Phụ nữ khôn ngoan phải biết giữ 3 bí mật này trước đàn ông, đừng dại mà phơi bày kẻo hối không kịp!

Nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng – vợ Dũng “lò vôi” từng chia sẻ: ” Anh Dũng sẽ không bao giờ có thể ngừng yêu chị đâu vì chị có bí mật. Phụ nữ là phải có bí mật có sự kín đáo”.

1. Bí mật về những mối tình cũ

Đàn ông đâu có mấy ai thật sự cao thượng . Cũng như đàn bà, liệu có anh nào thích nghe vợ kể về những mối tình xưa cũ. Tình yêu và đặc biệt là cuộc sống hôn nhân chúng ta nên cấm kỵ việc nói về những người cũ. Bởi 1 khi chúng ta nghe, chúng ta kể, chúng ta nói về thì chắc chắn sẽ có sự suy nghĩ và sự so sánh.

Phụ nữ khôn ngoan phải biết giữ 3 bí mật này trước đàn ông, đừng dại mà phơi bày kẻo hối không kịp! - Hình 1

Nhất là đàn ông, họ có lòng tự trọng tự tôn rất cao. Nếu bạn không kể thì thôi đi, anh ấy cũng sẽ không bao giờ hỏi, không muốn tìm hiểu. Nhưng 1 khi bạn kể anh ấy sẽ sinh ra những suy nghĩ tiêu cực nhiều hơn là tích cực. Vậy nên phụ nữ khôn ngoan sẽ không bao giờ đi kể với chồng mình, bạn trai mình về những mối tình cũ.

2. Bí mật về số tiền riêng mà bạn tiết kiệm

Phụ nữ dại nhất là luôn “tò tò” cho những người khác, cho chồng biết là mình có tiền, có số dư là bao nhiêu trong tài khoản. Hãy nhớ rằng, phụ nữ lúc nào cũng phải có 1 khoản tiền riêng dù nhiều hay ít nhưng vẫn là của riêng mình, là do bạn đổ mồ hôi sôi nước mắt làm ra, là của bạn và bạn hoàn toàn có quyền sử dụng khoản tiền đó và bất cứ mục đích gì mà bạn muốn.

Phụ nữ khôn ngoan phải biết giữ 3 bí mật này trước đàn ông, đừng dại mà phơi bày kẻo hối không kịp! - Hình 2

Đó cũng có thể khoản tiền dành cho những trường hợp khẩn cấp. Bởi cuộc đời này khó nói lắm, chuyện hôn nhân có thể đổ vỡ, sức khỏe có thể gặp nhiều vấn đề, cha mẹ có thể khó khăn vậy nếu bạn không có tiền thì ai giúp bạn đây. Nếu bạn phô bày việc bạn có bao nhiêu tiền riêng ra với đàn ông, nhiều người sẽ có tính xấu mà muốn “moi tiền” của bạn. Có người chồng sẽ nghĩ bạn tính toán với chồng con. Điều này thực sự rất nguy hại.

3. Bí mật những cảm xúc không tốt của bạn đối với chồng/ gia đình chồng

Bạn có thể rất không ưa 1 thói quen sở thích nào đó của chồng mình, bạn có thể không hài lòng với “bà cô bên chồng” hay thậm chí là mẹ chồng. Nhưng dù thế nào thì việc này bạn cũng phải thật cẩn trọng và bí mật. Điều này càng được chôn chặt thì càng tốt, bạn bè người quen càng không nên kể và đặc biệt không nên bộc bạch với chồng làm gì.

Phụ nữ khôn ngoan phải biết giữ 3 bí mật này trước đàn ông, đừng dại mà phơi bày kẻo hối không kịp! - Hình 3

Người đàn ông chưa chắc sẽ hiểu hết nỗi khổ của bạn đâu, mà anh ấy sẽ chỉ “bập bùng” biết bạn không ưa gia đình anh ấy, bạn khó tính bắt lỗi anh ấy mà thôi. Vậy nên, phụ nữ khôn ngoan hãy biết giữ lại những bí mật, những sự kín đáo của bản thân trước người khác trong đó có cả chồng mình. Cuộc đời này, đừng quá đặt niềm tin đừng quá hy sinh cho ai. Bởi bạn sẽ không thể biết rằng, 1 ngày nào đó nơi bạn đặt niềm tin và hy sinh cho ấy sẽ quay lại phản bội bạn đâu! Bạn phải tin và dựa vào chính đôi chân của mình.

4 cái "hư" của người phụ nữ khiến đàn ông "thèm khát", mê mẩn không thể rời

Phụ nữ quá ngoan ngoãn sẽ tạo cho đàn ông cảm giác an toàn nhưng nhàm chán.

Bởi, đàn ông ai cũng sở hữu tính thích chinh phục, người phụ nữ càng cá tính, càng bí ẩn, càng biết cách "hư" thì sẽ càng có sức hút không ai có thể cưỡng nổi.

Phụ nữ phải biết cách đòi hỏi và dám đòi hỏi

Người ta nói rằng người phụ nữ ngốc chính là khi còn yêu thì không dám nói với anh ấy cho mình đi ăn ở những nhà hàng sang trọng, còn khi kết hôn lại không dám tiêu tiền của chồng để mua sắm cho bản thân. Đây chính là biểu hiện của 1 người phụ nữ quá biết điều mà quên mất rằng bản thân mình xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất, và nếu điều này xảy ra thường xuyên thì bạn sẽ tự biến bản thân thành "nơi an toàn" cho đàn ông. Bạn vô tình đã khiến đàn ông cảm thấy bạn dễ chiều, sao cũng được, bạn sẽ luôn nghĩ cho anh ấy, sẽ luôn tha thứ cho anh ấy, sẽ không bao giờ gây khó dễ cho anh ấy, và bạn sẽ rất dễ nhận lấy những thương tổn không đáng có.

4 cái hư của người phụ nữ khiến đàn ông thèm khát, mê mẩn không thể rời - Hình 1

Đàn ông luôn muốn mình là chỗ dựa vững chắc, là tấm khiên bảo vệ an toàn nhất cho người phụ nữ của mình. Nếu anh ấy yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không bao giờ tiếc rẻ điều gì hay tính toán điều gì với bạn. Anh ấy sẽ chỉ cảm thấy băn khoăn và tức giận vì chưa lo được cho bạn nhiều. Đàn ông là vậy, phụ nữ hãy để họ làm những việc họ cho là đúng, họ cho rằng đó là việc mà 1 người đàn ông nên làm.

Hãy khéo léo và tinh tế khi "đòi hỏi" anh ấy 1 điều gì đó, để anh ấy không cảm thấy rằng bạn đang áp đặt và làm khó anh ấy. Điều này không hề khó nếu bạn hiểu người đàn ông mà mình yêu.

Phụ nữ phải tự tin, bản lĩnh, cá tính và phải có những bí mật riêng

Ở đàn ông luôn có "máu chinh phục". Họ thích tìm hiểu, khám phá và chinh phục phụ nữ. Phụ nữ nếu quá rụt rè, nhút nhát, thiếu tự tin vào bản thân, quá "ngoan" sẽ tạo cảm giác an toàn nhưng nhàm chán cho đàn ông. Còn những người phụ nữ tự tin, bản lĩnh và cá tính mạnh sẽ không chỉ khiến đàn ông cảm thấy thích thú, "nổi máu" muốn chinh phục mà còn khiến cánh mày râu ngưỡng mộ, nể trọng, khao khát được đồng hành cùng mẫu phụ nữ này trên cả con đường sự nghiệp lẫn tình yêu.

4 cái hư của người phụ nữ khiến đàn ông thèm khát, mê mẩn không thể rời - Hình 2

Phụ nữ hãy nhớ rằng, điều cấm kỵ nhất trong 1 mối quan hệ chính là "không được để đàn ông nhìn thấu mình". Vì vậy, hãy để bản thân giống như 1 khu rừng bí mật, để đàn ông tự do khám phá, đến mỗi 1 vùng đất họ sẽ tìm thấy 1 điều thú vị của bạn. Như vậy, thì chẳng 1 anh đàn ông nào có thể ngừng yêu bạn được!

Quyến rũ là bản năng của phụ nữ

Phụ nữ sinh mỗi người sinh ra đã là 1 bông hoa, dù là loài hoa nào thì cũng đều ngát hương thơm, có màu sắc và đặc điểm, nét quyến rũ vô cùng riêng biệt. Đừng quá cứng nhắc, giữ mình trước người đàn ông của mình bởi điều đó sẽ chỉ làm mối quan hệ của 1 người ngày càng tệ đi.

4 cái hư của người phụ nữ khiến đàn ông thèm khát, mê mẩn không thể rời - Hình 3

Đặc biệt, khi cả 2 người đã trở thành vợ chồng thì cái "hư" của người phụ nữ trong đời sống sinh hoạt hôn nhân là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi tình dục luôn là 1 trong những yếu tố mấu chốt để định đoạt 1 cuộc hôn nhân có hạnh phúc hay không. Tình dục rất quan trọng, nó không chỉ đơn giản là nhu cầu sinh lý của mỗi người mà nó còn thể hiện cho sự đồng điệu từ tâm hồn đến thể xác, là sự thăng hoa của tình yêu, là điều kỳ diệu của tạo hóa.

Sự hòa hợp trong chuyện chăn gối sẽ đóng góp 1 phần vô cùng lớn vào công cuộc "giữ lửa" hôn nhân của bất kỳ cặp đôi nào. Cái "hư" của người phụ nữ ở đây chính là hãy luôn sống thật với cảm xúc của bản thân khi ở "trên giường", hãy thoải mái gần gũi, đốt cháy đam mê, cuồng nhiệt đến điên dại với tình yêu, đừng ngần ngại đừng cứng nhắc. Cũng đừng quên thỉnh thoảng đem lại những điều mới mẻ cho cuộc "yêu" của cả 2 người nhé, như vậy thì có cho tiền cũng chẳng có anh nào muốn rời xa bạn đây!

Phải biết yêu thương, chiều chuộng bản thân và luôn sống trong tâm thế không bao giờ phụ thuộc vào đàn ông

Phụ nữ nếu không biết tự yêu thương bản thân mình thì sẽ chẳng ai có thể yêu thương bạn cả. Bạn thử đi hỏi đàn ông trên khắp thế giới này xem có anh nào thích yêu 1 cô gái xuề xòa, chẳng mảy may quan tâm đến vẻ ngoài, không quan tâm sức khỏe bản thân cũng chẳng muốn trau chuốt cho tri thức tâm hồn? Câu trả lời chắc chắn sẽ là chẳng có 1 ai cả.

4 cái hư của người phụ nữ khiến đàn ông thèm khát, mê mẩn không thể rời - Hình 4

Phụ nữ khôn ngoan chính là phải nhận ra giá trị bản thân, là không được ngừng yêu bản thân, không được ngừng làm đẹp cho bản thân từ tâm hồn đến vẻ ngoài. Phụ nữ hãy sống như 1 bông hoa hồng xinh đẹp kiêu hãnh, ngát hương và đẹp quyến rũ. Thay vì sống phụ thuộc cảm xúc, phụ thuộc tiền bạc vào đàn ông thì hãy chăm chút cho những mối quan hệ khác, hãy tự lập trong kinh tế. Điều này mới làm nên giá trị khác biệt của mỗi người phụ nữ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03

Tiêu điểm

5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến
12:03:05 16/06/2021
Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó
16:43:42 16/06/2021
Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm
06:09:04 17/06/2021
4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra
14:20:10 16/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
19:00:26 17/06/2021
9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'
11:59:15 16/06/2021
Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng
16:39:00 16/06/2021
Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi
13:05:22 17/06/2021
Chuyện kể của một "tiểu tam"
18:22:47 17/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Thủ môn Myanmar xin tị nạn ở Nhật Bản
18:34:56 17/06/2021
TP.HCM: Mẹ con bà bán trái cây ở cổng Công ty PouYuen dương tính COVID-19
18:23:27 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Sở hữu vòng một 'nặng' nhất làng phim 18+ Nhật Bản, nàng hot girl mơ lật đổ Yua Mikami: 'Tôi muốn là người giỏi nhất'
17:52:37 17/06/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự khoe ảnh nhan sắc tàn phá và mụn mọc chi chít sởn da gà vì bầu bí, thái độ tích cực thật đáng khâm phục!
18:31:23 17/06/2021
Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS
18:14:11 17/06/2021
"Anh Duy Phương vừa kéo kính xuống thì bị chửi rất ghê gớm, nặng nề"
20:01:06 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021

Tin mới nhất

4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng

18:40:36 17/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tìm cách trói buộc hay quản lý người đàn ông của mình. Họ có nhiều thói quen khác để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!

20:30:32 15/06/2021
Thực ra, đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, khi đã yêu một ai đó thật lòng thì họ rất hay đeo bám.

Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt

20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ ấm như than, bởi vậy gia đình có hòa thuận, vui vẻ, vợ chồng có mặn nồng hay không công lớn thuộc về họ.

Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê

18:21:30 15/06/2021
Là phụ nữ hãy nhớ rằng giàu sang, hạnh phúc đều từ cách cư xử của mỗi người mà ra. Nó được xem là tấm gương phản chiếu đạo đức, nhân phẩm cũng như trình độ tri thức của người phụ nữ.

Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại

17:35:09 15/06/2021
Những muộn phiền, căng thẳng trong lòng chính thứ mà chẳng có ai muốn vác cả. Thế nên cuộc sống này vốn chẳng có ai sống dễ dàng, ai cũng có khổ tâm và sự tham vọng.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Học cách cứu vãn hôn nhân

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra

12:25:31 14/06/2021
Đừng lấy lý do mình thẳng tính, nghĩ gì nói nấy là được.

Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này

12:16:50 14/06/2021
Phụ nữ muốn hạnh phúc trong hôn nhân thì nhất định phải đòi hỏi sự tôn trọng của chồng. Cho đi nhiều thì cũng phải nhận lại được đôi điều. Sống phải tính toán một chút không là thiệt thòi bản thân lắm.

Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?

12:09:26 14/06/2021
Nghiên cứu cho thấy 90% đàn ông khi đã mất sự hứng thú cũng như dần hết tình cảm với người phụ nữ, họ sẽ thường xuyên có 4 dấu hiệu này.

Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn

12:05:18 14/06/2021
Đừng bao giờ để bản thân mình cuốn vào những vòng xoát định kiến cổ hũ, lạc hậu kia phụ nữ ạ. Đừng để người khác sai khiến, bảo bạn làm cái này, cái kia chỉ theo đúng chuẩn mực.

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi

10:41:07 14/06/2021
Rõ ràng những tín hiệu này đã được bật lên từ lâu, thế nhưng nhiều người vẫn ngó lơ để được yêu hết mình.

Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"

10:23:16 14/06/2021
So với những người cư xử khéo léo, đàn ông có xu hướng thích những người phụ nữ có thể tung hoành và tạo ra bất ngờ.

Cố ý gọi tên người đàn ông khác trong mơ và phản ứng khó tin của chồng: Phụ nữ thông minh sẽ không dùng ly hôn để chứng minh bản thân

10:18:08 14/06/2021
Phụ nữ đâu chỉ cần 1 ông chồng chỉ biết nộp đủ lương hàng tháng và sống lầm lũi như 1 cái máy được lập trình sẵn.

Có thể bạn quan tâm

Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc

Sao châu á

23:09:53 17/06/2021
Diệp Tuyền là một trong những Hoa đán nổi tiếng nhất của TVB vào những năm 2000. Người đẹp cũng là một trong số ít những hoa đán có trình độ học vấn cao của nhà đài Hong Kong. Thế nhưng, dù sở hữu cả tài năng lẫn nhan sắc nhưng Diệp Tuy...

Chủ "quán Phở Đức Hải" tiết lộ "tỉnh bơ" sau gần một tuần bị dân mạng tấn công bằng bão 1 sao do phát ngôn thô tục trên mạng xã hội của NSƯT Đức Hải

Netizen

23:09:51 17/06/2021
Quán phở này trùng tên với nghệ sĩ Đức Hải ở Hà Nội bỗng bị vạ lây sau scandal của nam nghệ sĩ, và đây là hiện trạng buôn bán của cửa hàng.

Khoảng 70 triệu người Việt sẽ được tiêm vắc xin phòng Covid-19

Sự kiện nóng

22:59:15 17/06/2021
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết Việt Nam đặt mục tiêu cuối năm 2021 đầu năm 2022 đạt miễn dịch cộng đồng. Như vậy, ít nhất khoảng 70% dân số được tiêm vắc xin.

Tuyển Ukraine vất vả vượt qua Bắc Macedonia

Bóng đá thế giới

22:56:34 17/06/2021
Dẫn trước hai bàn từ sớm nhưng tuyển Ukraine phải trải qua những giây phút thấp thỏm mới có thể bảo toàn thắng lợi 2-1 trước Bắc Macedonia.

"Ma nữ" Mai Davika gợi ý 1 loạt set đồ gợi cảm cho nàng ngực lép, chẳng cần vòng 1 khủng mà vẫn sexy như thường

Phong cách sao

22:56:08 17/06/2021
Bạn sẽ thích mê phong cách thời trang của nàng ma nữ Mai Davika cho mà xem!

Mạch máu có thể "đầy rác" ở tuổi 20: Cảnh giác với 5 dấu hiệu tắc nghẽn mạch máu này, nếu thấy cần xử lý ngay

Sức khỏe

22:54:47 17/06/2021
Mạch máu của cơ thể con người được gọi là huyết quản. Ngoại trừ móng tay, răng, tóc, giác mạc... không có mạch máu, ở những nơi khác trên cơ thể đều có một số lượng lớn các mạch máu.

2021 rồi, người tinh tế không ai lại mặc kiểu quần jeans "nhức mắt" thế này nữa đâu!

Thời trang

22:54:41 17/06/2021
Có thể bạn chưa biết, jeans bó chẽn, bó hết cỡ chính là tên phản đồ trong thế giới denim.

Đội tuyển Việt Nam hy sinh Tết vì vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

22:53:27 17/06/2021
Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á đã kết thúc, đội tuyển Việt Nam và 11 đội bóng khác sẽ bước vào vòng loại thứ 3 diễn ra sau 3 tháng nữa.

Lại thêm 1 ổ mỹ phẩm giả bị triệt phá, tiêu điểm lần này là chai serum cực quen thuộc với chị em

Làm đẹp

22:51:16 17/06/2021
Mỹ phẩm giả mạo đang là một vấn đề nhức nhối hiện nay.

Nhân viên bảo vệ làm điều không ngờ khi thấy Ronaldo đi qua, thế mới biết ban tổ chức Euro làm việc có trách nhiệm đến thế nào

Bên lề sân cỏ

22:50:40 17/06/2021
Dù vô cùng nổi tiếng, Ronaldo vẫn bị yêu cầu kiểm tra thẻ để được vào sân.

Giá của iPhone 13 có thể thấp hơn iPhone 12?

Đồ 2-tek

22:50:00 17/06/2021
Giá iPhone 13 vẫn là ẩn số đối với các tín đồ của Táo khuyết. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán, giá của chiếc iPhone mới sắp ra mắt có thể bằng hoặc thấp hơn iPhone 12.

Vợ 'cười cả ngày' khi bị chồng nói nhăn nhó 

Hài hước

22:38:30 17/06/2021
Vâng em xin lỗi, hài lòng anh chưa?, cô vợ lém lỉnh.

Hari Won "phát cuồng" trước quý tử nhà Hồ Ngọc Hà

Sao việt

22:37:15 17/06/2021
Vốn là người yêu thích trẻ con, Hari Won có lẽ đã không kìm nổi sự phấn khích khi xem qua loạt ảnh quý tử nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tập bơi.

HarmonyOS sẽ là tương lai của Huawei?

Thế giới số

22:33:27 17/06/2021
Phát triển phần cứng không còn là ưu tiên hàng đầu của Huawei, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Nhà hát Opera Sydney - Công trình kiến trúc độc đáo nhất thế giới

Du lịch

22:27:54 17/06/2021
Nhà hát Opera Sydney, mang lối kiến trúc độc đáo với dáng hình con thuyền đang căng buồm no gió vươn mình ra biển khơi. Đây không chỉ là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng đầy mạnh mẽ của thế giới, mà đây còn là niềm tự hào c...