Phụ nữ không cần bận tâm bao nhiêu tuổi mới là già, quan trọng là đã biết 5 điều này hay chưa?

Con người đã trưởng thành thì chẳng bao giờ có cuộc sống dễ dàng. Đời người không thể mong 10 phần hài lòng, 7, 8 phần như ý đã là may mắn lắm rồi. Cuộc sống này nếu bạn muốn có thứ gì sẽ phải trả giá bằng một thứ khác.

Thái độ sống quan trọng hơn tuổi tác

Phàm là con người thì ai cũng chỉ có một dung lượng thời gian như nhau. Mỗi ngày, ngoại trừ thời gian để ngủ ra thì con người thực sự là hơn nhau ở cách sống đã trọn vẹn hay là chưa. Từng ngày đều lặp đi lặp lại như vậy, ý nghĩa thì càng thêm ý nghĩa hoặc vô ích thì càng vô ích.

Video đang HOT

Năm tháng sống trên đời vốn không phải chỉ là một con số, bởi đó không đại diện cho trí tuệ của con người. Không phải càng lớn tuổi thì càng thông minh. Con người hơn nhau ở việc mỗi ngày có thái độ sống như thế nào. Đã là phụ nữ không ai có dung mạo thắng nổi thời gian nhưng chính vẻ đẹp đầu óc, tâm hồn sẽ trường tồn mãi mãi. Phụ nữ bao nhiêu tuổi không quan trọng, cốt yếu là sống trẻ trung, nhiệt huyết.

Yêu quý, chăm sóc bản thân thật tốt

Phụ nữ có hình tướng tốt thì vận khí chắc chắn sẽ tốt. Là phụ nữ hãy biết chăm sóc cho vẻ ngoài của mình, chú trọng cách ăn mặc để tôn trọng người khác.

Nhiều người phụ nữ cho rằng có tuổi trẻ là có tất cả, vì thế mà bán mạnh kiếm tiền. Nhưng khi về già thì có dùng tiền bao nhiêu cũng không mua nổi sức khỏe . Là phụ nữ khôn ngoan sẽ yêu quý bản thân để mình mỗi ngày trở nên ưu tú hơn.

Phụ nữ không cần bận tâm bao nhiêu tuổi mới là già, quan trọng là đã biết 5 điều này hay chưa? - Hình 1
(ảnh minh họa)

Cuộc sống của người trưởng thành không có hai chữu ”dễ dàng”

Con người đã trưởng thành thì chẳng bao giờ có cuộc sống dễ dàng. Đời người không thể mong 10 phần hài lòng, 7, 8 phần như ý đã là may mắn lắm rồi. Cuộc sống này nếu bạn muốn có thứ gì sẽ phải trả giá bằng một thứ khác. Đến cả buông bỏ cũng phải học. Nếu thấy khó mà bỏ qua thì bạn làm chuyện gì cũng không thành. Cuộc sống làm gì dễ dàng, chỉ là bạn chấp nhận nó hay là không. Phụ nữ dù vẻ ngoài yếu đuối nhưng nội tâm phải thật mạnh mẽ.

Bạn bè vui cười thì dễ kiếm nhưng tri kỷ thì vô cùng khó tìm

Phụ nữ không cần bận tâm bao nhiêu tuổi mới là già, quan trọng là đã biết 5 điều này hay chưa? - Hình 2
(ảnh minh họa)

Không phải ai cũng quanh cười nói cũng đều là bạn chân tình với bạn. Người bên bạn khi vui vẻ thì nhiều vô kể nhưng người sẵn sàng giúp bạn khi khó khăn thì lại hiếm vô cùng. Phụ nữ hãy cố gắng tìm cho mình những người bạn tri kỷ, có như vậy thì mới mong thành công trong cuộc sống.

Yêu hay không là điều thứ yếu, bên nhau không biết mệt mỏi mới là điều quan trọng

Người phụ nữ trong tình yêu đã phải sai rất nhiều lần để hiểu rằng tình yêu thì dù yêu nhiều hai ít và có bền lâu được hay không chính là hai chuyện khác nhau. Phụ nữ dễ khổ tâm vì tình yêu nên chọn chồng là vô cùng quan trọng. Dù là người phụ nữ thế nào thì cũng hãy chọn cho mình cảm giác thoải mái, không miễn cưỡng bản thân, không áp lực mệt mỏi. Người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết cách tìm được bạn đời thong dong sống hạnh phúc suốt kiếp không chia lìa.

Phụ nữ không cần để tâm bao nhiêu tuổi mới là già, quan trọng là đã biết 5 điều này chưa?

Phụ nữ hơn nhau không phải ở số tuổi, cũng không cần biết bao nhiêu tuổi mới là già, cốt yếu là biết 5 điều này để sống khôn ngoan hơn mỗi ngày.

Đây là 5 chân lý phụ nữ chỉ cần thấm nhuần thì dù bao nhiêu tuổi vẫn rực rỡ sắc xuân. Phụ nữ biết sống khôn ngoan thì không bao giờ già nua trong mắt người khác.

Thái độ sống quan trọng hơn tuổi tác

Phàm là con người thì ai cũng chỉ có một dung lượng thời gian như nhau. Mỗi ngày, ngoại trừ thời gian khoảng 8 tiếng để ngủ thì con người hơn nhau chính là đã thật sự sống trọn vẹn thời gian còn lại hay chưa. Từng ngày đều lặp lại như vậy, ý nghĩa thì càng thêm ý nghĩa, hoặc vô ích thì càng vô ích.

Phụ nữ không cần để tâm bao nhiêu tuổi mới là già, quan trọng là đã biết 5 điều này chưa? - Hình 1
Phụ nữ bao nhiêu tuổi không quan trọng, cốt là sống với thái độ trẻ trung, nhiệt huyết thì dù ở tuổi nào cũng rực rỡ đẹp đẽ - Ảnh minh họa: Internet

Vì thế, năm tháng cũng chỉ là một con số, không đại diện cho trí tuệ con người đạt được. Không phải càng lớn tuổi thì trí tuệ càng tinh thông. Con người hơn nhau ở chỗ mỗi ngày đều có thái độ sống chân thành, hết mình hết sức, chăm hoàn thiện, ham học hỏi, cố gắng lao động. Chỉ có như thế trí tuệ mới không ngừng được mở mang.

Đã là phụ nữ thì không ai có dung mạo thắng được thời gian. Nhưng vẻ đẹp đầu óc, trong tâm hồn mới vững vàng theo thời gian. Do đó, đừng vì lớn tuổi mà dễ dãi với bản thân, thay vào đó càng qua năm tháng càng phải giữ thái độ hoàn thiện chính mình. Phụ nữ bao nhiêu tuổi không quan trọng, cốt là sống với thái độ trẻ trung, nhiệt huyết thì dù ở tuổi nào cũng rực rỡ đẹp đẽ.

Yêu quý, chăm sóc bản thân

Cổ nhân có câu "Phụ nữ có hình tướng tốt thì vận khí sẽ tốt". Vì thế, phụ nữ biết chăm sóc bề ngoài, chú trọng ăn mặc sẽ thể hiện sự tôn trọng với người khác, sự ưu tú của chính mình cũng là cách để cải thiện vận khí. Phụ nữ nhan sắc mỗi người mỗi vẻ, không thể sắc nước hương trời thì an tĩnh đằm thắm. Quan trọng là không ngừng hoàn thiện dáng vẻ, dung mạo của mình.

Nhiều phụ nữ cho rằng có tuổi trẻ là có tất cả, vì thế mà bán mạng kiếm tiền. Nhưng khi về già họ dùng bao nhiêu tiền cũng không mua lại được sức khỏe. Trong đời người, không phải chỉ có tiền mà phải có cả sức khỏe mới tận hưởng được cuộc sống.

Người đàn bà khôn ngoan sẽ hiểu biết yêu quý bản thân chính là có nền tảng để hướng đến sự ưu tú. Theo thời gian, qua lời người khác bạn sẽ biết sự ưu tú đó sẽ càng bộc lộ qua dáng vẻ của bạn.

Cuộc sống của người trưởng thành không có hai chữ "dễ dàng"

Con người đã trưởng thành thì chẳng bao giờ có cuộc sống dễ dàng. Đời người không thể mong 10 phần hài lòng, 7 hoặc 8 phần như ý đã là may mắn. Con người khác nhau ở tâm thế đối mặt với cuộc sống.

Phụ nữ không cần để tâm bao nhiêu tuổi mới là già, quan trọng là đã biết 5 điều này chưa? - Hình 2
Cuộc sống này muốn có một thứ gì bạn phải trả giá bằng một thứ khác, đến cả buông bỏ cũng phải học - Ảnh minh họa: Internet

Cuộc sống này muốn có một thứ gì bạn phải trả giá bằng một thứ khác, đến cả buông bỏ cũng phải học. Nếu cứ thấy khó mà bỏ qua thì bạn làm chuyện gì cũng không thành. Cuộc sống này đầy rẫy sự bất công, nhưng vẫn có một sự công bằng muôn thuở, chính là bạn luôn phải chứng minh bản thân bằng nỗ lực không ngừng.

Không có cuộc sống của người trưởng thành nào mà dễ dàng. Chỉ là bạn có chấp nhận nó hay không, có kiên định can đảm đến cùng hay không. Bạn có quyền từ bỏ, nhưng đừng dằn vặt hối tiếc. Nhưng nếu không thể từ bỏ thì khó đến mấy cũng phải kiên nhẫn. Phụ nữ dù vẻ ngoài yếu đuối nhưng nội tâm phải thật mạnh mẽ. Điều đó cũng một phần quyết định dung mạo kiên định, nổi bật của bạn.

Bạn bè vui cười thì dễ kiếm chỉ có tri kỷ mới khó tìm

Không phải ai xung quanh nói cười cũng đều là người bạn chân tình với bạn. Người bên bạn khi vui vẻ thuận lợi nhiều vô kể, nhưng người chịu giúp đỡ bạn khi khó khăn lại hiếm vô cùng. Người xưa có câu "Trăm bạn hời hợt không bằng một bạn tri kỷ". Trong đời phụ nữ, tìm được người bạn tri kỷ chính là quý giá hơn vàng bạc.

Đó là người bạn sẽ một lòng sắt son với bạn, cùng bạn qua hết thăng trầm cuộc sống. Tìm được người như thế, dù có được thứ gì đắt giá cũng đừng dại đánh đổi.

Yêu hay không là điều thứ yếu, bên nhau không mỏi mệt mới là điều quan trọng

Phụ nữ không cần để tâm bao nhiêu tuổi mới là già, quan trọng là đã biết 5 điều này chưa? - Hình 3
Người phụ nữ sống khôn ngoan sẽ thấu hiểu được đạo lý tình cảm không thể cưỡng cầu, chỉ có thể để tự nhiên an bài - Ảnh minh họa: Internet

Nhiều phụ nữ trong tình yêu đã phải sai rất nhiều lần để hiểu rằng yêu nhiều hay ít và có bên nhau lâu dài được không là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Phụ nữ dễ khổ tâm vì tình yêu nên chọn bạn đời là chuyện cực kì quan trọng.

Dù bạn là người phụ nữ thế nào thì cũng hãy chọn người cho bạn cảm giác thoải mái, không miễn cưỡng bản thân, không áp lực mệt mỏi, thả lỏng mà bên nhau cả đời. Khi bạn bên người đó, bạn không cần phải sống khác đi, vì họ coi bạn là đặc biệt duy nhất.

Người phụ nữ sống khôn ngoan sẽ thấu hiểu được đạo lý tình cảm không thể cưỡng cầu, chỉ có thể để tự nhiên an bài. Bởi chỉ có duyên phận mới ràng buộc hai người cả đời không mệt mỏi. Phụ nữ hiểu được như thế thì sẽ tìm được một người bạn đời thong dong sống hạnh phúc suốt kiếp không chia lìa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp02:56Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!00:39Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm00:35Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm01:17Clip: Người đàn ông hò hét mời bà con nhận đồ ăn gây xúc động mạnh03:05Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi00:17Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 1603:47Nhịn đói 2 ngày, cả nhà "đánh cược" đi bộ 20 km tìm đường về quê05:55

Tiêu điểm

Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy
16:09:47 01/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng
20:48:46 01/08/2021
Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ
16:33:15 01/08/2021
Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động
16:37:28 01/08/2021

Thông tin đang nóng

BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021
Mới: Mẹ nạn nhân người Việt bật khóc trong đêm, tố cáo kẻ mạo danh đi quyên góp trục lợi
11:42:24 03/08/2021
Chùa Hoà Lạc Kobe đứng ra tổ chức mai táng cho thanh niên bị đẩy xuống sông ở Nhật, khẳng định không kêu gọi ủng hộ
12:36:50 03/08/2021
Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
10:43:52 03/08/2021
Lan truyền status của mẹ thanh niên bị đạp xuống sông chết ở Nhật Bản, vừa đăng ảnh cầu may mắn vài tiếng sau xuất hiện video con trai qua đời
12:44:20 03/08/2021
Sốc: Nghi vấn cô gái kém 39 tuổi bị tài tử U80 của Sắc Đẹp Ngàn Cân ép phá thai không phải bạn gái, chỉ là "bạn giường"
11:26:56 03/08/2021
Phương Thanh chính thức lên tiếng vì bị tố chiếm đoạt tiền từ thiện, tung sao kê vạch trần thủ đoạn gài bẫy tinh vi của kẻ lạ
12:32:41 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Diễn viên gạo cội Kim Yong Gun thừa nhận ép bạn gái phá thai
10:03:48 03/08/2021

Tin mới nhất

Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!

13:10:05 03/08/2021
Cả tháng tốn tiền đầu tư nào hàu, bào ngư nhưng chuyện chăn gối của hai vợ chồng vẫn không cải thiện, Vân thấy rất chán nản.

Chồng vô tâm, sinh nhật vợ không tặng quà còn mắng 'bày đặt' và màn 'tất tay' cực hoành tráng của người vợ

12:48:21 03/08/2021
Thấy chồng quá vô tâm với mình, người vợ đã có một pha ứng xử cực gắt khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tỉnh dậy, đi qua phòng thờ nhà người yêu, nín lặng khi nghe mẹ anh cầu khấn

12:45:44 03/08/2021
Không thể nào tin nổi những lời nói kia lại thốt ra từ chính miệng người mẹ chồng tương lai mà tôi kính trọng.

Phu nhân giám đốc về đột ngột và trận đòn ghen cho gái trẻ ham giàu

12:32:02 03/08/2021
Tôi thiếu tiền để lên đời, để thay đổi đẳng cấp của mình nhưng tôi lại thừa tuổi trẻ, thừa sắc đẹp để chiều chuộng tình giàu khi mà ông giám đốc chỉ cần tôi bên ông những lúc ông cần.

Ngày sinh nhật con, nhìn người phụ nữ ôm món quà đến mà tôi điêu đứng

12:28:36 03/08/2021
Ngày sinh nhật con trai, tôi tổ chức bữa tiệc nhỏ và có mời vài người bạn thân thiết nhất. Nhưng nhìn người phụ nữ đang ôm con trai mình, tôi bàng hoàng và không thể nào tin nổi.

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

12:22:17 03/08/2021
Gần 70 tuổi, tôi không ngờ mình lại rơi vào cảnh ngang trái này. Bây giờ, tôi không biết phải làm sao.

Con gái đưa bạn trai về nhà ra mắt, người mẹ ngầm nhờ bạn điều tra hộ, kết quả khiến tất cả giật mình

11:32:39 03/08/2021
Cuộc sống này vô cùng rộng lớn và hàng ngày vẫn có nhiều điều kỳ lạ có thể xảy ra. Đôi khi những người trong nhà lại tranh cãi nhau vì một người xa lạ, không xứng đáng.

4 năm trời sống chết không cho tôi gặp con, bây giờ chồng cũ đột nhiên đề nghị một chuyện khiến tôi rối bời

11:03:01 03/08/2021
Chồng cũ chưa bao giờ chủ động cho tôi gặp con. Vậy mà bây giờ, anh ta lại xuống nước xin tôi một việc như vậy, có lẽ bản thân anh ta đã đến bước đường cùng.

Nghe tiếng loảng xoảng, tôi hốt hoảng chạy xuống bếp thì khiếp sợ với cảnh chồng nằm sõng soài trên sàn nhà

10:59:20 03/08/2021
Trong khi tôi đang run vì sợ, chồng bất ngờ ngồi dậy nhìn vợ với ánh mắt thù hận, rồi đá nồi ném bát.

Về nhà bạn trai ra mắt, nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong phòng mẹ chồng tương lai, tôi bàng hoàng phát hiện âm mưu khủng khiếp của họ

10:53:45 03/08/2021
Vì nhà chồng có khu nhà vệ sinh ngoài trời nên tôi rất sợ. Đã thế, khi đi ngang qua phòng mẹ chồng tương lai, mẩu chuyện vô tình nghe được càng khiến tôi kinh ngạc.

Mẹ chồng lên thành phố đòi nuôi mèo, đến khi nghe bà tự sự với thú cưng tôi mới hiểu tâm địa thâm sâu

10:50:36 03/08/2021
Tôi thật không ngờ mẹ chồng lại nung nấu dã tâm lớn đến vậy.

Em chồng xúi mẹ "nấu cơm cữ cho chị dâu qua quýt được rồi", cô vợ chỉ nhẫn nhịn nhưng pha "lật ngược" sau này mới kinh điển!

10:38:27 03/08/2021
Sao mẹ phải khổ thế nhỉ? Nấu cơm cữ cho chị dâu thì qua quýt được rồi. Bao giờ con gái mẹ ở cữ mới làm cầu kì chứ - Cô em chồng oang oang dưới bếp.

Muốn chia tay là bạn trai đòi tự tử, tức mình tôi đã đưa ra một điều kiện cực khó để anh nhụt chí, thế nhưng...

10:21:29 03/08/2021
Đến khi tôi đòi chia tay, anh khóc lóc như trẻ con và cầu xin tôi đừng rời bỏ anh. Huy càng níu kéo tôi càng muốn rời xa nhanh hơn.

Được chồng tặng nhẫn kim cương vào ngày sinh nhật, tôi tiếc tiền nên mang ra cửa hàng trả lại rồi 'chết lặng' khi biết sự thật không ngờ

10:18:08 03/08/2021
Nghĩ rằng chi số tiền lớn chỉ để mua chiếc nhẫn thì quá lãng phí so với hoàn cảnh hiện tại.

Bạn trai lương tháng 40 triệu đột ngột nghỉ việc, tôi choáng váng khi biết lý do thật sự phía sau

09:05:20 03/08/2021
Vì muốn hiểu rõ hơn về lý do bạn trai bị nghỉ việc. Tôi đã vào facebook của Liêm, tìm bạn đồng nghiệp của anh ấy và hỏi nguyên nhân.

Vừa nhìn thấy bạn trai tôi, chị dâu ú ớ kinh ngạc rồi ngất xỉu tại chỗ làm cả gia đình thất kinh

08:55:31 03/08/2021
Đến khi chỉ còn hai chị em dâu với nhau, chị dâu mới thú nhận thật một bí mật khủng khiếp.

Đang đi dạo với bạn trai, bất ngờ xuất hiện một đứa nhỏ lao đến ôm chặt rồi cất tiếng gọi bố khiến tôi chết đứng

06:16:18 03/08/2021
Tuần vừa rồi, tôi và Huy đang đi dạo trên phố, bất ngờ có một đứa trẻ nhỏ lao đến bên cạnh ôm chặt lấy chân anh ấy và rối rít gọi bố làm tôi vô cùng sửng sốt.

Bí mật chồng tiết lộ trong đêm hôm cưới khiến tôi choáng váng, ngất ngay tại chỗ

06:13:21 03/08/2021
Đêm hôm cưới là ngày mà tôi đã mong đợi từ lâu, thế nhưng chồng lại hờ hững không muốn chạm vào vợ.

Trầm cảm, nhập viện vì anh chồng quốc dân

23:18:36 02/08/2021
Xinh đẹp, giỏi giang khiến biết bao người chạy theo, vậy mà cô và anh mỗi người mỗi phòng mỗi khi màn đêm buông xuống. Chỉ đến khi nhập viện vì cày phim thâu đêm hòng quên thực tại, anh bỗng trở thành người chồng quốc dân khiến nhiều ng...

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là vợ chồng

23:03:28 02/08/2021
Đàn bà biết chăm chút, đàn ông đủ quan tâm, mới là vợ chồng thuận lòng thuận dạ. Mỗi bận khó khăn, cũng hãy nghĩ không sao, ta vẫn luôn ở lại bên nhau, đó mới là hôn nhân.

Em dâu cậy có tiền vênh váo với cả nhà, mắng mẹ chồng như tát nước, chị dâu tuyên bố một câu mà cô sợ tái mặt

22:56:35 02/08/2021
Lâu lâu mới về quê, chứng kiến cảnh em dâu mắng mẹ chồng xơi xơi mà mình nóng máu mọi người ạ. Ở đâu ra cái kiểu ăn nói hỗn hào với bề trên như vậy chứ? Mình phải ra tay rồi - chủ thớt kể.

Nàng dâu than khổ vì vợ chồng sứt mẻ do bị mẹ chồng 'bơ'

22:54:33 02/08/2021
Vì má chồng mình mà tình cảm của mình và chồng sứt mẻ phần nào, có phải vì 2 đứa bằng tuổi nên chồng không thể sắp xếp ổn thỏa cả 2 không, nàng dâu kể.

Yêu 7 năm nhưng cưới về chồng chưa chịu sinh con khi vợ đã 29 tuổi

22:51:48 02/08/2021
Để lại cho chồng những lời ấy, Nhung dọn đồ về nhà mẹ đẻ. Biện pháp cứng rắn của cô đòi hỏi Thành phải suy ngẫm lại mọi chuyện, nhìn nhận cái sai của bản thân.

Con dâu đang mang thai vẫn bị bắt phục vụ cơm nước, chuyện xảy ra sau đó khiến mẹ chồng cuống quýt xin tha thứ

22:49:38 02/08/2021
Có thể nói mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một bộ phim dài tập và sự im lặng của đối phương chỉ giúp giữ hòa khí tạm thời mà thôi.

Tâm tình: Làm sao để từ chối bạn trai đòi dọn đến ở cùng vì kẹt tiền thuê trọ?

22:40:30 02/08/2021
Đã 3 ngày rồi mà em vẫn chưa biết trả lời anh ấy như thế nào.

Mối tình tội lỗi với anh rể hào hoa

22:33:26 02/08/2021
Tôi muốn anh rể phải biết tới phụ nữ mạnh mẽ và quyến rũ là như thế nào, chứ không phải một người tẻ nhạt như chị tôi.

Cái giá của người phụ nữ cố tình xen vào gia đình người khác

22:25:11 02/08/2021
Cố gắng xen vào gia đình của người khác và trở thành kẻ thứ ba, tôi đang phải gánh chịu những hậu quả đau lòng.

Muốn đi uống bia với bạn nhưng lại chưa xin phép vợ, ông chồng 'coi nóc nhà là trên hết' làm điều cực bất ngờ

22:22:04 02/08/2021
Ông bố này đã nhờ con gái làm bia đỡ đạn vì sợ đi chơi về vợ sẽ giận.

Giận mẹ chồng giữ 2 cây vàng rồi "ngậm tăm" không trả, tôi bật khóc khi thò tay vào túi áo bà ba sờn rách trong góc tủ

22:16:26 02/08/2021
Từ ngày tôi cưới đến nay đã được 3 năm. Mẹ chồng nhận giữ hộ 2 cây vàng hồi môn mà ỉm đi không thấy trả!

Có thể bạn quan tâm

Phó bí thư Thành ủy TP.HCM thăm và tặng quà người dân khó khăn

Đời sống

16:02:08 03/08/2021
Sáng 3-8, ông Nguyễn Hồ Hải - phó bí thư Thành ủy TP.HCM - đã đi thăm, tặng quà người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 tại các vùng xanh của phường 5 và phường 11, quận Tân Bình.

Đúng ngày này 6 năm trước có trận “đại náo” ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, huyền thoại ảnh chế của Linda từ đây mà ra!

Netizen

16:01:49 03/08/2021
Sự kiện tập trung hàng trăm người ở phố đi bộ này đang được cư dân mạng nhắc lại trên MXH.

'Má tôi là đại gia' tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ

Phim việt

16:01:08 03/08/2021
Chí Dũng – người con út của bà mẹ ngàn tỷ, vừa đẹp trai, biết võ, tướng mạo men lỳ, chỉ có duy nhất một tật ngán phụ nữ. Điều gì khiến anh phát khiếp như thế?

TP.HCM: Thêm 3.127 bệnh nhân xuất viện, có ổ dịch mới ở quận 4

Sự kiện nóng

16:00:43 03/08/2021
Sau 2 ngày không có ổ dịch mới, TP.HCM phát hiện thêm ổ dịch mới tại khu dân cư ở quận 4. Hiện có 29 ổ dịch đang diễn tiến đã được khoanh vùng, giám sát chặt. Số ca mắc COVID-19 khỏi bệnh ngày càng nhiều.

Gấu con bị bỏng cả 4 chân trong trận cháy rừng ở Mỹ 

Clip hay

16:00:11 03/08/2021
Chú gấu 6 tháng tuổi được giải cứu trong đám cháy rừng ở California (Mỹ) với tình trạng 4 bàn chân bỏng nặng. Hiện, nó đang phục hồi ở Tổ chức Động vật hoang dã Lake Tahoe.

Đại gia dùng Lexus sẽ hết bực mình với hệ thống giải trí khi sắp có loại mạnh gấp 5 lần hiện tại, dùng được cả trên xe Toyota

Ôtô

15:58:38 03/08/2021
Có tên Lexus Interface, giao diện kết nối người – xe trên xe Lexus sẽ sử dụng màn hình 14 inch với bộ xử lý mạnh gấp 5 lần thế hệ cũ.

Giãn cách xã hội không nhàm chán với thực đơn 10 món ăn sáng ngon-bổ-rẻ cho cả gia đình

Ẩm thực

15:53:05 03/08/2021
Giãn cách xã hội để chống dịch không thể ra ngoài ăn sáng thì hãy vào bếp cùng thực hiện những món ăn sáng siêu hấp dẫn này cho cả gia đình bạn nhé!

Sưng húp mắt, bỏng rộp, vằn vện khắp người sau một đêm vì kiến ba khoang

Sức khỏe

15:48:46 03/08/2021
Tỉnh dậy vào buổi sáng, nam thanh niên thấy rát vùng lưng. Vén áo lên soi gương, anh hoảng hồn vì những đường vằn vện đỏ, phỏng nước, đau rát khắp lưng.

Chuyện tình lãng mạn của Shin Min Ah - Kim Seon Ho bùng nổ trong 'Hometown Cha Cha Cha'

Phim châu á

15:44:50 03/08/2021
Đoạn teaser thứ 2 của Hometown Cha Cha Cha dự báo mối tình lãng mạn sắp bùng nổ tại ngôi làng ven biển Gongjin.

Hậu phương tài sắc của 'truyền nhân Phelps'

Sao thể thao

15:43:48 03/08/2021
Hôn thê Meghan Haila của kình ngư Caeleb Dressel - người giành 5 HC vàng Olympic Tokyo - từng là một VĐV bơi cừ khôi và cả hai mới cưới được hơn 5 tháng.

Chúc mừng 3 con giáp vượt vũ môn, sự nghiệp chuyển mình, cuộc sống thăng hoa trong tháng 8 dương lịch

Trắc nghiệm

15:43:19 03/08/2021
Tháng 8 phát tài đang đến với 3 con giáp may mắn dưới đây. Bản mệnh vừa được Thần Tài chiếu cố, quý nhân giúp đỡ nên công việc hanh thông, cuộc sống thăng hoa viên mãn.

Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai chuyển giới khi bị nói đàn ông đi chợ

Sao việt

15:41:47 03/08/2021
Miko Lan Trinh bênh vực bạn trai khi bị hỏi đàn ông hay đàn bà, sao lúc nào cũng thấy đi chợ nấu ăn

Thiếu hụt chip khiến giá GPU mới tăng mạnh

Thế giới số

15:41:36 03/08/2021
AMD mới đây ra mắt card đồ họa Radeon RX 6600 XT dành cho game thủ với độ phân giải 1.080p và một nguồn tin tiết lộ mức giá đề xuất (MSRP) dành cho card đồ họa là 379 USD.

Suýt nữa thì BTS ra mắt với những nghệ danh ngộ nghĩnh này

Nhạc quốc tế

15:41:05 03/08/2021
Trong một tập Knowing Bros của JTBC, Jungkook cha sẻ rằng Seagull từng là một trong những nghệ danh tiềm năng của anh bởi anh tới từ Busan và loài chim đại diện của thành phố quê hương anh là chim hải âu.

Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng "thả thính" ác liệt đến mức ngây người, "cạn lời" toàn tập

Sao châu á

15:38:38 03/08/2021
Lật lại show truyền hình mà Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng từng tham gia mới thấy người đẹp họ Trịnh từng táo bạo nhường nào.