Phụ nữ có làm bao nhiêu điều lớn lao vì người đàn ông mình yêu mà bỏ qua những việc nhỏ này thì cả đời bạn vẫn chẳng bao giờ giữ được trái tim họ

Sự thật hoàn toàn không phải tại đàn ông tham mà là bởi phụ nữ chưa đáp ứng đúng mong mỏi của chồng mình mà thôi.

Khi yêu , phụ nữ sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì người đàn ông của mình. Thậm chí họ có thể vì người đó làm những việc vượt quá sức lực, khả năng của bản thân. Vậy nhưng đôi khi phụ nữ lại không biết người bạn đời của mình chỉ mong muốn những thứ hết sức đơn giản. Họ không cần vợ phải lao thân khổ tứ giành những việc nặng của chồng, cũng không đòi hỏi vợ phải nhan sắc hơn người, phải xinh tươi, quyến rũ họ mới yêu .

Thực tế tâm lý của đàn ông rất đơn giản, họ không hề “tham lam” vô độ như phụ nữ vẫn nhầm tưởng. Cái họ cần là một người vợ hiểu thấu lòng chồng. Vậy nên không ít người than trách rằng tại sao bản thân có nhan sắc, sống hết mình vì chồng mà vẫn bị phản bội. Câu hỏi này tưởng như không có câu trả lời hoặc có người giải thích là do đàn ông tham lam, có một lại muốn có hai. Sự thật hoàn toàn không phải tại đàn ông tham mà là bởi phụ nữ chưa đáp ứng đúng mong mỏi của chồng mình mà thôi.

Không đồng cảm với đam mê, hoài bão của chồng

Với đàn ông, điều làm họ sợ nhất không phải là vợ không yêu mình hết lòng, mà là không có được sự tin tưởng của vợ. Vốn dĩ cái tôi của đàn ông luôn rất lớn, họ luôn muốn khẳng định bản lĩnh, khả năng của mình, nhất là với vợ. Vậy nên khi bị vợ hoài nghi, không tin tưởng vào năng lực của chồng, đàn ông sẽ trở nên tự ti và áp lực. Dần dần, họ sẽ không còn cởi mở muốn tìm tới bạn để chia sẻ, tâm sự. Đương nhiên từ ấy giữa vợ chồng sẽ có một khoảng trống.

Phụ nữ có làm bao nhiêu điều lớn lao vì người đàn ông mình yêu mà bỏ qua những việc nhỏ này thì cả đời bạn vẫn chẳng bao giờ giữ được trái tim họ - Hình 1
Ảnh minh họa

Nếu bạn không đủ tinh tế để nhận ra lỗ hổng ấy, để lâu ngày chồng bạn sẽ tìm tới một người khác để anh dốc bầu tâm sự. Người đó có thể không xinh đẹp giỏi giang bằng bạn nhưng lại có thứ mà chồng bạn thực sự cần đấy là sự đồng cảm, biết lắng nghe, động viên, cổ vũ cho hoài bão cũng như đam mê chàng theo đuổi.

Phụ nữ thường trách đàn ông tham lam, nhưng có bao giờ phụ nữ từng nhìn nhận bản thân xem mình có phần nào ích kỷ. Thấy chồng nằm xem tivi, chơi game liền chì chiết các anh ham chơi mà chưa từng nghĩ những điều đó có thể giúp chồng thoải mái , thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, miễn đừng quá sa đà.

Hôn nhân có bền vững hay không phụ thuộc vào vô vàn yếu tố, trong đấy cần nhất là sự quan tâm thấu hiểu. Nếu chị em biết đặt mình vị trí, lập trường của chồng để hiểu những việc anh ấy làm thì chắc chắn tình cảm của anh ấy dành cho vợ không bao giờ có thể nguội lạnh được chứ đừng nói tới chuyện người khác có thể chen chân vào.

So sánh chồng với những người đàn ông khác

Cuộc sống hôn nhân , khó tránh khỏi những lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Vợ chồng xích mích, mâu thuẫn cũng là chuyện bình thường song tuyệt đối phụ nữ không bao giờ được phép so sánh chồng với bất cứ một người đàn ông nào khác.

Phụ nữ có làm bao nhiêu điều lớn lao vì người đàn ông mình yêu mà bỏ qua những việc nhỏ này thì cả đời bạn vẫn chẳng bao giờ giữ được trái tim họ - Hình 2
Ảnh minh họa

Có những người phụ nữ lúc nóng nảy thường không kiểm soát được cảm xúc bản thân. Khi không vừa lòng với chồng vì việc gì đó, họ lại mang chồng ra so sánh với những người khác với những câu cửa miệng như: “Anh xem chồng người ta đấy…”, hoặc “giá anh được 1 phần như thế”. Những lời này được xem như liều thuốc độc hủy hoại, thiêu rụi cuộc hôn nhân của bạn. Bởi khi bị vợ mang so sánh, đàn ông sẽ cảm giác mình bị vợ coi thường, thiếu sự tôn trọng. Chị em đừng nghĩ tâm hồn đàn ông là sỏi đá, là gang thép không biết tổn thương, không biết tự ái nhé. Nhìn các anh có vẻ cứng rắn vậy thôi nhưng khi bị người phụ nữ mình yêu không tôn trọng, họ sẽ rất dễ ngã lòng trước những cám dỗ khác để vơi đi nỗi muộn phiền trong cuộc sống hôn nhân đó.

Trong câu chuyện vợ chồng luôn xuất hiện tên người thứ 3

Phụ nữ yêu thường sẽ ghen. Điều này là hiển nhiên vì nó là quy luật chung của tình cảm con người. Dù trái tim có sắt đá, bản lĩnh tới đâu mà thấy người đàn ông mình yêu liếc mắt đưa tình với người khác, chắc chắn phụ nữ sẽ chẳng thể ngồi yên.

Phụ nữ có làm bao nhiêu điều lớn lao vì người đàn ông mình yêu mà bỏ qua những việc nhỏ này thì cả đời bạn vẫn chẳng bao giờ giữ được trái tim họ - Hình 3
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, nếu có ghen phụ nữ cũng phải tập cho mình cách ghen thông minh . Đừng nghĩ rằng cứ quản lý chặt điện thoại, máy tính , hay lộ trình đi lại của chồng mà chị em đã giữ chân được người đàn ông của mình. Có câu “ Nạt mềm buộc chặt ”, chính sự thoải mái , tin tưởng của bạn sẽ là “bùa yêu” hữu hiệu nhất giữ trái tim của chàng.

Đặc biệt, phụ nữ đừng bao giờ ghen bóng ghen gió lôi người thứ 3 vào câu chuyện của hai vợ chồng. Điều này là cấm kỵ, khi chưa tìm hiểu người đó và chồng có mối quan hệ như thế nào mà đã sẵn sàng đem ra tra khảo là bạn đang tự đẩy hôn nhân của mình tới bên bờ đổ vỡ đó.

10 biểu hiện của người đàn ông yêu cuồng si, vì bạn mà chuyện gì cũng dám làm

Một người đàn ông yêu bạn cuồng si luôn có những hành động, lời nói khác biệt. Anh ấy có thể vì yêu bạn mà từ bỏ mọi thứ không tiếc gì.

1. Người đàn ông yêu bạn cuồng si sẽ không bao giờ nhìn người phụ nữ khác khi ở cạnh bạn. Vì với anh ấy bạn là người phụ nữ đẹp nhất, trong lòng anh ấy chỉ quan tâm đến bạn. Anh ấy sẽ không bao giờ so sánh bạn với bất kì người phụ nữ nào khác. Không phải vì bạn hoàn mỹ, mà vì anh ấy bao dung, tin tưởng và thấu hiểu bạn. Anh ấy không buộc bạn phải thay đổi, chỉ cần có bạn là động lực, chuyện gì anh ấy cũng có thể làm được.

2. Khi cãi nhau với bạn, anh ấy trước sau gì cũng muốn thỏa hiệp. Anh ấy không để bụng, cũng không giận bạn lâu. Sau khi cả hai làm hòa, anh ấy vẫn muốn dỗ dành bạn. Khi anh ấy làm sai sẽ thật lòng xin lỗi và mong bạn tha thứ.

10 biểu hiện của người đàn ông yêu cuồng si, vì bạn mà chuyện gì cũng dám làm - Hình 1
Không phải vì bạn hoàn mỹ, mà vì anh ấy bao dung, tin tưởng và thấu hiểu bạn - Ảnh minh họa: Internet

3. Khi bạn đến ngày "đèn đỏ", anh ấy sẽ chăm sóc, không để bạn thấy mệt mỏi và khó chịu. Khi bạn bệnh, anh ấy sẽ thiết thực mua thuốc, nấu cháo, cho bạn nghỉ ngơi. Khi bạn gặp khó khăn, anh ấy luôn là người xuất hiện đầu tiên, để đồng hành cùng bạn, tìm cách giải quyết giúp bạn.

4. Anh ấy thoải mái đưa điện thoại của mình để bạn xài. Anh ấy chẳng đặt mật khẩu, hoặc là mật khẩu đó bạn cũng biết. Anh ấy thường để ảnh của bạn hay cả hai làm hình nền. Anh ấy đăng hình của bạn lên mạng xã hội, vừa để bạn thấy yên tâm, vừa "khẳng định chủ quyền".

5. Anh ấy luôn nắm tay bạn khi ra đường. Anh ấy luôn nhường bạn đi vào những lối an toàn, chở che bảo vệ bạn.

10 biểu hiện của người đàn ông yêu cuồng si, vì bạn mà chuyện gì cũng dám làm - Hình 2
Người đàn ông yêu bạn cuồng si không chỉ tặng quà vào những dịp đặc biệt mà còn tạo những bất ngờ nho nhỏ, giữ sự lãng mạn cho tình yêu của cả hai - Ảnh minh họa: Internet

6. Anh ấy thường hỏi bạn thích ăn gì, hoặc luôn nhớ những món ăn bạn thích hoặc ghét. Anh ấy để bạn chọn nhà hàng, nơi hẹn hò, đi chơi. Vì chỉ cần bạn vui thì anh ấy cũng thấy vui theo.

7. Người đàn ông yêu bạn cuồng si không chỉ tặng quà vào những dịp đặc biệt mà còn tạo những bất ngờ nho nhỏ, giữ sự lãng mạn cho tình yêu của cả hai. Dù những món quà anh ấy tặng không quá lớn nhưng luôn khiến bạn vui vẻ, không thể ngừng yêu anh ấy.

8. Khi không thể liên lạc được với bạn, anh ấy sẽ lo lắng, thậm chí là hoảng lên. Anh ấy sẽ gọi những người thân quen để biết bạn đang ở đâu, chạy khắp nơi để tìm bạn. Khi đàn ông yêu thật lòng và say mê, anh ấy quan trọng sự an toàn của đối phương.

10 biểu hiện của người đàn ông yêu cuồng si, vì bạn mà chuyện gì cũng dám làm - Hình 3
Người đàn ông thật lòng không bao giờ dễ dàng rời bỏ bạn - Ảnh minh họa: Internet

9. Anh ấy sẵn sàng thay đổi bản thân vì bạn. Đặc điểm dễ nhận ra nhất là anh ấy sẽ cố gắng không làm những việc bạn không thích. Anh ấy sẽ sửa những tính xấu để trở nên tốt hơn.

10. Người đàn ông thật lòng không bao giờ dễ dàng rời bỏ bạn. Anh ấy luôn tìm cách ở lại, dù có gặp nhiều khó khăn thế nào. Anh ấy kiên nhẫn với bạn, cũng kiên trì giữ tình yêu của cả hai. Anh ấy không quá tài giỏi, nhưng có can đảm và hy sinh để bảo vệ bạn trước mọi sóng gió. Anh ấy không quá giàu có nhưng không bao giờ để bạn phải thiệt thòi, tủi thân.

Cuộc đời phụ nữ, gả cho người đàn ông yêu mình hết lòng, xem mình là hoa để nâng niu thì dù có giông bão cũng không sợ ướt tấm thân. Cái phúc lớn nhất của phụ nữ chính là có gả cho người đàn ông có tâm có tình như thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Tự làm bánh chuối chiên giòn02:01'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41

Tiêu điểm

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức
08:55:58 26/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Ly hôn, chồng chỉ đưa một chiếc vali rồi tiễn ra khỏi nhà, ai ngờ khi mở ra lại khiến tôi vô cùng sửng sốt
16:55:51 25/01/2021
Mẹ chồng công khai ủng hộ khi chồng tôi ngoại tình và cái kết đầy hả hê sau 9 năm
09:54:04 26/01/2021
Bắt tại trận vợ sắp cưới vào nhà nghỉ với người yêu cũ, tôi không dám hủy hôn vì hoàn cảnh quá éo le
15:11:20 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Thuý Ngân khoe ảnh vi vu Đà Lạt, tranh thủ đọ sắc với Nhã Phương, tình cờ lộ chi tiết liên quan đến Trương Thế Vinh?
13:00:32 26/01/2021
Những hình ảnh tại tang lễ của rapper Iron: Lạnh lẽo, vắng tanh
14:14:14 26/01/2021
Hành trình lột xác ngoạn mục của Thiều Bảo Trâm: Từ vướng nghi vấn “dao kéo”, bị gọi bản sao Lisa đến mỹ nhân sexy nhất nhì Vbiz!
12:56:04 26/01/2021
Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua
15:35:25 26/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
Trường Giang dành hết thời gian Tết cho con, Nhã Phương dỗi cho xem!
14:38:45 26/01/2021
Chàng trai 9X khiến Trấn Thành dừng cả đoàn phim, hết lời mắng trách là ai?
15:24:37 26/01/2021
Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?
13:51:25 26/01/2021
Động thái đáng chú ý của Son Ye Jin sau khi được bạn trai Hyun Bin công khai “tỏ tình” tại lễ trao giải
15:12:05 26/01/2021
Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021

Tin mới nhất

Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết

18:54:08 26/01/2021
Suy nghĩ nhanh vài phút, tôi bảo anh rể là tôi sẽ coi như không biết gì, hôm nay đi công tác rồi về thẳng nhà chứ chẳng tạt qua đâu.

Sau khi sinh con, tôi đã giấu chồng để đưa con đi làm xét nghiệm ADN, để rồi chết lặng với kết quả nhận được

18:50:24 26/01/2021
Cả hai họ nội và ngoại chẳng có ai tóc xoăn, ai đến thăm cũng chú ý đến mái tóc của con trai, khiến tôi phải đội kín mũ để mọi người bớt dị nghị.

Không tìm được niềm vui trong cuộc sống

18:35:56 26/01/2021
Tôi là nam, 27 tuổi, độc thân, mất định hướng trong cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi du học với ước muốn có việc tại công ty nước ngoài.

Ba mẹ tôi không biết lo xa

18:33:43 26/01/2021
Ba 58 tuổi, mẹ 57 tuổi, tôi là con một, mới lập gia đình được năm rưỡi, Tết này sẽ đón bé đầu lòng.

Chồng hay chê bai tôi

18:25:35 26/01/2021
Tôi 30 tuổi, chồng hơn 8 tuổi, lập gia đình hơn 2 năm, có con hơn một tuổi.

Bạn gái xứng đáng để tôi đánh đổi mọi thứ

18:20:57 26/01/2021
Tình cờ đọc được bài viết: Nếu đến với em, tôi phải từ bỏ tất cả, thấy giống hoàn cảnh tôi 6 năm trước.

Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện

17:04:37 26/01/2021
Không nấu ăn nữa mà tôi rủ chồng con ra quán để mừng anh thoát nạn. Đang ngồi ăn ngon lành thì bất ngờ có một người đàn ông mặt hậm hực bước đến trước mặt chồng tôi rồi cất lời.

Ly hôn 7 năm ghé thăm mẹ vợ cũ, tôi hóa đá trước bí mật trong cuốn sổ hộ khẩu

16:30:43 26/01/2021
Ngồi không chẳng biết làm gì, tình cờ tôi thấy cuốn sổ hộ khẩu trong chiếc tủ kính cạnh bàn uống nước. Nghĩ thế nào tôi lại mở ra xem.

Được người yêu cũ "lì xì" cho 2 triệu tiêu Tết, tôi bị chồng giận dữ chất vấn đến mức oan mà không thể thanh minh

16:14:07 26/01/2021
Nghe câu hỏi của chồng mà tôi điếng người, chẳng biết phải nói lại thế nào nữa?

Đi công tác không gọi điện được cho con, tôi về nhà sớm và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

16:06:05 26/01/2021
Tôi đâm lo lắng và gặng hỏi con gái đâu, chồng tôi chỉ đáp rằng con đang xem hoạt hình trong phòng, hay đang đi chơi với bà, rồi lảng sang chuyện khác khiến tôi rất sốt ruột.

Nghe tin tôi có bầu, mẹ chồng hớn hở tặng hẳn một cuốn sổ tiết kiệm 200 triệu đồng nhưng yêu cầu kèm theo mới gây choáng

16:02:51 26/01/2021
Tôi cầm cuốn sổ tiết kiệm còn chưa nóng tay thì mẹ chồng đã nói kèm yêu cầu khiến tôi choáng váng.

Tôi vừa nói kế hoạch ra ở riêng, mẹ chồng đã khiến cả nhà hốt hoảng phải gọi cả xe cấp cứu

15:56:59 26/01/2021
Tôi ngập ngừng nói đến kế hoạch ra ở riêng mà hai vợ chồng đã bàn bạc kĩ và thống nhất. Không ngờ vừa nghe xong, mẹ chồng tôi đã ngã vật xuống nền nhà.

Cầu hôn mãi bạn gái mới đồng ý nhưng lại đòi sống như vợ chồng son chứ nhất quyết không sinh đẻ

15:51:20 26/01/2021
Cả hai đã hơn 30 tuổi rồi mà bạn gái vẫn không muốn cưới, để rồi đến bước đường cùng mà cô ấy vẫn còn muốn ra điều kiện mới chịu cưới.

Nhìn chị dâu trao vàng cho con gái chị ấy trong ngày cưới mà tôi tức giận tột cùng

15:44:43 26/01/2021
Chị dâu vừa trao vàng cho con gái xong, tôi chạy ngay đến để hỏi về số vàng chị có được.

Mẹ chồng tương lai chuyển khoản 10 triệu kèm lời nhắn ngọt ngào "thiếu đâu con bù nhé", nhưng nguồn cơn phía sau khiến nhà gái muốn hủy hôn gấp

15:38:53 26/01/2021
Sau cuộc điện thoại với thông gia, mẹ tôi buồn rầu khuyên suy nghĩ kĩ về cuộc hôn nhân.

Chồng biếu bố mẹ vợ một cây quất chơi Tết, tôi vội vã về nhà ngắm nghía rồi sững người trước cảnh tượng trước mặt

15:15:59 26/01/2021
Tôi xót xa và đau lòng quá, sắp hết năm rồi mà chồng còn tặng tôi sự thật nghiệt ngã đến vậy!

Vợ đi làm tóc cả ngày mới về nhưng nhìn vừa mở cửa, tôi đã bật ngửa vì quá sốc

15:13:14 26/01/2021
Vợ hùng hổ tuyên bố sẽ đi làm đẹp bất chấp thời tiết lạnh giá. Nhưng cái kết nhận lại đúng là sốc nặng, sốc đến cạn lời.

Cô gái đáp trả thẳng thừng khi lần đầu đến nhà bạn trai bị sai đi rửa bát - Đáp án cho những ai đang "lăn tăn" về câu chuyện muôn thuở

14:46:13 26/01/2021
Mẹ anh coi em như con nên cứ tự nhiên như ở nhà em nhé - Đây là câu nói quyết định vị trí của bạn trong gia đình anh ấy nếu bạn hiểu sai hoặc ảo tưởng 1 cách thái quá.

Nhìn thấy hình ảnh khủng khiếp của chồng và nữ đồng nghiệp trong nhà vệ sinh, cô vợ nhất quyết làm đơn ra tòa sau câu trả lời

14:32:47 26/01/2021
Mình lúc này đang điên, cãi vã ngay trước cửa nhà WC. Sau đó thì party gì nữa, anh ta ra ngoài vẫy taxi hai vợ chồng về nhà luôn, cô vợ kể.

Con trai mất chưa lâu, mẹ chồng đã đòi dâu chia nhà, chị vợ liền đưa ra tờ giấy đỏ khiến bà hoảng hốt bỏ về

14:26:18 26/01/2021
Từ ngày chồng Mai mất, mẹ chồng sang nhà cô liên tục. Nhưng không phải hỏi thăm hay an ủi mẹ con Mai mà bà đến để đòi chia tài sản!

Gọi điện mời vợ cũ tham dự lễ tái hôn thì nhận được câu trả lời "tái mặt", điều chồng cũ không ngờ là lời nói đó 1 năm sau lại "ứng nghiệm"

14:23:45 26/01/2021
Diễm trái ngược hoàn toàn với Quỳnh, chính là người phụ nữ lý tưởng mà anh luôn khao khát, mong mỏi có được.

Chồng ngoại tình vì tôi phụ thuộc tài chính

10:21:48 26/01/2021
Chồng cho tôi được ở nhà chơi, mua sắm thỏa thích nhưng lại không chung thủy, cặp kè với trợ lý.

Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng 'qua đường' với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

10:07:25 26/01/2021
Vợ tiết kiệm từng đồng nuôi con, trả nợ tiền nhà, nào ngờ chồng qua đường với gái hạng sang hàng chục triệu/lần

Tình cũ giàu có của chồng giả dạng tài xế lái xe hoa náo loạn đám cưới của chúng tôi và câu nói cuối cùng của cô ấy khiến tôi giật mình

09:46:04 26/01/2021
Xe đang chạy bon bon thì bất ngờ dừng lại, thấy vậy chồng tôi tỏ ra khó chịu hỏi tài xế. Không ngờ người đó quay lại và tháo khẩu trang rồi tháo chiếc mũ ra khiến bộ tóc dài buông xuống.

Mỗi lần 'yêu', cứ chạm vào vết sẹo trên bụng tôi là ngay lập tức chồng dừng lại rồi bỏ đi cả đêm không về nhà

08:50:49 26/01/2021
Để rồi khi tôi gặp Kha, thì cuộc đời bước sang trang mới, anh đã cho tôi những lời khuyên để vượt qua khó khăn và rồi cả hai yêu nhau từ lúc nào không hay nữa. Rồi Kha ngỏ lời cầu hôn và tôi đã đồng ý.

Lần đầu xem mặt, cô gái sốc vì tính cách thật của đối tác

08:32:28 26/01/2021
Thấy Ngọc uể oải bước vào nhà, mẹ cô nhanh tay tóm gọn con gái, lôi vào phòng ngủ, thì thà thì thụp: Cuối tuần này con đi chơi với mẹ nhé, mẹ vừa biết một đám được lắm con ạ, đảm bảo lần này con sẽ thích.

Có thể bạn quan tâm

Ngon tuyệt nộm mề gà

Ẩm thực

18:53:56 26/01/2021
Mề gà làm theo cách thông thường như luộc, xào… thì mọi người đã quá quen thuộc và nắm rõ cách làm. Bạn thử đổi món với mề gà nướng ướt ăn kèm nộm đu đủ nhé.

80% công ty đều có doanh thu tăng sau khi tẩy chay Facebook 

Thế giới số

18:51:48 26/01/2021
Theo dữ liệu chưa được công bố của Forrester, tình hình kinh doanh của hầu hết doanh nghiệp tuyên bố rút quảng cáo trên Facebook đều không bị ảnh hưởng tiêu cực.

PSG trả lương 50 triệu euro ký Messi

Bóng đá thế giới

18:51:01 26/01/2021
PSG vừa đưa ra đề nghị chính thức ký Lionel Messi theo dạng tự do mùa Hè 2021, có mức lương kỷ lục 50 triệu euro mỗi mùa.

Đúng 10 ngày tới: 3 con giáp được thần tài chiếu cố, quý nhân phù trợ, nhà xe chờ sẵn

Trắc nghiệm

18:45:22 26/01/2021
Làm gì cũng may mắn hanh thông, tiền của lũ lượt ùa vào nhà nên những con giáp may mắn này cứ thế mà phất, giàu bất thình lình trong 10 ngày tới.

Rò rỉ thông tin Xiaomi Mi Band 6: Màn hình lớn hơn, tích hợp bộ thu GPS, làm lại giao diện người dùng, hỗ trợ smarthome 

Đồ 2-tek

18:43:50 26/01/2021
Phần mềm cơ sở cho Xiaomi Mi Band 6 được phát hiện trong ứng dụng Zepp (trước đây là Amazfit), tiết lộ những nâng cấp quan trọng so với Mi Band 5.

Salma Hayek khoe vòng eo con kiến tuổi 54

Sao âu mỹ

18:42:56 26/01/2021
Fan hâm mộ hết lời khen ngợi trước vóc dáng gợi cảm của ngôi sao điện ảnh Salma Hayek.

3 món tẩy trang bán chạy nhất Nhật Bản, "hết veo" 350.000 chai và được dân tình khen tới tấp

Làm đẹp

18:35:31 26/01/2021
Cùng xem chúng có gì đặc biệt mà lại được những cô gái xứ Hoa anh đào yêu thích đến thế.

Hậu trường hài hước trong Hướng Dương Ngược Nắng: Nữ diễn viên bị xe tông bởi... 1 chiếc đèn

Hậu trường phim

18:35:22 26/01/2021
Hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng gây hài hước khi hé lộ sự thật về cảnh quay bị xe tông kinh điển trên màn ảnh Việt.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê nói về 5 điều thú vị ở Đại hội XIII

Đời sống

18:33:07 26/01/2021
Bắt đầu đổi mới, ta nói dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, tới Đại hội này, Trung ương phát triển tiếp về mặt tư duy, bổ sung dân giám sát, dân thụ hưởng, dân phản biện - Ông Phan Nguyễn Như Khuê, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy T...

HLV Nguyễn Văn Sỹ: 'Tôi không quan tâm ai nói gì'

Bóng đá việt nam

18:28:19 26/01/2021
Huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ cho biết ông chỉ tập trung vào chuyên môn sau những rắc rối về ngoại binh Gramoz Kurtaj.

Nhiễm trùng đường tiết niệu: “Cánh mày râu” chớ coi thường

Sức khỏe

18:24:53 26/01/2021
Không như mọi người vẫn nghĩ, nhiễm trùng đường tiết niệu là bệnh của phụ nữ. Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, nam giới cũng có nguy cơ mắc bệnh này.

Cầu thủ chấn thương kinh dị, rách nát bắp chân sau cú vào bóng triệt hạ, quyết định sau đó của trọng tài càng gây phẫn nộ hơn

Bên lề sân cỏ

18:14:34 26/01/2021
Brian Medina phải nhập viện khẩn cấp sau khi dính phải một chấn thương kinh dị.

"Tổ lái" trong tình trạng say xỉn lại còn cả gan "võ mồm" với những người xung quanh, huyền thoại BJ Penn bị cảnh sát bắt giữ

Sao thể thao

18:11:51 26/01/2021
Cựu vô địch UFC BJ Penn đã bị cảnh sát hỏi thăm sau khi lái xe trong tình trạng say xỉn.

'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'

Sao việt

18:10:38 26/01/2021
Chưa rõ cho nhà là lời nói vui hay sự thật, song có thể thấy Thắm Bebe luôn sẵn lòng giúp đỡ Hoàng Anh trong quãng thời gian chông chênh.

Đây là cách “Báo đen” Naomi Campbell xử lý “Trà xanh” La Tử Lâm

Thế giới

18:09:22 26/01/2021
Naomi Campbell nổi danh là siêu mẫu đình đám đã tạo nên thành công của The Face. Trong suốt những năm đồng hành cùng chương trình tìm kiếm người mẫu nổi tiếng này, Naomi Campbell đã gặp chuyện dở khóc dở cười khi bị chính học trò cướp b...