Phụ nữ à, bạn thường bị đàn ông lừa gạt tình cảm cũng chỉ vì 3 tính cách này!

Phụ nữ khờ dại nhất là khi có những nét tính cách này, bởi nếu không bị lừa gạt tình cảm họ cũng sẽ lụy tình đến đáng thương, bị đàn ông khinh thường ra mặt.

Đây chính là 3 tính cách khiến phụ nữ khờ dại trở thành thú vui tiêu khiển, đàn ông chỉ yêu qua đường, lừa dối tình cảm chứ không hề có ý định gắn bó dài lâu.

Phu nư a, ban thương bi đan ông lưa gạt tinh cam cũng chỉ vì 3 tinh cach nay! - Hình 1

Phụ nữ đừng dại phung phí lòng bao dung cho gã đàn ông không xứng đáng – Ảnh minh họa: Internet

1. Bao dung đến nhu nhược

Là phụ nữ, đừng vì muốn được khen ngợi rằng mình là người bao dung, độ lượng mà dễ dàng thứ tha cho những sai lầm của đàn ông. Hãy nhớ, bạn càng dễ dãi, càng mềm lòng trước những lời ngon ngọt đàn ông càng được đà lấn tới.

Nếu phụ nữ nông cạn chấp nhận tha thứ cho đàn ông ngoại tình chỉ với những lời hứa suông thì phụ nữ khôn ngoan sẽ đòi hỏi nhiều hơn thế. Chẳng những buộc đàn ông phải chấm dứt triệt để với người thứ ba, nàng còn dùng thời gian để thử thách lòng kiên nhẫn, sự chân thành của đối phương.

Vậy nên, phụ nữ đừng dại phung phí lòng bao dung cho gã đàn ông không xứng đáng, đừng tự biến mình thành kẻ đáng thương trong ánh mắt của thiên hạ, trong sự hả hê của đàn bà khác.

Phu nư a, ban thương bi đan ông lưa gạt tinh cam cũng chỉ vì 3 tinh cach nay! - Hình 2

Phụ nữ vừa bị lừa tình , vừa bị lừa tiền , vừa hoang phí thanh xuân lại còn tổn thương đến chết tâm – Ảnh minh họa: Internet

Video đang HOT

2. Hy sinh vô điều kiện

Rất nhiều phụ nữ khi yêu thường chấp nhận hy sinh tất cả cho người đàn ông của mình. Họ chẳng ngần ngại mua cho đối phương món quà đắt tiền, quần áo hàng hiệu, thậm chí giành chi trả “tình phí” mỗi khi hẹn hò.

Những tưởng làm thế sẽ được đàn ông trân trọng, nào ngờ hành động này sẽ vô tình khiến bản thân trở thành mỏ vàng cho đàn ông tồi mặc sức rỉa rói.

Chờ đến khi chán ngán, khi đã tìm được con mồi khác hấp dẫn hơn anh ta sẽ chẳng ngần ngại đá phăng bạn khỏi đời mình. Lúc ấy, phụ nữ vừa bị lừa tình, vừa bị lừa tiền, vừa hoang phí thanh xuân lại còn tổn thương đến chết tâm.

Phu nư a, ban thương bi đan ông lưa gạt tinh cam cũng chỉ vì 3 tinh cach nay! - Hình 3

Dù đàn ông ngoại tình, lừa gạt mình vô số lần họ vẫn vờ như không hay biết để níu kéo, để mong anh ta hồi tâm chuyển ý trong vô vọng – Ảnh minh họa: Internet

3. Lụy tình

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ dễ dàng nhận biết ai là người thật tâm đối đãi với mình, ai là “tra nam” chỉ dụ dỗ họ để lừa tình. Trong khi đó, phụ nữ thiếu tốn tình cảm, thiếu cảm giác an toàn sẽ dễ dãi bấu víu vào bất cứ người đàn ông nào nếu anh ta chủ động cưa cẩm mình.

Chỉ cần gã đàn ông trăng hoa kia đối tốt với mình một chút phụ nữ nông cạn đã dốc cạn tâm can với đối phương. Thậm chí, dù đàn ông thay lòng, lừa gạt mình vô số lần họ vẫn vờ như không hay biết để níu kéo, để mong anh ta hồi tâm chuyển ý trong vô vọng.

4 bí mật dù có cạy miệng phụ nữ thông minh cũng quyết giữ kín như bưng, một chữ cũng không nói với chồng

Dưới đây là những bí mật phụ nữ thông minh quyết chôn chặt trong lòng, dù chồng có dò hỏi nhiều lần vẫn không hé răng nửa lời.

Đây chính là những bí mật dù có cạy miệng phụ nữ thông minh cũng không tiết lộ với chồng, phụ nữ khờ dại cứ kể hết nên hôn nhân sóng gió, khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

4 bí mật dù có cạy miệng phụ nữ thông minh cũng quyết giữ kín như bưng, một chữ cũng không nói với chồng - Hình 1

Đối diện với câu hỏi 'cái này em mua bao nhiêu tiền' phụ nữ thông minh sẽ nói dối về giá trị thật của món đồ - Ảnh minh họa: Internet

Giá trị thật của món đồ mới mua

Phụ nữ có thể mạnh tay chi tiền mua sắm cho bản thân, họ chẳng tiếc vài triệu mua lọ kem dưỡng da, chiếc đầm mình thích hay đôi giày sang trọng. Vậy nhưng, đối diện với câu hỏi "cái này em mua bao nhiêu tiền" đa phần phụ nữ sẽ nói dối về giá trị thật của món đồ.

Họ làm thế vì không muốn chồng nghĩ rằng mình chi tiêu không hợp lý, sợ đối phương không tin tưởng để vợ quản lý tài chính gia đình.

4 bí mật dù có cạy miệng phụ nữ thông minh cũng quyết giữ kín như bưng, một chữ cũng không nói với chồng - Hình 2

Phụ nữ khôn ngoan thừa nhạy cảm để hiểu rằng đàn ông nào cũng thấy bất an trước người yêu cũ của vợ - Ảnh minh họa: Internet

Vẫn liên lạc với người yêu cũ

Dù đã dứt tình cạn nghĩa, đã không còn chút luyến lưu với người yêu cũ nhưng phụ nữ vẫn không dám để lộ việc mình vẫn còn liên lạc với người xưa. Phụ nữ khôn ngoan thừa nhạy cảm để hiểu rằng dù miệng nói "anh tôn trọng quá khứ của em" nhưng đàn ông nào cũng ghen tuông, cũng sợ "tình cũ không rủ cũng tới".

Thế nên, dù chỉ là một cuộc gặp tình cờ, những câu chào hỏi qua mạng xã hội với người cũ chị em cũng sẽ giấu nhẹm, tuyệt đối không kể cho chồng nghe.

4 bí mật dù có cạy miệng phụ nữ thông minh cũng quyết giữ kín như bưng, một chữ cũng không nói với chồng - Hình 3

Đàn ông nào cũng trọng sĩ diện, việc bạn bè của mình bị chê trách sẽ khiến họ khó chịu ra mặt - Ảnh minh họa: Internet

Việc không thích bạn thân của chồng

Người xưa có câu "đàn ông giàu nhờ bạn, sang nhờ vợ", với phái mạnh bạn bè không chỉ là người cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống mà còn là người đồng hành cùng sự nghiệp. Phụ nữ có thể không thích một người bạn nào đấy của chồng, nhưng tuyệt nhiên đừng đánh giá về họ.

Hãy nhớ, đàn ông nào cũng trọng sĩ diện, việc bạn bè của mình bị chê trách sẽ khiến họ khó chịu ra mặt. Thậm chí, chàng còn nghĩ vợ có ác ý vô cớ với bạn bè của mình và nảy sinh tâm lý phản kháng với vợ.

4 bí mật dù có cạy miệng phụ nữ thông minh cũng quyết giữ kín như bưng, một chữ cũng không nói với chồng - Hình 4

Dù là mẹ ruột hay bạn thân phụ nữ khôn ngoan cũng không bao giờ hé lộ về số dư trong quỹ đen - Ảnh minh họa: Internet

Tài khoản ngân hàng

Phụ nữ dù yêu chồng thương con đến mấy cũng sẽ có "quỹ đen" để chừa đường lui cho mình. Đấy không chỉ là khoản tiền có thể giúp gia đình vượt qua nguy khó, mà còn là tương lai của phụ nữ khi lấy nhầm chồng tệ bạc, ngoại tình.

Tất nhiên, dù là mẹ ruột hay bạn thân phụ nữ khôn ngoan cũng không bao giờ hé lộ về số dư trong quỹ đen, càng không để chồng mảy may nghi ngờ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Hương vị tình thân phần 2 - Tập 59: Nam day dứt chuyện ông Sinh chưa được minh oan05:17La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01

Tiêu điểm

Vợ thuê luật sư làm gián đoạn quá trình ly hôn và vấp phải "pha phản đòn" khó tin từ ông chồng thông minh!
07:18:03 22/10/2021
Đàn ông ghét nhất 5 kiểu phụ nữ này, đặc biệt là hành vi thứ 3. Bạn đã phạm bao nhiêu điều?
10:27:19 22/10/2021
Là phụ nữ chưa biết tới 9 điều này thì rất dễ bị đàn ông lừa dối
11:14:36 21/10/2021
Vợ chồng đến tuổi trung niên có 3 thứ còn quan trọng hơn cả tình yêu
17:30:03 21/10/2021
Người đàn ông không xuất hiện trong 4 khoảnh khắc này thì chưa bao giờ yêu bạn cả
10:24:07 22/10/2021
Vợ nấu nướng mà chồng mải chơi còn to tiếng quát mắng, cô nói nhỏ 1 câu nhưng đủ khiến anh đau lòng rồi hối hận vô cùng
07:28:34 22/10/2021
Hiện trạng 'chết người' của các cặp vợ chồng trung niên, đàn ông cần phải hiểu
09:38:56 22/10/2021
Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ
19:42:55 22/10/2021
3 thứ của phụ nữ ''càng nhỏ'' càng nhiều người thích và có phúc khí lớn
17:09:20 21/10/2021
4 khí chất cần có của phụ nữ nếu muốn gia đình hưng thịnh, vượng phúc khí
17:19:51 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021
Kasim Hoàng Vũ: Ở nhà triệu đô tại Mỹ, có 2 con vẫn chưa đám cưới
21:54:09 22/10/2021

Tin mới nhất

Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẳng cấp khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục

09:14:46 22/10/2021
Nếu bạn muốn khiến đàn ông phải theo đuổi mình thì hãy vận dụng những bí quyết dưới đây.

Bí quyết để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thực sự đến từ hai từ nhưng rất tiếc nhiều cặp vợ chồng đã không nhận ra

08:28:20 22/10/2021
Nhiều người nghĩ rằng tình yêu và hôn nhân vốn không có sự khác biệt, nếu mối quan hệ thực sự tốt thì sau khi kết hôn vẫn sẽ có được hạnh phúc.

3 lý do khiến phụ nữ cố đấm ăn xôi, không dám buông tay một mối quan hệ tồi tệ

08:23:36 22/10/2021
Gặp phải người đàn ông không tốt, đáng lẽ phải phải để anh ta lượn đi cho nước nó trong rồi chứ.

4 câu thần chú giúp bạn chữa lành tổn thương trong cuộc sống, hôn nhân, các mối quan hệ và với tiền bạc…

08:17:30 22/10/2021
Chỉ cần ứng dụng 4 câu thần chú này thì tổn thương trong trái tim bạn do sự rạn nứt trong tình yêu, hôn nhân hay mối quan hệ giữa bạn với tiền bạc sẽ được chữa lành và ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

5 “khổ nạn chân kinh” giúp chị em dễ dàng vượt qua mọi sóng gió, trắc trở trong cuộc đời

07:58:12 22/10/2021
5 khổ nạn chân kinh giúp cứu vớt hàng triệu người trong cơn bĩ cực, tuyệt vọng, đau đớn, bế tắc... khám phá ngay...

3 thứ còn quý hơn cả vàng giúp phụ nữ U35 hạnh phúc, an yên suốt nửa đời người còn lại

07:52:08 22/10/2021
Chỉ cần nắm lòng 3 điều này, phụ nữ U35 sẽ sống một đời an yên, hạnh phúc suốt nửa đời còn lại.

Sau khi chuyển nhà, cô vợ kiên quyết ly hôn khiến chồng điên cuồng chất vấn: Chỉ 1 câu trả lời nhưng có khi muôn đời người chồng vẫn không hiểu

07:23:05 22/10/2021
Vào chính khoảnh khắc đó, cô đã tự nhủ với lòng mình phải ly hôn thôi, cuộc hôn nhân này chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Muốn là người phụ nữ hiện đại, sống và yêu thương chính mình thì hãy ghi nhớ 15 điều này

17:46:51 21/10/2021
Nếu như ngày xưa phụ nữ chỉ mong lấy được tấm chồng giàu sang phú quý để nương dựa vào.

Phụ nữ sợ nhất điều gì?

17:35:29 21/10/2021
So với nỗi sợ của đàn ông thì nỗi sợ của phụ nữ thi vị hơn nhiều!

5 cách khiến người đàn ông day dứt khi đã vô tâm với bạn

17:26:11 21/10/2021
Chẳng có gì quyến rũ hơn người phụ nữ biết cách tận hưởng niềm vui của cuộc sống này.

Đằng sau mỗi bà mẹ chồng hạnh phúc chính là có một nàng dâu thảo hiền

17:04:00 21/10/2021
Phụ nữ ạ, trong cuộc sống gia đình, thích nghi là sự khôn ngoan lớn nhất, đừng đợi đến khi già đi, đừng để đến khi làm mẹ rồi mới hiểu ra mình đã sai.

6 kiểu phụ nữ đàn ông không muốn cưới

20:08:50 20/10/2021
Có những hành vi, cử chỉ của phụ nữ có thể khiến đàn ông khó chịu và cố gắng tránh mặt bạn bằng mọi giá.

Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng

13:53:12 20/10/2021
Những ấm ức và tủi thân của cô đã tích lũy từ ngày này sang tháng khác. Sự việc đó chỉ như giọt nước làm tràn ly mà thôi.

Tiến sĩ Mỹ đưa ra cách siêu thông minh khi phụ nữ muốn "mở lời" với đàn ông: Vừa dễ thăm dò lại không bị "mất giá"!

13:50:07 20/10/2021
Vậy nên, tâm lý chung của các cô gái luôn băn khoăn không biết liệu người ta có ý với mình không, hay mình đang ăn dưa bở.

Phụ nữ không thích đàn ông thật thà - nghe ngược đời mà rất chuẩn

10:23:05 20/10/2021
Cho dù có thích một ai đó cũng không dám nói ra, chỉ biết dấu ở trong lòng đó là những gì người đàn ông thật thà thường làm.

7 kiểu đàn ông... khiến cho cuộc đời của những người phụ nữ, nếu không "nhừ tử" thì cũng “nát như tương”

10:00:11 20/10/2021
Dính vào 7 kiểu người đàn ông này thì phải nói rằng, đời người phụ nữ không suốt đời rửa mặt bằng nước mắt, trở thành những thương, bệnh binh trong tình yêu, hôn nhân, thì đời cũng nát nhừ như tương...

7 năm 1 mối tình, để rồi cô gái nhận lại cái kết... phũ phàng

09:27:23 20/10/2021
Cô gái dốc hết lòng yêu thương, chăm sóc cho người yêu trong suốt 7 năm để rồi bị người yêu cắm sừng dẫn đến trầm cảm.

5 thói quen của người phụ nữ thành đạt các cô gái trẻ nên học hỏi để nâng tầm cuộc sống

09:24:59 20/10/2021
Nếu như bạn khao khát một ngày nào đó mình trở thành nữ doanh nhân, nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và đi du lịch khắp đó đây, gặp gỡ những người xuất chúng...thì hãy bỏ túi ngay 5 thói quen của người phụ nữ thành đạt dưới đây...

Situationship - Một kiểu quan hệ rất nhiều người đang "mắc kẹt" nhưng không hề hay biết, có gì "vui" để nó trở thành xu hướng?

21:26:15 19/10/2021
Tôi chưa từng chính thức yêu 1 ai nhưng tôi đã ở trong kiểu quan hệ mập mờ với khá nhiều người, 1 tâm sự của cô gái trẻ trên diễn đàn mạng khiến nhiều người sửng sốt.

Bị phản bội, cô vợ bình tĩnh lên kế hoạch ly hôn cực kỳ "bài bản" và giọt nước mắt cay đắng của người chồng ngày ra tòa!

21:15:37 19/10/2021
Anh ta khẳng định cô là người anh ta yêu nhất nhưng cuối cùng lại không cứng rắn giữ lại mà vẫn đồng ý ly hôn.

Có thể bạn quan tâm

Đường huyết trước khi ngủ bao nhiêu là tốt cho sức khỏe?

Sức khỏe

01:43:55 23/10/2021
Những người mắc bệnh tiểu đường nên thường xuyên kiểm tra đường huyết.

Hành khách đi máy bay cần chuẩn bị như thế nào?

Đời sống

01:40:06 23/10/2021
Hành khách nên khai báo y tế, chuẩn bị sẵn giấy tờ xét nghiệm, điền thông tin cam kết phòng dịch tại nhà để tránh ùn tắc ở sân bay.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/10: Toàn khối xấp xỉ 13 triệu ca bệnh; Malaysia dỡ bỏ lệnh cấm lao động nhập cư

Thế giới

01:30:32 23/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 22/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 28.731 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay tăng ...

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

Trắc nghiệm

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?

Nhạc việt

01:02:35 23/10/2021
Trước khi được biết đến tại The Voice 2012, Thiều Bảo Trang từng theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và tham gia loạt cuộc thi lớn nhỏ.

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

Sao việt

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.