Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông

Bạn có biết rằng, người phụ nữ quyến rũ và thu hút nhất chính là khi họ biết yêu thương trân trọng bản thân mình ? Quả đúng vậy, phụ nữ mà không tự yêu thương mình thì mấy ai có thể yêu ta nữa?

1. Dành thời gian để làm đẹp cho bản thân mỗi ngày

Phụ nữ sinh ra vốn được gọi là “ phái đẹp ”. Vậy đã mang cái danh xưng này thì phụ nữ chúng ta phải hàng ngày hàng giờ, không được ngừng làm đẹp , đó mới chính là yêu thương trân trọng giá trị bản thân mình .

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông - Hình 1

Làm đẹp ở đây không chỉ là Tút tát cho vẻ ngoài mà đó còn là nâng cao sức khỏe và chăm chút cho vườn hoa tâm hồn mình thêm ngát hương? Là người phụ nữ thông minh, khôn ngoan thì đừng bao giờ bỏ bê bản thân mình . Đừng chỉ suốt ngày cắm đầu vào công việc kiếm tiền, bếp núc, chồng con mà để bản thân “xuống cấp”, đầu bù tóc rối, lưng thì đau, lại hay quên, bản thân lúc nào cũng mơ mơ màng màng, rồi lúc lại thấy buồn áp lực.

Là người biết yêu bản thân biết hưởng thụ cuộc sống mỗi ngày hãy dành ra 1 vài tiếng đồng hồ để chăm sóc làn da mình, đi tập thể dục, tập thiền. Đừng tiếc tiền để đi làm 1 bộ tóc mới, mua 1 bộ quần áo mình thích hay mua cho mình những lọ vitamin. Đừng tiếc thời gian đọc 1 cuốn sách hay nghe 1 bản nhạc thư giãn.

2. Tự lập trong kinh tế và biết tiêu tiền cho bản thân mình

Phụ nữ Việt hay có thói quen đó là không bao giờ thích phung phí cho bản thân mà thường là “ki ki cóp cóp” để dành cho chồng con. Nhưng phụ nữ à điều này liệu có đúng? Sinh ra phụ nữ chúng ta đã thiệt thòi hơn so với đàn ông rất nhiều. Chúng ta có thể trạng yếu hơn, tâm lý cũng yếu hơn. Sau khi kết hôn chúng ta đã không còn là nàng công chúa của bố mẹ, chúng ta sinh con đẻ cái mất dần sức khỏe , vóc dáng, tuổi xuân và những cơ hội khác, chúng ta chịu áp lực từ mọi phía, nhiều lúc chẳng thể thở nổi trong 1 giây.

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông - Hình 2

Cuộc sống là thế, tuy nhiên chúng ta có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn đó chính là hãy biết tự yêu thương chiều chuộng bản thân. Đừng bao giờ giữ cái suy nghĩ sẽ ở nhà và phụ thuộc kinh tế vào chồng vì như vậy bạn đang tự biến bản thân mình thành 1 người phụ nữ nhu nhược và vô dụng. Chúng ta có thể làm những thứ mà đàn ông cũng làm được trong đó có việc kiếm tiền và thậm chí nhiều khi là ta kiếm còn tốt hơn.

Hãy tự lập bằng đôi bàn tay của mình. Sau đó bạn có thể tự tiêu số tiền mà mình làm ra, sẽ chẳng ai có ý kiến gì với việc làm này của bạn.

3. Tự tạo ra niềm vui trong cuộc sống

Đừng ngược đãi bản thân mình bằng việc trói mình trong xó nhà, trong những sự áp lực của cuộc sống. Hãy nhớ rằng ở ngoài kia thế giới luôn có những điều tươi đẹp. Hãy biết tự tạo niềm vui cho bản thân và niềm vui đó hoàn toàn không nhất thiết là phải liên quan đến đàn ông.

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông - Hình 3

Nếu buồn hãy đi shopping, gọi hội bạn thân đi trà chiều chém gió, đi xem 1 bộ phim đang hot ở rạp, tham gia những câu lạc bộ về vẽ, ca hát nhảy múa,… tất cả những điều gì có thể đem lại tiếng cười cho bạn!

4. Luôn sống lạc quan , suy nghĩ tích cực

“Em ơi có bao nhiêu, 60 năm cuộc đời”. Đúng là cuộc sống thật vô thường, chẳng ai biết ngày mai rồi sẽ ra sao . Vậy nên cớ sao chúng ta lúc nào cũng phải ôm muộn phiền vào người? Ghen ghét đối kị, sân si thị phi làm gì để đến cuối cùng người nhận tổn thương sâu sắc nhất, mệt mỏi nhất lại là chính chúng ta?

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông - Hình 4

Hãy sống thật bình tâm, tự do tự tại như gió như mây. Người ta có câu “tâm sinh tướng, tướng sinh phúc khí”, những người có tâm hồn bình thản, lối sống tích cực, suy nghĩ lạc quan vẻ ngoài khắc sẽ xinh đẹp, sáng ngời từ đó mà phúc khí sẽ tràn đầy.

5. Hãy luôn trân trọng những người bạn tốt

Cuộc sống này phụ nữ có thể không có đàn ông nhưng nhất định không thể thiếu những người bạn tốt . Phụ nữ biết tận hưởng cuộc sống thì sẽ không bao giờ đặt nặng vấn đề đời sống tình cảm với đàn ông bởi họ có nhiều mối quan hệ khác đặc biệt là những người bạn tốt . Những lúc bấp bênh, khó khăn nhất thì bạn bè chính là chỗ dựa tinh thần vô cùng chắc chắn của mỗi chúng ta.

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông - Hình 5

Bạn có biết rằng, người phụ nữ quyến rũ và thu hút nhất chính là khi họ biết yêu thương trân trọng bản thân mình? Quả đúng vậy, phụ nữ mà không tự yêu thương mình thì mấy ai có thể yêu ta nữa?

Nếu biết buông bỏ 3 việc nhỏ này, phụ nữ vừa tự giải phóng bản thân lại còn được chồng trân trọng cả đời

Khi yêu, phụ nữ luôn sẵn lòng hi sinh mọi thứ cho người đàn ông của mình, điều này không sai nhưng mọi thứ đều nên có chừng mực và giới hạn.

Cuộc sống thường không phải màu hồng như những gì ta thấy trên phim ảnh hay trong các trang truyện ngôn tình. Không phải bạn cứ yêu hết mình là cũng sẽ được yêu nhiều như thế. Ngược lại, bạn ôm đồm nhiều việc quá không những làm mình vất vả, già đi mỗi ngày mà còn chưa chắc được chồng trân trọng lại. Bởi có những khi được vợ cung phụng quá nhiều, đàn ông sẽ coi đó là thói quen, là điều đương nhiên chàng ta được nhận từ vợ. Do vậy trong cuộc sống, phụ nữ muốn hạnh phúc cần phải học cách buông bỏ những gánh nặng trên vai để làm cho bản thân được nhẹ nhàng tự tại.

Cởi bỏ chiếc tạp dề khi cần

Việc nhà vốn không phải dành riêng cho phụ nữ nên đừng bao giờ bạn tự gắn nó với bản thân và ép mình phải luẩn quẩn trong gian bếp nhỏ. Đã là thời đại nam nữ bình quyền, khi có sự nghiệp, có sự độc lập riêng thì về nhà, công việc nội trợ bếp núc cũng không phải là của riêng bạn. Quan trọng là bạn không được nuôi suy nghĩ rằng nếu bạn không đeo tạp dề đứng bếp thì cả nhà sẽ phải nhịn.

Nếu biết buông bỏ 3 việc nhỏ này, phụ nữ vừa tự giải phóng bản thân lại còn được chồng trân trọng cả đời - Hình 1

Ảnh minh họa

Hãy suy nghĩ đơn giản, căn bếp nhỏ là nơi để bạn thể hiện niềm đam mê yêu thích nấu nướng của mình. Khi nào bạn thoải mái sẽ bật bếp nấu những món ăn mà chồng con mình thích. Khi nào mệt, bạn sẽ nghỉ ngơi.

Nếu chồng không thể giúp, bạn có thể gọi đồ ăn bên ngoài hoặc rủ chồng con ra ngoài đổi gió. Như thế cả nhà đều vui vẻ thay bằng việc bạn nhăn nhó cố gắng vào nấu ăn với nét mặt mệt nhọc. Bạn nghĩ rằng chồng nhìn vậy sẽ thương và hiểu rằng vợ đang cố gắng là vì mình? Suy nghĩ ấy là hoàn toàn sai lầm đó, bởi thực tế điều đàn ông muốn là sự thoải mái vui vẻ khi về nhà. Thậm chí sự mệt mỏi của bạn còn khiến không khí gia đình trở nên nặng nề, bữa cơm từ đó mà bớt ngon. Vậy nên chị em cần học cách cởi bỏ chiếc tạp dề trên người mình xuống và chỉ đeo khi nào mình thích thôi nhé.

Hi sinh - nên có giới hạn

Khi yêu, phụ nữ luôn sẵn lòng hi sinh mọi thứ cho người đàn ông của mình, điều này không sai nhưng mọi thứ đều nên có chừng mực và giới hạn. Không ai khuyên bạn bớt yêu hay không chăm sóc cho tổ ấm, có điều cùng với việc vun vén cho gia đình, bạn cũng phải dành thời gian chăm lo cho chính bản thân mình.

Hãy nhớ rằng, trên đời này nếu bạn không tự biết yêu thương mình thì đừng bao giờ đòi hỏi người khác trân trọng, yêu thương bạn, kể cả người đó có là chồng bạn đi nữa. Đàn ông vốn thích cái đẹp trong khi bạn mỗi ngày một tiều tụy, dù rằng nhan sắc, thanh xuân của bạn bị mai một là vì chồng đi chăng nữa thì anh ấy chưa chắc đã hiểu điều ấy. Cái mà anh ấy muốn là bên mình có một người vợ chỉn chu, cô ấy có thể không xinh xuất sắc nhưng gọn gàng, biết chăm sóc bản thân để làm đẹp mặt chồng. Nên trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng phải dành thời gian cho chính mình, có thời gian hãy đi làm đẹp, mua sắm quần áo để bên ngoài xã hội bạn là một phụ nữ hiện đại, về bên chồng bạn là cô vợ ngọt ngào quyến rũ. Điều này không chỉ giúp bạn tự tin trong cuộc sống mà còn khiến chồng bạn yêu vợ hơn rất nhiều đó.

Chiều chồng quá đà - cần phải biết nói không

Nếu biết buông bỏ 3 việc nhỏ này, phụ nữ vừa tự giải phóng bản thân lại còn được chồng trân trọng cả đời - Hình 2

Ảnh minh họa

Chiều chồng là tốt nhưng chỉ chiều những cái đúng, còn những gì là trái với nguyên tắc hôn nhân thì bạn cần phải nghiêm túc nói "không", từ chối rõ ràng với anh ấy.

Bạn đừng nghĩ muốn chồng yêu thì trước hết phải biết chiều theo ý chàng. Như thế là bạn đang tự đẩy mình vào tình thế phụ thuộc, giống như "mua" tình cảm với chồng. Quan trọng hơn, chưa chắc bạn gồng mình làm theo ý chồng mà đã được anh ấy tôn trọng yêu thương. Ngược lại vì bạn không có chính kiến, không có lập trường riêng, anh ấy sẽ coi vợ giống như cỗ máy, thích là đòi hỏi, hạch sách không quan tâm tới suy nghĩ của vợ. Nhưng khi chàng hiểu rằng vợ mình luôn có quan điểm sống yêu ghét rõ ràng, chắc chắn khi làm gì, anh ấy cũng sẽ phải hỏi qua ý kiến vợ nếu như chàng ta là một người yêu vợ thật lòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:488 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50

Tiêu điểm

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông hoảng sợ, hối hận vì đã ngỏ lời yêu
10:29:31 08/05/2021
8 lý do vì sao một số người có sức hút và dễ được quý mến hơn người khác
13:40:38 07/05/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang hẹn hò với kiểu đàn ông ''nguy hiểm''
13:17:11 08/05/2021
5 điều cấm kỵ khiến phụ nữ trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông
13:33:30 08/05/2021
Những cử chỉ nhỏ, phụ nữ thường bỏ qua mà không biết đó chính là "bùa yêu" khiến các ông chồng "bấn loạn"
06:08:41 07/05/2021
3 điểm chung của người đàn ông tệ hại, phụ nữ có cô đơn đến mấy cũng đừng dại đồng ý yêu
13:36:39 07/05/2021
Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"
16:07:46 08/05/2021
Đàn ông 'phát cuồng' vì những mẫu phụ nữ này, kiểm tra ngay để biết bạn có nằm trong số đó?
12:25:34 07/05/2021
Vợ chồng muốn hạnh phúc hãy duy trì 5 thói quen này vào buổi sáng
10:22:47 08/05/2021
''Gái hư'' có điểm gì hấp dẫn mà lại khiến đàn ông mê mệt không rời?
13:29:36 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Việt Nam ghi nhận thêm 78 ca COVID-19, có 65 ca lây nhiễm cộng đồng
19:41:14 08/05/2021
Vì sao 8 nạn nhân đều bị chết ngạt trong vụ cháy nhà dù đang là buổi chiều?
18:18:54 08/05/2021
Nữ người mẫu phơi bày tội ác tình dục trong showbiz Nhật Bản
18:16:49 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn
20:46:23 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021

Tin mới nhất

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

9 điều thầm kín mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát ở vợ mình, bạn có mấy điều?

13:25:43 08/05/2021
Đàn ông cũng có những điều khao khát thầm kín từ người vợ của mình, chị em liệu có biết?

Hạnh phúc không phải là sự chờ đợi, mà là phụ nữ dám từ bỏ 3 điều này

13:21:19 08/05/2021
Có nhiều phụ nữ chưa kết hôn đều nghĩ tại sao phụ nữ lấy chồng lại gặp khó khăn đến như vậy. Nhưng thực tế thì sự vất vả của bạn không phải do người khác mà bạn do bạn tưởng tượng về cuộc hôn nhân quá đẹp.

Không cần xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, đàn ông vẫn nghiêng lòng về bạn nếu có 4 điều này

13:11:34 08/05/2021
Thế nên hãy để cho đàn ông sống cuộc đời của mình, dù yêu nhau đến mấy cũng cần khoảng trời riêng. Phụ nữ làm được điều này sẽ khiến chồng yêu thương.

3 điều nhỏ nhặt phụ nữ ít để tâm nhưng nếu sở hữu nó thì đàn ông quanh năm chỉ lo ngồi giữ vợ

13:05:23 08/05/2021
Là phụ nữ nhất định phải có trách nhiệm, biết vì bản thân và gia đình. Khi phụ nữ biết kiểm soát cảm xúc của mình thì họ trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt của người đàn ông.

3 điều ngu ngốc phụ nữ đừng dại làm với đàn ông, điều thứ 2 bạn nhất định phải nhớ

13:02:18 08/05/2021
Phụ nữ thông minh là sống biết nâng tầm người đàn ông lên, để anh ta cả đời thuỷ chung với mình.

Đàn bà sau khi lấy chồng có 3 điều phải "giả ngơ", có biết cũng nên giấu đi

15:47:30 07/05/2021
Khi chồng tặng cho bạn một món quà, ngay cả khi bạn không thích nó tẹo nào cũng không nên chê ra mặt và phàn nàn về nó.

Muốn giữ hôn nhân hạnh phúc, 'có chết' phụ nữ cũng không được nói những câu này

13:32:50 07/05/2021
Thế nhưng bước chân sai thì có thể quay lại và sửa, còn lời nói, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho lời nói đó mà không có cơ hội được làm lại từ đầu. Phụ nữ thông minh luôn có bí quyết giữ chồng.

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là 'tội' lớn nhất của phụ nữ!

13:14:59 07/05/2021
Phụ nữ khi kết hôn, đặc biệt là sau khi có con cái thường bỏ quên bản thân mình.

5 bí quyết giữ chồng của đàn bà khôn: Điều thứ 3 tưởng không liên quan nhưng là 'mấu chốt' của hôn nhân hạnh phúc

12:28:53 07/05/2021
Đàn ông có bản chất thích chinh phục sự mới mẻ. Cuộc sống hôn nhân dù hạnh phúc cơ nào cũng có lúc khiến họ nhàm chán. Vậy phụ nữ phải làm gì để giữ lửa hạnh phúc trong hôn nhân?

Vợ chồng khủng hoảng hôn nhân phụ nữ đừng chỉ cúi đầu mà khóc

17:18:10 06/05/2021
Nhiều phụ nữ đóng vai nạn nhân, than trách phận, khóc lóc... mỗi khi gặp khủng hoảng hôn nhân. Chuyên gia hướng dẫn để chị em thoát khỏi vai diễn nạn nhân.

7 điều bạn cần nhớ nếu muốn làm bạn với người yêu cũ sau khi chia tay

15:28:35 06/05/2021
Chia tay có thể rất đau khổ, nhất là nếu bạn là người không muốn chấm dứt mối quan hệ. Bạn có thể thấy cô đơn và tan vỡ khi phải chia tay người mình yêu. Để giữ liên hệ với người yêu cũ, bạn có thể muốn vẫn làm bạn sau khi chia tay.

'Bắt mạch' lý do đàn ông ngoại tình, phụ nữ muốn giữ chồng cần tránh thật xa 3 điều cấm kỵ này

15:25:06 06/05/2021
Đa số đàn ông ngoại tình vì người tình mang cho họ cảm giác mình như một ông hoàng. Hay nói theo cách khác, đàn ông luôn mong muốn mình được tôn trọng, đặc biệt là sự tôn trọng đến từ vợ mình.

Sau kết hôn, phụ nữ muốn tình đậm sâu như lúc mới yêu cần thuộc lòng 4 bí quyết 'xương máu' này

15:21:40 06/05/2021
Có bao giờ bạn nhìn thấy một gia đình hạnh phúc và tự hỏi, tại sao họ lại hòa hợp như vậy chưa?

Nhận diện một cô em gái 'trà xanh' chính hiệu, chị em nếu không muốn bị 'hớt tay trên' chàng của mình thì hay cảnh giác

15:18:35 06/05/2021
Anh chỉ xem cô ấy như em gái. Bạn nghe câu này quen lắm đúng không? Đừng coi thường những cô em gái này nhé. Có thể cô ấy chính là em gái trà xanh trong truyền thuyết đấy.

Có thể bạn quan tâm

Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 1

Sự kiện nóng

01:20:05 09/05/2021
12 ca F1 của bệnh nhân Covid-19 thứ 3131 từng đi đám cưới, hát karaoke, ở nhà nghỉ…tại TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

Châu Âu, Mỹ dự đoán điểm rơi của mảnh vỡ tên lửa Trung Quốc

Thế giới

01:11:48 09/05/2021
Các quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ tuy chưa thể xác định chính xác thời điểm tàn dư của tên lửa Trung Quốc trở lại khí quyển nhưng cho rằng nó có thể rơi xuống vào giữa đêm 8-5 và sáng sớm 9-5 (giờ địa phương).

Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm

Netizen

00:50:19 09/05/2021
Trào lưu lên sóng cùng lúc để cùng ké fame lẫn nhau đang được các trai xinh gái đẹp trong làng streamer cực kỳ ưa chuộng. Thay vì livestream đơn lẻ trên sóng, các streamer sẽ có xu hướng tụ với nhau để cùng tung hứng, mang tới không khí...

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

Pháp luật

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn

Sao việt

00:44:45 09/05/2021
Những tưởng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới nhưng mới đây, Quế Vân lại khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng đàn tố bạn trai đại gia sống bạc bẽo. Quế Vân cho biết dù cô đang mang thai và sức khỏe yếu nhưng người đàn ông này lại ngoại tì...

Tần Lam - "Phú Sát Hoàng hậu" bị netizen ném đá vì “sỉ nhục” Vương Hạc Đệ

Sao châu á

00:38:32 09/05/2021
Mới đây cặp đôi màn ảnh Tần Lam - Vương Hạc Đệ đã có một buổi giao lưu, trả lời phỏng vấn cho một tạp chí. Cách nhau tới 19 tuổi, lại cùng nhau đóng bộ phim tình cảm mang tên Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương, cả hai gây tò mò bởi luôn th...

Đà Nẵng tìm người đến viện K, Bệnh nhiệt đới Trung ương

Đời sống

00:27:45 09/05/2021
Ban chỉ đạo chống Covid-19 Đà Nẵng đề nghị người từng đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở Kim Chung) khai báo y tế.

HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với cậu học trò cũ tại M.U

Bóng đá thế giới

00:16:04 09/05/2021
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau khi nhận công việc tại AS Roma đã bắt tay vào ngay công việc tái thiết của mình khi muốn chiêu mộ cậu học trò cũ ở M.U.

Tuyển Việt Nam đang sở hữu thứ mà các đối thủ phải "thèm khát"

Bóng đá việt nam

23:05:48 08/05/2021
Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu hàng công thi đấu rất vào guồng và điều này sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng.

Uống rượu nhiều coi chừng thủng dạ dày

Sức khỏe

23:02:36 08/05/2021
Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, Phú Thọ đã cấp cứu thành công người bệnh C. H. N., 62 tuổi, Vạn Xuân, Tam Nông bị thủng dạ dày, nguy hiểm tính mạng.

Cây chuỗi ngọc - Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây

Sáng tạo

22:11:42 08/05/2021
Cây chuỗi ngọc hay còn được biết đến là cây rìa xanh, cây thanh quan,... là một loài cây đẹp, thường được trồng để làm cây cảnh cho công viên, trang trí hàng rào, vườn hoa.

Người thực hiện ảnh teaser cho single “Next Level” của aespa là nhiếp ảnh gia gốc Việt

Nhạc quốc tế

22:09:37 08/05/2021
Vừa thông báo comeback cùng single Next Level, không lâu sau đó hình ảnh teaser của thành viên Karina nhóm aespa cũng được tung ra. Nhưng ít ai biết người đứng sau thực hiện những bức ảnh đó lại là một nhiếp ảnh gia gốc Việt.