Phủ kín phiếu xin gia nhập… FC Bảo Thy từ cộng đồng fan Đông Nhi

Đông Nhi và Bảo Thy chính là những ca sĩ tuổi teensức ảnh hưởng mạnh mẽ vào những năm 2000.

Nghiệm tưởng chuỗi lùm xùm giữa Đông Nhi và fan ruột sẽ trở nên êm thấm hơn sau khi nữ ca sĩ chính thức lên tiếng nhưng câu chuyện lại hoàn toàn ngược lại. Không chỉ khiến sự việc trở nên căng thẳng, một số lớn thành viên trong fandom của Đông Nhi hoàn toàn “quay xe” dù đã gắn bó với cô trong khoảng thời gian dài. Đây được xem như một scandal lớn nhất trong sự nghiệp suốt 14 năm qua của Đông Nhi.

Sau khi sự việc này diễn ra, lượng lớn người hâm mộ của Đông Nhi đã đồng loạt rời bỏ Đông Nhi, xin gia nhập fandom Bảo Thy. Tờ đơn xin gia nhập fan Bảo Thy ngay lập tức được lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội với tốc độ nhanh chóng.

Phủ kín phiếu xin gia nhập... FC Bảo Thy từ cộng đồng fan Đông Nhi - Hình 1

Tờ đơn xin làm fan Bảo Thy được lan truyền rầm rộ khắp các trang mạng xã hội.

Phủ kín phiếu xin gia nhập... FC Bảo Thy từ cộng đồng fan Đông Nhi - Hình 2

Phủ kín phiếu xin gia nhập... FC Bảo Thy từ cộng đồng fan Đông Nhi - Hình 3

Bảo Thy liên tiếp bị gọi tên sau khi loạt lùm xùm giữa Đông Nhi và fan ruột nổ ra.

Việc Bảo Thy ngồi không cũng bị réo gọi vào lùm xùm này là câu chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Trong những năm 2000, Bảo Thy và Đông Nhi chính là 2 nữ ca sĩ tuổi teen có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường âm nhạc Việt. Vì vậy, cả hai cũng thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh trong suốt một khoảng thời gian dài. Fandom của Đông Nhi lẫn Bảo Thy cũng không ít lần nổ ra những cuộc khẩu chiến tưng bừng để bảo vệ thần tượng.

Sau khoảng thời gian dài liên tiếp vướng phải ồn ào, Bảo Thy chọn cách im lặng, hạn chế hoạt động nghệ thuật. Ngược lại, Đông Nhi lại hoạt động chăm chỉ và trở thành một trong những nữ ca sĩ hàng đầu của làng nhạc Việt.

Phủ kín phiếu xin gia nhập... FC Bảo Thy từ cộng đồng fan Đông Nhi - Hình 4

Đông Nhi hiện đang vướng phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp.

Phủ kín phiếu xin gia nhập... FC Bảo Thy từ cộng đồng fan Đông Nhi - Hình 5

Đông Nhi và Bảo Thy không ít lần vướng phải ồn ào “bằng mặt không bằng lòng”.

Video đang HOT

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh ngày 13-10-1988. Cô là ca sĩ được nhiều người yêu mến và hoạt động nghệ thuật sôi nổi trong 10 năm sự nghiệp của mình. Năm 2020, cô chính thức về chung một nhà với Ông Cao Thắng sau gần 1 thập kỷ yêu nhau. 1 năm sau đó, cô cũng hạ sinh con gái đầu lòng.

Sao Việt ghét đồng nghiệp vì những lý do "trời ơi đất hỡi"

Nghe qua những lý do khiến dàn sao Việt dưới đây không ưa đồng nghiệp của mình, khán giả hâm mộ đều "cười ra nước mắt".

Hương Giang tiết lộ từng ghét Bảo Thy

Cách đây không lâu, khi tham gia một chương trình truyền hình, Hương Giang từng khiến khán giả hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi tiết lộ "không ưa" Bảo Thy. Lý do là vì crush cũ của nàng hậu rất mê mẫu người trắng xinh giống như giọng ca Công Chúa Bong Bóng.

Sao Việt ghét đồng nghiệp vì những lý do trời ơi đất hỡi - Hình 1

Hương Giang từng tiết lộ "không thích" Bảo Thy ngay trên sóng truyền hình. Ảnh: Bài Hát Đầu Tiên

Chưa kể, Hương Giang còn cho biết ngày xưa vào thời điểm cô vẫn đang ngửa tay xin tiền mẹ tiêu vặt thì trên mạng đã xuất hiện thông tin Bảo Thy kiếm được cát-xê rất khủng. Điều này lại một lần nữa khiến Hương Giang cảm thấy ghen tị.

Sao Việt ghét đồng nghiệp vì những lý do trời ơi đất hỡi - Hình 2

Giọng ca Công Chúa Bong Bóng không khỏi ngại ngùng khi nghe lý do Hương Giang "ghét" mình. Ảnh: Bài Hát Đầu Tiên

Hiện tại, Hương Giang đã đuổi kịp Bảo Thy khi xây dựng sự nghiệp thành công chẳng kém. Không những thế, nữ ca sĩ còn có mối tình ngọt ngào bên chàng doanh nhân Matt Liu khiến bao người ngưỡng mộ. So với Bảo Thy "yên bề gia thất", Hương Giang cũng một chín một mười.

Sao Việt ghét đồng nghiệp vì những lý do trời ơi đất hỡi - Hình 3

Hương Giang hiện là ngôi sao có sự nghiệp lẫn tình duyên đều đáng ngưỡng mộ. Ảnh: FB Nguyễn Hương Giang

Sao Việt ghét đồng nghiệp vì những lý do trời ơi đất hỡi - Hình 4

Công Chúa Bong Bóng ngày nào nay cũng đã viên mãn bên chồng con. Ảnh: FB Hương Giang

Ngọc Lan "ghét" Hà Tăng vì Ưng Hoàng Phúc

Vừa qua, khi đến tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm nghệ thuật của Ưng Hoàng Phúc, nữ diễn viên Ngọc Lan cũng bất ngờ tiết lộ từng ghét một nữ đồng nghiệp trong showbiz và người đó không ai khác chính là Hà Tăng.

Sao Việt ghét đồng nghiệp vì những lý do trời ơi đất hỡi - Hình 5

Ngọc Lan tiết lộ từng "không thích" Hà Tăng. Ảnh: FB Ngọc Lan Nguyễn/ FB Tăng Thanh Hà

Nói về lý do không thích nữ đồng nghiệp xinh đẹp, Ngọc Lan kể: " Hồi xưa khi anh Ưng Hoàng Phúc quay MV Kỉ Niệm Bỏ Quên với Tăng Thanh Hà xong chị ghét Tăng Thanh Hà trong giai đoạn đó luôn. Thời đó chị tốt nghiệp rồi, xin lỗi nó ghê. Kỉ niệm với anh Ưng Hoàng Phúc là vậy đó mọi người. Quê quá".

Sao Việt ghét đồng nghiệp vì những lý do trời ơi đất hỡi - Hình 6

Ngọc Lan từng ghét Hà Tăng vì nàng ngọc nữ được đóng chung MV với Ưng Hoàng Phúc. Ảnh: MV Kỷ Niệm Bỏ Quên

Sao Việt ghét đồng nghiệp vì những lý do trời ơi đất hỡi - Hình 7

Ngọc Lan là "fan cứng" của Ưng Hoàng Phúc. Ảnh: FB Ngọc Lan Nguyễn

Ngô Kiến Huy "ghét" Đông Nhi vì Ông Cao Thắng

Ngô Kiến Huy và Đông Nhi nổi tiếng là bạn bè thân thiết lâu năm nhưng ít ai biết rằng người mà giọng ca Truyền Thái Y "ghét" nhất cũng chính là cô bạn thân.

Còn nhớ, Ngô Kiến Huy từng kể lý do anh "ghét" Đông Nhi là vì nữ ca sĩ đã chiếm trọn trái tim của người bạn mà anh yêu quý nhất - Ông Cao Thắng.

Sao Việt ghét đồng nghiệp vì những lý do trời ơi đất hỡi - Hình 8

Ngô Kiến Huy từng không đành lòng khi thấy anh bạn thân bị Đông Nhi giành mất. Ảnh: FB Đông Nhi/ FB Ngô Kiến Huy

Sao Việt ghét đồng nghiệp vì những lý do trời ơi đất hỡi - Hình 9

Nói "ghét" cho vui vậy thôi, vì thực tế bộ ba nghệ sĩ có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Ảnh: FB Đông Nhi

Được biết, tính đến nay Ngô Kiến Huy và vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã gìn giữ tình bạn được hơn thập kỷ. Mỗi khi gặp khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống, họ đều sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ nhau nhiệt tình.

Sao Việt ghét đồng nghiệp vì những lý do trời ơi đất hỡi - Hình 10

Ngô Kiến Huy khiến fan không khỏi phì cười khi tiết lộ "ghét" Đông Nhi. Ảnh: FB Đông Nhi

Hoàng Oanh thừa nhận "ghét" Trấn Thành

Nữ MC Hoàng Oanh cũng là một trong những sao Việt từng mạnh dạn thừa nhận "ghét" đồng nghiệp cùng nghề. Theo đó, Hoàng Oanh cho biết cô từng rất "ghét" Trấn Thành nhưng nghe lý do khán giả đều phì cười.

Sao Việt ghét đồng nghiệp vì những lý do trời ơi đất hỡi - Hình 11

Hoàng Oanh thẳng thắn tiết lộ "không thích" Trấn Thành. Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh

Cụ thể, Hoàng Oanh cho biết lý do khiến cô "ghét" Trấn Thành là vì cứ mỗi lần xem đàn anh diễn hài cô đều không nhịn được cười, cười đến độ "mệt tim". Với lý do này thì e rằng, ông xã của Hari Won có cả một binh đoàn người "ghét".

Sao Việt ghét đồng nghiệp vì những lý do trời ơi đất hỡi - Hình 12

Hoàng Oanh - Trấn Thành đã từng cộng tác làm việc trong rất nhiều chương trình. Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh

Có thể thấy, lý do khiến các sao Việt như Hương Giang, Ngọc Lan... "không ưa" đồng nghiệp của mình đều là lý do "trời ơi đất hỡi", nghe qua người hâm mộ đều không nhịn được cười. Còn bạn, bạn thấy sao về lý do của dàn sao kể trên? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt05:17Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!00:20Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Clip hiếm về Chí Tài và Phi Nhung gây xôn xao, CĐM rơi nước mắt vì 1 hành động từ sau cánh gà00:11Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Hoài Linh bị chê hết thời, khán giả quay lưng sau bê bối, sự thật được tiết lộ khiến anti fan bẽ mặt00:55Hà Thanh Xuân có động thái ngầm bảo vệ 'vua cá Koi' sau khi chồng lộ cảnh xách túi đưa vợ đi diễn38:45Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12

Tiêu điểm

Hoài Linh được giới thiệu trong đám cưới nhưng hiếm ai vỗ tay
19:39:14 25/05/2022
Lan truyền hình ảnh hiếm của NS Chí Tài trong quá khứ, khiến ai cũng rơi nước mắt
08:44:48 26/05/2022
Xuân Bắc nói thẳng về HLV U23 Thái Lan sau trận thua Việt Nam, CĐM hả hê đồng tình không ngớt
08:32:38 25/05/2022
Ngô Thanh Vân tạo dáng chẳng giống ai, lấy chồng xong như Gen Z
15:16:52 26/05/2022
CĐM phát hiện clip Hà Thanh Xuân 'vòi' tiền, đòi dùng thẻ tín dụng 500 triệu của Quang Lê
14:57:12 25/05/2022
Sau tin chia tay Lan Ngọc, Chi Dân bất ngờ nhắn nhủ 1 sao nữ: ‘Người tôi yêu đôi lúc có hay vô tâm’
01:28:43 26/05/2022
Trường Giang - Trấn Thành và mối quan hệ thật sự: Bằng mặt không bằng lòng?
10:18:44 25/05/2022
Chiến Thắng cao tay khi bị đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa
15:43:31 25/05/2022
Cao Thái Hà xin lỗi khi bị chỉ trích phát ngôn về bố đẻ
06:44:10 25/05/2022
Hương Giang lần đầu tham dự Cannes, Lý Nhã Kỳ nói 1 câu thể hiện đẳng cấp
13:13:57 26/05/2022

Thông tin đang nóng

Bắt giữ hai đối tượng cất giấu ma túy, súng và hàng trăm viên đạn
23:02:06 26/05/2022
Clip nóng của hot tiktoker Ball và Mẹ Trân: Cẩn thận link bẩn "bay màu" Facebook, tài khoản ngân hàng
23:18:53 26/05/2022
Bạn trai bất ngờ tung ảnh tình tứ bên H'Hen Niê, không quên che mặt đối phương bằng sticker trái tim đầy ngọt ngào
21:43:54 26/05/2022
Minh Triệu ẩn ý chuyện độc thân sau nghi vấn công khai 'tình mới', Kỳ Duyên lại lên đồ khoe body nức nở lẫn nhan sắc xinh đẹp
23:14:10 26/05/2022
Bị đuổi khỏi đám cưới, bị mỉa mai là nói phét', danh hài Chiến Thắng chua chát 'vén màn' sự thật
23:05:48 26/05/2022
Con gái út của ông Hà Hồng Sân được tặng 4 biệt thự ở tuổi 17
21:30:49 26/05/2022
Hòa Minzy chân trần cõng con trai đi tham quan thủy cung khiến cư dân mạng xúc động
23:10:11 26/05/2022
Sao Việt hôm nay 26/5: Con trai Ngô Kiến Huy về Việt Nam
20:42:44 26/05/2022
Rình mò trộm món đồ 'nhạy cảm' của phụ nữ, tên biến thái bị bắt và 'xử lý' ngay tại trận
22:49:53 26/05/2022
Đi mua vàng cưới, anh bỗng thủ thỉ một câu mà tôi ngẩn ngơ
21:29:49 26/05/2022

Tin mới nhất

Trước thềm đám cưới, Minh Hằng lên đồ nửa kín nửa hở khoe cận body đẹp đến siêu thực, hứa hẹn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất nhì Vbiz

23:06:38 26/05/2022
Những ngày gần đây, sau khi khoe ảnh bạn trai đại gia cầu hôn cực lãng mạn, Minh Hằng đã nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được người hâm mộ chú ý đặc biệt bởi thông tin về việc kết hôn

Thông minh và sáng láng như Hoa hậu Thùy Tiên cũng có lúc nhầm lẫn cực tai hại, nghe đến cái kết mà thấy 'thốn' dùm

23:02:46 26/05/2022
Kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021 đến nay, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn luôn là cái tên được đông đảo công chúng lẫn truyền thông để mắt đến

Bảo Thy trốn con đi 'hâm nóng' tình cảm với chồng đại gia, 'mẹ bỉm sữa' khiến dân tình ghen tị khi được ông xã chiều chuộng

22:58:11 26/05/2022
Từ khi đón con trai đầu lòng, Bảo Thy luôn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Cuộc sống sang chảnh của nữ ca sĩ cũng được nhiều người ngưỡng mộ

Phản ứng của Nhã Phương khi vướng nghi vấn mang thai lần 2

22:20:24 26/05/2022
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Hiện tại, cặp đôi đã có cô con gái đầu lòng 3 tuổi và luôn giữ kín diện mạo của bé

Mẹ chồng và con gái Phương Trinh Jolie chiếm spotlight trong tiệc cưới

22:17:01 26/05/2022
Sau hôn lễ hoành tráng tại TP.HCM, Phương Trinh Jolie và Lý Bình tiếp tục có một buổi tiệc dành cho bạn bè và người thân ở biển

Đan Trường cùng vợ cũ đưa con trai về Việt Nam hậu "đường ai nấy đi"

22:10:09 26/05/2022
Sau một thời gian dài, ca sĩ Đan Trường và vợ cũ là doanh nhân Thủy Tiên đã có thể sắp xếp thời gian, công việc cùng lịch học của con trai để đưa bé Mathis Thiên Từ về Việt Nam

Con trai Hòa Minzy nũng nịu không cho mẹ đi làm: “Mẹ ở nhà với con đi”

22:02:23 26/05/2022
Mới đây, Hòa Minzy thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi đăng tải đoạn clip ghi lại cuộc nói chuyện của hai mẹ con trước giờ đi làm

Con gái Võ Hạ Trâm giống ba người Ấn, đến cả tóc cũng chẳng sai một ly

21:56:22 26/05/2022
Hôn nhân của Võ Hạ Trâm trọn vẹn hơn khi cả hai đón con gái đầu lòng. Giây phút đầu tiên bé Moon chào đời, ông xã nữ ca sĩ hào hứng trong phòng sinh khẳng định nhìn con giống mình

Tình trường MC Quyền Linh: Từng 'tương tư' NSND Hồng Vân, 9 năm mặn nồng bên Trịnh Kim Chi

21:18:00 26/05/2022
Trái với sự nghiệp đồ sộ, ngày càng thăng hoa, con đường tình duyên của MC Quyền Linh lại gặp khá nhiều trắc trở trước khi kết hôn với bà xã Dạ Thảo

Con ruột chia sẻ việc đi học hát sau 8 tháng Phi Nhung mất , liệu có nối nghiệp cố ca sĩ?

21:10:43 26/05/2022
Trước hình ảnh Wendy Phạm chia sẻ việc bản thân đi học hát, nhiều người không khỏi bất ngờ và dành cho cô những lời động viên

Sau thời gian ‘ở ẩn’, các con nuôi Phi Nhung bất ngờ lộ diện, trái ngược hoàn toàn với Hồ Văn Cường

21:08:04 26/05/2022
Đã lâu các con nuôi Phi Nhung mới xuất hiện công khai, trái ngược hoàn toàn với Hồ Văn Cường khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng

Lê Dương Bảo Lâm bị soi ảnh tự đăng khác xa ảnh bị 'tag'

20:50:13 26/05/2022
Xuất hiện trong bức ảnh của Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm không quá ấn tượng, khác nhiều so với loạt ảnh tự đăng gần đây

Đến lượt chồng Trang Trần gọi con gái là 'người tình kiếp trước'

20:35:38 26/05/2022
Giữa thời điểm câu nói con gái là người tình kiếp trước của cha gây tranh cãi, chia sẻ của Louis Trần thu hút sự chú ý

Á hậu Phương Anh diện đầm xanh ngọc đính đá, khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 24

19:39:52 26/05/2022
Mới đây, Á hậu Phương Anh vừa chia sẻ loạt ảnh cô tham dự một sự kiện, nhận được nhiều lời khen từ phía công chúng

Hoa hậu H’ Hen Niê gặp gỡ sinh viên trường Đại học Tây Nguyên

19:35:53 26/05/2022
Mới đây, Hoa hậu H Hen Niê cùng đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã tham dự và gặp gỡ sinh viên trường Đại học Tây Nguyên

Góc khuất quá khứ hiếm người biết của MC Lại Văn Sâm và MC Thanh Bạch trước khi nổi tiếng

19:18:14 26/05/2022
Từng du học ở nước ngoài, kiến thức uyên thâm nhưng MC Lại Văn Sâm và MC Thanh Bạch lại từng trải qua quãng thời gian rất khó khăn, không được công nhận

Võ Hoàng Yến diện bikini khoe hình thể nóng bỏng trên bãi biển

18:14:32 26/05/2022
Trên trang cá nhân, Á hậu Võ Hoàng Yến khoe vóc dáng nóng bỏng, thu hút mọi ánh nhìn.Người đẹp diện bikini màu xanh buộc dây gợi cảm, tôn lên hình thể nóng bỏng, quyến rũ

Bắt trọn khoảnh khắc Hương Giang tỏa sáng dưới ống kính Getty Images tại Cannes 2022

17:53:57 26/05/2022
Thông tin về việc Hương Giang xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022 đang thu hút sự chú ý của nhiều khán giả

Clip: Chuyện Hoài Linh hát đám cưới

17:33:30 26/05/2022
Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh vừa gây chú ý khi xuất hiện tại một đám cưới ở miền Tây trong trang phục giản dị. Khi người dẫn chương trình giới thiệu sự có mặt của nghệ sĩ, anh đã đứng lên và nhận được sự chào đón của người dân xung quanh....

Có 1 sao Việt đáng lẽ sẽ xuất hiện cùng Hương Giang tại Cannes nhưng do kiệt sức nên không thể tới thảm đó

17:18:44 26/05/2022
Ngày 26/5, Hương Giang được dư luận quan tâm khi xuất hiện lộng lẫy tại Liên hoan phim Cannes với tư cách là khách mời đối tác kinh doanh

Con trai Ngô Kiến Huy ngày càng điển trai, hiếm hoi hội ngộ mẹ ruột và các em

17:18:14 26/05/2022
Những hình ảnh mới nhất của Jacky Minh Trí - con trai của Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo đang nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Cậu bé được nhận xét ngày càng cao lớn, điển trai

Choáng trước số tiền Lý Nhã Kỳ chi cho ekip làm đẹp mỗi tháng, chuẩn đẳng cấp 'đại gia kim cương'

16:12:03 26/05/2022
Nổi tiếng về độ chịu chơi nhưng việc Lý Nhã Kỳ chi tiền tỷ mỗi tháng cho ê-kíp làm đẹp vẫn khiến cư dân mạng không khỏi sửng sốt

Wendy Phạm hát trong nước mắt tặng mẹ quá cố Phi Nhung

16:08:00 26/05/2022
Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều chia sẻ rất dài về hành trình đứng trên sân khấu của Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ Phi Nhung

Thủy Tiên khoe body mướt mắt khi đi diễn, được fan vây kín sau hậu trường

16:05:57 26/05/2022
Không quá ồn ào trong showbiz hậu scandal từ thiện, Thủy Tiên vẫn đắt show diễn và được fan chào đón nồng nhiệt phía sau hậu trường thế này

Lý Nhã Kỳ thảm đỏ Cannes: Môi trường khắc nghiệt, áp lực đến nghẹt thở

15:52:42 26/05/2022
Hủy hoàn toàn lịch đi thảm đỏ LHP Cannes những ngày cuối, Lý Nhã Kỳ để lại tiếc nuối và nhớ thương cho người hâm mộ quê nhà. Cuộc chiến thảm đỏ để có những moment thần thánh vào ống kính quốc tế chưa bao giờ thôi khốc liệt . Để hiểu hết...

Có thể bạn quan tâm

Twitter bị phạt vì lợi dụng dữ liệu người dùng để phục vụ quảng cáo 

Thế giới số

02:51:04 27/05/2022
Twitter vừa phải trả khoản tiền phạt 150 triệu USD cho Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) vì hành vi vi phạm quyền riêng tư khi sử dụng dữ liệu người dùng để phục vụ quảng cáo

Tại sao điện thoại Android dùng chung chip lại có điểm chuẩn khác nhau?

Đồ 2-tek

02:15:26 27/05/2022
Điện thoại Android có cùng thông số chip nhưng có thể có các mức hiệu suất rất khác nhau, điều này khiến nhiều người đặt dấu hỏi vì sao như vậy

'Harry Potter' cùng những bí mật chưa kể: Bất ngờ khi Ron giả gái, hát rap trong buổi casting

Hậu trường phim

23:56:52 26/05/2022
Là một khán giả trung thành của Harry Potter, hãy cùng nhìn lại và khám phá thêm những điều bí mật chắc hẳn là không phải ai cũng biết về loạt truyện gốc và phim cùng tên

Loạt trang phục bề ngoài đẹp nhưng lại ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, chị em cẩn trọng khi lựa chọn

Thời trang

23:55:42 26/05/2022
Thời trang khiến chúng ta xinh đẹp hơn nhưng hãy thận trọng bởi nhiều trang phục ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của chúng ta

'Mộng Hoa Lục' lên sóng đầu tháng 6, Lưu Diệc Phi lần đầu trở lại sau hơn 10 năm vắng bóng khỏi truyền hình

Phim châu á

23:51:48 26/05/2022
Mộng Hoa Lục lên sóng đầu tháng 6. Sau hơn 10 năm chỉ hoạt động bên mảng điện ảnh, cuối cùng thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi cũng trở lại với dòng phim truyền hình cổ trang

Những idol SM chỉ thuộc về sân khấu, lấn sang diễn xuất liền bị chê

Nhạc quốc tế

23:46:03 26/05/2022
Tuy nhiên, trong khi có nhiều idol thành công thì cũng có không ít thần tượng gây thất vọng vì khả năng diễn xuất còn hạn chế, chưa thể chinh phục được khán giả màn ảnh

LMHT: Xạ thủ Celebrity chính thức nói lời tạm biệt với SBTC Esports

Esport

23:39:52 26/05/2022
Trong diễn biến mới nhất tại VCS, SBTC Esports đã đăng tải thông báo chia tay Celebrity - xạ thủ đã gắn bó với đội tuyển này trong nhiều mùa giải

Malaysia tự tin vượt Việt Nam, Thái Lan để vào tứ kết U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:37:29 26/05/2022
Chúng tôi sẵn sàng quyết đấu cả 3 đối thủ cùng bảng để hướng tới mục tiêu giành quyền đi tiếp , HLV Brad Maloney của U23 Malaysia phát biểu trước khi cùng đội sang Uzbekistan dự giải ngày 27-5

Tin chuyển nhượng 26/5: PSG gia nhập cuộc đua giành De Jong với MU

Bóng đá thế giới

23:28:28 26/05/2022
PSG gia nhập cuộc đua giành De Jong với MU; Real chi 120 triệu euro cho Leo; Lacazette sắp trở lại Lyon... là những tin chuyển nhượng đáng chú ý 24 giờ qua

Giải mã trailer ‘Thor: Love and Thunder’

Phim âu mỹ

23:24:43 26/05/2022
Ngày 24/5, trailer chính thức của phim Thor: Love and Thunder đã được công bố. Phim là chuyến phiêu lưu riêng thứ 4 của Thor (Chris Hemsworth), do Taika Waititi đạo diễn

Fan Thụy Điển giận dữ trò kiếm tiền qua… 'chóp mũi' Ibrahimovic

Bên lề sân cỏ

23:19:43 26/05/2022
Bức tượng toàn thân của huyền thoại sống Thuy Điển Zlatan Ibrahimovic vừa đặt trước sân Malmo không lâu thì bị fan phá hủy. Tuy nhiên chóp mũi của bức tượng Ibra được một người cất giữ và mang ra bán đấu giá trên trang Ebay

Thi hành kỷ luật Đảng đối với ông Lê Minh Trung và ông Đinh Quý Nhân

Đời sống

23:14:45 26/05/2022
Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Minh Trung; khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Đinh Quý Nhân