Phốt căng Cbiz: Lạc mất lợn ở quán ăn, mỹ nhân Viên Băng Nghiên sai hơn 10 trợ lý đi tìm, cãi nhau to với người qua đường

Trên MXH, nhiều ý kiến chỉ trích đổ dồn về phía Viên Băng Nghiên sau khi vụ việc xảy ra.

Trang Sohu đưa tin, netizen xứ Trung đang tranh cãi kịch liệt vì drama mới liên quan đến Viên Băng Nghiên. Lần này, phốt của nữ diễn viên còn có sự tham gia của nhiều trợ lý, sự việc lại xoay quanh 1 chú lợn Thẩm Ngạo Ngạo – thú cưng mà người đẹp Lưu Ly Mỹ Nhân Sát vô cùng yêu thích.

Trang Sohu cho biết, vào ngày 17/8, Viên Băng Nghiên cùng trợ lý tới nhà hàng dùng bữa. Tuy nhiên, sau đó lợn cưng của nữ diễn viên chạy mất, cô đã huy động hàng chục nhân viên đi tìm. 1 lúc sau, mọi người tìm thấy Ngạo Ngạo trong 1 căn phòng. 1 nữ trợ lý của nữ diễn viên cho rằng khách tại đây cố ý giấu lợn, liền to tiếng đòi lại và vị khách này cũng không vừa khi phản bác: “Tôi đã chăm sóc lợn của các chị, tại sao không có 1 lời cảm ơn nào vậy?”.

Phốt căng Cbiz: Lạc mất lợn ở quán ăn, mỹ nhân Viên Băng Nghiên sai hơn 10 trợ lý đi tìm, cãi nhau to với người qua đường - Hình 1

Paparazzi đã ghi lại hình ảnh người khác cãi nhau gay gắt tới mức chỉ tay thẳng vào mặt nữ trợ lý của Viên Băng Nghiên. Đáng chú ý, trợ lý nữ diễn viên gào lên: “Tôi không thích nói cảm ơn với các người đấy thì sao nào?”.

Một vài nhân viên khác cũng đã đứng ra ngăn cản đôi bên tranh cãi. Dù rằng không có bất cứ vụ đánh nhau nào xảy ra nhưng sau khi những tấm hình này được chia sẻ, netizen tỏ ra vô cùng bức xúc và băn khoăn tại sao Viên Băng Nghiên lại để vụ việc này xảy ra như vậy. Hơn 10 người trợ lý toả ra đi tìm lợn cưng cho cô, để rồi cuối cùng lại tranh cãi với những vị khách trong nhà hàng.

Phốt căng Cbiz: Lạc mất lợn ở quán ăn, mỹ nhân Viên Băng Nghiên sai hơn 10 trợ lý đi tìm, cãi nhau to với người qua đường - Hình 2

Hình ảnh các nhân viên quây quanh Ngạo Ngạo – chú lợn cưng của Viên Băng Nghiên

Hiện Viên Băng Nghiên không đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc. Trên MXH, netizen xứ Trung tỏ thái độ bức xúc: “Viên Băng Nghiên chỉ bảo trợ lý như thế nào vậy?”, “Minh tinh ra sao, trợ lý như vậy, đúng là không có tố chất ngôi sao”, “Hách dịch cái gì cơ chứ?”, “Cô này đi làm còn mang theo lợn đi làm gì”, “Tôi nghĩ nên chỉ trích trợ lý, không nên mắng Viên Băng Nghiên”,…

Quả thực, Ngạo Ngạo là thú cưng mà Viên Băng Nghiên rất yêu quý. Nữ diễn viên thường xuyên đăng tải ảnh ôm ấp chú lợn này trên MXH. Cách đây không lâu, paparazzi còn chụp được khoảnh khắc người đẹp Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ôm thú cưng tới phim trường.

Phốt căng Cbiz: Lạc mất lợn ở quán ăn, mỹ nhân Viên Băng Nghiên sai hơn 10 trợ lý đi tìm, cãi nhau to với người qua đường - Hình 3

Phốt căng Cbiz: Lạc mất lợn ở quán ăn, mỹ nhân Viên Băng Nghiên sai hơn 10 trợ lý đi tìm, cãi nhau to với người qua đường - Hình 4

Viên Băng Nghiên khoe lợn cưng Ngạo Ngạo lên Weibo

Phốt căng Cbiz: Lạc mất lợn ở quán ăn, mỹ nhân Viên Băng Nghiên sai hơn 10 trợ lý đi tìm, cãi nhau to với người qua đường - Hình 5

Cô nàng còn đem theo lợn đến phim trường

Viên Băng Nghiên bị “bóc phốt” diễn dở dùng thuốc nhỏ mắt cho hàng loạt cảnh khóc trong Lưu ly

Mới đây, loạt blogger xứ Trung đã đăng tải hình ảnh tố cáo việc Viên Băng Nghiên thường xuyên tra thuốc nhỏ mắt để diễn cảnh khóc trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Được biết, những hình ảnh này được chụp trong đoàn phim Lưu ly năm 2020 do Viên Băng Nghiên và Thành Nghị đảm nhận vai chính. Sau khi Lưu ly phát sóng, nhờ phản ứng hóa học cực tốt của dàn diễn viên chính đã giúp phim nổi đình nổi đám, cả hai mang về vô số fan hâm mộ, khả năng diễn xuất của họ cũng được công nhận ít nhiều.

Thế nhưng, "người tính trời tính cũng không tính bằng Viên Băng Nghiên", ai có ngờ đâu những giọt nước mắt, những cảnh khóc vô cùng cảm động trong Lưu ly của cô hoàn toàn nhờ vào thuốc nhỏ mắt.

Mới đây, loạt blogger xứ Trung đã đăng tải hình ảnh tố cáo việc Viên Băng Nghiên thường xuyên tra thuốc nhỏ mắt để diễn cảnh khóc trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Viên Băng Nghiên bị bóc phốt diễn dở dùng thuốc nhỏ mắt cho hàng loạt cảnh khóc trong Lưu ly - Hình 1

Theo đó, blogger cho biết nữ diễn viên đều tra thuốc nhỏ mắt để cảnh khóc có thể quay thuận lợi hơn. Đặc biệt với một bộ phim có nhiều cảnh khóc như Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, thuốc nhỏ mắt đã trở thành vật bất ly thân với Viên Băng Nghiên.

Trước đó, nữ chính của Lưu ly mỹ nhân sát được khen diễn tốt, đặc biệt là biểu cảm tốt với những cảnh bi thương. Thế nhưng Viên Băng Nghiên vẫn phải sử dụng "tiểu xảo" cho cảnh khóc, không thể nhập tâm vào nhân vật. Trong khi đó, những cảnh khóc của Viên Băng Nghiên trong Lưu ly mỹ nhân sát chiếm thời lượng lớn.

Viên Băng Nghiên bị bóc phốt diễn dở dùng thuốc nhỏ mắt cho hàng loạt cảnh khóc trong Lưu ly - Hình 2

Không ít dân mạng lên tiếng chê bai, bảy tỏ sự thất vọng khi nhìn thấy những hình ảnh này của nữ diễn viên:

"Đến cả cảnh khóc cũng không thể hiện được thì hết cách. Không phải nói cảnh khóc là kỹ năng cơ bản của diễn viên sao?..",

"Lần đầu tiên thấy luôn á", "

Tui phỉ nhổ à nha"....

Khỏi phải nói các fan của Lưu ly mỹ nhân sát tỏ ra chán nản như thế nào. Thậm chí một vài bình luận cay nghiệt còn nhắc tới đêm hội Vân Ca, cho rằng Viên Băng Nghiên không khóc được trong phim nhưng lên sân khấu lại diễn cảnh đáng thương rất tốt.

Viên Băng Nghiên bị bóc phốt diễn dở dùng thuốc nhỏ mắt cho hàng loạt cảnh khóc trong Lưu ly - Hình 3

Việc sử dụng thủ thuật trợ giúp diễn viên cho các cảnh khóc trong quá trình quay phim không phải hiếm thấy, tuy nhiên lạm dụng đến mức dùng cho hầu hết cảnh như Viên Băng Nghiên khiến khán giả cảm thấy khó cảm thông. Lưu ly mỹ nhân sát từng lấy đi nước mắt của nhiều khán giả với mối tình ngang trái, đau khổ. Giờ khi biết Viên Băng Nghiên nhỏ nước mắt cho những cảnh khóc làm người xem cảm thấy như "một cú lừa".

Ngoài ra, nhiều netizen cũng đặt dấu hỏi về việc hậu trường Lưu ly mỹ nhân sát bị tung ra trong thời điểm này. Phim đã được chiếu hơn một năm, khi Viên Băng Nghiên vừa có thêm nhiều dự án mới thì thông tin này lại xuất hiện. Netizen nghi nữ diễn viên bị "chơi xấu" nhằm hạ bệ khả năng diễn xuất.

Sau sự việc này, danh tiếng của Viên Băng Nghiên chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Không lâu trước đây, Angela Baby cũng từng gây nhiều tranh cãi khi sử dụng thuốc nhỏ mắt để khóc trong phim Kiến Đảng Vĩ Nghiệp. Hành động này của người đẹp bị chê cười diễn xuất kém cỏi, thiếu chuyên nghiệp. Thậm chí bạn diễn của cô trong phim là Lưu Đức Hoa đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi chứng kiến người đẹp dùng thuốc nhỏ mắt.

Viên Băng Nghiên bị bóc phốt diễn dở dùng thuốc nhỏ mắt cho hàng loạt cảnh khóc trong Lưu ly - Hình 4

Một vài cư dân mạng đã để lại bình luận không mấy tích cực trên các trang công cộng:

"Thực tế Angela Baby diễn rất dở, khóc cũng phải dùng thuốc nhỏ mắt. Công ty đã hỗ trợ chọn kịch bản cho cô ấy, người hâm mộ nên cảm thấy đó là may mắn thì hơn".

Ngoài Kiến đảng vĩ nghiệp, Angela Baby còn nhận phải không ít nhận xét tiêu cực vì những cảnh khóc chẳng ai thương nổi như trong Cô phương bất tự thưởng, Vân Trung Ca... Dù là ngôi sao hạng A nhưng nữ diễn viên chưa bao giờ được công nhận về mặt diễn xuất.

Viên Băng Nghiên bị bóc phốt diễn dở dùng thuốc nhỏ mắt cho hàng loạt cảnh khóc trong Lưu ly - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Han Jae Suk “Giày thủy tinh” xuất thân cao quý, yêu Park Sol Mi bị Ji Sung bỏ rơi và cái kết cổ tích07:53Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?04:35Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH03:29Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ
08:38:22 21/10/2021
Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh
17:14:20 21/10/2021
La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60
03:35:25 22/10/2021
Bữa tiệc nhan sắc quy tụ toàn nam thanh nữ tú Cbiz tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba khác lạ, Lộc Hàm trẻ trung như hack tuổi
23:20:59 21/10/2021
Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”
23:28:43 21/10/2021
Màn "chạy xô" xuất sắc nhất hôm nay: Nhiệt Ba biến hoá ảo diệu từ mỹ nhân thuần khiết thành nữ thần sexy tại 2 sự kiện hoành tráng
20:30:29 21/10/2021
NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021
Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021

Tin mới nhất

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.

Hyun Bin gây sốt với bức thư gửi "nữ chính của đời anh", netizen lập tức gọi tên Son Ye Jin

23:21:26 22/10/2021
Netizen đều mong ngóng tới ngày Hyun Bin và Son Ye Jin về chung một nhà.

Huỳnh Hiểu Minh gầy rộc, phải dùng máy trợ thở oxy trong loạt ảnh mới nhất rò rỉ khiến netizen lo lắng tột độ

22:12:49 22/10/2021
Liệu rằng Angela Baby có xót xa khi thấy hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh tiều tụy nhường này không?

Bị Dispatch "khui" hẹn hò Yeonwoo (MOMOLAND), Lee Min Ho vẫn lộ bằng chứng yêu Kim Go Eun, chuyện gì đây?

20:35:58 22/10/2021
Chi tiết nhỏ này đã khiến netizen không ngừng bàn tán về mối quan hệ thực sự của Lee Min Ho và Kim Go Eun.

Rộ tin Dương Mịch hẹn hò trai đẹp Châu Kha Vũ kém 16 tuổi

20:15:52 22/10/2021
Sau khi chia tay Ngụy Đại Huân, liệu Dương Mịch có tiếp tục hẹn hò trai trẻ kém tuổi?

SALT Entertainment phủ nhận cáo buộc Kim Seon Ho thích đi club, có nhiều trải nghiệm với phụ nữ thời đi học

20:13:40 22/10/2021
Một netizen tự xưng là bạn học của nam tài tử đã tiết lộ thêm nhiều câu chuyện trong quá khứ.

Diễn viên 'Tây du ký 1986' Trần Đại Trung qua đời

20:10:26 22/10/2021
Trần Đại Trung được biết đến với vai yêu quái Tị Hàn Đại Vương trong Tây du ký 1986. Ông đã qua đời vì bạo bệnh.

Nghệ sĩ Hàn không còn im lặng khi bị tấn công

20:03:06 22/10/2021
Việc người nổi tiếng chia sẻ về tổn thương tâm lý trước bình luận ác ý giúp nâng cao nhận thức của công chúng xoay quanh vấn đề này.

Thiên tài piano Trung Quốc bị tẩy chay vì mua dâm

18:33:07 22/10/2021
Nghệ sĩ piano có sự nghiệp nghệ thuật vang danh trước khi mất tất cả vì bê bối mua dâm.

Chương Tử Di phải mang ơn Thư Kỳ suốt đời vì tấm “vé vớt” hơn 20 năm về trước

18:06:15 22/10/2021
Ngọa hổ tàng long (Crouching Tiger, Hidden Dragon) là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Lý An dựa trên tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Vương Độ Lư.

Lisa (BLACKPINK) bị chị đại “xôi thịt” Megan lấn át trong MV mới nhưng tỏa sáng nhờ một chi tiết

16:56:33 22/10/2021
Mới đây, Lisa (BLACKPINK) đã khiến fan toàn cầu phát sốt với MV SXY GIRL hợp tác cùng DJ Snake , Ozuna và Megan Thee Stallion.

Lee Young Ae - Quốc bảo nhan sắc xứ Hàn gây sốc với vẻ ngoài già nua

16:35:23 22/10/2021
Nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh khác lạ này của nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae.

Lý Á Bằng đồng hành con gái riêng của Vương Phi

15:37:28 22/10/2021
Hai bố con Lý Á Bằng - Đậu Tĩnh Đồng cùng dự thảm đỏ sự kiện thiện nguyện tại bệnh viện hôm 21/10.

Kim Jong Kook bị Se Chan “bóc phốt “ăn chặn tiền bạc trong Running Man, sự thật là gì?

14:02:04 22/10/2021
Từ trước đến nay, Người năng lực Kim Jong Kook nổi tiếng chính trực, hầu như chưa từng để đàn em phải trả tiền trong những chuyến hội họp, vui chơi.

Lộc Hàm khoe da mượt mà

13:25:26 22/10/2021
Dự sự kiện hôm 21/10 của một nhãn hàng, ca sĩ - diễn viên Lộc Hàm khiến fan trầm trồ vì nước da láng bóng.

Buồn của Lisa: Đứng 1 mình đẹp nghẹt thở bao nhiêu, đứng chung đã lạc quẻ lại còn bị chị đại “xôi thịt” Megan át sạch bấy nhiêu

12:39:53 22/10/2021
Không ai có thể rời mắt khỏi 1 Lisa cực sexy trong MV mới. Thế nhưng cô đã bị nữ rapper xôi thịt Megan Thee Stallion chặt chém không thương tiếc.

Người thiệt thòi nhất sau bê bối Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Lịch trình bị hủy sạch, nguy cơ "tạch" hết giải thưởng lớn?

12:19:52 22/10/2021
Bê bối ép bạn gái phá thai không chỉ ảnh hưởng đến 1 mình Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) mà còn cả nữ minh tinh đình đám Shin Min Ah.

  Huỳnh Hiểu Minh bị réo tên giữa scandal chấn động của Lý Vân Địch, chuyện gì đây? 

11:37:27 22/10/2021
Mới đây, truyền thông xứ Trung sốc nặng trước thông tin Lý Vân Địch bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì mua dâm.

Rộ tin Cúc Tịnh Y, Lý Nhất Đồng và loạt sao đóng phim nào thắng phim đó khiến netizen tranh cãi?

10:16:35 22/10/2021
Cuộc chiến lựa chọn ra thế hệ nữ thần cổ trang mới vẫn đang vô cùng quyết liệt, nhất là khi mảng phim cổ trang thần tượng vẫn rất được ưa chuộng.

Con trai Lee Byung Hun lộ diện

09:57:53 22/10/2021
Vợ chồng diễn viên Lee Byung Hun, Lee Min Jung và con trai cùng xuất hiện trong một khung hình tại buổi triển lãm hôm 21/10.

Bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh muốn thiêu rụi: Bên trái là kẻ hiếp dâm, bên phải là kẻ mua dâm, ai ngờ ra cơ sự ra này

09:48:37 22/10/2021
Sau khi scandal Lý Vân Địch bị bắt vì tội mua dâm nổ ra, bức ảnh cách đây 5 năm của Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ trở nên hot trên MXH.

Kim Seon Ho và các mỹ nam xứ Hàn bất ngờ "ngã ngựa" vì bê bối tình cảm

09:30:06 22/10/2021
Tài tử Kim Seon Ho của Điệu Cha Cha Cha làng biển không phải là ngôi sao duy nhất nhất của Hàn Quốc phải trả giá đắt, đánh mất sự nghiệp vì bê bối tình cảm, phụ bạc người cũ.

Lê Tư lộ không gian sống sang chảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp vẫn lấn át Châu Đông Vũ

09:06:59 22/10/2021
Mới đây, Lê Tư có đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đệ nhất mỹ nhân TVB tẩy lớp trang điểm sau một ngày hoạt động bên ngoài. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng động mạng.

Son Ye Jin và Hyun Bin lộ hint hỷ sự qua một chi tiết nhỏ

08:46:20 22/10/2021
Các fan đang rất nóng lòng đón chờ tin vui từ cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí xứ Hàn.

Em trai Phạm Băng Băng hẹn hò “thần đồng Cello” Âu Dương Na Na, lộ bằng chứng rành rành khó chối cãi

08:41:50 22/10/2021
Cộng đồng mạng xứ Trung đang không ngừng bàn tán xôn xao trước tin đồn mỹ nam Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng đang hẹn hò với người đẹp Âu Dương Na Na.

Sao mua dâm Lý Vân Địch từng bị nghi yêu Vương Lực Hoành

08:20:02 22/10/2021
Sau tin tức Lý Vân Địch bị bắt vì mua dâm, scandal tình cảm cũ giữa anh và Vương Lực Hoành bị khui lại.

Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng "ngã vào lưới tình" của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày

07:17:44 22/10/2021
Trên MXH, fan cứng Phạm Thừa Thừa - cậu em trai hot hit của Phạm Băng Băng - còn có bài viết ám chỉ nam ca sĩ đang hẹn hò với Âu Dương Na Na.

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood

06:58:11 22/10/2021
Trong bài viết ngày 20/10, SCMP cho rằng Lưu Tư Mộ, Ngô Ngạn Tổ, Trương Chấn... nâng tầm diễn viên châu Á khi xuất hiện trong những bộ phim bom tấn của Hollywood.

Vấn nạn người mẫu Hong Kong bị quấy rối tình dục

06:41:48 22/10/2021
Nhiều người mẫu tự do của Hong Kong bị quấy rối tình dục, tống tiền nhưng họ chọn cách im lặng vì sợ định kiến xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Hãng bay bị đường sắt kết liễu, tiếp viên thoát y biểu tình

Thế giới

01:09:11 23/10/2021
Hàng chục tiếp viên Alitalia cởi đồng phục, chỉ mặc váy lót trong cuộc biểu tình im lặng ở Rome, sau khi hãng bay bị đường sắt cao tốc bóp chết.

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

Trắc nghiệm

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?

Nhạc việt

01:02:35 23/10/2021
Trước khi được biết đến tại The Voice 2012, Thiều Bảo Trang từng theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và tham gia loạt cuộc thi lớn nhỏ.

100.000 trẻ Thủ Đức tiêm vaccine Covid-19 từ ngày 25/10

Đời sống

00:41:29 23/10/2021
UBND TP Thủ Đức có kế hoạch triển khai tiêm vaccine Covid-19 cho 100.000 trẻ từ 12 đến hết 17 tuổi, dự kiến từ ngày 25/10.

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

Sao việt

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương

Sao thể thao

23:20:16 22/10/2021
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thủ thành của đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà để dưỡng thương.

Cách chế biến món khoai mì chiên giòn rụm, ăn là ghiền

Ẩm thực

23:18:19 22/10/2021
Khoai tây chiên, khoai mỡ chiên, khoai lang chiên… đa phần các loại củ họ nhà khoai đều có thể chiên và cho ra các món ăn vặt thơm ngon, khó cưỡng, rất được yêu thích.

Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?

Sao âu mỹ

23:14:41 22/10/2021
Ở tuổi 17, Pax Thiên dường như không còn nhớ nhiều về quá khứ cơ cực mà có cuộc sống thoải mái, sung sướng khi làm con nuôi của Angelina Jolie.