Phụ nữ bị “thiếu thốn tình cảm” từ lâu, khi gặp bạn khác giới sẽ nói 3 câu này, không thể sai được

Nói chung, phụ nữ “ thiếu thốn tình cảm” lâu ngày sẽ nói 3 câu này khi gặp bạn khác giới, quả là rất đúng.

Phụ nữ cũng giống như những bông hoa, cần sự nuôi dưỡng của nước tình yêu để có thể là những bông hoa rực rỡ nhất. Thậm chí, có người phụ nữ còn cả đời đi tìm tình yêu, bởi với họ, tình yêu còn quan trọng hơn cả mạng sống. Nhiều người còn chấp nhận hy sinh tất cả vì tình yêu của mình.

Phụ nữ có thể gặp được một người đàn ông yêu mình, đó thực sự là điều hạnh phúc nhất trên đời. Bởi trên thế gian này có bao nhiêu người, gặp được người tri kỷ đã khó, gặp được người yêu thương mình thật lòng lại càng khó khăn hơn. Không phải ai cũng may mắn gặp được mối lương duyên ưng ý, có những người phụ nữ dù đang sống trong tình yêu nhưng cũng không bền lâu, chỉ tồn tại được trong chớp nhoáng mà thôi.

ADVERTISEMENT

Cũng có những người phụ nữ đã lâu không được sống trong tình yêu, thậm chí bị thiếu thốn tình cảm lâu ngày. Nhưng trái tim họ vẫn vô cùng háo hức mong gặp được tình yêu, và họ mong rằng một người đàn ông họ thích sẽ xuất hiện.

Phụ nữ bị thiếu thốn tình cảm từ lâu, khi gặp bạn khác giới sẽ nói 3 câu này, không thể sai được - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nói chung, phụ nữ “thiếu thốn tình cảm” lâu ngày sẽ nói ba câu này khi gặp bạn khác giới, quả là rất đúng.

1. Chán quá! Bạn đang làm gì đấy?

Một người phụ nữ có một người bạn đời ở bên cạnh mỗi ngày sẽ có một cuộc sống rất bận rộn. Họ bận trang điểm cho buổi hẹn hò, bận đi ăn và đi vi vu khắp nơi với người mình yêu. Dường như thời gian 1 ngày đối với họ quá ngắn ngủi để có thực hiện các dự định bên nửa kia của mình.

Phụ nữ bị thiếu thốn tình cảm từ lâu, khi gặp bạn khác giới sẽ nói 3 câu này, không thể sai được - Hình 2

Ngược lại, phụ nữ cô đơn lâu ngày dường như có quá nhiều thời gian trống. Trừ lúc đi làm, thời gian còn lại của họ đều rất rảnh rỗi, nhất là những ngày cuối tuần, lễ tết thì càng cô đơn.

Lúc này, cô ấy sẽ gửi tin nhắn nhóm cho nhiều người bạn, nhắn một câu “chán quá, bạn đang làm gì vậy?” Rồi xem ai sẽ trả lời cho cô ấy lần đầu tiên, dù chỉ là tán gẫu một lúc, hoặc chỉ nghe họ phàn nàn. Điều này sẽ giúp cô ấy bận rộn và bớt cô đơn hơn. Đặc biệt là khi thấy tất cả những người bạn thân nhất của mình đều có bạn trai đi cùng, cô ấy càng hy vọng rằng mình cũng có thể gặp được một người đàn ông yêu thương và che chở cho cô ấy khi cần.

ADVERTISEMENT

Vì vậy, đối với phụ nữ độc thân mà nói, câu nói này là cảm xúc thật nhất từ ​​đáy lòng.

Video đang HOT

Hai: “Tôi ghen tị với những người đang yêu!”

Những người phụ nữ đã lâu không có cảm giác được yêu thương sẽ rất ghen tị với những người đang yêu. Mỗi lần đi dự tiệc đám cưới của bạn bè, bạn học mà thấy người khác có đôi, trong khi mình như chim đơn côi, cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng lạc lõng và thốt ra câu: “Tôi ghen tị với những người đang yêu!”

Ba: “Khi nào tình yêu đích thực của tôi sẽ xuất hiện?”

Thông thường, khi xem một số bộ phim truyền hình về chủ đề tình yêu, chúng ta dễ dàng thả mình vào trong câu chuyện đó. Chúng ta khao khát gặp được tình yêu đích thực, nói về một tình yêu có thể bên nhau mãi mãi, cho đến khi bước vào hôn nhân, sinh con, và có cuộc sống an yên cho đến tuổi già giống như trong phim.

Phụ nữ bị thiếu thốn tình cảm từ lâu, khi gặp bạn khác giới sẽ nói 3 câu này, không thể sai được - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nhưng có những người phụ nữ vì một lý do nào đó mà lâu ngày chưa bắt đầu một mối quan hệ mới nào, nên khi nhìn thấy bạn bè có đôi có cặp bên nhau, họ sẽ không ngừng lặp đi lặp lại câu nói này bên tai: ” khi nào tình yêu của tôi sẽ xuất hiện? “

Nếu người phụ nữ thốt ra những lời nói này, điều ấy thể hiện sự bất lực và cô đơn trong trái tim của cô ấy.

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ "thạo nghề" bỗng dưng khiến gia đình mình toàn "rác"!

Người ta bảo cố tìm lỗi sai của người khác, cũng giống như đem rác về cất trong nhà, trong khi không ít bà vợ lại quá "thạo nghề" với chuyện này.

Tấm vải bẩn và ô cửa sổ bằng kính

Có một câu chuyện từng được kể đại ý như thế này:

Một đôi vợ chồng trẻ dọn đến ở nhà mới. Hôm sau cô vợ nhìn sang nhà hàng xóm rồi bảo: "Tấm vải bẩn quá. Bà ấy không biết giặt đồ kĩ càng hay sao?".

ADVERTISEMENT

Ngày hôm sau, cô vợ lại nhìn sang nhà hàng xóm và vẫn chê trách chuyện bà hàng xóm giặt đồ bẩn cùng những lời bình luận khiếm nhã: "Phụ nữ giặt đồ không nên hồn thì làm sao làm được việc khác tử tế". Ông chồng vẫn im lặng.

Rồi 1 ngày như thói quen, cô vợ lại nhìn sang hàng xóm và định mở miệng về điệp khúc "giặt đồ bẩn" thì bất ngờ thấy tấm vải hôm nay trắng trẻo, không còn vết bẩn nữa.

Cô vợ vội nói với chồng: "Hóa ra bà ta cũng biết giặt tấm vải sạch, không biết ai đã dạy cho bà ấy anh nhỉ?".

Lúc này anh chồng mới thủng thẳng nói: "Anh đã lau kính cửa sổ nhà mình rồi đấy".

Cô vợ tím mặt ngượng ngùng.

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ thạo nghề bỗng dưng khiến gia đình mình toàn rác! - Hình 1

Câu chuyện có dụng ý nói chung về con người, về những người đang nhìn đời, nhìn người qua lăng kính chủ quan với đầy thành kiến và sự hằn học. Họ trở nên dễ bực dọc, hay phán xét và thấy xung quanh ai cũng là người có lỗi... trừ mình.

Thế nhưng, người ta lại thấy sự tương đồng của câu chuyện các bà vợ. Hội bà tám nói xấu chồng càng ngày càng đông, trình nói đến mức buôn cả ngày kể tội các ông cũng không hết.

Những bà vợ lắm điều, cau có, nhìn đâu cũng thấy... rác

Anh Hoàng An, 40 tuổi, ở Vĩnh Phúc, đã từng nghe vợ nói xấu mình liên hồi từ gián tiếp đến trực tiếp tâm sự: "Có hôm tôi đi từ ngoài về và nghe lỏm được vợ tôi đang buôn như ngô rang với cô bạn qua điện thoại: Chồng mày thế còn đỡ, chứ lão nhà tao không thể ngửi nổi, người gì vừa lười vừa bẩn. Nhiều lúc tao cũng không hiểu sao ngày xưa lại yêu được lão ấy không biết. Tôi nghe mà ngượng chín mặt, chắc sau này không dám gặp bạn vợ nữa. Không biết có lúc nào cô ấy tự hỏi giờ đây cô ấy có còn hay ho như thời mới yêu nữa hay không? Lúc nào cô ấy cũng có thể chê bai tôi không thương tiếc khiến nhiều lúc tôi thấy mình cố gắng thế nào cũng vô ích".

ADVERTISEMENT

Một điều dễ thấy là khi vui vẻ, tâm trạng thoải mái, chúng ta nhìn ai cũng thấy dễ chịu, gặp chuyện gì cũng dễ tha thứ và biết nhẫn nại. Nhưng nếu giữ tâm thế bới móc và hằn học thì đâu đâu cũng là rác.

Nhưng nhiều bà vợ vẫn luôn miệng chê: chồng thì lười bẩn, không biết làm việc nhà, con cái thì hư không nghe lời, lười học. Hàng xóm thì xấu tính, lại còn hóng chuyện anh kia cặp với chị này như thể ảnh hưởng đến nồi cơm nhà mình đầy hay vơi vậy... Vì thế các chị em phụ nữ hay cau có, hay thấy khổ, hay thấy xung quanh rặt 1 đống người xấu rồi tự than kém may mắn, số phận bất hạnh.

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ thạo nghề bỗng dưng khiến gia đình mình toàn rác! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Rõ ràng cùng 1 hiện tượng sự vật nhưng cái nhìn của ta khác đi, ví dụ: "Đàn ông suy nghĩ không giống mình nên thôi không giận nữa, có gì nói thẳng", "Con trẻ nghịch 1 chút mới là trẻ con", "Chuyện hàng xóm là chuyện của hàng xóm bởi họ là người quyết định cuộc đời của chính họ, mình không phải người trong cuộc không hiểu được". Nếu những ý nghĩ tích cực như thế này hẳn phụ nữ đã có một "cái đầu" thông thoáng bớt đi những lo toan, giận hờn, trách móc.

ADVERTISEMENT

Và nữa, nếu người đàn ông bạn từng rất yêu bỗng nhiên trở nên xấu tính như vậy hãy thử nhìn lại chính mình chút đi. Không loại trừ có những gã đàn ông tệ thật mà trong quá trình yêu đương bạn không nhận ra và anh ta chỉ "phơi bày" chúng khi bước vào đời sống hôn nhân. Nhưng ý tôi muốn nói nhiều chị em khác, những người phụ nữ luôn hằn học với chồng mình, với thế giới và gom rác về nhà rồi hậm hực rằng môi trường xung quanh quá ô nhiễm.

Phụ nữ khi thấy "thế giới có vấn đề" thì có lẽ bạn đừng soi người ta nữa, hãy tự soi chính mình, như cách bà vợ kia là đi lau chiếc kính trước mặt vậy.

Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy "dọn sạch" tâm trí của mình trước

Khi mới yêu dù biết đối phương có nhược điểm đấy nhưng tự bạn vẫn biện hộ: "Anh ấy tuy khô khan nhưng hành động tốt". Lúc lấy nhau rồi vẫn là con người ấy bạn nhiếc móc: "Đàn ông gì mà 1 câu tình cảm không biết nói chứ đừng nói tặng quà cho vợ. Chẳng bù cho chồng người ta thì... ".

Một triết gia người Đức từng nói: "Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng thiếu nữ mà ở trong đôi mắt của kẻ si tình", từ lúc nào bạn đã bỏ đi cặp kính hồng và thay bằng chiếc kính đen u tối.

Liệu có phải cuộc sống với cơm áo gạo tiền, với hóa đơn và những phấn đấu đạt đến đích này đích kia đã khiến cái nhìn của bạn chỉ còn màu sắc thực dụng và tiêu cực. Bạn chăm chăm để chỉ trích người khác, để nhận phần thắng về mình hơn là ngợi khen, khích lệ để cùng nhau nắm tay về đích.

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ thạo nghề bỗng dưng khiến gia đình mình toàn rác! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Khi bạn cảm thấy thiếu thốn về tài chính bạn sẽ dễ ghen tị với ai có vẻ giàu có. Khi bạn sân si sẽ thấy người khác như đang nói đểu, nói xấu mình. Cũng như việc tìm lỗi của người khác, là bạn tự mang rác của người khác và cất vào trong nhà mình. Cũng như để tâm đến những lời nói tiêu cực của người khác tức là bạn đang nhận rác từ người khác ném cho mình.

Phụ nữ luôn ước giá được vô lo, vô tư như lũ trẻ, nhưng nhiều lúc lại vô tình biến mình thành người phụ nữ cộc cằn, nóng nẩy và hay trách móc than phiền rồi tự cảm thấy cô đơn ngay trong chính ngôi nhà mình.

Có 1 cô vợ không ngừng chê bai chồng, 1 ngày cô bạn bảo: "Anh ta tệ như vậy sao cậu không ly hôn đi?". Người phụ nữ này ngượng ngùng không biết nói gì nữa. Rõ ràng là phụ nữ có quyền chọn và cũng có quyền hủy. Chồng bạn xấu thật như vậy, đúng là sao không ly hôn đi mà mất công ngày này qua ngày khác để nói xấu làm gì.

Hãy nhớ bản thân chúng ta cũng là những thực thể không hoàn hảo, vì vậy nếu bới móc và chê trách người khác quá nhiều cũng là 1 cách tự mãn vì cho rằng mình hoàn thiện. Hãy bao dung hơn với lỗi lầm của người khác, của chồng, của con và bớt soi xét chuyện thiên hạ, các cô vợ nhé. Bí quyết hạnh phúc có lẽ không ở tài khoản bao nhiêu con số, nhà lầu, xe hơi, chồng chiều thế nào mà chỉ đơn giản thế thôi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Nghe tiếng cãi nhau, mẹ chồng tuyên bố một câu khiến chồng tôi tái mặt
19:40:04 03/12/2022
Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng
08:19:38 03/12/2022
Những người phụ nữ đặt cuộc sống vào "chế độ im lặng", họ thường không đơn giản
20:08:37 02/12/2022
Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời
10:50:45 04/12/2022
Anh trai dẫn bạn gái về giới thiệu khiến cả nhà đứng ngồi không yên
22:29:27 03/12/2022
Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt
11:42:12 04/12/2022
Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?
18:06:47 03/12/2022
Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi
07:01:02 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 
14:09:55 04/12/2022
Lê Tư tái xuất sau thời gian phải ngồi xe lăn
13:07:48 04/12/2022
Hùng Thuận tụ họp dàn sao "Cổng mặt trời", cùng đi vi vu Phan Thiết
15:43:01 04/12/2022
Thấy gì từ hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh trong Gió thổi bán hạ?
13:00:41 04/12/2022
Thùy Tiên thái độ gây bão khi gặp mặt "mẹ chồng" tương lai: Quang Linh Vlog có lo sốt vó về VN sớm?
13:29:51 04/12/2022
Bí quyết có được nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên Nhật Bản dù đã U60
15:15:48 04/12/2022
Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay
13:04:58 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Thủy Anh - Đăng Khôi: 17 năm bên nhau vẫn như ngày đầu mới yêu

17:46:06 04/12/2022
Bà xã Đăng Khôi khẳng định: Người ta chỉ hối hận khi bực tức quá nhiều chứ không bao giờ hối hận khi biết lắng nghe và im lặng đúng lúc

Đi du lịch bỗng dưng “va” trúng định mệnh cuộc đời

17:40:40 04/12/2022
Khoảng 5 năm trước, Vy Hằng (24 tuổi) đi du lịch Hàn Quốc cùng mẹ. Trên chuyến bay về, mẹ con cô bị sắp xếp ghế ngồi tách đoàn và vô tình ngồi cạnh một chàng trai trẻ. Đó chính là Chang Young (lập trình viên IT, Hàn Quốc) và cũng là chồ...

Gặp lại "oan gia ngõ hẹp" trong buổi xem mắt, tôi nóng mặt bỏ về

17:32:08 04/12/2022
Năm nay, tôi ngoài 30 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai. Có lẽ nguyên nhân chính là do chiều cao 1m72 của tôi quá khổ nên khó chọn chồng. Có những người bạn trai, tôi rất thích nhưng họ chê tôi cao quá, đi cùng với nhau hơi ngại, thế là...

3 đặc điểm nổi bật của một người chồng tốt

17:26:14 04/12/2022
Chẳng phải người đàn ông nào cũng có thể trở thành một người chồng tốt, nó là cả một hành trình với đủ những biểu hiện khác nhau

5 câu nói khiến bạn dễ trở thành kẻ EQ thấp trong mắt đồng nghiệp

16:37:48 04/12/2022
Hạn chế nói những câu này tại nơi làm việc sẽ giúp bạn xây dựng được hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp, và hơn hết là tránh gây ảnh hưởng đến bầu không khí làm việc chung

Chênh lệch thu nhập khiến tình bạn sụp đổ

16:26:46 04/12/2022
Tiền bạc là một chủ đề nhạy cảm trong các mối quan hệ - ngay cả trong tình bạn. Nếu thu nhập ít hơn bạn bè, bạn có thể cảm thấy lạc lõng vì không theo kịp họ. Ngược lại, kiếm được nhiều tiền, bạn có nguy cơ được cho là quá may mắn

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực
ADVERTISEMENT

Quan hệ tốt đến mấy cũng đừng vướng vào 3 kiểu người này

12:11:53 04/12/2022
Trong cuộc đời này, bạn sẽ gặp đủ loại người. Có người cho bạn thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, nói cho bạn biết gặp được bạn là một điều tuyệt vời như thế nào. Đôi bên đ.ánh giá cao nhau, hỗ trợ lẫn nhau và vì gặp được nhau mà trở nên...

Bỏ vợ để lấy nhân tình, người đàn ông bỗng “quay xe” ở phút chót

12:07:13 04/12/2022
Hướng Vinh khéo ăn khéo nói, ngoại hình ưa nhìn và có sự nghiệp thành đạt nên sau một thời gian theo đuổi cuồng nhiệt, cuối cùng anh cũng cưa đổ chị Tố Tố. Dĩ nhiên, anh ta không nói cho Tố Tố biết chuyện anh đã có gia đình. Chính vì vậ...

Đêm tân hôn, tôi đem hết vàng cưới, tiền mừng trả cho bố mẹ chồng

12:04:36 04/12/2022
Lần đầu tiên về ra mắt nhà chồng, tôi đã rất kinh ngạc. Ngôi nhà cấp 4 cũ, nằm lọt thỏm giữa một vườn cây ăn quả rộng bạt ngàn. Vườn cây đó, tôi đi dạo một hồi mỏi cả chân

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời

3 biểu hiện không thể giấu của người đã hết yêu bạn

17:07:12 03/12/2022
Chúng ta thực sự không thể che giấu được biểu hiện khi không còn yêu ai đó. Bất kể là nam hay nữ, nếu đối phương có những biểu hiện sau đây, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc kết thúc mối quan hệ

Nhận món quà kỷ niệm của chị gái mà nước mắt tôi tuôn rơi

16:06:09 03/12/2022
Tôi và chị My là chị em song sinh. Vì thế, chúng tôi gắn bó với nhau trong mọi thứ, từ nếp sinh hoạt, ăn mặc đến những sở thích cá nhân. Hồi bé, tôi và chị có chung một cuốn nhật ký. Trong cuốn sổ đó, tôi và chị thường ghi những điều mì...

Biết tôi bỏ tiền ra mua vest cưới cho bạn trai, mẹ liền bắt chia tay

15:53:39 03/12/2022
Tôi và Đức yêu nhau đã gần 3 năm nay, chúng tôi dự định sẽ cưới nhau vào cuối tháng này. Ngày hôm qua, lúc tôi gọi điện cho bạn trai bàn việc chuẩn bị chụp hình cưới

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...
ADVERTISEMENT

Phát hiện đám cưới trùng giờ với trận chung kết World Cup, cặp đôi có kế hoạch táo bạo

06:53:53 03/12/2022
Một đám cưới được lên kế hoạch từ khá lâu trước đó vì còn cần thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, nhiều lúc người ta bỏ quên đi thời điểm diễn ra sự kiện lớn để rồi chọn cưới xin trùng ngày và khiến mình rơi vào cảnh khó xử

Khi bạn thấy mình luôn thiếu thời gian, làm ngay 2 điều này

06:32:05 03/12/2022
Sử dụng thời gian có chủ ý hơn và coi trọng thời gian chất lượng, bạn sẽ học được cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn để cải thiện sức khỏe tổng thể và dành nhiều thời gian hơn cho những gì thực sự quan trọng, đáng ưu tiên

Lấy chồng Thụy Sĩ, 8X nghỉ hưu ở tuổi 32, được mẹ chồng nấu cơm bê lên tận phòng

19:49:19 02/12/2022
Con người ta yêu nhau vì chữ duyên , cưới nhau vì nợ . Khi duyên nợ chưa tới, có thể họ sẽ chẳng màng tới chuyện hôn nhân, nhưng khi gặp được định mệnh của đời mình rồi họ lại thay đổi suy nghĩ, quyết định cùng người đó nên duyên vợ chồ...

Phụ nữ tuổi 30 còn giữ lại 3 thứ này trong tay, cuộc đời phía trước sẽ đầy nước mắt!

17:31:52 02/12/2022
Những năm tuổi 20 nông nổi có lẽ phụ nữ còn được quyền cho phép mình sai nhưng tầm tuổi 30 là một ngưỡng đ.ánh dấu cho sự chín chắn và trưởng thành
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục mới sau khi gián đoạn vì World Cup

Phim châu á

18:40:00 04/12/2022
Rating phim mới Cậu út nhà tài phiệt tăng cao bất chấp việc bị gián đoạn phát sóng do World Cup

Xem khoảnh khắc xe VinFast VF8 chạy trên đường phố nước Mỹ

Ôtô

18:23:46 04/12/2022
Video do 1 người Việt sinh sống tại Mỹ chia sẻ cho thấy chiếc xe điện VinFast VF8 chạy trên đường phố Mỹ có màu trắng và được cho là đăng ký biển số của bang California

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hôn

Sao việt

18:19:48 04/12/2022
Mới đây, nữ diễn viên bất ngờ khoe trọn bộ ảnh cưới khiến khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, người đàn ông cùng cô xuất hiện trong khung ảnh lại chính là cậu con trai

'Đừng làm mẹ cáu' tập 2: Hai bà mẹ trẻ từng là ‘tình địch’?

Phim việt

18:17:26 04/12/2022
Đừng làm mẹ cáu tập 2: Hạnh và Vy gặp nhau và nói về mâu thuẫn năm xưa; Voi nói với bố Khôi rằng Happy là mối tình đầu; bé Happy khiến mẹ ngượng chín mặt

Thủ đoạn băng nhóm chiếm đoạt 17 triệu dữ liệu cá nhân để lừa đảo "rửa tiền" hơn 100 tỉ đồng

Pháp luật

18:15:58 04/12/2022
Nhóm đối tượng đã móc nối thu thập, chiếm đoạt hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên phạm vi cả nước để rao bán nhằm thu lợi bất chính và dùng khoảng 40 tài khoản rửa tiền với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỉ đồng

Hướng dẫn cách làm gà nướng Tandoori ngon lạ

Ẩm thực

18:12:42 04/12/2022
Hãy thay thế các món ăn thường ngày với gà bằng cách vào bếp và trổ tài ngay với cách làm gà nướng Tandoori ngon lạ cho cả nhà mà căn bếp chúng tôi giới thiệu nhé!

Vừa ly hôn Kayne West, Kim Kadarshian đã bất ngờ "đá xoáy" tình cũ Pete Davidson

Sao âu mỹ

18:10:28 04/12/2022
Vừa qua, ngôi sao 42 tuổi được cho là đã có động thái ngầm đá xoáy West cùng bạn trai cũ Pete Davidson trên mạng xã hội

Siêu máy tính dự đoán Brazil đấu Pháp ở chung kết World Cup

Bóng đá thế giới

18:04:54 04/12/2022
Vòng bảng khép lại với rất nhiều điều bất ngờ thú vị, World Cup 2022 càng trở nên hấp dẫn người xem khi bước vào giai đoạn đấu loại trực tiếp sống còn

Thầy trò thỏa sức sáng tạo với câu lạc bộ ngoại ngữ

Học hành

18:01:49 04/12/2022
Thời gian qua, phong trào học tập, rèn luyện ngoại ngữ được triển khai rộng khắp, hiệu quả tại các trường học trong cả nước

Galaxy S23 series sẽ là phiên bản cuối cùng được Samsung ưu ái

Đồ 2-tek

17:54:41 04/12/2022
Dòng điện thoại Galaxy S được xem là biểu tượng của Samsung. Nhưng rất có thể sắp tới đây, Galaxy S23 series sẽ trở thành phiên bản cuối cùng của dòng điện thoại này nhận được sự ưu ái đến từ gã khổng lồ công nghệ xứ Hàn

Căn nhà "BLACKPINK HOUSE" đầy kỉ niệm một thời giờ ra sao?

Nhạc quốc tế

17:26:47 04/12/2022
BLACKPINK là một trong những nhóm nữ nổi trội ở thế hệ thứ 3 của K-pop. Họ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ khắp toàn cầu, được nhiều thương hiệu chọn mặt gửi vàng . Những địa điểm BLACKPINK yêu thích hoặc từng ghé qua đều được công chúng quan ...

2 bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối khỏi bệnh nhờ vắc xin thử nghiệm

Sức khỏe

17:21:22 04/12/2022
Hai bệnh nhân ở Mỹ bị ung thư di căn giai đoạn cuối được tiêm vắc xin ung thư thử nghiệm, đã khỏi bệnh hoàn toàn

"Bộ sưu tập đặc biệt" gồm mặt nạ Maya bằng vữa, đá 1.300 năm tuổi ở Mexico được khai quật

Chuyện lạ

16:44:07 04/12/2022
Nhiều chiếc mặt nạ được phát hiện tại các cuộc khai quật ở Mexico, các nhà khảo cổ cho rằng chúng tượng trưng cho nhiều vị thần của thế giới ngầm Maya cổ đại