Phụ huynh Hà Nội ‘chia rẽ’ trước đề xuất cho học sinh trở lại trường

Cứ mỗi lần Hà Nội đưa ra thông tin về đề xuất mở cửa trường học là các phụ huynh lại “chia rẽ” bởi hai luồng ý kiến trái ngược, người muốn con được đến trường, người chưa muốn cho con học đi vì bất an.

Lo con chậm phát triển vì bị “nhốt” quá lâu

Dưới bài viết về việc Hà Nội chưa chốt phương án cho học sinh trở lại trường, một bạn đọc Báo Thanh Niên bình luận: “6 tháng không ra khỏi nhà sẽ làm chậm phát triển của một trẻ cả về thể chất và tinh thần, làm mất đi giai đoạn vàng trong phát triển chiều cao của các bé trong tuổi dậy thì. Phải tìm cách để đưa các em ra khỏi nhà, tham gia các hoạt động ngoài trời. Không thể lấy lý do an toàn là trên hết để trốn trách nhiệm với trẻ, làm ảnh hưởng cả một thế hệ. Đó là lý do các nước khác từ Mỹ, châu Âu… họ vẫn cho trẻ đi học, không lẽ họ không yêu thương con em của họ?”.

Phụ huynh Hà Nội chia rẽ trước đề xuất cho học sinh trở lại trường - Hình 1

Nhiều bố mẹ mong con được đến trường để phát triển toàn diện – NGỌC THẮNG

Bên cạnh đó, trên các diễn đàn mạng xã hội dành cho phụ huynh, nhiều ý kiến cũng bày tỏ sự sốt ruột, mong muốn cho học sinh sớm được đến trường. Một ý kiến chia sẻ: “Bây giờ phụ huynh đi làm hết rồi, hầu như là các hoạt động trở lại bình thường. Các cháu còn rủ nhau đi chơi, đến nhà nhau chơi, mọi thứ đều bình thường, tại sao lại không dám cho các cháu đến trường đi học. Hà Nội có mấy phương án mà mãi không quyết được, chán quá”.

Nhiều bố mẹ cho rằng, các con ở nhà học trực tuyến cũng có nhiều mối nguy hiểm khi bố mẹ phải đi làm, không có ai trông nom. Đã có một số tai nạn đáng tiếc xảy ra. Hơn nữa, việc học trực tuyến khó kiểm soát khi các con sử dụng máy tính vào những việc riêng, chơi game… dễ dẫn đến tâm lý sao nhãng học hành. Nhìn quá lâu vào màn hình máy tính, điện thoại cũng không tốt cho mắt của trẻ.

Lo lắng hơn cả vẫn là việc học trực tuyến kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của học sinh khi các con bị “nhốt” trong nhà quá lâu, không giao lưu, tiếp xúc và tham gia các hoạt động tập thể.

Anh Nguyễn Phan, có con học lớp 1 ở Q.Thanh Xuân (Hà Nội), cho biết: “Do lứa tuổi bắt buộc phải có bố mẹ kèm khi con học trực tuyến nên vợ chồng anh buộc phải cắt cử sắp xếp công việc ở nhà với con. Cũng may đặc thù công việc của tôi có thể làm trực tuyến nhưng bố mẹ không có kỹ năng dạy học nên thực sự là đánh vật khi hướng dẫn con học”, anh Phan nói.

Anh Phan còn kể, mỗi lần đưa con đi qua cổng trường, cháu lại thắc mắc: “Sao trường ở ngay cạnh nhà mà con vẫn chưa được đi học?”.

Có phụ huynh còn bày tỏ lo lắng nếu cứ học và kiểm tra bằng hình thức trực tuyến thì sẽ khiến học sinh từ một đứa trẻ học hành nghiêm túc trở nên gian dối trong thi cử.

“Tôi phát hoảng khi vô tình nghe thấy con bàn bạc với các bạn trong lớp chuẩn bị cho kỳ kiểm tra trực tuyến giữa kỳ sắp tới, chúng phân công bạn nào “phụ trách” giải bài môn gì cho cả nhóm. Tôi phải báo ngay với giáo viên chủ nhiệm để tìm cách chặn ngay ý định này của các con”, chị V.H, có con học lớp 8 ở Q.Cầu Giấy (Hà Nội), cho biết.

Muốn con tiêm vắc xin rồi mới đến trường

Bên cạnh mong muốn cho con sớm được đến trường thì luồng ý kiến lo lắng và muốn trì hoãn cũng không phải ít.

Một bộ phận phụ huynh nói nếu cho họ lựa chọn, họ sẽ chọn tiếp tục cho con ở nhà học trực tuyến như hiện nay, khi nào thật an toàn mới cho con đến trường.

Nhiều ý kiến đều chung mong muốn khi nào học sinh được tiêm vắc xin thì mới yên tâm cho con đi học trực tiếp. Họ cũng nhận thấy những bất cập và ảnh hưởng tiêu cực khi con phải ở nhà nhưng lại cho rằng “quan trọng số 1 là an toàn tính mạng và sức khỏe của con, việc học có thể chậm một chút cũng không sao”.

Video đang HOT

Trên các diễn đàn dành cho phụ huynh, chủ đề đi học hay ở nhà học trực tuyến luôn được bàn luận sôi nổi. Cứ mỗi khi có địa phương nào đó xuất hiện các ca F0 là học sinh hoặc giáo viên và buộc phải dừng việc học lại khiến phụ huynh Hà Nội đưa ra như một dẫn chứng về việc chưa nên cho học sinh đến trường, lo các con đi học được ít ngày rồi lại nghỉ, thậm chí phải đi cách ly tập trung vì dịch bệnh.

Phụ huynh Hà Nội chia rẽ trước đề xuất cho học sinh trở lại trường - Hình 2

Học sinh TP.HCM bắt đầu tiêm vắc xin phòng Covid-19 từ 27.10 – ĐÀO NGỌC THẠCH

Các chuyên gia nói gì?

Mới đây, ông Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc Bệnh viện đại học Y Hà Nội, trả lời báo chí bên hành lang Quốc hội, cho rằng: “Khi chưa có kế hoạch rõ về việc tiêm vắc xin thì vẫn nên duy trì việc học trực tuyến. Nơi học trực tuyến khó khăn, không thể học trực tuyến, vùng xanh thì nên đi học tại trường. Với cấp 3, chỉ sau khi tiêm xong thì mới nên mở cửa trường trở lại, cấp 2 tùy tình hình khi gia đình, số lượng được tiêm 60 – 70% thì mở cửa lại toàn bộ”.

Lý do về việc chưa nên đi học trở lại khi chưa triển khai tiêm vắc xin, theo ông Lân Hiếu, là để “đảm bảo tính thống nhất cho các cháu trong việc học tập ở từng giai đoạn nhất định… Không thể nào một trường học cứ mở cửa, có vài ca dương tính lại đóng lại thì sẽ không ổn định cho việc học tập của các cháu”.

Tuy nhiên, PGS – TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng ((Bộ Y tế)), cố vấn cao cấp của Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, người từng nhiều lần đề xuất Hà Nội sớm cho học sinh đến trường, lại cho rằng: quan điểm nên tiêm phủ vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em rồi mới mở cửa trường học là không phù hợp.

Theo ông Phu, chưa nói đến nguồn cung vắc xin vẫn khan hiếm, ngay cả trong trường hợp có đủ vắc xin thì việc phải tiêm đủ 2 mũi để có kháng thể cũng mất nhiều thời gian. Và như thế, năm học sẽ bị kéo dài, ảnh hưởng đến học sinh, nhất là học sinh các lớp đầu cấp, cuối cấp.

PGS – TS Trần Đắc Phu cũng đề xuất khi mở cửa trường, các lớp học nên tổ chức độc lập với nhau, tránh giao lưu giữa lớp nọ sang lớp kia. Trong trường hợp dịch xảy ra ở lớp nào thì chỉ đánh giá nguy cơ ở lớp đấy. Nếu các lớp khác không có yếu tố dịch tễ thì vẫn tổ chức dạy học bình thường.

Theo văn bản hướng dẫn của Bộ GD-ĐT ban hành ngày 15.10 (sau khi tham khảo ý kiến của Bộ Y tế) gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc dạy học trực tiếp thì các trường học ở khu vực thuộc cấp độ 1 và cấp độ 2 về dịch Covid-19 có thể dạy học trực tiếp hoàn toàn; cấp độ 3 dạy kết hợp trực tiếp và trực tuyến, cấp độ 4 tổ chức dạy học trực tuyến và trên truyền hình.

Theo đánh giá cấp độ dịch ở phạm vi tỉnh, huyện và phường, xã dựa vào Nghị quyết số 128 của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Y tế, cả nước có 37 tỉnh, thành ở cấp độ 2 (nguy cơ trung bình) và 26 tỉnh, thành ở cấp độ 1 (nguy cơ thấp – bình thường mới). Không có tỉnh, thành cấp độ 3 (nguy cơ cao) và cấp 4 (nguy cơ rất cao).

Nếu áp dụng theo đề nghị của Bộ GD-ĐT thì tất cả tỉnh, thành cả nước đã có thể mở cửa trường học được, trừ các xã, huyện đang ở cấp độ 3 và cấp độ 4.

Văn bản của Bộ GD-ĐT cũng không có nội dung nào đề cập đến việc phải tiêm vắc xin cho học sinh mới tổ chức dạy học trực tiếp.

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Người yêu dẫn đi ăn lẩu gà mà quên mang ví, lúc về nói 1 câu khiến cả hai cười muốn tắt thở

"Ngày 8/3 đầu tiên của vợ chồng mình hài lắm. Chồng dẫn đi ăn mà quên mang ví...", chị Thuỷ chia sẻ.

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Nguoi yeu dan đi an lau gà mà quen mang ví, lúc ve nói 1 cau khien cả hai cuoi muon tat tho - Hình 1

Một mùa 8/3 nữa lại đến. Trên khắp các nẻo đường, những bó hoa tươi, hộp socola được bày bán khắp nơi. Chốc chốc lại có một "đấng mày râu" dừng chân, ngó nghiêng để tìm món quà ưng ý.

Từ nhiều năm nay, chuyện tặng quà 8/3 cho phái đẹp luôn là một đề tài nóng. Tặng gì để vừa thể hiện được tình cảm, lại hợp túi tiền là bài toán nan giải. Tuy nhiên với thế hệ 9x đời đầu, câu chuyện này có lẽ giản đơn hơn nhiều.

8/3 năm ấy - sến sẩm, sự cố nhưng hạnh phúc đong đầy

Chị Trần Thúy Nga (SN 1992) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Vợ chồng chị bên nhau đến nay được 10 năm, bao gồm 4 năm yêu và 6 năm cưới. Nhớ về món quà 8/3 đầu tiên được chồng tặng, chị không khỏi bồi hồi:

"Lúc đó mình đang học năm 2 đại học. Còn chồng thì đi làm rồi. Hôm 8/3 anh mạnh dạn lắm, đưa quà thẳng thắn luôn chứ không vòng vo ấp úng gì. Còn mình thì đỏ bừng mặt. Món quà đầu tiên của mình là một cái ví, với tấm thiệp. Giờ đọc lại thiệp vẫn buồn cười, vì anh ấy rõ sến sẩm".

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Nguoi yeu dan đi an lau gà mà quen mang ví, lúc ve nói 1 cau khien cả hai cuoi muon tat tho - Hình 2

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Nguoi yeu dan đi an lau gà mà quen mang ví, lúc ve nói 1 cau khien cả hai cuoi muon tat tho - Hình 3

10 năm đã trôi qua nhưng chị Nga vẫn giữ tấm thiệp đầu tiên chồng tặng.

Chiếc ví đầu tiên chồng tặng, dù hiện đã sờn rách nhưng chị Nga vẫn nâng niu không nỡ bỏ. 9x cất riêng vào góc tủ, lâu lâu lại lôi ra xem và mỉm cười. Những năm sau này, khi đã về chung một nhà, chồng chị Nga không mua quà tặng vợ nữa. Thay vào đó, anh đưa "5 lít" để vợ tự mua món mình thích.

"Nhiều khi cũng phì cười, thấy vợ chồng nhà mình sao mà khô khan. Cứ mùng 8/3 là tài khoản "ting ting", thế là hết! Chồng mà mua hoa là vợ giãy nảy, kêu phí tiền.

Năm nay có chút khác. Chồng hỏi mình có muốn mua điện thoại mới không? Tại hôm trước con trai lấy điện thoại của mẹ mở bài Baby Shark lên nghe rồi làm rơi vỡ màn hình. Nhưng mình chưa muốn mua lắm, vì thấy tốn kém.

Nói thật, lấy nhau rồi thì còn nhiều khoản chi tiêu, tiền học hành của con nữa nên mình cũng cân nhắc. Nếu không mua điện thoại, chắc chồng lại cho "5 lít" như cũ", chị Nga chia sẻ.

Với chị Thu Thuỷ (SN 1990, Nam Định) thì lễ 8/3 đầu tiên là câu chuyện cười ra nước mắt.

"Hồi vợ chồng mình mới yêu, cả hai đều nghèo rách. Sinh viên mà, lấy đâu ra tiền, nên 8/3 cũng đơn giản thôi. Hôm đó cả hai dắt nhau đi ăn nồi lẩu gà 250k, thêm nước và hoa quả là gần 400k.

Lúc thanh toán mình đứng chờ ngoài cửa. Ai dè lúc sau chồng chạy ra mếu máo kêu: "Em có tiền không anh vay, anh quên không mang ví". May mà buổi sáng đi rút tiền để đóng tiền học, nên trong ví lúc ấy có hơn 1 triệu" , chị Thuỷ nhớ lại.

Suốt cả dọc đường về, chồng chị Thuỷ lặng im không nói gì. Chị thì tưởng anh đang giận hờn. Mãi lúc sau anh thỏ thẻ: "Em đừng hiểu nhầm nhé. Anh quên tiền thật. Tối để ví ở bàn, mải chải chuốt tóc tai, quên không cầm đi".

"Lúc đấy mình mới cười phá lên. Hoá ra anh "quê" quá nên im thin thít. Mình biết anh không phải người bủn xỉn nên nào có nghi ngờ gì. Hôm sau, anh ôm con gấu bông to lắm đến ký túc xá xin lỗi. Rồi còn dẫn mình đi ăn nữa. Hôm đó sĩ gái nên chi mạnh tay. Hậu quả là cả tuần sau phải ăn mỳ tôm bù. Hôm mình gặp mặt thấy mụn mọc lởm chởm ở cằm.

Còn về quà thì con gấu bông kia cũng là món quà 8/3 đầu tiên mình được tặng. Thỉnh thoảng mình chọc chồng, gọi đấy là con "lẩu bông". Tiếc là sau mấy lần chuyển nhà, con "lẩu bông" bị thất lạc", chị Thuỷ kể thêm.

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Nguoi yeu dan đi an lau gà mà quen mang ví, lúc ve nói 1 cau khien cả hai cuoi muon tat tho - Hình 4

Chị Thuỷ và con trai.

Hiện tại, vợ chồng chị Thuỷ đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh. Nói về chuyện quà cáp 8/3 sau này, chị kể: "Lấy nhau rồi, tùy vào điều kiện kinh tế từng năm mà chồng mình lại tặng quà giá trị khác nhau. Có năm tặng nước hoa, có năm tặng son. Năm ngoài vì khó khăn nên còn chẳng có quà. Vợ chồng động viên nhau một câu là xong. Thế nhưng với mình, đó lại là năm có "quà 8/3" ý nghĩa nhất. Chẳng gì hạnh phúc hơn việc được ở bên nhau mỗi ngày" , chị Thuỷ tâm sự.

Một 9x đời đầu khác, chị Lý Thị Kiều (SN 1990, huyện Hoài Đức, Hà Nội) cũng bồi hồi nhớ về chiếc đồng hồ được tặng vào ngày 8/3 đầu tiên : "Không biết các bạn 9x khác như nào, còn vợ chồng mình ngày ấy giản dị lắm. Lứa 9x đời đầu khá thực tế, mua tặng nhau thứ cần thiết hơn là thứ lãng mạn. Thế nên chồng mình không tặng hoa mà tặng một cái đồng hồ đeo tay. Tiếc là mình hậu đậu nên làm rơi vỡ mất rồi".

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Nguoi yeu dan đi an lau gà mà quen mang ví, lúc ve nói 1 cau khien cả hai cuoi muon tat tho - Hình 5

Vợ chồng chị Kiều.

Vợ chồng chị Kiều cưới nhau đúng ngày 8/3 nên ngày lễ này cũng là kỷ niệm ngày cưới. Mỗi năm, chồng chị lại tự tay xuống bếp nấu ăn cho vợ. "Có năm chồng tặng cái máy xông mặt, năm tặng thỏi soi, cái váy,... nhưng tuyệt nhiên không một bông hoa. Nhưng thôi, có quà là mình hạnh phúc rồi", chị Kiều chia sẻ.

Tặng quà đắt đỏ hay giản dị tùy thuộc vào cách thể hiện của mỗi cá nhân

Khi xem được những clip các bạn trẻ ngày nay tặng nhau những món quà 8/3 đắt đỏ, có khi là chiếc iPhone 12 hàng chục triệu đồng, chị Nga bày tỏ: "9x đời đầu bọn mình có lẽ giản dị hơn. Nhưng việc tặng quà 8/3 còn tùy do suy nghĩ, hoàn cảnh sống của mỗi thế hệ và quan điểm của từng cá nhân.

Thời của mình không hiện đại như bây giờ, nhưng vẫn nhiều người giàu lắm chứ. Họ cũng có suy nghĩ, có cách yêu thương và quan tâm của riêng mình".

Đồng quan điểm với chị Nga, chị Kiều chia sẻ thêm: "Nhìn những người được tặng quà đắt đỏ, mình chỉ ngưỡng mộ thôi chứ không chạnh lòng. Có lẽ mình là người giản dị, hài lòng với những gì mình có nên quà cáp cũng không cần thiết phải đắt đỏ. Chủ yếu là tấm lòng của người tặng thôi.

Quan trọng là hai người thấu hiểu, lắng nghe, tôn trọng và chia sẻ với nhau. Đôi khi cũng cần có chút lãng mạn để cuộc sống đỡ khô khan. Có lẽ mình hơi tham trong tình yêu nên muốn được chồng quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng mình nhiều hơn là mình chiều chuộng người ấy".

Sự cố nhớ đời ngày 8/3: Nguoi yeu dan đi an lau gà mà quen mang ví, lúc ve nói 1 cau khien cả hai cuoi muon tat tho - Hình 6

Chị Kiều hiện có 2 bé trai,

Còn chị Thuỷ khẳng định: "Nói thật thì quà ai chẳng thích, nhưng cũng phải xem hoàn cảnh lúc ấy thế nào. Theo mình cái quan trọng nhất là tấm lòng của chồng. Đầy người tặng vợ quà to, ô tô, túi hàng hiệu các kiểu nhưng sau lưng vẫn ngoại tình. Thế thì quà to cũng chẳng để làm gì.

Nói chung trong tình yêu, mình quan trọng nhất là sự chân thành. Chẳng quà nào to bằng 1 ông chồng yêu thương tôn trọng vợ con. Có được người đàn ông như thế là có được cả gia tài của anh ta rồi".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Góc nhiệt tình thành phá hoại: Ông chú dũng cảm lao xe vào chặn kẻ trộm lại gặp ngay thanh niên "quá khích", khổ chủ khóc ròng vì tài sản hóa hoang tàn!00:39Tịnh Thất Bồng Lai gây phẫn nộ khi bị phanh phui quy tắc nhận nuôi các bé, CĐM chỉ trích nặng nề07:11Bị người phụ nữ đến tận quán cắt tóc đánh ghen, cô gái liền phủ nhận và bỏ ra chỗ khác: "Em không có gì với chồng chị cả"00:43

Tiêu điểm

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”
22:25:29 29/11/2021
"Nữ hoàng livestream" 5 tiếng kiếm gần 250 tỷ, sở hữu khối tài sản 31 nghìn tỷ, quan trọng là đẹp như minh tinh!
23:02:57 29/11/2021
Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
Nữ streamer từng khiến cộng đồng “khó thở" khi thả rông vòng 1, công khai thông báo đã gia nhập MXH “khoe thân"
12:14:39 29/11/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc
07:53:01 30/11/2021
Giật mình với ngoại hình thay đổi CHÓNG MẶT của Khoa Pug vỏn vẹn trong 3 năm: Không lo giữ sức khỏe, dễ mắc bệnh này!
22:20:33 29/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Đỗ Hà "bung lụa" diện bikini phô diễn body cực nuột, đôi chân dài 1m11 giật trọn spotlight tại Puerto Rico
07:25:54 01/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"
08:25:58 01/12/2021
Ái nữ nhà Đông Nhi diện túi hiệu cực chất dù mới hơn 1 tuổi, netizen cười xỉu sự thật đằng sau
06:39:11 01/12/2021
Chồng Cẩm Ly: Quyền lực, giàu có khét tiếng và quá khứ ngông cuồng, quậy phá
08:26:51 01/12/2021
HOT: 9 tháng trước khi lộ tin sinh con đầu lòng, chủ tịch S.T đã đưa tân binh H.T về ra mắt gia đình?
07:14:24 01/12/2021
Khả Trang đăng ảnh băng kín đầu và mắt sưng húp trước khi bị bạo hành thương tích đầy mình, lí do là gì?
06:58:58 01/12/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
Thùy Tiên như celeb tại Miss Grand, vương miện đang đến gần?
08:13:02 01/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang mất tích 1 năm, bị đánh dã man là ai?
06:05:02 01/12/2021
Giải thưởng Kim Kê mất giá
06:52:42 01/12/2021

Tin mới nhất

Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ

10:19:30 01/12/2021
Sau khi Khoa Pug đăng đàn, đồng mã hoá do ông hoàng kim cương sáng lập tuột dốc không phanh

Giữa lúc Khoa Pug đăng đàn bóc phốt "ai đó", giá coin DBZ của Johnny Đặng tiếp tục lao dốc không phanh?

10:10:59 01/12/2021
Giữa lúc cư dân mạng đang còn xôn xao về bài đăng của Khoa Pug, nhiều người phát hiện giá đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) - tiền số của Johnny Đặng bỗng chốc lao dốc không phanh

Mẹ đơn thân tần tảo bán rau nuôi con, bé lớn lên xinh đẹp nổi tiếng khắp vùng

09:39:41 01/12/2021
Dù cuộc sống còn nhiều vất vả nhưng người mẹ này không nỡ dập tắt đam mê và tài năng của con

Khoa Pug ám chỉ “ai đó” ăn cháo đá bát, lừa đảo 30 tỷ, Johnny Đặng nói gì?

09:03:29 01/12/2021
Từng có mối quan hệ anh anh em em trên đất Mỹ, Khoa Pug và Johnny Đặng đã tụ lại một hội, quay vlog chung và kéo tương tác YouTube của nhau

Mẹ Hà Nội sinh mổ 4 lần, ''nhỡ nhàng'' nhưng may mắn được 2 trai, 2 gái ai nhìn cũng mê

09:00:57 01/12/2021
Dù không hề tính toán nhưng các con lần lượt đến với vợ chồng chị Huyền như định mệnh sắp đặt

Giữa loạt drama đấu tố căng thẳng, dân mạng bất ngờ phát hiện chi tiết cho thấy Khoa Pug vẫn còn "nặng tình" với Johnny Đặng?

08:49:46 01/12/2021
Điều này khiến cộng đồng mạng khá tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa hot YouTuber Khoa Pug và ông hoàng kim cương Johnny Đặng

Cảnh tượng "rùng mình" sau khi cô gái này mở tủ lạnh, dân tình chỉ ra ngay 1 lỗi cơ bản mà nhiều người vẫn quên khi dùng đồ điện nhiệt

08:37:05 01/12/2021
Nhìn bãi chiến trường này, nhiều người cho rằng nếu là mình thì có khi vứt cả tủ lạnh đi

Nhói lòng khoảnh khắc cứu hộ người dân, trẻ nhỏ ở vùng lũ Tuy Hòa giữa màn đêm đen kịt

08:35:00 01/12/2021
Đoạn video ngay sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người bùi ngùi, xót xa cho nỗi vất vả của người dân vùng lũ

Quẹt Tinder trúng tiểu thư nhà triệu phú, chàng trai được cung phụng hết mực, 9 tháng sau quay sang "đá" nàng vì lý do không tưởng

07:53:26 01/12/2021
Ở xã hội hiện nay, nhiều cặp đôi đến với nhau vì tiền tài, họ bị sự giàu có, hào nhoáng của đối phương thu hút. Nhưng cô con gái của nhà triệu phú Vương Quốc Anh Saffron lại trái ngược với đa số

Bị team qua đường "bóc phốt" ăn gian ngoại hình lồ lộ, nữ streamer lên tiếng đính chính, nhưng... buồn là chẳng ai tin?

06:03:42 01/12/2021
Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích vì hành động quá lạm dụng các bộ lọc của nữ streamer

Vì sao bây giờ Khoa Pug mới lên tiếng đáp trả loạt tin đồn ẵm 1 triệu đô rồi "cạch mặt" Johnny Đặng?

06:02:27 01/12/2021
Phải đợi sau 5 lần 7 lượt Johnny Đặng nhắc tới tên mình, Khoa Pug tới tận bây giờ mới chịu lên tiếng

Khoa Pug vs Johnny Đặng ai giàu hơn? Người mạnh miệng xem "30 tỷ chỉ là rác", người đem kim cương - xe xịn - tiền ra give away cho vui

05:57:04 01/12/2021
Tối ngày 30/11, sau nhiều ngày chẳng thèm đả động đến bạn cũ, chỉ chuyên tâm tiêu tiền tỷ, Khoa Pug cũng đã có động thái đầu tiên được cho là nói về nghi vấn nghỉ chơi của mình và Johnny Đặng

Cô giáo gây bão với nhan sắc "hack tuổi" không khác gì minh tinh, tuy nhiên nhiều người chỉ trích khi nhìn vào quần áo của cô

23:04:57 30/11/2021
Phải công nhận là ngày nay, giáo viên ngày càng trẻ trung hơn trong mắt các học sinh. Với các giáo viên mới ra trường, họ chỉ cách độ tuổi học sinh có 4-5 tuổi nên rất hiểu tâm lý các em, biết cách ăn mặc cũng như giảng dạy như nào để h...

“Johnny Đặng ơi, lấy 30 tỷ của Khoa Pug làm sinh nhật vui không?”

22:27:38 30/11/2021
Căng đét tối nay là status phản pháo của Khoa Pug. Dù không chỉ mặt gọi tên nhưng netizen đoán chắc 90% người được nhắc đến là “ông vua kim hoàn” Johnny Đặng

"Em chưa 18" đã mang thai 8 vì cố tình lạm dụng thuốc kích rụng trứng, hành động "hồn nhiên" của mẹ chồng và nàng dâu sau đó khiến cõi mạng dậy sóng

22:20:57 30/11/2021
Bất chấp tất cả làm mọi chiêu trò xấu xí nhằm hiện thực hóa giấc mơ được nổi tiếng, cô gái chỉ mới gần 18 tuổi dùng thuốc kích rụng trứng mang đa thai để có cái khoe trên mạng khiến netizen xứ Trung ngán ngẩm khó vậy mà cũng nghĩ ra đượ...

Khoa Pug bị chỉ trích vì mắc lỗi cấm kỵ trên bàn ăn với bạn gái người Nhật, lên tiếng giải thích ngay sau đó liệu có hợp lý?

22:15:25 30/11/2021
Dù giải thích ngay sau đó nhưng một vài người xem vẫn không đồng tình với sự vô tư của Khoa Pug

CEO Tống Đông Khuê tậu Harley-Davidson CVO Road Glide giá hơn 2 tỷ đồng bổ sung vào bộ sưu tập xe cực khủng

22:12:12 30/11/2021
Không chỉ đam mê xe 4 bánh, Tống Đông Khuê còn có thú chơi xe phân khối lớn và đây là chiếc Harley-Daivdson thứ hai trong bộ sưu tập của CEO trẻ tuổi này

Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?

22:07:30 30/11/2021
Nghệ sĩ Thương Tín tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi tiết lộ hoàn cảnh khó khăn hiện tại

Clip: Pha bốc đầu xe máy đi thẳng vào lòng sông đầy đau đớn của thanh niên số nhọ

21:55:48 30/11/2021
Một nam thanh niên tự tin thể hiện màn bốc đầu xe máy trước sự theo dõi của nhiều người. Vậy nhưng anh chàng không có được cái kết trọn vẹn, bánh xe bất ngờ bị trượt, mất lái rồi lảo đảo lao thẳng xuống con sông bên cạnh

Khoa Pug giàu cỡ nào mà dám phát ngôn: 30 tỷ với "bạn" thì to thật, nhưng với mình như rác!

21:39:16 30/11/2021
Câu nói này một lần nữa khiến dân tình tò mò về độ giàu có của Khoa Pug

Thót tim pha đánh lái 'thần sầu' của tài xế ở góc cua hiểm: Vài giây cứu 2 mạng người

21:33:20 30/11/2021
Khi tham gia giao thông sẽ có vô số tình huống nguy hiểm xảy ra theo kịch bản khó lường nhất. Và trong những thời điểm ấy, tài xế giữ được cái đầu lạnh và sự phản ứng nhanh nhạy sẽ tự cứu mình cũng như những người xung quanh khỏi tình h...

Thầy giáo bị đình chỉ công tác vì hỏi nữ đồng nghiệp "sao em chưa lấy chồng" liên tục 10 lần trong 4 tháng

21:29:36 30/11/2021
Vào ngày 26/11 vừa qua, một trường học tại tỉnh Fukushima (Nhật Bản) đã ra quyết đình chỉ công tác 3 tháng với 1 giáo viên khi anh này liên tục hỏi đồng nghiệp bao giờ cưới

Con đang học online, bà mẹ ghé mặt vào khen: Thầy đẹp trai quá, ông bố đứng cạnh "bồi" thêm 1 câu, thầy cười lăn lộn quên cả dạy

21:05:27 30/11/2021
Pha song kiếm hợp bích của tía má học sinh khiến thầy giáo trải qua đủ cung bậc cảm xúc

Nam thanh niên thản nhiên phóng uế trước nhà dân, hành động "nhạy cảm" sau đó khiến nhiều người ngán ngẩm

20:37:10 30/11/2021
Hình ảnh một nam thanh niên vô tư cởi quần, ngồi phóng uế ngay bên ngoài đường trước cửa nhà dân đã bị camera an ninh ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ngán ngẩm

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bò kho sả nghệ thơm ngon, hấp dẫn chuẩn vị mẹ nấu

Ẩm thực

10:28:57 01/12/2021
Thịt bò là một loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và thường xuất hiện trong bữa cơm gia đình

HOT: Rihanna đang mang thai con đầu lòng với bạn thân, thậm chí còn lộ vòng 2 lớn rõ rệt?

Sao âu mỹ

10:27:29 01/12/2021
Giờ đây người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi thông báo chính thức từ phía Rihanna

Hyundai Kona N 2022 chốt giá hơn 800 triệu đồng

Ôtô

10:27:05 01/12/2021
Hyundai vừa công bố giá bán SUV thể thao Kona N 2022 tại thị trường Mỹ. Giá thấp nhất của xe là 35.425 USD USD (tương đương 803,70 triệu đồng)

Hà Nội tạm ngừng tiêm vaccine cho học sinh cấp 2 trước thông tin gia hạn

Sự kiện nóng

10:24:47 01/12/2021
Sau thông tin gia hạn vắc xin Pfizer thêm 3 tháng, ngày 1/12 các điểm tiêm vắc xin cho học sinh cấp 2 tại Hà Nội đồng loạt báo tạm hoãn tiêm

Tiệc sinh nhật phu nhân nhà tài phiệt Đàm Thu Trang: Hội bạn thân mỹ nhân lộ diện, Cường Đô La làm 1 điều gây chú ý!

Sao việt

10:24:17 01/12/2021
Chỉ với 1 chi tiết trên bánh kem là biết Đàm Thu Trang được Cường Đô La yêu đến mức nào

Soi loạt ảnh “ảo ma” Park Shin Hye chụp lúc mang thai mới thấy: Hiếm ai có bầu mà vẫn giữ được gương mặt như thế này

Sao châu á

10:14:30 01/12/2021
Gương mặt của Park Shin Hye khi mang thai khiến dân tình không khỏi xuýt xoa bàn tán

Cận cảnh mô tô cổ điển Royal Enfield Classic 350 2022, giá từ 94 triệu đồng

Xe máy

10:10:17 01/12/2021
Mô tô cổ điển Royal Enfield Classic 350 2022 chính thức ra mắt tại Thái Lan có giá khởi điểm từ 139.900 baht (khoảng 94,1 triệu đồng)

Chuyện lạ giáo dục: Học sinh lớp 2 được trang bị sách dày 276 trang (1)

Học hành

10:10:00 01/12/2021
Việc trang bị cho học sinh lớp 2 một cuốn sách khổ lớn hơn sách giáo khoa, dày gần 300 trang với 1.077 câu hỏi là bình thường hay có gì đó cần xem xét?

Web 3.0 là tương lai của Internet? 

Thế giới số

10:09:47 01/12/2021
Theo các chuyên gia, sự kết hợp với blockchain sẽ giúp Web 3.0 trở thành nền tảng tương lai của Internet

Cầu thủ Việt Nam khóc như mưa sau 120 phút “điên rồ” ở Mỹ Đình & bi kịch của HLV Hữu Thắng

Bóng đá việt nam

10:09:44 01/12/2021
Vũ Minh Tuấn cởi áo ăn mừng như muốn khóc, Quế Ngọc Hải cũng sướng phát khóc vì bàn vượt lên. Song, sau tất cả chỉ là giọt nước mắt đắng cay của Xuân Trường, của HLV Hữu Thắng

Sơn nữ và cạm bẫy từ "thiên đường trên mạng"

Pháp luật

10:07:02 01/12/2021
Sơn La không chỉ là điểm nóng ma túy miền Tây Bắc, mà giờ đây tội phạm buôn người đã trở lại phức tạp hơn

Đã xác định cái tên đầu tiên trang bị chip mạnh nhất của Qualcomm

Đồ 2-tek

10:04:55 01/12/2021
Cuối cùng, cái tên đầu tiên được cho là sở hữu chip Snapdragon 8 Gen 1 cao cấp của Qualcomm đã được xác định