Phụ nữ có 5 đặc điểm thì số phận định cả đời khổ vì tình, bạn xem mình có không để sớm hóa giải

Má lúm đồng tiền chính là nét duyên của phụ nữ, nhưng nếu là má lúm hai bên, còn một bên sẽ là gặp vấn đề trong tình cảm. Những người có má lúm đều rất xinh đẹp nhưng má lúm chính là biểu tượng cho sự đào hoa.

Da trơn nhưng mỏng

Một người phụ nữ có làn da trơn bóng nhưng lại nhợt nhạt thì số mệnh dường như định sẵn là suốt đời lận đận trong đường tình duyên. Thế nên chị em phụ nữ đừng mong mình da trơn và trăng, nhìn theo góc độ tướng số thì những người này rất tinh tế, có đời sống tình cảm phong phú. Nhưng họ quá dễ động lòng, yêu điên cuồng không toan tính nên sẽ nhận lại đau thương.

Video đang HOT

Hai mắt to nhỏ không đều

Một điều chắc chắn đó chính là hầu hết những người phụ nữ có hai mắt to nhỏ không đều hay ẩm ướt ngấn lệ thì con đường tình duyên cũng hết sức chông gai. Ngấn lệ ẩm ướt báo hiệu họ sẽ có nhiều chuyện tình cảm đau buồn.

Nếu chẳng may đổ vỡ, người tổn thương chắc chắn là người đó chứ không phải đối phương.

Phụ nữ có 5 đặc điểm thì số phận định cả đời khổ vì tình, bạn xem mình có không để sớm hóa giải - Hình 1

(ảnh minh họa)

Má lúm đồng tiền một bên

Má lúm đồng tiền chính là nét duyên của phụ nữ, nhưng nếu là má lúm hai bên, còn một bên sẽ là gặp vấn đề trong tình cảm. Những người có má lúm đều rất xinh đẹp nhưng má lúm chính là biểu tượng cho sự đào hoa. Vì thế người có má lúm rất duyên trong chuyện tình cảm. Kiểu phụ nữ này dễ vướng vào chuyện tình cảm đơn phương.

Tóc xơ nhưng dày dặn

Phụ nữ có 5 đặc điểm thì số phận định cả đời khổ vì tình, bạn xem mình có không để sớm hóa giải - Hình 2

(ảnh minh họa)

Trái ngược với kiểu phụ nữ có mái tóc đen và đen mượt thì những cô gái có mái tóc xơ và dày dặn chính là điềm báo cho cuộc tình duyên kém may mắn.

Mái tóc cũng có thể cho bạn biết bạn có phải là người khổ vì tình hay không. Tóc xơ nhưng dày dặn thì đây là kiểu người khá cố chấp, dễ lâm vào đường cùng. Với tình yêu họ như con thiêu thân lao vào dù biết không có kết quả.

Xương gò má lộ rõ

Kiểu phụ nữ có đặc điểm nổi bật này thường rất bướng bỉnh , một khi đã phải lòng ai sẽ làm mọi cách theo đuổi đối phương. Thế nên kiểu phụ nữ này chịu khá nhiều tổn thương và đau đớn.

Thần số học: Đi tìm con số định mệnh của bản thân qua họ tên

Con số định mệnh của bạn trong thần số học chính là con số thể hiện số phận của bạn trong cuộc đời.

Trong môn Thần số học, con số định mệnh được cho là một trong những con số quan trọng nhất, vì nó thể hiện số phận của mỗi người. Khác với con số đường đời, con số định mệnh lấy từ chính tên họ của bạn.

Theo Thần số học, bảng chữ cái được quy ra thành những con số như hình sau:

Thần số học: Đi tìm con số định mệnh của bản thân qua họ tên - Hình 1

Theo bảng trên, với những con chữ là A, J, S trong tên của bạn sẽ tương ứng với số 1, những chữ B, K, T tương ứng với số 2... và tương tự với những chữ còn lại.

Bây giờ, để tìm được con số định mệnh của bạn, hãy viết tên họ đầy đủ của mình ra giấy và với những chữ cái trong tên sẽ tương ứng với một con số, sau đó hãy cộng các giá trị tương ứng đó lại với nhau.

Lưu ý rằng hãy cộng các con số theo từng họ tên riêng biệt, cuối cùng mới cộng tổng lại với nhau và rút về một con số (nếu kết quả là 11, 22 và 33 thì không cần tiếp tục cộng nữa). Kết quả cuối cùng sẽ chính là con số định mệnh của bạn!

Thần số học: Đi tìm con số định mệnh của bản thân qua họ tên - Hình 2

Bây giờ, hãy đi tìm con số định mệnh của mình và giải mã số phận của bản thân nhé!

Còn nếu muốn biết về ngày hôm nay của mình thì bạn có thể vào đây!

Số định mệnh 1

Định mệnh của bạn là trở thành số 1 trong tất cả những gì mà bạn làm trong đời.

Nhiệm vụ của bạn trong cuộc đời này là phát triển con người thật của mình và trở thành người dẫn đầu trong bất kì lĩnh vực nào mà bạn thấy mình có đam mê và kĩ năng nhất. Bạn muốn trở thành người giỏi nhất trong mọi việc bạn làm và bạn đặt ra những tiêu chuẩn cao từ bản thân mình, đồng thời bạn cũng mong đợi điều tương tự từ người khác.

Số định mệnh 2

Định mệnh của bạn là mang mọi người đến gần với nhau trong bầu không khí hòa hợp và yêu thương.

Nhiệm vụ của bạn trong cuộc đời này là tạo ra sự hài hòa, cân bằng, hợp tác và yêu thương mọi lúc mọi nơi và trong bất cứ việc gì mà bạn làm. Tình yêu chính là nền tảng cho cuộc sống của bạn và việc tìm kiếm một người bạn đời hoàn hảo là việc rất quan trọng đối với bạn.

Bạn ở đây để tìm hiểu cách phát triển ý thức về mối quan hệ của mình, làm thế nào để hiểu và liên hệ được với chính bản thân mình cũng như người khác.

Số định mệnh 3

Định mệnh của bạn là truyền cảm hứng, động viên, chữa lành và nâng cao tinh thần cho mọi người.

Nếu bạn có con số định mệnh là 3, bạn đang được kêu gọi để truyền cảm hứng, chữa lành, nâng cao tinh thần và tiếp thêm năng lượng cho người khác. Bạn sẽ làm được mọi thứ với tinh thần lạc quan, nhiệt tình, từ bi và vui vẻ. Khi bạn khai thác cảm xúc của mình, và truyền cảm hứng cho người khác, bạn đang hoàn thành mục đích sống của bản thân.

Tuy nhiên, nếu bạn từ bỏ ước mơ của mình và không sử dụng tài năng của mình đúng cách, bạn có thể sẽ phải chiến đấu với chứng trầm cảm hoặc thấy mình đang lạc lối. Vì vậy, hãy nỗ lực tập trung vào những gì dành cho bạn, tin tưởng vào nó và đừng nản lòng.

Thần số học: Đi tìm con số định mệnh của bản thân qua họ tên - Hình 3

Số định mệnh 4

Định mệnh của bạn là trở thành một bậc thầy xây dựng với những mục tiêu dài hạn

Với con số định mệnh 4, bạn có ý định xây dựng một thứ gì đó có giá trị lâu dài, đó có thể là một gia đình riêng của bạn, một doanh nghiệp hay một phát minh, nghiên cứu nào đó.

Bạn đại diện cho sự ổn định và bảo mật. Bạn chăm chỉ và luôn trở thành trụ cột của cộng đồng xung quanh. Bạn là người đáng tin cậy và có tiềm năng trở thành một đối tác kinh doanh hoặc người bạn đời tuyệt vời.

Số định mệnh 5

Định mệnh của bạn là tạo ra sự thay đổi và chỉ cho mọi người cách sống viên mãn nhất.

Số 5 thúc đẩy bạn hướng tới sứ mệnh thích nghi, tiến bộ, tự do và đón nhận những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống. Tự do chính là động lực dẫn dắt cuộc sống của bạn.

Bạn phát triển nhờ kinh nghiệm thực hành. Nhiệm vụ của bạn là mang sự tự do và thay đổi đến để xây dựng cuộc sống xung quanh. Con số định mệnh này dẫn bạn vào một chuyến tàu lượn siêu tốc, nơi mà cuộc sống của bạn sẽ như được giải phóng.

Số định mệnh 6

Định mệnh của bạn là cung cấp một "tổ ấm" an toàn để nuôi dưỡng chính bạn và những người thân yêu.

Nhiệm vụ của bạn trong cuộc đời này là nuôi dưỡng và phục vụ. Cho dù đó là gia đình, bạn bè, những người thân yêu của bạn hay doanh nghiệp, cộng đồng thì bạn cũng là bậc thầy trong việc tạo ra vẻ đẹp, sự hài hòa và cân bằng.

Bạn mang tình yêu đến với mọi người và luôn làm hài lòng mọi người xung quanh. Đôi khi điều đó có thể gây bất lợi cho bạn. Hãy nhớ rằng nhiệm vụ của bạn là cân bằng và tiết chế.

Số định mệnh 7

Định mệnh của bạn là phát triển lòng tin và niềm tin cũng như tự tìm ra câu trả lời cho ý nghĩa của cuộc sống.

Nhiệm vụ của bạn trong cuộc đời này là tìm kiếm thông tin và phân tích nó. Bạn thường đào sâu và suy ngẫm rất nhiều về cuộc đời của mình. Bạn có thể trở thành một nhà nghiên cứu hoàn hào và mọi thứ luôn mang một dấu hiệu hoặc lời thông báo cho bạn.

Nhiệm vụ cả cuộc đời của bạn là tìm hiểu và nhận biết con người thật của mình, từ bên trong ra bên ngoài. Bạn cần nhiều thời gian riêng tư để ở một mình hơn mọi người. Bạn có trực giác cao và có thể kết hợp giữa trí tuệ và trực giác một cách hài hòa.

Số định mệnh 8

Định mệnh của bạn là đạt được đỉnh cao trong thế giới vật chất

Số 8 kêu gọi bạn đạt được khả năng làm chủ bản thân mình một cách sâu sắc. Mục đích của bạn là đạt được và thành công với các doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Người có số định mệnh 8 là người làm việc không ngừng nghỉ. Bạn luôn sử dụng tất cả khả năng mình có để đạt được sự dư dả về tài chính và đồng thời cũng rất hào phóng với người khác. Bạn ở đây để đạt được quyền lực và sự dồi dào về vật chất, sau đó hành động để tạo ra sự khác biệt cho thế giới xung quanh mình.

Thần số học: Đi tìm con số định mệnh của bản thân qua họ tên - Hình 4

Số định mệnh 9

Định mệnh của bạn là đạt được trạng thái ý thức cao hơn và truyền dạy cho người khác.

Nhiệm vụ của bạn trong cuộc đời này là một nhiệm vụ nhân đạo. Bạn ở đây để yêu thương vô điều kiện. Bạn là một người lãng mạn và lý tưởng hóa. Bạn có sự sáng tạo, sự nhạy cảm và lòng vị tha.

Điều này giúp bạn có thể mang đến tình yêu và hòa bình cho môi trường xung quanh. Bạn cũng là người có khả năng chữa lành và hướng dẫn mọi người thoát khỏi những sự tiêu cực đang bủa vây họ.

Tuy nhiên, con số 9 cũng là một con số mạnh mẽ, đòi hỏi bạn phải học cách biến đổi và buông bỏ quá khứ, đồng thời không mang cảm giác cay đắng theo bên mình.

Số định mệnh chủ 11

Định mệnh của bạn là chữa lành cho người khác thông qua sự phục vụ và sáng tạo nghệ thuật.

Nhiệm vụ của bạn trong cuộc đời là nhận ra và sử dụng khả năng sáng tạo, trực giác và chữa lành của mình vì lợi ích toàn nhân loại. Bạn có thể đạt được điều này bằng nhiều cách, như khơi gợi cảm xúc thông qua khiêu vũ, âm nhạc hoặc các bộ môn nghệ thuật.

Bạn là 1 kép đại diện cho sự lãnh đạo, tự tin và đồng thời cũng là 2 đại diện cho sự hòa hợp, tình yêu. Vì vậy, đôi khi bạn có thể sẽ cảm thấy lo lắng và không kiểm soát được cuộc sống của mình.

Số định mệnh chủ 22

Định mệnh của bạn là đưa ra những lời dạy và những ý tưởng thực tế đầy cảm hứng.

Nhiệm vụ của bạn là thực hiện và xây dựng các dự án có lợi cho nhân loại. Đây là một con đường thúc đẩy bạn bước ra khỏi sự an toàn, chậm dãi và ổn định của số 4.

Bạn có thể sẽ cảm thấy không thoải mái và bồn chồn, bất an. Thế nhưng, khi học được cách chấp nhận rủi ro và hướng tới việc xây dựng những nền tảng vững chắc, bạn sẽ trở thành bậc thầy trong cuộc sống.

Số định mệnh chủ 33

Định mệnh của bạn là chữa lành và tạo ta tầm nhìn đầy cảm hứng.

Đây là một con số chủ mang những thách thức lớn. Nếu bạn có số định mệnh chủ 33, nhiệm vụ của bạn là trở thành một người chữa lành và mang tình yêu đến cho thế giới này.

Và vì bạn có số 3 kép, bạn cũng phải làm điều này với niềm vui, sự hứng khởi và bằng cả trái tim của mình. Bạn sẽ thành công với con đường này với một trái tim được nuôi dưỡng và sẵn sàng cho đi.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôn, cuộc đời ắt sung sướng
06:57:01 29/07/2021
Bùng nổ vận may, 4 con giáp phát tài phát lộc từ cuối tháng 7 đầu tháng 8, tiền bạc hân hoan
18:20:00 29/07/2021
Con giáp vượt qua nạn tam tai, cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực trong 120 ngày tới
18:19:32 29/07/2021
4 con giáp dễ mắc họa 'vạ miệng', rơi vào vòng xoáy 'thị phi phân tranh'
06:57:06 29/07/2021
Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này hanh thông tài lộc, vượng khí lên ngất trời, tiền đếm không xuể
20:42:19 29/07/2021
Ai có con gái sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, cả đời giàu sang, chẳng lo cơm áo
06:56:57 29/07/2021
Từ 30/7, 3 con giáp này một bước lên mây, hốt sạch tiền bạc, của nả về túi, may mắn ào ào kéo đến trước hiên nhà
13:04:58 29/07/2021
3 con giáp vượt mọi tai ương, tình tiền sáng rực như sao trời, dễ trở thành đại gia trong 100 ngày tới
20:41:52 29/07/2021
Nốt ruồi ở 3 vị trí này sớm mang mệnh quý nhân, tương lai thành công
17:48:09 29/07/2021
Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào
23:37:08 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!
18:30:04 30/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
'Thảm họa dao kéo' Thiệu Âm Âm từng suýt bị cưỡng hiếp tập thể
19:39:17 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”
18:28:52 30/07/2021
Tài tử Nhật Bản lộ ảnh ngoại tình
20:53:05 30/07/2021
Nữ ca sĩ Vu Huệ Mẫn qua đời
20:48:30 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Vợ George Clooney bị đồn mang song thai lần nữa
19:35:58 30/07/2021
Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng
19:58:47 30/07/2021

Tin mới nhất

Lựa chọn đến với ai sẽ khiến 12 chòm sao phải chịu đau khổ tột cùng?

18:17:19 30/07/2021
Khi đã ở bên cạnh Xử Nữ, Bạch Dương sẽ không thể nào hiểu được vì sao đối phương làm việc gì cũng chắc chắn, dứt khoát, luôn tự cho mình là đúng như vậy. Bạn cũng không hiểu vì sao mình bắt tay vào làm việc gì, đối phương cũng sẽ tìm ra...

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021

18:17:00 30/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy.

Tháng cô hồn nên và không nên làm gì để được bình an, may mắn?

18:16:25 30/07/2021
Tháng cô hồn là tháng mấy, không ít người vẫn còn nhầm tưởng về vấn đề này. Tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch hàng năm (tức xét theo lịch âm chứ không phải lịch dương).

Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 2/8 đến 8/8/2021

18:15:41 30/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, những chòm sao thành công tuần này sẽ gặt hái được rất nhiều thành quả đáng mong đợi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2021: Sư Tử nên có góc nhìn mới

18:15:00 30/07/2021
Tử vi ngày 31/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ trở nên khá dè dặt và trầm tĩnh hơn vào hôm nay. Cung hoàng đạo này khó có thể kiểm soát cảm xúc của bản thân, chỉ một chút đả kích có thể khiến cho bạn có thể nổ...

Tử vi ngày 31/7/2021: Tuổi Dần nhiều tin vui đến, tuổi Dậu trái ngọt trước mắt

18:14:35 30/07/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 31/7/2021 hôm nay, quý nhân tam hội sẽ mang nhiều tin vui đến cho tuổi Dần.

Top 5 chòm sao thao túng nhất, luôn muốn đối phương làm theo ý mình

18:12:51 30/07/2021
Bọ Cạp đam mê và quyết tâm, nên rất khó để không làm theo ý mình. Dù họ biết đó không phải là điều đúng đắn nhưng nếu họ muốn bạn làm điều gì đó cho họ, họ sẽ không ngần ngại tìm cách biến nó thành hiện thực.

Xem tướng rốn đoán biết trí tuệ, tài vận, sức khỏe của mỗi người

18:12:09 30/07/2021
Xem tướng rốn qua hình dáng, độ nông sâu, rộng hẹp... cũng biết đoán biết phần nào về trí tuệ, phúc lộc, tài vận, sức khỏe của mỗi người.

15 ngày tới, 3 con giáp có sự nghiệp ổn định, tình duyên đơm hoa kết trái

18:11:23 30/07/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi hiền lành dễ tính về mọi mặt trong cuộc sống. Trong nhiều việc, người tuổi Hợi không quá để tâm vụn vặt mà chỉ thích làm theo ý mình. Con giáp tuổi Hợi cho người khác cảm giác họ rất lười biết.

7 nét tướng ở người có phúc lộc sâu dày, sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân viên mãn

18:10:46 30/07/2021
Người sở hữu lông mày rậm thường là người tài giỏi, giàu nghị lực vươn lên. Dù xuất phát điểm thấp, họ vẫn luôn cố gắng vượt lên nghịch cảnh. Người mang tướng này kiên trì, bền bỉ. Thành công thường đến với họ chậm nhưng bền.

Nhà bếp nằm vị trí sức khỏe đi xuống tài lộc đi ra, làm được không giữ được

18:09:55 30/07/2021
Bếp là nơi mang nguồn năng lượng hỏa còn trung tâm nhà đóng vai trò như trái tim. Nếu đặt bếp ở trung tâm nhà, nguồn năng lượng hỏa sẽ tỏa ra và tấn công trái tim. Nó có thể mang đến những điều không may mắn, gây nên các vấn đề bất ổn v...

Sinh vào ngày Âm lịch này được hồng phúc trời ban, càng già càng hưởng phúc

18:09:53 30/07/2021
Người sinh ngày 8 Âm lịch được hồng phúc trời ban, dù cuộc đời có hằn lên khuôn mặt họ dấu vết của thời gian thì vẫn không ảnh hưởng đến tài lộc họ được hưởng...

Từ giờ tới Rằm tháng 8, 3 con giáp tình đỏ rực, chẳng thiếu kẻ đón người đưa

18:08:01 30/07/2021
Vậy là từ giờ tới Rằm tháng 8, những con giáp hứa hẹn sẽ có những ngày tháng vô cùng ý nghĩa khi chấm dứt cuộc sống độc thân của mình kể từ đây.

5 nét tướng của phụ nữ thích 'đưa chuyện', dễ gây sóng gió thị phi

18:07:28 30/07/2021
Người này rất thông minh, có khả năng nhạy bén về việc nghe ngóng, phân loại thông tin. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là rất thích tụ tập bạn bè để tán gẫu, chuyên săn lùng những tin giật gân về đời tư của người khác để chia sẻ vớ...

Đâu là cặp đôi mà bạn thấy không giống vợ chồng nhất, điều đó sẽ tiết lộ phong cách yêu của bạn

16:28:43 30/07/2021
Bạn rất lãng mạn. Bạn tin vào những mối tình đẹp như phim Hàn. Trong suốt cuộc đời mình, bạn luôn mong ngóng một cuộc gặp gỡ định mệnh giữa bạn và nửa kia của mình.

9 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này cũng sẽ khổ tận cam lai, vận may lội ngược dòng tìm được cơ hội phát tài

16:28:12 30/07/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước sang tháng 7 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực từng ngày với hy vọng sẽ được thần may mắn mỉm cười.

Đúng ngày 31/7, 3 con giáp này sẽ ‘giàu sang tột đỉnh’, phú quý tài lộc rủ nhau kéo đến nhà

16:27:27 30/07/2021
Vận may của họ rơi vào cuối tháng nhưng lại là vận may lớn, nhờ có quý nhân luôn giúp đỡ nên mọi việc đều diễn ra suôn sẻ hanh thông.

Con giáp ‘tài lộc bùng nổ’, hốt vàng hốt bạc trong cuối tuần này, giàu có không ai sánh kịp

16:26:57 30/07/2021
Tuất vui nhất chính là người ấy đã nhận lời tỏ tình của bạn. Bạn có quyền được hạnh phúc, vui vẻ và đi chơi với một nửa của mình vì công việc sẽ có người khác hậu thuẫn.

Người sinh vào tháng âm lịch này gặt đầy phúc khí, thu hết lộc trời vào nửa cuối năm 2021

15:36:22 30/07/2021
Ngoài năm sinh thì tháng sinh âm lịch cũng tiết lộ rất nhiều về tính cách và vận mệnh của một người. Có người sinh thuận mùa thì làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông, suôn sẻ.

Từ đây đến cuối năm, 4 cung Hoàng đạo này quét sạch mây mù, mỗi người trở thành ngôi sao sáng nhất theo cách khác nhau

15:35:27 30/07/2021
Cuộc sống của những người thuộc các cung Hoàng đạo này sẽ có nhiều đổi khác theo chiều hướng tích cực trong thời gian sắp tới.

Tử vi Thứ Sáu, những người tuổi này vướng phải vô vàn khó khăn trong công việc, dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh

15:34:43 30/07/2021
Xem tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 30/7/2021, những người tuổi này vướng phải vô vàn khó khăn trong công việc, dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh trong ngày hôm nay.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp được Cát Tinh hậu thuẫn, nhờ đó mà tiền bạc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến

15:34:14 30/07/2021
Tử vi 12 con giáp ngày 30/7/2021 nói rằng, trong ngày hôm nay có 3 con giáp vô cùng may mắn khi được Cát Tinh hậu thuẫn giúp cho bản mệnh có của dư của để, sự nghiệp thăng tiến.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Thiên Bình lạc quan, cởi mở, quen vạn người nhưng lại không mấy người thân, đặc điểm nhận biết dễ nhất là... lười

11:18:35 30/07/2021
Thiên Bình là chòm sao thuộc nhóm Khí, có biểu tượng là cán cân. Đặc điểm chung của cung Hoàng đạo này là người lạc quan, thân thiện, cởi mở và có rất nhiều mối quan hệ trong xã hội. Thiên Bình quảng giao, đi đến đâu cũng có thể kết bạn...

Khám phá cách đối nhân xử thế của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Người dốc hết cả tấm chân tình, người theo chủ nghĩa cá nhân

11:17:45 30/07/2021
Những người thuộc nhóm máu AB là người không biết giao tiếp. Đây là người rất khó kết thân với người khác, lại càng dị ứng với những người giả tạo, thảo mai.

Trắc nghiệm: Chọn bông hoa yêu thích tiết lộ người giúp bạn thoát kiếp FA

11:17:06 30/07/2021
Người có thể giúp bạn thoát kiếp FA là người lớn tuổi hơn bạn, đó có thể là người nhà hoặc bạn bè của gia đình bạn. Bạn cần được mai mối để tiếp xúc với người khác giới, nguyên nhân là do tính cách của bạn độc lập và không giỏi ăn nói.

Khi nào 12 cung hoàng đạo hành xử như một kẻ ngốc?

21:27:28 29/07/2021
Khi 12 chòm sao hành xử như một kẻ ngốc cũng vì một phần tính cách tiêu cực của họ được bộc lộ ra ngoài, đây thực sự là thói quen xấu khó bỏ nhưng nếu bỏ được nhất định cuộc sống của họ nhiều niềm vui hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021: Cự Giải năng lượng dồi dào

21:27:08 29/07/2021
Với một tinh thần đầy hứng khởi, Cự Giải sẽ dễ dàng xử lý nhanh gọn công việc. Các ý tưởng độc đáo mà cung hoàng đạo này chia sẻ còn khiến mọi người phải trầm trồ.

Có thể bạn quan tâm

Cách xử trí các tình huống khi chăm sóc F0 tại nhà

Sức khỏe

01:33:06 31/07/2021
Ngoài tuân thủ các nguyên tắc cách ly, người chăm sóc cần chú ý để giảm nhẹ các triệu chứng của người bệnh như sốt, ho, đau họng, đau cơ...

COVID-19 tại ASEAN ngày 30/7: Thái Lan công bố mô hình dự báo đại dịch; Indonesia lập trung tâm sản xuất vaccine toàn cầu

Thế giới

01:14:07 31/07/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 30/7, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 93.615 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Thành lập Trung tâm hồi sức COVID-19 quy mô 500 giường tại quận Tân Phú

Đời sống

01:04:57 31/07/2021
Ngày 30-7, Bộ Y tế ban hành quyết định thành lập Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Trung ương Huế, tại TP.HCM (gọi tắt là Trung tâm hồi sức COVID-19 Trung ương Huế).

Dịch COVID-19 ở ĐBSCL: Ghi nhận nhiều ca ngoài cộng đồng

Sự kiện nóng

00:09:47 31/07/2021
Ngày 30-7, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Cần Thơ, số ca mắc mới tại TP này tiếp tục tăng, số ca ghi nhận là 141 ca mắc mới, TP đã thành lập đến 7 bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19.

Arsenal chi đậm nổ 'bom tấn' Lautaro Martinez

Bóng đá thế giới

23:54:51 30/07/2021
BLĐ Arsenal duyệt khoản chi kỷ lục 77 triệu bảng, quyết nổ bom tấn Lautaro Martinez để tăng cường sức mạnh cho hàng công.

Tuyển thủ Tuyết Dung: 'Tôi tự tin sẽ cùng tuyển nữ dự World Cup'

Bóng đá việt nam

23:44:56 30/07/2021
Đội phó đội tuyển nữ Việt Nam có những chia sẻ sau gần 2 tuần tập luyện cùng đồng đội tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch

Nhạc việt

23:33:48 30/07/2021
Nam ca sĩ nhanh chóng hoàn tất lời mới trên nền nhạc Tuổi hồng thơ ngây ngay trong đêm 28/7 để cổ vũ Sài Gòn chống dịch Covid-19.

Dua Lipa và rapper DaBaby cạch mặt, phiên bản kết hợp “Levitating” bị gỡ bỏ?

Nhạc quốc tế

23:32:11 30/07/2021
Sau khi hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, bản song ca Levitating đình đám của Dua Lipa và rapper DaBaby đã biến mất khỏi nền tảng nghe nhạc trực tuyến trước loạt tranh cãi qua lại giữa cộng đồng người hâm mộ.

Kim Kardashian lăng xê mốt bodysuit ngang đùi

Sao âu mỹ

23:29:51 30/07/2021
Kim Kardashian khoe những đường cong trứ danh của mình trong bộ bodysuit đen xuyên thấu từ dòng đồ lót định hình SKIMS.

Vì sao Tử Cấm Thành 6 năm vắng bóng người vẫn có quạ ghé thăm?

Du lịch

23:25:15 30/07/2021
Nhiều chuyện kỳ lạ, khó lý giải xảy ra tại Tử Cấm Thành trong những thập kỷ qua thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong số này, nhiều người tò mò về việc xuất hiện của những đàn quạ tại Cố Cung.

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai bự ở The Marvels, là con trai một nhân vật trong Avengers 2?

Hậu trường phim

23:21:40 30/07/2021
Park Seo Joon sẽ là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện.

Chốt hạ sao Real Madrid, Man United có thêm nàng thơ mới đẹp lung linh

Bên lề sân cỏ

23:19:20 30/07/2021
Chiêu mộ thành công trung vệ người Pháp, Raphael Varane, Quỷ đỏ cũng có thêm một nàng WAG rất xinh đẹp, giỏi giang là mỹ nhân Camille Tytgat.

Nhân viên tuân thủ 5K khi đổ xăng 

Hài hước

23:17:22 30/07/2021
Cây xăng giữ khoảng cách với khách hàng bằng cách gắn ống nhựa 2 mét vào vòi đổ.

Cách săn dơi điêu luyện của chim hồng hoàng 

Clip hay

23:17:19 30/07/2021
Không sở hữu móng vuốt sắc nhọn, chim hồng hoàng rất khó khi đi săn trên không trung. Chúng lựa chọn giải pháp hiệu quả hơn, chọn vị trí và tóm gọn con mồi.