Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022 ( Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022), Mai Phương – Bảo Ngọc – Phương Nhi là 3 mỹ nhân Việt được quan tâm nhiều nhất trong những ngày qua.

Giữa thời điểm bùng nổ hàng loạt cuộc thi nhan sắc thì Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) vẫn giữ được sức hút trong lòng công chúng. Sau đêm Chung kết diễn ra tại Quy Nhơn, top 3 cô gái xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện. Theo đó, Tân Hoa hậu Miss World Vietnam 2022 là Mai Phương, Á hậu 1 gọi tên Bảo Ngọc và Phương Nhi dừng chân ở ngôi vị Á hậu 2.

Sau đêm đăng quang, top 3 đã có buổi giao lưu cùng chúng tôi để chia sẻ tất tầt tận những sự cố, hậu trường trong đêm Chung kết. Đồng thời, các mỹ nhân đã tiết lộ dự định trong 2 năm đương nhiệm sắp tới. Nhân dịp này, Tân Hoa hậu Mai Phương đính chính tin đồn hẹn hò đại gia từng bị rộ lên trước khi cô tham gia Miss World Vietnam. Á hậu 2 Phương Nhi và Á hậu 1 Bảo Ngọc trải lòng về đàn chị Nam Em và những kỷ niệm khó quên khi thi nhan sắc.

ADVERTISEMENT

Top 3 Miss World Vietnam 2022 bật mí mục đích dùng tiền thưởng, làm rõ 2 sự cố đêm Chung kết

Sau một đêm vụt sáng thành người của công chúng và sắp tới sẽ đại diện nhan sắc quốc gia đến với các đấu trường quốc tế, cảm xúc hiện tại của top 3 Miss World Vietnam 2022 thế nào?

Hoa hậu Mai Phương: Tôi vẫn lân lân niềm hạnh phúc, mọi thứ đang rất mới mẻ. Tôi mong mình sẽ có một nhiệm kỳ rực rỡ. Đêm đầu tiên sau khi đăng quang tôi về phòng để tận hưởng một ly mì. Tôi đã siết cân rất cực khổ để có body và visual ổn định nhất trên sân khấu. Một phần do bị cuốn vào cuộc thi nên tôi quên ăn, về đến phòng mới nhận ra mình đang đói. Khi đó tôi tự nói với bản thân: Mai Phương ơi thở đi, ăn uống đi để chuẩn bị sức khoẻ cho lịch trình dày đặc sắp tới.

Á hậu 1 Bảo Ngọc: Giây phút được gọi vào top 2 tôi đã rất hạnh phúc, tôi quên đi mọi lo lắng mà chỉ muốn tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời. Nhưng trước thềm Chung kết, tôi đã khóc rất nhiều vì đêm cuối ai cũng có những cảm xúc nghẹn ngào.

Á hậu 2 Phương Nhi: Tôi vẫn chưa quen với cương vị Á hậu 2. Khi đặt bút tham gia Miss World Vietnam, tôi không mong chờ mình có danh hiệu mà chỉ muốn bản thân ngày càng tốt lên. Việc đăng quang như một giấc mơ, tôi không thể tin mình trở thành Á hậu. Tôi đã ôm cúp và vương miện để đi ngủ. Nhưng đêm đó, tôi không ngủ được mà liên tục nhắn cho anh trai, chị và gia đình rằng tôi đã làm được. Tôi vô cùng trân trọng ngôi vị của mình.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ở thời điểm mạng xã hội phát triển như hiện tại, nhiều người đánh giá một ai đó qua những gì họ thể hiện trên mạng xã hội. Trước đây, có nhiều Hoa hậu đã bị đào lại những bức ảnh và bình luận kém duyên trong quá khứ ngay khi vừa đăng quang. Vậy trước khi đến với các cuộc thi nhan sắc và đặc biệt trước thềm Chung kết, các bạn có “dọn dẹp” trang cá nhân của mình?

Hoa hậu Mai Phương: Những gì tôi đăng tải trên mạng xã hội là sự chủ động, đó là cá tính, suy nghĩ của tôi nên không cần dọn dẹp. Tôi chỉ sắp xếp và ẩn đi những bài chia sẻ không cần thiết.

Á hậu 1 Bảo Ngọc: Tôi vốn là một người ít dùng mạng xã hội nên cũng cần phải làm gì. Sau khi đăng quang, tôi đã khôi phục lại trang cá nhân đang đóng “mạng nhện” của mình.

ADVERTISEMENT

Á hậu 2 Phương Nhi: Tôi là fan Blackpink và BTS chính hiệu nên thường hay chia sẻ bài đăng để ủng hộ thần tượng. Ngoài ra, lúc ôn thi Đại học tôi cũng hay đăng những hình ảnh buồn cười hay những câu hài hước để “xin vía” điểm cao. Vì thế, trước khi đi thi tôi đã xoá rất nhiều vì mọi người bảo để như thế trông rất buồn cười và bị loãng thông tin.

Trong lúc nắm tay cùng chờ công bố kết quả ai trở thành Hoa – Á hậu, Mai Phương và Bảo Ngọc đã nói gì với nhau?

Hoa hậu Mai Phương: Chúng tôi nói rất nhiều, hai chị em cứ ôm nhau và nói chúng ta làm được, chúng ta xứng đáng. Tôi và Bảo Ngọc từng chung phòng lúc diễn ra vòng Sơ khảo ở Thái Nguyên. Vì thế tôi nhìn thấy sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của Bảo Ngọc trong thời gian qua, tôi cũng mong chờ một điều gì đó tốt đẹp cho người em của mình.

Á hậu 1 Bảo Ngọc: Trước ra sân khấu diễn, tôi đã tưởng tượng ra khoảnh khắc mình và chị Mai Phương nắm tay nhau đứng ở đó. Hình ảnh này vụt qua trong đầu tôi nhưng vài chục phút sau thì thành sự thật. Đến được top 2 với tôi đã quá hạnh phúc. Ở chung phòng với chị Mai Phương ở Thái Nguyên, tôi đã chứng kiến những “bão tố”, sóng gió mà chị đã trải qua nên ngay lúc chờ gọi tên Hoa hậu tôi nghĩ nếu tên chị vang lên thì thật xứng đáng. Chị Mai Phương chính là “quả” đã đến độ chín, nếu bỏ qua “bông hoa” này thì thật sự rất đáng tiếc.

Khi đã nhận danh hiệu Á hậu 2, Phương Nhi có dự đoán rằng ai sẽ trở thành Hoa hậu không?

Á hậu 2 Phương Nhi: Các chị đã đứng được ở vị trí top 2 rồi thì tôi nghĩ ai thắng cũng được. Khi bước chân vào cuộc thi, tôi đã rất tin tưởng và yêu mến chị Bảo Ngọc và Mai Phương, tôi như em út theo hai chị để học hỏi. Trong cuộc thi, chị Mai Phương đã chỉ bảo và hướng dẫn tôi rất nhiều, tôi thấy chị xứng đáng với chiến thắng này. Tôi biết, sau này bản thân sẽ có áp lực nhưng với sự chỉ bảo và đồng hành của hai chị, tôi tin thì mình sẽ vượt qua được.

Trong đêm Chung kết, nhiều khán giả không hài lòng vì make up và kiểu tóc của các thí sinh nói chung trông không được chỉn chu. Là người trong cuộc, các bạn nghĩ sao?

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Mai Phương: Để có một chương trình thành công chính là sự cộng hưởng của rất nhiều bộ phận, ai cũng mong muốn làm tốt nhất phần việc và trách nhiệm của mình. Tuy nhiên, ngoài việc cố gắng cùng nhau thì còn có yếu tố ngoại tác như thời tiết, thời gian nữa. Tôi mong khán giả hãy yêu thương và thông cảm vì chúng tôi đã cố gắng hết sức để toả sáng.

MC Nguyên Khang đã dịch lại câu trả lời của Mai Phương lúc 2 bạn trả lời chung câu hỏi ứng xử top 2. Bảo Ngọc chia sẻ rằng bạn đã có câu trả lời cho riêng mình và không quan tâm những chuyện xung quanh. Vậy còn Mai Phương, bạn có suy nghĩ gì lúc biết câu trả lời của mình đang được dịch lại và đối thủ có nhiều thời gian để chuẩn bị hơn?

Hoa hậu Mai Phương: Tôi không nghĩ được gì khi biết MC đang dịch lại câu trả lời và người sau đã tháo tai nghe. Người chưa trả lời, họ nghĩ câu trả lời sắp tới còn người đã trả lời xong như tôi phải bận rộn nghĩ mình đã nói đủ nội dung chưa. Những chi tiết nhỏ không quá quan trọng đâu và tôi cũng không để ý.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng - Hình 2

Cả Phương Nhi và Mai Phương đều gặp sự cố rơi vương miện trong đêm Chung kết, điều này có làm ảnh hưởng gì đến vương miện của các bạn?

Hoa hậu Mai Phương: Tôi đã không để ý và làm rơi vương miện khi chụp ảnh cùng người nhà. Do vương miện được chế tác rất cứng cáp nên đến nay vẫn còn nguyên vẹn, không bị sứt mẻ.

Á hậu 2 Phương Nhi: Lúc đó, tôi cúi đầu xuống và không may vương miện rớt. Tôi rút ra kinh nghiệm phải ngẩng cao đầu khi đội vương miện. Do tôi đang cầm hoa nên không để đỡ được nó, may mắn là không bị rơi hạt đá nào hết.

ADVERTISEMENT

Top 3 đã có dự định sẽ dử dụng tiền thưởng của Miss World Vietnam 2022 vào những mục đích nào chưa?

Hoa hậu Mai Phương: Tôi sẽ tranh thủ thời gian và số tiền ý nghĩa này để thực hiện những dự án thiện nguyện. Tôi mong muốn về lại quê Đồng Nai để giúp đỡ các trại trẻ mồ côi. Khi còn đi học, tôi không có nhiều tiền nên chỉ có thể mua bánh đến cho các em nên giờ đây tôi muốn giúp nhiều hơn. Tiếp theo, tôi sẽ dùng một phần tiền để mua quà cho người thân, gia đình để đáp trả công ơn họ đã yêu thương và ủng hộ tôi suốt thời gian qua.

Á hậu 1 Bảo Ngọc: Tôi là người không nghĩ quá nhiều về tiền bạc, lối sống rất tối giản. Tôi đang suy nghĩ về mục đích dùng tiền thưởng, sẽ cố gắng cho đi càng nhiều càng tốt. Khi trở thành Á hậu, tôi có nhiều cơ hội để kiếm tiền nên muốn dùng số tiền mình có ngay thời điểm này để giúp đỡ những người khó khăn.

Á hậu 2 Phương Nhi: Tôi đã đăng kí hiến tạng và sẽ dùng một phần tiền thưởng để dành cho quỹ hiến tạng. Tôi mong khán giả biết nhiều hơn về hành động đăng ký hiến tạng. Tôi sẽ trích phần tiền thưởng để làm dự án vì cộng đồng của cá nhân. Ngoài ra, tôi dự định mua một món quà nho nhỏ thay cho lời cảm ơn ba mẹ và các anh chị.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng - Hình 3

“Nam Em chính là chị cả đúng nghĩa”

Một cái tên gây tiếc nuối và cả tranh cãi khi không thể vào top 5 Miss World Vietnam 2022 là Nam Em. Hoa hậu và các Á hậu nghĩ gì về người chị này sau hành trình 5 tháng đồng hành cùng nhau?

ADVERTISEMENT

Á hậu 1 Bảo Ngọc: Chị Nam Em là người tôi đồng hành khá nhiều trong cuộc thi vì từng cùng nhau làm dự án nhân ái. Với tôi chị Nam Em là người rất chân tình, ở chị có nhiều góc khuất mà công chúng chưa thể hiểu được nên tôi mong dù có bất kì điều gì xảy ra thì mọi người hãy thông cảm cho chị. Về kết quả, tôi nghĩ đây chỉ là câu chuyện sự phù hợp về thời điểm. Mức độ xuất sắc của chị Nam Em thì không cần phải bàn cãi rồi, tuy nhiên ở mỗi người điểm sẽ cần những con người phù hợp khác nhau.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Á hậu 2 Phương Nhi: Tôi là người thích ăn xiên que và chị Nam Em thường dặn tôi mua cho chị để vừa ăn vừa nói chuyện cùng nhau. Chị ấy là người chịu khó, cố gắng rất nhiều trong công việc và rất thân thiện. Chị Nam Em là chị cả đúng nghĩa.Tôi rất nhớ chị và mong có cơ hội gặp lại chị.

Hoa hậu Mai Phương: Tôi cũng muốn cảm ơn chị Nam Em vì viên kẹo gừng chị cho tôi lúc tôi đau họng. Có lần, khi 1 bạn bị kiệt sức, chị Nam Em là người sơ cứu cho bạn nên tôi vô cùng ngưỡng mộ chị.

Từng được đánh giá cao cho ngôi vị Hoa hậu nhưng Lương Hồng Xuân Mai lại dừng chân trước thềm Chung kết. Các bạn có ấn tượng thế nào về thí sinh này và có bao giờ đặt câu hỏi vì sao Xuân Mai dừng lại?

Hoa hậu Mai Phương: Tôi là người gần Xuân Mai nhất, chúng tôi thường được xếp sát nhau khi đồng diễn và các hoạt động khác. Xuân Mai là cô gái rất năng động và chịu khó. Việc bạn rút khỏi cuộc thi chắc hẳn có lý do riêng. Tôi biết nhiều người tiếc cho Xuân Mai và thắc mắc lý do bạn bỏ cuộc nhưng chúng ta hãy giữ những kỷ niệm đẹp và nói những điều tích cực để Xuân Mai có đủ mạnh mẽ tiếp tục đam mê. Với người tiềm năng như Xuân Mai, biết đâu chúng ta lại được gặp bạn ấy ở một cuộc thi khác, như Miss Grand Vietnam, Hoa hậu Việt Nam sắp tới chẳng hạn.

Hoa hậu Mai Phương đính chính tin đồn hẹn hò, lời hứa tại Miss World 2023

Chị Phạm Kim Dung nói rằng Mai Phương có nhiều thời gian để chuẩn bị dự án nhân ái và rèn luyện để đến Miss World so với Lương Thuỳ Linh. Điều này có vô tình tạo áp lực cho bạn khi bước vào hành trình chinh chiến sắp tới vì mọi người luôn có quan điểm cho rằng thời gian chuẩn bị phải tỷ lệ thuận với thành tích?

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Mai Phương: Tôi tự tin nhiều hơn áp lực. Tôi có thời gian nhiều hơn đồng nghĩa với “ba lô” hành trang tôi mang đến cuộc thi Miss World sẽ được trang bị đầy đủ. Tôi tin rằng mình sẽ tận dụng triệt để thời gian để luyện tập về hình thể, sắc vóc, kỹ năng cho cuộc thi sắp tới. Tôi muốn đại diện thế hệ trẻ tân tiến, mang hình ảnh mới đến bạn bè quốc tế. Tôi xin hứa sẽ làm thật tốt trách nhiệm của mình.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng - Hình 5

Là Hoa khôi Đại học Đồng Nai vào năm 2018, dừng chân ở top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành Hoa hậu Miss World Vietnam 2022. Trong chặng đường 4 năm này, có bao giờ Mai Phương nghĩ mình sẽ bỏ cuộc?

Hoa hậu Mai Phương: Tất nhiên có đôi lúc tôi không tránh được sự băn khoăn rằng hành trình mình đang đi có đúng không. Tôi từng nghĩ nếu không thi Hoa hậu thì mình vẫn còn nhiều kế hoạch dự phòng cần thực hiện. Tuy nhiên, tôi nhận ra nếu từ bỏ thì cảm giác tiếc nuối sẽ nhiều hơn, tôi đã từng nói rằng: “Nếu quyết định không thi nữa thì nó sẽ ăn mòn tôi trong sự hối tiếc”. Vì thế tôi đã có thời gian dài chuẩn bị mọi thứ thật hoàn thiện cho lần trở lại này.

Sau khi đăng quang, nhiều thông tin đời tư của bạn sẽ bị đào lại. Đồng nghĩa với chuyện tin đồn Mai Phương và đại gia Đức Huy cũng liên tục bị nhắc lại, điều này có khiến bạn phiền lòng?

Hoa hậu Mai Phương: Tôi không phiền lòng vì những tin đồn bị đào lại. Bởi vào khoảng 2-3 ngày xảy ra sự việc đó thì tôi đã giải thích rất rõ ràng. Việc tôi làm rất văn minh nhưng mọi người lại hiểu theo hướng sai lệch. Người tội nghiệp nhất là bạn nhỏ tôi dạy, tôi nghĩ cả anh Đức Huy cũng không muốn việc này xảy ra vì công việc là công việc, tôi chỉ làm gia sư.

ADVERTISEMENT

Đợt đó, trong mùa dịch tôi khá khó khăn nên chị Phạm Kim Dung đề nghị tôi dùng thế mạnh là tiếng Anh để nhận dạy kèm. Mọi thứ chỉ đơn giản như vậy nhưng mọi người lại suy luận ra tùm lum. Các bạn không nên bận tâm vào những chuyện không có thật.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng - Hình 6

Á hậu 1 Bảo Ngọc lên tiếng khi bị nói hiếu thắng, Á hậu 2 Phương Nhi xác nhận còn độc thân

Bảo Ngọc chiến thắng các giải thưởng phụ Người đẹp thời trang, Người đẹp nhân ái,… và liên tục góp mặt trong các đề cử giải phụ. Sau khi đăng quang, bạn đã viết 1 câu trên Facebook là “Á hậu nhỏ bé, chỉ 1m85″ để nhấn mạnh lại chiều cao nổi bật và đăng bài liệt kê loạt thành tích. Dẫu biết đây có thể là sự tự hào của bạn về hành trình vừa qua, thế nhưng nhiều người cho rằng Bảo Ngọc đang hiếu thắng. Thậm chí trên Facebook của bạn tôi còn đọc được vài dòng bình luận có nội dung: “Nên tiết chế lại Á hậu nhé. Thấy sáng giờ bao nhiêu video toàn đi tước Hoa hậu không à?”. Bảo Ngọc nghĩ sao?

ADVERTISEMENT

Á hậu 1 Bảo Ngọc: Ai tiếp xúc với tôi ngoài đời hoặc xem tôi qua những dịp livestream thì ít nhiều cũng rõ tích cách của tôi, tôi hay đùa và vô tư. Tôi chỉ muốn chia sẻ những thành tích mình đạt được thì không có gì là quá đáng cả. Những gì tôi thể hiện không phải tự cao mà chỉ đơn giản là công nhận sự cố gắng của mình đã được đền đáp. Không phải để làm hài lòng tất cả mọi người mà tôi phải giấu đi những cảm nhận thật của mình.

Chị Phạm Kim Dung nói rằng 2 Á hậu phải được đại diện nhan sắc Việt chinh chiến quốc tế nhưng chưa tiết lộ cuộc thi cụ thể. Với sự nhìn nhận cá nhân, Bảo Ngọc và Phương Nhi nghĩ màu sắc của mình phù hợp với cuộc thi nào?

Á hậu 1 Bảo Ngọc: Tôi biết mình có tiềm năng nhất định nhưng sẽ phải cải thiện rất nhiều điều. Hiện tại, tôi chưa định vị được bản thân mình sẽ phù hợp tiêu chí cuộc thi nào. Tôi nghĩ ekip và những người đồng hành cùng tôi trong thời gian tới sẽ có gợi ý để tôi chọn đúng hướng. Chính bản thân tôi cũng đang chờ đợi mình được lựa chọn chinh chiến ở đấu trường nào.

Á hậu 2 Phương Nhi: Giống như chị Ngọc, tôi cũng chưa biết mình sẽ phù hợp với đấu trường nhan sắc quốc tế gì. Tôi tin thưởng vào ban tổ chức và sẽ chờ đợi ý kiến, sự bàn bạc của các anh chị với mình trong thời gian tới. Tôi mong có nhiều thời gian để trao dồi và học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn vì tôi biết bản thân đang thiếu rất nhiều.

Lần đầu thi nhan sắc, với Phương Nhi đây là 1 trải nhiệm như thế nào vì người ta thường bảo thi nhan sắc vừa tốn sức vừa tốn tiền?

Á hậu 2 Phương Nhi: Tôi còn rất trẻ, mới chỉ 20 tuổi nên rất hồn nhiên, vô tư với mọi thứ trong cuộc sống. Tôi phải cảm ơn bản thân mình vì đã dũng cảm đến với Miss World Vietnam, đây là cột mốc lớn trong cuộc đời tôi. Khi đi thi, tôi nhận được nhiều hơn là những gì mình phải bỏ ra. Tôi nhận được nhiều kinh nghiệm cho hành trình trưởng thành, tình cảm giữa những người chị em và sự ủng hộ tuyệt đối từ gia đình. Chính vì vậy tôi tận hưởng từng ngày, tôi được ăn ngon, được đi chơi khắp nơi và lần đầu được tham gia nhiều hoạt động.

Nếu như Bảo Ngọc có IELTS 7.0, Mai Phương IELTS 8.0 thì Phương Nhi gây ấn tượng khi có thể nói được tiếng Tây Ban Nha, hiện tại bạn đang ở cấp bậc nào của ngôn ngữ rất khó này?

ADVERTISEMENT

Á hậu 2 Phương Nhi: Tôi đang ở trình độ mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha. Khi mới tham gia Miss World Vietnam là lúc tôi học tiếng Tây Ban Nha nhiều nhất nên sử dụng khá nhiều trong giới thiệu cũng như phần thi tài năng. Tuy nhiên, gần về Chung kết thì tôi tập trung cho tiếng Anh, tập luyện sắc vóc và khả năng trình diễn nên có hơi bỏ quên tiếng Tây Ban Nha một chút. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và tiếp tục học tập trong thời gian tới.

Một vấn đề chắc hẳn được rất nhiều người quan tâm rằng top 3 Miss World Vietnam 2022 đã có người yêu hay chưa và gu của các bạn như thế nào?

Á hậu 2 Phương Nhi: Chắc chắn là top 3 đang còn độc thân rồi. Yêu sao nổi (cười).

Hoa hậu Mai Phương: Những người quan sát bên ngoài sẽ nói tôi chảnh lắm những tôi rất dễ gần và trọng tình cảm. Nếu ai đó đến với tôi và tôi cảm nhận sự chân thật, có thể kết nối được thì sẽ tính đến bước tiếp theo. Tôi thích bạn trai mình là người tâm lý, nói được làm được và có đam mê riêng. Và quan trọng tình cảm là trên hết.

Á hậu 1 Bảo Ngọc: Ngày xưa tôi từng quen một chàng trai thấp hơn tôi. Bản thân tôi là người cao từ bé đến lớn đôi khi tôi quên mình là người cao 1m85 cho đến khi có người nhắc lại. Trong tình yêu, chuyện chiều cao không nằm ở tôi nữa mà vấn đề là do bạn trai, đôi khi họ thấy mình cao quá nên ngại. Với những cô gái có chiều cao như tôi hoặc những đôi bị lệch thì cứ thoải mái và đừng đặt rào cản nữa. Cứ mở lòng cho cơ hội đến, yêu vì ngoại hình đến một ngày sẽ chán thôi, những gì ở lại là tính cách.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Thời gian qua liên tục mở ra các cuộc thi nhan sắc, quan điểm của top 3 thế nào khi nhiều người cho rằng chính điều này khiến danh hiệu “Á hậu, Hoa hậu” dần bị đại trà nên mất giá?

Hoa hậu Mai Phương: Tuy những cuộc thi có những cái tên và tiêu chí khác nhau nhưng đều chung mục đích tìm ra Hoa hậu có tâm, tài, trí, đức, sắc… để mang những điều tốt đẹp ra quốc tế và lan toả những giá trị nhân văn đến những người xung quanh.

Á hậu 1 Bảo Ngọc: Bất kì điều gì trong cuộc sống này cũng có 2 mặt, việc có nhiều cuộc thi Hoa hậu như nhiều doanh nghiệp tham gia vào thị trường. Thay vì nhìn vào hướng tiêu cực, chúng ta có thể nghĩ có nhiều Hoa hậu hơn sẽ đồng nghĩa với việc có nhiều cô gái đại diện cho những giá trị tốt đẹp, ý nghĩa đến cho cộng đồng. Ví dụ như Hoa hậu Thế giới Việt Nam có nhiều dự án nhân ái, Hoa hậu Thể thao Việt Nam tạo động lực cho mọi người tập luyện thể thao, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ truyền cảm hứng cho phụ nữ cá tính, bãn lĩnh,… với tôi đây là những điều rất hay.

ADVERTISEMENT

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng - Hình 8

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng - Hình 9

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng - Hình 10 ADVERTISEMENT

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng - Hình 11

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng - Hình 12

ADVERTISEMENT

Cảm ơn cuộc trò chuyện của Top 3 Miss World Vietnam 2022, chúc các bạn có nhiệm kỳ thành công!

Loạt ảnh hiếm 'bóc trần' nhan sắc không qua make up và chỉnh sửa của Top 3 Miss World Vietnam 2022

Bỏ qua những lớp make up hay phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp, mặt mộc của Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo Ngọc, Á hậu 2 Phương Nhi vẫn nhận được 'cơn mưa' lời khen từ cư dân mạng.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, bên cạnh những ý kiến ủng hộ về kết quả Top 3 danh vị cao nhất cuộc thi, khán giả còn bày tỏ sự tò mò về nhan sắc thật của H oa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo Ngọc và Á hậu 2 Phương Nhi.

Hoa hậu Mai Phương

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương (1999), quê ở Đồng Nai. Cô sở hữu chiều cao 1m70 với 82-63-92. Không chỉ gây ấn tượng bởi bảng thành tích học tập xuất sắc, nàng hậu còn gây ấn tượng khi sở hữu diện mạo xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ cùng thần thái tự tin, cuốn hút.

Loạt ảnh hiếm bóc trần nhan sắc không qua make up và chỉnh sửa của Top 3 Miss World Vietnam 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, Mai Phương còn được khán giả ưu ái mệnh danh là "nữ thần mặt mộc" khi có làn da trắng mịn màng, sống mũi cao, đường nét khuôn mặt sắc sảo cùng nụ cười tỏa nắng.

Loạt ảnh hiếm bóc trần nhan sắc không qua make up và chỉnh sửa của Top 3 Miss World Vietnam 2022 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Chia sẻ về điểm tự tin nhất trên khuôn mặt, Mai Phương cho hay: " Mắt mình bị cận thị và mình đã có nhiều năm đeo kính song mắt vẫn rất sáng, đó là điều rất may mắn. Vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên mình hi vọng có thể dùng nó để lan toả nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn cả lời nói".

Á hậu 1 Bảo Ngọc

Mỗi khi nhắc đến Bảo Ngọc, khán giả thường nhớ đến hình ảnh một cô gái sở hữu chiều cao ấn tượng 1m85 cùng chỉ số đo ba vòng vô cùng lý tưởng 85-65-97 cm.

Loạt ảnh hiếm bóc trần nhan sắc không qua make up và chỉnh sửa của Top 3 Miss World Vietnam 2022 - Hình 3

Loạt ảnh hiếm bóc trần nhan sắc không qua make up và chỉnh sửa của Top 3 Miss World Vietnam 2022 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Loạt ảnh hiếm bóc trần nhan sắc không qua make up và chỉnh sửa của Top 3 Miss World Vietnam 2022 - Hình 5

Loạt ảnh hiếm bóc trần nhan sắc không qua make up và chỉnh sửa của Top 3 Miss World Vietnam 2022 - Hình 6

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, diện mạo sau khi "rũ bỏ" phấn son của cô nàng cũng nhận về rất nhiều lời khen từ mọi người. Thậm chí, có khán giả còn chỏ rằng Á hậu 1 hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng hơn là sắc sảo.

Á hậu 2 Phương Nhi

Nguyễn Phương Nhi, 22 tuổi đến từ Thanh Hóa, được khán giả đặt cho danh xưng "thần tiên tỉ tỉ" khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo cùng nụ cười rạng rỡ. Người đẹp từng được khán giả xếp vào top những thí sinh có mặt mộc đẹp nhất vòng chung kết.

Loạt ảnh hiếm bóc trần nhan sắc không qua make up và chỉnh sửa của Top 3 Miss World Vietnam 2022 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Loạt ảnh hiếm bóc trần nhan sắc không qua make up và chỉnh sửa của Top 3 Miss World Vietnam 2022 - Hình 8

Loạt ảnh hiếm bóc trần nhan sắc không qua make up và chỉnh sửa của Top 3 Miss World Vietnam 2022 - Hình 9

Không chỉ thế, Phương Nhi còn gây ấn tượng khi sở hữu vòng eo nhỏ nhất Miss World Vietnam 2022 với số đo chỉ 57cm. Người đẹp sở hữu chiều cao 170cm với số đo 3 vòng là 80 - 57 - 88. Trong khoảnh khắc đời thường không phấn son hay vóc vóc lộng lẫy, cô nàng vẫn khiến người đối diện không thể rời mắt vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp, ngọt ngào.

ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 7004:16Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Jung Il Woo - Tài tử 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ không theo chủ nghĩa độc thân03:56Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Mỹ nhân đình đám Vbiz "thừa nhận" là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, khoe luôn ảnh lúc bé của quý tử?
16:43:47 03/10/2022
Lý lịch bất hảo thanh niên bạo hành vợ có thai: Vừa mới ra tù, xin tiền đi đám cưới nhưng không cho
15:30:35 03/10/2022
Dương Triệu Vũ khoe ảnh bên quý tử của Mr Đàm: Con có hơn 200 đôi giày
17:34:18 03/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 
17:20:29 03/10/2022
Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng
14:19:28 03/10/2022
Đăng quang hoa hậu, Đoàn Thiên Ân vui đến mức quên xin nghỉ việc, netizen chê thiếu trách nhiệm
15:54:22 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi

08:49:20 01/10/2022
Ngọc Sơn khẳng định anh luôn dành tình cảm trân quý cho cố ca sĩ Phi Nhung và thương Hồ Văn Cường nên mong mọi người ngừng tranh cãi, bàn tán về những chuyện đã qua

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng

19:38:48 30/09/2022
Hiền Mai cho biết, chị cảm thấy tự ái và khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng, dù bản thân chị có sự nghiệp riêng

Hàn Thái Tú: "Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn"

13:25:18 30/09/2022
Có lần, tôi đến nhà bạn chơi. Người bạn đó biết tôi đang trong thời kỳ khó khăn nên lén nhét tiền vào balo của tôi. Khi tôi về nhà rồi, người bạn đó mới nhắn tin , Hàn Thái Tú xúc động kể

Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười

08:56:20 30/09/2022
Nathan Lee khẳng định anh sống tử tế, sòng phẳng, tôn trọng bản quyền âm nhạc, không lùa gà coi bói tử vi... nhưng lại dễ bị ghét

Ngọc Sơn: Nhiều doanh nhân tặng quà nhưng tôi chưa bao giờ nhận

08:30:10 29/09/2022
Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đình. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó , Ngọc Sơn trải lòng

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá

08:18:05 29/09/2022
Phải kìm hãm đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó thì mình phải đánh đổi. Muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đánh đổi là điều đương nhiên , người mẫu Hạ Vy chi...

Kim Tử Long: 'Vợ tôi là một nghệ sĩ tài năng, không phải ngôi sao'

08:09:05 29/09/2022
Trinh Trinh là một nghệ sĩ tài năng chứ không phải ngôi sao. Đối với tôi tài năng quý hơn ngôi sao vì nghệ sĩ tài năng sẽ cho đạo diễn cảm giác yên tâm khi giao vai diễn , Kim Tử Long nói về vợ mình

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu

06:13:32 29/09/2022
15 năm sau khi chiến thắng giải Sao Mai, Lê Anh Dũng vẫn giữ phong thái điềm tĩnh, cách nói chuyện thật thà, hiền lành ấy
ADVERTISEMENT

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi

14:32:55 28/09/2022
Vừa tái xuất mạnh mẽ ở lĩnh vực ca hát với 2 MV, Chi Pu lại sắp sửa gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Chi Pu: 'Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu'

07:14:42 28/09/2022
Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt , Chi Pu chia sẻ

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm "đại gia" của chính mình

06:47:53 28/09/2022
Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Á hậu Băng Châu: "Cuộc sống vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do suy nghĩ của mình"

21:25:00 27/09/2022
Tôi luôn cố gắng mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày, trau dồi bản thân để hoàn thiện mình hơn. Tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan , Á hậu Băng Châu chia sẻ

Dương Khắc Linh: “Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai"

20:15:14 27/09/2022
Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp thành công

Chế Linh: Một mai tôi qua đời, thân xác này xin nằm lại quê hương

15:35:17 27/09/2022
Sau này nếu tôi có qua đời thì tro cốt thân xác này sẽ trở về với quê hương, đó là tâm nguyện của tôi - danh ca Chế Linh tâm sự
ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế

13:05:03 27/09/2022
Mặc dù dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng cô đã phục thù thành công tại Siêu mẫu Quốc tế

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."

09:28:07 27/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm đại gia của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí

Liêu Hà Trinh: "Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau"

13:53:09 26/09/2022
Trước thềm hôn lễ ngày 10/10 sắp tới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã có những chia sẻ chân tình cùng chúng tôi về hành trình 4 năm bên nhau

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"

06:27:25 26/09/2022
Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh chia sẻ với Dân trí về những thách thức trong sự nghiệp hơn 13 năm, đặc biệt là về các tin đồn trong showbiz

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46

06:31:16 24/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vóc dáng eo thon đáng ngưỡng mộ. Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ tại Úc

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13

NSND Trọng Trinh: Vợ bảo tôi không phải họ Nguyễn mà là họ Hứa

07:07:41 21/09/2022
Về hưu, NSND Trọng Trinh làm việc còn bận rộn hơn khiến anh không có thời gian đưa vợ đi chơi, đến mức bị trêu rằng nên đổi sang họ Hứa

Á hậu Bảo Ngọc: Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental 2022

06:10:26 21/09/2022
Bị chấn thương trong quá trình luyện tập cho đấu trường quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định không khó khăn nào có thể làm khó cô
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chiêu đãi cả nhà với món tôm chiên mặt nguyệt ngon miệng, đẹp mắt

Ẩm thực

19:31:11 03/10/2022
Món tôm chiên mặt nguyệt có gì thú vị mà vạn người mê? Hãy cùng Bách hoá XANH vào bếp để tìm hiểu cách làm món tôm chiên mặt nguyệt ngon miệng và đẹp mắt nhé!

'Ronaldo có tới 5 sự lựa chọn, nhưng Man Utd không tha cho cậu ấy đi'

Bóng đá thế giới

19:28:50 03/10/2022
Huyền thoại một thời của Man Utd vừa lên tiếng chỉ trích đội bóng chủ sân Old Trafford về cách cư xử của CLB với CR7

Phương Trinh Jolie tổ chức sinh nhật sớm, như thi Hoa hậu

Sao việt

19:28:20 03/10/2022
Phương Trinh Jolie - Lý Bình sau khi kết hôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cả hai vợ chồng không ngại chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết bên nhau

Triệu chứng của bệnh đậu mùa khỉ

Sức khỏe

19:24:28 03/10/2022
Với thể nhẹ, chủ yếu điều trị triệu chứng như hạ sốt, giảm đau; chăm sóc tổn thương da, mắt, miệng; bảo đảm dinh dưỡng, cân bằng điện giải. Cần theo dõi và phát hiện sớm các biến chứng nếu có viêm phổi, nhiễm khuẩn da, nhiễm khuẩn h...

Thực hư tin đồn Lê Dương Bảo Lâm không có mặt trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm mùa 2

Show việt

19:23:44 03/10/2022
Là cây hài của 2 Ngày 1 Đêm, Lê Dương Bảo Lâm liệu có còn xuất hiện ở mùa 2?

Shark Bình dính Phương Oanh 'như sam', giữa lúc nước sôi lửa bỏng bà Đào Lan Hương có hé lộ gây sốc

Netizen

19:23:00 03/10/2022
Cập nhật mới nhất của bà Đào Lan Hương trước lùm xùm yêu đương giữa Shark Bình và Phương Oanh đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Yamaha Exciter 155 VVA nhận ưu đãi “khủng”, quyết đấu Honda Winner X

Xe máy

19:16:31 03/10/2022
Yamaha Exciter 155 VVA đang được đại lý và hãng ưu đãi mạnh nhằm cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc.Theo đó, từ ngày 01/10 đến ngày 30/11/2022, khách hàng mua xe máy Yamaha Exciter 155 VVA sẽ được tặng 2 triệu đồng phí đăng ký. ...

Đội tuyển U17 Việt Nam có hoạt động đặc biệt trước giải châu Á

Bên lề sân cỏ

19:14:36 03/10/2022
Ngày 3-10, đội tuyển U17 Việt Nam đã dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng trước khi tham dự Vòng loại Giải bóng đá U17 châu Á 2023

Bầu cử Tổng thống Brazil: Hai ứng cử viên dẫn đầu sẽ tiếp tục cạnh tranh tại vòng 2

Thế giới

19:12:09 03/10/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ, tối 2/10 (theo giờ địa phương), kết quả kiểm phiếu sơ bộ cuộc bầu cử Tổng thống Brazil cho thấy ứng cử viên của đảng Lao động (PT) giành được nhiều phiếu ủng hộ hơn so với đương kim Tổng thống Jair Bols...

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70

Tình yêu

19:10:16 03/10/2022
Đã 7 năm kể từ ngày chồng mất, đúng là cuộc sống của cô có chút hiu quạnh, nhưng cô cảm thấy việc tái hôn ở tuổi này dường như không thích hợp. Tại sao phải bước vào hôn nhân một lần nữa?

Tan hoang loạt siêu xe Ferrari, McLaren sau bão lũ

Siêu xe

19:09:59 03/10/2022
Loạt siêu xe từ Ferrari 488 Spider hay McLaren P1 cùng nhiều cái tên đắt đỏ khác đều trong tình cảnh ngổn ngang sau khi cơn bão Ian ghé qua nước Mỹ

Top 10 xe plug-in-hybrid rẻ nhất năm 2022: Hyundai Tucson góp mặt

Ôtô

19:06:50 03/10/2022
Tạp chí Hot Cars vừa liệt kê ra 10 xe lai sạc điện (plug-in-hybrid) rẻ nhất thế giới hiện nay. Đứng đầu là Hyundai Ioniq với giá khởi điểm 26.800 USD