Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ ‘3 Điều Không Nên’ khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt tiền cũng sẽ vô dụng

Đắp mặt nạ là bước chăm sóc da cơ bản nhất, nhưng bạn đã thực sự biết cách đắp mặt nạ chưa! Tại sao người khác 30 tuổi bằng tuổi bạn mà trẻ như 20 tuổi, còn bạn như 40 tuổi?! Mặt nạ dưỡng da tuổi 30 của phụ nữ cần biết cách sử dụng mặt nạ đúng cách.

Không đắp mặt nạ quá 11 giờ

Thức khuya là thói quen của giới trẻ. Phụ nữ 30 không thể thức khuya, nhưng chúng ta thường có một câu nói hay rằng: Cứ đắp mặt nạ đắt tiền nhất là có thể thức khuya được! Quan điểm này là sai.

Hệ sinh thái cơ thể của chúng ta có đồng hồ sinh học riêng, cũng như chức năng sửa chữa và chức năng miễn dịch riêng. Nói chung, sau 11 giờ, có một “thời kỳ mở” cho cơ thể của chúng ta. Lúc này, cân bằng sinh thái của da sẽ tự mở ra, đây là lúc da mỏng manh nhất.

Lúc này, việc đắp mặt nạ sẽ chỉ làm tăng gánh nặng cho da. Ban ngày da tiếp xúc với tia cực tím và không khí ô nhiễm. Nếu không thể chăm sóc da hiệu quả trước 11 giờ thì không nên đắp mặt nạ sau 11 giờ đêm, sẽ khiến lớp sừng mỏng manh.

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ 3 Điều Không Nên khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt tiền cũng sẽ vô dụng - Hình 1

Không đắp mặt nạ trực tiếp sau khi rửa mặt

Nhiều người thích đắp mặt nạ ngay sau khi tắm hoặc rửa mặt. Đây là một hành vi rất sai lầm. Rửa mặt tương đương với việc mở lỗ chân lông trên da mặt, tác dụng của mặt nạ là để da hấp thụ tinh chất, việc đắp mặt nạ trực tiếp sau khi rửa mặt sẽ dẫn đến khả năng hấp thụ kém, đó là lý do tại sao một số người không có tác dụng khi đắp mặt nạ.

Sau khi chúng ta làm sạch da mặt, đầu tiên chúng ta nên sử dụng các sản phẩm thu nhỏ lỗ chân lông để thực hiện chức năng dưỡng ẩm cơ bản cho da; Ví dụ, một loại nước hoa hồng được sử dụng để làm ướt mặt, sau đó đắp mặt nạ sau khi hấp thụ. Bởi vì nước hoa hồng có thể cung cấp cho làn da của chúng ta một lớp bảo vệ cơ bản, việc sử dụng mặt nạ sau đó có thể phát huy tác dụng của mặt nạ, hấp thụ và hiệu quả hơn, đồng thời nó cũng có thể ngăn chặn một số yếu tố không chắc chắn trong mặt nạ.

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ 3 Điều Không Nên khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt tiền cũng sẽ vô dụng - Hình 2

Không đắp mặt nạ quá nhiều

Mọi người đều hiểu sai về việc sử dụng mặt nạ là: sử dụng liên tục có thể làm cho da hấp thụ hiệu quả và luôn duy trì tình trạng da tốt nhất, điều này sai! Mặt nạ nên được áp dụng ba đến bốn lần một tuần. Đắp mặt nạ quá nhiều sẽ làm hỏng hàng rào bảo vệ da và khiến da nhạy cảm.

Ngoài việc không đắp mặt nạ mỗi ngày, không nên sử dụng nhiều loại mặt nạ cùng một lúc. Nếu bạn sử dụng mặt nạ làm sạch, các bước chăm sóc da tiếp theo nên là tinh chất hoặc lotion thu nhỏ lỗ chân lông và phục hồi; quá nhiều loại mặt nạ trên mặt cũng sẽ khiến da mặt bị nhạy cảm và lớp sừng bị bong tróc nghiêm trọng.

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ 3 Điều Không Nên khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt tiền cũng sẽ vô dụng - Hình 3

3 điều cần thiết để đắp mặt nạ hiệu quả:

Để kiểm soát thời gian

Có một quản lý thời gian tiêu chuẩn để áp dụng mặt nạ. Thời gian sử dụng của mặt nạ quyết định hiệu quả được phản ánh. Nhiều phụ nữ tuổi 30 có quan điểm sai lầm: đắp mặt nạ càng lâu thì tinh chất càng thẩm thấu hết. Điều này là sai lầm! Thời gian chuẩn cho một lần đắp mặt nạ là 15-20 phút, vì vậy không đắp mặt nạ quá lâu.

Và đối với phụ nữ 30 tuổi, việc chăm sóc da càng nên chú trọng đến việc chống lão hóa. Mặt nạ chỉ có tác dụng dưỡng ẩm. Chỉ mất 10-15 phút để tăng độ ẩm cho mặt nạ. Tiếp theo nên thực hiện bảo dưỡng chống lão hóa. Thời gian đắp mặt nạ lâu sẽ khiến da hấp thụ quá nhiều nước, dễ bị nhăn hơn.

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ 3 Điều Không Nên khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt tiền cũng sẽ vô dụng - Hình 4

Để kiểm soát việc làm sạch

Tại sao chúng ta đắp mặt nạ? Làm trắng da? Dưỡng ẩm? Trên thực tế, nó chỉ giúp tình trạng da tốt hơn. Làn da tuổi 30 không như tuổi 20, khả năng trao đổi chất bị suy giảm dần. Có rất nhiều rác rưởi được “dung nạp” trên khuôn mặt hàng ngày. Dù bạn đắp mặt nạ gì đi chăng nữa thì vấn đề đầu tiên là làm sạch da!

Tuy nhiên, bạn không nên làm sạch quá mức. Không sử dụng mặt nạ làm sạch khi bạn cảm thấy có một ít dầu trên mặt. Dầu trên da mặt của bạn có thể bảo vệ làn da của bạn khỏi bị ô nhiễm bởi các tác động bên ngoài. Sử dụng mặt nạ làm sạch hai lần một tuần và các sản phẩm chăm sóc da đơn giản sẽ ngăn ngừa sự tái phát của dị ứng và mụn trứng cá.

Video đang HOT

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ 3 Điều Không Nên khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt tiền cũng sẽ vô dụng - Hình 5

Nhớ rửa sạch mặt sau khi thoa

Có 3 điểm chính để áp dụng mặt nạ. Trong thời gian bạn đắp mặt nạ, tinh chất đã được hấp thụ hết, còn lại là những thành phần không hấp thụ được. Nó không những không ảnh hưởng đến da mặt mà còn dính bết dính, khiến bạn dễ dàng chạm vào chăn bông khi ngủ vì vậy cần rửa mặt sạch sau khi đắp mặt nạ.

Và nếu bạn không rửa sạch mặt sau khi đắp mặt nạ cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chăm sóc da tiếp theo, gây bít tắc lỗ chân lông, tinh chất còn sót lại trong mặt nạ sẽ gây tác dụng ngược khiến da bị ngứa, mẩn đỏ; và sự xuất hiện của “mụn bùng nổ”.

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ 3 Điều Không Nên khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt tiền cũng sẽ vô dụng - Hình 6

Vậy phụ nữ 30 tuổi nên chăm sóc da như thế nào?

Cách chăm sóc da phụ nữ tuổi 30 đúng cách? Mỗi người có loại da khác nhau, sản phẩm được sử dụng và phương pháp sử dụng cũng khác nhau.

Điểm 1: Hiểu chất lượng da

Da khô: Đối với da khô, một vấn đề thường gặp là lớp trang điểm sẽ bị bết, bong tróc da mũi và da bị căng, mất nước. Cần đắp mặt nạ có tính dưỡng ẩm và tạo cảm giác mạnh, nếu không da sẽ bị khô.

Da dầu: da dầu, vấn đề thường gặp là “bóng cả mặt”, vùng chữ T rất nhiều dầu, thường là do dầu tiết ra quá nhiều dẫn đến mất cân bằng nước và dầu; Nó được khuyến khích để sử dụng một mặt nạ tươi mát, không sử dụng bất kỳ sản phẩm dầu nào, bởi sẽ làm tăng tỷ lệ sản xuất dầu.

Da nhạy cảm: Da mặt mẩn đỏ, ngứa, mẩn đỏ quá mức và chất sừng trên da mỏng. Hãy rất cẩn thận khi sử dụng nhiều sản phẩm. Nên sử dụng các sản phẩm dịu nhẹ và không chứa chất phụ gia để da luôn trong trạng thái ổn định.

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ 3 Điều Không Nên khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt tiền cũng sẽ vô dụng - Hình 7

Điểm 2: Hiểu về mặt nạ

Mặt nạ làm sạch: Hầu hết đều ở dạng mặt nạ bùn, có thể làm sạch sâu lớp sừng dư thừa trên da. Nó có hiệu quả đối với da khô và da dầu. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng ba lần trong vòng một tuần. Da nhạy cảm không được khuyến khích sử dụng mặt nạ làm sạch.

Mặt nạ dưỡng ẩm và dưỡng ẩm: Mặt nạ dưỡng ẩm truyền thống có thể nhanh chóng làm dịu tình trạng mất nước của da và bổ sung nước cho da, phù hợp với mọi loại da.

Phụ nữ ngoài 30 tuổi nên nhớ 3 Điều Không Nên khi đắp mặt nạ, nếu không, chiếc mặt nạ dù đắt tiền cũng sẽ vô dụng - Hình 8

8 combo skincare sale mạnh 20/10, giảm tới 50% chị em tội gì không sắm luôn

Dịp 20/10 cận kề cũng là lúc có nhiều combo skincare hot hit đang được sale mạnh.

20/10 đã cận kề cũng là lúc nhiều hãng mỹ phẩm và các trang thương mại điện tử tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nếu đang lăn tăn tìm quà 20/10 cho bạn gái, mẹ, đồng nghiệp thì bạn có thể tham khảo ngay 8 combo skincare vừa rẻ vừa tiện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dưỡng da cơ bản dưới đây. Đảm bảo ai nhận được cũng thích mê.

Mặt nạ giấy luôn là món đồ cơ bản mà cô nàng nào cũng cần. Trong mùa hanh khô sắp tới, tranh thủ sắm ngay set 10 mặt nạ giấy chiết xuất hoa sen và niacinamide là yên tâm da sẽ láng mịn, mượt mà và nâng tông đáng kể.

8 combo skincare sale mạnh 20/10, giảm tới 50% chị em tội gì không sắm luôn - Hình 1

FLASH SALE

204.400đ

280.000đ

GIẢM 27%

Set 3 mặt nạ của Huxley bao gồm: Mặt nạ ngủ, mặt nạ tẩy da chết và mặt nạ đất sét giúp loại bỏ tế bào chết sần sùi, dầu thừa bụi bẩn và cấp ẩm cho da hiệu quả.

8 combo skincare sale mạnh 20/10, giảm tới 50% chị em tội gì không sắm luôn - Hình 2

FLASH SALE

225.000đ

450.000đ

GIẢM 50%

Mặt nạ hoa hồng của Cocoon vẫn được nhiều người yêu thích vì lành tính, dịu nhẹ và cấp ẩm ổn áp. Tranh thủ dịp combo 2 hũ mặt nạ đang có chương trình sale 50%, bạn tội gì không sắm ngay.

8 combo skincare sale mạnh 20/10, giảm tới 50% chị em tội gì không sắm luôn - Hình 3

FLASH SALE

325.000đ

650.000đ

GIẢM 50%

Sắm set kem chống nắng và sữa rửa mặt của La Roche-Posay ngay lúc này, bạn không chỉ được nhận giá ưu đãi giảm ngay 39% mà còn được tặng kèm quà tặng trị giá 225k cho đơn hàng từ 599k.

8 combo skincare sale mạnh 20/10, giảm tới 50% chị em tội gì không sắm luôn - Hình 4

FLASH SALE

399.000đ

650.000đ

GIẢM 39%

Bộ sản phẩm của Vichy đúng là chân ái cho những cô nàng có làn da dễ lên mụn. Em nó bao gồm: Kem dưỡng 50ml, serum khoáng 15ml, kem dưỡng 3ml và sữa rửa mặt 30ml. Ngoài ra, khi sắm bộ sản phẩm này, bạn còn được tặng kèm túi tote xinh xắn.

8 combo skincare sale mạnh 20/10, giảm tới 50% chị em tội gì không sắm luôn - Hình 5

FLASH SALE

499.000đ

986.000đ

GIẢM 49%

Nếu đang muốn tranh thủ dịp Thu Đông để dưỡng trắng da, mờ thâm thì bạn có thể sắm ngay combo toner serum của VariHope. Thành phần chứa vitamin C tinh khiết giúp làm sáng, nâng tông da hiệu quả.

8 combo skincare sale mạnh 20/10, giảm tới 50% chị em tội gì không sắm luôn - Hình 6

FLASH SALE

900.000đ

1.200.000đ

GIẢM 25%

Một gợi ý làm trắng da khác cũng hay ho không kém đó là kem dưỡng LANEIGE Radian-C Cream. Thành phần chứa các phân tử vitamin C siêu nhỏ sẽ thâm nhập làm sáng da, mờ thâm và hạn chế các dấu hiệu lão hóa.

8 combo skincare sale mạnh 20/10, giảm tới 50% chị em tội gì không sắm luôn - Hình 7

FLASH SALE

1.320.000đ

2.400.000đ

GIẢM 45%

Set Eucerin Whitening Spotless lại là gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng đang gặp rắc rối với thâm nám. Thành phần đột phá Thiamidol giảm sự hình thành sắc tố da melamin, tác nhân gây sạm da, tàn nhang thâm nám; ngoài ra, Hyaluronic Acid lại cung cấp độ ẩm lý tưởng cho làn da sáng mịn và rạng rỡ sau khi sử dụng thường xuyên.

8 combo skincare sale mạnh 20/10, giảm tới 50% chị em tội gì không sắm luôn - Hình 8

FLASH SALE

1.401.000đ

2.060.000đ

GIẢM 32%

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 cách giảm cân hiệu quả ngay cả khi đang ngủ
20:41:28 01/12/2021
Ba bước giảm cân nhanh khoa học
11:00:57 01/12/2021
6 lỗi trang điểm khiến nhan sắc 'xuống hạng'
17:19:07 02/12/2021
Nghe cô nàng Nhật bản tiết lộ 4 bí quyết giảm 18kg trong 6 tháng
10:31:52 01/12/2021
Những thói quen quen thuộc khiến bạn xuất hiện nọng cằm, khuôn mặt kém thon gọn
14:16:55 01/12/2021
Bác sĩ chỉ ra 5 điểm cần cân nhắc trước khi dùng retinol ngừa lão hóa
16:44:27 02/12/2021
3 thói quen sai lầm cần từ bỏ để tóc luôn bồng bềnh, óng ả
12:15:00 01/12/2021
Mẹo kết hợp BHA và AHA với các mỹ phẩm khác để tăng hiệu quả làm đẹp da
11:00:51 01/12/2021
Dùng B5 để ủ tóc: Cô nàng này bất ngờ vì tóc con mọc tua tủa, đỡ hẳn trán hói
09:10:06 02/12/2021
5 cách chống lão hóa hiệu quả, bác sĩ khuyên chị em 30+ áp dụng sớm
09:21:39 02/12/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ
17:04:54 02/12/2021
Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm
18:00:33 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
Thùy Tiên đứng nhất bảng trong Top 20 Trang phục dân tộc đẹp nhất
19:20:21 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021

Tin mới nhất

Da mặt sẽ "khóc thét" nếu đông này bạn cứ mãi dùng bông tẩy trang để làm sạch da

15:22:18 02/12/2021
Dùng bông tẩy trang vào mùa lạnh dễ khiến da khô, bong tróc nhiều hơn và đây là 2 giải pháp cứu cánh của gái Hàn

Chế độ ăn gây ảnh hưởng đến mùi cơ thể như thế nào?

09:36:10 02/12/2021
Mùi cơ thể tự nhiên có thể nói lên tình trạng sức khỏe cũng như phản ánh sức ảnh hưởng của những loại thực phẩm bạn tiêu thụ hằng ngày

Nhịn ăn tinh bột để giảm cân sẽ khiến tóc rụng, da xấu

09:35:43 02/12/2021
Nhiều chị em thường loại bỏ tinh bột ra khỏi bữa ăn chính để giảm cân, tuy nhiên đây không phải phương pháp hiệu quả

Chuyên gia chỉ ra những loại quả ăn nhiều vào buổi tối giúp thon dáng, đẹp da

09:23:59 02/12/2021
Các chuyên gia chỉ ra, làn da của bạn sẽ trắng mịn lên trông thấy nếu thường xuyên ăn những loại quả này vào buổi tối

Bác sĩ gây sốt với video giải thích vì sao để râu rất tốt cho các đấng mày râu

09:17:23 02/12/2021
Một bác sĩ đã vạch ra một số lợi ích sức khỏe của việc để râu

2 quy tắc dưỡng ẩm da bạn nên thực hiện trong mùa đông

09:12:09 02/12/2021
Mùa đông là thời điểm bạn cần chú ý hơn đến thói quen chăm sóc da của mình bằng cách hoán đổi một số sản phẩm nhất định nhằm mang lại hiệu quả kỳ diệu

Cắt dây thần kinh để chân thon gọn - xu hướng làm đẹp nguy hiểm

09:06:21 02/12/2021
Bất chấp những cảnh báo nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều cô gái vẫn lựa chọn hình thức phẫu thuật đầy rủi ro này vì ảo mộng có đôi chân thon dài hơn

4 sáp tẩy trang 'đỉnh của chóp’ làm chao đảo giới làm đẹp

08:06:07 02/12/2021
Sáp tẩy trang hiện đang là dòng sản phẩm được đông đảo người dùng yêu thích và ưa chuộng trong thời gian hiện nay

Cách trị thâm mụn lâu năm 'dễ như trở bàn tay' nàng nào cũng nên biết

07:49:35 02/12/2021
Thâm mụn lâu năm khiến cho chị em rất phiền toái và mất tự tin. Hãy cùng tìm hiểu cách trị thâm mụn lâu năm tại nhà bằng những nguyên liệu thiên nhiên trong bài viết sau đây bạn nhé!

6 mẹo loại bỏ lỗ chân lông, “giải cứu” da bóng nhờn

21:47:04 01/12/2021
Ba kiểu tóc cộp mác Han So Hee dưới đây biết đâu chính là chiếc chìa khoá bạn đang tìm kiếm để tân trang visual cho những ngày cuối năm?

Điều gì xảy ra khi mặc áo ngực sai kích cỡ?

20:26:11 01/12/2021
Mụn là mối lo hàng đầu của các chị em, chúng thường tấn công ồ ạt một cách bất ngờ, khiến các quý cô lo âu và mất tự tin. 7 Mẹo trị mụn cực kì đơn giản sau đây sẽ giúp các nàng nhanh chóng khôi phục làn da sạch mụn

Gợi ý công thức uống nước ép rau ngót giảm cân hiệu quả, tốt cho sức khỏe

20:24:17 01/12/2021
Uống nước rau ngót sống giảm cân có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào việc bạn có biết tính toán lượng calo nạp vào và tiêu hao hay không

5 mẹo nhỏ hiệu quả trong việc làm sạch mascara trên mi mắt

20:19:50 01/12/2021
 Việc tẩy trang da mặt hay cả vùng mắt đúng cách và đều đặn hàng ngày vừa tốt cho da vừa chống lão hóa

Điều trị mụn cho làn da khô cần chú ý những điều gì?

20:14:45 01/12/2021
Điều khó cho làn da khô là các phương pháp điều trị mụn tiêu chuẩn thường được thiết kế chủ yếu cho da nhờn nên bạn cần chú ý quan sát làn da

Bật mí một vài mẹo giúp phục hồi làn da sau những đêm tiệc tùng

20:11:36 01/12/2021
Hãy giảm bớt lượng rượu và tăng lượng thức ăn cung cấp chất dinh dưỡng để có làn da khỏe mạnh

6 loại tinh dầu tự nhiên rẻ tiền dễ kiếm có thể đánh bay nếp nhăn, đẩy lùi lão hóa

20:08:16 01/12/2021
Trước khi thử nghiệm bất kỳ loại tinh dầu nào, mọi người hãy thoa thử một chút trên vùng da nhỏ để xem có xảy ra kích ứng hay không

Ghim ngay những điều cần lưu ý khi dùng nước vo gạo trị mụn

15:14:21 01/12/2021
Trị mụn bằng nước vo gạo là phương pháp làm đẹp tự nhiên với những thành phần lành tính cho da, không gây kích ứng, giúp tiết kiệm

Những tác hại khôn lường âm thầm hủy hoại làn da khi dùng khăn giấy tẩy trang thường xuyên

15:10:41 01/12/2021
Với làn da nhờn, hoạt chất trong khăn giấy tẩy trang sẽ khiến quá trình sản xuất bã nhờn tự nhiên bị gián đoạn, gây mất cân bằng

10 thói quen thường gặp khiến quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn

14:14:48 01/12/2021
Quá trình lão hóa xuất hiện, diễn ra nhanh hơn không chỉ do yếu tố di truyền mà còn do sinh hoạt hàng ngày

Gợi ý công thức giảm cân bằng rau má cho bạn dáng nuột eo thon

14:11:59 01/12/2021
Rau má không chỉ là thực phẩm có mặt trong bữa cơm gia đình mỗi ngày mà còn là một thực phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Chế độ ăn giúp bạn có bụng phẳng lỳ

10:58:36 01/12/2021
Một số mẹo đơn giản có thể giúp bạn lộ cơ bụng và sở hữu thân hình như mong muốn

Có thể bạn quan tâm

Hết vé xem tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

23:16:52 02/12/2021
Quá ít vé xem thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo thi đấu ở Singapore dẫn đến việc nhiều cổ động viên không thể vào sân trong 4 trận của tuyển Việt Nam

Bệnh nhân F0 trốn khỏi bệnh viện ở Kon Tum đã ra khai báo tại Khánh Hòa

Đời sống

23:16:32 02/12/2021
Tối 2-12, lãnh đạo Trung tâm Y tế TP Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết bệnh nhân L.V.B. (35 tuổi, trú xã Nham Sơn, huyện Yên Dũng, Bắc Giang) trốn khỏi Bệnh viện dã chiến số 1 (Kon Tum) đã tự đến khai báo tại Cam Ranh và được đưa đi điều tr...

Thực hư thông tin nghệ sĩ Chí Trung nguy kịch

Sao việt

23:14:35 02/12/2021
Nghệ sĩ Chí Trung là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả, nên mọi thông tin về cuộc sống của anh luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ

Đại gia ở nhà 400 tỷ dằn mặt trai Huế bắt vợ ngồi mâm dưới; dân mạng "bóc" yếu tố dàn dựng

Netizen

23:14:19 02/12/2021
Đại gia có 3 cô con gái nhẹ nhàng dạy chàng trai Huế coi thường phụ nữ một bài học

Chủ tịch Hà Nội ký công điện khẩn: Tiếp tục tiêm vắc xin cho trẻ theo lộ trình

Sự kiện nóng

23:13:36 02/12/2021
Tối 2-12, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký ban hành công điện về việc triển khai các biện pháp cấp bách thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 trong tình hình mới

Hóa ra vai nàng Dae Jang Geum vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc thế nào mà được coi là tiêu chuẩn cho vẻ đẹp tự nhiên xứ Hàn?

Hậu trường phim

23:12:58 02/12/2021
Mỹ nhân này là sự lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Dae Jang Geum chứ không phải Lee Young Ae

Đến sân xem trận đấu Ngoại hạng Anh, fan nữ bị bóng đập trúng mặt, máu chảy đầm đìa

Bên lề sân cỏ

23:12:49 02/12/2021
Một fan nữ không may gặp chấn thương khi đến sân theo dõi cuộc đọ sức giữa Wolves và Burnley tại vòng 14 Ngoại hạng Anh

Bố Đỗ Thị Hà: 'Tôi mất ngủ khi con gái bị chê bai'

Phỏng vấn sao

23:11:30 02/12/2021
Ông Đỗ Văn Tào thường mất ngủ mỗi khi đọc bình luận tiêu cực về con gái - Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - suốt một năm qua

Nhớ lẹ 4 chi tiết quan trọng ở Money Heist trước phần cuối cực nóng: Băng cướp "ngàn cân treo sợi tóc", 1 nhân vật mới sẽ cứu nguy?

Phim âu mỹ

23:10:00 02/12/2021
Hãy cùng ôn tập lại các tình tiết quan trọng ở Money Heist để chuẩn bị cho các tập phim cuối cùng!

Dương Mịch bị biến thái quay lén dưới váy ở hậu trường Hộc Châu Phu Nhân, ekip phim lên tiếng ra sao?

Phim châu á

23:09:33 02/12/2021
Hình ảnh Dương Mịch bị soi chỗ nhạy cảm khiến fan vô cùng tức giận

Kịch bản tốt nhất và xấu nhất khi thế giới đối mặt siêu biến chủng Omicron

Thế giới

23:09:21 02/12/2021
Chuyên gia vạch ra các kịch bản đối lập nhau gồm lý tưởng nhất và tồi tệ nhất khi biến chủng nhiều đột biến chưa từng có Omicron xuất hiện và lây lan trên thế giới

Cách kho cá đậm đà, không tanh

Ẩm thực

23:09:20 02/12/2021
Để món cá thơm ngon, đậm đà mà không bị tanh, bạn cần chọn cá tươi, sơ chế đúng cách và ướp cá cho thấm vị trước khi kho