Phụ huynh trường tiểu học Kim Đồng thắc mắc nhiều khoản tiền thu không rõ ràng

Phụ huynh trường tiểu học Kim Đồng, quận Bình Tân thắc mắc nhiều khoản tiền thu không rõ ràng tại trường.

Tạp chí Điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được phản ánh của phụ huynh trường tiểu học Kim Đồng, quận Bình Tân , Thành phố Hồ Chí Minh nêu thắc mắc về nhiều khoản tiền thu không rõ ràng tại trường.

Phản ánh của phụ huynh nêu, vị này có con đang là học sinh lớp 2 của trường. Năm học 2019 – 2020 (học lớp 1) có đóng tiền học kỹ năng sống , học Anh văn nhưng thực tế lại không học do năm ngoái tiến hành giãn cách xã hội .

Khi đó, phụ huynh đóng 100.000 đồng/tháng, nhưng học kỳ 2 không học mà không thấy nhà trường trả lại số tiền này cho phụ huynh.

Đến năm học 2020 – 2021, đầu năm phụ huynh đã đóng 300.000 đồng tiền kỹ năng sống , nhưng đến cuối năm học, trường lại yêu cầu đóng thêm 240.000 đồng tiền kỹ năng sống .

Trong khi đó, học sinh chỉ học 1 tháng có 4 buổi, mỗi buổi chỉ có khoảng 30 phút.

Phụ huynh trường tiểu học Kim Đồng thắc mắc nhiều khoản tiền thu không rõ ràng - Hình 1

Trường tiểu học Kim Đồng , quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh (ảnh minh họa: website trường)

Ngoài ra, phụ huynh nói rằng đóng tiền học cho trường, nhưng không được nhận biên lai đúng theo quy định.

Trao đổi với phóng viên Tạp chí Điện tử Giáo dục Việt Nam, thầy Nguyễn Tấn Trang – Hiệu trưởng trường tiểu học Kim Đồng, quận Bình Tân đã giải thích cụ thể về những thắc mắc của phụ huynh.

Thầy Tấn Trang chia sẻ: Nhà trường cũng có nắm được ý kiến thắc mắc của phụ huynh, và đã giải thích rõ ràng.

Khoản tiền phụ huynh phản ánh là khoản tiền đóng theo tháng, 60.000 đồng/tháng, học sinh nào có học thì có thu, thu qua các kênh thu hộ, ngân hàng theo đúng chủ trương trường học không dùng tiền mặt.

Nếu tháng nào phụ huynh chưa đóng, thì bộ phận hành chính của trường sẽ ghi nhận. Năm học trước, do nghỉ dịch 3 tháng mà phụ huynh đã đóng tiền, nên sẽ chuyển qua tiền học của năm học này.

Còn học sinh nào năm học trước không đóng, thì giờ đóng khoản tiền này bình thường.

Năm học này, trường dự tính chỉ thu 8 tháng thực học (tháng 2 đã nghỉ dịch, chưa tính tháng 5 cũng đang nghỉ dịch), học sinh học tháng nào sẽ đóng tháng đó.

Phụ huynh nói khoản tiền 300.000 đồng hay 240.000 đồng là do phụ huynh để nợ dồn tiền. Trường cũng thường xuyên làm việc lọc danh sách học sinh theo học, để nhắc đóng tiền.

Đối với thông tin phụ huynh nói trường không cấp biên lai, thầy Trang giải thích: Do phụ huynh đóng qua ngân hàng hay các kênh thu hộ, nên những nơi này sẽ cấp biên lai cho phụ huynh.

Chỉ khi nào những kênh thanh toán này bị trục trặc, phụ huynh đến trường đóng tiền, thì nhà trường mới phải cấp biên lai cho phụ huynh.

Vụ phản đối Hiệu trưởng Bích Hà: 2 giáo viên đi cấp cứu khi tham dự cuộc họp

Chiều 20/4, có 2 trường hợp giáo viên phải đưa đi cấp cứu khi đang dự cuộc họp Hội đồng sư phạm Trường Tiểu học Kim Đồng (thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp).

Vào lúc 17 giờ ngày 20/04/2021, Trường Tiểu học Kim Đồng họp Hội đồng sư phạm đột xuất có sự tham dự của cô Liêu Ngọc Hằng - Phó Trưởng Phòng Nội vụ Thành phố Sa Đéc, ông Nguyễn Công Hiếu - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Sa Đéc, ông Nguyễn Hữu Dũng - Phó Trưởng Phòng Giáo duc và Đào tạo thành phố Sa Đéc. Được biết, tại cuộc họp, nội dung chính liên quan đến việc bà Lê Thị Bích Hà được điều động, bổ nhiệm về làm Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng nhưng có nhiều giáo viên phản đối.

Tại đây, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Công Hiếu phát biểu mở đầu cuộc họp: "Khi Ủy ban nhân dân thành phố quyết định điều động, bổ nhiệm bà Lê Thị Bích Hà về làm Hiệu trưởng Trường tiểu học Kim Đồng thì quý thầy cô cũng có những băn khoăn.

Trước tình hình đó, vào sáng hôm qua (ngày 19/4), cán bộ quản lý giáo dục chúng tôi đã có mời riêng 4 thầy cô để lắng nghe tâm tư nguyện vọng.

Khi làm việc, 4 giáo viên này đều có những ý kiến chung. Thứ nhất, giáo viên băn khoăn, lo lắng trường mình sẽ tuyển sinh không đủ và như vậy số phận giáo viên dư ra sẽ chuyển công tác như thế nào.

Thứ hai, cô Hà mới về trường, chưa có mền mỏng, chưa có lắng nghe cụ thể đóng góp của quý thầy cô, cô Hà tự tin...

Thì hôm nay, chúng ta tổ chức cuộc họp này để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, để trao đổi chia sẻ với quý thầy cô vì mục tiêu mong muốn trường của chúng ta sớm đi vào hoạt động ổn định".

Một người có mặt tại cuộc họp đó cho biết, sau một hồi lâu cuộc họp diễn ra, giáo viên Phan Thị Huệ - Thư ký hội đồng bị nhức đầu, chóng mặt, khó chịu trong người nên đi ra ngoài cho thoáng, nhưng tình trạng sức khỏe càng yếu hơn không thể tiếp tục cuộc họp.

Lúc đó, một đồng nghiệp cảm thấy lo cho sức khỏe bà Huệ nên gọi xe cấp cứu.

Một lúc sau, khi cuộc họp đang diễn ra thì phát hiện bà Đỗ Thị Phong Lan - Khối trưởng khối 1, Trường Tiểu học Kim Đồng, té xỉu ngoài cầu thang.

Ngay lập tức, nhân viên y tế trường đến khám sơ bộ và yêu cầu chuyển bà Lan đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc. Bà Huệ cũng được nhân viên y tế trường yêu cầu đi cấp cứu chung với bà Lan do bị mệt, huyết áp lên cao.

Vụ phản đối Hiệu trưởng Bích Hà: 2 giáo viên đi cấp cứu khi tham dự cuộc họp - Hình 1

Bà Đỗ Thị Phong Lan - Khối trưởng khối 1,Trường tiểu học Kim Đồng (mặc áo thun sọc đen trắng) nằm viện tại Bệnh viện Đa Khoa Sa Đéc.

Trao đổi với phóng viên, bà Lan cho biết, hôm họp đó bà rất ức chế nên cũng đã phát biểu gồm 3 nội dung chính.

Thứ nhất, bản thân không chấp nhận bà Lê Thị Bích Hà làm hiệu trưởng trường mình do có nhiều dư luận không tốt về cô Bích Hà.

Thứ hai, không đồng tình với quan điểm là nên chấp nhận cho cô Lê Thị Bích Hà làm hiệu trưởng, rồi theo dõi khi nào cô Hà có phát sinh sai phạm thì lúc đó mới tố cáo cơ quan chức năng xử lý.

Và cuối cùng, bà Lan cũng không hài lòng với lời lẽ phát biểu mang tính khiển trách giáo viên của Bí thư Đảng ủy Phường I - bà Tô Thị Kim Thanh tại cuộc họp chi bộ trường ngày 13/4 về vấn đề liên quan giáo viên không chấp nhận tân hiệu trưởng Lê Thị Bích Hà.

Vụ phản đối Hiệu trưởng Bích Hà: 2 giáo viên đi cấp cứu khi tham dự cuộc họp - Hình 2

Nhân viên y tế đang đưa bà Đỗ Thị Phong Lan và bà Phan Thị Huệ lên xe cấp cứu.

Sau khi nói xong, ngồi chờ lâu mà vẫn chưa nghe thấy ý kiến trả lời thỏa đáng nên bỏ ra ngoài. Trong lúc xúc động, cộng với sức khỏe vốn không tốt nên ngất xỉu và té tại chân cầu thang, đầu đập xuống nền gạch.

Được biết, trước đó, ngày 21/01/2021, phụ huynh học sinh của trường đã treo băng rôn phản đối nên lễ trao Quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Bích Hà về làm hiệu trưởng phải dừng lại.

Vào ngày 17/01/2021, tập thể 52 giáo viên, nhân viên của trường đã đồng loạt ký tên làm đơn kiến nghị tới các cơ quan quản lý để kịch liệt phản đối việc bà Lê Thị Bích Hà về công tác tại Trường Tiểu học Kim Đồng do các giáo viên ở đây không tín nhiệm bà Hà.

Ngày 21/01/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Sa Đéc làm lễ bổ nhiệm hiệu trưởng cho bà Bích Hà.

Vụ phản đối Hiệu trưởng Bích Hà: 2 giáo viên đi cấp cứu khi tham dự cuộc họp - Hình 3


Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Kim Đồng từng treo băng rôn phản đối tân hiệu trưởng. Ảnh tư liệu.

Để có thông tin đa chiều, Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam đã liên hệ với ông Nguyễn Công Hiếu - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Sa Đéc, nhưng bị từ chối trả lời về vụ việc trên với lý do không được lãnh đạo phân công trả lời.

Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam tiếp tục liên hệ với ông Nguyễn Văn Hon, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Sa Đéc. Ông Hon cho hay ông vẫn chưa biết thông tin về việc 2 giáo viên phải đi cấp cứu, trong khi sự việc đã xảy ra cách đó 2 ngày.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ sinh giấu bố mẹ đi chống dịch ở Bắc Ninh00:21Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly02:02“Cậu IT” Nhâm Hoàng Khang kêu cứu, tiết lộ mẹ ruột Hồ Văn Cường đang làm người ở trong nhà Phi Nhung04:54Xem Tây Du Ký nhiều nhưng hiếm ai nhận ra 5 thầy trò Đường Tăng thực ra chỉ là một người08:02Việt Nam chế được bốt lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 gắn máy lạnh, giúp y bác sĩ đỡ cực03:15TP.HCM: Q.Tân Bình lập chốt kiểm soát người 'chặt hẻm' ra, vào Q.Gò Vấp03:21Chợ Bà Chiểu (TP.HCM) cháy lớn khiến nhiều người hốt hoảng bỏ chạy02:05Số phận “vật dư thừa” của thái giám và bí mật khi tịnh thân khiến ai cũng phải kinh hãi07:05Gỡ phong tỏa hẻm 415 Nguyễn Văn Công: Vui như Tết, nhưng vẫn ở nhà phòng dịch02:14Công nhân PouYuen ở TP.HCM nhiễm Covid-19: Cách nào để F1, F2 vượt qua nỗi lo?02:57Một người đàn ông bỗng chui ra từ váy cô dâu khiến khách mời xanh mặt trong đám cưới03:45Dành được 500.000 ủng hộ mua vắc xin, cụ bà hỏi 'thối lại 100.000 để đi xe về nhà được không'?01:16Covid-19 bùng phát ở TP.HCM: Đến Sài Gòn nhặt ve chai, ăn rau luộc hay xôi cầm chừng03:33Thanh niên ăn mì tôm 19 ngày vì cả thôn bị phong tỏa, lúc được phát hiện đã nhịn đói đến run rẩy03:36Robot đưa cơm, thuốc cho bệnh nhân Covid-1901:42TP.HCM giãn cách chống dịch Covid-19: Karaoke xóm ‘đắp mộ cuộc tình, đắp suốt mấy ngày mộ chưa xong'02:57TP.HCM: Văn phòng công chứng Đầm Sen tạm dừng hoạt động 14 ngày do có F1, F202:12Sự thật ít ai biết về Tử Cấm Thành: Lãnh cung là có thật? Bóng người nhảy múa trong điện Thái Hòa?06:21Cổ Ngân sắp quay lại với tỷ phú Mỹ 73 tuổi Wynn Katz, chuyện tình “ông cháu” lại tiếp tục?04:238 người trốn trong thùng xe tải để “thông chốt” y tế tại Huế00:44

Tiêu điểm

Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ
13:00:16 17/06/2021
Tỉnh ủy Bình Dương xin lỗi nhân dân
13:34:09 17/06/2021
Bộ Y tế đề nghị Cuba cung ứng vắc-xin Covid-19 và chuyển giao công nghệ sản xuất
12:00:09 17/06/2021
Mất cả cha và bà nội, chiến sĩ công an ‘nén đau’ ở lại tuyến đầu chống dịch
21:55:21 16/06/2021
Giám đốc chạy Grab… mưu sinh trong mùa dịch
06:47:44 18/06/2021
Nghiên cứu bỏ giấy chứng nhận đăng kiểm ô tô
05:37:24 18/06/2021
Bí thư Bình Dương: 'Tôi chịu trách nhiệm với những sai phạm'
23:54:40 17/06/2021
TP.HCM tiêm vắc xin cho ai khi nhận 800.000 liều được Nhật tặng?
10:29:21 17/06/2021
Chứng khoán ngày 18/6: Cổ phiếu nào nên chú ý?
07:08:13 18/06/2021
Bắc Ninh: Nới lỏng điều kiện cho người lao động đi làm từ ngày 20/6
09:52:52 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 18/6: Thêm 81 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM nhiều nhất với 60 người
06:13:47 18/06/2021
Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt
06:03:47 18/06/2021
Lâm Tâm Như trả lời thế nào khi được hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng?
08:45:00 18/06/2021
Báo Trung Quốc nói về “cảnh tượng kỳ lạ” ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
11:02:59 18/06/2021
Hà Tĩnh: Thêm 3 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2
07:52:33 18/06/2021
Minh Hằng 'ngã ngửa' khi bị chất vấn cưới đại gia già vì tiền
08:31:09 18/06/2021
5 người đẹp đi Mỹ giữa dịch
06:14:15 18/06/2021
Không phải Hoàng Thuỳ Linh, đây mới là mỹ nhân mê Gil Lê không lối thoát: Chụp 7749 ảnh "đằng ấy", đến ngáp ngủ thôi cũng thấy yêu!
09:30:10 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021
Đội tuyển Việt Nam có lịch thi đấu vòng 3 World Cup vào mùng 1 Tết Âm lịch
08:59:23 18/06/2021

Tin mới nhất

Xây dựng kịch bản đảm bảo truyền tải điện an toàn mùa nắng nóng

11:56:42 18/06/2021
Trước mùa nắng nóng năm nay, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và các đơn vị trực thuộc đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, xây dựng các kịch bản nhằm đảm bảo truyền tải điện an toàn, ổn định.

TBA không người trực: Giảm nhân lực…tăng năng suất, an toàn cho người lao động

11:42:31 18/06/2021
Trạm biến áp không người trực được Công ty Điện lực Điện Biên áp dụng đang phát huy hiệu quả rõ nét. Việc này nằm trong lộ trình xây dựng lưới điện thông minh để hướng tới mục tiêu hiện đại hóa, tự động hóa...

Tháp Mười có 12 điểm kinh doanh du lịch được nhận hỗ trợ

11:36:46 18/06/2021
Thực hiện Nghị quyết 210 của Hội đồng nhân dân tỉnh về chính sách hỗ trợ phát triển du lịch, Tháp Mười có 12 hộ được nhận hỗ trợ từ chính sách này.

Hà Nội: Giải pháp căn cơ cho việc xử lý rác thải xây dựng

11:34:41 18/06/2021
Tình trạng rác thải xây dựng bị đổ trộm ở nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội, gây ô nhiễm môi trường đang là một vấn đề gây nhức nhối, mất mỹ quan đô thị và khó giải quyết dứt điểm.

Người bán trà đá ủng hộ 20 triệu đồng chống dịch Covid-19

11:23:37 18/06/2021
Hàng ngày bán nước chè trên vỉa hè, ông Huỳnh tích góp được 20 triệu đồng để dưỡng già. Khi được kêu gọi, người đàn ông ngoài 50 tuổi đã không ngần ngại ủng hộ toàn bộ số tiền để chống dịch Covid-19.

Ông Lê Văn Hưng bị cách hết chức vụ trong Đảng

11:19:22 18/06/2021
Ông Lê Văn Hưng, UV Ban thường vụ, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Lang Chánh bị cách hết chức vụ trong Đảng do sử dụng bằng tốt nghiệp không hợp pháp .

Cuộc thi “Đoạn đường 3 sạch” qua ảnh năm 2021

11:13:14 18/06/2021
Cuộc thi nhằm tuyên truyền sâu rộng, tạo khí thế thi đua sôi nổi về những kết quả nổi bật của các cấp Hội và cán bộ hội viên, PN toàn tỉnh trong tham gia thực hiện Đoạn đường 3 sạch.

Giá heo hơi hôm nay 18/6: Miền Nam giảm nhẹ 1.000 - 2.000 đ/kg

11:06:07 18/06/2021
Giá heo hơi hôm nay 18/6/2021 tại thị trường miền Nam giảm nhẹ 1.000 - 2.000 đ/kg. Trong khi đó, giá heo hơi miền Bắc và miền Trung tiếp tục đi ngang.

Phát triển kinh tế - xã hội khu vực biên giới giai đoạn 2020 - 2025

08:04:49 18/06/2021
Sáng ngày 17/6, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết thực hiện Kết luận số 27-KL/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X và tham vấn ý kiến Dự thảo Kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển kinh tế - xã ...

Xử phạt nhiều trường hợp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng

08:00:10 18/06/2021
Nhằm nâng cao ý thức của người dân cũng như xử lý nghiêm các trường hợp không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch, ngày 15/6/2021, lực lượng Cảnh sát giao thông TP.Sa Đéc đã ra quân tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm các trường hợp...

Giá thực phẩm rau củ quả ngày 18/6: Quay đầu tăng giá

07:57:58 18/06/2021
Giá rau củ, thực phẩm hôm nay 18/6 tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) quay tăng sau nhiều ngày giảm.

Bắc Bộ, Trung Bộ hôm nay nắng như đổ lửa, nhiều nơi trên 40 độ C

07:14:09 18/06/2021
Khu vực Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ, Trung Bộ hôm nay có nắng sớm, nhiệt độ rất cao, nhiều nơi ghi nhận nền nhiệt trên 35 độ C ngay trong buổi sáng, nhiệt độ cao nhất phổ biến trong ngày là 38-40 độ, có nơi trên 40 độ.

Sử dụng ô khi đi xe máy có bị phạt không?

07:12:25 18/06/2021
Khi di chuyển lái xe máy nhiều người vẫn sử dụng ô (dù) nhưng hành vi này là vi phạm pháp luật và sẽ bị xử phạt theo quy định.

Nâng cao hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã: Đổi mới để phát triển

07:10:16 18/06/2021
Thời gian qua, các hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội đã, đang phát huy hiệu quả, giúp nâng cao giá trị sản xuất, đóng góp đáng kể trong phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới. Tuy nhiên, hoạt động của các hợp tác ...

Giá cà phê hôm nay 18/6: Rớt giá thảm, nhà đầu cơ vội vã chốt giá; Cước vận tải 'đe dọa' giá xuất khẩu

07:03:44 18/06/2021
Giá cà phê được dự báo sẽ biến động mạnh khi sàn phái sinh bước vào hai ngày giao dịch cuối tuần trước ngày hết hạn hợp đồng quyền chọn tháng 7. Trong khi Fed khẳng định chưa thay đổi lãi suất cơ bản USD, ít nhất cho tới đầu năm 2023, m...

Giá cao su hôm nay 18/6: Sàn Trung Quốc quay đầu tăng nhẹ, yếu tố mùa vụ tác động mạnh đến cao su Malaysia

07:00:57 18/06/2021
Giá cao su hôm nay (18/6) ghi nhận tại sàn giao dịch Nhật Bản tiếp đà giảm giá, trong khi đó, tại Trung Quốc, giá đã dần phục hồi.

Giá tiêu hôm nay 18/6: Thế giới tăng, cao nhất 74.000đ/kg; giá tiêu Việt có thể tăng ‘nóng’ trở lại

06:50:45 18/06/2021
Tính đến 0h15 ngày 18/6, giá tiêu giao ngay tại sàn Kochi - Ấn Độ ở mức 42.250 Rupee/tạ (cao nhất), 41.388,9 Rupee/tạ (thấp nhất), tăng so với phiên hôm qua.

Trường hợp nghi nhiễm ở Cẩm Xuyên âm tính với virus SARS-CoV-2

06:45:25 18/06/2021
Kết quả xét nghiệm khẳng định tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho thấy, trường hợp P.X.T ở xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên đã âm tính với virus SARS-CoV-2

Hà Giang: 45 đội thanh niên “Tiếp sức mùa thi” Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

06:43:24 18/06/2021
Tỉnh đoàn Hà Giang và các cơ sở đoàn trực thuộc đã thành lập 45 đội Thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi tại 29 điểm thi trên địa bàn tỉnh, với 547 tình nguyện viên tham gia.

Giá vàng hôm nay 18/6: Tụt giảm sau quyết định bất ngờ của Fed

05:52:27 18/06/2021
Giá vàng hôm nay 18/6 trên thị trường quốc tế tụt giảm mạnh sau tuyên bố cứng rắn về chính sách tiền tệ của các quan chức Fed.

Nỗ lực giữ an toàn cho cộng đồng

05:48:03 18/06/2021
Ngày 17/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Trà Vinh tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 đợt 3 cho lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch và lực lượng làm nhiệm vụ có nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 cao trên địa bàn tỉ...

Bộ Công an chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

05:46:12 18/06/2021
Ngày17/6, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí và Hội Nhà báo Việt Na...

TP.HCM sẽ áp dụng cách ly các trường hợp F1 tại nhà từ ngày 18/6

05:44:11 18/06/2021
Đó là thông tin được Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn khẳng định tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.HCM, chiều 17/6 do Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì.

Đấu tranh, phản bác luận điệu xuyên tạc tư tưởng Hồ Chí Minh

05:40:18 18/06/2021
Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam được UNESCO vinh danh. Cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng Hồ Chí Minh gắn liền với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, kiên định con đường độc lập dân tộc và C...

Kiều bào ủng hộ 5,3 tỷ đồng chống Covid-19

23:37:56 17/06/2021
Kiều bào đã ủng hộ số tiền đợt một tương đương 5,3 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch và Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19, tính đến ngày 16/6.

Greta Thunberg - Từ cô bé tự kỷ đến nhà hoạt động vì môi trường được đề cử Nobel Hòa Bình

22:02:12 17/06/2021
Greta Thunberg Greta Thunberg sinh ngày 3/1/2003 tại Stockholm, là con gái của Malena Ernman - ca sĩ opera nổi tiếng của Thụy Điển. Ngay từ nhỏ, cô bé đã được chẩn đoán mắc phải hội chứng Asperger - hội chứng nằm trong rối loạn phổ tự k...

Có thể bạn quan tâm

Một nam điều dưỡng Bệnh viện Trưng Vương dương tính COVID-19

Sự kiện nóng

13:06:03 18/06/2021
Một nam điều dưỡng ở Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM vừa được phát hiện dương tính COVID-19. Người này từng đi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ngoài cộng đồng.

Tử vi thứ sáu tiết lộ, 3 con giáp vướng vận ‘hao tài tốn của’, tiền bạc thất thoát - công việc nhiều trắc trở

Trắc nghiệm

13:05:46 18/06/2021
Xem ngay hôm nay thứ sáu ngày 18/6/2021, 3 con giáp nào chẳng may lại vướng phải vận hao tài tốn của khiến cho tiền bạc thất thoát, công việc trắc trở.

ĐT Việt Nam nhận thêm bất lợi tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

13:02:59 18/06/2021
ĐT Việt Nam đang trải qua một cơn đau đầu thực sự tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sau khi FIFA công bố BXH tháng 6.

Nhạc aespa bị chê tơi tả lúc ra mắt giờ lại gây ám ảnh đến đáng sợ, sau 1 tháng vẫn trụ hạng 1 BXH vượt cả BTS

Nhạc quốc tế

13:02:58 18/06/2021
Vào ngày 17/5 vừa qua, nhóm nữ tân binh nhà SM là aespa đã chính thức tái xuất với ca khúc Next Level. Ca khúc được remake từ OST phim điện ảnh Fast & Furious: Hobbs & Shaw.

Trời 40 độ đừng cắt kiểu tóc ngắn này nếu không sẽ chết ngốt bạn ơi!

Thời trang

12:58:50 18/06/2021
Đừng nghĩ rằng cứ cắt tóc ngắn là auto mát mẻ bạn nhé, vẫn có những kiểu khiến bạn nóng phát điên đấy.

Phong độ tuổi 34 của chồng Đặng Thu Thảo

Sao việt

12:56:13 18/06/2021
Doanh nhân Nguyễn Trung Tín - ông xã của Đặng Thu Thảo - có sự nghiệp vững chãi, ngoại hình phong độ và trẻ trung ở tuổi 34.

Bạn gái cũ Miley Cyrus mang bầu

Sao âu mỹ

12:51:31 18/06/2021
Kaitlynn Carter - người đẹp từng yêu ca sĩ Miley Cyrus năm 2019 - khoe tin vui mang thai với nhà thiết kế thời trang Kristopher Brock sau một năm hẹn hò.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

Tâm sự

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Hot girl kiếm bộn tiền sau vụ ồn ào với Vương Tư Thông

Sao châu á

12:46:49 18/06/2021
Tôn Nhất Ninh là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội. Người đẹp tố cáo Vương Tư Thông là kẻ đeo bám, cố ý hủy hoại danh tiếng của cô sau khi bị từ chối hẹn hò.

Samsung ngừng bán Galaxy Z Fold 2, mở đường ra mắt sớm Z Fold 3

Đồ 2-tek

12:44:19 18/06/2021
Samsung đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của mình, đó là Galaxy Z Fold 3. Bắt đầu từ hôm nay, trang web chính thức của Samsung không còn cho phép người dùng mua Galaxy Z Fold 2 nữa.

Livestream cảnh tắm trần nhưng dùng cửa sổ chat che "cảnh xuân", nữ streamer vẫn thoát án phạt khiến người xem phẫn nộ

Netizen

12:36:58 18/06/2021
Theo thời gian, các cô nàng streamer đang ngày càng trở nên tinh quái, biến chất và có phần ma mãnh hơn xưa rất nhiều.

Ngô Kiến Huy "tự sướng" tuyên bố mình có body đẹp trong Running Man, bật mí một ca khúc đang nghe nhiều nhất

Nhạc việt

12:29:14 18/06/2021
Góp mặt với số phát sóng mới nhất của 5 Giây 3 Đáp Án, cùng xem Ngô Kiến Huy sẽ đối phó với các câu hỏi của HOT14 như thế nào.

Tài xế bị khỉ nẫng tay trên quả sầu riêng 

Hài hước

12:28:45 18/06/2021
Sợ mùi sầu riêng bám trên ôtô, một tài xế Malaysia đã treo quả sầu riêng ở đằng sau xe và bị khỉ ăn trộm.

Nữ hoàng Ai Cập Hatshepsut - Nữ Pharaoh đầu tiên cai trị quốc gia không thua một Pharaoh nào

Thế giới

12:28:41 18/06/2021
Lịch sử Ai Cập ghi nhận nhiều trường hợp phụ nữ nắm giữ ngôi vị Pharaoh. Trong đó, quyền lực nhất, thời gian trị vì lâu nhất phải kể đến Hatshepsut, người bị phá hủy lăng mộ sau 20 năm yên giấc.

Cách làm tai heo nướng sa tế siêu cay dai giòn sật sật cả nhà thích mê

Ẩm thực

12:03:49 18/06/2021
Một trong những món nướng tủ của dân nhậu chính là tai heo nướng sa tế. Món ăn vừa thơm ngon vừa cay giòn sật sật, cách làm lại cực kì đơn giản với nguyên liệu dễ tìm.