Phụ huynh học sinh trường Xuân Phương vào khu cách ly ăn tết cùng con

Khi biết tin con mình phải đi cách ly 21 ngày tại trường do tiếp xúc gần với bệnh nhân, một số phụ huynh đã “khăn gói” vào đây để đón tết với mọi người

Không chỉ vậy, nhiều gia đình đã chuẩn bị bánh chưng, đồ chơi, truyện và hàng loạt nhu yếu phẩm khác để con mình vui khỏe, sớm hoàn thành giai đoạn cách ly này.

Về phía các em, sau hai ngày thực hiện cách ly tại Trường Tiểu học Xuân Phương, tâm lý của các học sinh nay đã ổn định.

Phụ huynh học sinh trường Xuân Phương vào khu cách ly ăn tết cùng con - Hình 1
Trường Tiểu học Xuân Phương trở thành nơi cách ly tập trung của nhiều em học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường. (Ảnh: Lê Phú)

Bố mẹ theo con vào khu cách ly

Vào tối ngày 30/1, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội thông báo thành phố ghi nhận thêm trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đó chính là một học sinh lớp 3E, đang theo học tại Trường Tiểu học Xuân Phương (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Sau khi cơ quan chức năng xác định nhiều học trò, giáo viên ở đây tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 này, ngay trong đêm địa điểm kể trên trở thành nơi cách ly tập trung.

Phụ huynh học sinh trường Xuân Phương vào khu cách ly ăn tết cùng con - Hình 2
Phụ huynh mang theo nhiều đồ đạc, nhu yếu phẩm gửi vào cho con đang đi cách ly. (Ảnh: Lao Động)

Khi nhận thông tin con mình sẽ đi cách ly tập trung tại ngôi trường kể trên, nhiều phụ huynh đã tình nguyện đến đây ở cùng con với mong muốn động viên, ăn tết để các cháu đỡ tủi thân. Một trong số đó chính là anh H. (phụ huynh của một học sinh trong lớp 3E kể trên).

Phụ huynh học sinh trường Xuân Phương vào khu cách ly ăn tết cùng con - Hình 3
Anh H tạm biệt gia đình, vào trong khu cách ly tập trung để chăm sóc con trai. (Ảnh: Zing)

Chia sẻ với trang Zing, anh H. cho biết, mình nhận tin con đi cách ly khi đang đi làm xa nhà. Ngay sau đó, phụ huynh này nhanh chóng trở về và quyết định sẽ vào trường ở cùng con. Mặc dù được hiệu trưởng giải thích rõ về việc các cháu được các cô giáo và nhà trường chăm sóc sức khỏe, ăn uống, sinh hoạt hằng ngày một cách tốt nhất, tuy vậy anh vẫn quyết định đến bên con.

Phụ huynh học sinh trường Xuân Phương vào khu cách ly ăn tết cùng con - Hình 4
Bánh chưng, truyện tranh và nhiều nhu yếu phẩm khác được các đoàn tình nguyện gửi vào khu cách ly để động viên tinh thần các con. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trao đổi với nguồn tin kể trên, anh H cho biết: “Tôi không lo điều kiện ăn ở của con có vấn đề, mà chủ yếu muốn vào để động viên con, ăn Tết cùng con cho cháu đỡ tủi thân”. Được biết, trường hợp phụ huynh xin vào ở cùng con như trên không phải là duy nhất. Thời gian cách ly sẽ diễn ra từ 30/1- 20/2 dương lịch.

Video đang HOT

Tình hình sức khỏe của các “chiến binh nhí”

Tờ Lao Động vừa dẫn lời bà Lê Thị Tuyết Lan, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Phương cho biết, ngay sau khi biết tin về ca dương tính, nhà trường ngay lập tức đã lên danh sách phân loại các trường hợp F1, F2. Đồng thời, đơn vị này cũng chuẩn bị các nhu yếu phẩm, cơ sở vật chất như lắp bình nóng lạnh, máy giặt… để phục vụ cuộc sống những ngày sắp tới của mọi người tại đây.

Phụ huynh học sinh trường Xuân Phương vào khu cách ly ăn tết cùng con - Hình 5
Hiện tại, tinh thần của các em học sinh đang cách ly tại đây đã ổn định. (Ảnh: Lao Động)

Ngoài ra, bà cho biết tổng số cá nhân đang thực hiện cách ly tại đây là 118 người. Trong đó, mỗi phòng sẽ được bố trí 4 học sinh và 4 phụ huynh. Tính đến nay họ đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần thứ nhất.

Bên cạnh đó, vị hiệu trưởng nói trên cũng cho biết thêm, hiện tại nhà trường không gặp khó khăn nào vì đơn vị này đã được cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm. Về phía các con cũng được mọi người tặng nhiều món quà như gấu bông, bánh kẹo để cổ vũ tinh thần.

Phụ huynh học sinh trường Xuân Phương vào khu cách ly ăn tết cùng con - Hình 6
Cư dân mạng gửi lời động viên đến các con đang cách ly tại đây!. (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ với nguồn tin kể trên, bà Lê Thị Tuyết Lan chia sẻ, mỗi ngày các con sau khi ngủ dậy sẽ tự tập thể dục dưới sự hướng dẫn của bố mẹ. Sau đó các “chiến binh nhí” sẽ ăn sáng, đọc sách, đọc truyện… vẫn đảm bảo giãn cách. Hiện tại, hầu hết các em đều có tâm lý thoải mái.

Được biết, hai ngày sau khi thực hiện cách ly, kề vai sát cánh bên học sinh và giáo viên tại đây không chỉ có ban lãnh đạo nhà trường, các bậc phụ huynh và còn có rất nhiều tổ chức đơn vị khác. Vậy nên, chúng ta tin rằng, các “chiến binh nhí” và quý thầy cô đang thực hiện cách ly tập trung nơi này sẽ luôn khỏe mạnh và sớm trở về với gia đình.

Người mẹ có con học lớp 3 phải cách ly tại trường: Con khóc rất nhiều nhưng giờ đã vui vẻ, không sợ sệt gì cả

Là một trong số những phụ huynh có con học lớp 3 phải đi cách ly, người mẹ này hiểu và hi vọng "tất cả sẽ cùng đồng lòng chống dịch".

Đêm ngày 30/1, cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa trường Tiểu học Xuân Phương, nơi con của bệnh nhân đang theo học. Sau đó, 80 giáo viên và học sinh lớp 3E đã được đưa đi cách ly tại trường. Theo dự kiến, cả đoàn sẽ có 2 tuần cách ly tập trung, sau đó là 1 tuần cách ly tại nhà.

Chị Trần Bích Ngọc cũng là một phụ huynh có con đang được đi cách ly tập trung. Trên trang cá nhân, chị đã chia sẻ những dòng trạng thái xúc động khi gia đình biết tin con là F2.

Chị tâm sự: Khi được nghe thông báo 1 phụ huynh trong lớp là F0 thì gia đình đã chuẩn bị tâm lý cách ly. Chị Ngọc cũng đã mua sắm đồ đạc, hướng dẫn con tự bảo vệ bản thân, chia sẻ cho con biết mức độ nguy hiểm của Covid-19 với cộng đồng.

Là một người mẹ, chị không khỏi đau lòng khi biết con sẽ phải xa gia đình dịp Tết này. Tuy nhiên, chị vẫn hiểu tình hình hiện tại và hi vọng "tất cả cùng đồng lòng chống dịch". Chị càng yên tâm phần nào khi biết chồng mình cũng sẽ được đi theo để cách ly cùng con.

Người mẹ có con học lớp 3 phải cách ly tại trường: Con khóc rất nhiều nhưng giờ đã vui vẻ, không sợ sệt gì cả - Hình 1

Các thầy cô chuẩn bị nơi ở gọn gàng cho người đến cách ly

Người mẹ có con học lớp 3 phải cách ly tại trường: Con khóc rất nhiều nhưng giờ đã vui vẻ, không sợ sệt gì cả - Hình 2

Trường TH Xuân Phương luôn theo sát tình hình và cập nhật thông tin đến các bậc cha mẹ

Nguyên văn dòng chia sẻ xúc động của chị Trần Bích Ngọc:

Chỉ một tin nhắn thôi cũng đủ làm cho cuộc sống của bạn bị xáo trộn.

Từ tối hôm thứ 6, khi nhận được thông báo từ nhà trường về việc có 1 bạn học sinh trong lớp có bố là F1 - bạn ấy là F2 thì cả nhóm phụ huynh trong lớp đã rất lo lắng. Bản thân mình cũng thế, cả đêm không sao ngủ được.

Sáng thứ 7 nhận được thông báo phụ huynh kia trở thành F0 thì nỗi lo càng lớn. Bạn cùng lớp con thành F1, con thành F2. Không làm được việc gì, không dám rời mắt khỏi cái điện thoại dõi theo tình hình và nhận thông tin chính thức từ nhà trường.

Tất cả phụ huynh trong lớp hồi hộp chờ đợi. Nhưng cũng xác định tư tưởng sẵn sàng rồi các phụ huynh động viên nhau: Thôi không sao, lớp mình trước giờ rất đoàn kết lại có cô chủ nhiệm theo lớp 2 năm nên có phải đi cách ly thì các con vẫn có cô bên cạnh.

Cả bố và mẹ đều động viên con: Đi cách ly không sao cả! Con đi sẽ có các bạn, cô theo con nữa. Rồi cũng nói cho con thêm về mức độ nguy hiểm của con virus đó với cộng đồng.

Con rất vui vẻ, lắng nghe và không sợ sệt gì cả. Bố con bảo: Nếu xin đi cùng được bố sẽ đi cùng con, ăn Tết cùng con.

Bố mẹ cũng chuẩn bị sẵn sàng tâm lý rồi. Bố vui vẻ nấu bữa tối, còn mẹ dọn dẹp nhà cửa. Nhưng thực ra bố mẹ cũng vô cùng lo, cứ nghe thấy tiếng thông báo từ Zalo là lao vào cầm điện thoại và rồi cuối cùng tin nhắn không mong đợi cũng đến: Bạn con trở thành F0, con là F1, kéo theo con số F2 dài. Con và các bạn phải chuẩn bị đồ để đi cách ly ngay trong đêm.

Thực sự lúc đọc tin nhắn, mẹ cũng không mạnh mẽ được, ngồi thụp xuống, chân tay bủn rủn, gọi điện cho bên siêu thị mang ít đồ ăn vặt sang. Gia đình cùng chuẩn bị đồ mang theo trong 21 ngày: Quần áo, khẩu trang, nước rửa tay, đồ ăn vặt và vài quyển truyện bố mới mua con chưa đọc đến.

Chuẩn bị xong cho con, bố mẹ nói chuyện thì con lên giường tầng và khóc rất nhiều. Chắc con sợ vì không có bố mẹ ở bên. Nhưng sau cô Hiệu trưởng lại thông báo có được kèm phụ huynh và cách ly tại trường thì con đã không còn khóc và sợ nữa. Hơn 11h đêm, bạn con, bố con và mẹ bạn đến trường cách ly.

Dịch bệnh ngày càng phức tạp và chúng ta ở thế thụ động: Nay bạn là F2 nhưng có thể ngày mai bạn sẽ là F0. Thế nên hãy luôn bảo vệ bản thân mình, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, ăn uống đầy đủ, khai báo y tế trung thực, nghe thông tin chính thống, tin tưởng vào Chính phủ và luôn lạc quan nhé!

Người mẹ có con học lớp 3 phải cách ly tại trường: Con khóc rất nhiều nhưng giờ đã vui vẻ, không sợ sệt gì cả - Hình 3

Người mẹ có con học lớp 3 phải cách ly tại trường: Con khóc rất nhiều nhưng giờ đã vui vẻ, không sợ sệt gì cả - Hình 4

Những hình ảnh bên trong khu cách ly dành cho các em học sinh trường TH Xuân Phương

Bên dưới bài viết đã nhận được rất nhiều bình luận chia sẻ cảm xúc của các bậc phụ huynh lớp 3E và cộng đồng mạng. Hầu hết đều gửi lời động viên đến người mẹ này, đồng thời cảm ơn ý thức tự giác của gia đình chị Ngọc. Nhiều người cũng cho rằng với hành động này, cậu con trai sẽ hiểu và học theo tính tốt từ gia đình.

Phụ huynh Nhâm Đoàn chia sẻ: "Đọc mà rưng rưng nước mắt. May có bố mẹ đi cùng các bé. Mong các con và gia đình luôn mạnh khỏe".

Phụ huynh Thùy Anh cho biết: "Cầu mong tất cả các con bình an. Hãy nghĩ tích cực hơn rằng đây là 1 trải nghiệm của các con, để con lớn lên cũng sống tự giác. Mom làm vậy thì con cái sẽ học tính tốt này đấy. Chúc cả gia đình luôn mạnh khỏe".

Bạn Nhi Nhi bình luận: "Cố gắng lên mom ơi. Ngày trước mẹ em cũng từng đi khu cách ly tận Cà Mau (do bà từ nước ngoài về) nên em hiểu tâm trạng của chị. Nhưng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp lên. Bố mẹ vững vàng cho con trẻ đỡ hoang mang nhé. Các bạn ấy cũng lớp 3 rồi nên sẽ tự lập và hiểu chuyện ở trường. Lại có bố mẹ và cô giáo kèm nữa nên không sao đâu" .

Nguồn: Trần Bích Ngọc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19

Tiêu điểm

Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!
10:42:15 22/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Trần My debut showbiz, “chị áo trắng” livestream làm rõ 3 điều và nhắc tới chuyện bồi thường?
10:51:11 21/01/2022
Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu
16:38:52 21/01/2022
Hot nhất MXH lúc này: Dân mạng Nghệ An - Hà Tĩnh thi nhau giành kỷ lục "sinh nhiều con gái nhất", 1 gia đình có 11 "công chúa" đang dẫn đầu cuộc đua
21:49:44 21/01/2022
Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây
11:33:07 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Thái Bình: Bắt giữ khẩn cấp người bố dùng dao cứa cổ 2 con nhỏ
18:25:30 22/01/2022
Rầm rộ tin nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò ca sĩ Thanh Hà, loạt dấu hiệu được chỉ rõ?
18:45:33 22/01/2022
Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch
21:26:53 22/01/2022
Trần Nghiên Hy bất ngờ ‘bóc phốt' ông xã Trần Hiểu, chuyện gì đang xảy ra?
17:54:27 22/01/2022
Nữ sinh trường luật đầu độc xyanua giết cha ở Vũng Tàu đối mặt án phạt nghiêm khắc nhất
18:52:12 22/01/2022
Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Shin Hye và Tae Joon
23:08:33 22/01/2022
Park Shin Hye tung ảnh sau hôn lễ, tăng cân rõ rệt khi mang bầu
21:13:00 22/01/2022
Bóc giá váy cưới khủng của Park Shin Hye: Cô dâu mạnh tay chi hơn 200 triệu/bộ, nửa tỷ đổ vào dàn váy bảo sao đẹp như nữ thần
20:00:47 22/01/2022
Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch: ‘Không có gì đã qua và đã mất’
19:30:34 22/01/2022
Lo không có tiền về quê ăn Tết, mẹ chồng tài trợ ngay 6 chỉ vàng và tiết lộ bí mật "khủng" của bà
18:48:21 22/01/2022

Tin mới nhất

Tin tuyển gia sư môn Toán đang gây náo loạn, nội dung ra sao mà khiến thầy cô bật khóc: 10 năm đi dạy, chưa gặp bao giờ!

23:00:32 22/01/2022
Suốt 10 năm đi dạy học, chưa bao giờ đọc một cái tin mà rơi nước mắt lã chã như vậy!, một giáo viên nêu ý kiến

Một người nổi tiếng bị tố "giật chồng": Chính thất nắm đủ bằng chứng trong tay, tiểu tam dù lạy lục xin lỗi nhưng ngay sau đó đã tái phạm!

22:53:38 22/01/2022
Thoải mái gọi chồng người khác là ông xã, đến khi bị vợ của đối phương hỏi tới thì cô gái xinh đẹp liên tục hứa hẹn thay đổi

Vợ chồng TGĐ Phan Thành hiếm hoi lộ diện bên mẹ vợ quyền lực, nhan sắc phu nhân hào môn đánh bật khung hình

22:48:56 22/01/2022
Sau đám cưới đình đám và xa hoa nhất nhì TP.HCM với Primmy Trương, TGĐ Phan Thành của Saigon Square trở nên kín tiếng hơn hẳn

Cô gái "ngơ ngác" khi đi du học 3 năm về được thông báo "không có tên trong danh sách công dân Việt Nam"?

22:37:30 22/01/2022
Mới đây, một cô gái chia sẻ trên TikTok tình huống đầy bất ngờ sau khi đi du học 3 năm trở về. Cụ thể, khi cô gái này đi làm CCCD (căn cước công dân) thì nhận được thông tin tên cô không có trong danh sách công dân Việt Nam

Hot girl được khen xinh nhất Olympia ngày ấy: Mới được địa phương trao tặng 1 danh hiệu cực oách, ngó Facebook mà bất ngờ

22:31:43 22/01/2022
Dù không về Nhất nhưng nữ sinh Phan Nguyễn Hồng Lam vẫn để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả bởi không chỉ học giỏi mà còn cực kỳ xinh đẹp

Gần Tết, 3 người ôm biển đòi nợ ngồi lì trước cửa, bị chủ nhà vác vòi xịt nước

22:28:00 22/01/2022
Cận Tết, ai cũng có nhiều khoản phải lo, cần tiền để chi tiêu. Người Việt cũng kiêng để nợ nần qua năm mới để tránh dông. Vì thế cứ đến cuối năm âm lịch, người người, nhà nhà tất bật đi... đòi nợ

Học sinh lớp 3 cũng biết từ Tiếng Anh cơ bản này nhưng đến 90% netizen từng dùng sai, thậm chí không rõ cách sử dụng

22:21:22 22/01/2022
Mỗi ngôn ngữ đều có một nét đặc trưng riêng, có những cách nói, cách dùng khác nhau, vì thế mà tạo nên nhiều tình huống khó

Đi xem mắt ăn lẩu hết 3,5 triệu, cô gái shock khi đàng trai nhắn tin đòi chia tiền 50:50

22:19:45 22/01/2022
Xem mắt để kiếm một nửa không phải chuyện xa lạ gì, nhất là đối với những chàng trai cô gái đã đến tuổi cập kê mà mãi chẳng thấy dấu hiệu gì của việc thoát ế

Hiếu PC bức xúc lên tiếng “Vui lòng không nhét chữ vào mồm tôi nữa!”

22:02:50 22/01/2022
Mới đây, Hiếu PC đã đăng đàn thể hiện sự bức xúc của mình về một số thông tin được đăng tải trên không gian mạng

Người mẹ như hóa thành "đứa trẻ", vỗ tay mừng rỡ khi thấy con gái lấy chồng xa về thăm

21:57:24 22/01/2022
Đoạn clip ngắn khi lại khoảnh khắc xúc động, chân thực nhất của người mẹ lâu ngày mới được gặp con gái

Nữ sinh "chán đời" đi sửa mái tóc xoăn xù, ai ngờ lột xác quá đỗi, nhìn ảnh hình before - after không nhận ra nổi!

21:42:30 22/01/2022
Màn F5 ngoại hình của nữ sinh TP.HCM dưới đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Một mình cô gái nhỏ nhắn giằng co với 4 tên trộm xe máy, cái kết ngoạn mục ai cũng nể

21:41:53 22/01/2022
Bị 4 tên gây phân tâm và dàn cảnh cướp xe máy, pha xử lý của cô gái được khen quá nhanh và dũng cảm

Thực hư clip Trang Nemo bất ngờ về quê, tung tăng đi dạo ngoài bụi dừa sau loạt lùm xùm xô xát ở shop thời trang

20:15:55 22/01/2022
Một trong những drama khiến dân tình không ngừng bàn tán gần đây chính là vụ xô xát trước shop thời trang của Trang Nemo

Bất ngờ tuyên bố giải nghệ lần thứ "không đếm được", NTN khiến fan ngỡ ngàng khi dự định lùi về phía sau hậu trường

16:02:28 22/01/2022
Trong suy nghĩ của nhiều người, từ xưa tới nay, NTN vốn luôn được biết tới như một trong những YouTuber tai tiếng bậc nhất tại Việt Nam

YouTuber Duy Nến công khai đọc comment chỉ trích: "Thôi Duy ạ, đừng làm trò cười cho thiên hạ nữa, cho vợ con đỡ khổ..."

15:11:47 22/01/2022
Những chia sẻ của YouTuber Duy Nến trước hàng loạt chỉ trích đang được nhiều netizen chú ý

Nữ YouTuber hiếm hoi xuất hiện trên sân khấu Táo Quân: Xuất thân gia thế khủng, từng tốt nghiệp một trường đại học top đầu

15:09:13 22/01/2022
Nữ YouTuber xuất hiện trên sân khấu Táo Quân 2022 khiến nhiều netizen không khỏi thích thú

Mua được mẻ ốc hương mà "lão chồng" rang làm xước hết nồi: May có dân tình chỉ cách cứu chữa, không thì tới công chuyện với "nóc nhà"

15:04:29 22/01/2022
Mới đây trên Facebook, một chị nội trợ đã đăng đàn than thở về việc phá nồi của ông chồng nhà mình

Cô nàng tố shop thời trang ''treo đầu dê, bán thịt chó'': ảnh mẫu lung linh sang chảnh, hàng về tay nhìn "tức ói máu"

15:02:52 22/01/2022
Trong quá trình trao đổi online, shop thời trang này khẳng định chắc nịch về chất liệu cao cấp của chiếc áo, thế nhưng hàng về tay đúng là khác xa

Anh nông dân mách bạn 1 cách cực hay khi bị con cua kẹp càng, dân mạng tranh cãi về tính... nhân văn vì thấy hơi tàn nhẫn

14:53:41 22/01/2022
Đoạn video hé lộ cách giải quyết khi bị một con cua kẹp càng đang làm netizen bàn tán sôi nổi

Thanh niên khéo tay tự decor căn gác mái hút 8 triệu view, dân tình khen chill hết nấc nhưng cũng lo giùm chính chủ bởi khi mưa nắng

14:45:02 22/01/2022
Mới đây, series cải tạo căn phòng gác mái trên TikTok của anh chàng Thành Lương đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Công khai nhắc đến nỗi đau mất mẹ, Hoàng tử William nói đúng một câu khiến em trai Harry phải ngẫm lại mình

14:27:28 22/01/2022
Hoàng tử William đã khiến nhiều người xúc động khi nhắc đến người mẹ quá cố, Công nương Diana

Người phụ nữ bị chồng cho ăn "liên hoàn đấm" trước mặt đứa con 2 tuổi, thái độ của mẹ chồng khi chứng kiến cảnh bạo hành gây phẫn nộ

14:25:36 22/01/2022
Trưa ngày 19/1 vừa qua, một tài khoản trên nền tảng Weibo đã đăng tải đoạn trích xuất camera với nội dung kèm theo: Cô dì chú bác mau truyền tay cái này! Chỉ cần là phụ nữ thì tôi đã không dám động tay động chân rồi, chứ huống gì là vợ ...

Trộm túi bò viên bị phát hiện, nữ đạo chích ứng biến lươn lẹo và cái kết thót tim

14:22:37 22/01/2022
Thấy túi thịt bò viên không cánh mà bay, chủ quán hỏi dò bà cô đang đứng mua hàng

Mẹ dạy con trai đánh vần từ BÉ LÊ, lúc đầu phát âm cũng đúng lắm, ai ngờ khúc sau "quay xe" gây cười nắc nẻ

14:17:58 22/01/2022
Đối với lứa tuổi trẻ nhỏ, đây là lúc hiếu động và ham chơi nên chúng thường rất khó để tập trung

Sau thời gian "lặn mất tăm", cựu Công chúa Nhật Bản ở Mỹ lại đối diện với lùm xùm mới, bị đem ra so với nhà Meghan

14:11:58 22/01/2022
Sau hơn 2 tháng ở Mỹ, vợ chồng cựu Công chúa Nhật Bản vẫn trở thành chủ đề được dư luận và truyền thông quan tâm

Cận cảnh nhan sắc khó tin của nữ streamer bị đại gia “gạ” bán ảnh nóng với mức giá 2 triệu

14:10:08 22/01/2022
Mới đây, một nữ streamer đã đăng tải cuộc trò chuyện, trong đó có một đại gia gạ bán ảnh nóng với mức giá 2 triệu

Vỡ oà khoảnh khắc 3 chị em hoá trang để trở về bất ngờ đúng dịp sinh nhật cha, cả gia đình ôm nhau đầy hạnh phúc

14:07:06 22/01/2022
Những đứa con vì muốn tạo cho cha mẹ một niềm vui bất ngờ vào ngày Tết nên đã trở về với lớp hóa trang

Bác sĩ TQ livestream bệnh nhân phẫu thuật phụ khoa đăng lên mạng, không một ai can ngăn

14:02:58 22/01/2022
Đoạn livestream này đang là tâm điểm chú ý của dư luận Trung Quốc trong những ngày gần đây

Tìm người yêu qua ứng dụng hẹn hò, cô gái chết điếng khi gặp phải đối tượng kỳ cục và nguy hiểm hiển hiện khi anh ta buông câu hỏi kỳ quái!

13:59:06 22/01/2022
Những đối tượng hẹn hò qua mạng đôi khi khiến người ta chết khiếp vì những tính cách của mình

Thêm tiết lộ hiếm hoi về chồng Nhật Lê, hoá ra không chỉ là rich kid giàu có

13:55:02 22/01/2022
Đã diễn ra từ hôm 20/1 nhưng đám hỏi của Nhật Lê vẫn khiến nhiều người bất ngờ. Được biết chú rể là Gia Huy, một rich kid Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm

Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?

Sao châu á

00:08:46 23/01/2022
Dù là một diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Nhậm Gia Luân vẫn vướng phải tin đồn thất thiệt liên quan đến những cảnh hôn

Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con

Sao âu mỹ

23:54:11 22/01/2022
Diễn viên Emma Roberts và Garrett Hedlund có một con chung. Cặp sao chưa tổ chức lễ cưới

Ngôi sao tuyển Lào sắp gia nhập đội bóng Malaysia

Bóng đá thế giới

23:48:00 22/01/2022
Billy Ketkeophomphone đồng ý đến CLB Sri Pahang, sẽ sớm hội quân và ra mắt đội bóng này trước mùa giải 2022

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ mũm mĩm, bị chê mặc "nhạt" sau đăng quang

Phong cách sao

23:42:08 22/01/2022
Hơn một tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 20211, người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Sandhu khiến fan choáng váng khi để lộ gương mặt và dáng vóc đầy đặn

Bóng đá Việt và chuyện 'đi tắt đón đầu'

Bóng đá việt nam

23:37:01 22/01/2022
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ điều tra thất bại của ĐT Malaysia tại AFF Cup mới đây là đội tuyển này rơi vào tình trạng lục đục nội bộ, tạo thành phe nhóm giữa cầu thủ nhập tịch, cầu thủ nội và các trụ cột

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

Pháp luật

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức

Phim việt

23:33:02 22/01/2022
Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày là 4 bộ phim thanh xuân mang một năng lượng tươi mới khiến khán giả trẻ yêu thích

Trước khi làm 'vợ người ta', Park Shin Hye đã từng đẹp ngỡ ngàng với tạo hình cô dâu trên màn ảnh

Hậu trường phim

23:30:42 22/01/2022
Park Shin Hye đã nhiều lần hóa thân thành cô dâu trên phim, khéo léo khoe trọn vóc dáng cùng gương mặt xinh đẹp

Làng phật thủ tất bật vụ Tết: ‘Nếu không có dịch bệnh chắc kiếm được nhiều hơn’

Đời sống

23:24:40 22/01/2022
Thời điểm cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các nhà vườn tại làng phật thủ ngoại thành Hà Nội lại tất bật thu hái để có hàng phục vụ người dân mua về đặt lên bàn thờ hay bày mâm ngũ quả

'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

Phim châu á

23:24:21 22/01/2022
Số phận Youngro (Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô

Mạnh Trường khoe ảnh con gái 13 tuổi lớn phổng phao, xinh đẹp

Sao việt

23:19:40 22/01/2022
Mạnh Trường là một trong những nam thần hàng đầu của vũ trụ điện ảnh VTV. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, nam diễn viên còn có gia đình vô cùng hạnh phúc bên vợ và 2 con

Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện

Show việt

23:18:45 22/01/2022
HLV Wowy cùng thí sinh Blacka và Hoàng Anh đại diện team cúi đầu cảm ơn những nhà sưu tập đã ủng hộ tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 trong buổi công bố kết quả