‘Phụ lục tình yêu’ tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới

Tình cảm của Lee Na Young Lee Jong Suk trong drama “Phụ lục tình yêu ” ngày trở nên mãnh liệt hơn, không ngại thể hiện những hành động cử chỉ thân mật.

Vào tối ngày 09/03, tập 13 của bộ phim truyền hình tình cảm hài-lãng mạn Phụ lục tình yêu (Romance is a Bonus Book) đài tvN đã được phát sóng đến với khán giả sau một tuần dài chờ đợi. Sau tất cả, cặp đôi Cha Eun Ho ( Lee Jong Suk ) và Kang Dan Yi ( Lee Na Young ) chính thức hẹn hò với nhau.

Phụ lục tình yêu tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới - Hình 1

Tuy nhiên, một vấn đề khác lại ập tới như cơn bão. Phó giám đốc Go phát hiện ra Dan Yi nói dối về trình độ học vấn và bàn bạc với Eun Ho để chấm dứt hợp đồng. Không muốn “noona” phiền lòng, Eun Ho bí mật đi hỏi xin công việc mới cho cô nhưng ai nấy đều từ chối. Họ không thể nhận một người tạm ngưng làm việc trong 7 năm được.

Phụ lục tình yêu tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới - Hình 2

Phụ lục tình yêu tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới - Hình 3

Lúc này, Dan Yi không hề biết chuyện, cô ấy vẫn vui vẻ tiếp nhận cộng việc và thậm chí bỏ công sức tham gia cuộc thi marketing ẩn trên mạng. Dan Yi muốn hỏi ý kiến từ Eun Ho, nhưng anh chàng tinh nghịch muốn được trả công bằng nụ hôn ngọt ngào, nhẹ nhàng.

Phụ lục tình yêu tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới - Hình 4

Phụ lục tình yêu tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới - Hình 5

Tổ trưởng đội quảng cáo muốn tiến cử Dan Yi qua tổ mình trong một cuộc họp quan trọng. Đổi lại, phó giám đốc thẳng thừng không đồng ý, Eun Ho thì ngược lại. Mọi người vẫn chưa hiểu tình huống trên, phó giám đốc bèn nói rằng họ sẽ chấm dứt hợp đồng với Dan Yi vì cô nói dối về học vấn. Tuy có giỏi giang và tốt nghiệp đại học danh giá nhưng theo luật lệ không thể công nhận.

Phụ lục tình yêu tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới - Hình 6

Sau khi tổ trưởng kể lại, Dan Yi quyết định gặp giám đốc, cô nói hết nỗi lòng của bản thân, mong rằng mình sẽ có thêm cơ hội và được xem xét. Ngày hôm sau, Eun Ho quyết định chở Dan Yi đi làm, thậm chí anh còn công khai tình cảm với bạn gái. Đang trong quá trình thuyết giảng cho các sinh viên đại học, Eun Ho bất ngờ nhận được tin từ Song Hae Rin rằng Dan Yi đã nghỉ việc.

Phụ lục tình yêu tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới - Hình 7

Phụ lục tình yêu tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới - Hình 8

Phụ lục tình yêu tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới - Hình 9

Phụ lục tình yêu tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới - Hình 10

Phụ lục tình yêu tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới - Hình 11

Eun Ho tức tốc chạy đến bên “noona” và an ủi cô. Dù đã mất việc nhưng họ có cuộc sống tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc như một cặp vợ chồng mới cưới. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 9h30 tối nay trên kênh tvN.

Phụ lục tình yêu tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới - Hình 12

Phụ lục tình yêu tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới - Hình 13

Phụ lục tình yêu tập 13: Lee Na Young bị đuổi việc, sống hạnh phúc bên Lee Jong Suk như cặp vợ chồng mới cưới - Hình 14

Theo saostar

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong "Phụ lục tình yêu"

Vốn dĩ là một bộ phim xoay quanh cuộc sống của những người làm sống với tâm hồn bay bổng và chuyên viết ra những cuốn sách hoa mỹ, "Phụ lục tình yêu" làm sao có thể thiếu những câu thoại hay như sách?

Khi câu chuyện tình yêu giữa 2 nhân vật chính Kang Dan Yi ( Lee Na Young ) và Cha Eun Ho ( Lee Jong Suk ) dần bay cao, bay xa và gần như chạm đến đỉnh cao hạnh phúc thì Phụ lục tình yêu cũng sở hữu kha khá những khoảnh khắc lãng mạn đốn tim người xem. Thế nhưng hơn cả những phân cảnh lãng mạn, thứ khiến khán giả thật sự thích thú mỗi khi theo dõi Phụ lục tình yêu chính là những câu thoại nghe hay như đang đọc sách.

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 1

Vốn dĩ là một bộ phim xoay quanh cuộc sống của những người làm sống với tâm hồn bay bổng và chuyên viết ra những cuốn sách hoa mỹ, "Phụ lục tình yêu" làm sao có thể thiếu những câu thoại có chút sến súa nhưng lại có sức "sát thương" vô cùng cao chứ. Cùng điểm lại những câu thoại và phân cảnh tình tứ giữa Dan Yi và Eun Ho từng khiến trái tim người xem đập rộn ràng khi theo dõi:

"Một quyển sách mới, một câu mới"

Mặc dù Cha Eun Ho là người khởi xướng mối tình lệch tuổi giữa mình và Kang Dan Yi nhưng câu chuyện chỉ thực sự bắt đầu khi nữ chính bắt đầu nhận ra sự thay đổi về mặt tình cảm giữa mình với cậu em thân thiết. Thay vì vẫn xem Eun Ho là cậu em hàng xóm mà cô thương yêu như em ruột thì giờ đây Dan Yi lại nhìn anh bằng một cái nhìn rất khác. Không còn là tình cảm chị em, cũng không còn xem Eun Ho là trẻ con, cô bắt đầu có hứng thú với anh và cảm thấy rung động thật sự.

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 2

Đối với Kang Dan Yi, Eun Ho giống như một quyển sách hay mà cô từng nhận xét rằng: "Tôi có thể lấy quyển sách ấy ra đọc bất cứ khi nào tôi muốn. Tôi đọc nó thường xuyên đến nỗi tôi có thể nhớ hết toàn bộ những câu chữ trong quyển sách tuyệt vời ấy" .

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 3

Thế nhưng khi cảm xúc của Dan Yi với Eun Ho thay đổi, cô lại nghiền ngẫm ý nghĩ rằng: "Tôi bắt đầu bắt gặp những câu thoại mới trong cuốn sách thân quen đó. Chẳng lẽ lại có điều gì đó ở cuốn sách này mà tôi đã lỡ bỏ qua ư? Có cảm giác như tôi đang đọc một quyển sách hoàn toàn mới vậy" . Nghe những lời này từ chính miệng Kang Dan Yi nói ra, Ji Seo Joon đã đáp lại: "Quyển sách ấy chẳng thay đổi gì đâu. Chỉ là người đọc nó thay đổi mà thôi" .

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 4

"Giống như khoảnh khắc giao mùa..."

Trong suốt quá trình Eun Ho bày tỏ tình cảm của mình với Dan Yi, cô đã hỏi anh bắt đầu yêu cô từ bao giờ. Eun Ho đã đáp lại "chị gái" một cách vô cùng lãng mạn rằng: "Chị, chị có để ý khoảnh khắc khi tiết trời giao mùa không? Khoảnh khắc khi mà mùa đông chuyển dần sang mùa xuân ấy, chị có nhận ra điểm đặc biệt của nó không? Em cũng chẳng biết mình yêu chị từ khi nào nữa" .

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 5

Chưa dừng lại ở đó, Eun Ho tiếp tục đốn tim khán giả và tất nhiên là cả Dan Yi bằng câu "chốt hạ": "Em thích chị. Nhưng chị không cần phải suy nghĩ quá nhiều hay làm khó bản thân mình vì điều đó đâu. Chị cứ giống như hiện tại cũng được. Em chưa từng cảm thấy mệt mỏi hay khó khăn khi yêu chị cả. Đây không phải tình yêu tuyệt vọng đến mức em phải đánh cược cả cuộc đời mình vì nó" . Nghe xong câu này, dù trái tim có sắt đá cỡ nào thì cũng bị Cha Eun Ho hạ gục mà thôi.

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 6

"Những ngày xưa ấy..."

Khi 2 con người đã dành quá nhiều thời với đối phương chỉ để làm bạn và bất thình lình trở thành người yêu của nhau, họ sẽ dần khám phá ra những điều đặc biệt mà chỉ khi là tình nhân họ mới có thể nhận thấy được. Đối với Cha Eun Ho và Kang Dan Yi cũng thế, họ đã dành 1/3 cuộc đời chỉ để ở cạnh nhau như chị em ruột. Để rồi khi họ chính thức nhìn ra được trái tim mình muốn gì thì cũng là lúc họ bắt đầu bước vào một chuyến phiêu lưu mới chỉ có 2 người.

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 7

Trước đây, Eun Ho từng nhiều lần uống say rồi mò đến nhà của Dan Yi trong tình trạng say khướt. Anh còn từng chứng kiến Dan Yi khóc hết nước mắt vì đau khổ nhưng lại chẳng thể làm gì khác để an ủi cô và còn nhiều hơn nữa những khoảnh khắc khi anh chỉ có thể đứng nhìn vì không có tư cách bước đến gần cô.

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 8

Tuy nhiên đó không phải là vì Eun Ho không có bản lĩnh hay sợ sẽ đánh mất tình chị em với Dan Yi. Anh chàng chỉ là đang chờ đợi, chờ đến khi Dan Yi thay đổi suy nghĩ của mình. Anh nói rằng: "Tôi sẽ đợi đến khi trái tim của cô ấy có thể dần dần rộng mở và chấp nhận tôi" .

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 9

Và rồi đến một ngày nọ, Eun Ho đã nói với Dan Yi rằng: "Sẽ có những ngày giống như khoảnh khắc mà chúng ta đang trải qua hiện tại. Khi mà mọi thứ khiến bản thân cảm thấy khó mà bình tĩnh được, đó là những ngày mà em đã phải luôn dặn dò bản thân mình rằng phải tiếp tục kiên nhẫn và bình lặng chờ đợi" .

Chỉ với những câu nói này, bất cứ ai đều có thể cảm nhận được tình cảm vô cùng to lớn mà Cha Eun Ho dành 20 năm trời để nuôi nấng rồi khiến nó dần trưởng thành khi thầm lặng ở bên cạnh Dan Yi.

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 10

Tình yêu của Eun Ho không vồ vập, cũng không quá mạnh mẽ, lớn lao. Anh chàng chỉ đơn giản là ở bên cạnh người mình yêu, để cô ấy thoải mái làm điều mình thích và sống cuộc sống mà cô ấy muốn. Eun Ho còn không ngại để Dan Yi lựa chọn người mà cô ấy thật sự cảm mến để tìm hiểu bởi anh còn từng chứng kiến cô quay về lễ đường để bước vào một cuộc hôn nhân sai lầm suốt 7 năm trời cơ mà.

Những câu thoại ngôn tình dù sến nhưng vẫn đốn tim hàng loạt trong Phụ lục tình yêu - Hình 11

Qua 12 tập phim, khán giả mới thật sự cảm nhận được rằng Eun Ho không chỉ yêu Dan Yi mà còn yêu cả cuộc sống mà cô đang thư thái thả mình trong đó nữa, một tình yêu mà ít người đàn ông nào có thể kiên nhẫn đến mức bình tĩnh được như Cha Eun Ho.

Theo afamily.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Hàn Quốc "Bí mật và lừa dối" lên sóng VTV300:36Nóng mặt với clip hậu trường hôn "liếm láp" của cặp đam mỹ 18+ HIStory 4, bé thụ đóng xong còn "co giật" nữa mà!00:31'Vincenzo' trailer tập 19: 'Trai đẹp nai tơ' bị Taecyeon bắn chết, Jeon Yeo Bin lần này 'lành ít dữ nhiều'00:16'Vincenzo' trailer tập 18: Song Joong Ki mất hút, Jeon Yeo Bin thành 'nữ tướng' tiễn Ok Taec-yeon vào tù00:33Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32'Bất động sản trừ tà': Hết giả danh thầy trừ tà, Jung Yong Hwa lại biến thành shipper đi lừa đảo rồi bị đánh nhừ tử?00:35Nhá hàng TẬP CUỐI Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị thiêu sống, Ngô Lỗi cứu không kịp?02:02Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25'Vincenzo' tập 17: Song Joong Ki bị bắn nguy kịch, fan vội khịa ngay 'Có Yoo Shi Jin nhập lo gì'00:16Dương Mịch hôn Hứa Khải thắm thiết trong Định luật 80/20 của tình yêu nhưng lại bị chê “nhạt”?03:27Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04Chỉ trong một ngày, Dương Tử liên tục 'tình tứ' bên hai trai đẹp nổi tiếng!02:05Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu02:23Triệu Lộ Tư sẽ là “bà ngoại” Quan Hiểu Đồng trong Ngõ Nhỏ, màn tranh phiên vị quyết liệt02:56

Tiêu điểm

"Phú Sát" Tần Lam gây bão với cảnh khóc "sang chảnh" hết nấc, nữ thần sườn xám không thể thiếu tên chị!
10:27:18 07/05/2021
Viên Băng Nghiên bị lộ tạo hình trong phim 'Chúc khanh hảo', cộng đồng mạng nhận xét giống hệt Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'
19:25:16 07/05/2021
Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại
23:18:28 07/05/2021
Netizen điên đảo với nhan sắc dàn diễn viên Thái: Nhìn qua ai nghĩ Mario Maurer đã 32 tuổi!
10:19:48 07/05/2021
Cười ngất vì nữ chính "xiên không", chết đi sống lại 7749 lần như bom tấn Hollywood ở Hoàng Hậu Tiến Công
22:53:11 07/05/2021
Hiếm thấy Nhậm Gia Luân loi nhoi hết cỡ như ở Tiên Sinh Thằn Lằn, đây là "lấy mood" trước khi làm tổng tài bá đạo?
10:09:45 07/05/2021
Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng
13:36:28 07/05/2021
Dân mạng "phát ói" sau khi xem tập 1 Girl From Nowhere 2, bõ công chờ tận 3 năm!
22:55:22 07/05/2021
Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết
15:53:18 08/05/2021
Rating các bộ phim lên sóng tối 06/05: 'Mouse' quay lại đường đua, 'Law school' lập thành tích mới
13:59:35 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn
20:46:23 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Lý do Giang Còi mắc bệnh nặng nhưng không bán mảnh đất 10.000m2, để bạn bè kêu gọi ủng hộ
20:23:00 08/05/2021
Nghệ sĩ Phi Điểu gần 90 tuổi vẫn chạy xe máy đi diễn dù có nhà to, rộng
20:16:13 08/05/2021
Công an Vĩnh Phúc điều tra thực hư clip 'nóng' bị cho là ở quán karaoke Sunny
20:16:40 08/05/2021

Tin mới nhất

7 phim học đường Hàn Quốc siêu cưng về thời ngốc xít: Từ chuyện fangirl đến vị tình đầu đều có đủ

19:15:27 08/05/2021
Cùng nhập học với 7 phim học đường Hàn Quốc vừa lãng mạn, ngốc xít vừa hài té ghế dưới đây, xem xong đảm bảo xao xuyến thôi rồi!

Song Joong Ki rủ mỹ nam "Thấy Ghê" tái hiện lại cảnh đam mỹ trong Vincenzo

18:55:00 08/05/2021
Sau Vincenzo, Kim Sung Cheol lại có cơ hội tái hợp với Song Joong Ki.

"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới

09:40:12 08/05/2021
Hyeri mới chỉ chụp ảnh concept cho phim thôi mà bao người đã lo cho Ryu Jun Yeol rồi!

Phim đam mỹ đầu tiên của Ấn Độ được ra rạp: "Đạp đổ" sự kỳ thị bằng nụ hôn giữa đám cưới "màu hường"!

23:01:56 07/05/2021
Đây được xem là phim điện ảnh đầu tiên của Ấn Độ về đề tài đam mỹ, có nhân vật chính là người đồng tính nam.

'Hospital playlist 2' tung poster mới: Nhìn thôi đã mong nhanh đến tháng 6!

21:55:24 07/05/2021
Poster phần 2 của Hospital playlist 2 vừa được tvN hé lộ, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa mới đầy năng lượng.

Jang Ki Yong lộ đuôi cáo trước Hyeri trong poster phim mới, dân tình cứ nhớ đến 'Reply 1988' là sao?

19:18:04 07/05/2021
Đài tvN vừa tung poster mới cho bộ phim truyền hình tình cảm giữa người và hồ ly chín đuôi - My roommate is Gumiho.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 9: Jung Yong Hwa rời khỏi Daebak, Jang Nara mất mạng?

14:16:28 07/05/2021
Ở tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà, sau khi sự thật bại lộ In Bum (Jung Yong Hwa) đã không thể làm việc chung với Ji Ah (Jang Nara) nữa. Tuy nhiên anh vẫn đi theo bảo vệ cô.

4 idol chiếm sóng màn ảnh Hàn đầu năm 2021: Độ xuất sắc ai qua nổi chị đẹp Penthouse?

09:58:44 07/05/2021
Chưa bàn đến vấn đề diễn xuất tốt hay không nhưng cả 4 idol này đều đang cực kỳ thành công với loạt sản phẩm phim ảnh ra mắt trong năm 2021.

Hành trình "thoát đơ" của "hoàng tử shoujo" Kento Yamazaki: Đâu phải cứ đẹp là được bao che và tha thứ!

09:57:47 07/05/2021
Kento Yamazaki đã rất nỗ lực để thoát mác bình hoa di động dù sở hữu visual khuynh đảo thị trường Nhật Bản.

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết?

08:53:28 07/05/2021
Tập 5 Undercover sẽ vô cùng gay cấn khi Choi Yeon Soo (Kim Hyun Joo) lại lần nữa đối mặt với nhiều thử thách trong khi chồng cô, Han Jung Hyun (Ji Jin Hee) đang lo sợ thân phận thật bị tiết lộ.

Vì sao doanh thu phòng vé Trung Quốc dịp lễ ảm đạm?

22:22:12 06/05/2021
Doanh thu phòng vé Trung Quốc trong kỳ nghỉ lễ vừa qua đạt tổng 230 triệu USD. Trong đó, không có phim nào vượt mốc 100 triệu USD.

Điểm lại dàn trai toàn cực phẩm trong 'Trường Ca hành': Ai mới là mẫu bạn trai được hội chị em chọn nhiều nhất?

18:20:20 06/05/2021
Tuy không gặt hái được nhiều thành công như mong muốn, nhưng Trường Ca hành do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đóng chính vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Vincenzo (Song Joong Ki) và tuyển tập những câu nói 'vừa thâm vừa thấm'

18:19:15 06/05/2021
Không chỉ đẹp trai, giàu có, tài giỏi và bản lĩnh, mafia Vincenzo còn là 1 ông trùm đầy học thức với những câu nói chất hơn nước cất, đi thẳng vào lòng người trong bộ phim cùng tên.

Vincenzo vừa kết thúc, xem ngay loạt phim rating cực khủng của Hàn để chống chán mùa dịch

18:08:45 06/05/2021
Chưa có gì để xem sau Vincenzo, thử ngay loạt phim được dân Hàn yêu thích với rating cao chót vót.

Hội sát nhân đẹp đến "mất liêm sỉ" ở phim Hàn: Ác ma Penthouse có bì nổi mỹ nam Park Bo Gum?

17:55:49 06/05/2021
Tội danh lớn nhất của Uhm Ki Joon cùng 4 nhân vật đình đám phim Hàn dưới đây không phải ác mà là quá đẹp.

Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?

17:51:21 06/05/2021
Nam tài tử nổi tiếng xứ Đài khiến dân mạng lo lắng vì thân hình gầy gò, ốm yếu ở phim điện ảnh mới.

Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?

10:55:39 06/05/2021
Girl From Nowhere sắp trở lại với mùa 2 đẫm máu, tàn khốc hơn và đây là những điều bạn cần biết qua trước khi cày nóng phần phim này.

Phiên bản Tôn Ngộ Không "đơ" nhất lịch sử bỗng lội ngược dòng, từ thảm họa thành cực phẩm "ẵm" toàn 5 sao?

10:55:31 06/05/2021
Phiên bản Tây Du Ký này nổi tiếng với nhân vật Tôn Ngộ Không đơ nhất từ trước tới nay.

"Chết lịm" với 6 nam thần hành động của phim Hàn: Ngầu như Hyun Bin với Song Joong Ki ai mà chẳng mê!

10:48:56 06/05/2021
Đến 2 đệ nhất mỹ nhân là Son Ye Jin và Song Hye Kyo cũng phải gục ngã trước Song Joong Ki, Hyun Bin huống chi khán giả. Ngoài ra, gia nhập hội nam thần hành động phim Hàn còn có loạt mỹ nam như Lee Jun Ki, Ji Chang Wook,...

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất bỏ tác nghiệp bốc dỡ từ tàu xuống ô tô tại cảng biển

Đời sống

06:04:25 09/05/2021
Tác nghiệp xếp dỡ từ tàu (sà lan) đến sà lan, ô tô và ngược lại tại cảng biển đang tồn tại nhiều bất cập...

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

Phỏng vấn sao

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Người Trung Quốc dùng khách sạn làm nơi xem phim

Thế giới

06:01:30 09/05/2021
Loại hình khách sạn kết hợp phòng chiếu phim đang ngày càng phổ biến tại Trung Quốc.

Vợ cũ Hoài Lâm xác nhận yêu Đạt G, Ốc Thanh Vân liền nhắn nhủ: "Hãy tận hưởng những gì xứng đáng, em nhé!"

Sao việt

05:58:15 09/05/2021
Ốc Thanh Vân công khai nhắn nhủ Cindy Lư giữa ồn ào tình cảm của đàn em.

Tình duyên của dàn sao Chuyện Tình Harvard: Nam chính nhảy sông tự tử, nam phụ chia tay người yêu vì... Kim Tae Hee

Sao châu á

05:53:02 09/05/2021
Hồ sơ tình ái của dàn sao Chuyện Tình Harvard khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì quá trái ngược nhau.

Vàng da ở trẻ sơ sinh: Khi nào cần đi khám?

Sức khỏe

05:10:20 09/05/2021
Vàng da ở trẻ sơ sinh là tình trạng khá phổ biến, vàng da sinh lý đa số tự hết mà không cần điều trị. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, trẻ sơ sinh bị vàng da có thể do một số bệnh lý gây ra.

Muốn chỉn chu, bạn đừng mắc 8 lỗi thời trang này

Thời trang

05:01:31 09/05/2021
Việc lộ quai áo ngực, dùng túi fake lộ liễu, phấn trang điểm dính vào áo... ảnh hưởng không nhỏ tới tổng thể phong cách.

Khoảnh khắc liếm môi gây sốt của Phạm Băng Băng tại sân bay

Phong cách sao

04:31:00 09/05/2021
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện ở phi trường với phong cách thời trang năng động cùng diện mạo xinh đẹp khó cưỡng.

Người mẫu 26 tuổi Hàn Quốc sở hữu thân hình gập ghềnh, hấp dẫn

Người đẹp

04:23:56 09/05/2021
Một người mẫu 26 tuổi đến từ Hàn Quốc đã khiến tất cả phải trầm trồ, xuýt xoa vì sở hữu thân hình hấp dẫn, gương mặt thanh tú, khả ái.

Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 1

Sự kiện nóng

01:20:05 09/05/2021
12 ca F1 của bệnh nhân Covid-19 thứ 3131 từng đi đám cưới, hát karaoke, ở nhà nghỉ…tại TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm

Netizen

00:50:19 09/05/2021
Trào lưu lên sóng cùng lúc để cùng ké fame lẫn nhau đang được các trai xinh gái đẹp trong làng streamer cực kỳ ưa chuộng. Thay vì livestream đơn lẻ trên sóng, các streamer sẽ có xu hướng tụ với nhau để cùng tung hứng, mang tới không khí...

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

Pháp luật

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với cậu học trò cũ tại M.U

Bóng đá thế giới

00:16:04 09/05/2021
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau khi nhận công việc tại AS Roma đã bắt tay vào ngay công việc tái thiết của mình khi muốn chiêu mộ cậu học trò cũ ở M.U.