Phốt người tình “bào” đến phần cơm, cái áo… Nữ chính “quay xe” khi đàng trai hoàn trả 50 triệu đồng

Có người cho thì có kẻ nhận, cuối cùng đi đến màn “chốt sổ” drama với gần 50 triệu đồng được hoàn trả.

Vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước bài “phốt” của một cô gái với người tình của mình. Cụ thể, nữ chính cho rằng bạn trai đã “bào” mình khi cô phải chi trả gần 50 triệu đồng cho tiền giày dép, quần áo, thậm chí là cả tiền ăn trưa và uống nước. Tuy nhiên, sau khi mối quan hệ chưa đến đâu thì chàng trai lại qua lại với cô gái khác và phũ phàng cho rằng không có tình cảm với cô.

Ngay sau đó bài đăng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, đa số đều cho rằng chàng trai không có trách nhiệm và thiếu sự tinh tế, trong khi đó cô gái cũng bị đánh giá là mù quáng, dễ dãi. Nhiều người cũng đồng tình với ý kiến, tiền bạc có thể là chất xúc tác cho nhân cách con người và phép thử cho tình yêu bền vững.

ADVERTISEMENT

Phốt người tình bào đến phần cơm, cái áo... Nữ chính quay xe khi đàng trai hoàn trả 50 triệu đồng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cô gái trong bài phốt cho biết vì cả hai đã có thu nhập ổn định và chàng trai là người cô thích nên bản thân không quá tính toán trong vấn đề tiền bạc. “Tiếp tục sau câu chuyện 6tr đôi giày. Số tiền bắt đầu nhiều hơn, 55k, 500k, 1tr, và đỉnh điểm 5tr cho 1 lần chuyển. Giày đi làm, găng tay tập, bình nước uống, bàn phím, quần áo mặc nhà, thuốc, 2 bộ vest và 1 đôi giày đi kèm hơn 8tr cũng là tiền của mình.

Tổng số tiền nguyên Tech mình đã chuyển trong thời điểm từ tháng 7/2021 tới tháng 4/2022 là 46tr082. Tiền thẻ quẹt, tiền các ngân hàng khác mình chưa cộng vì nó lẻ rải rác. Anh nhận tiền mua giày xong đương nhiên phấn khởi vui vẻ. Mọi chuyện sẽ không dừng ở đó nếu vừa dứt sinh nhật anh được 2-3 hôm thì anh có người yêu, nữ chính bức xúc chia sẻ.

Phốt người tình bào đến phần cơm, cái áo... Nữ chính quay xe khi đàng trai hoàn trả 50 triệu đồng - Hình 2

Phốt người tình bào đến phần cơm, cái áo... Nữ chính quay xe khi đàng trai hoàn trả 50 triệu đồng - Hình 3

Phốt người tình bào đến phần cơm, cái áo... Nữ chính quay xe khi đàng trai hoàn trả 50 triệu đồng - Hình 4

ADVERTISEMENT

Sau khi sự việc được chia sẻ rầm rộ trên nhiều hội nhóm, chàng trai nhận về không ít “gạch đá” từ dư luận, tất nhiên cô gái trong câu chuyện cũng vấp phải nhiều tranh cãi. Với nhiều người thì do có người cho mới có kẻ nhận, ngay từ đầu cả hai đã không làm rõ mối quan hệ của nhau.

Video đang HOT

Vào ngày 7/8, cô gái đã chính thức lên tiếng làm rõ sự việc và mong mọi thứ sớm kết thúc. Cụ thể, cô nàng thừa nhận việc này là lỗi của cả hai, số tiền chuyển đi là do bản thân tự nguyện và cũng do bạn trai xin. Tuy nhiên, mọi việc đã đi quá xa, ảnh hưởng đến cuộc sống bản thân và gia đình. Đồng thời, cô cũng mong cư dân mạng sẽ ngừng việc công kích.

Phốt người tình bào đến phần cơm, cái áo... Nữ chính quay xe khi đàng trai hoàn trả 50 triệu đồng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Phía dưới bài đăng là hình ảnh cô nhận được số tiền gần 50 triệu đồng do bạn trai hoàn trả. “Anh T. và mình 3 ngày qua cũng nhận ra mức độ nghiêm trọng của câu chuyện khi càng ngày sai lệch. Giữa mình và anh T. đã giải quyết xong tất cả các vấn đề liên quan cá nhân của cả 2. Và mong muốn kết thúc tất cả mọi chuyện tại đây”, cô gái viết trên trang cá nhân.

Sau tất cả, từ bài “phốt” trăm ngàn lượt tương tác đến màn “chốt sổ” với gần 50 triệu đồng được trả lại, cư dân mạng cũng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm cho tình yêu của một số bạn trẻ ngày nay. Khi người mù quáng, kẻ thì lợi dụng thì tình yêu cũng sẽ mất dần bản chất của nó.

Cô gái yêu phải chàng "đá bào", bao tiền ăn đến shopping

Từ trước đến nay, khúc mắc về tiền bạc luôn là một trong những lí do chính khiến các cặp đôi chia tay.

Thậm chí, nhiều người còn trở mặt với nhau, không giữ được mối quan hệ tốt như xưa chỉ vì chuyện tiền nong không sòng phẳng.

Mới đây, một cặp đôi cũng "sớm nở tối tàn" chỉ vì lí do tiền bạc. Dù yêu thương đối phương hết mình nhưng cuối cùng, cô gái trong câu chuyện vẫn gặp phải cái kết "đắng lòng".

Cô gái yêu phải chàng đá bào, bao tiền ăn đến shopping - Hình 1
Bài viết do chính cô gái trong câu chuyện này chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình group T.)

ADVERTISEMENT

Cụ thể, sau khi chấm dứt mối quan hệ tình cảm với người yêu là anh T., cô gái vì quá bức xúc nên đã chia sẻ quá trình hẹn hò của 2 người lên mạng xã hội. Theo đó, cô và anh T. quen nhau từ trước nhưng tới năm 2021 mới tiến tới "mối quan hệ không tên" khi cả 2 đều xác nhận mình đang độc thân.

Dù quen nhau nhưng cô gái luôn biết rằng 2 người có mức thu nhập chênh lệch đáng kể. Dẫu vậy, cô vẫn nhiệt tình đáp ứng những lúc anh T. cần tiền. Biết người yêu thích trà sữa sang chảnh, cô luôn hào phóng cho anh 55 nghìn đồng để uống mà không hề tính toán gì. " Có khi anh xin, có khi mình tự cho. Chẳng ai đi tiếc cốc nước với người mình đang có tình cảm", cô nói.

Cô gái yêu phải chàng đá bào, bao tiền ăn đến shopping - Hình 2
2 người hẹn hò với nhau khi đã xác nhận đối phương đều đang độc thân. (Ảnh: Chụp màn hình group T.)

Cứ như vậy, số tiền cô gái gửi cho người yêu cũ ngày một tăng lên: " 55 nghìn đồng, 100 nghìn đồng, 500 nghìn đồng, 1 triệu đồng và đỉnh điểm là 5 triệu đồng cho 1 lần chuyển". Từ những bữa ăn 50 nghìn đồng đến giày đi làm, găng tay đi tập, bàn phím, bình nước uống, thuốc thang hay bộ vest hơn 1 triệu đồng, đôi giày 8 triệu đồng, anh T. luôn xin tiền từ bạn gái để đáp ứng nhu cầu của mình.

Cô gái yêu phải chàng đá bào, bao tiền ăn đến shopping - Hình 3 ADVERTISEMENT
Xin từ tiền ăn đến tiền mua áo quần. (Ảnh: Group T.)

Cô gái yêu phải chàng đá bào, bao tiền ăn đến shopping - Hình 4
Cô gái lo cho gần như từ A đến Z. (Ảnh: Group T.)

Cô gái yêu phải chàng đá bào, bao tiền ăn đến shopping - Hình 5
Giày cô cũng sẵn lòng mua cho anh. (Ảnh: Group T.)

ADVERTISEMENT

Mỗi khi nhận được tiền chuyển khoản, chàng trai này lại tỏ ra vui vẻ, mặn nồng nhưng chỉ được 2, 3 hôm thì lại kiếm cớ để cãi nhau, giận dỗi và yêu cầu cô gửi tiền để làm hoà. Trước đó, cô và anh T. cũng từng có thời điểm cãi nhau vì các mối quan hệ bên lề của anh, nhưng cuối cùng cô gái đã xin lỗi vì mong muốn tình cảm được hoà thuận.

Cô gái yêu phải chàng đá bào, bao tiền ăn đến shopping - Hình 6 ADVERTISEMENT
Cô gái luôn chủ động xuống nước trước, còn chàng trai lấy cớ đang giận dỗi để vòi tiền người yêu. (Ảnh: Group T.)

Dẫu hết lòng vì người yêu, sẵn sàng đáp ứng mọi thứ mà không tiếc gì nhưng cuối cùng, cô gái lại phải nhận cái kết đắng lòng. Vào ngày sinh nhật, anh T. được cô chuyển khoản để mua đôi giày đắt tiền nhưng 2, 3 hôm sau, cô phát hiện anh cũng đang yêu một cô gái khác. Khi giữa 2 người có mối hiềm khích không thể giải quyết được thì T. mới thừa nhận anh không hề có tình cảm với cô.

Cô gái yêu phải chàng đá bào, bao tiền ăn đến shopping - Hình 7
Ngày thường cũng cho tiền, sinh nhật cũng tặng quà không thiếu thứ gì. (Ảnh: Group T.)

Cô gái yêu phải chàng đá bào, bao tiền ăn đến shopping - Hình 8
Rất nhiều lần cô gái cho anh T. tiền. (Ảnh: Group T.)

ADVERTISEMENT

Lúc này, cô gái mới nhận ra mình đã nhận phải "một cú lừa", vừa mất thời gian, tình cảm, vừa mất rất nhiều tiền bạc cho mối tình này. " Tổng số tiền nguyên từ một tài khoản ngân hàng mình đã chuyển khoản trong thời điểm từ tháng 7/2021 tới tháng 4/2022 là 46 triệu 82 nghìn đồng. Tiền thẻ quẹt, tiền các ngân hàng khác mình không cộng vì nó rất lẻ", cô kể.

Mặt khác, cuộc chia tay này cũng diễn ra không hề suôn sẻ. Từng hết mình vì người yêu nhưng sau tất cả, cô gái chỉ nhận lại sự ruồng bỏ, mắng mỏ và phủ nhận tất cả mọi chuyện của chàng trai.

Cô gái yêu phải chàng đá bào, bao tiền ăn đến shopping - Hình 9 ADVERTISEMENT
Mất cả tình lẫn tiền nhưng chỉ nhận lại được hai chữ "bạc ơn". (Ảnh: Group T.)

Cô gái yêu phải chàng đá bào, bao tiền ăn đến shopping - Hình 10
Đã vậy còn phải chịu thái độ tệ bạc, vô ơn và những lời mắng mỏ. (Ảnh: Group T.)

ADVERTISEMENT

Bài viết sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được lượng tương tác khủng. Dân tình không khỏi ngao ngán trước chàng trai "đào mỏ" vô ơn, bội bạc, đồng thời thấy tiếc cho cô gái vì đã vướng phải cuộc tình oái oăm này.

- Này đâu phải người yêu gì nhau mà bạn gái đòi hỏi quan tâm này nọ, bạn nam này xác định là được nuôi nên việc cho tiền, sắm đồ là nhiệm vụ rồi. Đến khi có người khác sộp hơn thì chia tay thôi.

- Xin tiền cafe đòi uống đồ sang mới chịu, chia tay cho rảnh nợ thôi, đầy đàn ông dang tay đón nhận chỉ cần bạn dựa vai họ thôi.

- Bào hơn đá bào tôi hay ăn nữa, tin nhắn nào cũng có chữ bank.

- Trong cuộc nói chuyện chỉ có bank tiền ăn trưa, ăn chiều, ăn tối. 1 người đàn ông như vậy mà cũng chịu được hả?

- Tại chị dại quá chị ơi.

Cô gái yêu phải chàng đá bào, bao tiền ăn đến shopping - Hình 11
Tình yêu là mối quan hệ bình đẳng và đáng quý. Đừng để thứ tình cảm ngọt ngào này bị vấy bẩn vì muốn trục lợi cho riêng mình. (Ảnh minh họa: Thể thao & Văn hóa)

Có thể thấy, trong bất cứ mối quan hệ nào, tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm dễ khiến tình cảm hai bên đổ vỡ. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ cảm nhận với chúng tôi nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn?04:03Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe03:27Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân04:11Tô Đình Khánh - ‘chú rể không chân’ báo tin vui cực khủng sau đám cưới gây sốt03:23Quang Linh Vlog có màn đáp trả khá căng khi bị so sánh chuyện từ thiện ở Châu Phi và Việt Nam 04:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vụ Lương Hải Như mất tích: Trích camera bạn trai cũ ôm bao tải lớn, gia đình đặt nghi vấn?
09:56:57 07/10/2022
Tranh cãi bác bảo vệ xúc thóc xuống ruộng để HS đi lại an toàn
17:18:28 06/10/2022
MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt
16:32:10 06/10/2022
CHẤN ĐỘNG: Cô giáo bị tố "tằng tịu" với cha của học sinh, gửi ảnh nhạy cảm, làm cả thẻ xe chung cư
14:54:09 07/10/2022
Tiến sĩ bênh vực cực gắt vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: "Các em thực sự đáng thương!"
09:54:12 06/10/2022
Streamer PewPew chính thức cưới vợ, "gây sốt" với biểu cảm hài hước
12:15:14 06/10/2022
Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường
21:32:25 06/10/2022
Nỗi ân hận của bà mẹ đòi công bằng cho con tự kỷ bằng một cái tát
08:43:58 06/10/2022
Doãn Chí Bình “bị oan”, tính cách ngoài đời trái ngược hoàn toàn với truyện Kim Dung
10:54:37 06/10/2022
Thiếu gia Bụt lộ ảnh thân mật với Huyền 2k4: Cả hai công khai hẹn hò
10:03:26 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tiểu tam gửi tin nhắn “lênh láng”, gạ đàn ông có vợ “bòn rút” 50 triệu gây phẫn nộ
15:04:12 07/10/2022
Diệp Lâm Anh phải nhập viện sau khi phát hiện xe bị gắn thiết bị định vị, có người theo dõi "hại"
11:18:16 07/10/2022
Thu phí nghỉ trưa 15.000 đồng/buổi, Hiệu trưởng Trường THPT Marie Curie nói gì?
10:36:59 07/10/2022
Trang Nemo và đàn em chính thức bị truy tố vì "xuống tay" với "chị em xã hội" của Trần My
15:28:53 07/10/2022
Trương Mỹ Nhân: Mắc bệnh khó có con nào ngờ mang thai, khen Phí Ngọc Hưng và biết ơn Bạch Công Khanh
11:12:54 07/10/2022
Golf thủ bị tố ngoại tình với Bi Rain lên tiếng, tỏ thái độ khó chịu khi nhắc đến Kim Tae Hee
11:47:45 07/10/2022
Thùy Tiên bị chê "nết ăn uống" kém thanh lịch, Thiên Ân được cộng điểm vì hành động tinh tế
11:49:55 07/10/2022
Nam diễn viên đóng vua Bảo Đại giản dị phụ bạn bán bánh tráng ở tuổi 54, vẻ ngoài vẫn không đổi theo thời gian
13:13:28 07/10/2022
Trương Bá Chi cả đời không quên được 1 sao nam nhưng chẳng phải Tạ Đình Phong hay Trần Quán Hy
10:40:58 07/10/2022
Chị chồng làm giúp việc cho nhà tôi, chỉ một tuần mà tôi vội xin chị nghỉ
14:20:49 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Mẹ phụ hồ mù chữ rưng rưng nước mắt ngày con gái đỗ đại học y

16:37:26 07/10/2022
Ngày nhận được giấy báo trúng tuyển đại học, Đoàn Thị Thu muốn hét lên vui sướng giữa xóm nghèo. Chiều muộn, mẹ em - chị Lâm Thị Hồng - đi làm về, mâm cơm đã dọn sẵn. Bốn người ngồi vừa đủ trong nửa manh chiếu, nửa còn lại đã rách tơi t...

Ruốc vô bờ đỏ biển Phú Quốc, chủ khách sạn và khách kéo nhau xúc ruốc, kéo cá

16:34:34 07/10/2022
Phú Quốc bắt đầu mùa ruốc. Anh Nguyễn Thanh Hùng, du khách từ TP.HCM, cho biết: Sáng thấy bà con bắt ruốc thiệt vui

Gương mặt từng đại diện cho hãng hàng không Quốc gia: Duy trì chế độ ăn uống khắt khe

16:23:55 07/10/2022
Từng là chuyên viên phòng dịch vụ khách hàng của hãng hàng không Quốc gia, Trần Thu Thủy (32 tuổi) luôn ý thức duy trì lối sống lành mạnh để có sức khỏe tốt, thần thái tươi tắn cùng vóc dáng chuẩn

Trang Nemo cùng đồng phạm chính thức bị truy tố vì “tác động vật lý” bạn thân Trần My

16:04:52 07/10/2022
Viện Kiểm sát nhân dân quận 1, TPHCM vừa hoàn tất cáo trạng, đề nghị truy tố Nguyễn Xuân Hương Trang (hotgirl Trang Nemo) cùng đồng phạm về tội gây rối trật tự công cộng

Vua cá Koi đưa Hà Thanh Xuân đi mua sắm, chi tiền không chút đắn đo dù chuyển hết tài sản cho vợ cũ

15:35:01 07/10/2022
Chuyện tình Vua cá Koi và Hà Thanh Xuân vẫn nhận được nhiều quan tâm sau nhiều ồn ào tình ái. Vượt lên sóng gió dư luận, cả hai vẫn nhất quyết nắm tay nhau đi đến hôn nhân hạnh phúc. Mới đây, Hà Thanh Xuân được ông xã dẫn đi mua sắm và ...

Thành Lĩnh - Nguyên Bắc: Chuyện tình LGBT ngang trái, chấp nhận nuôi con của “chồng” với bạn học cũ

14:58:09 07/10/2022
Phan Thành Lĩnh - Nguyên Bắc là cặp đôi đồng giới nổi tiếng của chương trình Người ấy là ai. Cả hai nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả bởi câu chuyện tình yêu nhiều trắc trở nhưng kết thúc viên mãn. 

Chuyện về đôi tay của ba - Người tài xế công nghệ

13:21:11 07/10/2022
Trong cuộc sống hằng ngày, các đối tác tài xế luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành trách nhiệm của một bác tài đưa đón khách an toàn, song vẫn trọn nghĩa vụ là một người chồng, người cha ấm áp tình yêu thương

Quán ốc hẻm khiến dân văn phòng bỏ bữa để xếp hàng vào ăn trưa

13:15:05 07/10/2022
Dân văn phòng TP.HCM thi thoảng sẽ chọn đổi món ăn trưa bằng thực đơn khá kỳ lạ: ăn ốc chế biến. Từ trước đến nay đi làm có khi thay bữa chính cơm canh, bún miến đàng hoàng bằng các món nhẹ như ngũ cốc, bánh mì ngọt, súp cua... thế nhưn...
ADVERTISEMENT

TP.HCM: Công an truy tìm 2 kẻ đốt ô tô rồi bỏ chạy trong đêm

13:06:52 07/10/2022
Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang truy tìm 2 thanh niên đổ chất lỏng nghi là xăng lên xe của người dân, phóng hỏa rồi bỏ chạy trong đêm

Cô gái khiếm thị và chàng trai bại não: Cuộc sống đầy ắp niềm tin và ước mơ khi ở bên nhau

13:03:32 07/10/2022
Dù bản thân có những khiếm khuyết về cơ thể, nhưng tình yêu của hai con người đặc biệt ấy dành cho nhau là hoàn hảo, trọn vẹn nhất

Chồng bán vé số lấy tiền chữa bệnh cho vợ, hơn 40 năm không tìm gia đình vì quá nghèo

11:05:52 07/10/2022
Đó là câu chuyện tình đẹp nhưng cũng nhiều trắc trở của vợ chồng ông Phạm Văn Đính (60 tuổi) và bà Phan Thị Kim Anh (58 tuổi) ở TP. Hồ Chí Minh

Sợ bố mẹ ở nhà cũ, mùa mưa bão nguy hiểm, con dâu góp sức xây nhà báo hiếu

11:00:42 07/10/2022
Sợ ngôi nhà cũ mục nát, không chịu nổi mưa bão nắng gió miền Trung, chị Nguyên đã bàn bạc cùng hai anh chị chồng xây nhà mới cho bố mẹ

Người phụ nữ nuôi hơn 300 chú chó mèo, tốn 60 triệu/tháng

10:54:24 07/10/2022
Làm được bao nhiêu tiền, Phương dồn cả để nuôi bầy chó hơn 300 con. Đêm, cô cũng không về nhà mà mắc võng ngủ chung với chúng

Việt Phương Thoa bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài lạ lẫm, fan cứng cũng khó nhận ra

10:16:59 07/10/2022
Việt Phương Thoa hiện là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ Việt. Trong đó, mỹ nhân sinh năm 1998 gây ấn tượng với tính cách lầy lội, thân thiện. Đặc biệt, nếu các nhân vật mạng khác luôn muốn giữ hình ảnh lung l...

Trox Lacci - cặp đôi tiktoker khiến netizen thích thú bởi chuyện tình "lái máy bay" hàng xóm  

08:23:25 07/10/2022
Được biết đến bởi những video tình huống trong đời sống hàng ngày. Từ việc vợ đòi giữ lương của chồng, đòi mua đồ đến việc cấm tụ tập bạn bè,... Với nét diễn chân thực, hài hước, cũng không kém phần ngọt ngào, cặp đôi TikToker Hoàng Tro...

Youtuber Vợ Chồng Bà Nhân xuống sắc sau chuyến từ thiện Angola cùng Quang Linh Vlog: Làn da thâm sạm

07:25:39 07/10/2022
Trong đoạn clip mới nhất được Đức Nhân đăng tải trên trang cá nhân, người hâm mộ dễ dàng nhận ra sự thay đổi của nữ YouTuber khi cô để lộ vẻ ngoài xuống sắc, được cho là vết tích sau chuyến từ thiện Angola vừa qua
ADVERTISEMENT

Huyền 2k4 để lộ ảnh thân mật, làm chuyện đặc biệt với thiếu gia Bụt sau ồn ào mang bầu tuổi 18

15:53:53 06/10/2022
Mới đây nhất, trên nền tảng Instagram của mình, Huyền 2k4 bất ngờ đăng tải hình ảnh cô nàng và thiếu gia Bụt, kèm theo là dòng caption: “2 đứa 2 phòng thay đồ xong gặp nhau thấy hú hồn luôn, không hẹn mà mặc quần đôi”. Động thái cho thấ...

PewPew diện vest cực bảnh ngày cưới, cô dâu vừa lộ diện đã gây bão nhưng ViruSs mới là tâm điểm

15:26:25 06/10/2022
Trên các diễn đàn, cư dân mạng mới đây tích cực lan truyền hình ảnh PewPew xuất hiện trong vai trò chú rể. Trong ảnh, chàng streamer diện vest lịch lãm đứng check-in cùng khách mời, phía sau là background ghi tên mình và cô dâu Hồng Nhậ...

Đạt Villa bị soi bằng chứng đi từ thiện để “làm màu”, không hề ủng hộ 5 năm học phí cho 3 em nhỏ?

13:30:52 06/10/2022
Hành động này của Đạt Villa nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bên cạnh sự ngưỡng mộ, một bộ phận lớn anti fan lên tiếng cà khịa nam TikToker khi cho rằng anh chỉ đang làm màu để đánh bóng tên tuổi. Cụ thể, nhiều người đ...

Shark Bình tuyên bố gắt khi được khuyên chia tay Phương Oanh, bạn gái đáp trả vì bị chê “học dốt”

11:09:06 06/10/2022
Trước bình luận khuyên nên chia tay bạn gái, Shark Nguyễn Hòa Bình nói thẳng một câu khiến antifans phải câm lặng . Động thái này một lần nữa chứng minh tình yêu đặc biệt mà cá mập dành cho diễn viên Phương Oanh

Long Chun và em trai nương tựa nhau để sống, tự nhận kiếp trước là bố Long Bé

10:42:57 06/10/2022
Nuôi dưỡng một đứa bé không phải là chuyện dễ dàng, nhất là với những người chưa lập gia đình như Long Chun lại càng khó khăn hơn. Anh em Long Chun - Long Bé không còn là gương mặt xa lạ với giới trẻ qua những clip hài hước, đáng yêu tr...

Việt Phương Thoa thích tự dìm nhan sắc với kiểu make up lạ

10:06:14 06/10/2022
Việt Phương Thoa hiện là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ Việt. Trong đó, mỹ nhân sinh năm 1998 gây ấn tượng với tính cách lầy lội, thân thiện
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vì sao U17 Việt Nam thiếu nhiều hảo thủ ở giải châu Á?

Bóng đá việt nam

16:35:42 07/10/2022
Tuyển U17 Việt Nam dự giải châu Á thiếu vắng khá nhiều gương mặt từng được tập huấn tại Đức. Toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ bảng F Vòng loại U17 châu Á được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình On Sports New - VTVCab và các...

Citroen Oli 2023 - xe ôtô điện 'siêu sạch' làm từ vật liệu tái chế

Ôtô

16:34:57 07/10/2022
Citroen đã trình làng Oli 2023 , một mẫu xe ôtô điện cỡ nhỏ với kiểu dáng độc đáo, tập trung vào giá cả phải chăng và tính phát triển bền vững

AMS ký kết với Sở Du lịch Khánh Hòa, tiếp nhận Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena

Du lịch

16:34:33 07/10/2022
AMS ký kết hợp tác với Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa và công bố tiếp nhận vận hành, quản lý, phát triển kinh doanh Tổ hợp Nghỉ dưỡng và Giải trí The Arena

iPhone 15 tiếp tục lộ thông tin hấp dẫn, nâng cấp rõ rệt so với iPhone 14

Đồ 2-tek

16:30:53 07/10/2022
Sau khi xuất hiện thông tin cho thấy iPhone 15 cao cấp nhất sẽ có tên gọi Ultra, một tin đồn mới nhất lại cho thấy thế hệ iPhone mới của Apple sẽ có thêm nâng cấp hấp dẫn. Apple Insider dẫn nguồn tin từ chuyên gia rò rỉ MajinBu cho biết...

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu lại có màn 'phát cẩu lương', CDM đồng loạt chúc mừng

Sao việt

16:30:32 07/10/2022
Trong showbiz Việt, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu là cặp đôi chị - em và nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Kể từ khi công khai hẹn hò đến nay, họ luôn dính như sam từ cuộc sống hàng ngày đến việc cùng nhau đi du lịch

Trưa nay ăn gì: Dậy vị cơm thịt xào lá hương nhu kiểu Thái

Ẩm thực

16:30:05 07/10/2022
Là gia vị thông dụng trong những món ăn Thái Lan, lá hương nhu mang vị cay, tính ấm nên thường kết hợp trong các món thịt xào. Theo đó, món thịt xào lá hương nhu (Pad Ka Prao) thu hút thực khách bởi sự đậm đà, dư vị còn đọng lại trên lư...

Tính năng đa nhiệm Stage Manager được Apple cập nhật cho iPad Pro đời cũ

Thế giới số

16:27:34 07/10/2022
iPad Pro thế hệ 3 (2018) và 4 (2020) được cập nhật tính năng đa nhiệm Stage Manager, nhưng giới hạn số lượng 4 ứng dụng trên một màn hình. Apple mới đây đã phát hành phiên bản iPadOS 16.1 dành cho các dòng máy iPad được hỗ trợ. Phiên bả...

Henry Cavill sẽ trở lại làm Superman nhưng công lớn thuộc về The Rock?

Phim âu mỹ

16:26:41 07/10/2022
 Có vẻ như The Rock cùng bộ phim Black Adam sắp ra mắt của mình sẽ đóng vai trò quan trọng tới tương lai của Vũ trụ phim DC sau này. Còn có thông tin cho rằng, chính The Rock là người mang Henry Cavill trở lại làm Superman

'Phi Hồ Ngoại Truyện' kết thúc: Đau đớn cho nhân vật của Hình Phi

Phim châu á

16:20:19 07/10/2022
Sau chặng đường phát sóng, cuối cùng Phi Hồ Ngoại Truyện đã kết thúc. Người xem đặc biệt ấn tượng với màn thể hiện của Hình Phi trong vai cao thủ độc dược Trình Linh Tố

Những cuộc cách mạng về áo ngực cho phụ nữ trên khắp thế giới

Thời trang

16:19:30 07/10/2022
Từ chiếc mamillare đầu tiên trên thế giới, áo ngực được cải tiến theo thời gian và trở thành một món đồ không thể thiếu của phụ nữ

Những ứng viên sáng giá cho vai diễn 'Công tử Bạc Liêu'

Hậu trường phim

16:15:15 07/10/2022
Nhiều gương mặt sáng giá như Dustin, Khương Lê, Võ Điền Gia Huy, Tôn Kinh Lâm, Lưu Cao Phát, Phạm Văn Kiên… xuất hiện tại buổi casting cũng khiến khán giả càng thêm tò mò về hình tượng nam chính mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, NTK Đỗ Long hội ngộ tại TikTok FashUP 2022

Show việt

16:13:20 07/10/2022
TikTok, nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, mang chiến dịch FashUP 2022 trở lại với mong muốn tìm kiếm các tài năng sáng tạo nội dung trong cộng đồng thời trang và làm đẹp tại Việt Nam. Với tên gọi chính thức là FashUP 2022 by T...