Phụ nữ khi yêu nhất định phải nhớ những điều này để giữ lại đường lui cho mình

Tình yêu không phải là mục tiêu duy nhất của cuộc đời nên phụ nữ một khi đã yêu nhất định phải nhớ những điều này để giữ lại đường lui cho chính mình.

Bạn phải nhớ rằng không có ai đáng tin ở chính bạn, đừng khiến bản thân mình dựa vào người khác. Cho dù tình cảm có sâu đậm bao nhiêu cũng đừng đem bản thân phụ thuộc vào đối phương bởi vì chính bạn sẽ không biết khi nào người ấy sẽ rời bỏ bạn.

Khi hai người yêu nhau, người ấy chính là người gần gũi nhất với bạn nhưng khi hai người không còn yêu nhau nữa thì cả hai chỉ còn là kẻ xa lạ, đối phương đã không còn là người mà bạn có thể dựa vào. Bạn càng dựa dẫm vào đối phương thì khi họ ra đi bạn sẽ càng đau khổ. Lúc này không chỉ có tình cảm hụt hẫng mà có khi tài chính của bạn cũng gặp khó khăn, cuộc sống mất đi hi vọng. Thậm chí là tuyệt vọng khiến thế giới của bạn gần như sụp đổ.

Nếu bạn bước vào tình cảm mà không chuẩn bị đường lui cho mình thì đến khi mất đi bạn sẽ có cảm giác rằng cuộc sống của bạn không có người ấy thì không được, cuộc sống mất đi ý nghĩa. Nhưng thực tế thì có một vài người đã định chỉ là kẻ qua đường trong cuộc đời của bạn, dù có mất đi cũng đừng quá đau buồn.

Phụ nữ khi yêu nhất định phải nhớ những điều này để giữ lại đường lui cho mình - Hình 1
Cho dù tình cảm có sâu đậm bao nhiêu cũng đừng đem bản thân phụ thuộc vào đối phương bởi vì chính bạn sẽ không biết khi nào người ấy sẽ rời bỏ bạn. Ảnh minh họa: Internet

Tình yêu cũng không phải toàn bộ cuộc sống của bạn mà chỉ là một phần cuộc đời của mỗi người làm cho cuộc sống có thêm nhiều màu sắc. Hơn nữa bạn không biết rằng ai mới thật sự là người có thể đi với bạn đến cuối con đường, vậy nên mỗi một phụ nữ khi yêu nhất định phải giữ lại cho mình đường lui khi cuộc tình chấm dứt nhé.

Khi bạn đem hết tất cả trao cho một người mà người ấy cuối cùng lại ời xa bạn, bạn cũng sẽ mất đi tất cả. Thậm chí vì quá hi vọng mà bạn còn mất đi cả dũng khí lẫn sức lực để bắt đầu tình cảm mới. Bạn tựa như cảm nhận được mất đi tình cảm này cũng như kết thúc cuộc đời tươi đẹp của bạn. Bạn như vậy có phải rất đáng thương hay sao.

Đừng xem anh ấy là toàn bộ tất cả của mình

Phụ nữ khi yêu nhất định đừng bao giờ nghĩ bất kỳ ai là tất cả của cuộc đời mình, nên giữ lại một chút ít thuộc về mình. Bạn sẽ không biết rằng người đó liệu có phải chồng tương lai thật sự đi với mình đến hết đời hay không hay chỉ là một đoạn tình duyên được sắp đặt để thử thách bạn.

Có lẽ điều hay hơi cổ hủ nhưng nếu bạn chưa xác định được người ấy cũng yêu bạn chân thành thì đừng đem mình giao toàn bộ cho đối phương, đặc biệt là cơ thể bạn vì bạn không biết được rằng chồng tương lai của bạn có để ý hay không. Bạn nên vì tương lai của mình mà cân nhắc thật kỹ.

Mỗi người phụ nữ đều có thể sẽ phải trải qua vài mối tình trong cuộc đời, tình yêu đương nhiên là đẹp nhưng cũng không thể vì yêu mà quên đi tất cả. Đừng khiến mình lún quá sâu vào cuộc tình mà bạn không cách nào thoát ra được. Người phụ nữ thông minh luôn luôn có thể chuẩn bị tâm lý để cầm lên được thì buông xuống được, dù cho thất bại trong chuyện tình cảm thì bản thân cũng sẽ đủ bản lĩnh đứng dậy bắt đầu tìm hạnh phúc mới của mình.

Người phụ nữ yêu một người đến đâu, dù cho đã kết hôn cũng phải luôn có cảm giác phòng bị bởi vì cuộc đời vốn khó lường, người đã cùng bạn kết hôn không có cách nào đảm bảo rằng người đó sẽ cả đời không rời xa bạn. Bạn phải làm tốt công tác chuẩn bị để khi người ấy có không còn ở bên bạn thì bạn vẫn ổn.

Đừng bao giờ chờ đến ngày bị bỏ rơi, phát hiện ra bản thân đã mất đi tất cả, cả người đều mất đi sức sống mới biết rằng mình phải vì chính mình mà sống, không phải vì bất kỳ người đàn ông nào mà sống cả. Nhớ kỹ đừng bao giờ xem người đàn ông nào là tất cả của cuộc đời bạn.

Phụ nữ khi yêu nhất định phải nhớ những điều này để giữ lại đường lui cho mình - Hình 2
Bạn phải làm tốt công tác chuẩn bị để khi người ấy có không còn ở bên bạn thì bạn vẫn ổn. Ảnh minh họa: Internet

Phải có khả năng tạo nên kinh tế

Khả năng tài chính sẽ quyết định năng lực sinh tồn của bạn, quyết định cả chất lượng cuộc sống của bạn bởi lẽ tại thời điểm đối phương đồng ý làm chỗ dựa cho bạn thì bạn sẽ không cần lo lắng, cũng không e sợ điều gì. Thế nhưng khi đối phương thay lòng, không còn yêu bạn như trước nữa thì bạn nhất định phải đủ năng lực nuôi sống chính bản thân mình.

Trước đây có một người bạn kể với tôi rằng cô ấy vì người đàn ông mà cô ấy yêu từ bỏ mọi thứ bao gồm cả công việc mà cô ấy đang làm rất ổn định để kết hôn, toàn tâm toàn ý tập trung cho việc lấy chồng sinh con. Kết quả tình yêu đầy hi sinh của cô ấy đổi lại đối phương lại không biết trân trọng, anh ta lại còn ngoại tình.

Tình cảnh đó cô ấy vẫn lựa chọn tha thứ cho sự phản bội của anh ta. Có thể cô ấy cũng rất muốn rời khỏi người đàn ông phụ bạc kia nhưng cô ấy lại phát hiện rằng bản thân đã tách rời xã hội bấy lâu, vốn đã mất đi năng lực làm việc, khó mà tìm được công việc vừa ý, thậm chí phát hiện bản thân khó mà nuôi lấy chính mình, lệ thuộc hoàn toàn vào người kia.

Cô ấy đối với việc quyết định có nên ly hôn không cứ đánh vật suốt, cho dù đã rất đau lòng cũng không dám rời khỏi cuộc hôn nhân đầy đau khổ kia. Bởi vì cô ấy đối với việc những ngày tiếp theo không có người đàn ông kia tràn ngập sợ hãi, không dám ly hôn.

Đây chính là tình cảnh đáng thương nhất của người phụ nữ, rõ ràng đã chịu nhiều tổn thương cũng không thể rời đi, rõ ràng đã tốn rất nhiều nước mắt cho cuộc hôn nhân không trọn vẹn đó mà vẫn phải giả vờ kiên cường, rõ ràng rất để ý đến sự phản bội của người đàn ông kia nhưng vẫn chỉ có thể an ủi chính mình mà không thể làm gì hơn.

Vì vậy mà phụ nữ à, bất luận là bạn có yêu người đàn ông trước mắt bao nhiêu hay anh ta yêu bạn bao nhiêu thì bạn cũng đừng nên từ bỏ khả năng tạo nên tài chính độc lập của mình. Bạn nhất định phải nhớ kỹ rằng không được dựa dẫm hoàn toàn vào đàn ông bởi vì dựa dẫm một thời gian dài anh ta sẽ cảm thấy bạn là gánh nặng đấy. Hơn nữa phải luôn trong tâm thế chuẩn bị, anh ta nếu một ngày thay lòng, bạn vẫn đủ năng lực nuôi sống chính mình.

Phụ nữ khi yêu nhất định phải nhớ những điều này để giữ lại đường lui cho mình - Hình 3
Bạn nhất định phải nhớ kỹ rằng không được dựa dẫm hoàn toàn vào đàn ông. Ảnh minh họa: Internet

Đừng bao giờ quên khiến bản thân ngày càng tốt hơn

Làm cho bạn ngày càng tốt hơn không chỉ khiến cho người đàn ông mà bạn yêu mãi yêu bạn như ngày đầu mà đồng thời để cho bạn khi đánh mất người đàn ông kia vẫn sẽ có cơ hội tìm được người khác tốt hơn. Chỉ có người phụ nữ ngu ngốc mới cho rằng sau khi được một người đàn ông yêu rồi thì sẽ có cảm giác đảm bảo, bắt đầu không để ý tới hình tượng của mình, quên luôn việc làm đẹp cho bản thân và học cách để bản thân ngày một tốt hơn.

Bạn phải nhớ rằng người phụ nữ chỉ có không ngừng khiến bản thân trở nên thú vị, không ngừng tu dưỡng bản thân, không ngừng khiến mình càng trở nên quyến rũ thì mới có thể bất khả chiến bại. Người phụ nữ ngày càng ưu tú hơn sẽ không sợ mất đi đối phương, bạn sẽ nắm được trái tim của người đàn ông đó. Bạn không chỉ có sự tự tin trong cuộc sống mà trong tình yêu cũng tràn ngập tự tin vào bản thân, không khiến mình trở nên thấp kém.

Phụ nữ phải nhớ rằng cho dù bạn yêu một người nhiều bao nhiêu, bất luận là trước hay sau khi kết hôn, đừng bao giờ quên phát triển bản thân, trước hay sau đều phải luôn giữ sự xuất sắc của mình.

Tóm lại là phụ nữ thì đừng đem tự trọng của mình đi yêu một người đàn ông không yêu mình, đừng đem thời gian cố gắng giữ lấy phần tình cảm không thuộc về mình. Hãy khiến bản thân đừng lệ thuộc vào tình cảm, một khi người đàn ông ấy đã không yêu bạn thì liền rời đi tìm một hạnh phúc mới.

Dù bạn có yêu như thế nào cũng phải giữ lại đường lui cho mình. Chỉ khi bạn có chuẩn bị đường lui cho mình thì bạn mới không đi đến đường cùng bởi bạn chắc chắn không bao giờ đoán trước được điều gì đang đợi bạn ở tương lai nên phải luôn bảo vệ chính mình.

Vũ Phong

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trò chơi định mệnh tập 3Trò chơi định mệnh tập 3Tung một lúc 2 ca khúc, nàng thơ nước Mỹ khiến dân mạng ngóng chờ thót tim!Tung một lúc 2 ca khúc, nàng thơ nước Mỹ khiến dân mạng ngóng chờ thót tim!'Vagabond' của Suzy - Lee Seung Gi phát hành poster đầu tiên và ấn định ngày lên sóng'Vagabond' của Suzy - Lee Seung Gi phát hành poster đầu tiên và ấn định ngày lên sóngHai phụ nữ nghèo bán bánh mì, làm mướn hiến 2 hecta đất xây trường họcHai phụ nữ nghèo bán bánh mì, làm mướn hiến 2 hecta đất xây trường họcChốt hạ tập cuối Tổng Thống 60 Ngày: "Trùm cuối" lộ diện khiến khán giả ôm đầu mà phát điên?Chốt hạ tập cuối Tổng Thống 60 Ngày: "Trùm cuối" lộ diện khiến khán giả ôm đầu mà phát điên?Thám Tử Lừng Danh Conan phần 23: Mình Conan phá án đã hay, lại còn rủ thêm 2 nam thần làm fan "mất máu"!Thám Tử Lừng Danh Conan phần 23: Mình Conan phá án đã hay, lại còn rủ thêm 2 nam thần làm fan "mất máu"!Gia đình 4.0: Cô Ế dù ế nhưng vẫn phũ phàng từ chối màn tỏ tình của anh đạo diễnGia đình 4.0: Cô Ế dù ế nhưng vẫn phũ phàng từ chối màn tỏ tình của anh đạo diễnHình ảnh 2 em bé ngủ gật gù trong lớp học khiến ai cũng buồn cười: "Đúng là bạn thân, thân ai người nấy gật"Hình ảnh 2 em bé ngủ gật gù trong lớp học khiến ai cũng buồn cười: "Đúng là bạn thân, thân ai người nấy gật""Nhá hàng" nụ hôn dưới mưa trong trailer phim ngắn, MisThy và Toof.P (Uni5) được fan hăng hái “đẩy thuyền”"Nhá hàng" nụ hôn dưới mưa trong trailer phim ngắn, MisThy và Toof.P (Uni5) được fan hăng hái “đẩy thuyền”Nữ tài xế gây bất ngờ cho nhân viên cửa hàng thức ăn nhanh khi biết được điều ước Giáng Sinh của bàNữ tài xế gây bất ngờ cho nhân viên cửa hàng thức ăn nhanh khi biết được điều ước Giáng Sinh của bàCá sấu trèo rào như người, đột nhập căn cứ MỹCá sấu trèo rào như người, đột nhập căn cứ Mỹ'Những nhân viên gương mẫu' (Tập 5): Hai phòng nội dung sát nhập, người được chọn làm sếp lại là?'Những nhân viên gương mẫu' (Tập 5): Hai phòng nội dung sát nhập, người được chọn làm sếp lại là?Khó tin: Tưởng đóng vai con mồi, ngờ đâu chuột bạch hành chết luôn cả rắn hổ mangKhó tin: Tưởng đóng vai con mồi, ngờ đâu chuột bạch hành chết luôn cả rắn hổ mangXuất hiện phong trào 'đưa Spider-man về nhà' sau khi Sony - Disney 'trở mặt' và tách Người Nhện ra khỏi MCUXuất hiện phong trào 'đưa Spider-man về nhà' sau khi Sony - Disney 'trở mặt' và tách Người Nhện ra khỏi MCUỦng hộ Thiên Kiếm Mobile ra mắt chính thức 21/08, Đan Trường lên sóng với ảnh cosplay “yêu như Thiên Kiếm”Ủng hộ Thiên Kiếm Mobile ra mắt chính thức 21/08, Đan Trường lên sóng với ảnh cosplay “yêu như Thiên Kiếm”CLIP: Quang Hải "solo" ghi bàn như MessiCLIP: Quang Hải "solo" ghi bàn như MessiBáo hoa mai băng qua sông, "khúc gỗ" bất động khiến nó sợ hãi quay ngược lạiBáo hoa mai băng qua sông, "khúc gỗ" bất động khiến nó sợ hãi quay ngược lạiCLIP: Quang Hải sút phạt siêu khó, phá lưới Altyn AsyrCLIP: Quang Hải sút phạt siêu khó, phá lưới Altyn Asyr'Thần thái siêu phàm' của em bé khi ăn'Thần thái siêu phàm' của em bé khi ănQuang Hải chói sáng và nỗi lo bị quá tảiQuang Hải chói sáng và nỗi lo bị quá tảiFan gào thét khi thấy Ariana Grande và Demi Lovato tình cảm đến thế này mà vẫn chưa chịu hợp tác cùng nhau!Fan gào thét khi thấy Ariana Grande và Demi Lovato tình cảm đến thế này mà vẫn chưa chịu hợp tác cùng nhau!Trấn Thành tái mặt vì bị Hoài Linh nhắc nhở cách xưng hôTrấn Thành tái mặt vì bị Hoài Linh nhắc nhở cách xưng hôAi sẽ là cô gái may mắn được Billboard trao giải 'Người phụ nữ của năm' 2019?Ai sẽ là cô gái may mắn được Billboard trao giải 'Người phụ nữ của năm' 2019?Kim Kardashian sợ đàn lợn Bahamas tấn côngKim Kardashian sợ đàn lợn Bahamas tấn côngClip hài hước: 'Thánh giữ của' là đây chứ còn ai?Clip hài hước: 'Thánh giữ của' là đây chứ còn ai?Mỹ : Đang mừng vì câu được cá gần 1 tạ, bất ngờ đối mặt "hung thần đại dương" phía sauMỹ : Đang mừng vì câu được cá gần 1 tạ, bất ngờ đối mặt "hung thần đại dương" phía sau

Tiêu điểm

6 cách đơn giản khiến đàn ông không thể ngừng nhớ về bạn6 cách đơn giản khiến đàn ông không thể ngừng nhớ về bạn
13:02:03 19/08/2019
4 thời điểm phụ nữ nên im lặng để đàn ông vừa nể vừa yêu4 thời điểm phụ nữ nên im lặng để đàn ông vừa nể vừa yêu
07:33:57 20/08/2019
Những người phụ nữ đàn ông sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có đượcNhững người phụ nữ đàn ông sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được
07:05:07 20/08/2019
Hôn nhân không có tiền chính là bi kịchHôn nhân không có tiền chính là bi kịch
15:05:18 20/08/2019
Chẳng phải thứ gì to tát, đây mới là 4 điều đàn ông cần ở bạn đời, phụ nữ nào cũng dễ dàng đáp ứngChẳng phải thứ gì to tát, đây mới là 4 điều đàn ông cần ở bạn đời, phụ nữ nào cũng dễ dàng đáp ứng
21:19:10 19/08/2019
4 tuyệt chiêu khiến chồng cả đời không thèm ngoại tình, quấn vợ như sam4 tuyệt chiêu khiến chồng cả đời không thèm ngoại tình, quấn vợ như sam
07:30:54 20/08/2019
Chuẩn 99%: Đàn ông ngoại tình chắc chắn sẽ nói những câu nàyChuẩn 99%: Đàn ông ngoại tình chắc chắn sẽ nói những câu này
07:02:23 20/08/2019
Nhẫn nhịn nhìn người yêu lấy chồng, 1 năm sau tôi cay mắt biết em đã làm điều kinh khủngNhẫn nhịn nhìn người yêu lấy chồng, 1 năm sau tôi cay mắt biết em đã làm điều kinh khủng
09:31:25 21/08/2019
Cao thủ phát hiện ngoại tình: Chỉ vì một chiếc mũ bảo hiểm biết ngay người yêu có bồCao thủ phát hiện ngoại tình: Chỉ vì một chiếc mũ bảo hiểm biết ngay người yêu có bồ
21:21:42 19/08/2019
Lỡ yêu rồi làm liều, cặp đôi tí hon 'vượt rào' viết nên chuyện tình cổ tíchLỡ yêu rồi làm liều, cặp đôi tí hon 'vượt rào' viết nên chuyện tình cổ tích
12:34:46 19/08/2019

Thông tin đang nóng

Cô gái yêu cầu bạn trai tương xứng, phải tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò khiến CDM bức xúcCô gái yêu cầu bạn trai tương xứng, phải tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò khiến CDM bức xúc
09:17:10 21/08/2019
Sau ồn ào với Trương Thế Vinh, nhà mốt Maschio tham gia mở màn Vietnam Runway Fashion Week Sau ồn ào với Trương Thế Vinh, nhà mốt Maschio tham gia mở màn Vietnam Runway Fashion Week 
08:34:10 21/08/2019
Puka nhắn nhủ đạo diễn Diệp Tiên sau chia tay: "Em ổn rồi, anh cũng thế nhé!"Puka nhắn nhủ đạo diễn Diệp Tiên sau chia tay: "Em ổn rồi, anh cũng thế nhé!"
10:01:56 21/08/2019
Thủy Tiên "Vị đắng tình yêu": Từ cô tiếp viên hàng không đến vợ ông trùm hàng hiệu quyền lực nhất nhì showbizThủy Tiên "Vị đắng tình yêu": Từ cô tiếp viên hàng không đến vợ ông trùm hàng hiệu quyền lực nhất nhì showbiz
10:33:05 21/08/2019
Dương Mịch đẹp nức nở với hình ảnh tổng tài bá đạo, lấn át "Mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát và dàn hậu bốiDương Mịch đẹp nức nở với hình ảnh tổng tài bá đạo, lấn át "Mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát và dàn hậu bối
07:48:52 21/08/2019
Tiết lộ của biên kịch “Newlywed Diary” đột ngột hot trở lại: Hóa ra Ahn Jae Hyun ngoài đời là người chồng như thế này!Tiết lộ của biên kịch “Newlywed Diary” đột ngột hot trở lại: Hóa ra Ahn Jae Hyun ngoài đời là người chồng như thế này!
09:54:42 21/08/2019
Thêm một quán trà sữa ở TP HCM trở thành không gian lý tưởng cho đôi bạn trẻ ‘thò tay khám phá’Thêm một quán trà sữa ở TP HCM trở thành không gian lý tưởng cho đôi bạn trẻ ‘thò tay khám phá’
09:54:21 21/08/2019
Sự ác độc nhìn từ vụ cháu bé lớp 1 trường Gateway tử vongSự ác độc nhìn từ vụ cháu bé lớp 1 trường Gateway tử vong
08:40:57 21/08/2019
Phản ứng của Knet trước tin Ahn Jae Hyun say xỉn tòm tèm với gái lạ: Quả là bạn thân của nghi phạm cưỡng bức Jung Joon Young!Phản ứng của Knet trước tin Ahn Jae Hyun say xỉn tòm tèm với gái lạ: Quả là bạn thân của nghi phạm cưỡng bức Jung Joon Young!
10:10:26 21/08/2019
Duy Mạnh ‘cà khịa’ cực gắt với chuyện Phan Anh kêu gọi quyên góp 24 tỷ để làm từ thiệnDuy Mạnh ‘cà khịa’ cực gắt với chuyện Phan Anh kêu gọi quyên góp 24 tỷ để làm từ thiện
10:28:50 21/08/2019

Tin mới nhất

Bên nhau 6 năm sắp cưới, cô gái tuyệt vọng biết bạn trai 'cắm sừng', người mới trơ trẽn chấp nhận làm kẻ thứ 3

Bên nhau 6 năm sắp cưới, cô gái tuyệt vọng biết bạn trai 'cắm sừng', người mới trơ trẽn chấp nhận làm kẻ thứ 3

09:34:45 21/08/2019
Hiện tại, cặp tình nhân đã tạm khóa facebook trước sự tìm kiếm ráo riết của các thành viên mạng.
Choáng khi mở vali của chồng sau chuyến công tác dài ngày, thứ tôi nhìn thấy đã tố cáo tất cả

Choáng khi mở vali của chồng sau chuyến công tác dài ngày, thứ tôi nhìn thấy đã tố cáo tất cả

08:59:45 21/08/2019
Tôi không ngờ cuộc đời mình lại có ngày hôm nay, đau đớn và thất vọng tột cùng.
Ngôn tình rồi có lúc 'gió sẽ thổi bay', phụ nữ đã bị dứt tình là phải bản lĩnh: Yêu thì yêu nhưng tiền vẫn cứ phải đòi

Ngôn tình rồi có lúc 'gió sẽ thổi bay', phụ nữ đã bị dứt tình là phải bản lĩnh: Yêu thì yêu nhưng tiền vẫn cứ phải đòi

07:11:10 20/08/2019
Phụ nữ là vậy đấy, không đòi hỏi đàn ông phải giỏi giang, biết thứ nọ thứ kia, chỉ cần biết điều là đủ. Mà đến việc đàng hoàng đứng thẳng đối diện các anh cũng không đủ dũng khí thì đừng trách chúng tôi cạn tình.
Bí quyết giữ lửa trong hôn nhân

Bí quyết giữ lửa trong hôn nhân

07:07:41 20/08/2019
Những bí quyết nhỏ này giúp bạn luôn giữ lửa trong chuyện vợ chồng
Có 3 kiểu phụ nữ dù chồng vô tâm hay ngoại tình vẫn có thể hạnh phúc

Có 3 kiểu phụ nữ dù chồng vô tâm hay ngoại tình vẫn có thể hạnh phúc

06:59:46 20/08/2019
Có 3 kiểu phụ nữ hạnh phúc bất chấp chồng ngoại tình hay vô tâm. Nếu chồng ngoại tình, họ ly hôn không sợ gì. Nếu chồng vô tâm, họ vẫn tự tại hạnh phúc.
Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

22:04:25 19/08/2019
Tình yêu không vĩnh cửu, chỉ có khoảnh khắc hạnh phúc là vĩnh cửu trong tình yêu!
Làm được 5 điều này, bạch mã hoàng tử trong mơ sẽ sớm gõ cửa và nói lời yêu bạn

Làm được 5 điều này, bạch mã hoàng tử trong mơ sẽ sớm gõ cửa và nói lời yêu bạn

21:15:31 19/08/2019
Muốn có được một tình yêu tuyệt vời, hãy biến mình trở thành một người đáng yêu trước đã!
Về ra mắt gia đình bạn gái, tôi quyết định chia tay ngay sau cuộc nói chuyện riêng với mẹ vợ tương lai

Về ra mắt gia đình bạn gái, tôi quyết định chia tay ngay sau cuộc nói chuyện riêng với mẹ vợ tương lai

12:29:36 19/08/2019
Tôi thực lòng yêu Ngân nhưng không thể tiếp tục mối quan hệ với sự hiện diện của mẹ cô nên đã quyết định chia tay ngay sau ngày ra mắt.
Vợ làm được 5 điều này, chồng đi đâu cũng chỉ muốn về nhà, một đời một kiếp chỉ yêu vợ

Vợ làm được 5 điều này, chồng đi đâu cũng chỉ muốn về nhà, một đời một kiếp chỉ yêu vợ

12:19:28 19/08/2019
Sau khi có gia đình, có con người phụ nữ vẫn cần làm những điều để tạo nên sức cuốn hút riêng của bản thân mình.
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Trả tự do cho người không còn yêu mình nữa, cũng là cách mình yêu họ lần cuối

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun: Trả tự do cho người không còn yêu mình nữa, cũng là cách mình yêu họ lần cuối

10:47:08 19/08/2019
Trái tim tôi nói rằng tôi không thể sống thiếu cô ấy - mới ngày nào Ahn Jae Hyun còn tràn đầy hạnh phúc khi trao lời yêu tới Goo Hye Sun
Chuyện tình đẹp hơn phim của chàng trai Hà Tĩnh bị bỏng 90% cơ thể

Chuyện tình đẹp hơn phim của chàng trai Hà Tĩnh bị bỏng 90% cơ thể

10:40:29 19/08/2019
Vượt lên những mặc cảm, tự ti của một người bị bỏng 90% cơ thể, chàng trai Phan Văn Hòa (37 tuổi, trú khối phố 5, thị trấn Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh) đã nỗ lực không ngừng để làm chủ cuộc sống, có ích cho xã hội với một mái ấm gia đình hạ...
Mạng xã hội có đang tiếp tay cho những mối tình chớp nhoáng?

Mạng xã hội có đang tiếp tay cho những mối tình chớp nhoáng?

10:38:00 19/08/2019
Thời mạng xã hội bùng nổ đã tiếp cánh cho thứ tình yêu... bọt biển đó. Người ta quen nhau chỉ vài cái đưa đẩy like hay comment, rồi giấu vợ giấu chồng hò hẹn cà phê, rồi có thể qua đêm tức thì...
Hối hận vì yêu phải nàng 'tiểu thư'

Hối hận vì yêu phải nàng 'tiểu thư'

10:35:23 19/08/2019
Bạn gái tôi hay dỗi, cư xử kém, trễ giờ, thích chưng diện và sẵn sàng khóc lóc ở chốn đông người khi tôi làm cô ấy phật lòng.
Cho con trai ngủ cùng bạn gái nhưng dặn 'đừng làm gì', mẹ chồng nhận bất ngờ sau 3 tháng

Cho con trai ngủ cùng bạn gái nhưng dặn 'đừng làm gì', mẹ chồng nhận bất ngờ sau 3 tháng

10:30:16 19/08/2019
Cô gái lỡ có bầu, mẹ chàng trai vừa phải lo vay tiền làm đám cưới vừa cố giấu ông thông gia về sự cố ngoài ý muốn.
Cái gì có mở đầu thì sẽ có kết thúc! Tình yêu cũng vậy, yêu đúng người kết thúc là một đám cưới, sai người là sự chia tay

Cái gì có mở đầu thì sẽ có kết thúc! Tình yêu cũng vậy, yêu đúng người kết thúc là một đám cưới, sai người là sự chia tay

08:18:49 19/08/2019
Đau khổ vì tình cảm là chuyện thường tình, như hít vào thì phải có thở ra, trời đâu phải lúc nào cũng chỉ là ngày nắng...Cái gì càng có thể làm cho bạn vui sướng ngất ngây thì càng có thể làm cho bạn đớn đau cùng cực. Đã dám yêu thì đừn...
Cay đắng đúng ngày cưới phát hiện chồng làm cô khác có bầu 5 tháng, cô gái quyết định hủy đám cưới, trả lại 13 tráp và phong bì 10 triệu

Cay đắng đúng ngày cưới phát hiện chồng làm cô khác có bầu 5 tháng, cô gái quyết định hủy đám cưới, trả lại 13 tráp và phong bì 10 triệu

08:03:36 19/08/2019
Câu chuyện thực sự đã gây bức xúc cho nhiều người nhất là những người phụ nữ.
Đây chính là 'bùa yêu' mà cô vợ áp dụng mỗi lần chồng vắng nhà

Đây chính là 'bùa yêu' mà cô vợ áp dụng mỗi lần chồng vắng nhà

23:08:29 18/08/2019
Lisa dần nhận ra vấn đề mà hai vợ chồng thường kể cho nhau nghe qua điện thoại thường lặp lại và vô cùng nhạt nhẽo.
Phụ nữ đối với bạn không có tình cảm sẽ biểu hiện thế này

Phụ nữ đối với bạn không có tình cảm sẽ biểu hiện thế này

21:49:16 18/08/2019
Người phụ nữ đối với bạn có tình cảm sẽ không biểu hiện thế này khi nhận được tín hiệu từ bạn. Nếu phát hiện ra họ không có những biểu hiện này thì sớm buông tay để tìm hạnh phúc mới nhé.
Chồng mời người lạ tham dự tang lễ vợ vì gia đình không còn ai

Chồng mời người lạ tham dự tang lễ vợ vì gia đình không còn ai

19:48:07 18/08/2019
Chỉ có 2 người sống nương tựa lẫn nhau nên khi vợ chết trong xả súng siêu thị Walmart, ông Antonio Basco đã gửi lời mời mọi người đến dự đám tang bà.
Bị vợ giận vì chỉ than nhớ con, Lam Trường 'xuống nước' nịnh vợ công khai đầy ngọt ngào

Bị vợ giận vì chỉ than nhớ con, Lam Trường 'xuống nước' nịnh vợ công khai đầy ngọt ngào

19:34:32 18/08/2019
Hành động dỗ vợ cực ngọt của anh Hai Lam Trường khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Có thể bạn quan tâm

Dương Mịch phá cách, đọ sắc cùng mỹ nữ Tân Cương Cổ Lực Na Trát

Dương Mịch phá cách, đọ sắc cùng mỹ nữ Tân Cương Cổ Lực Na Trát

Phong cách sao

12:33:14 21/08/2019
Hai mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ là Dương Mịch và Cổ Lực Na Trát cùng tham gia một sự kiện. Dương Mịch trang điểm mắt khói gây ấn tượng mạnh so với đàn em.
Áo dài ăn hỏi giúp cô dâu khoe trọn combo eo thon ngực nở gợi cảm

Áo dài ăn hỏi giúp cô dâu khoe trọn combo eo thon ngực nở gợi cảm

Thời trang

12:32:06 21/08/2019
Cùng ngắm nhìn những mẫu áo dài ăn hỏi duyên dáng và yêu kiều cho nàng dâu mùa thu 2019.
Áp dụng cách giảm 4kg trong vòng 4 ngày của sao, cô gái thu kết quả bất ngờ

Áp dụng cách giảm 4kg trong vòng 4 ngày của sao, cô gái thu kết quả bất ngờ

Làm đẹp

12:29:48 21/08/2019
Giảm cân là nỗi lo không của riêng ai. Với tiêu chuẩn hà khắc về ngoại hình, các ngôi sao xứ củ sâm luôn phải tuân thủ theo một chế độ ăn uống nghiêm ngặt nhất định.
Không còn là người phụ nữ của Song Joong Ki, Song Hye Kyo mặc hở bạo du hí Pháp

Không còn là người phụ nữ của Song Joong Ki, Song Hye Kyo mặc hở bạo du hí Pháp

Sao châu á

12:27:36 21/08/2019
Những hình ảnh của Song Hye Kyo tại Cannes, Pháp được chia sẻ trên mạng nhận được sự chú đặc biệt từ người hâm mộ.
11 hộ dân kêu cứu vì bị tranh chấp đất rừng

11 hộ dân kêu cứu vì bị tranh chấp đất rừng

Đời sống

12:27:30 21/08/2019
Được Nhà nước giao đất rừng theo Nghị định 02 của Chính phủ, thế nhưng hơn 70 ha rừng của 11 hộ dân ở xóm Cầu, xã Nghĩa Thọ, H. Nghĩa Đàn (Nghệ An).
Lương Thùy Linh xinh đẹp tựa nữ thần, Phương Mỹ Chi nhí nhảnh đời thường

Lương Thùy Linh xinh đẹp tựa nữ thần, Phương Mỹ Chi nhí nhảnh đời thường

Sao việt

12:25:33 21/08/2019
Không có cảm giác gì hạnh phúc hơn khi được trở về Cao Bằng - Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ thu hút sự quan tâm của cộng đồng.
Tại sao nam giới dễ bị đuối nước hơn phụ nữ?

Tại sao nam giới dễ bị đuối nước hơn phụ nữ?

Chuyện lạ

12:22:09 21/08/2019
Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC)cho biết khoảng 80% số người chết vì đuối nước là nam giới. Và số liệu trong thời gian dài cũng cho thấy đàn ông hay bị đuối nước hơn phụ nữ.
Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/8/2019: Tuổi Tý và Dần tài lộc hanh thông

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/8/2019: Tuổi Tý và Dần tài lộc hanh thông

Trắc nghiệm

12:18:20 21/08/2019
12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 22/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đâ...
Đu đủ đâm - đặc sản của người Khmer ở An Giang

Đu đủ đâm - đặc sản của người Khmer ở An Giang

Ẩm thực

12:16:17 21/08/2019
Sợi đu đủ giòn, thơm mùi mắm ruốc là thứ bạn cảm nhận được khi thưởng thức đặc sản này.
Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 plus nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 8

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 plus nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 8

Đồ 2-tek

12:15:09 21/08/2019
Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 đang nhận được một bản cập nhật phần mềm với các bản vá bảo mật tháng 8 mới nhất.
Đôi trẻ chơi thân 9 năm, khẳng định ‘tình bạn khác giới là có thật’

Đôi trẻ chơi thân 9 năm, khẳng định ‘tình bạn khác giới là có thật’

Netizen

12:13:37 21/08/2019
Nguyễn Đức Huy từng tỏ tình với Trần Thị Quỳnh Giao và nhận được lời đề nghị làm bạn. 9 năm kể từ đó, hai người ở bên và chia sẻ cùng nhau nhiều điều với tư cách bạn thân.
Xiaomi đã bán ra 60 triệu smartphone trong nửa đầu năm 2019

Xiaomi đã bán ra 60 triệu smartphone trong nửa đầu năm 2019

Thế giới số

12:12:33 21/08/2019
Hôm nay, công ty sản xuất thiết bị điện tử khổng lồ đến từ Trung Quốc - Xiaomi đã công bố báo cáo tài chính trong Quý 2 và nửa đầu năm 2019.
Xuất ngoại tìm "giống" tốt, mua tinh trùng người nước ngoài để "sở hữu" con lai đẹp như mơ: Chị em đang phải đối mặt với điều gì?

Xuất ngoại tìm "giống" tốt, mua tinh trùng người nước ngoài để "sở hữu" con lai đẹp như mơ: Chị em đang phải đối mặt với điều gì?

Sức khỏe

12:11:14 21/08/2019
Thông tin một người mẹ 29 tuổi đến từ Trung Quốc tiết lộ mua tinh trùng người nước ngoài và mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo khiến nhiều người sửng sốt.
Bạn có đủ gan dạ để thưởng thức âm nhạc của 7 nghệ sĩ/ban nhạc có phong cách…kinh dị bậc nhất?

Bạn có đủ gan dạ để thưởng thức âm nhạc của 7 nghệ sĩ/ban nhạc có phong cách…kinh dị bậc nhất?

Nhạc âu - mỹ

12:11:08 21/08/2019
Đây là những nghệ sĩ, ban nhạc có phong cách ngoại hình và có thể là cả âm nhạc khiến bạn rùng mình nhất.
Truy tố nhóm cờ bạc ở vùng đất võ Tây Sơn

Truy tố nhóm cờ bạc ở vùng đất võ Tây Sơn

Tệ nạn

12:10:19 21/08/2019
Ngày 20-8, Thượng tá Ngô Cự Vinh - Trưởng CAH Tây Sơn (Bình Định), cho biết: Cơ quan CSĐT CAH đã kết thúc điều tra, chuyển cơ quan cùng cấp vụ đánh bạc xảy ra tại xã Bình Thành (H. Tây Sơn).