Phụ nữ kết hôn sống hòa hợp với nhà chồng đều có 3 bí quyết vàng: Ai học được thì yên ấm cả đời

Nhìn chung, phụ nữ sống hòa hợp hạnh phúc với gia đình chồng sẽ có các đặc điểm sau.

Không kỳ vọng quá nhiều

Nhiều cô con dâu từ việc hào hứng đến bực bội, đau khổ khi về nhà chồng đôi khi đến từ chính suy nghĩ của bản thân. Họ cho rằng chỉ cần bản thân sống có tâm thì gia đình chồng sẽ yêu thương.

ADVERTISEMENT

Nhưng thực tế nhà chồng không phải mẹ mình. Mẹ chồng cũng không phải mẹ đẻ, thế nên đừng lỳ vọng quá nhiều lại phải thất vọng.

Nhiều người khác lại không biết thể hiện lập trường hay thái độ của bản thân. Vì sợ bóng sợ gió, dễ dàng thỏa hiệp với những chuyện mình không mong muốn. Dần dần, cảm xúc ức chế do thỏa hiệp sẽ bộc phát khiến cho tình cảnh của họ càng trở nên khó xử lý.

Người đàn bà khôn ngoan họ học cách không kỳ vọng quá nhiểu, đồng thời thể hiện rõ lập trường của bản thân. Ngay khi kết hôn thì họ biết cách đối xử với mọi người một cách có chừng mực.

Phụ nữ kết hôn sống hòa hợp với nhà chồng đều có 3 bí quyết vàng: Ai học được thì yên ấm cả đời - Hình 1 ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Biết kiềm chế sự nóng giận

Nhiều người phụ nữ gặp rắc rối trong hôn nhân chỉ vì cô ấy hay tức giận. Lối sống, suy nghĩ và văn hóa của mỗi gia đình là không hề giống nhau. Người phụ nữ về làm dâu đâu thể hòa hợp ngay với nhà chồng.

Video đang HOT

Một người phụ nữ tinh tế sẽ biết cách kiềm chế sự tức giận của mình. Ngay từ đầu, họ nên hình thành suy nghĩ rằng ai cũng có thể lựa chọn, ai cũng có những quan điểm của riêng mình, đó là quyền của họ. Vợ chồng cũng có điểm mấu chốt. Hai bên đừng bao giờ vượt qua “ranh giới đỏ” rồi đẩy mối quan hệ rơi vào ngõ cụt.

Chuyện của nhà chồng phụ nữ cũng đừng nên can thiệp quá đá, thay vào đó nên học cách cởi mở và tránh xa nhưng tranh chấp không đáng có.

Phụ nữ kết hôn sống hòa hợp với nhà chồng đều có 3 bí quyết vàng: Ai học được thì yên ấm cả đời - Hình 2

ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Đảm bảo bản thân mạnh mẽ và tự lập

Khi yêu thì người thường hay chú trọng ngoại hình sự phù hợp về sở thích và tính cách. Nhưng khi bước chân vào hôn nhân, người ta nhìn vào hoàn cảnh gia đình và khả năng thực sự của người phụ nữ.

Một người phụ nữ có đa mưu, khôn ngoan đến đâu cũng khó mà dung hòa được mối quan hệ với gia đình chồng, khó có được sự tôn trọng của họ nếu bản thân còn phụ thuộc. Bởi vậy, trên hết khi bước vào gia đình chồng, cô con dâu ấy nên tự lập, mạnh mẽ, có sự nghiệp riêng và có nguồn thu nhập riêng.

Hãy nhớ kinh tế là nền tảng quan trọng của sức mạnh. Người nắm giữ được kinh tế thì tiếng nói cũng trở nên khác hẳn. “Phú quý sinh lễ nghĩa”, một cô con dâu không quá chật vật tiền bạc sẽ có cách đối nội đối ngoại khôn ngoan, dễ dàng làm đẹp lòng anh em họ hàng. Bởi vậy, cuộc sống của cô cũng dễ chịu hơn rất nhiều.

Phụ nữ sống hòa hợp cùng gia đình chồng thường có 3 bí quyết này

Suy nghĩ dẫn đến hành động sai lầm đôi khi là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc sống với gia đình chồng của các nàng dâu trở nên khó khăn.

Nhiều người lầm tưởng yêu nhau say đắm thì hôn nhân sẽ viên mãn. Khi yêu, tất cả đều dễ dàng nhưng lúc kết hôn rồi, chuyện củi dầu mắm muối cũng thành vấn đề cãi vã.

Trong hôn nhân, để hòa hợp được với bố mẹ chồng không phải là điều dễ dàng nhưng nếu biết cách vẫn có thể làm được. Có quá nhiều phụ nữ chỉ vì xích mích với nhà chồng, không hài lòng với bố mẹ chồng mà hôn nhân bị ảnh hưởng. Bởi vậy, muốn sống hạnh phúc, êm ấm ở nhà chồng cũng cần một vài bí quyết.

Những bí quyết đó đúc kết từ trí tuệ, tư duy nhận thức và cách xử lý vấn đề của người vợ đó. Nhìn chung, phụ nữ sống hòa hợp hạnh phúc với gia đình chồng sẽ có các đặc điểm sau.

1. Không kỳ vọng quá nhiều

Nhiều cô con dâu đi từ hào hứng đến bực bội, uất ức khi về nhà chồng đôi khi đến từ chính suy nghĩ của họ. Họ cho rằng mình sống có tâm thì nhất định những hành động đó sẽ được chấp nhận, gia đình chồng sẽ coi cô như con đẻ mà yêu thương.

ADVERTISEMENT

Trên thực tế, nhà chồng không phải là nhà mình. Mẹ chồng cũng chẳng phải mẹ đẻ, kỳ vọng quá nhiều thì thất vọng càng nhiều hơn.

Nhiều người khác lại không biết thể hiện lập trường hay thái độ của bản thân. Vì sợ bóng sợ gió, dễ dàng thỏa hiệp với những chuyện mình không mong muốn. Dần dần, cảm xúc ức chế do thỏa hiệp sẽ bộc phát khiến cho tình cảnh của họ càng trở nên khó xử lý.

Một người phụ nữ thông minh không kỳ vọng nhiều và đồng thời cũng thể hiện rõ lập trường bản thân. Ngay từ khi kết hôn, họ hiểu cách đối xử với mọi người trong nhà một cách lịch sự có chừng mực.

Phụ nữ sống hòa hợp cùng gia đình chồng thường có 3 bí quyết này - Hình 1

Ảnh minh họa.

2. Biết kiềm chế sự nóng giận

Nhiều người phụ nữ gặp rắc rối hôn nhân chỉ vì cô ấy hay tức giận và đồng thời hay so sánh những thứ xảy đến trong cuộc sống của mình. Ví dụ chồng đưa ra lựa chọn, chồng đưa ra quyết định hay gia đình chồng làm hành động nào đó, cô cũng dễ dàng bày tỏ sự kém vui.

Lối sống, nếp suy nghĩ và văn hóa của mỗi gia đình không giống nhau. Người phụ nữ về làm dâu có thể không hòa hợp với cách sống nhà chồng. Từ đó khiến cho chuyện giữa hai bên dễ xảy ra xích mích và khoảng cách.

ADVERTISEMENT

Một người phụ nữ thông minh phải biết cách kìm chế sự tức giận. Ngay từ đầu, họ nên hình thành suy nghĩ rằng ai cũng có thể lựa chọn, ai cũng có những quan điểm của riêng mình, đó là quyền của họ. Vợ chồng cũng có điểm mấu chốt. Hai bên đừng bao giờ vượt qua "ranh giới đỏ" rồi đẩy mối quan hệ rơi vào ngõ cụt.

Chuyện của nhà chồng các cô vợ cũng đừng nên can thiệp quá đà, đừng ham hố bày tỏ cảm xúc để rồi khiến cho cả hai bên xích mích với nhau. Thay vào đó hãy cởi mở và tránh xa các tranh chấp không đáng có. Sự bình tĩnh này cũng giúp ích rất lớn trong cuộc sống hôn nhân.

Phụ nữ sống hòa hợp cùng gia đình chồng thường có 3 bí quyết này - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

3. Đảm bảo bản thân mạnh mẽ và tự lập

Khi yêu, người ta chú trọng ngoại hình, sự phù hợp về tính cách, sở thích. Tuy nhiên khi bước vào hôn nhân, người ta lại nhìn vào hoàn cảnh gia đình và khả năng thực sự của phụ nữ.

Nếu phụ nữ muốn bình đẳng và được tôn trọng thì họ phải tự lập, có giá trị nhất định.

Một người phụ nữ dù có mưu trí, khôn ngoan đến đâu cũng khó mà dung hòa được mối quan hệ với gia đình chồng, khó có được sự tôn trọng của họ nếu như bản thân còn phụ thuộc. Bởi vậy, trên hết khi bước vào gia đình chồng, cô con dâu ấy nên tự lập, mạnh mẽ, có sự nghiệp riêng và có nguồn thu nhập riêng.

Kinh tế chính là một nền tảng quan trọng của sức mạnh. Người nắm giữ được kinh tế thì tiếng nói cũng trở nên khác hẳn. "Phú quý sinh lễ nghĩa", một cô con dâu không quá chật vật tiền bạc sẽ có cách đối nội đối ngoại khôn ngoan, dễ dàng làm đẹp lòng anh em họ hàng. Bởi vậy, cuộc sống của cô cũng dễ chịu hơn rất nhiều.

Nói gì thì nói, phụ nữ sau khi kết hôn cũng nên rèn luyện bản thân mình. Một cuộc hôn nhân ấm êm, tốt đẹp chẳng phải nói suông mà có được. Nó đến từ sự tỉnh táo trong suy nghĩ, cách đối xử tử tế chỉn chu trong lối sống và cả khả năng mạnh mẽ đối mặt với hiện thực của chính bản thân họ nữa!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Startup pha chế kiếm 1 tỷ/tháng đi gọi vốn 5 tỷ, bị dàn cá mập Shark Tank “dạy dỗ” bài học nhớ đời03:45Vụ Lương Hải Như mất tích: Xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ phá đám tìm kiếm, cứu hộ 116 ra quân03:15Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao00:17Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo03:32Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Dương Cẩm Lynh bí mật sinh con thứ 2, bị bạn trai phản bội lúc mang thai, phải đi đẻ với trợ lý03:17Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ01:48Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước03:48Hồ Hoài Anh ra trình diện, mẹ ruột liền lên tiếng khen con trai "trưởng thành và nghiêm túc"03:50GÓC VỪA LÒNG: Cấm bay TikToker nhảy múa, uốn éo trên đường băng03:13Huấn "hoa hồng" bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu03:32Thùy Tiên nhiệt tình PR công việc làm ăn mới của Quang Linh Vlog, tuyên bố nhớ 1 người ở Angola04:19Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều01:10Lý Nhã Kỳ tiết lộ không ai dám yêu cô sau mối tình 9 năm ‘khắc cốt ghi tâm’, dù giàu kếch xù04:11Hồng Đăng có thái độ sau khi về Việt Nam, đồng nghiệp nhận định phũ phàng về bê bối "chấn động"04:01YouTuber "mới nhú" đổ keo 502 vào hàng loạt ổ khoá nhà dân, để lại mảnh giấy kêu gọi đăng ký kênh03:23Chuyên gia nói về vụ cô gái 23 tuổi mất tích01:45Nhật Kim Anh cực phũ trước tin đồn tái hợp, chồng cũ lại đăng đàn mùi mẫn: Anh không muốn mất em!04:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dọa "trả vợ về nơi sản xuất", tôi tái mặt khi nghe bố vợ nói chỉ một câu...
17:38:29 18/08/2022
Mời đám cưới 70 đồng nghiệp nhưng chỉ 1 người đến
19:15:28 18/08/2022
Khi trái tim phụ nữ thay đổi, có 3 điều họ không thể giấu
19:19:57 18/08/2022
Đàn ông hôn phụ nữ vào 3 điểm này chắc chắn đã bị cô ấy làm cho rung động
17:12:46 18/08/2022
Nếu tình yêu của bạn có 7 dấu hiệu này, bạn không nên chia tay người ấy
18:33:19 18/08/2022
Phụ nữ thông minh thực hiện 3 không với những mối quan hệ khác giới
10:17:58 19/08/2022
Thất tình, mua sắm online, cố tỏ ra mình ổn... liệu có giảm 'đau thương'?
14:52:40 18/08/2022
5 sai lầm khiến phụ nữ tự hạ thấp giá trị của mình
16:04:57 19/08/2022
5 dấu hiệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ sau khi độc thân quá lâu
18:26:57 19/08/2022
4 cách giúp phụ nữ trưởng thành hơn trong tình yêu
18:24:00 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

HOT: Hương Giang xác nhận chia tay Matt Liu, nói lời cuối với tình cũ, phản hồi của nam CEO mới sốc
19:25:33 19/08/2022
Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng để lộ cuộc sống vất vả, lo toan dù đã được chồng cũ hỗ trợ
18:28:22 19/08/2022
Huấn "Hoa hồng" phát ngôn cực sốc khi Hương Giang thông báo chia tay Matt Liu: "Lòng chỉ để xào dưa"
20:56:35 19/08/2022
Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa
00:27:28 20/08/2022
Bà Hoàng Lê Diệp Thảo trở thành 'đối thủ kép' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, làm điều không ai ngờ
19:52:40 19/08/2022
Gương mặt hài mới nổi nhờ Thu Trang, tự tin đăng ký thi hoa hậu là ai?
19:32:06 19/08/2022
Han So Hee, Kang Dong Won và những diễn viên Hàn Quốc bị chỉ trích vì những lý do nực cười nhất
21:48:36 19/08/2022
Loạt thành tích đầu tiên của BLACKPINK với Pink Venom
20:01:55 19/08/2022
Một tuần mấy lần thì trẻ lâu sống thọ? Đáp án khiến những người lười 'yêu' phải thay đổi
20:54:29 19/08/2022
Ngửi mùi hôi bốc ra từ căn hộ, ai nấy đều muốn ‘bỏ chạy’ khi mở cửa kiểm tra
19:07:31 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

6 lý do vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp thường độc thân

17:45:08 19/08/2022
Thông minh, xinh đẹp và độc thân có vẻ trái ngược nhau. Tuy nhiên một số nghiên cứu cho biết phụ nữ càng xinh đẹp và thông minh thì càng có khả năng độc thân

Những lời khuyên ta học được từ mẹ

16:01:39 19/08/2022
Với những kinh nghiệm đã từng có được trong những năm tuổi trẻ, mẹ luôn đưa ra những lời khuyên chân thành và sâu sắc, chỉ hy vọng con cái trưởng thành vững vàng và có thể sống một cuộc đời hạnh phúc

"4 bí quyết vàng" để được mẹ chồng yêu thương như con gái ruột

15:41:44 19/08/2022
Kết hôn được 4 năm, Hương được mẹ chồng yêu mến, coi như con gái ruột trong nhà. Sự chăm sóc ấm áp của mẹ chồng khiến người vợ trẻ lúc nào cũng phơi phới, thích về nhà với mẹ

3 điều phụ nữ nhất định phải hiểu rõ trước khi quyết định lấy chồng

12:58:23 18/08/2022
Đừng bao giờ nghĩ rằng lấy chồng đơn giản chỉ là việc hai người về chung một nhà, nó còn cả những vấn đề sâu xa khác bạn cần phải hiểu

Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc

16:28:16 17/08/2022
Một người phụ nữ ưu tú chắc chắn rất có sức hút đối với nam giới. Trên thực tế, đàn ông nhìn phụ nữ không chỉ tập trung vào ngoại hình, mà còn ở nội tại của họ

4 tật xấu ''to đùng'' của phụ nữ khiến đàn ông chán ngấy, muốn buông tay

16:24:55 17/08/2022
Không chỉ có đàn ông đứng núi này trông núi nọ . Cũng có nhiều người phụ nữ có thói quen như vậy. Phụ nữ xem những điểm tốt của chồng mình là hiển nhiên phải có, nên lúc nào họ soi mói vào những điểm chưa tốt của chồng

Vợ càng giữ, chồng càng muốn đi: Đàn bà cứ phũ 1 tý, đàn ông sẽ càng sợ mất

16:21:13 17/08/2022
Đàn ông vốn là sinh vật sở hữu bản tính trăng hoa, chỉ thích thêm chứ không muốn bớt. Trong khi phụ nữ lại là những người chỉ chấp nhận duy nhất và chỉ một, chính vì thế họ luôn muốn được quản lý chồng

Chưa kịp vui mừng mấy ngày vì bồ nhí sinh đôi cặp con trai kháu khỉnh thì phát hiện ra sự thật gây sốc

16:11:59 17/08/2022
Tháng 9/2014, một trường hợp song sinh khác cha đã tạo ra cơn địa chấn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Hai cậu bé sinh cùng ngày cùng giờ nhưng có vẻ ngoài khác xa nhau
ADVERTISEMENT

Chiếc khăn Hermes lạ ở ghế sau xe sang của chồng

16:07:18 17/08/2022
Tôi vẫn nhớ 1 câu nói trong cuốn sách hướng dẫn tối giản đồ đạc cái nào bạn nghĩ rằng có nên vứt nó đi hay chưa thì tức là đã tới lúc rồi đấy

Chồng có dấu hiệu này ngoại tình thấy rõ và những thay đổi chị em không nên bỏ qua

15:22:13 17/08/2022
Nếu đang có những băn khoăn về mối quan hệ của mình không biết chồng có ngoại tình hay không, bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu dưới đây

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai

15:08:43 17/08/2022
Yêu nhau thì dễ, lấy nhau mới khó. Bởi vậy, phụ nữ muốn sống hạnh phúc, thoải mái với hôn nhân thì hãy chú ý chọn đúng người đàn ông

Chê bai chồng kém cỏi với người ngoài dẫn đến hôn nhân tan vỡ

10:34:29 17/08/2022
Người tinh tế không bao giờ nói những điều quá mức riêng tư trong nhà. Tuy nhiên, nhiều cô vợ lại thích đi kể cho người ngoài những drama gia đình hay bí mật thầm kín

"Tình yêu cổ tích" của chàng trai có gương mặt biến dạng

15:01:46 16/08/2022
Những câu chuyện tình yêu vượt qua tất cả mọi khoảng cách thực sự luôn khiến người ta phải xúc động. Hai con người có những điều khác biệt song vẫn vượt qua tất cả để đến với nhau

Lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?

12:32:30 16/08/2022
Câu hỏi có vẻ như là muôn thuở dành cho những ai đang đứng giữa ngã ba đường phải không? Hãy thử lắng nghe câu chuyện sau đây để từ đó có thể phần nào tìm ra câu trả lời cho bản thân

6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày

15:30:21 15/08/2022
Giữ gìn cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc là một nghệ thuật sống. Hãy học cách cải thiện tình cảm vợ chồng hằng ngày bằng những cách đơn giản dưới đây

3 cách mà phụ nữ thông minh sẽ áp dụng để "tỏa sáng"

15:21:42 15/08/2022
Nhiều phụ nữ vì quá yêu mà phục tùng bạn trai vô điều kiện, hạ thấp chính bản thân mình. Đó là cách sống hoàn toàn sai lầm trong tình yêu và hôn nhân
ADVERTISEMENT

10 điều những người hạnh phúc không tin, bạn thì sao?

10:21:00 15/08/2022
Chỉ có duy nhất một điều có thể cản bạn có được hạnh phúc, đó là chính bạn. Hạnh phúc là sự lựa chọn và những người hạnh phúc chọn không tin vào 10 điều dưới đây

Không phải quát mắng, đây là cách cha mẹ nên làm khi trẻ nổi loạn

09:02:47 15/08/2022
PGS.TS Tâm lý Phạm Mạnh Hà cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tâm lý nổi loạn của trẻ. Đó có thể là do ảnh hưởng của bạn bè. Bởi ở lứa tuổi này các em dành thời gian với bạn bè nhiều hơn cho gia đình. Trẻ có xu hướng mở rộng các mối...

Thân thiết đến đâu cũng bớt nói 3 điều này

08:35:52 15/08/2022
Tửu nhạt uống lắm cũng say. Người khôn nói lắm dẫu hay cũng nhàm. Người xưa nói rằng, họa từ miệng mà ra, người khôn ngoan nói phải biết điểm dừng, hiểu đâu là lúc nên nói và đâu là lúc nên dừng lại

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...

07:35:06 15/08/2022
Trong vòng tay và nguồn nhiệt ấm nóng của cơ thể anh, tôi không còn sức để khóc nữa, chỉ biết gục vào vai anh nói rằng chúng tôi hãy sinh con đi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Star Wars: Knights of the Old Republic Remake gặp trở ngại khi thay đổi đội ngũ phát triển

Game offline

23:31:53 19/08/2022
Sau các báo cáo rằng Star Wars: Knights of the Old Republic Remake đã bị trì hoãn vô thời hạn, thì nay sẽ có một nhà phát triển mới

Ramsdale cầu hôn nữ tiếp viên hàng không

Sao thể thao

22:27:57 19/08/2022
Thủ môn của Arsenal và đội tuyển Anh, Aaron Ramsdale đã thắt chặt hơn nữa sợi dây tình cảm với nữ tiếp viên hàng không Georgina Irwin. Ngay mới đây, Ramsdale đã có màn cầu hôn đầy lãng mạn với với cô bạn gái tuyệt đẹp của mình

Man United nhắm mua Yannick Carrasco

Bóng đá thế giới

22:25:24 19/08/2022
Man United đang có động thái chiêu mộ cầu thủ đa năng Yannick Carrasco từ Atletico Madrid. Quỷ đỏ tính chi ra 25 triệu bảng để mua cầu thủ chạy cánh người Bỉ

Chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai 'trắng tay' trước CLB Hải Phòng

Bóng đá việt nam

22:16:39 19/08/2022
CLB Hoàng Anh Gia Lai phung phí quá nhiều cơ hội và phải nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước CLB Hải Phòng ở vòng 13 V-League 2022

Đậm đà hương vị với cách làm bò nướng mọi

Ẩm thực

22:06:22 19/08/2022
Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản sau đây các bạn sẽ chế biến được ngay món ăn vô cùng hấp dẫn này. Cùng bắt tay vào cách làm bò nướng mọi ngay thôi nào

Trực tiếp Vòng Playoffs LPL Mùa Hè ngày 19/8: WBG vs LNG

Esport

21:40:11 19/08/2022
Trực tiếp diễn biến và kết quả Vòng Playoffs LPL mùa Hè 2022 ngày 19/8 với cặp đấu rất hấp dẫn giữa hai đội tuyển WBG vs LNG

Đấu trí - Tập 24: Quyên vô tình hé lộ điểm mới trong vụ án Chi cục Hải quan

Phim việt

21:36:37 19/08/2022
Vũ vốn đã đặt câu hỏi về việc mua đất ở quê của ông Cửu, nay Quyên lại trách bố: Trong đầu bố bây giờ chỉ toàn có tổ tiên

Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất tháng 8/2022

Game online

21:33:30 19/08/2022
Nhận ngay những giftcode cực kỳ giá trị trong tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D từ NPH Funtap. Hướng dẫn chi tiết cách nhập code

Rắc rối hậu trường hủy hoại sự nghiệp của Mendy

Bên lề sân cỏ

21:33:07 19/08/2022
Thành công quá sớm khiến Benjamin Mendy không còn chú tâm vào bóng đá và liên tiếp vướng phải những rắc rối phía sau hậu trường

Nguyên nhân hàng hóa qua cảng biển chưa lấy lại đà tăng trưởng cao

Đời sống

21:20:48 19/08/2022
Theo thống kê mới nhất của Cục Hàng hải Việt Nam, trong tháng 7/2022, sản lượng hàng hóa thông qua cảng biển trên cả nước đạt 62,9 triệu tấn, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2021. Lượng hàng container thông qua cảng biển đạt 21,4 triệu tấn v...

Lỗi cần số, hơn 28.000 xe Kia Sorento và Sedona bị triệu hồi

Ôtô

21:11:11 19/08/2022
Hơn 28.000 mẫu xe Kia Sorento và Sedona sẽ phải triệu hồi để khắc phục lỗi cần số có thể di chuyển ngay cả khi xe đã tắt máy

Ngắm bộ sưu tập áo dài trình diễn ở Hang Múa

Thời trang

21:03:51 19/08/2022
Chọn Hang Múa để trình diễn BST áo dài của mình, NTK Hoàng Ly mong muốn tôn vinh những vẻ đẹp di sản riêng có của vùng đất cố đô