Phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối không bao giờ hỏi chồng 3 câu này

Người phụ nữ khôn ngoan là luôn kề vai sát cánh bên chồng mình, cùng chồng đi lên từ hai bàn tay trắng. Thế nên dù cho khó khăn thế nào họ cũng sẽ động viên, khích lệ chồng.

Giữa em và mẹ anh chọn ai?

Phụ nữ đi lấy chồng thì ai cũng mong mình trở thành người phụ nữ quan trọng nhất của chồng, muốn được anh ấy bênh vực vô điều kiện. Thế nhưng chị em cần nhớ rằng cái gì cũng nên có chừng mực, có điểm dừng.

Phụ nữ khôn ngoan phải luôn cố gắng dung hòa mối quan hệ mẹ chồng , nàng dâu , chăm sóc cho bố mẹ chồng . Chứ đừng dại bắt chồng phải lựa chọn giữa mình và mẹ chồng chồng. Bởi lẽ đàn ông có thể bỏ vợ để lấy người phụ nữ khác nhưng tuyệt đối không bỏ người đã sinh ra mình. Bạn càng đòi hỏi chồng càng bực bội vì có cô vợ không hiểu chuyện mà thôi.

Phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối không bao giờ hỏi chồng 3 câu này - Hình 1

Ảnh minh họa.

Anh biết bạn em kiếm được bao nhiêu tiền một tháng không?

Người phụ nữ khôn ngoan là luôn kề vai sát cánh bên chồng mình, cùng chồng đi lên từ hai bàn tay trắng. Thế nên dù cho khó khăn thế nào họ cũng sẽ động viên, khích lệ chồng.

Đừng dại dột mang chồng ra so sánh với người đàn ông khác. Bạn là vợ mà cứ đánh giá thấp chồng mình chỉ khiến cho tình cảm của cả hai thêm rạn nứt đi mà thôi. Suốt ngày nghe những lời chê bai của vợ cũng khiến chồng nhụt chí mà không còn muốn cố gắng.

Em và người yêu cũ, anh yêu ai nhiều hơn?

Phụ nữ khôn ngoan tuyệt đối không bao giờ hỏi chồng 3 câu này - Hình 2

Trong chuyện tình cảm thì sai lầm nhất là nhắc chuyện quá khứ, cũng không nên so sánh bởi nó chẳng thể nào đúng được. Phụ nữ có khí chất là không bao giờ so sánh mình với người yêu cũ của chồng. Họ tôn trọng quá khứ của chồng, bởi vì họ cũng có quá khứ. Việc mang quá khứ để nói chỉ càng khiến vợ chồng thêm cãi nhau mà thôi.

Phụ nữ thông minh sẽ chọn cách không ngừng làm đẹp cho bản thân mình để chồng càng mê mệt hơn.

Yêu say đắm bảo mẫu hơn 17 tuổi, vị Hoàng đế từng thốt lên "không có Vạn thị ta không ngủ nổi" bởi 1 lý do khó tin

Gắn bó với Hoàng đế từ khi ông 2 tuổi, cuối cùng bảo mẫu cũng leo lên được vị trí người phụ nữ quyền lực nhất hậu cung.

Trong lịch sử Trung Hoa, chuyện những Hoàng đế có Hoàng hậu hay phi tần quá trẻ tuổi không hiếm. Thế nhưng chuyện một Quý phi hơn Hoàng đế gần 20 tuổi được sủng ái mới thật sự bất ngờ.

Vị Hoàng đế đó là Minh Hiến Tông - Chu Kiến Thâm, Vua thứ 9 của nhà Minh trong lịch sử Trung Hoa. Vua Minh Hiến Tông có mối tình si dại với Vạn Quý phi - Vạn Trinh Nhi.

Vừa là bảo mẫu, là chị, là mẹ, là người tình

Vạn Trinh Nhi phải vào cung làm cung nữ từ năm 4 tuổi bởi cha bà là tội nhân. Sau 15 năm phục vụ trong Hoàng cung, bà được Thái hậu điều đến phục vụ Thái tử Chu Kiến Thâm khi ấy mới 2 tuổi.

Thời gian đó, tình cảnh của Thái tử không được an toàn. Tình hình Hoàng cung đầy biến động khiến Thái hậu lo lắng cho người cháu của mình. Bà chọn cung nữ lanh lợi nhất để bảo vệ Chu Kiến Thâm.

Vạn Trinh Nhi với Thái tử đúng nghĩa vai trò của một bảo mẫu bởi Chu Kiến Thâm bị buộc rời khỏi vòng tay Hoàng hậu. Biết mình và Thái tử là hai người ở chung trên một con thuyền, nếu Chu Kiến Thâm có mệnh hệ gì, bản thân cũng mất mạng nên Vạn Trinh Nhi chăm lo cho tiểu Thái tử vô cùng chu đáo.

Yêu say đắm bảo mẫu hơn 17 tuổi, vị Hoàng đế từng thốt lên không có Vạn thị ta không ngủ nổi bởi 1 lý do khó tin - Hình 1

Ảnh minh họa.

Lâu dần, Thái tử hình thành tâm lý ỷ lại, không thể nào rời xa được cung nữ họ Vạn. Vạn Trinh Nhi bỗng nhiên trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc đời Hoàng đế từ những năm tháng gắn bó bên nhau như thế.

Hành trình lên ngôi của Minh Hiến Tông cũng đầy những thăng trầm. Trong thời gian ấy, lúc nào Vạn Trinh Nhi cũng ở bên chăm lo chu đáo, chính điều này khiến tình cảm bậc Đế vương dành cho người hầu của mình ngày càng bền chặt hơn.

Sau này, Chu Kiến Thâm lên ngôi. Ông lại càng có cơ hội trân trọng và trả ân nghĩa dành cho Vạn Trinh Nhi. Khi ấy, tình cảm của Hoàng đế dành cho Vạn thị đã là tình yêu chứ không phải chỉ là sự dựa dẫm đơn thuần như xưa nữa. Minh Hiến Tông phong cho Vạn thị làm Vạn Quý Phi.

Thời điểm ấy, đáng lẽ vị trí Hoàng hậu đã là của Vạn Trinh Nhi. Tuy nhiên, bà đã 35 tuổi nên không thể đón nhận vị trí ấy. Dù vậy, việc một người phụ nữ đã 35 tuổi vẫn được phong làm Hoàng Quý phi cũng là điều hiếm hoi trong lịch sử.

Đương kim Hoàng hậu khi ấy mới 17 tuổi. Dù chức cao vọng trọng nhưng lại không được Hoàng đế sủng ái bằng Quý phi. Hoàng hậu vô cùng phẫn nộ nên đã tìm cách hãm hại Vạn thị.

Chính điều này đã khiến Minh Hiến Tông nổi giận lôi đình. Ông lập tức bắt Hoàng hậu vào lãnh cung dù mới sắc phong chưa đầy một tháng. Ngôi Hoàng hậu vô chủ, Vạn Quý phi trở thành người phụ nữ quyền lực bậc nhất hậu cung.

Yêu say đắm bảo mẫu hơn 17 tuổi, vị Hoàng đế từng thốt lên không có Vạn thị ta không ngủ nổi bởi 1 lý do khó tin - Hình 2

Ảnh minh họa.

Một năm sau, Quý phi hạ sinh Hoàng tử. Đáng tiếc, Hoàng tử yểu mệnh nên mất sớm chỉ sau 10 tháng. Bà cũng không thể hoài thai tiếp được. Hoàng đế vì vậy lại càng xót thương Quý phi của mình, để cho bà mặc sức làm loạn.

Mất con Vạn Trinh Nhi hình thành tư tưởng căm hận đối với tất cả những ai có thể mang thai. Phi tần nào của Hoàng đế mang bầu, bà sẽ tìm cách hãm hại. Đứa trẻ nào sinh ra cũng bị đầu độc mà chết.

Những điều này Hoàng đế đều biết nhưng vì tình yêu mù quáng mà bỏ qua, tha thứ tất cả. Vạn Trinh Nhi còn cấu kết với nhiều quan chức làm loạn triều đình. Bà xây dựng thế lực và vây cánh rất mạnh trong cung.

Bà đã làm đủ điều ác nhưng cuối cùng vẫn được Hoàng đế mắt nhắm mắt mở cho qua. Thậm chí ngay cả việc giết đi máu mủ của chính mình ông cũng không truy cứu.

Trong những màn đầu độc Hoàng tử đó, Vạn Trinh Nhi để bỏ sót Thái tử Chu Hựu Đường do có sự can thiệp của Thái hậu. Sau này, Chu Hựu Đường lên ngôi, lấy hiệu là Minh Hiếu Tông.

Chuyện yêu mù quáng của Hoàng đế

Việc yêu bất chấp của Hoàng đế dành cho Vạn Trinh Nhi sử sách cũng ghi chép rất nhiều. Người ta đặt câu hỏi về sự dung túng quá đà đó dù rõ ràng bà làm rất nhiều điều ác.

Vạn Trinh Nhi không phải là người phụ nữ quá mức xinh đẹp lại còn hơn Minh Hiến Tông đến 17 tuổi. Sau này khi đã trên 50 tuổi, bà thậm chí còn béo ục ịch, xấu xí nhưng Hoàng đế vẫn chẳng dứt ra nổi, một lòng sủng ái.

Nhiều người cho rằng, Hoàng đế mê đắm Vạn Quý phi như vậy là bởi bà xuất sắc trong chuyện chăn gối. Suy đoán này lấy cơ sở từ câu nói của Hoàng đế khi nói về Vạn Trinh Nhi: "Không hiểu mắc bệnh gì nhưng không có Vạn thị thì không ngủ được".

Với đàn ông, rõ ràng "hớp hồn" được họ trong chuyện phòng the thì cũng là một cách thức khiến cho họ yêu người phụ nữ ấy say đắm, chẳng thể rời xa.

Yêu say đắm bảo mẫu hơn 17 tuổi, vị Hoàng đế từng thốt lên không có Vạn thị ta không ngủ nổi bởi 1 lý do khó tin - Hình 3

Ảnh minh họa.

Lý do thứ hai, lại có người nghĩ tình cảm giữa Hoàng đế và Vạn Quý phi không đơn thuần là tình yêu nữa.

Trước khi lên ngôi, Minh Hiến Tông đã có 16 năm ở bên cạnh Vạn Trinh Nhi. Quý phi khi ấy như người chị, người mẹ, người bạn và cả người tình suốt nhiều năm, tình cảm vô cùng sâu sắc. Bởi vậy, Hoàng đế đã dành tình yêu thương cho bà đến tận cuối đời.

Năm 58 tuổi, trong một lần trừng phạt cung nữ, Vạn Trinh Nhi vì bản thân quá béo nên đứt hơi rồi qua đời.

Hoàng đế khi biết tin thì đứng không vững, đau đớn đến mức chẳng thể gượng dậy nổi. Mặc kệ Vạn Trinh Nhi từng gây nên lỗi lầm lớn, hãm hại cốt nhục của mình, Hoàng đế gào khóc: "Nàng bỏ ta đi rồi, ta còn ở lâu sao được!".

Cũng vì sự ra đi của Quý phi mà Minh Hiến Tông đã u uất rồi sinh bệnh mà chết sau đó vài tháng khi chỉ mới 41 tuổi.

Đúng là có những câu chuyện tình yêu tưởng chừng như vô lý mà nó lại xảy ra bất chấp ở thời đại nào. Sức mạnh của tình yêu vô cùng khó nói, nó có thể khiến 1 người đứng trên bờ vực thẳm gượng dậy mà có động lực bước tiếp. Nhưng nó cũng làm 1 người đàn ông minh mẫn trở nên mù quáng như câu chuyện của Minh Hiến Tông. Đó là bài học lớn để hậu thế nhân sinh soi chiếu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39

Tiêu điểm

Biết 5 'tuyệt chiêu' này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông 'chết mê chết mệt'
11:40:22 06/03/2021
Những bí mật phụ nữ 'sống để bụng, chết mang theo', tuyệt đối không nên tiết lộ với bất kì ai
09:36:02 07/03/2021
4 đặc điểm của người đàn ông đã bị thu phục, không bao giờ hết si mê và tôn thờ bạn
10:42:27 06/03/2021
Khi hết yêu phụ nữ không nói trực tiếp, nhưng sẽ làm 3 điều này để buộc bạn rời đi
22:06:59 06/03/2021
Nếu đàn ông có 4 “phản ứng bản năng” này trước bạn, lời yêu chưa thốt ra nhưng thẳm sâu trong lòng anh ấy đã coi bạn là cả thế giới!
05:39:42 06/03/2021
Đàn ông 'cao bay xa chạy' trước những cách 'yêu' chán ngấy này ở phụ nữ
09:12:53 07/03/2021
Chồng tình nguyện giao hết 5 thứ này cho vợ, chứng tỏ anh ấy vô cùng yêu bạn
06:24:51 07/03/2021
8 câu ‘thần chú’ của phụ nữ chạm đúng 'khát khao' của đàn ông, khiến cả đời mê vợ như 'thuở còn son'
09:17:07 07/03/2021
Đàn ông phong trần, bản lĩnh, 'một tiếng thét ra lửa' cũng phải yếu mềm trước những kiểu phụ nữ này
11:31:23 07/03/2021
4 dấu hiệu bạn đang yêu một người thích kiểm soát
11:46:20 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết
21:27:56 07/03/2021
Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt
22:43:11 07/03/2021
Lưu Diệc Phi khiến cả Weibo bất ngờ với body gầy đến mức lộ xương ức, ai ngờ khoảnh khắc tạo dáng lại gây bão luôn
21:24:04 07/03/2021
Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn "bỏ của chạy lấy người"
18:52:26 07/03/2021
TLinh chính thức lên tiếng về lùm xùm không “rep” bình luận của Thiều Bảo Trâm, thì ra cả hai có giao kèo bí mật?
20:02:47 07/03/2021

Tin mới nhất

5 bí mật vợ chồng giấu nhau làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

11:49:21 07/03/2021
Nếu tình yêu, niềm tin và sự thân mật nuôi dưỡng hôn nhân thì những bí mật có thể làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Thư gửi các anh nhân ngày 8/3

22:02:07 06/03/2021
Trong suốt cả một năm trời, các anh phần vì lười biếng, phần thì ngại xấu hổ... nên các anh, nói thật ra là, rất ít khi bày tỏ tình yêu với vợ mình, tặng vợ mình quà cáp!

Gợi ý món quà độc đáo nhất dành cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

14:38:44 06/03/2021
Vì phụ nữ là để yêu thương nên khi ngày 8/3 - Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, đấng mày râu hãy dành thời gian chọn lựa những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho những người phụ nữ bên cạnh mình.

Cafe sáng: 11 điều mọi phụ nữ phải biết trước ngày 8/3

11:36:38 06/03/2021
Cô đơn khi một mình không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là, có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn.

7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành

11:33:31 06/03/2021
Có 7 điều các con sẽ nhớ về gia đình khi đã đủ lông đủ cánh, lấy chồng xa, buôn ba tứ xứ. Bởi những giá trị đó đã giúp nuôi dưỡng họ nên người.

Chuyện con dao trong bồn rửa bát và đòn “chí tử” giết chết hôn nhân: Đàn ông vô tâm, lười nhác là do phụ nữ thích làm siêu nhân

10:28:36 06/03/2021
Con dao vứt trong bồn rửa ngổn ngang chén bát lẫn cả nước mắm, xương cá, nước ngập lấp xấp tố cáo anh chồng vô tâm, nhưng cũng làm lộ ra sai lầm của cô vợ thích gồng mình để giữ gia đình bình yên.

5 sai lầm các ông chồng dễ mắc phải khi nóng giận làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

06:07:20 06/03/2021
Trong lúc nóng nảy, chúng ta thường không suy nghĩ được rõ ràng và phản ứng tệ hại, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Vợ tuyệt đối không được nhượng bộ chồng 3 điều này, cần thận bị “leo lên đầu”

22:01:57 05/03/2021
Bạn phải có ý chí kiên định trong việc đấu tranh với chồng giữa việc đi làm và ở nhà.

Dù bị phản bội, chất chồng tổn thương, có 5 việc đàn bà tuyệt đối đừng làm

21:11:40 05/03/2021
Đàn bà dại lắm, lúc nào cũng thích đào bới lại quá khứ và sống trong đau thương. Vết sẹo đã lành đừng làm nó đau thêm. Nếu xác định tha thứ thì phải quên, đừng đào bới thêm nữa.

Phụ nữ có 4 bộ phận này càng nhỏ càng đẹp, càng sang, bộ phận thứ 3 khiến đàn ông nâng niu nhất

21:08:55 05/03/2021
Vòng eo nhỏ chứng tỏ phụ nữ rất đảm đang, giỏi việc nước giỏi việc nhà lại. Đàn ông nào mà chẳng muốn cưới người phụ nữ như thế về làm vợ.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông độc hại cần tránh xa

15:55:19 05/03/2021
Có những kiểu đàn ông nguy cơ rất cao sẽ giết chết tình yêu, khiến hôn nhân trở thành nấm mồ đúng nghĩa. Các cô gái nên tránh xa nếu không muốn cuộc đời đau khổ.

Vì sao đàn ông càng giàu càng có xu hướng chọn phụ nữ chân ngắn làm vợ?

13:35:48 05/03/2021
Phụ nữ chân ngắn vẫn được đàn ông yêu đến chết, lý do là ở đây.

Điều mà phụ nữ cần hơn cả ngày 8/3 chính là điều này: Đàn ông nghĩ mình hiểu vợ được bao nhiêu?

13:26:10 05/03/2021
Nhưng đàn ông nhớ nhé, điều mà phụ nữ cần hơn cả bó hoa đắt tiền, đôi giày hàng hiệu mà chính là 1.800 giờ.....

Phụ nữ thông minh chọn chồng có 4 điểm này, cái thứ 3 chuẩn 100%

12:26:47 05/03/2021
Phụ nữ có thể cùng chồng tay trắng lập nghiệp nhưng sẽ không bao giờ chịu được sự phản bội.

Vợ chồng cãi nhau đừng vội bỏ về nhà mẹ, làm điều này chồng tự khắc làm hoà

11:19:58 05/03/2021
Vợ chồng không tránh khỏi những cãi vã, thế nhưng đừng vội giận hờn bỏ về nhà mẹ đẻ. Đây là những điều mà vợ nên làm

Đàn bà dại mà cứ ngỡ mình khôn ngoan, phải biết yêu chồng thế này mới là thông minh

11:17:23 05/03/2021
Đàn bà đừng chỉ biết thương chồng, suốt ngày quanh quẩn xó bếp, bạn hãy sống cho chính mình, có yêu cũng đừng yêu đến mê muội, có cho thì cũng cho ít thôi. Đừng để chồng bội thực trong sự hi sinh quá nhiều của bạn.

5 điều đàn ông chỉ làm duy nhất với người phụ nữ mà họ yêu

10:51:01 05/03/2021
Người đàn ông có thể buông bỏ hết mọi xiềng xích vô nghĩa về sự nam tính trong người mình. Anh ấy sẵn sàng chia sẻ hết những khó khăn, tổn thương mà mình đã trải qua.

Có 3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông đã yêu là nghiện cả đời, muốn dứt ra cũng không nổi

08:15:41 05/03/2021
Đàn ông sợ nhất kiểu phụ nữ ham tiền, thích chạy theo sự giàu có. Thực tế có nhiều người đàn bà thay lòng đổi dạ, phản bội chồng con để đi theo người đàn ông giàu có khác.

Không phải nhan sắc, 3 thứ này trên người phụ nữ mới làm nên sự thanh tao, trong sạch của cô ấy, đàn ông thì say đắm dù ở bất cứ độ tuổi nào!

22:27:38 04/03/2021
Những điều ấy khiến phụ nữ trở nên thu hút và quyến rũ hơn bao giờ hết, dù cho cô ấy ở bất kỳ độ tuổi nào.

"Tại sao anh không hôn em nữa?" Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ

16:21:50 04/03/2021
Sau một thời gian kết hôn, nhiều phụ nữ đã bỏ qua vấn đề làm đẹp và không còn nghiêm túc trong việc mặc gì. Điều đó càng khiến họ đánh mất đi sự quyến rũ của chính mình trong mắt một nửa còn lại.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả Man City vs Mu: Vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021

Bóng đá thế giới

02:31:35 08/03/2021
Hai bàn thắng của Bruno (2) và Shaw (50) giúp MU kéo sập thành trì Etihad trong trận derby Manchester thứ 185 ở vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021, qua đó chấm dứt chuỗi 21 trận toàn thắng của Man City.

Một phản ứng phụ sau tiêm vaccine COVID-19 có thể khiến chẩn đoán ung thư sai lệch

Thế giới

02:21:36 08/03/2021
Khi chương trình tiêm vaccine ngừa COVID-19 diễn ra trên khắp nước Mỹ, các bác sĩ đang chứng kiến tình trạng ngày càng nhiều người bị sưng tấy hạch sau khi tiêm.

Hiện trạng điện Thái Hòa trước lúc trùng tu

Đời sống

02:00:30 08/03/2021
Điện Thái Hòa nơi các vua triều Nguyễn tổ chức các buổi thiết triều đang được lên phương án tu bổ.

Giải cứu 19 người trong xe khách bị lật

Pháp luật

01:56:26 08/03/2021
Ôtô giường nằm chạy trên quốc lộ 14 bất ngờ bị lật nghiêng, mọi người đập kính giải cứu 18 hành khách và tài xế ra ngoài.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

Sao việt

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa

Trắc nghiệm

23:12:56 07/03/2021
Chớp mắt tuần đầu của tháng 3 trôi qua, nhiều người vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội tốt đẹp để phát triển cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (8/3 - 14/3), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt...

Fernandes: 'Nhiều người nói phạt đền không tính'

Sao thể thao

23:09:00 07/03/2021
Tiền vệ Bruno Fernandes đáp trả chỉ trích khi anh sút phạt đền nhiều hay không ghi dấu giày vào các bàn trước top 6.

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

Tâm sự

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

Phong cách sao

23:00:53 07/03/2021
Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.