Phóng viên nước ngoài chia sẻ xúc động về Wanbi Tuấn Anh

“Khi có ai đó hỏi tôi: Anh thích nhạc Việt Nam hả? Tôi luôn trả lời mà không cần suy nghĩ: Tôi thích nhạc của Wanbi”, đó là chia sẻ của PAWN, một phóng viên tự do người Úc đang làm việc tại Việt Nam.

Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân về chàng ca sĩ vừa qua đời ở tuổi 26. Là một cây bút thích tìm hiểu về văn hóa phương Đông, châu Á, PAWZ đã có thời gian đi qua và làm việc tại rất nhiều nước như Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc… anh đã dành nhiều thời gian ở Việt Nam khi tìm thấy một nửa của mình ở đây. Anh đã có một bài viết rất dài về Wanbi Tuấn Anh, về những gì anh hiểu và những gì anh nhận được từ âm nhạc của chàng ca sĩ này.

Phóng viên nước ngoài chia sẻ xúc động về Wanbi Tuấn Anh - Hình 1

Sài Gòn đã mất đi một biểu tượng, Wanbi qua đời

Sài Gòn đã mất đi một người tuyệt vời, Wanbi Tuấn Anh qua đời khi chỉ mới 26 tuổi nhưng hãy để tôi hồi tưởng lại và kể các bạn nghe tôi đã biết cậu ấy như thế nào. Lần đầu tiên tôi đến Việt Nam vào tháng 4/2011. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ đây là chuyến nghỉ ngơi 10 ngày nhưng sau đó lại kéo dài đến những 6 tuần. Tôi thật sự đã không bắt máy bay về nhà vì nhận ra tôi yêu thích đất nước này quá đỗi và thật sự muốn ở lại.

Tôi nhớ rằng, trong tuần đầu tiên tôi muốn trải nghiệm thật nhiều nét văn hóa nhất có thể và một trong những cách tiếp cận là xem kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Tôi cứ để cái TV lải nhải suốt ngày đêm khi trở về khách sạn. Tôi là fan của nhạc Nhật và Hàn nên cứ mỗi ngày 4 lần, kênh này lại cho tôi sống trong cảm giác đó.

Phóng viên nước ngoài chia sẻ xúc động về Wanbi Tuấn Anh - Hình 2

Tôi không cảm thấy thích nhạc Việt Nam lắm. Ngôn ngữ này đối với tôi thật lạ lẫm và khó để hát theo. Hơn nữa, bản chất thể loại âm nhạc này thật chán vì tất cả những bài hát phổ biến đều chỉ mang một phong cách về tình yêu, đặc biệt hơn nếu có, là những ca khúc chia tay nhưng lại có một ca sĩ khiến tôi phải dừng mắt lại và khiến tôi phải nhớ lấy tên của cậu ấy.

Đó là Wanbi Tuấn Anh, nhưng mọi người ở Việt Nam lại chỉ gọi cậu ấy là Wanbi. Ca khúc đầu tiên của cậu ấy mà tôi xem là một kiểu mẫu của ca khúc chia tay của Việt Nam khi cô gái tỏ ra giận dữ với bạn trai (do Wanbi thủ vai) và rồi bước ra khỏi cuộc đời nhau, để lại anh ấy tự trách bản thân trong cô độc. Cái kết cũng thật hấp dẫn khi một cô gái Hàn Quốc xuất hiện ngay thềm cửa để thuê phòng theo như quảng cáo, khiến anh khó hiểu khi chỉ nói được tiếng Hàn và MV kết thúc bằng dòng chữ “to be continued…”.

Tôi thật sự ấn tượng với ca khúc vì nó được phát khá thường xuyên trên kênh giải trí và tôi nhớ là đã phải ghé qua rất nhiều cửa hàng CD để hỏi xem họ có đĩa của Wanbi không. Thậm chí khi tôi nói tên của cậu ấy, họ cũng không có, nhưng tôi lại có thể nghe được rất nhiều nhạc của Wanbi trên YouTube dù thật tình tôi chỉ muốn biết kết quả của câu chuyện trên. Hai năm sau, cuối năm 2012 tôi mới biết được khi Wanbi phát hành MV Tìm thấy .

Phóng viên nước ngoài chia sẻ xúc động về Wanbi Tuấn Anh - Hình 3

Ca khúc rất hay không chỉ vì phong cách R&B rất thời thượng rất khác những ca khúc trước đó mà còn vì câu chuyện được chuyển tải về hai người vượt qua những rào cản bất đồng ngôn ngữ để nói chuyện được với nhau bằng những cách thức “sáng tạo” – in ra những đoạn code để mỗi người dùng điện thoại quét và hiểu. MV cũng cho thấy cô gái đã vẽ những biểu tượng mặt cười vui vẻ trên chiếc tách uống trà của Wanbi.

Khi tôi xem MV này cũng là lúc tôi bắt đầu mối quan hệ với một cô gái Việt Nam (giờ đây là vợ tôi) và chúng tôi cũng đã vất vả rất nhiều với sự cách biệt trong ngôn ngữ. Tôi đã cho cô ấy xem MV này và nói: “Em nhìn đi! Tình yêu chân thật sẽ xóa rào cản ngôn ngữ”. Cô ấy cũng bắt đầu vẽ những mặt cười như thế trên bình trà của tôi. Ca khúc quả thật rất có ý nghĩa với tôi.

Phóng viên nước ngoài chia sẻ xúc động về Wanbi Tuấn Anh - Hình 4

Đến thời gian này, tôi biết được Wanbi đang bị bệnh. Tôi đã nghe toàn bộ câu chuyện từ những người tôi gặp trên những chuyến du lịch. Wanbi có một khối u trong não và sẽ chết, dù không ai trong chúng ta biết được thời gian là bao lâu vì cậu ấy giữ những điều chi tiết cho riêng mình. Tôi cũng nghe về những ca sĩ khác đã tập hợp với nhau bên nhau để làm nên một chương trình lấy lợi nhuận ủng hộ cho ca phẫu thuật cho chàng ca sĩ được quý mến.

Với vai trò một người làm việc cho một tạp chí tiếng Anh ở Sài Gòn, tôi rất muốn có được một cuộc phỏng vấn với Wanbi. Một phóng viên ảnh của tờ báo đã cho tôi số điện thoại nhưng mỗi khi gọi đều không được trả lời. Tôi cũng không biết đó có thật là số của cậu ấy không. Số điện thoại này được một người bạn thân của cậu ấy cho nên tôi tin là thật. Thú thật là sau nhiều lần gọi không thành công, tôi bắt đầu lo ngại với suy nghĩ mình đang làm phỏng vấn 1 đối 1 với một ngôi sao, nhất là khi biết về tình hình sức khỏe của cậu ấy. Do đó, tôi quyết định đợi thêm một thời gian nữa trước khi liên lạc lại.

Khi trở lại Úc 2 tuần trước để thăm gia đình và làm hộ chiếu mới, tôi chỉ để trong chiếc ipod của mình nhạc của Wanbi. Tôi xem những clip này trên máy bay về Úc. Khi du lịch gọn nhẹ, đó là chút ít tài sản từ Việt Nam mà tôi mang theo. Có những lúc tôi phát hiện mình không có tiền, không biết ở đâu và phải ngủ ở công viên, tôi vẫn muốn nghe nhạc này để nhắc nhớ về một thành phố xinh đẹp mà tôi đã bỏ đi và muốn trở về nhiều đến thế nào. Wanbi đã khiến tôi bình tĩnh trở lại khi tôi chẳng có ai bên cạnh kể cả vợ mình.

Phóng viên nước ngoài chia sẻ xúc động về Wanbi Tuấn Anh - Hình 5

Tối nay, khi lướt trên những thông tin trên mạng xã hội, tôi đã thấy ai đó post lên trang fanpage. Tôi thấy dòng chữ “tuổi 26″. Không cần đọc hết hay dùng công cụ dịch, tôi nghĩ “Ồ có lẽ hôm nay là sinh nhật của Wanbi”. Khi tôi sắp viết: “Chúc mừng sinh nhật Wanbi”, tôi đọc được những chia sẻ khác… “RIP Wanbi”. Tôi thấy lạnh cả người và tưởng như tim mình ngừng lại vài nhịp. “Không! Tôi thể nào như vậy! Wanbi đã mất?”, tôi nghĩ. Sau khi dịch lại toàn bộ nội dung, tôi biết đó là sự thật. Wanbi đã mất, khi tuổi còn rất trẻ, chỉ mới 26.

Một cuộc đời đẹp những lại quá ngắn, tôi bắt đầu khóc. Tôi tự trấn tĩnh mình và gọi vợ trên Skype. Cô ấy thấy mắt tôi đỏ hoe và hỏi với vẻ mặt lo lắng: “Có chuyện gì hả anh? Anh ổn chứ?”. Tôi khóc òa và không thể nói thành lời. Phải mất rất lâu cô ấy mới hiểu được tôi nói: “Wanbi mất rồi. Anh vừa đọc thấy trên trang cá nhân. Cậu ấy vừa qua đời hôm nay”. Vợ tôi nói, tôi như một đứa trẻ, người Việt không phản ứng như vậy và thật kỳ cục khi khóc vì một người không thân thuộc trong gia đình qua đời. Nhưng tôi không thể ngăn được nước mắt và vợ tôi cũng rất buồn khi nghe tin này. Chúng tôi đã cùng nhau nghe Tìm thấy trên laptop thông qua skype và tôi cố gắng không quá xúc động.

Phóng viên nước ngoài chia sẻ xúc động về Wanbi Tuấn Anh - Hình 6

Wanbi, tôi chưa bao giờ có dịp gặp bạn để nói bạn biết, âm nhạc của bạn đã làm một người ngoại quốc như tôi phát cuồng, nói bạn biết những ca khúc của bạn đã có giá trị như thế nào đối với tình yêu vượt qua vách ngăn văn hóa của chúng tôi như thế nào. Tôi chỉ có thể viết để nói với mọi người rằng Wanbi là một người tuyệt vời, một ca sĩ đẹp đẽ với trái tim bằng vàng cùng nụ cười có thể làm tan chảy mọi nỗi đau. Tôi đã viết về cậu ấy nhiều lần, trên nhiều trang khác nhau. Khi có ai đó hỏi tôi: “Anh thích nhạc Việt Nam hả?”, tôi luôn trả lời mà không cần suy nghĩ: “Tôi thích nhạc của Wanbi”.

Tôi muốn khép lại bài viết này bằng một ca khúc. Tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người ca khúc tôi đã nghe và mỗi sáng để mỉm cười để chuẩn bị cho một ngày mới trước mắt. Đâu cũng là một điển hình cho những sản phẩm âm nhạc của Wanbi, cho thấy cậu ấy đã thật sự làm hết mình để mọi người cười. Số của cậu ấy sẽ mãi nằm trên điện thoại của tôi và là một khoảng ký ức của tôi khi suýt nữa là có thể gặp được.

Bạn có thể biến mất trong cuộc đời này như những quả bóng trong MV, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết mất trong trái tim chúng tôi. Âm nhạc của bạn sẽ tiếp tục làm chúng tôi cười mỗi khi nghe lại. Còn bây giờ, không nói thêm nữa, tôi muốn bạn hát… và để âm nhạc xóa khi những phiền muộn trong bạn.

Theo TTVN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hari Won, Trương Quỳnh Anh khóc như mưa khi xem Kim Lý cầu hôn Hà Hồ03:14Hà Hồ - Kim Lý tâm sự ở hậu trường màn cầu hôn gây bão, hé lộ lý chọn bệnh viện thay vì địa điểm "chanh sả" nào khác04:10Netizen đào lại clip "team qua đường" quay cận body Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở chung kết, đôi chân có "thần thánh" như dàn sao Việt khen?00:32Hành trình Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 202001:06Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bị chê ứng xử tệ02:51Xôn xao clip đối lập của Á hậu 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020: Bên kiêu sa bên rực rỡ, sao "sặc mùi" drama như phim cung đấu thế này?00:19Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà khoe góc vườn rộng rãi của bố, nhìn "sương sương" cũng đủ biết điều kiện gia đình00:24Trấn Thành hùng hục giật tóc Hari Won túi bụi, fan ‘ngã ngửa’ khi biết lý do03:35Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái tuổi 1201:20Hoa hậu Đỗ Thị Hà giải thích về phát ngôn dung tục trên mạng xã hội01:21Học vấn top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu Phương Anh vượt trội Đỗ Thị Hà02:51Trần Tiểu Vy khóc nức nở trước phút trao lại vương miện02:52Ngọc Trinh bị netizen chỉ trích vì ngồi dạng chân phản cảm trong clip tấu hài cùng hội bạn thân00:16Nhan sắc người đẹp Hoa hậu Việt Nam được Đoàn Văn Hậu ôm an ủi01:14Ảnh đi làm nông giúp gia đình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà01:47Trương Ngọc Ánh và chồng cũ làm sinh nhật cho con gái01:20Lịm tim khắc tình tứ hiếm hoi của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh: "Bàn tay lịch thiệp" gần chạm tấm lưng "ai kia" rồi!00:21Bị chê nghệ sĩ bán hàng online, Nhật Kim Anh: 'Bán hàng chứ có làm gái đâu'00:28Đặng Thu Thảo "bùng nổ" trên sân khấu HHVN 2020: Lần đầu dự sự kiện sau khi lấy chồng, ảnh livestream và cam thường xuất sắc00:29Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'trốn con' kỷ niệm 1 năm ngày cưới cực ngọt ngào16:13

Tiêu điểm

Netizen đào lại clip "team qua đường" quay cận body Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở chung kết, đôi chân có "thần thánh" như dàn sao Việt khen?
17:03:43 24/11/2020
Độc quyền: Cận cảnh phòng riêng và loạt bằng khen của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trong cơ ngơi rộng hàng trăm m2 ở Thanh Hoá
06:04:49 24/11/2020
HOT - Đàm Vĩnh Hưng chửi bà chủ bạo hành nhân viên “lòng lang dạ thú”, muốn giúp đỡ bé trai
14:43:56 24/11/2020
'Tan chảy' trước loạt ảnh xinh xắn mới nhất của Cadie Mộc Trà - con gái Elly Trần
11:45:14 24/11/2020
Xôn xao clip đối lập của Á hậu 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020: Bên kiêu sa bên rực rỡ, sao "sặc mùi" drama như phim cung đấu thế này?
08:09:04 25/11/2020
Tim: "Tôi không muốn nhắc đến Trương Quỳnh Anh"
20:26:43 24/11/2020
Tiệc sinh nhật sang chảnh của Hà Hồ bên hội bạn: Mẹ bỉm cực xinh hậu sinh nở, nụ hôn Kim Lý dành cho vợ chiếm spotlight!
07:43:43 25/11/2020
Mai Phương Thuý đau khổ vì... chia tay đại gia bất thành, hé lộ thông tin hiếm hoi về "người ấy"
23:18:52 24/11/2020
Thủy Tiên công khai bản sao kê cứu trợ miền Trung, bỏ tiền túi 3 tỉ
22:08:20 23/11/2020
HOT: Hồ Ngọc Hà lần đầu khoe ảnh gia đình 5 thành viên, tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng
10:58:30 25/11/2020

Thông tin đang nóng

Ảnh diện váy quây để mặt mộc của Song Hye Kyo trở thành chủ đề bàn tán, netizen kết luận: Đây là lý do khiến Hyun Bin, Song Joong Ki một thời say đắm
14:04:57 25/11/2020
NSND Trọng Trinh: Tôi hụt hẫng khi cuộc hôn nhân 20 năm tan vỡ
14:08:45 25/11/2020
Nghe lời bạn thử chồng để rồi nhận cái kết đắng
14:24:37 25/11/2020
Nữ ca sĩ nổi tiếng đau lòng khi vừa mất đi đứa con vì biến chứng thai kỳ
14:07:57 25/11/2020
Chó cưng sủa liên tục trong đêm, nhà chủ không mảy may nghi ngờ, đến sáng thấy cảnh đau lòng mới biết nhờ con vật mà gia đình thoát nạn
14:31:45 25/11/2020
Tiết lộ quy trình sản xuất “hàng hiệu giá rẻ” Zara
14:07:47 25/11/2020
Cuối tháng nhóm sinh viên làm bữa cải thiện, nhưng vừa mở vung nồi đã "xanh mặt" vì món bên trong
14:21:47 25/11/2020
Trước khi đi nhậu, chồng làm mâm cơm xin phép khiến vợ "hết hồn hết vía"
14:40:21 25/11/2020
Bé gái Hà Nội 12 tuổi thắt cổ qua đời vì trầm cảm không ai biết
14:21:18 25/11/2020
Bắt giam tài xế xe tải gây tai nạn làm 3 mẹ con chết thảm
14:28:05 25/11/2020

Tin mới nhất

Thanh Thúy gây sốt khi khoe đường cong gợi cảm bên trai đẹp Lãnh Thanh

12:08:16 25/11/2020
Xuất hiện với một dáng vẻ đẹp lạ, diễn viên, nhà sản xuất, doanh nhân Thanh Thúy nổi bật trong buổi quay phim mới tại phim trường. Tuy nhiên điều đẹp lạ đó không làm giảm đi vẻ đẹp tinh tế và quyến rũ của chị.

Khánh Ngân cùng BTV Hoài Anh khoe sắc

12:05:19 25/11/2020
Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Khánh Ngân và biên tập viên Hoài Anh gây chú ý khi xuất hiện ở đêm khai mạc Lễ hội thổ cẩm, tối 24/11.

HOT - Trang phục dân tộc “Mẹ Âu Cơ” của Việt Nam giành giải nhất tại Hoa hậu Trái đất

11:26:14 25/11/2020
Trước thềm chung kết, Đêm trao giải phụ tại Hoa hậu Trái Đất vừa diễn ra tối 24/11. Đại diện Việt Nam Thái Thị Hoa xuất sắc giành giải nhất Quốc Phục.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đưa con gái đi chơi sau 1 tháng chào đời

11:24:32 25/11/2020
Mới đây nhất, vợ chồng Đông Nhi đã khiến công chúng bất ngờ khi dẫn con gái vừa tròn 1 tháng tuổi mình đi chơi cùng bạn bè.

Sĩ Thanh tung ảnh body "căng đét", zoom vô mới ngã ngửa vì 4 điểm bất thường ở cửa kính

11:20:22 25/11/2020
Đang khiến dân tình trầm trồ với body gợi cảm, Sĩ Thanh lại bị soi lỗi làm đẹp quá tay.

Á hậu Thúy Vân nhắn nhủ đến con trai vừa tròn tháng: 'Ba mẹ sẽ yêu thương và bảo vệ con suốt đời'

11:14:37 25/11/2020
Tâm tư của Thúy Vân giống với phần đa những người lần đầu làm mẹ. Ngày đầy tháng con trai, người đẹp chỉ mong bé sẽ khoẻ mạnh, ăn mau chóng lớn.

Lăng LD: 'Tôi run khi đóng phim cùng Hoàng Thùy Linh'

11:08:51 25/11/2020
Lăng LD cho biết anh thường bẽn lẽn khi làm việc cùng các tiền bối. Tuy nhiên, rapper được đoàn phim Trái tim quái vật hỗ trợ để hoàn thành các cảnh quay.

Covid-19 biến Minh Tuyết thành 'bà nội trợ'

10:32:47 25/11/2020
Không được chạy sô vì dịch Covid-19, Minh Tuyết từ một người không làm việc nhà trở thành bà nội trợ đảm đang.

Chuyến đi từ thiện đầy khó khăn của Trang Trần: Xe vỡ kính, có những đoạn tưởng chừng như lao xuống dốc

10:17:12 25/11/2020
Trang Trần nhiều lần thót tim khi đi làm từ thiện ở Quảng Nam.

Choáng ngợp trước khối tài sản khủng của ba Hoa hậu giàu nhất Việt Nam

08:00:14 25/11/2020
Không chỉ sở hữu nhan sắc ấn tượng, cuộc sống giàu có, sang chảnh bậc nhất của Hà Kiều Anh, Ngô Mỹ Uyên và Mai Phương Thúy còn khiến nhiều người ao ước.

MC Đại Nghĩa: Ban đầu tôi buồn, tổn thương và đổ vỡ nhưng rồi cũng phải nghiêm túc nhìn lại

07:49:25 25/11/2020
Nếu sự chỉ trích, phản đối chỉ là số ít thì không sao, nhưng nếu số người phản đối lớn dần, phải nhìn lại xem việc từ thiện mình làm đã đúng hay chưa - MC Đại Nghĩa nói.

Hội tình tin đồn toàn nam thần của Midu: "Thần tiên tỷ tỷ" là gu của 3/4 người, từng được diễn viên có biệt thự 25 tỷ hỏi cưới?

07:40:57 25/11/2020
Vốn sở hữu nhan sắc thần tiên tỷ tỷ, lại khéo kéo và thích thả thính, Midu đích thị là crush quốc dân của dàn sao nam đình đám Vbiz.

NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' gây chú ý khi hội ngộ NSND Tự Long

07:31:30 25/11/2020
NSND Lan Hương hội ngộ NSND Tự Long trong dịp về thăm trường cũ.

Khen bạn trai nức nở, Đào Bá Lộc bị bắt lỗi sai giống hệt Hương Giang

06:24:25 25/11/2020
Đăng tâm thư ngọt ngào gửi bạn trai, Đào Bá Lộc bị dân mạng bóc nhiều lỗi chính tả.

Diễn viên Bảo Thanh tiết lộ giới tính con thứ 2

06:21:26 25/11/2020
Đúng như mong đợi của Bảo Thanh, một tiểu công chúa sắp xuất hiện trong tổ ấm của vợ chồng cô.

Bella Mai xây nhà 200 m2 cho bố mẹ

05:52:06 25/11/2020
Mừng sinh nhật tuổi 27, diễn viên Bella Mai sửa sang lại căn nhà cũ của gia đình trở nên hiện đại và tiện nghi với chí phí hơn một tỷ đồng.

Yêu Hari Won 4 năm, Trấn Thành gây bất ngờ khi bộc bạch: "Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ"

23:22:28 24/11/2020
Những quan điểm của Trấn Thành trong chuyện tình cảm, hôn nhân luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Bảo Thy đáp trả cực khéo khi bị hỏi bao giờ có con với chồng đại gia

22:21:45 24/11/2020
Sau khi kết hôn cùng đại gia Phan Lĩnh vào cuối năm 2019, Bảo Thy nhiều lần bị người hâm mộ hỏi chuyện có con. Thay vì phớt lờ, cô đã chính thức lên tiếng.

Mẹ đẻ Vĩnh Thụy nói về Diễm My 6X: 'Tôi nhìn cô ta say mê, người gì mà đẹp quá'

21:26:32 24/11/2020
Được con trai nhắc nhớ, bà liền kể lại lần gặp gỡ nữ hoàng ảnh lịch Diễm My và minh tinh màn bạc Nguyễn Chánh Tín trong quá khứ.

Nhìn bộ ảnh nhà Trang Nhung là hiểu sức mạnh của “gen trội”: Nàng mẫu nóng bỏng, cháu gái từng thi Hoa hậu nổi bần bật

21:09:01 24/11/2020
Cả con và cháu gái của Trang Nhung đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dự sẽ nổi bật không kém nữ diễn viên trong tương lai.

HOT: Á hậu 1 Phương Anh vừa đăng quang đã dẫn đầu BXH của fan sắc đẹp quốc tế, Giám đốc truyền thông Miss International khen tới tấp!

20:09:10 24/11/2020
Vừa mới đăng quang 2 ngày, Á hậu Việt Nam Phương Anh đã gây chú ý trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Hình ảnh mỹ nhân 22 tuổi còn được xếp đầu trong BXH của diễn đàn sắc đẹp quốc tế.

Lâm Khánh Chi đau buồn rơi lệ khi người thân qua đời

19:46:12 24/11/2020
Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi khóc hết nước mắt khi người bà mà cô yêu thương ra đi.

Vẻ đẹp Đỗ Thị Hà bị so sánh với Tăng Thanh Hà: Liệu có cùng đẳng cấp?

19:42:58 24/11/2020
Không thể phủ nhận Đỗ Thị Hà là một cô gái xinh đẹp, song để so sánh với Tăng Thanh Hà, nhiều người cho là vẫn khập khiễng.

Hương Giang comeback ngoạn mục hậu biến căng với antifan: Lên luôn chức Phó tổng, ngang vị trí của Ngọc Trinh?

18:19:39 24/11/2020
Vượt qua những thị phi, Hương Giang đang trở lại và lợi hại hơn xưa.

Đàm Thu Trang cảm thấy như 'người thừa' trong nhà

17:49:11 24/11/2020
Từng nghe mọi người cảnh báo về việc này, song hiện tại Đàm Thu Trang mới nghiệm ra lời đó là đúng khi chồng con không chỉ giống mà còn quá mê nhau...

Ngọc Sơn bất ngờ thông báo không phát gạo tại nhà dịp sinh nhật như mọi năm

15:44:39 24/11/2020
Năm nay, để đảm bảo an ninh khu phố, chăm lo cho sức khỏe của mẹ, Ngọc Sơn quyết định dừng hoạt động phát gạo và thay vào đó là những việc làm ý nghĩa khác.

Trang chủ Miss World dành nhiều lời khen ngợi cho tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

15:34:23 24/11/2020
Ngay sau khi trang chủ của Miss World đăng tải thông tin về tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, các fans sắc đẹp quốc tế của cuộc thi đã dành cho cô nhiều lời khen ngợi.

Bảo Thy bị hỏi khó khi khẳng định phụ nữ phải có đàn ông để dựa vào

15:18:49 24/11/2020
Giữa những bình luận khen ngợi, một số khán giả bất ngờ vào hỏi khó Bảo Thy khi họ chưa thể tìm được nơi dựa dẫm.

Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc mặn mà tuổi 34 nhưng lại gây chú ý vì dòng chú thích tâm trạng

14:09:19 24/11/2020
Những hình ảnh được Tăng Thanh Hà chia sẻ lên trang cá nhân đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hari Won tiết lộ lý do mẹ ruột phải thuê villa riêng dù đi du lịch chung với vợ chồng con

13:23:50 24/11/2020
Hari Won cho biết, mẹ ruột của cô rất tâm lý và cực ngầu nên mới có những quyết định đặc biệt đến vậy.

Bảng điểm học tập trung bình 9,5 của á hậu Phương Anh

12:58:07 24/11/2020
Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh có thành tích học tập nổi bật thời cấp 3, nhờ vậy cô đoạt học bổng toàn phần bốn năm tại đại học RMIT.

Nhan sắc Khánh Hiền sau 4 tháng sinh con

12:16:54 24/11/2020
Diễn viên Khánh Hiền có vẻ ngoài rạng rỡ, vóc dáng thon gọn khi trở lại phim trường Ký ức và hiện tại sau thời gian nghỉ sinh con thứ hai.

Vợ chồng đạo diễn Quyền Lộc mừng 8 năm cưới

12:11:37 24/11/2020
Đạo diễn Quyền Lộc - em trai MC Quyền Linh - cùng bà xã chụp lại ảnh cưới kỷ niệm 8 năm hôn nhân hạnh phúc.

2 cặp sao Việt ly hôn nhưng bố mẹ đôi bên vẫn giữ được quan hệ tốt đẹp

11:54:34 24/11/2020
Dù các con đã đường ai nấy đi nhiều năm, song mối quan hệ của đấng sinh thành Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh, hay Bằng Kiều và Trizze Phương Trinh vẫn tốt đẹp.

Nam Em gây sốc khi khoe ảnh mặc váy cưới, dân mạng ráo riết tìm danh tính người chồng

11:15:37 24/11/2020
Hình ảnh mới nhất của Nam Em cho thấy cô trông rạng rỡ và xinh đẹp với những chiếc váy cưới thanh lịch.

Bảo Thy: Tôi đi hát, cầm micro mà thấy mình chẳng khác nào một con robot

11:00:16 24/11/2020
Tôi là người hiểu được quyết định của mình sẽ đi đến kết quả nào nên hoàn toàn chấp nhận mọi thứ - Bảo Thy nói.

Có thể bạn quan tâm

Báo Hàn Quốc đánh giá cao Văn Hậu, Văn Toàn, Văn Đức

Bên lề sân cỏ

15:07:02 25/11/2020
Nguyễn Văn Toàn, Đoàn Văn Hậu và Phan Văn Đức vừa được báo chí Hàn Quốc hết lời khen ngợi, thậm chí tiến cử cho đội bóng rất mạnh là FC Seoul.

Trái phiếu chính phủ của Việt Nam đã tăng 9,1%, đạt 54,7 tỷ USD vào cuối tháng 9/2020

Kinh tế

15:06:55 25/11/2020
Phân khúc trái phiếu chính phủ của Việt Nam đã tăng 9,1% so với quý trước vào cuối tháng 9/2020, đạt 54,7 tỷ USD - chiếm 83,8% tổng lượng trái phiếu của cả nước.

Điều tra mở rộng vụ án ở cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Đời sống

15:06:35 25/11/2020
Bộ Công an vừa có báo cáo gửi Thủ tướng về kết quả điều tra vụ án xảy ra tại Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), BQL dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và một số đơn vị.​

Phạm Băng Băng cho thấy độ giàu có khi để lộ bộ tranh với giá sương sương hàng trăm tỷ đồng

Sao châu á

15:05:31 25/11/2020
Bộ tranh gồm 4 bức được treo trong phòng khách của nhà Phạm Băng Băng có giá lên tới gần 160 tỷ đồng.

'Tôi đã ngoài 40 rồi, đừng hỏi vì sao chưa có con nữa'

Tâm sự

15:04:40 25/11/2020
Đây không phải là lần đầu tiên tôi nhận được câu hỏi về chuyện sinh con đẻ cái. Mọi người hỏi nhiều đến mức tôi chán không muốn trả lời, Janet Sewell chia sẻ.

Trói buộc yêu thương: Đỉnh cao trơ trẽn, Phương (Trương Quỳnh Anh) gặp bà cả tuyên bố "tôi sống cùng chồng chị!"

Phim việt

15:03:59 25/11/2020
Trong tập 29 Trói buộc yêu thương, sự trơ trẽn của Phương đã lên tới đỉnh điểm.

Tiết lộ sốc: Man City có chiến lược ký hợp đồng 10 năm với Messi

Bóng đá thế giới

15:03:47 25/11/2020
Hụt Messi ở kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua nhưng Man City chưa từ bỏ ý định chiêu mộ tiền đạo người Argentina, thậm chí còn có chiến lược cực khủng.

Loạt ảnh đám hỏi của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương chính thức được hé lộ!

Netizen

15:03:45 25/11/2020
Không để dân tình phải bàn tán thêm, loạt ảnh đám hỏi của Phan Thành và Primmy Trương cuối cùng cũng được lên sóng.

Nga và Trung Quốc cam kết thúc đẩy hợp tác

Thế giới

15:03:25 25/11/2020
Ngày 24/11, Phó Thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa và người đồng cấp Nga Dmitry Chernyshenko đã đồng chủ trì phiên họp lần thứ 24 của ủy ban về các cuộc họp thường kỳ giữa người đứng đầu chính phủ Trung Quốc và Nga, được tổ chức theo hình...

Mách bạn 6 điều không nên làm khi lái xe ôtô

Ôtô

15:03:17 25/11/2020
Những hành động dưới đây sẽ khiến tài xế dễ xao nhãng, mất tập trung và tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn khi lái xe trên đường.

Ứng dụng CNTT trong nâng cao chất lượng giảng dạy nghệ thuật

Học hành

15:02:33 25/11/2020
Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam vừa giới thiệu những xu hướng ứng dụng công nghệ số trong đào tạo giáo viên, cũng như giảng dạy các bộ môn âm nhạc, trình diễn.

Thiếu nữ ở Bình Dương tử vong trong nhà nghỉ sau ‘tiệc’ ma túy

Tệ nạn

15:02:18 25/11/2020
Thiếu nữ 15 tuổi ngụ ở Bình Dương được phát hiện tử vong trong nhà nghỉ sau khi sử dụng ma túy với nhóm bạn.

CLB TP.HCM không còn Công Phượng: Tiền nhiều để làm gì

Bóng đá việt nam

14:59:51 25/11/2020
Công Phượng về lại với bầu Đức và HAGL để lại khoảng trống cho CLB TPHCM. Đội bóng này lại chi bạo cho mùa giải mới, nhưng sự chi tiêu có đáng?

Cộng đồng game thủ PC "phẫn nộ" khi Tomb Raider ra mắt bản mobile 

Game offline

14:58:45 25/11/2020
Cô nàng Lara Croft sắp trở lại trong một tựa game Tomb Raider mới nhưng là trên bản mobile.

VĐV bóng rổ Việt cao 2,03 m ở trận thắng của Saigon Heat

Sao thể thao

14:58:44 25/11/2020
Tối 24/11, Nguyễn Huỳnh Phú Vinh (2,03 m) chơi sòng phẳng trước Leon Hampton, trung phong cao 2,13 m, giúp Saigon Heat đánh bại Cantho Catfish với tỷ số 77-67.