Phụ nữ 40 hãy ‘cắt đứt’ những thói quen này để chồng con được nhờ

Những người phụ nữ 40 tuổi nên từ bỏ những thói quen này càng sớm càng tốt để chồng con được nhờ, gia đạo hưng thịnh, bình an.

Có những thứ phụ nữ nên buông bỏ để có được hạnh phúc . Đặc biệt, càng sớm “cắt đứt” những thói quen dưới đây, vận khí của phụ nữ 40 tuổi càng tăng, giúp gia đình giàu sang phú quý.

Nói xấu, chê bai người khác

Video đang HOT

Khi còn trẻ, chúng ta thường thói quen chê bai, hạ thấp những người mình không thích. Nhưng khi càng lớn tuổi, bạn sẽ nhận ra điều đó rất vô nghĩa. Nói xấu, chê bai người khác không giúp bạn sống tốt hơn mà còn mang lại nhiều nghiệp báo.

Phụ nữ 40 hãy 'cắt đứt' những thói quen này để chồng con được nhờ - Hình 1
Phụ nữ 40 tuổi nên biết buông bỏ những điều này – Ảnh minh họa: Internet

Không chỉ vậy, chồng con của bạn cũng bị vạ lây. Thế nên hãy sớm “cắt đứt” việc nói xấu, bàn tán chuyện thiên hạ. Buông bỏ được điều này, chắc chắn cuộc đời của bạn sẽ vô cùng bình an và vui vẻ.

Gây khó dễ cho chồng con

Phụ nữ 40 hãy 'cắt đứt' những thói quen này để chồng con được nhờ - Hình 2
Phụ nữ hãy sống khoan dung hơn – Ảnh minh họa: Internet

Trong hôn nhân, ai cũng có những nỗi vất vả, khổ tâm riêng. Phụ nữ đừng quá cầu toàn mà gây khó dễ cho chồng con. Hãy biết bao dung để cuộc sống thoải mái hơn. Với chồng, hãy tha thứ cho những sai lầm, thói quen bày bừa của anh ấy. Còn với con cái , đừng áp đặt chúng phải làm theo ý mình. Người mẹ, người vợ tuyệt vời luôn có tấm lòng rộng lượng.

Bực dọc vô cớ, giận cá chém thớt

Phụ nữ có tính khí khá thất thường. Có khi sáng nói cười vui vẻ nhưng đến tối đã nổi trận lôi đình. Nhưng trước năm 40 tuổi, hãy biết buông bỏ thói xấu này.

Phụ nữ 40 hãy 'cắt đứt' những thói quen này để chồng con được nhờ - Hình 3
Muốn hạnh phúc, đừng nóng giận mất khôn – Ảnh minh họa: Internet

Bạn nên biết tiết chế cảm xúc để không ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. Người phụ nữ trung niên cần biết rằng nóng giận chỉ khiến bản thân đánh mất hết phúc khí, chứ không tốt đẹp gì.

Quá khô khan, cứng nhắc

Trời sinh phụ nữ vốn mềm mại , dịu dàng nên đừng sống quá khô khan, cứng nhắc. Lâu lâu hãy thể hiện điều đó để không khí trong gia đình được thoải mái hơn.

Phụ nữ 40 hãy 'cắt đứt' những thói quen này để chồng con được nhờ - Hình 4
Phụ nữ hãy dịu dàng mềm mại đúng mức – Ảnh minh họa: Internet

Nhất là trong hôn nhân, bạn càng cứng nhắc, mạnh mẽ càng dễ gặp bất hạnh. Vì vậy phụ nữ muốn hạnh phúc hãy thể hiện sự mềm mỏng , dịu dàng của mình đúng lúc để tăng vượng khí trong nhà, chồng yêu thương , con cái gần gũi với mẹ nhiều hơn.

An Phong

Theo phunusuckhoe.vn

Không đẹp từ cái nhìn đầu tiên, 3 kiểu phụ nữ này vẫn 'thiêu rụi' đàn ông theo thời gian

3 kiểu phụ nữ quyến rũ này dù không đánh gục đàn ông từ cái nhìn đầu tiên, nhưng theo thời gian sẽ càng giữ chặt trái tim đàn ông.

Không cần là "yêu từ cái nhìn đầu tiên", nhưng đây là những mẫu phụ nữ quyến rũ có sức "công phá" đàn ông theo thời gian mãnh liệt nhất.

Phụ nữ nhu mì, cho đàn ông cảm giác an toàn

Đây là kiểu phụ nữ cốt cách truyền thống. Phụ nữ có tính cách nhẹ nhàng, hiền lành luôn cho đàn ông cảm giác bản thân mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Đàn ông thường có tâm lý muốn là người làm chủ, có vai trò lớn trong gia đình, đặc biệt là khi ở bên một người vợ nhu mì. Phụ nữ càng nhẹ nhàng sẽ càng khơi gợi được nhu cầu bảo bọc, chở che của đàn ông. Một người vợ tinh tế, khéo léo trong hôn nhân sẽ giỏi giữ ấm êm cho gia đình.

Không đẹp từ cái nhìn đầu tiên, 3 kiểu phụ nữ này vẫn thiêu rụi đàn ông theo thời gian - Hình 1

Phụ nữ nhu mì luôn có thứ trang sức rực rỡ nhất, chính là tâm hồn - Ảnh minh họa: Internet

Hơn nữa, phụ nữ nhu mì luôn có thứ trang sức rực rỡ nhất, chính là tâm hồn. Họ cho đàn ông bên cạnh cảm giác an toàn. Họ hiểu thứ giá trị bền vững với thời gian ở phụ nữ không phải là nhan sắc, mà là nhân cách, phẩm giá và nét đẹp từ tâm hồn. Và cuộc sống bên người phụ nữ có vẻ đẹp từ sâu trong tâm hồn luôn nhẹ nhàng, thoải mái. Đàn ông yên tâm khi vợ một lòng một dạ để ra ngoài làm chuyện lớn.

Đàn ông càng thành đạt sẽ càng chú trọng đến hạnh phúc gia đình, vì thế sẽ chọn người vợ giàu cảm thông, biết thấu hiểu và sẻ chia. Mẫu phụ nữ này hài lòng với hạnh phúc gia đình. Niềm vui của họ sẽ là sinh khí cho gia đình, cũng không ngừng thu hút chồng. Họ cũng khéo léo trong các mối quan hệ gia đình, họ hàng nên luôn tạo cho chồng con cảm giác bình yên, ấm áp.

Phụ nữ lương thiện

Tâm hồn lương thiện của một người phụ nữ có sức hút mãnh liệt với đàn ông. Kiểu phụ nữ này dù đơn thuần trong mắt nhiều người nhưng lại đặc biệt nổi bật. Bởi nhân cách cao thượng, thuần khiết ở họ luôn là điểm sáng giữ cuộc sống phức tạp này.

Không đẹp từ cái nhìn đầu tiên, 3 kiểu phụ nữ này vẫn thiêu rụi đàn ông theo thời gian - Hình 2

Tâm hồn lương thiện của một người phụ nữ có sức hút mãnh liệt với đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Chính vì tâm hướng thiện, nên dung mạo của họ cũng cho người khác cảm giác vừa lòng, ưa mắt. Mẫu phụ nữ này sống không thích hơn thua, cũng không ân oán giận hờn. Họ sống giàu lòng nhân ái, đặc biệt là với chồng con. Sự dịu dàng, lương thiện của họ luôn là bến đỗ mà đàn ông khao khát có được. Để chỉ cần trở về nhà, đàn ông lại được tiếp thêm sức mạnh để lao vào chinh chiến nghiệp lớn.

Phụ nữ độc lập, quyết đoán

Đây là cá tính của kiểu phụ nữ hiện đại. Họ tự tin, năng động và quyết đoán không thua gì đàn ông. Và đàn ông cũng rất thích mẫu phụ nữ mạnh mẽ, có thể tương trợ trong sự nghiệp, hay truyền cảm hứng, năng lượng cho họ. Bởi thế, đàn ông thường có hứng thú vá dễ say đắm đàn bà độc lập và đầy sức sống.

Thực tế, khi trở thành vợ, phụ nữ độc lập lại càng phát huy cá tính riêng. Họ không tạo cho đàn ông áp lực phụ thuộc, họ luôn có mục tiêu riêng và không ngừng phấn đấu. Không chỉ vậy, đây còn là mẫu phụ nữ khéo giao tiếp, mềm mỏng trong cư xử. Họ biết nắm bắt tâm lý của đàn ông, biết lắng nghe và tạo cho đàn ông không khí thoải mái nhất.

Không đẹp từ cái nhìn đầu tiên, 3 kiểu phụ nữ này vẫn thiêu rụi đàn ông theo thời gian - Hình 3

3 kiểu phụ nữ quyến rũ này hoàn toàn khác nhau, không đánh gục đàn ông từ cái nhìn đầu tiên, nhưng theo thời gian sẽ càng giữ chặt trái tim đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Có thể nói đàn bà thông minh thường là những người phụ nữ độc lập. Họ cho đàn ông không gian riêng, và cũng mong muốn đàn ông cho họ tự do vừa đủ. Họ cũng dùng sự độc lập của mình để đòi hỏi sự công bằng trong hôn nhân.

3 kiểu phụ nữ quyến rũ này hoàn toàn khác nhau, không đánh gục đàn ông từ cái nhìn đầu tiên, nhưng theo thời gian sẽ càng giữ chặt trái tim đàn ông. Vì ở họ luôn hội tụ đặc điểm khơi gợi mong muốn mà đàn ông ít thể hiện.

Phong Kim

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:001 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"
15:25:31 29/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!
07:54:13 31/07/2021
Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng
09:15:43 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị hạn chế đi lại, xuất hiện nhân chứng mới bất lợi
06:31:04 31/07/2021
Mỹ nam Lee Dong Wook và những 'bóng hồng' lướt qua đời: Toàn người đẹp có tiếng
07:13:22 31/07/2021
Xôn xao ảnh Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện giữa scandal tình dục, hành động nhỏ cho thấy bê bối chính thức khép lại?
08:01:23 31/07/2021
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!
11:34:09 31/07/2021

Tin mới nhất

Mang thai đứa con 'quý như vàng', người vợ bàng hoàng phát hiện bí mật về anh chồng hiền lành, đạo đức

13:25:46 31/07/2021
Hành trình 10 năm kiếm con của người phụ nữ này thấm đẫm nước mắt.

Ở nhà cả ngày với nhau, chồng nghĩ ra thú vui khó lòng tưởng tượng khiến tôi không dám nhìn mình trong gương

13:13:56 31/07/2021
Cứ thế này tôi hoảng loạn tinh thần mất thôi.

Tâm tình: Ba mẹ xem em là nỗi nhục vì ngoại hình xấu xí, lại học dốt

12:46:30 31/07/2021
Là con gái, xấu xí có phải cái tội không mọi người?

Làm thế nào để nói với con cái về việc ly hôn?

12:39:09 31/07/2021
Khó khăn lớn nhất sau khi quyết định ly hôn không phải về tài chính hay tình cảm giữa hai người, mà là con cái của bạn. Điều này sẽ đến với con như một cú sốc lớn trong cuộc đời.

Đừng để một phút nóng giận mà để lạc nhau cả đời...

12:32:17 31/07/2021
Tình yêu đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Rồi sẽ có những lần cãi vã, hờn dỗi. Điều quan trọng là sau những sóng gió đấy, chúng ta ở đâu, như thế nào với nhau.

Phụ nữ nhiều khi càng hi sinh chồng càng vô tâm, càng biết điều chồng lại càng không trân trọng

12:16:51 31/07/2021
Phụ nữ hi sinh vì người xứng đáng thì dù tóc có bạc, da có nhăn nheo, đánh mất đi mọi thứ cũng chẳng sao cả. Nhưng nếu đó là người chẳng ra gì thì đừng dại dốc hết tâm can của mình ra.

Lo sợ phải chăm sóc bố chồng già, tôi đã tìm vợ cho ông để rồi giờ đây hối hận tột cùng

11:41:42 31/07/2021
Một tuần nay, tôi liên tục bị các anh chị chồng khủng bố điện thoại, vì tội làm mai cho bố chồng.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

10:12:59 31/07/2021
Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật "sốc"

10:10:39 31/07/2021
Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi, tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Bị cúp điện, em dâu "lộ nguyên hình" khiến tôi chết đứng

09:18:58 31/07/2021
Không ngờ em dâu tôi lại có thể chơi bẩn như thế?

Vừa mua chiếc nồi chiên không dầu thì bị mất trộm, nửa tháng sau nhờ một bát muối mà tôi phát hiện ra chuyện chấn động

09:16:19 31/07/2021
Tôi lấy làm khó hiểu, cái nồi để tận trong bếp, làm thế nào lại mất trộm được? Trong khi đó những tài sản có giá trị khác vẫn còn nguyên vẹn.

Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng

22:34:05 30/07/2021
Lý do người chồng có mặt ở nhà bạn thân thực sự nằm ngoài mọi tưởng tượng của người vợ.

Hóa ra người ở trong 'danh sách chặn' lại chính là người khó quên nhất

20:36:48 30/07/2021
Bạn luôn cố quên người từng làm tổn thương bạn, muốn quên đi người mình từng rất yêu nhưng cách dại khờ nhất chính là đem anh ta vào danh sách chặn để rồi cứ phải bận tâm.

Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng

19:58:47 30/07/2021
Tưởng chồng sẽ bênh vực tôi, ai ngờ anh tát vợ thẳng tay khi nghe tôi tức giận buông câu so sánh Mẹ coi con dâu không bằng con chó!.

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ

19:54:27 30/07/2021
Thấy lọ nước hoa, ban đầu tôi còn hào hứng. Nhưng khi biết mục đích sử dụng, tôi lại bấn loạn.

Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ

13:04:06 30/07/2021
Trong tình yêu, ai cũng mong muốn sẽ được bố mẹ hai bên ủng hộ nhưng tình yêu của tôi và Yến lại không may mắn như vậy.

Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp

10:20:18 30/07/2021
Mâm cơm vẫn vậy mà đồ đạc của con chẳng thấy nhiều món mới. Đợt này con tôi ít ốm đau, thuốc men viện phí không đáng kể.

Xấu hổ đến mức đờ đẫn trước món quà bố vợ tặng, đặc biệt khi ông gật gù khen ngợi càng khiến tôi muốn "chui đầu xuống đất"

10:15:51 30/07/2021
Mấy lần tôi nói với vợ nhưng cô ấy đều biện minh rằng nhà có hai chị em thì phải giúp đỡ lẫn nhau.

Biết chị dâu bỏ đi, tôi lo cho cháu nên vội chạy sang, để rồi phải ngây người trước sự việc oái oăm

06:02:23 30/07/2021
Đến nơi, tôi gặp anh trai đang nằm vật ra ghế sofa ngủ, còn cháu gái thì không thấy đâu. Lay anh trai dậy hỏi về con bé, anh ngẩn người một lát rồi đáp lời khiến tôi kinh ngạc.

Cả năm đi làm xa, tháng nào chồng cũng gửi về 40 triệu, đêm đầu tiên đoàn tụ, nhìn cơ thể trần trụi của anh mà tôi quặn thắt tim gan

06:00:06 30/07/2021
Không muốn anh phải chịu đựng khó nhọc một mình, tôi bảo chồng ở nhà hẳn nhưng anh không nghe.

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi

23:18:34 29/07/2021
Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân. Tôi dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ

20:48:59 29/07/2021
Khi có vị thế, tiền bạc tôi nghĩ Hương không còn phù hợp làm vợ tôi nữa, lại thêm việc rơi vào tình yêu với Mỹ nên tôi đã về đưa vợ đơn ly hôn.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

20:21:10 29/07/2021
Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt.

Có thể bạn quan tâm

Ninh Thuận đón hơn 460 công dân từ Đồng Nai về cách ly tập trung

Đời sống

13:23:35 31/07/2021
Dự kiến trong ngày 31/7, hơn 460 công dân của tỉnh Ninh Thuận đang học tập và làm việc tại tỉnh Đồng Nai sẽ về đến Ninh Thuận.

6 lời khuyên giúp bạn lấy lại sự tự tin sau khi nói lời chia tay: Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn!

Tình yêu

13:20:40 31/07/2021
Sau khi chia tay, bạn cảm thấy thế giới dường như sụp đổ khi không còn ai ở bên yêu thương, quan tâm đến bạn nữa. Nhưng sự thật đây là cơ hội để bạn đứng dậy và làm lại từ đầu.

CĂNG: Bị ICD nhắc tên trong bài 'diss', Richchoi kể 'thâm cung bí sử' của bạn thân và nói thẳng không hài lòng King of Rap

Nhạc việt

13:19:31 31/07/2021
Vừa qua, ICD đã tung bản rap diss thứ 2 để phản đòn lại OVERRATED được Tage tung 6 ngày trước. Bản rap diss mới của ICD có tên Rapper Số 1 . Một phần nội dung trong đó liên quan đến sự thật về King of Rap.

Vũ trụ TikToker Gen Z ngày càng "bành trướng": Ai cũng có chất riêng, kiếm clip triệu view dễ như trở bàn tay

Netizen

13:01:09 31/07/2021
Nếu như YouTube từng là lãnh địa video thu hút sự quan tâm của các anh chị tiền bối thì bây giờ, nơi khiến Gen Z phát cuồng mỗi ngày lại là TikTok.

Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 

Clip hay

12:36:52 31/07/2021
Người đàn ông (quê Sóc Trăng) thất nghiệp trong mùa dịch ở Sài Gòn cảm ơn rối rít khi được cô gái cho 2 hộp cơm và ít tiền phòng thân để khi đói mua mì gói ăn.

Người đàn ông tập thể dục chạy lòng vòng trốn công an bất thành

Hài hước

12:36:49 31/07/2021
Người đàn ông không chấp hành chỉ thị 16, vẫn ra đường chạy bộ tập thể dục. Khi thấy lực lượng chức năng, người này liền chạy thục mạng bỏ trốn nhưng bất thành.

5 xu hướng thời trang sao Hàn lăng xê hè 2021: Một trend khó áp dụng, còn lại rất hợp nàng 30+

Thời trang

12:29:31 31/07/2021
Cập nhật 5 xu hướng thời trang của sao Hàn, chị em chắc chắn sẽ mặc đẹp lên.

Lừa đảo "chạy việc" - chiêu trò cũ, nạn nhân mới

Pháp luật

12:20:33 31/07/2021
Câu chuyện lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức xin việc làm không mới, tuy nhiên vì cần việc làm, thiếu hiểu biết, nhiều người dân vẫn sập bẫy.

Nữ thần thể dục dụng cụ Trung Quốc giành huy chương Olympic

Sao thể thao

12:08:25 31/07/2021
Liu Lingling (26 tuổi) là gương mặt nổi bật của đoàn thể thao Trung Quốc tại Olympic Tokyo. Bên cạnh tài năng, cô còn được yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào.

Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?

Sao việt

12:05:48 31/07/2021
Hồ Ngọc Hà được cho là đã có hành động kịp thời, nhằm ngăn chặn những suy diễn lố lăng.

Volvo triệu hồi 5 dòng xe tại Việt Nam, phòng nguy cơ tai nạn

Ôtô

12:04:32 31/07/2021
 Lỗi bơm nhiên liệu là nguyên nhân khiến nhà phân phối xe Volvo tại Việt Nam phải thực hiện triệu hồi 5 dòng xe thuộc phiên bản 2019 và 2020.

Dương Dương 4 lần vướng tin đồn tình ái, ai cũng là mỹ nhân

Sao châu á

12:02:30 31/07/2021
Là một trong những nam thần nổi tiếng bậc nhất xứ Trung, không khó hiểu vì sao Dương Dương liên tục vướng tin đồn tình cảm với bạn diễn.

Ngao nướng mỡ hành với công thức tuyệt vời nhất

Ẩm thực

12:02:18 31/07/2021
Ngao nướng mỡ hành dậy mùi góc bếp hấp dẫn cả gia đình bạn trong bữa cơm chiều nay. Đây sẽ là một món ăn ngon cho gia đình bạn trong ngày mưa.

Cựu sao Chelsea chuẩn bị lên chức bố

Bên lề sân cỏ

12:01:33 31/07/2021
Cựu sao Chelsea chuẩn bị lên chức bố, Pique sắp trở thành ông chủ khách sạn... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 31/7.

Vợ George Clooney mặc váy bó phủ nhận tin mang thai

Sao âu mỹ

11:57:14 31/07/2021
Bà xã tài tử George Clooney khoe vóc dáng mảnh mai với đầm ngắn khi đi ăn tối cùng chồng và cặp song sinh ở Italy hôm 29/7.