Phụ nữ sinh vào ngày sinh âm lịch này, trời sinh trong mệnh có phúc, đi đến đâu cũng có quý nhân chiếu cố, làm gì cũng dễ thành công

Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Đặc biệt, đối với những người sinh vào ngày sinh âm lịch dưới đây, cuộc sống dường như được định sẵn có con đường đầy hoa hồng, hậu vận sẽ viên mãn thăng hoa.

Ngày 5 và 16 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày sinh âm lịch này, trời sinh trong mệnh có phúc, đi đến đâu cũng có quý nhân chiếu cố, làm gì cũng dễ thành công - Hình 1

Trời sinh những người sinh vào ngày 5 và 16 âm lịch đều có tính cách mạnh mẽ, kiên định, họ luôn tin vào khả năng của mình và biết rằng mọi sự nỗ lực đều có đền đáp xứng đáng. Những người sinh vào ngày này thường sinh ra và lớn lên trong gia đình đủ đầy nhưng không quá giàu có, bản thân họ lại có ý chí vươn lên vì vậy sẽ có khả năng tạo dựng sự phú quý cho riêng mình.

Trong cuộc sống, những người này sống có tình có nghĩa, nên họ được nhiều người yêu quý. Bản thân họ đều được thừa hưởng nhiều phúc khí, bất kể làm việc gì cũng có người sẵn sàng giúp đỡ. Chẳng may gặp khó khăn thì cũng vượt qua được, cần gì cũng có quý nhân bên cạnh, càng lớn tuổi càng dễ dàng gặt hái được nhiều thăng hoa nhờ vận may của mình.

Tử vi học có nói, những người này thường công thành danh toại và gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn trung vận. Trong vòng 5 đến 10 năm tới, những người sinh vào ngày này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự, cuộc sống phía trước là những cơ hội tốt đẹp, nếu biết nắm bắt thì sẽ thăng hoa rực rỡ, sự nghiệp không những phát triển vượt bậc mà ngày càng giàu có mỹ mãn.

Ngày 18 và 29 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày sinh âm lịch này, trời sinh trong mệnh có phúc, đi đến đâu cũng có quý nhân chiếu cố, làm gì cũng dễ thành công - Hình 2

Trời sinh những người sinh vào ngày 18 và 29 âm lịch thường có tính cách cởi mở, hòa đồng, biết thương người và vô cùng hoạt bát, vui vẻ. Những người sinh vào ngày này thường được sinh ra trong gia đình bình yên hạnh phúc, mặc dù không quá giàu có nhưng họ lại viên mãn về tình thần, nhờ vậy đã hình thành trong họ một trái tim nhân hậu.

Trong cuộc sống, những người này vì tính cách tuyệt vời của mình mà gặp được nhiều quý nhân, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, dù không phải lúc nào cũng thắng lợi thành công nhưng ít nhất không thất bại. Ngoài ra, họ còn biết phát huy ưu điểm và thế mạnh của bản thân, làm việc gì cũng suy nghĩ kỹ lưỡng, nhờ vậy mà ít thất bại, mà ngày càng tìm được nhiều cơ hội tốt.

Tử vi học có nói, những người này sau vấp ngã đều tìm được thời cơ để thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới. Bất kể cuộc sống hiện tại ra sao, nhưng những người này luôn được trời ban nhiều phước lành, cuộc sống càng về sau càng có nhiều thay đổi đáng kể, họ không chỉ gặp được nhiều may mắn mà còn tìm được cơ hội để xây dựng sự nghiệp thăng hoa kéo theo tài vận dồi dào, giàu có không ai sánh bằng.

Ngày 11 và 22 âm lịch

Phụ nữ sinh vào ngày sinh âm lịch này, trời sinh trong mệnh có phúc, đi đến đâu cũng có quý nhân chiếu cố, làm gì cũng dễ thành công - Hình 3

Trời sinh những người sinh vào ngày 11 và 22 âm lịch bên ngoài trông có vẻ lạnh lùng, khó gần nhưng bên trong lại là người ấm áp, nhiệt tình và thấu tình đạt lý. Những người này không giỏi thể hiện cảm xúc của bản thân, họ thường thể hiện hành động để nói lên suy nghĩ của mình. Và đặc biệt hơn ai hết, họ là những người sống rất tình cảm và biết thương người.

Trong cuộc sống, họ là những người có chính kiến, luôn kiên quyết trong mọi quyết định và nhiệt huyết theo đuổi đam mê. Một khi quyết tâm làm gì đó, họ sẽ theo đuổi đến cùng. Ngoài ra, những người này luôn được trời ban nhiều phước lành, khó khăn luôn có người giúp đỡ, đến khi thành công cũng có quý nhân phù trợ, giúp sự giàu có ấy kéo dài và bền vững.

Tử vi học có nói, trong vòng 2 đến 3 năm tới, những người sinh vào ngày này sẽ gặt hái được nhiều thành công. Trước mắt vào cuối năm 2021 này, họ sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, bất kể làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió. Chỉ cần vững tâm như mọi khi, bình tĩnh nắm bắt mọi cơ hội thì việc tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý chỉ trong tầm tay.

Nguyên nhân nào khiến 12 chòm sao dễ rước họa tiểu nhân vào thân?

Cuộc sống vốn đã rất phức tạp, nếu như bị tiểu nhân quấy rầy, hãm hại sẽ càng áp lực và mệt mỏi.

Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân 12 chòm sao dễ chiêu tiểu nhân vào người để có cách phòng tránh và bảo vệ bản thân.

Trong cuộc sống, bạn không cần quan tâm quá nhiều đến suy nghĩ của người khác, vì dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể nhận được sự đồng tình của tất cả mọi người.

Sẽ có những người thích bạn và muốn kết thân với bạn. Nhưng cũng sẽ có người cảm thấy bực bội, khó chịu, thậm chí ghét bỏ bạn mà không có lý do.

Những kẻ lòng dạ tiểu nhân đó sẽ tìm mọi cách để cản trở, đâm sau lưng bạn, nhất là khi bạn nổi trội hơn kẻ đó. Vì vậy, nếu bạn muốn làm hài lòng tất cả mọi người khác, e rằng là điều không thể.

Cuộc sống của con người vốn đã rất phức tạp, nếu như bị tiểu nhân quấy rầy, hãm hại sẽ càng áp lực và mệt mỏi. Tuy nhiên việc xuất hiện của tiểu nhân cũng không phải là vô cớ mà đôi khi lại chính do tính cách hoặc hoàn cảnh của chúng ta gây ra.

Video đang HOT

Nếu khi tìm hiểu nguyên nhân lại phát hiện phần lớn xuất phát từ chính mình thì nhất định sẽ thay đổi được tình hình. Vậy chúng ta cùng xem đâu là nguyên nhân 12 chòm sao dễ chiêu tiểu nhân vào người và hướng giải quyết nhé!

1. Bạch Dương

Đối với chòm sao Bạch Dương, người yêu quý họ sẽ cảm thấy Dương Dương là người có tính cách rất đơn giản, nhiệt tình, không hay để ý, là người đáng để kết bạn.

Tuy nhiên, có người thích thì cũng có người ghét. Thực tế là, đa số những người không thích những chú Cừu trắng cũng bởi vì họ có chung suy nghĩ rằng chòm sao này thường thích thể hiện bản thân quá mức, nói thì hay nhưng chưa chắc làm đã tốt.

Đúng là một khi đã không thích nhau thì người ta có vô vàn lý do để không vừa mắt. Chỉ một hành động, một câu nói, mỗi một biểu hiện bất thường nào của chòm sao này cũng có thể trở thành chủ đề cho những người không thích mình bàn tán, nói xấu sau lưng.

Tiểu nhân của Dương Dương cũng sinh ra từ đây chứ đâu, chỉ thầm mong cung hoàng đạo này gặp bất lợi.

Cũng phải thừa nhận rằng Bạch Dương là người khá tự cao, có nhiều khi bạn cho rằng những lời mình nói ra hết sức bình thường, nhưng rơi vào tai những kẻ không ưa bạn, đó chẳng khác nào lời nói châm ngòi nổ cơn phẫn nộ. Đối phương sẽ cảm thấy chòm sao này quá coi thường người khác, thế là tìm cách để hãm hại bạn.

2. Kim Ngưu

Là một chòm sao thành thật và hiền lành, Kim Ngưu thực ra không hề có ác ý với bất cứ ai, nếu có cũng là do cái tính chân chất không khéo ăn nói của họ gây nên hiểu lầm mà thôi.

Ngưu Nhi luôn cho người ta cảm giác đúng việc nhưng sai người. Họ có lòng tốt với người khác, cũng chăm chỉ chịu khó nhưng cách thể hiện lại không khéo cho lắm, thường nói năng chẳng hề chau chuốt. Dù có vô tình đâm gai vào lòng người khác cũng chẳng mảy may nhận ra. Bản tính của họ cũng quá hiền lành nên rất dễ bị lợi dụng hay đâm sau lưng.

Và sau khi sự việc khó xử như vậy đã xảy ra, theo tuvingaynay.com họ cũng không bao giờ quan tâm đến nó nữa, vẫn có thể hòa thuận và vui vẻ với những người mà trước đó mới đấu khẩu, cãi vã hay trở mặt với mình, coi như chưa từng có chuyện xảy ra.

Chòm sao này chỉ đơn giản nghĩ rằng mọi thứ đã trôi qua thì không cần nhắc đến hay canh cánh trong lòng nữa. Nhưng chưa chắc người bị họ mắng chửi trước đó cũng nghĩ vậy.

Vì một số lời Kim Ngưu nói ra quá trực tiếp và thẳng thừng nên rất dễ khiến đối phương bị tổn thương. Ngoài mặt người đó không nói gì nhưng trong lòng lại thầm oán hận Kim Ngưu, sẽ tìm cách để hoàn trả lại họ tất cả.

3. Song Tử

Song Tử vốn là người rất nhiệt tình, thích góp mặt trong những việc không phải là của mình để vừa thỏa mãn sự tò mò, vừa muốn nắm bắt tình hình.

Nhất là khi thấy người khác có ý kiến ​​bất đồng, họ sẽ luôn chủ động đứng ra hòa giải đôi bên. Một số người cảm thấy rất biết ơn hơn về cách cư xử của Song Song, và cảm thấy rằng họ thực sự đang giúp mọi người tranh luận sự thật rõ ràng hơn để mọi việc có thể được giải quyết tốt hơn và nhanh hơn.

Những lúc như vậy, chòm sao này cũng cảm thấy như thể mình đã làm việc tốt giúp người, song chỉ có bạn mới biết bản thân được lợi gì trong việc này.

Nhưng trong mắt những kẻ không thích mình, Song Tử chỉ là kẻ tọc mạch, thích xen vào chuyện của người khác. Những người đó có cái nhìn khó chịu về Song Tử và cảm thấy rằng nếu không có sự xuất hiện của Song Song, họ sẽ không rơi vào thế hạ phong vì đuối lý.

4. Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải luôn tạo được ấn tượng tốt với mọi người nhờ cái tính hiền lành, biết người biết ta của mình. Nhờ vậy, họ cũng được rất nhiều người yêu mến và tin tưởng.

Trong rất nhiều việc, những chú Cua được mọi người lựa chọn để gửi gắm tâm tư tình cảm, sẵn sàng chia sẻ với chòm sao này những điều thầm kín nhất. Bởi vì không ai lo lắng về việc Cự Giải sẽ tiết lộ bí mật của mình ra với người khác, dù sao cung hoàng đạo này vẫn luôn đáng tin như vậy.

Song nhân duyên tốt đẹp chưa chắc đã là chuyện tốt đối với Cua, bởi vì họ có thể bị hiểu lầm là đang lôi kéo người khác, kết bè kết phái để có lợi cho bản thân.

Nhất là những kẻ tiểu nhân chắc chắn sẽ không để yên khi thấy Cự Giải được nhiều người quý mến như vậy. Kẻ đó sẽ tìm cách châm ngòi thổi gió, tạo ra những tin đồn thất thiệt nhằm hạ bệ, bêu rếu thanh danh của Giải Giải.

Nguyên nhân nào khiến 12 chòm sao dễ rước họa tiểu nhân vào thân? - Hình 1

5. Sư Tử

Vốn là chòm sao vô cùng kiêu ngạo và trọng sĩ diện, việc Sư Tử dễ chiêu họa tiểu nhân cũng không phải điều quá khó hiểu.

Thường ngày, Sư Tử là một người rất ngay thẳng và trung thực, mọi suy nghĩ của họ sẽ được thể hiện trên khuôn mặt và hành động của họ. Ví dụ, họ sẽ rất chủ động trong công việc để đấu tranh cho lợi ích của bản thân. Miễn là mình được người khác tán thưởng và có lợi cho mình, chòm sao này sẽ làm bằng mọi cách, không quan tâm đến việc người khác nghĩ ra sao.

Bởi vì theo quan điểm của họ, họ có đủ sức mạnh để có được những thứ này, vậy tại sao lại phải khiêm tốn hay không dám chủ động theo đuổi điều mình muốn.

Với tính cách này, có thể Sư Tử sẽ rất được lòng các nhà lãnh đạo, vì họ là một mẫu nhân viên làm việc chăm chỉ, có chí cầu tiến và rất tham vọng.

Song đồng nghiệp chưa chắc đã thích cái tính bất chấp tất cả để trèo lên cao của cung hoàng đạo này. Hơn nữa, môi trường công sở vốn rất phức tạp, tiểu nhân đầy rẫy, hành động của Sư Tử thực sự khiến họ rất dễ rước họa vào người.

6. Xử Nữ

Nguyên nhân khiến Xử Nữ dễ chọc phải tiểu nhân cũng bởi họ quá nguyên tắc trong cuộc sống. Là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, chòm sao này luôn có những yêu cầu và đòi hỏi rất cao với những điều xung quanh mình. Nếu cảm thấy chưa tốt, họ sẽ bắt bẻ và soi mói đến khi nào không còn khuyết điểm mới thôi.

Nhất là khi làm việc chung với người khác, dù bạn có đưa ra kế hoạch A hay phương pháp B, Xử Nữ cũng không để tâm cho lắm, bởi họ chắc chắn rằng sẽ luôn giải quyết các vấn đề theo nguyên tắc riêng của bản thân mình.

Mặc kệ đối phương làm sao thì làm, nhưng nếu không đúng với tiêu chuẩn mà mình tự đặt ra, Xử Nữ chắc chắn sẽ không hài lòng và yêu cầu người kia thay đổi.

Có điều là bản thân cung hoàng đạo này cũng không cảm thấy cách làm của mình có vấn đề gì cả, họ có cơ sở của riêng mình.

Tuy nhiên, người khác sẽ cảm thấy Xử Nữ là người vô lý, ngang ngược, hoàn toàn không biết cách đặt mình vào vị trí của người khác để thông cảm mà luôn thích làm theo ý mình. Vì vậy, đối phương rất dễ sinh lòng oán hận chòm sao này.

7. Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao có tính cách sôi nổi, hoạt bát, thích giao lưu kết bạn khắp nơi. Khả năng ăn nói khéo léo khiến họ dễ dàng tạo được thiện cảm với nhiều người.

Bất kể đi đến đâu, Thiên Thiên đều có thể trò chuyện với mọi người như thể rất quen thuộc, không hề có khoảng cách cũng không có cảm giác xa lạ. Dù đối diện có là người ra sao, họ đều có thể nhanh chóng làm quen và giao lưu thoải mái.

Nhưng nói nhiều đôi khi rất dễ thành nói dại. Thiên Bình càng nói nhiều thì càng dễ tự chuốc lấy rắc rối. Bởi vì, họ có một thói xấu khó bỏ là thích nói về người khác.

Dù đôi khi họ chỉ nói theo thói quen, không hề có ác ý, chỉ nói về những việc mình biết. Nhưng dù có bao biện ra sao, họ cũng đang "buôn" chuyện sau lưng đối phương, khó tránh nhiều khi lỡ miệng nói những điều không nên nói.

Hơn nữa, thói quen này khiến Thiên Bình trở thành người thích đưa chuyện, ngồi lê đôi mách, vô tình khơi gợi cho mình rất nhiều kẻ tiểu nhân.

8. Bọ Cạp

Những ai đã quen thuộc với Bọ Cạp đều biết rằng, họ là một người có cá tính khá mạnh. Mặc dù bề ngoài họ trông rất lạnh lùng ít nói, nhưng thực tế ai cũng đều công nhận rằng Bọ Cạp sở hữu một trái tim ấm nóng và nhiệt tình, tính cách khá vui vẻ sau khi tiếp xúc lâu dài.

Tuy nhiên, để có thể nhìn thấy những mặt tích cực đó của họ, thường phải mất một khoảng thời gian nhất định mới hiểu được. Song, không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để "bóc tách" bản chất thực sự của chòm sao này đằng sau vẻ ngoài như luôn khó ở của họ.

Ban đầu, nhiều người đều có ấn tượng rằng họ rất kiêu ngạo, xa cách. Có vẻ như Bọ Cạp không quan tâm đến bất cứ điều gì ngoài chính bản thân mình.

Và hình ảnh như vậy đã vô tình chiêu mộ rất nhiều kẻ tiểu nhân cho họ, dẫu sao chẳng ai thích một người lúc nào cũng có vẻ hậm hực như cả thế giới mắc nợ vậy.

Nguyên nhân nào khiến 12 chòm sao dễ rước họa tiểu nhân vào thân? - Hình 2

9. Nhân Mã

Được cho là cung hoàng đạo vô vùng hòa đồng và vui vẻ, có khả năng lan truyền nguồn năng lượng tích cực của mình cho mọi người, quả thực Nhân Mã xuất hiện ở đâu, bầu không khí ở nơi đó nhất định sẽ trở nên vô cùng tươi vui và sôi động.

Chỉ có điều, đôi khi chòm sao này nói năng mà không suy nghĩ, có lòng pha trò gây cười nhưng cuối cùng lại thành làm lố, quá đà thành vô duyên.

Chỉ đến khi thấy bầu không khí đang hài hòa bỗng trùng xuống sau câu đùa của mình, họ mới nhận ra rằng có điều gì đó không ổn. Dường như trong lúc đùa giỡn vô tình, họ đã làm tổn thương một ai đó. Lúc này dù có hối hận cũng đã quá muộn rồi, lời nói ra như bát nước đổ đi, sẽ chẳng thể lấy lại được nữa.

Cũng vì không để ý hoàn cảnh và đối tượng trước khi phát ngôn, luôn nói những gì mình thích và mình nghĩ là vui mà Nhân Mã đã tự rước lấy không ít rắc rối do tiểu nhân gây ra.

Do đó hãy nhanh chóng sửa đổi tật xấu này ngay đi nhé, nói năng có suy nghĩ hơn, đùa giỡn cũng phải trong phạm vi cho phép kẻo thành đùa lố vô duyên.

10. Ma Kết

Những người tâm địa vô tư, đơn giản quả thực có thể rất được lòng mọi người, nhưng xét cho cùng, hầu hết mọi người trong cuộc sống đều ích kỷ, nghĩ cho bản thân mình hơn.

Chỉ là đa phần chúng ta đều không bộc lộ rõ ràng bản chất ích kỷ của mình, luôn tìm cách che giấu, chỉ đến một thời điểm nhất định, bản chất đó mới lộ ra.

Song bản thân Ma Kết lại không phải là người sẽ tìm cách để che giấu sự ích kỷ của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu khiến họ đụng độ tiểu nhân.

Chòm sao này có quan điểm sống rất rõ ràng, "người sống phải vì mình trước tiên". Họ không hề quan tâm người khác nghĩ gì, họ cảm thấy ai cũng cần yêu thương và suy nghĩ cho bản thân mình trước, điều này chẳng có gì sai cả.

Cũng chính thái độ chỉ biết lợi cho mình này của Ma Kết khiến họ rất dễ rơi vào tầm ngắm của những kẻ ganh ghét, đố kị với mình.

11. Bảo Bình

Bảo Bình vốn là người rất độc lập trong cuộc sống, làm gì cũng quen hành động một mình, cũng không thích những thứ theo lối mòn hay đám đông. Ưu điểm của suy nghĩ này là giúp họ luôn có động lực để sáng tạo không ngừng, tìm ra những phương thức và lối đi cho riêng mình.

Bởi vì chòm sao này có nhiều ý tưởng và một cơ sở kiến ​​thức đa dạng, hành động của họ rất khác với những gì người khác nghĩ.

Mỗi khi họ làm ra một việc gì đó, đa phần đều khiến người khác phải bất ngờ. Người hiểu được họ sẽ cảm thấy khâm phục và ngưỡng mộ với tài năng của họ, cho rằng người chọn con đường đi riêng như Bảo Bình thật tài giỏi.

Nhưng những người không hiểu Bảo Bình sẽ cho rằng cung hoàng đạo này làm toàn chuyện điên rồ và thừa thãi, đôi khi là viển vông.

Nhất là khi hợp tác làm việc chung, không ít người sẽ cho rằng những ý tưởng thừa thãi hay lạ lùng của Bảo Bình sẽ lãng phí thời gian của mọi người, khiến hiệu suất chung bị sụt giảm nên sẽ gạt bỏ ý kiến của họ.

12. Song Ngư

Nhiều người trong cuộc sống đi làm nhưng thiếu đam mê. Công việc chỉ là công cụ để họ kiếm tiền, chờ tới cuối tháng được cầm tiền lương, không tìm thấy niềm yêu thích với công việc đó, càng chẳng có cái gọi là đam mê.

Nhưng Song Ngư thì khác, họ rất thích làm việc. Những chú Cá sẽ tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết mỗi khi vùi đầu vào công việc.

Đặc biệt trong làm việc nhóm, chòm sao này sẽ tự tiến cử và chủ động dẫn dắt mọi người cùng làm. Họ sẽ sắp xếp công việc phù hợp cho mọi người tùy theo tính cách của mỗi người, nhưng luôn có một số người không đánh giá cao hành động đó của Song Ngư và cho rằng họ đang làm việc quá bổn phận của mình, không có quyền để ra lệnh người khác.

Thực ra trong một nhóm luôn cần có một người chủ động đứng ra để làm "đầu tàu" dẫn dắt mọi người, nhưng bởi vì Ngư Nhi quá nhiệt huyết nên người không ưa họ sẽ chỉ thấy họ đang ra vẻ và sẽ tìm cách để gây khó dễ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:202 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Chú chó đang chơi game nổi đóa vì chủ cúp điện 00:26Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06Cách dạy chó cưng nghe lời trong 1 nốt nhạc 00:36Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Nữ nhân viên ngượng chín mặt vì khách thấy khi đang nhảy 00:56Husky ham chơi bị 'bạn đời' mắng 00:51Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P21) 00:33Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum (P2) 00:45Ném con cá kiếm hơn 32,5 kg xuống nước biển, nhóm người thu được 'một vốn bốn lời' 03:23Cặp đôi trộm dây chuyền bị chủ tiệm dạy cho bài học01:25Hài hước phiên bản Tom và Jerry ngoài đời thực 00:58Chú chó bắt sen quấn thịt với rau mới chịu ăn 00:31Chú mèo khốn khổ vì đàn chó con nhầm tưởng là mẹ 00:34

Tiêu điểm

Những người sinh vào khung giờ này, trời sinh tính cách vui vẻ thông minh, cuối năm 2021 ai khổ thì khổ nhưng họ lại phát tài phát lộc
12:13:16 05/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thiếu tự tin, Xử Nữ cần quyết đoán hơn
21:04:10 05/12/2021
Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp
20:48:50 05/12/2021
Trong 21 ngày tới, 3 con giáp gặt lộc trời, thu vận may, thăng tiến thần tốc
06:57:51 05/12/2021
Từ giờ đến giữa tháng 12, 3 con giáp này chỉ cần cố gắng ắt sẽ gặt hái được thành quả ngoài mong đợi, có khi đổi đời ngoạn mục
06:55:29 05/12/2021
Đúng 7 tuần tới, 3 con giáp làm đâu thắng đó, xua tan vận xui, thần tài ngồi bên điểm chỉ giàu sang
07:08:21 06/12/2021
Tử vi ngày 6/12/2021: Tuổi Dậu trở ngại bất ngờ, tuổi Hợi gặp được quý nhân
21:04:05 05/12/2021
Đoán tính cách, vận mệnh của người có đường chỉ tay chữ M đặc biệt
16:13:01 06/12/2021
Người tuổi Hổ, Rắn, Ngựa, Dê nhất định sẽ phát tài trong những tháng này của năm 2022
13:55:20 05/12/2021
3 con giáp bứt phá tốt nhất trong tháng 12 này, giành được nhiều thắng lợi, tài lộc thu mỏi tay, cuối năm tiền bạc sung túc
06:56:55 06/12/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021
Âu Hà My - vợ cũ đạo diễn Trọng Hưng hé lộ thời điểm lấy chồng sau gần 1 năm 4 tháng ly hôn
19:12:08 06/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
HOT: Khoa Pug tung vlog mới sau tuyên bố bán kênh YouTube giá 30 TỶ, khẳng định vừa làm 1 điều chưa từng có ở Việt Nam!
21:35:14 06/12/2021
Quản lý vẫn đang ở nhà Phi Nhung, tiết lộ chi tiết xúc động về con gái
21:06:40 06/12/2021
HOT: Mỹ nhân Campuchia lộ diện khóc nức nở trên livestream, đích thân làm rõ ồn ào với Thuỳ Tiên!
19:04:12 06/12/2021
Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả "tình cũ" Vương Nhất Bác, chán làm "nữ hoàng rating" rồi?
20:21:52 06/12/2021
Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng
23:08:44 06/12/2021

Tin mới nhất

Đúng 53 ngày tới, 3 con giáp tăng lương vù vù, thăng chức trong tầm tay

23:52:29 06/12/2021
Người tuổi Mùi chân thành, hữu dũng hữu mưu, phàm bất cứ việc gì cũng chỉ muốn dựa vào bản thân, không thích sử dụng những thủ đoạn mờ ám, khi gặp vấn đề sẽ luôn bình tĩnh mà xử lý

Đúng 5 ngày tới, 3 con giáp may bao bố đựng tiền, gia sản tăng chóng mặt

23:48:38 06/12/2021
Con giáp chú ý đừng nổi nóng, đừng để đại sự bị ảnh hưởng bởi thái độ nhất thời của mình, nhất định sẽ có được đỉnh cao công danh, tiền bạc từ đó nối đuôi nhau kéo về

Trong 21 ngày tới, trời xanh ấn định 3 con giáp giàu sang hơn thiên hạ, tiền của đầy tủ

23:47:34 06/12/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dần càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm

Top 3 con giáp chiêu tài đắc lộc, may mắn hơn người, tình tiền đều viên mãn trong 48 ngày tới

23:47:08 06/12/2021
Trong 48 ngày tới đây, với sự nỗ lực không ngừng, tài vận của Thìn sẽ chuyển biến rất tốt. Tuyệt đối chỉ phất lên, không có dấu hiệu nghèo đói

Đúng 0h ngày 10/12, 3 con giáp này chắc chắn đắm chìm trong cơn mưa tài lộc, sự nghiệp bay cao, phất lên giàu sang phú quý

23:46:44 06/12/2021
Ngoài ra, trong thời điểm hiện tại, con giáp cũng kiếm được một khoảng tiền không nhỏ nhờ vào chính sức lực của mình. Nhìn chung, con giáp có cuộc sống ấm êm, đầy đủ, không thiếu thứ gì

Nếu trên khuôn mặt xuất hiện 6 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bạn, bản mệnh sắp đón nhận vô vàn tin vui, tình tiền mỹ mãn

23:42:30 06/12/2021
Tuy nhiên, nếu gần đây bạn thấy mắt lờ đờ, nhiều tơ máu xuất hiện thì đó là dấu hiệu cơ thể đang mệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới (6 - 12/12) hết sức cẩn trọng coi chừng tiểu nhân, làm việc gì cũng gặp nhiều khó khăn trở ngại

23:42:02 06/12/2021
Người tuổi Sửu là một trong những con giáp kém may mắn trong tuần này (6 - 12/12) nên bạn sẽ gặp nhiều vấn đề trên các phương diện cuộc sống. Đặc biệt do ảnh hưởng của hung tinh Thái Tuế, bạn cần cẩn thận hơn trong công việc và cuộc sốn...

Tử vi tuần mới (6 - 12/12): 3 con giáp chở kho vàng bạc về nhà, hứng trọn cơn mưa may mắn, giàu sang bất thình lình

23:41:41 06/12/2021
Trong 12 con giáp những người tuổi Mão luôn là người hiền lành, lương thiện. Những người tuổi Mão dễ dàng gặp đươc may mắn hơn người khi tuần mới liên tiếp gặp được quý nhân từ công việc đến chuyện tình cảm

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn trời cho, của nả thiên hạ tràn về túi, lộc tràn xanh biếc

23:41:18 06/12/2021
Trời sinh những người tuổi Tỵ chính là con giáp trong 7 ngày tới. Những người tuổi Tỵ trời sinh đã thông minh, tinh nhanh hơn người trong cuộc sống họ luôn nỗ lực hết mình vì công việc

Dự đoán 30 ngày tới: 3 con giáp có vận khí cực tốt, hỷ sự ngợp trời, hưởng hết may mắn của thiên hạ

23:40:48 06/12/2021
Tin vui tài lộc cũng sẽ đến ngay trong thời gian này khi có Thực Thần che chở. Các nguồn thu cả chính và phụ đều tăng tiến. Nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì bạn hoàn toàn có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn nữa

Đúng 60 ngày tới, 3 con giáp lên hương ngang hàng đại gia số má, tiền của chảy đầy về túi

23:40:20 06/12/2021
Tuổi Ngọ cũng có đường tình duyên nở rộ, tình cảm ngọt ngào càng là động lực giúp bạn bước về phía trước. Không cần nhiều, chỉ cần 60 ngày, tuổi Ngọ sẽ kiếm được số tiền bằng cả năm và được lên chức. Đó là thành công lớn nhất mà bạn trô...

Đúng 3 ngày nữa, những con giáp 'số đỏ' sau được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, may mắn nối tiếp, tiền tài rủng rỉng

23:36:54 06/12/2021
Về phương diện tình cảm, với những người độc thân, con giáp này cần chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với đối tượng mà mình yêu thích

22 ngày tới, 3 con giáp bất ngờ chuyển vận, tìm được cơ hội bứt phá trong công việc, đụng đâu cũng hái ra tiền

22:31:25 06/12/2021
Trong 22 ngày tới, người tuổi Sửu có cát tinh chiếu mệnh nên mọi việc đều suôn sẻ. Vì có quý nhân trợ mệnh nên Sửu giảm bớt được những vất vả cũng như xui xẻo trong thời gian tới

Đầu tháng 11 Âm lịch: 3 con giáp tài lộc hưng vượng, cầu được ước thấy, vạn sự như mơ

22:30:54 06/12/2021
Nếu không đạt được mục tiêu, người tuổi Ngọ sẽ không bao giờ từ bỏ. Tinh thần làm việc này của người tuổi Ngọ giúp họ luôn được lãnh đạo coi trọng và giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng

Top 3 chòm sao may mắn gặt hái thành công trong tháng 12/2021

21:34:39 06/12/2021
Nếu đã có đôi có cặp, bạn thường chủ động làm hòa với đối phương mỗi khi đôi bên xảy ra tranh cãi, nhờ thế mà mối quan hệ cũng yên bình và ổn định hơn

Xem cách đổi vận cho 12 con giáp trong tháng 12/2021 dương lịch

21:34:17 06/12/2021
Chớ vì công việc giậm chân tại chỗ mà trở nên lơ là, được chăng hay chớ, bởi chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là vẫn có thể để xảy ra những lỗi sai không đáng có, thậm chí phải dùng tiền của mình để đền bù thiệt hại

Top 4 chòm sao nữ bị thất tình năm 2022, tình yêu là thứ xa xỉ

21:33:57 06/12/2021
Bạch Dương nữ là chòm sao nữ có duyên ngầm bẩm sinh nhưng đường tình duyên khá lận đận, thích xông lên vì người mình yêu. Tuy giàu năng lượng mạnh mẽ, luôn đóng vai trò là người bảo vệ tình cảm nhưng vẫn sẽ gặp phải đại nạn đào hoa vào ...

Xem tử vi vận trình tài lộc của 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

21:33:31 06/12/2021
Xem tài lộc của 12 con giáp năm 2022, tài lộc của người tuổi Tý khó mà lý tưởng được như ý muốn, bạn có thể đặt ra nhiều mục tiêu, kế hoạch đầy triển vọng, nhưng kết quả lại không quá cao

Cơ hội đổi đời của 12 con giáp trong năm 2022 là gì?

21:33:09 06/12/2021
Cùng xem cơ hội đổi đời của 12 con giáp năm 2022 nằm ở phương diện nào để không bỏ lỡ những may mắn và lợi thế mà bản thân đã được trao nhé

Tử vi ngày 7/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ, Song Ngư tình cảm căng thẳng

21:32:53 06/12/2021
Đây sẽ không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể đổ tiền vào đầu tư hay mở rộng kinh doanh. Hãy đi từng bước chậm rãi và chắc chắn hơn, đừng vì quá vội vàng để bản thân phải lâm vào cảnh tiền mất tật mang

Tử vi ngày 7/12/2021: Tuổi Mão khó khăn nhiều bề, tuổi Tỵ sớm chạm thành công

21:32:40 06/12/2021
Tài tinh còn mang đến may mắn về đường tài lộc cho tuổi Tý. Con giáp này được trao nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. Bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ c...

Người tuổi Tý trồng cây gì hợp mệnh theo phong thủy?

21:14:06 06/12/2021
Cây xanh không chỉ giúp không gian trong nhà trở nên tươi mới, có sức sống hơn mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhà còn có thể thu hút tiền, tài và lộc. Nếu gia chủ tuổi Tý, hãy thử xem bạn phù hợp với loại cây nào sau đây nhé

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này thường có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

20:03:48 06/12/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông mà sở hữu 1 trong nét tướng này là người có tầm nhìn xa trông rộng, thông minh lại giỏi kiếm tiền, lại hết lòng yêu thương vợ con

10 ngày giữa tháng 12, mây mù khuất lối, 3 con giáp có sao may mắn chiếu rọi, vận trình tươi sáng, cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi

20:03:16 06/12/2021
10 ngày giữa tháng 12, người tuổi Tý được sao tốt chiếu mệnh, Thần Tài ban phát của cải nên sự nghiệp của họ dần khởi sắc, mọi điều tốt lành đến cửa. Những dự định, kế hoạch của họ được triển khai. Người làm kinh doanh gặp gỡ thêm nhiều...

3 con giáp thu hút thần Tài, may mắn nhất tuần mới (6/12 - 12/12): Tiền tài dư dả, vận đào hoa đỏ rực, tình - tiền đều vượng

20:02:52 06/12/2021
Những tháng cuối năm 2021 sẽ có nhiều thay đổi đối với cuộc sống của tuổi Dậu. Đặc biệt, những vấn đề tưởng chừng như khó giải quyết lại bất ngờ tìm được phương án, ngoài ra tuổi Dậu còn tìm được cơ hội thăng hoa vào đầu năm 2022

Đúng 4 ngày nữa, những con giáp sau 'ngã vào hũ vàng', thuận lợi đủ đường, tình duyên êm ấm

20:02:24 06/12/2021
Con giáp may mắn này bạn sẽ có nhiều khởi sắc trong công việc. Đồng thời, bạn thường được quý nhân giúp đỡ, ngã vào hũ vàng và rước nhiều tài lộc về nhà. Nhất là trong công việc, mọi việc của bạn sẽ trở nên rất thuận lợi, cảm thấy dễ dà...

4 cung hoàng đạo một bước lên mây, tài sản tăng chóng mặt trong tuần mới

20:02:01 06/12/2021
Cung hoàng đạo này biết kết giao, được nhiều người yêu quý nên ngày càng có nhiều quý nhân nâng đỡ, do đó, con đường tiến thân của họ cũng ngày càng rộng mở

Thần Tài gõ cửa vào 4 ngày tới, 3 con giáp có cơ hội hốt vàng hốt bạc trong tầm tay, tài sản gia tăng chóng mặt

18:43:57 06/12/2021
Chúc mừng tuổi Dần là con giáp phát tài trong 4 ngày tới. Vận trình tài chính của bản mệnh được cải thiện rõ rệt, nhờ đó mà bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì không phải lo lắng hay băn khoăn về tiền bạc

Từ giờ đến Tết Nguyên Đán, 3 con giáp phú quý ngút trời, tiền về chật két, làm đâu gặt đấy

18:43:29 06/12/2021
Họ quan niệm rằng mình nên làm tốt việc của mình trước khi quan tâm đến những chuyện của người khác. Cũng chính vì nét tính cách này nên người tuổi Mùi tránh được nhiều rắc rối liên quan đến cuộc sống cũng như công việc

Cuộc đời 12 con giáp sẽ sang trang mới, vượng khí vô cùng nếu nắm chắc được cơ hội này trong năm 2022

18:43:08 06/12/2021
Thực tế mọi thứ xuất hiện trên đời đều có lý do và tác dụng riêng của nó, vậy nên người biết nắm bắt và tận dụng cơ hội cũng dễ dàng thành công hơn

Có thể bạn quan tâm

Vui thôi đừng vui quá: Phố đi bộ Nguyễn Huệ bỗng thành "chợ đêm" nhếch nhác, xe máy để tràn lan chắn lối đi

Đời sống

01:08:19 07/12/2021
Hàng rong tự chiếm vị trí đẹp rồi dàn trải nhiều ghế ra giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ để mời chào khách ngồi ăn uống gây nên cảnh nhếch nhác

COVID-19 tại ASEAN hết 6/12: Indonesia không chế thành công đại dịch; Campuchia bỏ lệnh cấm nhập cảnh với 10 nước châu Phi

Thế giới

01:04:50 07/12/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 6/12, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 20.416 ca mắc mới COVID-19 và 378 ca tử vong

Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng

Tâm sự

01:03:55 07/12/2021
Trong thời gian qua lại với T, tôi luôn giữ mình rất kỹ. Vậy mà chẳng hiểu thế nào, mọi chuyện vẫn bị phanh phui nhanh chóng

3 vấn đề gây tổn thương thận mà nhiều người không nhận ra

Sức khỏe

00:47:23 07/12/2021
Chức năng của thận được nhiều người biết đến nhất là lọc chất thải, chất độc, chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể. Nhưng trên thực tế, thận còn đảm nhận nhiều chức năng quan trọng khác

Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?

Nhạc quốc tế

23:52:08 06/12/2021
Một trong những nhóm nhạc tân binh được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại chính là IVE. Bên cạnh sức hot của 2 cựu thành viên IZ*ONE là Wonyoung và Yujin, đội hình visual được đánh giá cao và độ tuổi cực trẻ của IVE cũng gây ấn t...

Nhạc sĩ 87 tuổi viết bài 'Sài Gòn ơi' khi gia đình có 4 người mắc COVID-19

Nhạc việt

23:43:54 06/12/2021
Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, 87 tuổi, đã chế ngự nỗi lo lắng khi 4 người trong gia đình mắc COVID-19 bằng những trải lòng qua ca khúc Sài Gòn ơi và tham gia cuộc vận động sáng tác Chung một niềm tin chiến thắng

Khoa Pug, Johnny Đặng “đưa nhau đi trốn” với bằng chứng không thể chối cãi?

Netizen

23:43:29 06/12/2021
Cách đây không lâu, YouTuber Khoa Pug đã tung clip để nói về tình trạng hiện tại của bản thân sau loạt status lẫn thông báo đang bị phía Johnny Đặng đe doạ tính mạng

Cựu cảnh sát giao thông nhận tiền tỷ để "bảo kê" xe quá tải

Pháp luật

23:35:30 06/12/2021
Ngày 6/12, Viện KSND tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Cảnh Chân, cựu cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đồng Nai) về tội môi giới hối lộ

Thương ngày nắng về - Tập 7: Đức (Hồng Đăng) khúm núm xin tiền Khánh (Lan Phương)

Phim việt

23:35:12 06/12/2021
Trong gia đình, Khánh (Lan Phương) là người giữ tiền nong, thế nên có việc gì cần tiền Đức (Hồng Đăng) lại phải ngửa tay xin vợ

Xuân Trường nhận giải thưởng đặc biệt trên trang chủ AFF Cup nhờ con số 100 đầy ấn tượng

Bóng đá việt nam

23:34:34 06/12/2021
Tiền vệ Xuân Trường đã hoạt động đặc biệt năng nổ trong trận đấu với đội tuyển Lào

Man United muốn dùng 55 triệu euro để đổi lấy De Jong

Bóng đá thế giới

23:24:09 06/12/2021
Theo El Nacional, Man United đang rất muốn có chữ ký của tiền vệ Frenkie De Jong của Barcelona và sẵn sàng chi ra 47 triệu bảng để mua ngôi sao người Hà Lan

Gala Hãy yêu nhau đi: Cuộc hội ngộ của những người chơi mùa yêu đầu tiên

Show việt

23:22:49 06/12/2021
Rất nhiều món quà thú vị sẽ được các cặp đôi chia sẻ trong chương trình Gala Hãy yêu nhau đi được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 26/12 trên kênh VTV3