Phụ nữ khôn: 2 điều giữ kín như bưng, 3 việc có thể nói cả ngày để hạnh phúc

Đàn bà dại chỉ biết nói lời ngông cuồng , thị phi sẽ khiến chồng con cũng ảnh hưởng theo. Phụ nữ là linh hồn của gia đình , phải luôn vui vẻ mới hạnh phúc được.

3 điều chỉ bản thân biết

Số dư trong ngân hàng

Người phụ nữ khôn ngoan là lúc nào biết giữ bí mật về số tiền mà mình đang có. Phụ nữ kiếm được nhiều tiền tất nhiên rất đáng tự hào, nhưng việc khoe mình nhiều tiền là vô cùng dại dột. Bạn có bao nhiêu tiền, mức sóng như thế nào sẽ nói lên tất cả. Bạn ưu tú hay không, những món ăn bạn thưởng thức sẽ khiến người khác nhận ra điều đó.

Việc khoe khoang bản thân có nhiều tiền chỉ hút về thị phi, lôi kéo tiểu nhân phá rối mà thôi. Thế nên có bao nhiêu tiền đừng dại khoe ra.

Chuyện trong nhà

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Mỗi gia đình sẽ có những điều kiện và hoàn cảnh riêng biệt. Có thể với người khác câu chuyện của bạn không là gì, nhưng với nhà bạn lại là vấn đề lớn. Thế nên việc nói chuyện trong nhà không được giải quyết gì cả còn khiến người khác cười chê hơn. Thế nên chuyện trong nhà chỉ cần giữ cho riêng mình là được.

Phụ nữ khôn: 2 điều giữ kín như bưng, 3 việc có thể nói cả ngày để hạnh phúc - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

3 việc luyên thuyên mỗi ngày

Chuyện tích cực

Trong một gia đình hạnh phúc, yên bình chính là lúc phụ nữ thường xuyên nói ra những lời tích cực. Họ là nguồn năng lượng tích cực cho người thân, là độc lực và niềm an ủi lớn cho gia đình. Chỉ cần luôn giữ được những lồi tích cực thì chắc chắn gia đình lúc nào hạnh phúc.

Ngược lại thì đàn bà dại chỉ biết nói lời ngông cuồng , thị phi sẽ khiến chồng con cũng ảnh hưởng theo. Phụ nữ là linh hồn của gia đình , phải luôn vui vẻ mới hạnh phúc được.

Lời khen chân thành

Phụ nữ khôn: 2 điều giữ kín như bưng, 3 việc có thể nói cả ngày để hạnh phúc - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Người vợ thông minh thường xuyên khen ngợi chồng bằng những lời chân thành . Thậm chí, thay vì chê bai họ sẽ tìm một điểm khích lệ để đối phương thấy ngày càng tự tin hơn. Người vợ như thế mới là người giữ vai trò quan trọng trong lòng người thân. Bởi họ khiến chồng con có cảm giác tự tin để phát huy hết sức mạnh của bản thân mình.

Lời nói có suy nghĩ cẩn thận

Phụ nữ khôn ngoan là nói ra lời nào đều biết suy nghĩ cẩn thận từng lời nói đó. Họ không nói dựa theo cảm xúc củ quan, hay thiếu suy nghĩ. Bởi lời nói ra sẽ thể hiện khí chất và giá trị riêng của người phụ nữ trong gia đình. Phụ nữ càng nói năng khôn khéo sẽ càng được người khác quý trọng.

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này

Bạn cảm thấy rằng ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần thì kiểu nào có thể chấp nhận và tha thứ được? Đôi khi chính việc ngoại tình đã là điều không thể nào tha thứ trong một cuộc hôn nhân rồi. Đây là 2 kết cục chắc chắn sẽ xảy ra.

Có người hỏi: "Ngoại tình thể xác và ngoại tình tinh thần, bạn có thể chấp nhận loại nào?"

Xin lỗi, đều không thể!

Ngoại tình thể xác làm tổn thương con người, còn ngoại tình tinh thần thì làm tổn thương trái tim. Dù có chấp nhận kiểu nào cũng là đang chấp nhận anh ta làm tổn thương chính mình.

Đối với vấn đề này, Khương Chấn Vũ đã từng nói: "Từng đau một lần thì sẽ không bao giờ thảo luận vấn đề này nữa".

Quả thực là vậy, nếu như tình yêu là một chiếc ô, các bạn giống như là người phía dưới cầm chiếc ô đó. Ngoại tình chính là lén lút cầm một con dao rạch rách nó, để đến khi cả hai người đều đã ướt sũng mới lại quay sang trách chiếc ô không bền.

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này - Hình 1

Trong tình cảm, giới hạn cuối cùng của một người có lẽ là có thể hạ xuống, nhưng hôn nhân thì không, hôn nhân là giới hạn cuối cùng của cả hai người. Nếu như có một ngày, trong cuộc hôn nhân của bạn chỉ có một người vẫn tiếp tục nhẫn nhịn, nhượng bộ cho người kia, vậy thì cuộc hôn nhân này khó mà có thể hạnh phúc được.

Kết cục thứ nhất: Ly hôn

Sau khi phát hiện người kia ngoại tình, bạn sẽ lựa chọn ly hôn ngay lập tức, hay là sau khi suy nghĩ cẩn thận các yếu tố khác mới quyết định ly hôn, điều này tùy thuộc vào mỗi người.

Có người tính cách quyết đoán, không lằng nhằng, đắn đo. Có người tính tình lại khá chậm chạp, nhất thời không thể tiêu hóa được. Sau khi bình tĩnh, suy nghĩ cân nhắc kỹ lưỡng rồi sẽ đưa ra quyết định của mình một cách quyết đoán.

Trước khi một mối tình bắt đầu, bạn chỉ cần chịu trách nhiệm với chính bản thân mình là được rồi, trách nhiệm mà bạn phải gánh chịu cũng vô cùng nhỏ bé. Nhưng khi một mối quan hệ bắt đầu thăng hoa, tiến đến hôn nhân, vậy thì đó sẽ là chuyện của cả hai người, cần chịu trách nhiệm với cuộc hôn nhân đó, cần chịu trách nhiệm với nhau, với gia đình và con cái.

Một người giấu giếm ngoại tình chắc chắn là một kẻ vô trách nhiệm, không đáng để bạn hi sinh thời gian và sức lực cho anh ta.

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này - Hình 2

Khi bạn hiểu rõ bản thân mình muốn gì, khi bạn cũng biết vì điều mà mình muốn bạn phải hi sinh cái giá như thế nào mình đều có thể chấp nhận thì ly hôn chẳng qua chỉ là một chiếc chìa khóa cuối cùng để bạn thoát khỏi mớ xiềng xích trên người mình. Ví dụ như vì con cái, có rất nhiều người phụ nữ cho rằng chấp nhận hành vi chồng ngoại tình để con cái sẽ có một gia đình hoàn chỉnh, bản thân mình chịu khổ một chút cũng không sao.

Nhưng thực tế lại không phải như vậy, sau khi phát hiện người chồng ngoại tình, tình cảm giữa hai vợ chồng chắc chắn đã không còn như trước, sống chung dưới một mái nhà, việc cãi vã ồn ào chắc chắn sẽ nhiều và nghiêm trọng hơn trước, một môi trường gia đình như vậy thực sự không hề tốt cho sự trưởng thành và tâm lý của con trẻ chút nào.

Thế nên, những người phụ nữ có một điều kiện tương đối ổn, bản thân khá độc lập sau khi ly hôn, tự mình nuôi con. Cho dù là thiếu đi vai trò của người cha nhưng còn tốt hơn là một gia đình giả dối, hoàn toàn đã đổ nát.

Kiểu kết cục thứ hai: Không ly hôn

Có người nói: "Nếu như cô ấy vẫn còn yêu tôi, còn tôi cũng yêu cô ấy, vậy thì có thể chấp nhận ngoại tình". Những người có tính chiếm hữu cực lớn, cho dù ngoại tình là sự thật, cũng sẽ lặng lẽ chấp nhận. Có người thì tính cách nhu nhược, sĩ diện sợ bị xấu mặt.

Nhưng cho dù là họ có yêu bạn thật lòng, hay là sợ đánh mất bạn, vào giây phút họ ngoại tình, họ đã không hề nghĩ đến bạn nữa rồi. Kiên trì không chịu ly hôn, phần lớn là muốn dần dần báo thù đối phương, để họ phải trải nghiệm những nỗi khổ mà mình đã chịu.

Có lúc, chấp nhận ngoại tình, bản thân đã là sự bắt đầu tổn thương lần thứ 2.

Khi đang yêu, mọi người đều rất thuần túy, không hề suy nghĩ quá nhiều. Sau khi kết hôn, đối diện với một quá trình rất dài, cần cả hai kiên nhẫn, chân thành chịu trách nhiệm mới có thể đi tiếp với nhau.

Nhiều lúc, phụ nữ không dám ly hôn là vì thực lực kinh tế của mình kém hơn đàn ông. Những năm vừa qua giúp chồng dạy con, dần dần đã thoát ly khỏi xã hội, không còn khả năng mưu sinh, muốn thích ứng lại thì cũng đâu có dễ.

Cho dù thế nào, ai cũng có cái khó riêng của mình, ly hôn hay không thực ra đều không phải là trọng điểm. Quan trọng là sau khi trải qua một lần bị phản bội, tình cảm giữa hai vợ chồng liệu có còn hòa hợp như xưa? Cuộc sống liệu có hài hòa hơn không?

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này - Hình 3

Những chuyên viên nghiên cứu của Đại học Bang Kansas, Mỹ đã từng mời 477 người ở độ tuổi thành niên, trong đó có 238 nam và 239 nữ để tiến hành cuộc khảo sát. Cuối cùng nhận được kết luận là: "Đàn ông cho rằng, ngoại tình thể xác khiến họ đau lòng hơn là ngoại tình về tinh thần. Còn phụ nữ thì ngược lại, họ cho rằng, ngoại tình về mặt tinh thần còn nghiêm trọng hơn là ngoại tình về thể xác". Đàn ông cho rằng bạn đời ngoại tình bằng thể xác thì không thể tha thứ, còn phụ nữ lại băn khoăn về việc đàn ông liệu có "thay lòng đổi dạ" hay không.

Thực ra, cho dù là kiểu ngoại tình nào thì đều tạo ra nỗi đau, tổn thương, giữa vợ chồng cần tạo dựng nên một tình yêu trưởng thành hơn mới được. Nếu không thì, chỉ cần xuất hiện một trong hai, cho dù là miễn cưỡng tha thứ, cuộc hôn nhân của cả hai đều rất khó có thể tiếp tục được, sao còn có thể nói tới hạnh phúc được nữa?

Đối với phụ nữ mà nói, cuộc hôn nhân tạm bợ cả cuộc đời là một sự đau khổ. Tình yêu giữa hai người cần phải cùng với sự gia tăng của thời gian và kinh nghiệm mà khiến quan hệ tình cảm đôi bên trở nên sâu đậm hơn, tìm hiểu, chia sẻ nhiều hơn, hai bên có nhiều sự tự tin hơn, học cách chấp nhận những người và vật khác nhau.

Dẫu sao thì một quan hệ hôn nhất tốt đẹp nên được thỏa mãn trên cả tâm lý và sinh lý.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Ronaldo làm xiếc với trái bóng, trêu đùa hai hậu vệ kỳ cựu tuyển Đức nhưng rồi bị cho "ăn hành" tơi tả00:16Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Dùng xe máy thoát nước 00:32Diệp Uẩn Nghi - Mỹ nữ từ chối Lâm Chí Dĩnh chạy theo đại gia và cái kết bị cả nhà chồng khinh miệt06:18Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường hé lộ cuộc gọi với sao nhí, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ"04:53Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01

Tiêu điểm

Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống
06:29:36 21/06/2021
Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn "rút ví" của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng
09:58:49 21/06/2021
Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!
21:23:56 21/06/2021
"Say nắng" gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ "lật bài ngửa" về thân phận khó tin của cô gái kia
05:46:04 22/06/2021
Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo: 3 kiểu phụ nữ khiến người cùng giới còn "mê" chứ đừng nói đến đàn ông!
19:26:02 20/06/2021
Phụ nữ tuổi 40 nếu không sở hữu 5 điều này chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất!
14:10:50 21/06/2021
Đàn ông thành đạt nhất định phải có phía sau hình bóng mẫu người phụ nữ này
19:30:10 20/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ có 5 hành vi "khó đoán" này nhưng lại làm đàn ông si mê và nể phục bội phần!
06:27:10 21/06/2021
Không muốn bị chồng ghét cay ghét đắng thì vợ khôn đừng dại ''vượt rào'' 4 điều này
13:16:54 21/06/2021
Có nhiều kiểu đàn ông ở nhà gắt gỏng với vợ nhưng lại ân cần với phụ nữ bên ngoài
19:11:27 20/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021
Nanogen xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax sản xuất tại TP.HCM
16:54:16 22/06/2021
2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ!
14:32:29 22/06/2021
Thêm 33 ca nhiễm SARS-CoV-2, dịch lây lan ra các khu trọ công nhân
15:13:40 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Trần Kiều Ân đã kết hôn bí mật với người yêu kém 9 tuổi?
15:04:50 22/06/2021

Tin mới nhất

Điều hạnh phúc nhất mà chính bạn vẫn đang bỏ lỡ từng ngày

12:21:51 22/06/2021
Hạnh phúc không nằm ở vật chất mà nằm ở chính chúng ta. Hãy nhớ mỉm cười mọi lúc, đi ngủ sớm và dậy sớm, tập thể dục, biết ơn những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và đánh giá cao bản thân từ tận đáy lòng.

Đừng cố làm hài lòng người khác, đừng bỏ qua điều giúp bản thân "dễ thở"

12:16:51 22/06/2021
Làm thế nào để có thể cân bằng cuộc sống, để có thể tìm thấy niềm vui mỗi ngày? Làm thế nào để cuộc sống của ta dễ thở hơn? Đừng vội bỏ quên những điều sau đây

Phụ nữ hãy nhớ: Bạn đối xử tốt với mình thì đàn ông mới không dám phụ bạc

11:35:50 22/06/2021
Phụ nữ hạnh phúc nhất chính là không chờ đàn ông nói thương mình trước. Mà bản thân mình phải thương mình trước, hãy cung phụng, yêu thương bản thân phụ nữ ạ.

6 câu hỏi đàn ông nhất định phải trả lời trước khi quyết định bước chân vào đời sống hôn nhân

10:24:10 22/06/2021
Khi chưa thực sự hiểu nhau, tốt hơn hết bạn đừng nên vội vàng kết hôn. Đặc biệt, phái mạnh hãy tự đặt câu hỏi này để biết bạn có thực sự đã chuẩn bị sẵn sàng cho đời sống hôn nhân hay chưa?

Có nên làm bạn với người yêu cũ hay không?

10:16:19 22/06/2021
Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục làm bạn với người yêu cũ hay không thì nghiên cứu của các nhà tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao không nên làm vậy.

Đàn ông chán ngấy bạn, muốn chấm dứt cuộc tình đều thể hiện 4 điều này, phụ nữ hãy tỉnh táo

10:09:17 22/06/2021
Trong tình yêu, người đàn ông nếu như không yêu một người phụ nữ nào đó thì trong lòng anh ta sẽ không có bạn, sẽ không quan tâm bạn.

Chồng ngoại tình chán vợ, càng cố ép theo ý mình càng đánh mất nhau nhanh hơn

21:19:15 21/06/2021
Chồng ngoại tình, chán ngán khi sống cùng vợ là điều làm phụ nữ đau đớn nhất, khổ sở nhất. Nhưng đã mở lòng cho chồng trở về, thì hãy thực sự tha thứ, còn nếu cố ép thì nguy cơ mái ấm sẽ khó tồn tại.

Nếu bạn thường xuyên có “cảm giác” này trong mối quan hệ, điều đó cho thấy người kia không phải là tình yêu đích thực của bạn

16:42:44 21/06/2021
Để biết ai đó có thực sự yêu mình hay không là một hành trình vô cùng khó khăn.

Ngoài chuyện quan hệ, 3 điều kiêng kỵ nhất của các cặp đôi sống thử, đừng dại mà bất cẩn nhé!

15:50:50 21/06/2021
Sống thử trước hôn nhân có thể khiến bạn gái tổn thương nếu không có sự chuẩn bị về tâm lý. Do đó, trước khi quyết định sống chung với người yêu, bạn nên nhớ những điều sau.

Yêu lâu không khó! Những bí quyết cần nằm lòng để có một tình yêu lâu bền và hạnh phúc

15:48:39 21/06/2021
Để có một mối quan hệ lâu dài, bền chặt và hạnh phúc thì chỉ yêu thôi là chưa đủ mà cần phải có bí quyết để vun đắp tình cảm đấy. Nắm được các nguyên tắc này, bạn sẽ luôn cảm thấy tình yêu ngập tràn màu hồng và hạnh phúc.

Phụ nữ đừng làm tổn thương 4 người này, nếu dù giàu sang cũng muôn trùng đau khổ

15:24:30 21/06/2021
Cái phúc lớn nhất của người phụ nữ là tìm được người đàn ông một lòng một dạ chân thành với mình. Trong vô vàn người đàn ông ngoại tình ngoài kia hãy biết giữ gìn người đàn ông yêu thương mình thật lòng.

Đàn bà đừng nên tham vọng có nhiều tiền, chỉ cần bản thân thấy an yên thế là đủ

13:43:55 21/06/2021
Phụ nữ khi còn trẻ thì lúc nào sợ bản thân chưa đủ tốt trong mắt người khác.

Để quyến rũ theo thời gian phụ nữ cần bỏ ngay 5 điều khiến bản thân mình già trước tuổi

19:20:54 20/06/2021
Đừng nghĩ rằng mình đã 40 tuổi hay mình chỉ 40. hãy nhớ rằng mình dù không trẻ trung như trước nhưng lại trưởng thành và đằm thắm hơn trước.

Muốn ứng phó khi chồng ngoại tình, phụ nữ phải nắm rõ 3 sự thật về ''tiểu tam''

19:16:39 20/06/2021
Rất nhiều người phụ nữ đều cho rằng chồng mình ngoại tình là do lỗi ở cô tiểu tam. Bởi chồng mình tử tế, chẳng qua là bị dụ dỗ mà thôi. Nhưng nếu chồng bạn không muốn thì chẳng có kẻ nào dụ dỗ được đâu.

5 cách hành xử khéo léo cho nàng dâu mới về nhà chồng, cứ thế này bảo sao mẹ chồng quý con dâu

19:06:39 20/06/2021
Phụ nữ khi mới về làm dâu đều có những bỡ ngỡ, nếu vậy thì bạn cần phải trang bị cho mình hành trang về nhà chồng đó là lòng kiên nhẫn.

Phụ nữ muốn cuộc sống dễ thở hãy bỏ qua 5 điều, đừng cố làm hài lòng người khác

18:57:12 20/06/2021
Bạn càng có nhiều thời gian rỗi thì càng suy nghĩ ngớ ngẩn và làm những điều linh tinh. Thật dễ dàng để bắt đầu quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn khi bạn không có gì để làm.

Phụ nữ ghen lồng lộn đều có 4 dấu hiệu, đàn ông phải nhớ để biết cách làm dịu cô ấy

18:53:06 20/06/2021
Chắc chắn không một người phụ nữ nào thích nghe người yêu của mình khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt mình. Lúc đó cô ấy có thể kiêu ngạo nên nói cho qua chuyện nhưng thật lòng thì cô ấy rất khó chịu đấy.

Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!

17:51:35 20/06/2021
Và đúng như tôi đoán, em rất dễ dãi, bọn tôi chỉ tìm hiểu nhau chưa tròn hai tuần thì đã lên giường. Sau một tháng thì dọn qua sống thử với nhau, chàng trai kể lại.

Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ

17:45:58 20/06/2021
Sau khi một người đàn ông say mê bạn, người đàn ông dịu dàng với bạn, luôn giữ 1 tinh thần và trái tim bất biến giữa dòng thính vạn biến.

Dấu hiệu cảnh báo cuộc hôn nhân lao dốc, vợ chồng cần lưu tâm

17:37:51 20/06/2021
Không khó để nhận diện một mối quan hệ sắp đến hồi kết.

Có thể bạn quan tâm

Kiatisak đang ở đâu?

Bên lề sân cỏ

19:05:14 22/06/2021
Người hâm mộ Thái Lan đang nhớ về Kiatisak sau khi đội tuyển nước nhà thất bại toàn tập ở vòng loại World Cup 2022.

Người hâm mộ đang quay lưng với Elon Musk 

Clip hay

19:00:50 22/06/2021
Trong nhiều năm, các fan đã luôn hình dung Elon Musk là một chiến binh dũng cảm vì nhân loại. Nhưng hiện tại, mộng tưởng của họ đã hoàn toàn tan vỡ.

Đối thủ cùng thừa nhận đẳng cấp số 1 tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

18:56:32 22/06/2021
Sau khi Indonesia, Malaysia, truyền thông Thái Lan đồng loạt thừa nhận tuyển Việt Nam xứng đang ở ngôi vương trong khu vực Đông Nam Á.

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19

Sự kiện nóng

18:48:04 22/06/2021
Sở Y tế chiều 22/6 công bố một nam giáo viên sinh năm 1995 ở huyện Đông Anh, sau tiêm vaccine Covid-19 AstraZeneca hơn một ngày thì xuất hiện co giật tại nhà, tử vong sau đó.

Vấn đề "đau đầu" ở quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Thế giới

18:44:36 22/06/2021
Liên tục được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc nhất hành tinh với mức sống cao nhất thế giới, nhưng Phần Lan cũng đang phải đối mặt một vấn đề đau đầu về dân số.

Tuyển Anh được đánh giá quá cao

Bóng đá thế giới

18:34:38 22/06/2021
Viết cho Zing, bình luận viên John Dykes khẳng định tuyển Anh không phải là ứng cử viên vô địch ở vòng chung kết Euro năm nay.

Khloe Kardashian và Tristan Thompson 'lại chia tay', sau khi nhà trai bị phát hiện 'nhún nhảy' với ba phụ nữ tại một bữa tiệc

Sao âu mỹ

18:31:40 22/06/2021
Cặp đôi thường xuyên chia tay rồi quay lại, quay lại rồi chia tay một lần nữa bị đồn đã đường ai nấy đi.

TPHCM: Đề xuất lập thêm bệnh viện dã chiến và 2 khu cách ly tập trung

Đời sống

18:29:40 22/06/2021
Sở Y tế TPHCM đề xuất thành lập 2 khu cách ly tập trung phòng, chống Covid-19 đặt tại ký túc xá các trường đại học và một bệnh viện dã chiến với quy mô 1.000 giường.

Cách làm kem cacao hương dừa đơn giản

Ẩm thực

18:22:38 22/06/2021
Thời tiết nóng bức mà được thưởng thức một ly kem thì thật tuyệt đúng không nào? Bạn nào chưa biết cách làm kem thì hãy tham khảo cách làm kem cacao hương dừa đơn giản mà toinayangi.vn giới thiệu nhé.

Phá 2 chuyên án lớn, thu 83 bánh heroin

Pháp luật

18:22:18 22/06/2021
Công an các huyện Điện Biên, Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên liên tiếp lập chiến công xuất sắc, trong chưa đầy 12 giờ đã phá thành công 2 chuyên án lớn, thu 83 bánh heroine.

Nữ diễn viên tiêu tan 19 năm sự nghiệp vì cáo buộc bán dâm

Sao châu á

18:20:53 22/06/2021
Han Ye Seul đau đớn khi phải sống như kẻ tội phạm, chịu sự dị nghị đến suốt cuộc đời. Cô tuyên bố kiện Kim Yong Ho vì tung tin sai sự thật.

Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa

Tâm sự

18:18:40 22/06/2021
Dù ăn có mỗi bữa tối nhưng tôi vẫn hào phóng góp với cô hàng xóm 2 triệu. Tưởng đã xong xuôi, nào ngờ cuối tháng cô ấy lại đòi thêm 10 triệu nữa.

Những mẫu quần short denim được yêu thích nhất năm 2021

Thời trang

18:14:47 22/06/2021
Quần short denim được xem là trang phục không thể thiếu trong bất kỳ tủ quần áo của chị em. Mẫu quần này không chỉ dễ phối đồ, dễ mua mà còn tiện lợi trong việc di chuyển và giúp phái đẹp bộc lộ cá tính.

Người phụ nữ cứ “lên đỉnh” lại cười không ngừng phải nhờ BS tư vấn vì sợ có vấn đề

Sức khỏe

18:01:12 22/06/2021
Cứ mỗi khi lên đỉnh tôi lại cười sảng khoái và rất lâu, người phụ nữ bày tỏ nỗi lo lắng với chuyên gia trị liệu tình dục.

Cây Kèn Hồng: Hình ảnh, đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng tốt nhất

Sáng tạo

17:58:38 22/06/2021
Chắc hẳn nhiều người không còn quá xa lạ với hình ảnh cây Kèn Hồng tại các vườn hoa, công viên nói chung. Đây là một loài hoa đẹp, xứng đáng xuất hiện trong khu vườn nhà bạn nếu được trồng và chăm sóc đúng cách.