Phốt lớn: Đòi người yêu “quan hệ” không được, người đàn ông nói thẳng việc “bóc bánh trả tiền”, sau lưng đi tỏ tình cùng cô gái khác và cái kết đắng!

Trong khi tỏ tình , anh ta còn thẳng thừng nói rằng mình cũng đang có người yêu . Sự trắng trợn và trơ trẽn đó ai cũng thấy bức xúc.

Có nhiều người đàn ông tham lam và quá đáng đến mức chẳng mấy coi trọng tình cảm, tình yêu của mình. Họ nói rằng yêu đương sắp cưới nhưng vẫn sẵn sàng ra ngoài, tìm vui bên gái lạ. Đặc biệt hơn đối tượng ấy đang có người yêu rồi.

Đó là trường hợp của anh chàng trong câu chuyện dưới đây. Một cô gái đăng tải bài viết “bóc phốt” anh ta trên mạng xã hội vì không chịu đựng nổi sự ve vãn.

Video đang HOT

Chàng trai liên tục đòi bạn gái “lên giường”

“Có người yêu rồi còn thích dự bị thêm người khác nữa. Thể loại này rồi còn cố tỏ ra sang trọng. Cho nên để cho các bạn nữ biết đường né, chứ có phúc lắm mới gặp được người như anh đấy ạ.

Thứ như anh làm gì có cái hạnh phúc nào xứng được. Tôi không có người yêu nhưng tôi cũng ghê tởm loại như anh.

Trên thế giới này vẫn có rất nhiều người tốt , chỉ vì một con người như anh mà làm ảnh hưởng tới họ luôn đó ạ.

Thân gửi anh”.

Phốt lớn: Đòi người yêu quan hệ không được, người đàn ông nói thẳng việc bóc bánh trả tiền, sau lưng đi tỏ tình cùng cô gái khác và cái kết đắng! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Đi kèm chính là những hình ảnh chứng minh cho câu chuyện ấy. Cô gái cũng có liên hệ với bạn gái của thanh niên này để tìm hiểu vấn đề.

Theo đó, nam thanh niên liên tục ép bạn gái phải “quan hệ” với mình. Không được đáp ứng, anh ta đòi đi “bóc bánh trả tiền”.

“Anh chán cảnh mèo vờn chuột lắm rồi. Em thấy anh hay cáu bẳn không vì lâu rồi chưa được giải tỏa đó. Nên cuối tuần mình chỉ đi chơi đến 6 giờ chiều thôi. Tối anh đi bóc bánh trả tiền vì có người yêu cũng như không nó ở chỗ đấy đấy. Anh vã lắm rồi”, chàng trai viết.

Phốt lớn: Đòi người yêu quan hệ không được, người đàn ông nói thẳng việc bóc bánh trả tiền, sau lưng đi tỏ tình cùng cô gái khác và cái kết đắng! - Hình 2

Anh chàng liên tục nhắc đến chuyện muốn “lên giường”.

Hóa ra, đi tìm “gái bán hoa” bên ngoài anh ta cũng thông báo cho bạn gái một cách công khai, chẳng hề có sự tôn trọng như vậy đấy.

Ở tin nhắn tiếp theo, anh ta tiếp tục bày tỏ quan điểm đã yêu thì phải “lên giường” với nhau bất chấp tất cả.

Mới quen em chưa cho thì anh đồng ý, cái này đúng. Nhưng yêu lâu mà không cho thì chỉ có lợi dụng nhau hoặc đi nuôi vợ thằng khác thôi. Anh không phải đứa ngu” , anh ta gay gắt.

Phốt lớn: Đòi người yêu quan hệ không được, người đàn ông nói thẳng việc bóc bánh trả tiền, sau lưng đi tỏ tình cùng cô gái khác và cái kết đắng! - Hình 3

Viết rất dài chỉ để nói đến chuyện đó.

“Huống hồ anh xác định lấy em, nếu yêu em chỉ để quan hệ thì anh đã không phải khổ như vậy. Còn em không tin thì anh cũng chịu. Có lẽ ai từng trải qua sẽ hiểu được cảm giác của anh”, anh chàng xác định rõ ràng chuyện muốn cưới xin nhưng song song với đó yêu đương phải được quan hệ. Nếu không anh ta sẽ đi “tìm gái lạ”, bất chấp bạn gái nghĩ sao .

Xét rõ ràng, dường như anh chàng này chẳng tôn trọng bạn gái hay suy nghĩ đến cảm xúc của cô.

Đi tỏ tình với người khác dù cô ấy đang có bạn trai

Thế nhưng đến khi sang những tin nhắn với cô gái khác, người ta phát hiện thêm vấn đề. Dù miệng nói rằng muốn cưới người yêu nhưng anh chàng này vẫn đi tán tỉnh khắp nơi. Đặc biệt, anh ta chẳng ngại ngần tuyên bố mình cũng có bạn gái, đối phương có bạn trai nhưng sợ gì mà không tiến đến.

- Anh không hứa sẽ là người đàn ông tử tế nhưng nếu em cho anh một cơ hội, anh hứa sẽ bỏ lại tất cả phía sau để yêu thương em trọn vẹn. Anh sẵn sàng hạ cái tôi xuống để được yêu em và là của riêng em. Anh và cô ấy vẫn đang tìm hiểu thôi.

1 tháng rồi cũng có gặp nhau đâu vì cô ấy làm khách sạn nên lịch nghỉ khác chúng ta, chẳng có dịp gặp. Tất cả chỉ nói chuyện qua mạng.

Suy cho cùng em mới là người đến trước và em mới là người khiến anh rung động. Anh yêu em thật đấy.

- Em có người yêu rồi, anh bị sao thế.

- Anh cũng có người yêu rồi nhưng anh mới là người đến trước anh ấy. Em cũng là người đến trước cô ấy. Tại sao không cho nhau một cơ hội chứ. Anh thương em.

Phốt lớn: Đòi người yêu quan hệ không được, người đàn ông nói thẳng việc bóc bánh trả tiền, sau lưng đi tỏ tình cùng cô gái khác và cái kết đắng! - Hình 4

Ý thức được bản thân có người yêu nhưng vẫn thế này.

Đây chính là đoạn hội thoại của anh chàng với một cô gái khác. Anh ta tỏ tình, hứa hẹn dù đối phương đã có người yêu. Bản thân anh ta cũng ý thức được bản thân đang trong mối quan hệ khác nhưng vẫn đòi tiến đến.

Cô gái này đương nhiên phản đối quyết liệt, thậm chí nói thẳng: “Tại vì em chả có tí tình cảm nào với anh. Hãm thế ai dám chơi”.

Đến nước này, anh ta bắt đầu xin xỏ và trách móc như bản thân mình đúng, bị cả thế giới đối xử sai: ” Giờ không có ai bên cạnh tôi. Tôi không xứng đáng có được hạnh phúc à. Tôi không xứng được ai đó yêu thương mình à, em ác lắm”.

Cô nàng này đáp trả vô cùng đanh thép: “Cái loại lăng nhăng thì chỉ thế thôi. Yêu em này còn thích dự bị em kia à”.

Phốt lớn: Đòi người yêu quan hệ không được, người đàn ông nói thẳng việc bóc bánh trả tiền, sau lưng đi tỏ tình cùng cô gái khác và cái kết đắng! - Hình 5

Phốt lớn: Đòi người yêu quan hệ không được, người đàn ông nói thẳng việc bóc bánh trả tiền, sau lưng đi tỏ tình cùng cô gái khác và cái kết đắng! - Hình 6

Cô gái đáp trả vô cùng đanh thép.

Đi tỏ tình khi bản thân đang có người yêu, anh chàng nhận về kết cục bẽ bàng, đối đầu với lời phản ứng đầy đanh thép. Hình ảnh của anh ta cũng được cô công khai như một cách “dằn mặt”.

Đôi khi, có những người đàn ông khiến người ta không dám tiến đến. Họ tham lam và chẳng có chút nào tôn trọng tình yêu!

Thanh niên đem loa và hoa đi tỏ tình, đằng gái khó chịu ra mặt rồi từ chối khéo: "Để lần sau đi anh!"

Màn tỏ tình thất bại này một lần nữa chứng minh tỏ tình nơi công cộng không phải một sự lựa chọn hay ho cho lắm.

Tỏ tình hay cầu hôn đều là những sự kiện quan trọng và cần ít nhiều sự đầu tư, thậm chí là vận dụng hết tế bào sáng tạo mà bản thân sở hữu. Có người chọn tỏ tình theo phong cách truyền thống với hoa, với quà, có người tỏ tình theo phong cách chơi sang bằng siêu xe, hàng hiệu... Nhưng dù theo cách nào thì một khi bạn quyết định tỏ tình ở giữa chốn đông người, màn thổ lộ tình cảm của bạn cũng nhất định sẽ trở thành tâm điểm chú ý, thậm chí là gây tranh cãi.

Mới đây, một màn tỏ tình công khai như vậy đã diễn ra tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) và nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Chuyện diễn ra hôm 20/5 vừa qua. Nhiều năm gần đây, ngày 20/5 được giới trẻ Trung Quốc coi là ngày Tỏ tình quan trọng, bên cạnh Valentine hay Thất tịch do 520 trong tiếng Trung phát âm là "wu er ling", đồng nghĩa với "Em yêu anh/ Anh yêu em".

Thanh niên trong màn tỏ tình kể trên cũng đã chọn ngày đặc biệt này để thổ lộ tình cảm với cô gái mình thích. Giữa đường lớn rất đông người qua lại, anh chàng đã gọi cô gái ra. Thậm chí còn dùng hẳn loa để lời tuyên bố yêu thương của mình trở nên rõ ràng hơn.

Thanh niên đem loa và hoa đi tỏ tình, đằng gái khó chịu ra mặt rồi từ chối khéo: Để lần sau đi anh! - Hình 1

Chàng trai tỏ tình với cô gái bằng loa và hoa hồng cùng lời thổ lộ "Em chính là định mệnh đời anh"

Những gì anh chàng nói nghe cực... sến nhưng cũng khá chân thành. "Anh nghĩ em chính là định mệnh của cuộc đời anh. Em có thể làm bạn gái của anh không?" , chàng trai thổ lộ.

Theo motif bình thường, đáng ra cô gái phải cảm động và gật đầu nhận lời chàng trai với đôi mắt rưng rưng đầy nước. Sau đó, cả hai sẽ dành cho nhau một cái ôm thật chặt giữa màn pháo tay của người qua đường. Tuy nhiên, sự thật là cô gái lại tỏ ra vô cùng khó chịu và cố gắng trả lại hoa cho nam chính 3 lần liền nhưng đều bị anh chàng đẩy lại.

Đến cuối cùng, thấy nam chính vẫn không chịu nhận ra tình hình thực tế là như thế nào, cô nàng đã phải gằn giọng tức giận, trợn mắt mà nói: "Lần sau đi anh!" .

Thanh niên đem loa và hoa đi tỏ tình, đằng gái khó chịu ra mặt rồi từ chối khéo: Để lần sau đi anh! - Hình 2

Thanh niên đem loa và hoa đi tỏ tình, đằng gái khó chịu ra mặt rồi từ chối khéo: Để lần sau đi anh! - Hình 3

Cô gái tỏ ra khá khó chịu và liên tục trả lại hoa nhưng chàng trai không nhận

Thanh niên đem loa và hoa đi tỏ tình, đằng gái khó chịu ra mặt rồi từ chối khéo: Để lần sau đi anh! - Hình 4

Cuối cùng cô nàng đã phải hét lên: "Để lần sau đi anh!"

Không rõ kết thúc của câu chuyện cuối cùng ra sao, chỉ biết sau khi clip ghi lại sự việc được đăng tải lên MXH, số người đồng cảm với nam chính cũng nhiều mà số người thả like cho hành động của nữ chính cũng không ít.

Nhiều người cho rằng có vẻ như cô gái thấy ngoại hình chàng trai không xứng với mình nên mới từ chối, chàng trai rất tội nghiệp. Một số khác thì khẳng định nếu mình là cô gái thì mình cũng không đồng ý, việc tỏ tình nơi công cộng như vậy không khác gì đang ép đối phương vào con đường cùng, khiến họ muốn từ chối cũng không dám từ chối.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16

Tiêu điểm

Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
12:30:12 01/08/2021
Giữa biến "não thú" của VTV, MC Trần Ngọc công khai bảo vệ BTV Sơn Lâm: "Tôi không thích các thành phần ốc chô"
13:00:10 01/08/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021
Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
'Phốt' chồng 'phốt', siêu thị nổi tiếng lại bị khách hàng tố bán sữa hết hạn
19:46:02 01/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
Tối 2/8: Hơn 4.200 ca Covid-19, Hà Nội 159 ca mới trong ngày
19:09:39 02/08/2021
Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo
20:13:07 02/08/2021
Góc tiên tri: Không thể ngờ Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe
21:42:53 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021
Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?
23:33:24 02/08/2021
Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19
22:18:26 02/08/2021

Tin mới nhất

Phải nhặt cơm thiu ăn, cụ bà U90 vẫn từ chối nhận giúp đỡ

23:09:00 02/08/2021
Dịch bùng phát, nhiều lao động nghèo, người vô gia cư ở TP.HCM rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Có những ông, bà dù đã gần 90 tuổi vẫn phải lang thang khắp nơi, không có lấy một bữa cơm tử tế.

Hết gạo mùa dịch, cô gái hét lớn vay hàng xóm được ngay 3 lon

23:01:33 02/08/2021
Dịch khiến cuộc sống nhiều người bị ảnh hưởng, tuy nhiên, bên cạnh đó là những câu chuyện cực kỳ tình cảm hay dễ thương khiến ai nhìn vào cũng bật cười.

Nam sinh Olympia dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái, từng bị đánh giá cười đểu đối thủ - ăn mừng quá khích trên VTV3

22:42:12 02/08/2021
Mới đây, loạt khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của nam sinh Olympia Việt Thái đã bị dân mạng đào lại.

Chỉ 3 giây, công an xử gọn "chị gái quần hoa" đánh CSGT, làm loạn chốt kiểm dịch, dân tình khen: "Hay quá anh ơi!"

22:32:41 02/08/2021
Hành động dứt khoát của chiến sĩ công an được người dân ủng hộ, nhất là sau khi họ cũng bức xúc trước thái độ kỳ cục của chị gái quần hoa.

Profile đỉnh của Việt Thái - Nam sinh Olympia bị tố coi thường khán giả, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái

22:27:21 02/08/2021
Nguyễn Việt Thái là nam sinh Olympia nổi nhất lúc này với cú bóc phốt tố có nhiều hành động không đẹp trên MXH.

Event âm nhạc “giải lao” mùa dịch tại chung cư Sài Gòn: DJ chơi nhạc ngay tại ban công, khán giả chill bằng flash điện thoại

22:23:35 02/08/2021
Hoạt động siêu vui mà vẫn đảm bảo an toàn của tập thể cư dân Masteri Thảo Điền trong những ngày giãn cách đang tạo hiệu ứng vô cùng tích cực trên MXH.

Ngỡ ngàng với dung mạo hiện tại của thiên thần lai từng được ca ngợi là "xinh nhất Thái Lan" cách đây 7 năm

22:12:49 02/08/2021
Cách đây 7 năm, cái tên Jenna Jirada Moran bất ngờ nổi lên đình đám tạo thành cơn sốt phủ khắp châu Á.

Cô gái Bình Phước tận dụng chút đất tưởng bỏ đi để trồng hành, thành quả là có hành tươi ăn sau 7 ngày trồng trọt

22:10:01 02/08/2021
Châu Lê đã minh chứng cho mọi người thấy, trồng hành không hề khó một chút nào. Chỉ trồng chơi chơi vậy thôi mà cũng đã có hành tươi ăn thật.

Chuyện nữ công sở U30 vẫn được mẹ đút cơm: Này các chị, làm 1 bà mẹ “thương con” cũng là 1 cái tội để bị ném đá sao?

21:57:46 02/08/2021
Tôi cũng thấy lạ, các chị thích làm 1 bà mẹ kiểu hiện đại thì cứ việc, nhưng đừng đả kích 1 bà mẹ kiểu truyền thống đắm đuối vì con như tôi hay bà mẹ kia theo cách ném đá cho chết thì các chị cũng quá lắm.

"Cặp đôi 94 nghìn like": Câu chuyện tình yêu năm 17 tuổi của nữ Giám đốc, chỉ một “chiêu” khiến phụ huynh thay đổi!

21:55:12 02/08/2021
10 năm nói thì nghe ngắn nhưng thực sự dài, như một bản nhạc lúc trầm lúc bổng. Sau những mâu thuẫn, giận hờn sẽ đến lúc thấu hiểu, thăng hoa, Trân chia sẻ.

Mua được quả sầu riêng "2 trong 1", cứ tưởng sắp lãi to nhưng cô gái dở khóc dở cười khi bổ ra

21:30:32 02/08/2021
Thế giới trái cây vốn rất đa dạng và thú vị, bởi thế mà có nhiều trường hợp vô cùng độc và lạ. Điển hình như những quả đu đủ hay quả quýt 2 trong 1 mà nhiều người nói rằng, ai mua được là lãi to vì có thêm cả phần quả thứ 2 bên trong nh...

Người sáng lập group Nghiện Nhà chia sẻ cách xây dựng cộng đồng hơn 2 triệu thành viên trong 1 năm

21:24:37 02/08/2021
Nhanh chóng thu hút hơn 2 triệu thành viên chỉ sau một năm thành lập, ngày 2/7 vừa qua Founder Nghiện Nhà - Nguyễn Hà Linh đã có buổi livestream chia sẻ bí quyết giúp Xây dựng cộng đồng triệu thành viên trong kinh doanh.

Đang livestream nội dung "múa cột", nữ streamer bị hàng xóm lao vào nhà, đập vỡ máy quay trên sóng

21:16:29 02/08/2021
Nếu các bạn chưa biết thì Pole dance (hay múa cột), là một loại hình nghệ thuật kết hợp giữa nhảy và nhào lộn, với điểm nhấn đạo cụ là chiếc cột.

Chuyện “ngoáy lưỡi" chưa hạ nhiệt, Lê Bống lại bị la ó vì kêu gọi chống dịch nhưng tạo dáng “kém duyên"

21:07:54 02/08/2021
Kêu gọi người dân ở nhà chống dịch, Lê Bống bị CĐM chỉ trích là đăng hình ảnh minh họa không phù hợp.

Xe ô tô tiền tỷ gặp nạn, "giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng ngồi sụp bên cạnh gây chú ý

21:01:23 02/08/2021
Mới đây, hình ảnh về vụ tai nạn xe cộ của Bùi Xuân Huấn (Huấn hoa hồng) được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Kém "xinh" tới mức bị gọi là ma chê quỷ hờn, cô gái bỗng có hàng triệu follow, nổi hơn cả Lê Bống trên Tik Tok

20:36:12 02/08/2021
Rất nhiều người cũng phải cảm thấy tò mò khi lượng follow của cô nàng này cũng ngang ngửa với hot girl Lê Bống.

Nuôi chuột đồng như thú cưng, cô gái sống ở miền Tây vấp phải ý kiến trái chiều của netizen

20:02:37 02/08/2021
Cô nàng còn tâm sự mỗi ngày đều ôm, chơi đùa cùng chú chuột khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Hình ảnh bố trông con siêu "lầy" khiến dân tình không thể nhịn cười, bảo sao các mẹ cứ lo nơm nớp khi giao con cho chồng

18:36:32 02/08/2021
Nhiều mẹ thừa nhận họ luôn cảm thấy nóng ruột khi để chồng trông con, nhưng nhìn thế này thì đúng là ái ngại thật.

F0 review chân thực tại Thuận Kiều Plaza, có hắc ám như tin đồn?

18:36:24 02/08/2021
Nếu bạn vẫn đang nghi ngờ về khu cách ly Thuận Kiều Plaza thì hãy nghe những chia sẻ từ người trong cuộc dưới đây.

Meghan rò rỉ kế hoạch sinh nhật tuổi 40 chứa chi tiết gây phẫn nộ và nhận cảnh báo đáng sợ

18:24:35 02/08/2021
Vào ngày 4/8 tới đây, Meghan Markle sẽ bước sang tuổi 40 và kế hoạch tổ chức sinh nhật của cô đã bị rò rỉ trên truyền thông.

Mải nhìn điện thoại, thanh niên đi xe máy tông thẳng vào 2 phụ nữ đang rửa xe, hành động sau đó càng gây bức xúc

18:18:39 02/08/2021
Mặc dù chạy xe thiếu quan sát khiến 2 người phụ nữ bị đâm ngã văng xuống đất, song việc đầu tiên khi đứng dậy của nam thanh niên không phải hỏi thăm sức khỏe của 2 nạn nhân mà là... xem điện thoại của mình có hỏng hóc gì hay không!

Trước thềm sinh nhật tuổi 40, Meghan Markle xấu hổ khi bị dân Mỹ đưa ra lời đề nghị đặc biệt

18:16:49 02/08/2021
Chỉ còn vài ngày nữa là Meghan Markle sẽ chính thức bước sang tuổi 40. Tuy nhiên, ngay trước thềm sinh nhật đón tuổi mới, Nữ công tước xứ Sussex đã bị dân Mỹ giáng một đòn nặng nề.

Chồng chê "không biết giữ tiền", vợ chia sẻ bảng chi tiêu khiến nhiều người phải ngỡ ngàng

18:15:34 02/08/2021
Mùa dịch, vợ ở nhà không làm ra tiền vẫn chi trả mỗi tháng hết gần 25 triệu đồng cho gia đình 5 người khiến đôi gia đình thường xuyên lục đục. Tuy nhiên, nhìn qua một lượt, dân mạng vẫn tìm ra lý do để bênh vực người vợ.

Bụt lên tiếng xác thực nghi vấn tình cảm giữa Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn, "chính chủ" cũng ngầm đồng ý?

18:12:19 02/08/2021
Sau chuyện tình cổ tích không thành giữa chàng Bụt (Duy Nhỏ) và Linh Ngọc Đàm, rất nhiều người hâm mộ đã mong chờ rằng nữ streamer sẽ sớm tìm được tình yêu mới.

Bé trai 17 tháng tuổi đã là hot Tiktoker, chưa biết nói mà chỉ biểu cảm cũng hút triệu lượt xem

18:09:12 02/08/2021
Cuối năm 2019, hot girl bóng đá, hot girl Tiktok Phan Thị Thủy Tiên bất ngờ lên xe hoa với bạn trai doanh nhân Lê Diên Hạnh.

Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình

18:09:03 02/08/2021
Biết được hoàn cảnh, anh Nguyễn Hải Bắc đã đứng ra kêu gọi tặng 2 anh em một chiếc xe máy cũ giúp các em đi lại đỡ vất vả.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN ngày 2/8: Malaysia tử vong nhiều nhất từ đầu dịch; Indonesia kéo dài hạn chế xã hội

Thế giới

01:55:11 03/08/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 2/8, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm trên 72.600 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng l...

1,5 tấn bom đạn dưới móng nhà

Đời sống

01:09:01 03/08/2021
Trong lúc đào móng xây nhà ở cho Trung đội công binh, nhà chức trách phát hiện 1,5 tấn bom đạn các loại sót lại từ thời chiến tranh.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt

Pháp luật

00:09:45 03/08/2021
Phạm Dũng - cựu chủ tịch HĐTV, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1), Cấn Hồng Lai - cựu Tổng Giám đốc và Lê Văn Long - nguyên Kế toán trưởng của Cienco1 vừa bị bắt.

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Hành trình chữa ung thư của danh hài Hong Kong

Sao châu á

23:40:30 02/08/2021
Trong thời gian điều trị ung thư, vì cổ họng sưng đau, diễn viên Hong Kong Trương Đạt Minh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi ăn.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

'Điểm du lịch triệu đô' ở Anh chỉ là đống đất

Du lịch

23:30:54 02/08/2021
Người dân London sốc, rồi chuyển sang tức giận và cuối cùng là chỉ trích khi tận mắt chứng kiến điểm đến du lịch mới xuất hiện trong thành phố.

Đông Nhi "bóc phốt" Ông Cao Thắng và con gái dính nhau như sam

Sao việt

23:29:29 02/08/2021
Đông Nhi tiếp tục với phi vụ dìm hàng con gái cưng, thế nhưng Winnie lại dễ thương bất chấp như thế này.

OnePlus điều tra vụ smartphone Nord 2 vừa mua đã phát nổ 

Đồ 2-tek

23:28:50 02/08/2021
Chiếc OnePlus Nord 2 mới của một phụ nữ dường như đã bị phát nổ khi cô đang đạp xe. Vụ việc đã được Ankur Sharma, chồng của nạn nhân, thông báo trên Twitter.