Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc?

Nhiều người vẫn ví “Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc, xinh đẹp, thông minh cũng không bằng may mắn ”. Thế nhưng nếu nghĩ thế mà đem cuộc đời mình ra đánh cược, bất chấp thua thắng ra sao thì quá mạo hiểm.

Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc? - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Có một cô gái vừa hỏi tôi: “Em năm nay 28 tuổi, đã trải qua một mối tình sâu đậm . Sau mối tình tan vỡ đó, em không thấy rung động với một ai nữa.

Người thân em đang làm mối em cho một người. Anh ấy 40 tuổi, thành đạt, kinh tế tốt, cũng rất quan tâm em. Hai bên gia đình đều mong em và anh ấy sớm về chung một nhà. Em không biết em có nên đánh cược cuộc đời mình vào canh bạc hôn nhân này không. Dù sao thì anh ấy cũng có vẻ tốt, còn em thì cảm thấy khó mở lòng với bất cứ ai nữa, mà tuổi em cũng bắt đầu khiến bố mẹ sốt ruột rồi”.

Tôi thường cảm thấy rất bối rối khi có người tâm sự chuyện riêng tư của họ và mong tôi cho một lời khuyên. Tôi chỉ sợ mình khuyên không đúng, biết đâu lại khiến họ lỡ dở cả cuộc đời hoặc bỏ qua một cơ hội tốt. Tôi chỉ kể cho cô ấy nghe câu chuyện của tôi.

Mười tám tuổi, tôi biết yêu lần đầu. Mối tình đầu ngây thơ và trong sáng. Người con trai đầu tiên ấy, tôi tạm gọi là A.

A đẹp trai, đào hoa, hài hước . Nhưng những ưu điểm này nhanh chóng biến thành nhược điểm. A có rất nhiều cô gái thích và rồi một ngày đã ngã lòng về phía họ. Tình đầu vỡ tan.

Không lâu sau A quay trở lại mong có cơ hội làm lại từ đầu. Tôi thật lòng vẫn còn tình cảm, nhưng lại không hề có một chút an tâm. Người có thể lừa dối tôi một lần, ai dám chắc sẽ không làm tổn thương tôi lần nữa? Nói đúng hơn, tình yêu tôi lúc đó rất mỏng manh, chưa đủ lớn để tin thêm lần nữa.

Video đang HOT

Tôi vào Đại học, gặp B khi hai đứa ở chung một xóm trọ. Chúng tôi học cùng khóa, chỉ khác là B học ngành kỹ thuật, tôi học sư phạm. Đều là sinh viên trọ học xa nhà, chúng tôi dễ dàng quen, thân rồi yêu nhau. Người ta thường miêu tả tình yêu thuở học trò tươi đẹp và lãng mạn như thế nào thì chính là như thế đấy. Tôi yêu B, và tôi luôn tin rằng chỉ cần có B cuộc đời tôi sẽ luôn hạnh phúc.

Tôi ra trường trước, về quê. Khoảng cách hai quê xa xôi khiến cả hai nhiều khi lo sợ. Tôi đi làm, có cơ hội gặp nhiều chàng trai khác, và họ đều rất tốt… Biết công việc tôi chưa ổn định, họ còn nói sẽ xin việc cho tôi. Có người thậm chí đã bóng gió xa xôi chuyện cưới xin.

B của tôi đã ra trường, công việc vẫn long đong. B nói chờ anh ổn định rồi sẽ về quê tôi xin bố mẹ tôi cho cưới. Nhưng một năm, hai năm… tôi đã bước sang tuổi 28. Với một người con gái, tuổi đó chưa nhiều nhưng không còn quá trẻ. Bố mẹ tôi đã sốt ruột. Đã vài lần tôi nghĩ: “Hay mình lấy chồng ở quê thôi. Chỉ cần là người tử tế, thương mình. Chỉ cần mình biết vun vén yêu thương, lo gì hôn nhân không hạnh phúc”. Tất cả họ, ai cũng đều đã ổn định, kinh tế vững vàng, không như B của tôi, ra trường vài năm vẫn còn chưa xác định được nơi đâu là bến đỗ.

Nghĩ là thế, nhưng tôi không dám. Tôi yêu B, dù gia cảnh anh nghèo, dù bây giờ anh còn tay trắng. Nhưng ở bên anh tôi thấy bình yên và được che chở. Sáu năm yêu nhau, chúng tôi đã hiểu nhau quá rõ, thương yêu nhiều đến nỗi chỉ cần nghĩ nếu không thể lấy nhau đã cảm thấy đời chẳng còn gì vui nữa.

Bố tôi không biết tôi có người yêu, nhưng mẹ thì lo lắng: “Con càng ngày càng nhiều tuổi, biết người ta có đáng tin không mà chờ với đợi?”. Tôi nói với mẹ: “Nếu con lấy B, dù cuộc sống sau này thế nào con cũng sẽ không hối hận. Nếu con lấy người khác, con sợ nhỡ mai này khổ con sẽ rất hối tiếc”.

Hai mươi chín tuổi tôi lên xe hoa, chú rể đương nhiên là B. Công việc anh chỉ mới bắt đầu với mức lương hạn hẹp. Để có tiền mua nhẫn cưới, chụp ảnh cưới anh phải đi vay. Sau khi cưới, tiền mừng cưới chúng tôi đem trả nợ một phần, số còn lại mua vật dụng để hai vợ chồng chuẩn bị cho cuộc sống mới.

Theo chồng tha phương, tôi chưa xin được việc đã mang bầu. Đồng lương của chồng tôi phải trang trải đủ mọi thứ từ tiền thuê nhà, tiền sinh hoạt… Có được dăm chỉ vàng bố mẹ, anh chị em tặng ngày cưới, tôi phải bán dần đi để chi tiêu. Ngày tôi đi sinh, số tiền mang theo chỉ đủ nộp tiền viện phí.

Mười năm đã trôi qua. B của tôi giờ đã là giám đốc ở một nhà máy. Chúng tôi có hai con, một gái một trai. Cuộc sống chưa giàu có nhưng không còn thiếu thốn. Chồng tôi yêu vợ, thương con. Anh luôn muốn làm tất cả, dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho gia đình mình.

Mười năm đã trôi qua, chúng tôi cũng có không ít lần giận hờn, cãi vã, thậm chí làm tổn thương nhau. Nhưng rồi, sau tất cả, vẫn là tình yêu thương ở lại, vẫn là thấu hiểu và bao dung với nhau cả những lỗi lầm.

Ngay cả lúc cuộc hôn nhân của chúng tôi gặp vô vàn khó khăn, tôi cũng chưa từng hối hận vì lựa chọn của mình, cũng chưa từng nghĩ mình sẽ vì mệt mỏi mà buông bỏ. Bởi tôi biết, chẳng có cuộc hôn nhân nào là hoàn hảo không tì vết. Chỉ có những người chồng người vợ, vì yêu thương nhau, vì yêu thương con cái của mình mà cố gắng hoàn thiện mình từng ngày, từng chút một. Để làm được điều đó, dĩ nhiên phải có tình yêu làm điểm tựa.

Có lúc tôi nghĩ, nếu mười năm trước, người tôi chọn không phải là B. Nếu cuộc sống của tôi gặp nhiều khó khăn và khúc cua như những năm qua với một người khác, liệu tôi có đủ kiên trì để vượt qua. Và những lúc như vậy có lẽ tôi sẽ nghĩ: Nếu tôi lấy B thì cuộc sống đã khác, và tôi đang phải trả giá cho sự lựa chọn sai lầm của mình. Nếu sống mà chỉ ngập tràn trong hối tiếc thì bất hạnh biết bao.

Có một câu hát tôi đã nghe các bạn trẻ hát rất nhiều lần “Hãy sai đi vì cuộc đời cho phép”. Thế nhưng, cuộc đời không dễ tính với chúng ta như vậy đâu. Có những lỗi sai, chúng ta phải dành cả phần đời còn lại của mình để sửa. Có những lỗi sai, thậm chí chúng ta không đủ dũng cảm để sữa chữa hay vá víu lại.

Nhiều người vẫn ví “phụ nữ lấy chồng như đánh bạc, xinh đẹp, thông minh cũng không bằng may mắn”. Thế nhưng nếu nghĩ thế mà đem cuộc đời mình ra đánh cược, bất chấp thua thắng ra sao thì quá mạo hiểm. Chúng ta có thể không biết tương lai như thế nào, năm năm, mười năm nữa cuộc hôn nhân của mình sẽ ra sao. Có thể phải đi qua bao đắng cay khổ nhục chúng ta mới nhận ra rằng mình sai. Nhưng thà thế còn hơn là mình không biết mình đúng hay sai ngay cả khi chưa bắt đầu.

Chúng ta luôn có nhiều hơn một sự lựa chọn trước một vấn đề. Nhưng lựa chọn đó trước hết là vì bản thân, không nên vì một ai khác. Đã qua rồi thời phụ nữ đến tuổi nhất định phải lấy chồng. Phụ nữ chúng ta sẽ lấy chồng, nhưng đó là người chúng ta yêu, tin tưởng và tự nguyện.

Vừa mắng vợ "có mắt như mù", thì phản ứng ngay sau đó của cô lại khiến anh chỉ còn biết đứng im "hóa đá"

"Lúc sau em đang nấu cơm thì con khóc trên phòng. Vội chạy lên xem thằng bé thế nào, không may đá vào túi cây thủy sinh anh ấy mua về để trồng thêm vào bể cá...", người vợ kể.

Lấy phải người đàn ông vô tâm, với phụ nữ cuộc hôn nhân ấy xem như thất bại bởi cả đời họ sẽ chẳng thể tìm được tiếng nói chung với chồng. Cũng bởi quá mệt mỏi khi phải sống bên người chồng ích kỷ.

Cô kể: "Chồng em tính nết bảo thủ, ương ngang. 35 tuổi vẫn thích lông bông nuôi chim cảnh, cá cảnh. Lương anh ấy được 15 triệu nhưng tháng nào cũng chỉ đưa được cho vợ có 3 triệu, còn lại thì mua thức ăn cho thú cưng rồi đi họp hội chơi thú cảnh, một tuần đôi ba lần là hết sạch tiền.

Không chỉ kinh tế mà cả thời gian anh ấy cũng đổ hết vào cho chim cho cá. Vợ ốm nằm bẹp giường anh ấy không hỏi han, ngược lại chim cảnh thì ngày nào cũng tắm, cá vài ngày thay nước, rửa bể. Còn nhớ, hôm em đi đẻ chỉ có đúng chục triệu trong túi, bảo chồng đưa thêm thì anh bảo không có. Thế mà mấy ngày em ở viện về đã thấy chồng vác hẳn con cá rồng mười mấy triệu về nuôi. Đợt ấy em ức lắm, có điều vừa sinh song không tiện cãi vã to tiếng với lão ấy nên đành phải nhịn cho qua".

Tuy nhiên, anh chồng này cứ ngày một đắm đuối vào thú vui bên lề, quên đi trách nhiệm với vợ con gia đình khiến vợ anh vô cùng mệt mỏi. Cô kể, nhiều khi cô cảm giác với chồng, cô còn không có giá trị bằng mấy con cá cảnh. Cá, chim chỉ có chút biểu hiện không bình thường, anh nhận ra ngay chứ vợ ốm nằm bẹp cả tuần anh cũng kệ. Thậm chí nhờ anh nấu cho bát cháo hay chăm con giúp anh còn khó chịu.

" Hôm ấy con ốm, bản thân em cũng cảm cúm mà vẫn phải ngồi dậy vừa trông con, vừa nấu cơm, giặt đồ. Trong khi hôm đó là ngày nghỉ, chồng lại cứ cắm cổ vào tắm cho chim, thay nước cho cá rồi trồng thêm cây vào bể.

Ban đầu em cũng nhẹ nhàng bảo rằng vợ con ốm thì anh lo đỡ việc nhà, chăm con giúp vợ, mấy việc kia để lại hôm sau làm cũng được. Chồng em cứ bơ đi như không nghe thấy.

Lúc sau em đang nấu cơm thì con khóc trên phòng. Vội chạy lên xem thằng bé thế nào, không may đá vào túi cây thủy sinh anh ấy mua về để trồng thêm vào bể cá. Thấy thế anh quát vợ: Mù à? Mắt để làm gì mà cái túi cây to như thế không nhìn thấy?.

Thực sự lúc ấy em ức chế không thể chịu nổi nữa. Không chần chừ, em quay lại, đi thẳng tới chậu cá cảnh chồng vừa vớt ra để rửa bể, gồm cả con cá rồng chục triệu, em bưng phi thẳng ra sân. Chồng em hoảng quá chạy ra bắt vội cá thả vào chậu nước khác không sợ cá chết rồi đỏ mặt tía tai chỉ tay mặt vợ: Cô điên hả?.

Vừa mắng vợ có mắt như mù, thì phản ứng ngay sau đó của cô lại khiến anh chỉ còn biết đứng im hóa đá - Hình 1

Ảnh minh họa

Em trả lời: Đúng là tôi điên, tôi mù mới đi lấy người như anh làm chồng. Sống với anh, tôi không điên mới là lạ. Từ nay anh ôm cá cảnh, ôm chim cảnh mà sống, tôi không thể sống cùng người ích kỷ như anh nữa. Ly hôn đi".

Nói xong em bế luôn con về ngoại. Khi đó anh ấy vẫn còn trợn mắt thách thức bảo vợ là bước chân ra đi cấm kì trở lại, em ngẩng cao đầu bước luôn. Song tới ngày thứ 3 vợ ở bên ngoại, lão ấy bắt đầu nhắn tin gọi em về nhưng em mặc kệ. Lần này em sẽ làm căng tới cùng vì thực sự là em chán lắm rồi. Nếu chồng không sửa đổi, em sẽ ly hôn luôn".

Phụ nữ vốn không ngại lấy chồng nghèo, họ tin chỉ cần vợ chồng đồng lòng mọi khó khổ đều vượt qua. Điều chị em sợ nhất chính là sự vô tâm, ích kỷ của chồng vì sống bên người đàn ông như thế, phụ nữ giống như 1 cây khô trơ trụi giữa sa mạc luôn cô đơn và không tìm thấy động lực sống. Đấy cũng chính là nguyên nhân khiến người vợ trong câu chuyện trên vùng lên phản kháng dữ dội như thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Chú chó qua hàng xóm dụ dỗ 'cậu vàng' trốn đi chơi00:32Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16

Tiêu điểm

2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh
19:47:27 18/10/2021
Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do
14:30:39 18/10/2021
Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất
19:57:58 18/10/2021
Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy
07:34:38 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Vu khống Võ Hoàng Yên bất thành, bà Phương Hằng đối diện án hình sự vì “đắc tội” với công an?
20:29:06 19/10/2021
Ba cái tên mới Sam, Trường Giang và S.T bất ngờ được bà Phương Hằng gọi vào danh sách "giải ăn chặn mở rộng"?
21:19:58 19/10/2021
Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương
22:19:42 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"
22:59:43 19/10/2021
Thúy Nga - vợ Thanh Bạch: Bà trùm hải ngoại, cưới 10 lần vẫn chưa đủ
20:50:29 19/10/2021
CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường
22:22:24 19/10/2021
Cuộc sống trên đất Mỹ của vợ con Kwon Sang Woo
22:17:32 19/10/2021
Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay
00:24:16 20/10/2021

Tin mới nhất

Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc

20:38:55 19/10/2021
Người đàn ông ấy đến báo tin chị gái tôi đã mất khiến cả gia đình sững sờ. Chị bỏ đi đã 5 năm, đến khi quay về chỉ còn 1 nắm tro tàn...

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ

20:30:36 19/10/2021
Nhìn cuốn sổ tiết kiệm, tôi há hốc mồm vì quá kinh ngạc.

Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường

20:26:49 19/10/2021
Chưa bao giờ chồng tặng quà, để rồi khi được anh ấy tặng thì tôi tức đến bật khóc.

Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ

20:24:33 19/10/2021
Trước đây, cứ vắng vợ là tôi lại thức nguyên đêm. Giờ có vợ ở nhà, tôi lại sợ hãi, không dám nhìn thẳng mặt cô ấy.

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi

07:27:27 19/10/2021
Tôi nhìn chồng với ánh mắt cầu cứu, tưởng anh sẽ đứng ra bênh vực vợ con nhưng kết cục cũng chỉ là một thằng hèn...

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh

06:28:41 18/10/2021
Đem con ra ngoài thuê nhà, tôi chẳng dám tâm sự với bố mẹ chỉ kể với mỗi chị gái. Trong lúc tôi đang tìm nhà thuê cho ba mẹ con ở thì 2 người đột ngột hẹn gặp tôi.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Có thể bạn quan tâm

Messi thân thiết với Ronaldinho trong ngày tái ngộ

Bóng đá thế giới

06:42:00 20/10/2021
Hai huyền thoại của Barcelona mừng rỡ khi gặp lại nhau ở sân Parc des Princes trước thềm trận đấu giữa PSG và Leipzig rạng sáng 20/10 (giờ Hà Nội).

Giá tiêu hôm nay 20/10, đi ngang, thấp nhất 86.000đ/kg, dự đoán vụ tiêu 2022

Đời sống

06:37:02 20/10/2021
Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định tại một số địa phương, giao dịch từ 86.000 - 89.000 đ/kg.

Giáo viên ra ngoài quên tắt màn hình máy chiếu, học trò táy máy làm 1 điều khiến cô "chết sững" khi quay trở lại

Netizen

06:32:45 20/10/2021
Học máy chiếu ngày càng phổ biến trong các trường học, nhất là ở cấp 3 và bậc đại học. Công cụ này giúp học trò và cả giáo viên thuyết trình nhanh hơn, còn lưu được bài giảng trong thời gian dài.

Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng

Sao việt

06:27:22 20/10/2021
Bạn đời Thu Phương bày tỏ sự tức giận, khi cáo phó mà anh đăng tải bị một số đối tượng lợi dụng quảng cáo.

Ở Việt Nam có 6 ngôi nhà diện tích chỉ từ 24 đến 42m2 nhưng vẫn sở hữu không gian vừa có gu vừa thoáng đãng

Sáng tạo

06:25:50 20/10/2021
Thiết kế nhà nhỏ luôn là bài toán làm đau đầu nhiều kiến trúc sư vì vừa phải đảm bảo thẩm mỹ, công năng trong khi tối ưu diện tích.

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

Phỏng vấn sao

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

TP.HCM giải quyết khiếu nại tuyển sinh lớp 6 Trần Đại Nghĩa

Học hành

06:22:53 20/10/2021
Ngày 19-10, Sở GD-ĐT TP.HCM có văn bản về báo cáo giải quyết khiếu nại tuyển sinh vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2021-2022.

Một số trường ở Trung Quốc tuyển giáo viên với lương 93.000 USD/năm

Thế giới

06:21:32 20/10/2021
Các trường này tuyển giáo viên với mức lương cao nhằm thu hút sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Thanh Hoa và Đại học Bắc Kinh.

Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show

Sao châu á

06:20:32 20/10/2021
Vương Nhất Bác và Đại Trương Vỹ đã phải rời khỏi chương trình Thiên thiên hướng thượng do chưa có chứng chỉ MC. Các nội dung của show giải trí cũng bị kiểm soát chặt hơn.

Jennifer Lopez sành điệu nắm tay bạn trai ra phố

Sao âu mỹ

06:16:02 20/10/2021
Jennifer Lopez và bạn trai Ben Affleck lên đồ sành điệu, nắm tay tình cảm ra phố.

Mọc cua chiên giòn xốt mayonnaise

Ẩm thực

06:14:52 20/10/2021
Phù hợp với những bữa tiệc gia đình, món Mọc Cua Chiên Giòn Xốt Mayonnaise chắc chắn sẽ chinh phục được cả nhà bởi vị cua ngon tuyệt, ăn kem với vị béo dịu nhẹ của xốt. Ghi chú lại ngay nhé!

Indonesia áp thuế xe ô tô dựa vào hiệu suất và mức phát thải

Ôtô

06:07:27 20/10/2021
Indonesia vừa điều chỉnh biểu thuế tiêu thụ đặc biệt (PPnBM) với xe ô tô dựa vào hiệu suất và mức phát thải nhằm cắt giảm khí phát thải gây hiệu ứng nhà kính.