa hai vợ chồng và tạo cơ hội để kẻ thứ ba chen ngang.

Bởi vậy, trong cuộc sống, cả hai nên tìm cách thấu hiểu và yêu thương đối phương. Các bạn nên nhớ rằng, không ai khác, bạn đời mới chính là những người sẽ gắn bó với ta lâu dài, trải qua biết bao cay đắng ngọt bùi cùng nhau nên phải đối xử thế nào cho xứng đáng nhất.

Nguyên nhân khiến kẻ thứ 3 có thể chen chân vào mối quan hệ vợ chồng - Hình 1

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

2. Cả hai vợ chồng chưa trưởng thành và còn nhiều tưởng tượng lãng mạn về tình yêu

Có quá nhiều bất đồng xảy đến cho một cuộc hôn nhân mà cả hai vẫn còn nghĩ rằng chuyện xây dựng một tổ ấm sẽ chỉ toàn màu hồng. Cả hai hừng hực lao vào kết hôn, cùng mơ mộng sẽ sống hạnh phúc thế nào, vui vẻ ra sao. Tuy nhiên, thực tế cuộc sống tầm thường với củi, dầu, mắm, muối lại khiến cho những bất đồng giữa cả hai nảy sinh.

Các bà vợ luôn tưởng tượng về những đóa hoa tươi thắm hay món quà lãng mạn mà chồng trao tặng. Hoặc đơn giản, khi cả hai có vấn đề, ông chồng sẽ bất chấp, làm tất cả để có được sự tha thứ từ vợ. Trong thực tế, không phải đàn ông nào cũng lãng mạn, không phải ai cũng thấu hiểu phụ nữ. Bởi vậy, những bất đồng nảy sinh. Cả hai có thể suốt ngày cãi vã chỉ vì vỡ mộng về nhau.

Đàn ông cũng luôn có ý nghĩa về chuyện cưới vợ để ổn định cuộc sống. Để khi về nhà họ có một góc bình yên, hai vợ chồng hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng cuộc sống luôn có biến số và mối quan hệ của cả hai cũng dần rạn vỡ dựa trên sự khác biệt trong suy nghĩ, tư tưởng. Những lúc ấy, có một cô gái hay đàn ông khác xuất hiện sẽ rất dễ khiến vợ chồng bị thu hút theo, bỏ bê hôn nhân.

ADVERTISEMENT

Bởi vậy, các cặp đôi nên biết rằng bước vào hôn nhân thì nên thực tế. Đừng bao giờ lãng mạn hóa cuộc sống, đừng nghĩ đến những điều màu hồng. Nếu như vậy thì cuối cùng các bạn sẽ tự khiến mình chịu tổn thương mà thôi.

Nguyên nhân khiến kẻ thứ 3 có thể chen chân vào mối quan hệ vợ chồng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

3. So sánh bạn đời với người ngoài, dễ dàng bị sa ngã

Kể cả đàn ông và phụ nữ đều dễ dàng bị cám dỗ từ bên ngoài. Với phụ nữ, có thể họ rất yêu chồng, yêu gia đình, hết lòng vì tổ ấm, chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ngoại tình. Tuy nhiên, một khi gặp được đàn ông tốt, họ dễ dàng bị lung lay và trở nên so sánh chồng mình với anh ta.

Nhà văn Balzac từng nói : "Tình yêu giả còn hoàn hảo hơn tình yêu thật. Đó là lý do khiến nhiều phụ nữ bị lừa dối".

Đàn ông cũng vậy, phụ nữ bên ngoài xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn và ngọt ngào hơn đôi lúc khiến cho họ có những suy nghĩ không đúng mực.

Chính những cơn "say nắng" kiểu ấy rất dễ khiến cuộc hôn nhân của họ xảy ra vấn đề. Bởi vậy, những bà vợ ông chồng cần hiểu rõ rằng, một khi đã bước vào hôn nhân thì cần biết giới hạn của bản thân mình và cần có trách nhiệm với cuộc sống.

Khi có vấn đề xảy đến, cả hai hãy thử dành thời gian để suy nghĩ thật kỹ càng và nói chuyện với nhau để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng.

Hai vợ chồng nên tuân thủ những điểm mấu chốt như: Không quá thân cận với người khác phái, luôn nghĩ cách để cải thiện cuộc sống hôn nhân hay đừng bao giờ buông thả bản thân mình.

Hãy nhớ, muốn một cuộc hôn nhân trọn vẹn thì phải biết trân trọng người bạn đời. Đừng để những vết rạn nứt đánh bại đi mong ước xây dựng tổ ấm hạnh phúc của bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ05:19Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!04:11H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình03:18Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong gia đình Đỗ Vinh Quang, khoảnh khắc nàng hậu và chồng sắp cưới gây chú ý03:31Bắt trọn cảnh Hari Won đang đi dạo phố, lộ rõ nhan sắc thật ở hiện tại sau khi bị liệt nửa mặt10:53Lương Thế Thành lộ diện sau vướng tin đồn ngoại tình với đồng nghiệp, diện mạo già nua gây ngỡ ngàng04:121 sao nữ thẳng thắn tiết lộ tình trạng của Hoài Lâm, nhắn nhủ đầy xúc động đến con nuôi Hoài Linh04:03NÓNG: Tiktoker chê người miền Trung bủn xỉn bị anh em xã hội “tác động vật lý”, nhận cái kết đắng03:30Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh có thể phải quay lại Tây Ban Nha03:26Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt03:57Vợ vừa sinh, chồng vội dẫn "tiểu tam" bầu 4 tháng về sống chung khiến CĐM phẫn nộ03:29Hồng Đăng giờ chỉ có thể ở nhà làm vườn trong biệt thự 1300m2, loạt đạo diễn khẳng định "bít cửa"03:19Clip: Mua vé xong không được vào vì dưới 18 tuổi, nam sinh tranh cãi gay gắt với quản lý rạp phim02:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mẹ chồng nói: "Cả gia đình 20 người đến nhà con ăn giỗ”, con dâu cười đáp ứng: “Được, thế thì bán nhà”
17:01:37 10/08/2022
Tại sao đàn ông thích phụ nữ 'trẻ' bất chấp tuổi tác của họ cao hơn nhiều? Không có gì ngoài ba điểm này!
17:53:40 10/08/2022
Mâm bát đĩa tanh bành trên bàn ăn và niềm hối hận tột độ của người vợ
09:48:41 10/08/2022
Cặp đôi từng 'hợp nhau đến chân tơ kẽ tóc' bỗng chia tay vì lý do nhiều người mắc phải
18:29:16 11/08/2022
Những điều 'tối kỵ' các nàng dâu khôn ngoan sẽ không bao giờ nên nói với mẹ chồng
16:43:13 10/08/2022
Phụ nữ nên giấu chồng những điều này để được hạnh phúc
16:07:54 11/08/2022
Quy luật tâm lý đàn ông mà phụ nữ nên thấu hiểu
18:34:20 11/08/2022
Nghiên cứu khoa học chỉ ra nam giới nói giọng này thường không chung thuỷ
15:36:16 10/08/2022
Khao khát, đam mê như ngọn lửa khi yêu người ở xa
12:14:16 11/08/2022
Nếu có những hành động sau thì rõ ràng anh ta đã không còn yêu bạn
17:29:04 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"
15:03:29 11/08/2022
Hoài Lâm đón tin vui sau khi lộ tình trạng bất ổn, nghi bị vợ cũ nói xấu, tiết lộ bí mật động trời
14:59:10 11/08/2022
Vụ nữ sinh lớp 12 qua đời: Khởi tố, bắt giam bị can Hoàng Văn Minh
15:17:27 11/08/2022
Hoài Lâm 4 lần bị đưa vào bệnh viện tâm thần, bức xúc vì mất “quyền tự do cá nhân”
15:26:44 11/08/2022
Phản ứng của H'Hen Niê khi bị chê "làm màu" vì đi dép tổ ong làm CCCD
15:44:58 11/08/2022
“Biên kịch vàng” Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt
15:34:15 11/08/2022
Người phụ nữ đi tiêm tan mỡ bị hoại tử bụng, bác sĩ giải thích do "còn trinh" dù 46 tuổi, đẻ 2 con
15:14:53 11/08/2022
Cận cảnh biệt thự triệu đô rộng 600m2 của Hà Thanh Xuân tại Mỹ
17:44:35 11/08/2022
Vụ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh: Bộ Ngoại giao tiếp tục phối hợp xử lý
16:48:19 11/08/2022
Bi kịch ngoại tình với chồng cũ
15:13:58 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đám cưới mùa nước nổi: Cô dâu chú rể thả dép đi chân trần lội nước

18:20:06 11/08/2022
Có lẽ, mùa nước lũ, mùa nước nổi luôn là những ký ức khó quên đối với người miền Tây. Họ thậm chí còn sống quen, thích ứng với việc tổ chức các hoạt động trong mùa nước lũ. Cũng bởi vậy mà có những đám cưới tổ chức vào những ngày đó. Nó...

Đám cưới trên biển ở "thiên đường cưới" Bắc Trung Bộ - tuyệt tác bước ra từ cổ tích

17:51:25 11/08/2022
Nằm không quá xa Hà Nội, Sầm Sơn được nhiều cặp đôi lựa chọn cho Destination wedding của mình nhờ sở hữu các ưu thế: địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, bãi biển dài, khu nghỉ dưỡng sang trọng với khung cảnh nên thơ

Đám cưới siêu đơn giản trong công viên gần nhà

15:01:17 10/08/2022
Cặp đôi cô dâu chú rể này luôn thích mọi thứ thật đơn giản. Họ đã đăng ký kết hôn từ trước và muốn tổ chức đám cưới chỉ vì bố mẹ mong muốn mà thôi. Không cần xem để chọn ngày tốt, cặp đôi quyết định chọn cưới vào một ngày cuối tuần vào ...

4 điều cấm kỵ đừng phạm phải để tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng

09:39:58 10/08/2022
Trong thế giới tình cảm, chúng ta thường cảm thấy chuyện bắt đầu một mối quan hệ khó. Giữa biển người xa lạ, phải làm sao để gặp gỡ, quen biết, tìm hiểu rồi yêu đương đây?

"Từ khi mẹ chồng đến ở chung, vợ chồng tôi cãi nhau đến mức muốn ly dị"

20:53:11 09/08/2022
Công bằng mà nói, chồng tôi là một người tốt, năng động, có trách nhiệm, xuất sắc và đáng tin cậy, biết kiếm tiền chăm lo cho gia đình. Nhưng

7 nỗi sợ thường trực của người đàn ông ngoại tình

15:31:00 09/08/2022
Theo chuyên gia tâm lý Tuệ An, mặc dù đàn ông luôn mạnh mẽ, lạnh lùng hơn phụ nữ, ra ngoài dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới, bên trong họ vẫn có những nỗi sợ thầm kín

Bị ép cưới và không hạnh phúc, con gái kiện mẹ đẻ ra tòa

15:20:15 09/08/2022
Mẹ ruột dọa tự tử nên cô gái chấp nhận kết hôn với người bà giới thiệu, sau đó do không hạnh phúc nên cô đâm đơn kiện bà và thắng kiện

Đám cưới đậm chất miền Tây xưa, mặc áo dài đi guốc mộc đẹp xuất sắc!

15:15:37 09/08/2022
Để tìm được người may cặp áo Tay Chẽn cho hai vợ chồng khá khó vì lúc đó, may được kiểu áo xưa chỉ có nghệ nhân người Bắc
ADVERTISEMENT

Cái kết đắng cho người đàn ông nửa đêm lén lút mò vào nhà em họ đã có chồng con để ngoại tình

15:10:23 09/08/2022
Đang sống cùng nhà chồng nhưng ban đêm, khi cả nhà chồng đã ngủ, cô em họ vẫn mở cửa để anh họ mình mò vào, không ngờ anh ta lại gây ra tiếng động khiến nhà chồng thức giấc

Chồng đi tắm mang theo điện thoại, vợ phát hiện chuyện đau lòng

15:04:30 09/08/2022
Thấy chồng mang theo cả điện thoại khi tắm, vợ theo dõi, xem trộm tin nhắn và phát hiện ra anh đã ngoại tình từ lâu, qua lại cùng lúc nhiều cô gái trẻ

Cô dâu mất trước ngày lên xe hoa, chú rể có quyết định siêu đặc biệt ngay trong tang lễ!

15:00:30 09/08/2022
Đúng là chẳng có gì đau đớn hơn âm dương cách biệt. Hai người đã là vợ chồng, chuẩn bị lên xe hoa vậy mà cuối cùng lại chẳng thể gặp gỡ nữa

Vợ chồng đánh mất 2 thứ này, hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ

14:48:33 09/08/2022
Nhiều người nói rằng hôn nhân đổ vỡ là do sự phản bội, ngoại tình. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, bởi nguyên nhân sâu xa của sự đổ vỡ là do chính những thói quen vụn vặt thường ngày mà rất nhiều cặp vợ chồng không chú ý tới. Điển hình là k...

Chỉnh đốn lại ngay nếu giữa vợ chồng manh nha xuất hiện những dấu hiệu này

12:21:12 09/08/2022
Một cuộc hôn nhân bắt đầu bằng tờ giấy đăng ký kết hôn nhưng đôi khi, mảnh giấy đó cũng không đủ sức nặng níu kéo hai cuộc đời bên nhau mãi mãi

Đàn ông thông minh sẽ không chạm đến 3 điểm mấu chốt này

21:48:33 08/08/2022
Không chỉ phụ nữ cần có trí tuệ cảm xúc mà đàn ông cũng nên góp nhiều công sức vào chuyện giữ gìn sự bình ổn cho mối quan hệ của cả hai

"Sôi máu" vì bắt gặp cảnh chồng đang 'mây mưa" với bồ trên ghế ngay tại nhà mình khi về sớm hơn thường lệ

21:30:17 08/08/2022
Theo mô tả, người vợ trở về nhà sớm hơn so với thường lệ và bất ngờ phát hiện một đôi giày lạ ở ngoài cửa. Khi bước vào nhà, cô dường như đã sôi máu khi thấy chồng mình đang say đắm với một cô gái 24 tuổi trên ghế

Những điều cha mẹ cần làm khi phát hiện trẻ bị xâm hại tình dục

14:30:48 08/08/2022
Khi phát hiện hoặc nghi ngờ con bị xâm hại tình dục, trong lúc con hoảng loạn và có nhiều biểu hiện bất thường, cha mẹ cần là chỗ dựa vững chắc nhất, an toàn nhất cho con
ADVERTISEMENT

Những mẹo tiết kiệm chi phí đám cưới

12:12:00 08/08/2022
Thời đại bây giờ, chẳng phải cô dâu chú rể nào cũng đủ điều kiện cho một đám cưới tươm tất, đầy đủ. Hơn nữa, không phải ai cũng có cha mẹ hỗ trợ những khoản tiền cho chuyện kết hôn. Bởi vậy, chi tiền ra sao cho thông minh, tiết kiệm mà ...

Vợ chồng li dị sau khi to tiếng với nhau về việc sử dụng điều hòa

12:09:00 08/08/2022
Một người đàn ông Jordan đã ly dị vợ mình do không có sự hiểu biết lẫn nhau liên quan đến việc sử dụng máy lạnh, theo tờ Emarat Al Youm đưa tin

Nói lời cay nghiệt cho ‘sướng mồm’, vợ nhận cái kết đắng chát

11:50:41 08/08/2022
Lời nói được xem như phương tiện giao tiếp và nội dung lời nói có tính 2 mặt. Khi nói lời cho sướng bản ngã, thỏa mãn sự bực tức trong lòng nhưng làm đau người khác sẽ để lại hậu quả đáng tiếc

Xem trộm điện thoại của chồng dẫn đến ly hôn

09:03:32 08/08/2022
Một người phụ nữ yêu người đàn ông, điều cô ấy hy vọng là có thể ở cùng bên anh ấy, cùng nhau già đi. Đó là lý tưởng nhưng chẳng phải tình yêu nào cũng thuậm buồn xuôi gió
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hà Tĩnh: Bắt giữ nghi phạm thuê xe taxi vận chuyển 10 kg ma túy đá

Pháp luật

21:06:27 11/08/2022
Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh vừa bắt giữ 1 nghi phạm thuê xe taxi để vận chuyển 10 kg ma túy tổng hợp dạng đá đi tiêu thụ

Bị gãy đầu gối, người phụ nữ vẫn chạy marathon trong 106 ngày lập kỷ lục thế giới

Chuyện lạ

21:05:58 11/08/2022
Người phụ nữ Anh đã dành Kỷ lục Guinness Thế giới với thành tích chạy cự ly marathon trong nhiều ngày liên tiếp. Cô ấy đã chạy marathon mỗi ngày trong 106 ngày liên tiếp

Scandal bạo lực học đường chưa buông tha Kim Garam

Sao châu á

21:05:49 11/08/2022
Hôm nay (11/8), cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đến những đoạn tin nhắn do Kim Garam - cựu thành viên nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM công bố với truyền thông nhằm chứng minh mình hoàn toàn đã làm hoà với nạn nhân tố cô nàng bạo lực học đường

Đại học Kinh tế quốc dân không tăng học phí năm học mới

Học hành

21:05:46 11/08/2022
Trước xu hướng đồng loạt tăng học phí của nhiều trường ĐH, trường ĐH Kinh tế quốc dân cho biết mức học phí của trường này năm nay vẫn giữ ổn định từ năm 2019. Ngày 11-8, trường Đại học Kinh tế quốc dân cho biết, năm học 2022-2023, trườn...

Thắng nghẹt thở U19 Malaysia, U19 Việt Nam vô địch U19 Quốc tế

Bóng đá việt nam

21:02:34 11/08/2022
Cũng giống trận gặp U19 Thái Lan ở lượt hạ màn vòng bảng trước đó 2 ngày, U19 Việt Nam nhập cuộc đầy hứng khởi ở chung kết U19 Quốc tế 2022 trước U19 Malaysia, tối 11/8

4 món chè đậu đỏ thanh mát dễ nấu nhất định bạn nên thử

Ẩm thực

21:02:04 11/08/2022
Chè đậu đỏ món ăn vặt thường xuyên được các chị em nội trợ thực hiện chăm sóc sức khỏe gia đình. Chúng không những chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn mang ý nghĩa của sự may mắn

Các mẫu xe năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay

Ôtô

21:00:16 11/08/2022
Thị trường ôtô chạy năng lượng mặt trời hứa hẹn sẽ vô cùng phát triển trong tương lai, thậm chí độ phủ sóng còn cao hơn các dòng xe sử dụng pin điện hiện nay

Hé lộ bí ẩn chiếc máy bay Boeing 737 bị bỏ hoang ở Bali

Du lịch

20:57:03 11/08/2022
Khu vực chiếc máy bay Boeing 737 bị bỏ hoang nằm ngay gần đường cao tốc bỗng nhiên trở thành một địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch trên hòn đảo thiên đường Bali ở Indonesia

Vì sao giá cước vận tải không giảm theo giá xăng dầu?

Đời sống

20:54:41 11/08/2022
Sau 6 lần điều chỉnh gần nhất, giá xăng dầu hiện đã giảm tới hơn 20% so với cách đây hơn một tháng. Hàng loạt doanh nghiệp vận tải đã tăng giá cước lên 10-15% so với trước khi giá xăng tăng lên mức 30.000 - 32.000 đồng/lít để bù lỗ, son...

Thực hư tin đồn con trai Lại Văn Sâm dựa hơi bố và cách dạy dỗ đặc biệt của nam MC với quý tử

Sao việt

20:52:55 11/08/2022
Việc con trai MC Lại Văn Sâm - Lại Bắc Hải Đăng nối nghiệp bố khiến nhiều người đồn đại rằng anh được nâng đỡ, dọn đường sẵn. Trước thông tin này, nhà báo kỳ cựu đã từng lên tiếng phản hồi

Tuổi thơ nghèo đói của vua bóng đá Pelé

Sao thể thao

20:49:48 11/08/2022
Pelé nhớ lại: Nhưng khi lớn lên, tôi bắt đầu hiểu thế nào là nghèo đói. Nghèo đói là lời nguyền làm suy yếu tâm trí, hút cạn tinh thần và đầu độc cuộc sống

Vợ cũ Hiệp Gà chia sẻ clip riêng tư của Hồng Đăng, tuyên bố 1 câu gây choáng khiến CĐM dậy sóng

Netizen

20:44:45 11/08/2022
Thời gian qua vụ ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha khiến dư luận xôn xao không ngừng. Cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luận cuối cùng, hai nam nghệ sĩ cũng một mực giữ im lặng. Thế nhưng, tên của họ bị réo gọi mọi lúc mọ...