Phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này vô cùng hiền hậu, dù không đẹp như siêu mẫu nhưng hạnh phúc giàu có

Nếu bạn sở hữu 1 trong 3 nét tướng dưới đây thì đừng vội buồn lòng bởi nó khiến bạn kém xinh, nhưng chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ vô cùng viên mãn .

Phụ nữ sở hữu đầu mũi to tròn

Trong nhân tướng học, một người phụ nữ nếu sở nữu một chiếc mũi to tròn như quả cà chua chắc chắn chẳng ai thích thú, bởi nó khiến cho khuôn mặt của bạn kém duyên. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ có chiếc mũi này thường vô cùng phúc hậu và may mắn trong cuộc sống họ dễ dàng phát tài, có cuộc sống hôn nhân viên mãn .

Trong tính cách những người này vô cùng nhân hậu nên được nhiều người yêu mến cả đời tài vận hanh thông, không chỉ gặp nhiều may mắn mà còn phúc lộc thọ.

Phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này vô cùng hiền hậu, dù không đẹp như siêu mẫu nhưng hạnh phúc giàu có - Hình 1

Phụ nữ tướng cằm tròn vô cùng phúc hậu giàu có hạnh phúc

Phụ nữ môi đầy đặn mọng đỏ

Trong nhân tướng học thì một người phụ nữ có tướng môi dày và đỏ thì như trái anh đào thì đó là người phụ nữ gặp nhiều may mắn sẽ có cuộc sống dư dả hạnh phúc . Nhất là những người phụ nữ có khóe môi của người phụ nữ hướng lên thì càng dễ phát tài hạnh phúc.

Phần lớn trong tính cách những người phụ nữ này trong tính cách cực kỳ nhân hậu, luôn đối với người xung quanh bằng cả tấm lòng, nên họ dễ dàng được mọi người yêu mến dễ thành công trong công việc. Trong đời sống hôn nhân , người phụ nữ sở hữu tướng miệng này khá may mắn sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn .

Phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này vô cùng hiền hậu, dù không đẹp như siêu mẫu nhưng hạnh phúc giàu có - Hình 2

Phụ nữ cằm tròn hai cằm giàu có phúc hậu

Phụ nữ có cằn đầy đặn hai cằm

Trong nhân tướng học một người phụ nữ sở hữu tướng cằm đầy đặn tròn trịa thì đây chính là người phụ nữ phúc hậu. Cuộc sống của những người này sẽ dễ thành công trong công việc kinh doanh buôn bán. Trong hôn nhân họ cũng khá may mắn hạnh phúc giàu có dư dả.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Giữa tháng 2 âm trở đi, Hợi là 1 trong 4 con giáp tình duyên viên mãn

Tuy chuyện tình cảm là vấn đề rất khó đoán định, hầu như ai cũng thế, tìm thấy một nửa của mình không dễ, và giữ được mối quan hệ ấy luôn bền chặt theo năm tháng lại càng khó hơn.

Tuy vậy, theo tử vi, trời sinh mỗi con giáp sẽ có ngôi sao chiếu mệnh riêng nên chuyện tình cảm vì vậy cũng luôn biến chuyển khác nhau, có người dễ gặp may mắn và hạnh phúc nhưng cũng có cặp đôi dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn.

Giữa tháng 2 âm trở đi, Hợi là 1 trong 4 con giáp tình duyên viên mãn - Hình 1
Tử vi dự báo, từ giữa tháng 2 âm lịch trở về sau thì tuổi Hợi, Mão, Thân và Tỵ là những con giáp rất dễ gặp may trong chuyện tình cảm. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Và tử vi cho biết, từ giữa tháng 2 âm lịch trở về sau, trong 12 con giáp thì những người cầm tinh con heo, mèo, khỉ và rắn là những người rất dễ gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Thời gian này, nếu đã có đôi có cặp thì nhân duyên rất viên mãn, còn nếu đang tìm kiếm một nửa cho mình thì những con giáp này cũng dễ có cơ hội thành đôi trong tương lai.

Tuổi Hợi

Tử vi dự báo, có thể tuổi Hợi chính là con giáp dễ gặp nhiều may mắn nhất trong chuyện tình cảm vào năm 2020, nhưng đặc biệt nhất là từ giữa tháng 2 âm lịch trở đi. Thời gian này, dù vẫn còn cô đơn hay đang yêu thì vận đào hoa của những người cầm tinh con heo cũng cực kỳ vượng sắc.

Giữa tháng 2 âm trở đi, Hợi là 1 trong 4 con giáp tình duyên viên mãn - Hình 2
Thời gian tới, tuổi Hợi cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhân duyên mới về mình. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Thế nên, nếu vẫn còn độc thân thì thời gian này tuổi Hợi cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhân duyên mới về mình. Nhưng, vì vận đào hoa đang vượng nên với những con giáp đã có đôi có cặp thì nên biết giữ khoảng cách với những bạn bè lẫn đồng nghiệp khác giới xung quanh để không xảy ra ghen tuông hờn giận gây ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc của chính mình.

Tuổi Mão

Tử vi cho biết, tuy năm 2020 những người cầm tinh con mèo dễ nhận về mình nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, nhưng đặc biệt hơn cả là từ giữa tháng 2 âm lịch trở đi thì niềm vui ấy còn nhân lên gấp bội. Nếu vẫn còn cô đơn thì nhiều khả năng trong thời gian tới tuổi Mão sẽ tìm thấy được một người rất tâm đầu ý hợp với mình và cả hai sẽ nhanh chóng chìm đắm trong mật ngọt tình yêu.

Thậm chí, nếu đang "thương thầm nhớ trộm" đối phương thì đây cũng là lúc rất thuận lợi để con giáp này "thả thính" vì khả năng thu về thành công sẽ rất cao.

Giữa tháng 2 âm trở đi, Hợi là 1 trong 4 con giáp tình duyên viên mãn - Hình 3
Nếu đang "thương thầm nhớ trộm" đối phương thì đây là lúc rất thuận lợi để tuổi Mão bày tỏ tình cảm của mình. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Bên cạnh đó, nếu đang có người yêu hay đã yên bề gia thất thì thời gian tới tuổi Mão cũng rất hạnh phúc viên mãn. Tuy vậy, tình yêu dù có sâu đậm đến đâu thì cũng cần cả hai hâm nóng thường xuyên, thế nên con giáp này đừng quên những buổi hẹn hò lãng mạn với nửa kia của mình. Muốn mối quan hệ ấm êm và ngọt ngào thì hai người cần phải biết cách vun vén và nuôi dưỡng mỗi ngày.

Tuổi Thân

Vốn trời sinh tuổi Thân là những người rất có khiếu hài hước, thông minh lại chân thật nên rất dễ thu hút ánh nhìn từ những đối tượng khác giới xung quanh. Nhưng, tử vi dự báo, có lẽ từ giữa tháng 2 âm lịch trở đi thì vận trình tình duyên của những người cầm tinh con khỉ mới có thể diễn tiến theo chiều hướng thuận lợi nhất. Thời gian tới, nhờ năng nổ và nhiệt tình mà tuổi Thân rất dễ khiến đối phương "rung rinh", và chẳng bao lâu nữa con giáp này sẽ nhanh chóng "thoát ế".

Giữa tháng 2 âm trở đi, Hợi là 1 trong 4 con giáp tình duyên viên mãn - Hình 4
Sau những mâu thuẫn, giận hờn thì thời gian tới tuổi Thân sẽ vững tin hơn vào nửa kia của mình. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Nếu đã có đôi có cặp thì thời gian tới mối quan hệ giữa tuổi Thân và nửa kia cũng rất ấm êm, hạnh phúc. Có thể nói, sau những mâu thuẫn, giận hờn, thậm chí tranh cãi thì từ giữa tháng 2 âm lịch trở đi những khúc mắc ấy đã được hai người thấu hiểu và giải quyết. Điều ấy càng khiến con giáp này vững tin hơn vào nửa kia và tình yêu của mình.

Tuổi Tỵ

Tử vi cho biết, tuy năm 2020 là khoảng thời thời gian thuận lợi trong chuyện yêu đương của những người cầm tinh con rắn, nhưng chỉ từ giữa tháng 2 âm lịch trở về sau thì nhân duyên của tuổi Tỵ mới thật sự khởi sắc mạnh mẽ nhất. Thời gian này, nếu còn độc thân thì những người cầm tinh con rắn sẽ dễ dàng thu hút được ánh mắt đối phương và nhanh chóng tìm thấy một nửa rất tâm đầu ý hợp với mình.

Giữa tháng 2 âm trở đi, Hợi là 1 trong 4 con giáp tình duyên viên mãn - Hình 5
Thời gian tới, nếu còn độc thân thì tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuy nhiên, vì hay ghen bóng ghen gió nên thời gian tới những tuổi Tỵ có đôi có cặp cần biết cách kiềm chế tính khí thất thường nhiều hơn để giữ hạnh phúc hiện tại của mình. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng nên chăm chút và thể hiện cảm xúc, quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn để mối quan hệ giữa cả hai ngày càng trở nên thắm thiết và ngọt ngào.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận trình tình duyên trong tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi tình cảm yêu đương có liên quan mật thiết đến những nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thể hiện tình cảm thì nhân duyên sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

UYENPHUONG

Theo thethaovanhoa.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thoát nạn tam tai, 3 con giáp này từ năm 2021-2022 vận may sẽ lội ngược dòng, gia đình ngày càng giàu có
13:45:50 25/02/2021
Chọn tư thế ngồi mà bạn thích nhất nói lên tính cách và tương lai của bạn
11:25:40 25/02/2021
Tại sao “cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng”?
09:33:00 26/02/2021
Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn
23:30:27 24/02/2021
Dự đoán ngày 26/02/2021 cho 12 con giáp: Tý vượng phát, Mùi hao tài tốn của
17:49:28 25/02/2021
Rằm tháng giêng, tuyệt đối đừng bỏ qua những việc tốt lành này nếu không muốn lỡ mất tài vận trời ban
23:28:55 24/02/2021
Người sinh vào tháng âm lịch sau chuẩn bị đón nhận vận may tới tấp trong mùa xuân này, từ Rằm tháng Giêng được quý nhân chiếu cố, mưu sự thành công
06:31:59 26/02/2021
Bắt đầu từ cuối tháng 2, 5 người thuộc mệnh này có vận đào hoa đến tận cửa, tài vận vượng phát, phúc lộc dồi dào, tiền tiêu không hết
11:18:50 26/02/2021
3 con giáp “trúng số” đổi đời tiền nhiều như nước, song hỷ lâm môn
13:11:05 26/02/2021
Rằm tháng giêng: 5 món ăn sau dù ngon mấy cũng ‘gác đũa’ kẻo tài lộc bay biến, nghèo ‘bền vững’
06:39:22 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?
17:07:44 26/02/2021
Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'
17:35:37 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình
17:14:46 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Thiên Nhai Khách nhận điểm Douban cao ngất nhờ thính đam mỹ quá bạo làm netizen phải ngỡ ngàng
18:01:14 26/02/2021
Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn
17:09:25 26/02/2021
Minh Hằng đăng ảnh đầu bù tóc rối vẫn xinh đẹp rạng ngời
17:13:12 26/02/2021

Tin mới nhất

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên?

21:44:22 26/02/2021
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình dưới đây sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị bất ngờ về tính cách, nhận thức, hành vi và cảm xúc của bạn.

Các chị đẹp liên tục công khai sánh vai cùng tình trẻ hé lộ những chòm sao có số làm 'máy bay' không tuổi

21:41:58 26/02/2021
Công khai từ Tết Tân Sửu, cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả. Sinh ra dưới chòm sao Song Ngư, đả nữ Ngô Thanh Vân thuộc nhóm các chòm sao nhạy cảm nhất vòng tròn hoàng đạo. Điều này khiến cô luôn...

Chốt quý I hoành tráng, các chòm sao sau chuẩn bị đón thành tựu công việc, tài chính bất ngờ

21:40:36 26/02/2021
Chào tháng 3 cũng là chào tháng cuối cùng của quý I, chắc chắn mọi người đều đang cố gắng để buổi tổng kết quý đầu tiên trong năm tên mình sẽ được gọi và nhận về phần thưởng xứng đáng

3 con giáp "cơm chan nước mắt" đủ rồi, từ Rằm tháng Giêng hôm nay cuộc sống sẽ bước sang trang mới, công việc tài vận khởi sắc thăng hoa

21:38:56 26/02/2021
Bước sang năm Tân Sửu, mọi người đều hy vọng rằng cuộc sống sẽ bước lên tầm cao mới. Đặc biệt, đối với 3 con giáp sau, từ ngày Rằm tháng Giêng hôm nay sẽ mọi thứ sẽ khởi sắc thăng hoa bất ngờ.

Chọn kiểu nhà mà bạn muốn sống, tiết lộ tương lai giàu nghèo

20:53:09 26/02/2021
Nếu được chọn lựa dọn đến sống 1 trong 4 căn nhà dưới đây, bạn sẽ sống ở ngôi nhà nào? Lựa chọn của bạn sẽ tiết lộ khả năng tài chính của bạn trong tương lai.

Đúng ngày cuối cùng của tháng ‘bảo nguyệt khố’, 3 con giáp cát vận rực rỡ, phúc khí dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh

20:50:20 26/02/2021
Tháng 2/2021 được coi là tháng bảo nguyệt khố - tháng cầu tài lộc. Ngày cuối cùng của tháng bảo nguyệt khố, 3 con giáp trong danh sách tử vi hàng ngày dưới đây vẫn kịp vơ cạn túi Thần Tài, may mắn gấp bội khiến ai cũng ghen tị.

Từ đầu tháng ba trở đi, 3 con giáp nữ nhận về cơn mưa lộc tài, cẩn trọng tiểu nhân đố kỵ, việc làm ăn xào xáo

19:23:19 26/02/2021
Tiền bạc bất ngờ rơi xuống, công việc thuận lợi phát tài phát lộc khiến cho 3 con con giáp giàu có sau có một năm vô cùng tốt đẹp.

Tử vi thứ Bảy ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Mão thăng chức tăng lương, Thân đếm tiền sái tay, Dần họa ập xuống đầu

19:20:53 26/02/2021
Chỉ cần xem tử vi thứ Bảy ngày 27/2/2021 của 12 con giáp bạn sẽ đoán biết trước vận số hung cát, thăng trầm để chuẩn bị tinh thần ứng phó.

Tại sao nói 'cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng' và 7 điều kiêng kỵ cần tránh trong ngày này

19:17:24 26/02/2021
Trong ngày Rằm tháng Giêng, nhiều gia đình thường chuẩn bị mâm cỗ cúng thịnh soạn để cúng gia tiên, thần linh hoặc đi chùa cầu bình an, may mắn.

Được Ngọc Hoàng ghi tên vào sổ vàng, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục ngay sau Rằm tháng Giêng

17:51:21 26/02/2021
Hãy cùng xem con giáp nào nhận được may mắn trời ban sau ngày Rằm tháng Giêng nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Tỵ tình cảm thăng hoa, Ngọ dễ bị cấp trên khiển trách

16:45:27 26/02/2021
Xem tử vi thứ 7 ngày 27/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Ngọ dễ bị phân tâm nên hiệu quả làm việc giảm sút, bạn dễ bị cấp trên khiển trách.

Sau Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này 'đạp trúng hố vàng', tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau

16:28:15 26/02/2021
Trời sinh mỗi người một số mệnh, có người khôn kẻ khó nhưng chỉ cần kiên trì thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ gặt hái được thành công. Và sau ngày Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này sẽ có những chuyển biến mới tích cực khi được Thần Tài gọi tên...

Trong 5 ngày cuối tháng có 3 con giáp gặp nhiều điềm lành, tài lộc đến tay, vận may tấn tới!

16:25:20 26/02/2021
Người tuổi Mão thường tốt bụng hiền lành, trung thực và cởi mở, họ là kiểu người cho đi mà không đòi hỏi bất cứ điều gì đáp lại. Trong 5 ngày cuối tháng 2 này, người tuổi Mão sẽ nhận được những may mắn không thể ngờ được, cuốn trôi cả n...

Hung tinh đeo bám: 3 con giáp này cần thận trọng việc làm ăn buôn bán, phòng tránh tai nạn xe cộ

13:12:54 26/02/2021
Tử vi cho biết trong 6 tháng đầu năm có những con giáp này dễ gặp tai ương cần hết sức thận trọng khi muốn mở rộng kinh doanh.

Tử vi 3 năm tới: Những con giáp ra đường “đạp trúng hố vàng” trở thành người thành công giàu có

13:09:42 26/02/2021
Trong vòng 3 năm tới những con giáp dưới đây sẽ vô cùng giàu có phát tài, cuộc sống viên mãn ít ai sánh bằng.

3 con giáp xui xẻo triền miên trong năm Tân Sửu 2021: Không làm ăn thất bát cũng đau ốm dặt dẹo

13:08:12 26/02/2021
Trong năm Tân Sửu 2021, những con giáp này có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khiến cuộc sống rơi vào bế tắc.

Top 4 cung Hoàng đạo năm 2021 chỉ bước trên con đường đầy hoa, chông gai nào cũng hóa mật ngọt, từ từ vươn lên đỉnh cao danh vọng

11:17:06 26/02/2021
Năm 2021 sẽ là một năm có nhiều thay đổi, nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thử thách đến với 4 cung Hoàng đạo này nhưng nếu biết nắm bắt và xoay chuyển tình thế thì cuộc đời của họ sẽ bước sang trang mới vô cùng ngọt ngào.

Từ Rằm tháng Giêng: 3 con giáp thu hút tài lộc dồi dào nhất 2021, vận trình đi lên rực rỡ

07:23:01 26/02/2021
Từ Rằm tháng Giêng, những con giáp may mắn dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều thành công, phúc khí vô cùng vượng phát.

3 con giáp xui xẻo nhất tháng 3/2021 âm lịch, hãy nên cẩn thận kẻo vướng tai họa cả đời

07:21:16 26/02/2021
Trong tháng 3 âm lịch này có thể là chuỗi ngày không may mắn với bạn, vì thế để đảm bảo an toàn cho công việc cũng như tính mạng bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Tử vi ngày 26/2/2021: Thìn đường tài lộc rộng mở, Tuất khả năng kiếm tiền nhân đôi

07:20:12 26/02/2021
Hôm nay, thứ sáu ngày 26/2/2021 mang lại dấu hiệu đáng mừng cho tuổi Hợi khi có thể giải quyết những công việc còn dang dở, trước khi bắt tay vào những dự án mới.

3 con giáp thu hút tài lộc dồi dào nhất trong rằm tháng giêng trong năm 2021, vận trình đi lên

06:30:02 26/02/2021
Rằm tháng Giêng năm nay, sẽ có 3 con giáp thu hết tài lộc trong thiên hạ về phía mình. Tiền bạc đủ đầy, phúc khí cũng rất vượng.

Đúng ngày 1/3, top 3 con giáp bỗng dưng nhận được lộc trời ban, năm 2021 muốn nghèo cũng khó

06:28:19 26/02/2021
Đầu năm 2021 là thời điểm khá vất vả với 3 con giáp này, tuy nhiên đến tháng 3 tới, họ sẽ được bù đắp lại tất cả.

Tử vi tháng 3/2021: 3 con giáp 'giũ bùn đứng lên' hốt vàng hốt bạc, giàu sang hiếm ai có thể sánh bằng

06:26:54 26/02/2021
Tháng 3/2021 sắp tới, 3 con giáp này giành được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

3 loại quả đặt lên bàn thờ để cúng trong rằm tháng giêng sẽ giúp gia chủ cả năm bình an, may mắn phát tài

23:30:41 25/02/2021
Trong mâm quả ngày Rằm, gia chủ nên chú trọng thêm 3 loại quả này vào để cả năm gia đình được nhiều may mắn, phước lành, cuộc sống gặp nhiều bình an, vạn phúc.

3 dấu hiệu ở bàn tay cho thấy đường tình duyên lận đận, phụ nữ có khả năng ‘đơn chiếc’ cả đời

23:29:19 25/02/2021
Vân tay có thể giúp bạn đoán được vận mệnh cuộc đời mình, trong đó có cả đường tình duyên. Hãy xem đường tình duyên của bạn có gặp trắc trở hay không nhé.

3 con giáp may mắn như ‘đào trúng hố kim cương’, bất ngờ thành tỷ phú trong 49 ngày tiếp theo

23:27:33 25/02/2021
Khi vận may đã đến dù có tìm cách từ chối cũng không được, cuộc đời của bạn sẽ bắt đầu đổi sang trang mới. Tài lộc từ đó cứ kéo về nhà, tiền tiêu cả đời không hết.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân True Beauty đụng váy với Trịnh Sảng: Liệu người đẹp xứ Hàn có lấn át "drama queen" họ Trịnh?

Phong cách sao

23:01:01 26/02/2021
Cùng diện 1 thiết kế, Moon Ga Young và Trịnh Sảng đã tạo ra màn so kè thú vị.

Thông tin thêm về vụ bắt cóc các nữ sinh ở Nigeria

Thế giới

22:59:58 26/02/2021
Người phát ngôn của bang Zamfara, miền Tây Bắc Nigeria, nơi xảy ra vụ bắt cóc các nữ sinh sáng 26/2 cho biết lực lượng an ninh đang tiến hành tìm kiếm khắp khu vực.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng đăng ảnh khoe nội y nóng bỏng

Bên lề sân cỏ

22:58:35 26/02/2021
Nàng WAGs ngoại quốc Dianka - người yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây chia sẻ trên trang cá nhân bộ ảnh táo bạo nhưng phản ứng của anh chàng mới gây bất ngờ.

Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc

Tâm sự

22:53:04 26/02/2021
Ở tình cảnh éo le này, quả thực tôi không biết làm gì cả...

May mà Eugene đã nghĩ lại, vì lý do này mà từ bỏ bom tấn 'Penthouse'... có mà tức chết!

Hậu trường phim

22:46:18 26/02/2021
Những lo ngại về nhân vật xen lẫn giữa thiện - ác, một vai diễn quá nặng khiến Eugene đắn đo nhận lời Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?

Phim châu á

22:43:47 26/02/2021
Cẩm tâm tựa ngọc do Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận đóng chính hứa hẹn ngập tràn drama.

Vắc xin ngừa COVID-19 chỉ sinh kháng thể trong thời gian nhất định, không được chủ quan

Sự kiện nóng

22:39:03 26/02/2021
Dù vắc xin đã có nhưng không được chủ quan vì sau khi tiêm mũi thứ nhất chưa sinh kháng thể chống lại virus ngay, mà phải đến mũi thứ hai.

TP HCM gỡ quy định cách ly tập trung người từ Hưng Yên

Đời sống

22:33:21 26/02/2021
HCDC ngày 26/2 thông báo người ở Hưng Yên đến thành phố từ hôm nay không cần cách ly tập trung, do tỉnh này đã hết giãn cách xã hội.

Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân

Sao châu á

22:32:33 26/02/2021
Góc nghiêng thần thánh, nụ cười tỏa nắng. Đi cùng chiều cao lý tưởng khiến Trương Triết Hạn lúc nào cũng rất phong độ, đa số điều khen ngợi nhan sắc của anh khi đóng những vai cổ trang còn soái ca hơn cả hình tượng hiện đại.

7 dấu hiệu cho thấy bạn gội đầu quá thường xuyên

Làm đẹp

22:30:59 26/02/2021
Gội đầu quá thường xuyên khiến tóc nhanh bết dầu hơn, xơ rối nhiều hơn và dễ gãy rụng.

Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng?

Show việt

22:24:09 26/02/2021
Những diễn biến trong Sao nhập ngũ 2020 tập 13 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và bất ngờ. Diệu Nhi - Hậu Hoàng - hai nữ chiến binh mạnh mẽ mà cũng không tránh được việc bị thương ư?

Ly hôn có khi là ví dụ tốt cho con về tình yêu và sự đồng hành

Tình yêu

22:15:50 26/02/2021
Cố giữ hôn nhân vì con có vẻ là câu châm ngôn nổi tiếng của người thân và bạn bè mỗi khi ai đó định ly hôn. Nhưng lời khuyên này không còn là nguyên tắc vàng.

Binz tươi rói lì xì lia lịa cho nhân viên mà ai cũng ngỡ đang phát... thiệp cưới

Sao việt

22:13:28 26/02/2021
Hết Tết rồi nhưng Binz vẫn tích cực phát lì xì lia lịa cho nhân viên đây này!

Thần đồng 6 tuổi có IQ 180

Học hành

22:08:23 26/02/2021
Sở hữu IQ 180, thần đồng người Ấn Độ đọc sách từ năm 2 tuổi, học lập trình khi mới lên 5 và là một trong những nhà phát triển ứng dụng trẻ tuổi nhất của Android.

Cấp cứu sản phụ chuyển dạ khi thai 28 tuần, ngôi ngược

Sức khỏe

22:05:51 26/02/2021
BV Hùng Vương đang tiếp tục cấp cứu cho mẹ con sản phụ N.T. K. Đây là trường hợp sản phụ trở dạ khi thai mới 28 tuần tuổi, thai ngôi ngược.