Phụ nữ càng sớm nhìn thấu 5 điều này càng có hậu vận thăng hoa, may mắn bủa vây

5 điều này càng nhìn thấu đáo phụ nữ hạnh phúc càng dễ dàng. Nếu cuộc đời cho bạn một lần ngã đau để biết và thấy nhiều hơn cũng thật đáng.

Dại rồi lại khôn, ngã rồi đứng lên, non nớt rồi trưởng thành, phụ nữ hạnh phúc khi thấu đáo những điều quan trọng này.

Những lời nói ngọt ngào của đàn ông

Video đang HOT

Phụ nữ nếm qua tổn thương sẽ dần khôn ngoan hơn. Họ chai sạn đi, dè chừng với đàn ông hơn, nhưng thực tế sẽ cho đàn bà nhiều sự phòng bị. Họ sẽ tự biết phân biệt đâu là lời nói chân thành, đâu là những câu ngọt ngào nhưng vô nghĩa của đàn ông. Họ sẽ tự nhận ra đàn ông nói càng nhiều càng khó tin tưởng. Đàn ông càng ngọt miệng thì tâm lại càng khó đoán dò.

Phụ nữ càng sớm nhìn thấu 5 điều này càng có hậu vận thăng hoa, may mắn bủa vây - Hình 1
Khi đã nhìn thấu từng lời đàn ông nói, phụ nữ sẽ phân biệt đâu là người đàn ông tốt thành thật – Ảnh minh họa: Internet

Khi đã nhìn thấu từng lời đàn ông nói, phụ nữ sẽ phân biệt đâu là người đàn ông tốt thành thật. Chỉ đàn ông tốt mới có bản lĩnh chống lại cám dỗ, mới đủ sức cho đàn bà niềm tin để yêu thương lần nữa. Và cũng chỉ có đàn ông tử tế là xứng đáng để đàn bà hy sinh không tiếc điều gì.

Lòng người gian dối

Trên đời này, có hai thứ khó nhìn thấu nhất, là mặt trời và lòng người. Phụ nữ càng ngây thơ lại càng bị lừa. Người trước mặt còn vui cười, sau lưng đã làm trò tiểu nhân. Có thể bạn sẽ từng thất vọng vì đánh mất niềm tin vào lòng người. Nhưng mỗi thương tổn đều sẽ cho bạn một bài học. Vì quá tin nên bạn bị lừa dối, vì không nhìn thấu nên để người khác hãm hại.

Nhưng khi đó bạn sẽ dần học được cách đọc qua lòng người. Bạn sẽ biết đâu là người bụng dạ thành thật, đâu là người không thể kết giao. Quan trọng hơn hết, bạn sẽ dần quý trọng mình hơn. Không quan trọng là bản chất con người đáng sợ thế nào, mà chính bạn phải biết bảo vệ mình trước.

Việc cho vay mượn và những lời hứa

Phụ nữ càng sớm nhìn thấu 5 điều này càng có hậu vận thăng hoa, may mắn bủa vây - Hình 2
Phụ nữ thích nghe lời hứa, nhưng đừng nhớ quá lâu, cũng đừng tin tuyệt đối – Ảnh minh họa: Internet

“Đừng cho vay, mà quỳ thì đòi tiền”, đừng để bản thân vướng vào tình cảm thế này. Cho vay là sự giúp đỡ, nhưng hãy chọn người bạn muốn giúp. Đừng chọn người quá thân thiết , sẽ dễ mất lòng. Đừng chọn người khó đoán, bạn sẽ chịu thiệt. Tiền cho vay là tiền “chết”, hãy cẩn thận để mình không thiệt thòi, mệt mỏi.

Lời hứa của con người cũng khó tin, khó đoán. Phụ nữ thích nghe lời hứa, nhưng đừng nhớ quá lâu, cũng đừng tin tuyệt đối. Lời hứa cũng như lòng người, đều không chắc chắn, đều dễ đổi thay. Người bản lĩnh hứa rồi chẳng cần bạn phải nhớ lâu. Người kém cỏi thì chỉ hứa để bạn nhớ, còn làm hay không lại là chuyện khác.

Lợi ích và trách nhiệm

Người đàn bà thông minh sẽ thấu đáo chân lý, rằng ai cho mình thứ gì đều muốn một thứ khác từ mình. Sẽ không ai tự nhiên tốt đẹp với bạn, nếu bạn không có một lợi ích họ cần. Vì thế, nếu bạn chưa đủ giỏi giang , đừng nghĩ người khác tốt với bạn chỉ vì tình người. Nếu bạn đã nhận làm việc gì, hãy nghĩ xem mình có đủ khả năng không. Giữa người và người chính là quan hệ lợi ích.

Những mối quan hệ lợi dụng

Phụ nữ càng sớm nhìn thấu 5 điều này càng có hậu vận thăng hoa, may mắn bủa vây - Hình 3
Một người phụ nữ hạnh phúc không cần nghĩ quá nhiều, chỉ cần nhìn thấu những điều như thế – Ảnh minh họa: Internet

Người đàn bà dại luôn nghĩ rằng ai cũng hết lòng hết dạ, chân thành với họ. Nhưng đàn bà khôn luôn chừa cho mình sự phòng bị, cẩn thận với tất cả. Họ không đa nghi, chỉ là đang tự bảo vệ bản thân. Họ luôn biết cân bằng giữa việc cho và nhận, không cho quá nhiều, cũng không nhận quá nhiều. Với con người, một chữ “đủ” sẽ dễ gần nhau hơn, dễ giải quyết hơn.

Một người phụ nữ hạnh phúc không cần nghĩ quá nhiều, chỉ cần nhìn thấu những điều như thế.

Phong Kim

Theo phunusuckhoe.vn

4 câu nói của đàn ông thể hiện vợ là cực phẩm trong mắt họ, nhân tình chỉ là kẻ qua đường

Đây là những câu nói thường thốt ra từ miệng đàn ông tử tế với ý nghĩa tôn trọng, xem vợ là cực phẩm và luôn bảo vệ cuộc hôn nhân của mình hết lòng.

Người đàn ông tử tế luôn dành cho vợ những câu nói đầy trìu mến và ngọt ngào. Nếu chồng bạn thường xuyên thốt ra lời đó, hãy biết trân trọng anh ấy nhiều hơn.

"Anh sai rồi, xin lỗi em"

Đàn ông nói câu này có nghĩa là anh ấy thật sự xem trọng bạn. Trong những cuộc cãi vã, anh ấy luôn là người nhường nhịn, chịu thiệt thòi nhận sai để không làm tổn thương bạn. Hãy biết trân trọng người đàn ông tốt như thế này. Vì trong mắt anh ấy, bạn là cực phẩm nên xứng đáng nhận được nhiều điều tốt nhất.

4 câu nói của đàn ông thể hiện vợ là cực phẩm trong mắt họ, nhân tình chỉ là kẻ qua đường - Hình 1
Đàn ông tử tế luôn nhường nhịn vợ - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông vốn có sĩ diện cao, ít khi nhận sai trước mặt bất cứ ai. Nếu anh ấy luôn nhún nhường, nhận sai khi ở trước mặt bạn, chắc chắn bạn là người quan trọng nhất trong lòng anh ấy.

"Cơm em nấu lúc nào cũng là số một"

4 câu nói của đàn ông thể hiện vợ là cực phẩm trong mắt họ, nhân tình chỉ là kẻ qua đường - Hình 2
Người chồng tốt luôn trân trọng những bữa cơm gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông thương vợ sẽ trân trọng bữa cơm gia đình. Họ luôn dành thời gian về ăn cơm vợ nấu. Kiểu đàn ông này không thích "ăn phở" mà chỉ thích ăn cơm nhà. Nếu có người chồng như thế này, bạn nên giữ thật chặt.

"Đừng sợ, có anh ở đây rồi"

4 câu nói của đàn ông thể hiện vợ là cực phẩm trong mắt họ, nhân tình chỉ là kẻ qua đường - Hình 3
Phụ nữ hãy giữ thật chặt người tử tế này - Ảnh minh họa: Internet

Câu nói này thể hiện sự quan tâm, muốn bảo vệ người phụ nữ mình yêu nhất của đàn ông. Họ luôn sợ vợ phải chịu tổn thương nên sẽ dùng câu nói này để trấn an. Cuộc đời phụ nữ hãy chọn người tình nguyện bảo vệ hoặc bất chấp tất cả để đến bên cạnh khi mình cần. Đừng chọn những người chỉ nói mà không thể thực hiện được.

"Em ngày càng trẻ trung và xinh đẹp"

Đàn ông nói câu này thể hiện anh ấy luôn âm thầm quan sát bạn mỗi ngày. Những thay đổi nhỏ trên khuôn mặt, cơ thể của bạn, anh ấy cũng nhận ra dễ dàng. Chỉ khi luôn đặt bạn trong tim, đàn ông mới tinh tế như vậy.

4 câu nói của đàn ông thể hiện vợ là cực phẩm trong mắt họ, nhân tình chỉ là kẻ qua đường - Hình 4
Đàn ông khen vợ là người biết trân trọng vợ - Ảnh minh họa: Internet

Cuộc đời phụ nữ quên chuyện gì cũng được nhưng đừng quên làm đẹp. Dù đã trở thành vợ chồng, bạn cũng phải thay đổi mỗi ngày để chồng say mê. Khi đó, chồng sẽ không bao giờ có tư tưởng chán vợ hay muốn đi tìm "kẻ thứ ba".

An Phong

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:401 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Bị đổ oan nhận trợ cấp 600k/ngày, nữ TNV tại Sài Gòn lên tiếng, hé lộ chuyện chưa kể trong khu phong toả01:51Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn03:12Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32

Tiêu điểm

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng
20:58:12 31/07/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn
19:35:24 31/07/2021
Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ
16:33:15 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Ngô Diệc Phàm bị mẹ ruột đẩy vào tù, làm hại cả bé gái 13-14 tuổi?
01:25:05 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động
01:37:46 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Sáng 2/8, thêm 3.201 ca Covid-19, tổng số hơn 43.000 ca được chữa khỏi
06:17:14 02/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Đô Mỹ Trúc nói gì khi Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt, bạn thân quay lưng?
01:09:35 02/08/2021
Châu Bùi gây tranh cãi cùng trò chơi nói tiếng Việt không dấu
03:02:33 02/08/2021
Trần Khôn khoe ảnh con trai, dân mạng ngỡ ngàng với diện mạo của cậu bé 19 tuổi
07:07:56 02/08/2021
Nhiều luật sư từ chối bào chữa cho Ngô Diệc Phàm
06:25:30 02/08/2021

Tin mới nhất

Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng

20:48:46 01/08/2021
Tôi tự giận mình là người mẹ tệ. Nếu tôi cẩn thận hơn, đừng nói những lời đó với con thì có lẽ con đã không phải chịu tình cảnh như lúc này.

Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động

16:37:28 01/08/2021
Sau khi ly hôn cũng nhờ bố mẹ chồng giúp đỡ nên tôi mới có động lực gây dựng được cuộc sống như hôm nay.

Đàn ông nói yêu vợ nhưng vẫn có 'trà xanh'?

16:28:08 01/08/2021
Bữa tối ngày hôm đó có thể là bữa tối ám ảnh trong cuộc đời tôi và cũng là bữa tối mà tôi không còn tin vào những người đàn ông có câu yêu vợ trên đầu môi.

Rủ chồng đi chợ mua hải sản, nghe người bán hàng hỏi anh một câu, vợ sững người phát hiện bí mật không ngờ tới

16:12:21 01/08/2021
Em ngớ người nhìn chồng. Lúc ấy anh tỏ ra luống cuống lắm nhưng lập tức xua tay, gạt ngay lời của chủ quán bảo chị ấy nhận nhầm người..., người vợ kể.

Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy

16:09:47 01/08/2021
Thấy tôi và bạn trai suốt ngày cãi nhau inh ỏi, bác hàng xóm gọi tôi lại gần hàng rào giữa hai nhà và đưa ra một thỏa thuận làm tôi giật mình.

Thấy mâm cơm toàn rau, em chồng bĩu môi ném đũa không ăn, tôi nổi cơn tam bành dạy "giặc bên Ngô" bài học nhớ đời

15:57:11 01/08/2021
Thái độ hỗn láo, tính cách tiểu thư của em chồng khiến tôi nóng mắt. Lần này, tôi không nhịn mà dạy cho giặc bên Ngô 1 bài học gay gắt.

Thi thoảng nửa đêm chồng ra ngoài phòng khách ngủ, tôi lén theo dõi thì choáng váng với hành động lạ lùng của ông xã

15:51:40 01/08/2021
Quả thực tôi đang nghi ngờ ông xã vô cùng nhưng anh nhất quyết không nói ra sự thật.

Bệnh nằm liệt giường vẫn bị chồng gọi dậy nấu ăn, 1 tiếng sau, nhìn thứ trong mâm cơm, anh phải cuống quýt xin lỗi tôi

15:45:51 01/08/2021
Tôi cố gượng dậy, xuống bếp nấu ăn theo quán tính. Được nửa chừng, nhìn cảnh chồng nằm khểnh, bắt chân xem ti vi, tôi đã không thể chịu đựng nổi nữa.

Bố chồng già rồi còn dẫn về đứa con riêng 4 tuổi khiến mẹ chồng "ngất lịm", nửa đêm nghe tiếng thì thầm mà tôi sốc đến căm hờn

15:39:44 01/08/2021
Đêm hôm ấy, tôi dậy pha sữa cho con, khi ra ngoài đã nghe được những tiếng thì thầm to nhỏ từ phòng bố chồng vọng ra.

Báo tin có bầu, cô gái bàng hoàng khi người yêu lộ bộ mặt 'Sở Khanh' và tuyên bố: 'Chắc gì đã là con của anh!'

11:28:17 01/08/2021
Biết tin có bầu, cô gái bàng hoàng, thất vọng khi thấy cách ứng xử vô trách nhiệm của người mà mình từng yêu thương, tin tưởng.

Đàn bà thà nóng tính nhưng sống tình cảm thì tốt hơn cả trăm lần kiểu phụ nữ tỏ vẻ nhu mì nhưng lòng dạ hẹp hòi

11:25:25 01/08/2021
Lòng dạ con người là điều khó nói, khó lường nhất. Cái gì vẻ ngoài càng đẹp, càng xinh thì mới là càng nguy hiểm. Nó cũng giống như đôi bông hoa nhìn ngoài rất đẹp, khiến ai cũng muốn được sở hữu. Nhưng đôi khi chạm vào cũng đủ khiến độ...

Trong tình yêu đừng bao giờ để hối tiếc vì yêu đúng người nhưng sai cách

11:19:02 01/08/2021
Gặp được nhau là do duyên phận, nhưng ở bên nhau lâu dài hay không lại là sự lựa chọn của mỗi người. Đẹp đôi chưa chắc đã thành nếu như ta không biết thế nào là yêu một người.

Bố sống chết đòi cưới người giúp việc, con trai kịch liệt phản đối, đến khi đọc được di thư của ông thì ngã quỵ vì biết sự thật

10:57:13 01/08/2021
Sự thật ấy đã khiến cho người đàn ông này đau đớn và hối hận vô cùng.

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy

10:54:19 01/08/2021
Cô con gái của chồng đã không giữ nổi cảm xúc khi phát hiện ra bí mật của mẹ kế khi sắp xếp lại di vật cho bà.

Kết hôn đã 3 năm nhưng chồng chưa một lần chạm tới, lý do được tiết lộ vào ngày ly hôn khiến người phụ nữ lập tức suy sụp

10:49:50 01/08/2021
Đâu là lý do khiến cuộc hôn nhân này chỉ duy trì trên danh nghĩa như vậy.

Chồng và cô bạn nóng bỏng quả quyết 'thân nhau như hai thằng đàn ông' nhưng rồi lại lén lút cặp kè

10:47:05 01/08/2021
Tin tưởng chồng tuyệt đối, nhưng rồi phát hiện ra bí mật động trời của chồng với cô bạn nóng bỏng mà họ luôn quả quyết chỉ là thân nhau như hai thằng đàn ông.

Chồng keo kiệt bỗng mua cả chục con gấu bông cho con gái, vợ sởn da gà khi phát hiện lý do đằng sau

09:09:57 01/08/2021
Nga sởn hết da gà khi phát hiện hành động kì quái này của chồng keo kiệt. Cô không hiểu nổi vì sao người bạn đời của mình có thể làm thế này?

Làm mẹ đơn thân hay cùng chồng 'gánh' nợ: Lựa chọn nào cũng chông gai

21:27:15 31/07/2021
Cô tự biết mình chỉ có 2 con đường. Một là tiếp tục sống cùng nhau để các con có đầy đủ cha mẹ nhưng lại phải gánh trên vai số nợ khổng lồ. Hai là ly hôn, trở thành mẹ đơn thân và nuôi 2 con nhỏ một mình, dứt ra khỏi cái gia đình đầy nỗ...

Vừa thấy ảnh người yêu tôi, mẹ đã giận dữ đòi đuổi tôi ra khỏi nhà

21:01:05 31/07/2021
Thái độ quay ngược 360 độ của mẹ khiến tôi sửng sốt.

Con làm hỏng đồ chơi của người khác, chị dâu không đền mà để lại mảnh giấy với thái độ "bà nội thiên hạ" khiến tôi giận sôi người

20:54:44 31/07/2021
Đọc nội dung mảnh giấy được dán trên chiếc xe mà tôi tức anh ách. Sao lại có con người quái lạ như thế nhỉ?

Thấy chồng hì hục ngồi vặt lông 4 con gà, tôi hỏi thì anh hào hứng trả lời một câu khiến tôi điêu đứng

20:49:56 31/07/2021
Đi làm về, thấy chồng làm một lúc 4 con gà, tôi đã không vui. Đó là số gà tôi vất vả chăm bẵm để nấu thịt cho con trai. Thế mà...

Có thể bạn quan tâm

7 thói quen nên áp dụng ở độ tuổi 30 để chống lão hóa

Làm đẹp

08:20:49 02/08/2021
Bạn cần kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện thường xuyên và dùng kem chống nắng hàng ngày để làm chậm sự xuất hiện của nếp nhăn.

Ngôi sao TikTok có thu nhập cao nhất thế giới nóng bỏng cỡ nào?

Netizen

08:19:59 02/08/2021
 Addison Rae kiếm được 5 triệu USD trong năm 2020 nhờ quảng cáo, kinh doanh và sở hữu lượng follow TikTok “khủng”.

Hàng nghìn người được "xả trạm", ào ào đổ về Tây Nguyên trong đêm

Đời sống

08:18:56 02/08/2021
Chiều tối 1/8, người dân đi xe máy về quê bị mắc kẹt gần một ngày ở Bình Phước đã được các lực lượng chức năng phối hợp hướng dẫn đoàn tiếp tục di chuyển qua cửa ngõ về Tây Nguyên.

Thiên nhiên kỳ thú và niềm tự hào ở Vladivostok

Du lịch

08:17:51 02/08/2021
TP Vladivostok, Liên bang (LB) Nga là nơi diễn ra môn thi Cúp biển trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games 2021).

5 cặp chị em song sinh mặc sành điệu

Thời trang

08:11:27 02/08/2021
Phong cách từ quyến rũ đến cá tính của họ có thể là nguồn cảm hứng giúp nhiều chị em sinh đôi phối đồ đồng điệu.

Hoa hậu Olivia Culpo diện váy cut-out trong đêm gala từ thiện

Phong cách sao

08:10:37 02/08/2021
Ngoài Olivia Culpo, gala từ thiện ở Capri, Italy còn có sự tham gia của vợ chồng Katy Perry, Heidi Klum.

Chuộng phong cách 'thả rông', hotgirl Việt lên báo ngoại gây bàn tán

Người đẹp

08:06:08 02/08/2021
Sở hữu vóc dáng nuột nà, Triệu Vân theo đuổi phong cách sexy gây chú ý, được báo ngoại nhắc tên.

Giá Bitcoin hôm nay 2/8: Bitcoin giảm sâu, thị trường tiền ảo đầu tuần đỏ rực

Thế giới

08:01:04 02/08/2021
Trên sàn CoinDesk, lúc 6h sáng 2/8 (giờ Việt Nam), giá Bitcoin đứng mức 40.074 USD, giảm 4,4%, tương đương mỗi coin mất 1.852 USD. Trong 24 giờ gần nhất, Bitcoin giao dịch thấp nhất ghi nhận tại 39.496 USD và cao nhất tại 42.562 USD.

Ghi nhận hơn 260 F0, Đà Nẵng tiếp tục dừng hoạt động cảng cá Thọ Quang

Sự kiện nóng

07:54:37 02/08/2021
Đà Nẵng tiếp tục dừng hoạt động âu thuyền-cảng cá Thọ Quang vì chuỗi lây nhiễm này ghi nhận tổng cộng 261 ca mắc COVID-19 tính đến ngày 1/8.

Angelina Jolie diện váy dài quét đất, sang chảnh dạo chơi ở Ý

Sao âu mỹ

07:50:57 02/08/2021
Bà mẹ 6 con luôn khiến nhiều người phải kinh ngạc với trang phục của mình.

Hội FA ra mà xem, chị đẹp Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lộ loạt ảnh tình bể bình chẳng khác gì ảnh cưới đây này!

Sao việt

07:50:18 02/08/2021
Trông Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên không khác gì vợ chồng son trong loạt ảnh mới.

Tân binh 50 triệu bảng của Arsenal có pha cứu thua ấn tượng

Bóng đá thế giới

07:49:26 02/08/2021
Ben White vào sân từ băng ghế dự bị và có tình huống lăn xả, cứu cho Arsenal một bàn thua trước Chelsea.

Bất ngờ chưa: tlinh chính là chủ nhân câu hát "Em muốn uống tà tữa" mà Hậu Hoàng đã gây "ám ảnh" suốt năm 2019

Nhạc việt

07:48:39 02/08/2021
Chắc chắn ai cũng từng đã nghe qua ca từ Này anh yêu, em muốn uống tà tữa năm nào nhưng thật bất ngờ khi người hát câu đó chính là tlinh thời còn niềng răng!

Con hổ ấn tượng nhất sẽ giúp bạn nhận diện kẻ nào đang 'lươn lẹo'

Trắc nghiệm

07:47:12 02/08/2021
Sự chân thành giữa người với người vốn rất cần để duy trì một mối quan hệ bền vững. Nhưng ngoài sự chân thành ấy, chẳng thiếu kẻ thích lợi dụng, sống hai mặt để chiếm đạt được mục đích.

Ở nhà tránh dịch, tự tay làm món chân gà ngâm chanh leo ngon xuýt xoa

Ẩm thực

07:44:34 02/08/2021
Nếu món chân gà ngâm sả ớt đã quá quen thuộc, vậy chị em hãy thử đổi gió với món chân gà ngâm chanh leo.