Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì?

Là những cô gái tài sắc vẹn toàn, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là kết quả nhận được sự đồng tình của số đông. Như thường lệ, sau đêm đăng quang, cuộc sống, đời tư của các nàng Hậu là điều mà công chúng dành nhiều sự chú ý.

Kết thúc hành trình 3 tháng ròng rã, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã tìm ra 3 cô gái xứng đáng cho ngôi vị những ngôi vị cao nhất. Một Ngọc Châu ngọt ngào và hoàn thiện, một Thảo Nhi quyến rũ, lúc nào cũng năng lượng và một Thủy Tiên sắc sảo, đầy bản lĩnh, tất cả đều là những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn.

Sau đăng quang, cuộc sống của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thay đổi thế nào? Những áp lực, khó khăn mà các cô gái đối mặt là gì? Và đâu là câu trả lời trước những thông tin đời tư được khán giả đặc biệt chú ý? “Tất tần tật” những điều đó sẽ được tiết lộ trong buổi trò chuyện dưới đây.

ADVERTISEMENT

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khi có những ý kiến trái chiều thì bản thân tôi cảm thấy các bạn đã dành tình yêu thương cho Top 3 quá nhiều

Xin chào Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cảm xúc của các bạn thế nào khi vụt sáng sau một đêm, trở thành cái tên được mọi người chú ý. Các bạn có thấy ngợp trước những gì đang diễn ra?

Ngọc Châu: Tôi không cảm thấy áp lực nhiều. Điều mà tôi tập trung nhất vào lúc này chính là cùng với công ty vạch ra được lộ trình, kế hoạch rõ ràng để đến với chặng đường của Miss Universe 2022.

Thủy Tiên: Theo như anh Bảo Hoàng chia sẻ, tôi vẫn chưa biết mình có thể thi quốc tế được hay không và nếu có thì đến với cuộc thi nào mình cũng chưa biết. Hiện tại, tôi chỉ suy nghĩ làm sao trong 2 năm ở đây, mình có thể ủng hộ cho chị Châu, chị Nhi và hoàn thành tốt sứ mệnh Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Thảo Nhi: Tôi thì có thời gian 1 năm để chuẩn bị cho chặng đường Miss Universe 2023. Tôi mong đến giai đoạn đó, mình có đủ sự tự tin trên sân khấu và tỏa sáng nhiều hơn và công ty Unimedia, tất cả bạn bè, Châu và Tiên sẽ ủng hộ tôi trong hành trình này. Thêm nữa, tôi cũng mong sẽ có những dự án talkshow vì tôi cảm thấy rất thích nói, thích chia sẻ về cuộc sống của mình.

Trong thời gian tới, Thảo Nhi mong muốn tổ chức nhiều talkshow. Nhưng có câu “há miệng mắc quai”, bạn có sợ việc chia sẻ nhiều đôi khi khiến mình vướng scandal hay vạ miệng không, nhất là khi bạn đang đương nhiệm Á hậu?

Tôi là một người thích nói chuyện, tôi không bao giờ để cuộc sống mình quá bí mật, những gì tôi hiểu biết thì luôn muốn chia sẻ với những người xung quanh. Tôi không bao giờ cảm thấy giỏi hơn người khác và nếu như mình biết một điều gì đó mà có thể giúp đỡ người khác là tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Như trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, có những thí sinh trẻ hơn và tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người về tiếng Anh, tiếng Việt hay là những kỹ năng mà tôi có, tôi luôn truyền cho các em và bản thân tôi không cảm thấy ngại với việc đấy. Trở thành một người Á hậu thân thiện thì tôi nghĩ mình phải có tính cách chia sẻ để giúp được những người phụ nữ khác.

ADVERTISEMENT

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 2

Từ ngày đầu đăng quang, có không ít tranh cãi xoay quanh trang phục của các bạn. Liệu Top 3 có nghe về điều này?

Ngọc Châu: Tôi và Top 3 có lịch trình hoạt động rất là dày và việc đảm bảo xuất hiện với hình ảnh chỉn chu nhất là sự thử thách dành cho team trang phục. Cả 3 chị em đều đang hoạt động dưới sự quản lý của công ty Unimedia và để có được những hình ảnh như thế này thì team stylist đã hoạt động rất nhiều. Khi có những ý kiến trái chiều thì bản thân tôi cảm thấy các bạn đã dành tình yêu thương cho Top 3 quá nhiều, các bạn luôn chú ý, muốn nhắc nhở Top 3 rằng phải xuất hiện thật chỉn chu, đó là điều mà tôi cảm thấy trân quý từ các bạn.

Có vài bình luận mong Thảo Nhi sẽ tự làm stylist cho mình trong thời gian tới, bạn nghĩ sao về ý kiến này?

Thảo Nhi: Những thông tin này chắc là mới lắm, tôi cũng chưa đọc *cười*. Cảm ơn mọi người đã nói những câu như thế, cảm động. Thật ra mấy hôm nay tôi thấy các anh chị stylist rất cố gắng để tìm cho mình những trang phục rất hoành tráng. Cho đến giờ, tôi chưa cảm thấy thất vọng về bộ đồ nào đó, những trang phục đều đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam nên tôi cảm thấy mình không mất tự tin về những gì đang mặc.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trước đêm chung kết, Thảo Nhi Lê từng nói sẽ về Đức thăm gia đình và tính đến chuyện có chồng sau khi Miss Universe Vietnam kết thúc. Bây giờ kế hoạch đó đã thay đổi thế nào rồi?

“Plan” lấy chồng thì tôi chưa biết, tôi chưa nghe ai muốn kết hôn tôi hết, chưa nghe thông tin đó từ anh ấy *cười*. Thật ra đáng lẽ sau cuộc thi, tôi sẽ đặt vé về Đức rồi đi Mỹ, New York như một cái tour du lịch quanh thế giới, đó là dự án của tôi. Sau cuộc thi Hoa hậu rất là mệt nên tôi muốn nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống. Thêm là 2 năm Covid-19, tôi không được đi đâu hết, thì tôi muốn cho mình năng lượng tích cực nhưng kế hoạch giờ chắc phải “delay”.

Xuyên suốt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thảo Nhi được đánh giá rất cao nhưng khi nghe về dự định du lịch vòng quanh thế giới của bạn thì dường như Thảo Nhi không nghĩ mình sẽ vào được Top 3. Có vẻ bạn hơi tự ti về bản thân?

Thảo Nhi: Thật sự tôi không nghĩ mình được đánh giá mạnh và không bao giờ tưởng tượng được mình vào Top 3.

Thủy Tiên: Là do chị Nhi không thôi nhưng mọi người đều nghĩ chị có thể.

Ngọc Châu: Tôi nghĩ đây không phải tự ti mà là khiêm tốn. Bản thân Nhi cũng nghĩ các thí sinh đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều là những người có tài năng, có sắc đẹp.

Thảo Nhi: Chính xác! Thật ra tôi đứng cạnh những thí sinh năm nay đều là các chị, các bạn đã có nhiều trải nghiệm trong giới “beauty queen”, thậm chí là những siêu mẫu luôn. Còn bản thân tôi, kỹ năng của mình thật sự bình thường so với những cô gái như vậy. Thêm nữa tiếng Việt Nam của tôi không giỏi, như mọi người biết rồi, Việt kiều *cười*. Ban đầu tôi cũng kiểu “Hmm… không biết mọi người có đón nhận một tính cách, cá tính như mình không”, nhưng tự nhiên năm nay tôi cảm thấy rất may mắn khi BTC cũng như BGK cho tôi trở thành Á hậu 1. Một lần nữa tôi muốn trân trọng cảm ơn tất cả mọi người đã bên cạnh mình trong hành trình này.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Ngọc Châu: Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ trả lời rằng gia đình của mình nghèo hay khó khăn về kinh tế cả

Sau đăng quang, nhiều người quan tâm đến gia cảnh của Ngọc Châu. Nhiều ý kiến cho rằng nhà cửa ở quê khá mộc mạc. Bạn đã có kế hoạch gì cho việc tân trang nhà cửa cho gia đình?

Tôi cũng đã có kế hoạch trong 5 năm tới mình có thể phụ mẹ sửa lại nhà, nó đã hình thành trước khi thi Miss Universe Vietnam 2022 chứ không phải mới có đây. Nhưng mà để thực hiện một kế hoạch lớn và cần chi phí nhiều như vậy thì buộc mình phải làm việc trong thời gian dài, phải tiết kiệm, tích góp dần dần. Bản thân tôi luôn nhắc nhở mình phải thực hiện được điều đó, tôi luôn nghĩ trong đầu rằng mình phải là người thành công để có thể chăm sóc cho gia đình, làm sao tạo nên môi trường sống tốt hơn cho mẹ và chị hai.

ADVERTISEMENT

Hàng xóm của Ngọc Châu có chia sẻ rằng gia cảnh của Ngọc Châu không khó khăn, cũng là gia đình khấm khá. Trong khi trên MXH, nhiều khán giả liên tục cho rằng Châu sinh ra trong một gia đình nghèo khổ. Nhân đây, Ngọc Châu có thể một lần làm rõ về thông tin này?

Thật sự từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ trả lời rằng gia đình của mình nghèo hay khó khăn về kinh tế cả. Có lẽ trong một chương trình nhiều năm trước đây, các anh chị báo chí tìm đến mẹ, đến quê hương của tôi và có thể mọi người thương mẹ tôi nhiều, thấy mẹ vất vả ra đồng nên đã dành cho gia đình tôi cụm từ “khó khăn”. Tôi nghĩ cái khó khăn này chính là việc mẹ mình vất vả, lúc nào cũng phải làm lụng để nuôi nấng chị em, làm sao để mang đến điều kiện tốt nhất cho chị em học hành, phát triển, bằng bạn bằng bè.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 5

Trong suốt quá trình đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu và mẹ có vấp phải những bất đồng quan điểm nào không? Trước đó, mẹ Châu cũng đã từng phản đối Châu đi thi Vietnam’s Next Top Model?

Nói về phản đối thì mẹ tôi chưa từng, chỉ là giai đoạn mà tôi thi Vietnam’s Next Top Model, tôi còn quá mới trong giới này. Mẹ tôi cũng chỉ là một người nông dân chân chất thôi, sợ tôi sẽ sa ngã và gặp nhiều cám dỗ, nên giai đoạn đó mẹ không chấp nhận khi tôi báo tin được vào nhà chung và đi thi như vậy. Tôi mất một thời gian khá dài sau đó để tiếp tục thuyết phục mẹ mỗi ngày. Tôi nghĩ trong hành trình 6 năm của mình, với những quyết tâm, những đam mê thì đã đủ để khiến mẹ mình yên tâm rằng con gái mẹ có thể phát triển trong giới giải trí.

ADVERTISEMENT

Trong một đoạn clip chị của Ngọc Châu có chia sẻ giai đoạn bạn thi người mẫu thì gia đình không biết và cũng không có thời gian để xem bạn thi ra sao. Ngọc Châu có cảm thấy chạnh lòng vì chuyện này?

Bản thân tôi không cảm thấy chạnh lòng vì hiểu được gia đình luôn luôn ở bên cạnh mình dù cho mình có khó khăn, có như thế nào. Có thể thời điểm đó mẹ không có thời gian để xem mình trình diễn trên TV, nhưng sau lúc đó, mẹ tôi gọi điện thoại và hỏi là hôm nay con khỏe không, con đã ăn gì chưa. Tôi luôn tin rằng tình cảm gia đình luôn ở đó, chứ không chỉ thông qua việc xem 1, 2 tập chiếu trên truyền hình.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 6

Thảo Nhi: Cả thanh xuân tôi đã phải đi kiếm tiền thêm

Trong một bài viết mà một người bạn của Thảo Nhi chia sẻ thì có dòng tin nhắn bạn bộc bạch chuyện mình làm việc chăm chỉ nhưng vẫn chưa được chú ý. Thảo Nhi có nghĩ nguyên nhân đến từ việc khán giả luôn nhớ đến bạn với danh xưng rich kid, hoặc là người yêu của CEO nào đó, đó hẳn là 1 cái bóng khá lớn mà Thảo Nhi khó có thể vượt qua cho đến khi đạt được danh hiệu Á hậu?

Đó là một câu chuyện khá dài. Bởi lẽ những ai đã thân thiết với tôi đều sẽ biết đến tôi là một người nỗ lực và chăm chỉ rất nhiều. Không phải tự nhiên mà mình có một thương hiệu để kinh doanh, cũng không phải tự nhiên mà mình trở thành một “influencer” đứng top trên thế giới, chắc chắn không phải tự nhiên may mắn hay do mình là “rich kid”. Cái title “rich kid” nó có từ hồi xưa, mình được truyền thông đặt là “rich kid Thảo Nhi Lê đi du lịch”,…

ADVERTISEMENT

Thật ra trước đây tôi là người sống ở Châu Âu, một cô gái nước Đức rất là bình thường, cũng đi học đại học, làm việc cuối tuần và hồi đó tôi phải đi kiếm tiền thêm. Nói chung cả thanh xuân tôi phải đi kiếm tiền thêm, bố mẹ tôi đi làm cũng chỉ đủ để chi trả cho cuộc sống, hoặc đầu tư lớn hơn như mua nhà, mua xe hay cho các em có một cuộc sống thật tốt.

Tôi thích sống kiểu trải nghiệm nhiều hơn như đi du lịch, mặc quần áo đẹp hay là mua cái này cái kia. Và từ lúc nhỏ luôn, bố mẹ tôi nói nếu tôi muốn có cuộc sống như vậy thì tôi phải làm việc, phải kiếm tiền, phải độc lập, còn những cái này bố mẹ không có đáp ứng cho được. Thế nên từ lúc 16 tuổi tôi đã phải tự lập, ban ngày tôi đi học còn buổi tối tôi đi làm bồi, từ đó tôi có thể kiếm được những số tiền nho nhỏ, có thể sống và đi chơi được.

Tôi thích đi du lịch nhất nên chắc mọi người nghĩ tôi là một cô gái rich kid vì mọi người thấy cuộc sống của tôi quá là “fancy”. Nhưng thực chất cuộc sống của tôi rất là bình thường, tôi cũng phải làm việc rất nhiều để có được cuộc sống ngày hôm nay. Mọi người có thể gọi Thảo Nhi là gì cũng được, có thể là Thảo Nhi Lê, Việt kiều Đức, rich kid Thảo Nhi Lê,… “Rich” ở đây có thể hiểu là giàu có bằng tình cảm, trí tuệ,…không phải mỗi giàu có về tiền bạc hay kinh tế.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Có thể thấy lịch trình của Miss Universe Vietnam khá dày đặc nên các vấn đề như ăn uống, chế độ nghỉ ngơi sẽ khó đảm bảo trong trạng thái hoàn hảo nhất. Được biết Thảo Nhi cũng có từng lên tiếng về những vấn đề này, bạn có thể chia sẻ thêm những khó khăn đó là gì?

Thảo Nhi: Tôi là một người rất thẳng thắn. Mọi người có thể thấy hôm nay các chị em đều khá mệt mỏi, không được sáng như bình thường, cũng hơi gầy một tí. Hôm nay tôi như một bộ xương vậy. Như mọi người biết lịch trình rất là căng luôn, về tinh thần lẫn cơ thể. Không có một ngày nào mình được ngủ hơn 4 đến 5 tiếng, làm việc từ sáng đến đêm, mình phải thử thách về trí tuệ, về ngôn ngữ, về catwalk, về cả sân khấu. Cũng có lúc tôi nói với BTC và các quản lý thí sinh tôi rất là mệt, hay kiểu là lịch trình đặc thế, tôi cũng nói như vậy nhưng đó là cuộc sống của một người Hoa hậu.

Thuỷ Tiên: Tôi nghĩ là BTC có lắng nghe ý kiến thí sinh đó. Vì trong chặng đường đầu, thí sinh có góp ý là nên có nhiều dinh dưỡng hơn thì BTC cũng có đổi lại thực đơn cho mình.

Thảo Nhi Lê: Nói chung là không phải một mình tôi nói đúng không? Mọi người cũng nói đúng không? Ok, tôi cứ tưởng có mỗi mình tôi lên tiếng thôi.

Khi lên tiếng như vậy, Thảo Nhi có sợ không, bởi lẽ ở vai trò của một thí sinh, việc lên tiếng đối chất với BTC là một hành động khá liều lĩnh?

Thảo Nhi: Thật ra tôi cũng không sợ đâu. Đó là một ý kiến, mình nói một cách tôn trọng và nhẹ nhàng thì mọi người sẽ đón nhận. Chứ tôi không đến rồi hét loạn lên, tôi chỉ nói rất nhẹ nhàng là “Thí sinh cần ngủ thêm một chút, thí sinh quá là mệt rồi”. Có lẽ cũng vì vậy mà mọi người thương, BTC cũng rất là mệt, BGK cũng rất là mệt nhưng cái đấy là chương trình và phải có áp lực để mình trưởng thành, vượt qua giới hạn của bản thân.

Thuỷ Tiên: Tất cả những góp ý mang tính xây dựng đều rất tốt. Nếu mình nói ra để xây dựng một cái gì đó tốt hơn thì tại sao lại không nói?

Đặt một trường hợp khi Thảo Nhi chia sẻ những ý kiến như vậy sẽ nhận được câu trả lời như là: Tại sao các thí sinh khác chịu được mà bạn lại không chịu được?

ADVERTISEMENT

Cũng có lúc đó! Cũng có lúc tôi nói là “Ôi em mệt quá”. Xong mọi người bảo là: “Em mệt nhưng ai cũng mệt hết”. Thì lúc đấy tôi cũng cười cười kiểu “Dạ ok, thế thôi”. Đúng rồi, em cũng mệt nhưng ai cũng mệt vì thế em đừng có than, chính xác, tôi cũng đồng ý với việc đó.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 8

Thủy Tiên: Giảm 23kg trong vòng 2 tuần… chắc chắn mọi người nghe thì cảm thấy nó không thật rồi

Sau khi đăng quang, những hình ảnh lúc 90kg của Thủy Tiên bị “đào” lại. Cùng với đó, thông tin Thủy Tiên giảm 23kg trong 2 tuần khiến nhiều người nghi ngờ. Bạn có chia sẻ gì?

Thứ nhất là thông tin giảm 32kg trong vòng gần 2 năm được tôi chia sẻ trên báo chí rất nhiều, kể từ năm 2018 rồi. Còn thông tin tôi giảm 23kg trong vòng 2 tuần thì tôi chưa bao giờ tự nói ra hay chia sẻ với bất cứ ai, và chắc chắn mọi người nghe thì cảm thấy nó không thật rồi. Tôi hi vọng rằng ngày hôm nay cũng là dịp để đính chính lại về tất cả thông tin giảm cân của mình. Tôi giảm từ 90kg xuống 58kg trong vòng gần 2 năm, còn thông tin giảm 23kg trong 2 tuần là không đúng, nên là mọi người đừng tin, giảm cân quá vội hại sức khỏe đó.

Thủy Tiên có đang ôm tham vọng được thi quốc tế trong tương lai. Hẳn bạn có chút tiếc nuối khi dừng chân ở Top 3 và vuột mất cơ hội đi thi quốc tế?

Nếu hỏi tôi có muốn đi thi quốc tế không thì câu trả lời 200% là có, chỉ cần có cơ hội trong tay thì tôi sẽ luyện tập và chuẩn bị tất cả để đi thi. Nhưng nếu cơ hội đó không đến thì tôi vẫn còn rất nhiều điều để làm. Mình còn 2 năm đương nhiệm để thực hiện những dự án mà mình mong muốn. Cho nên dù sự lựa chọn và tương lai có ra sao thì tôi vẫn luôn sẵn sàng đương đầu với nó.

ADVERTISEMENT

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 9

Trước khi Nhi thi Hoa hậu, Thảo Nhi có chia sẻ rất nhiều hình ảnh của mình với bạn trai. Vậy khi quyết định tham gia Hoa hậu thì bạn trai có nêu ý kiến gì ?

Bạn trai của tôi là một người đàn ông sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Anh ấy cũng không hiểu nhiều về cuộc thi Hoa hậu. Khi biết tôi đi thi cũng không phải kiểu “Oh yeah let’s do it” nhưng cũng không phải là một người ngăn cản. Anh ấy chỉ nói là “Em đi thi à?”, xong rồi anh cũng không quá vui, cũng không quá buồn và cũng không cho tôi cảm giác là tôi không được làm. Anh ấy rất tôn trọng những quyết định của tôi và ủng hộ tôi trong âm thầm. Tôi rất là tôn trọng những việc đó.

Thảo Nhi đã có mối tình rất là đẹp rồi. Còn Thủy Tiên và Ngọc Châu thì sao? Bạn trai của Thảo Nhi là một đại gia rồi, 2 bạn con lại có mong muốn mình cũng sẽ có một chuyện tình như thế, một chuyện tình đúng kiểu “chân dài” với đại gia?

Ngọc Châu: Bản thân tôi nghĩ là để 2 người có thể gặp được nhau hoặc đồng hành với nhau trong một khoảng thời gian dài thì đầu tiên phải có duyên đã. Còn để xây dựng một mối quan hệ lâu dài thì cần rất nhiều yếu tố, không chỉ tài chính mà còn là sự thấu hiểu, sự quan tâm, chăm sóc. Bản thân tôi rất quan tâm đến việc người đồng hành với mình sẽ ủng hộ cho mình ở chặng đường phía sau. Đó là điều tôi mong muốn ở một hình mẫu lý tưởng dành cho mình. Việc chân dài đại gia thì đối với tôi chỉ là một cái nhìn mang tính một chiều, để mà nhìn nhận sự việc chính xác mình cần xem xét ở nhiều khía cạnh hơn.

ADVERTISEMENT

Thuỷ Tiên: Nghĩa là trong tương lai duyên phận mình không biết được nhưng nếu gặp được người hiểu ý mình, có điều kiện tài chính thì càng tốt. Rất là bình thường thôi cho nên mọi chuyện cứ để tương lai quyết định.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Còn Thảo Nhi, hẳn bạn sẽ không bao giờ sợ việc khán giả gọi mình là thi Hoa hậu để kiếm đại gia?

Thật ra không phải ai cũng như vậy đâu. Trong showbiz cũng có người này người kia, không phải cô gái, chân dài xinh đẹp nào cũng như vậy. Như Châu, bao nhiêu năm nay Châu vẫn là một người phụ nữ độc lập, tự kiếm tiền để mà có vị trí ngày hôm nay, bản thân tôi cũng thế.

Bạn trai của tôi cũng không phải ai cũng giàu hết, thực tế là chả có ai giàu hết và bạn trai hiện tại của tôi cũng không phải là một người quá giàu, anh ấy chỉ là đến từ một gia đình có tài chính nhưng anh ấy là một người nỗ lực hết mình, tài năng, vượt qua giới hạn của bản thân để thành công. 2 mùa Covid-19 đi qua anh cũng gặp rất nhiều khó khăn và tôi luôn bên cạnh anh ấy. Tôi nghĩ trong một mối quan hệ tình yêu, tiền quan trọng nhưng không phải tất cả. Còn nhiều giá trị tốt đẹp hơn để duy trì mối quan hệ lâu dài.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 11

Như Thảo Nhi đã nói, Ngọc Châu là người phụ nữ độc thân suốt nhiều năm. Phải chăng bạn có hơi khó tính trong chuyện tình cảm rồi?

Giống như Ngọc Châu chia sẻ, mình rất mong muốn tìm thấy một người đồng hành với mình, tôn trọng mình trong chặng đường phía trước. Nghe thì thấy đơn giản nhưng nó là một điều cực kỳ khó để tìm kiếm. Hiện tại thì chắc là duyên chưa tới thôi, chắc chắn sẽ có sự sắp xếp cho mình ở phía sau.

ADVERTISEMENT

Nhân tháng tự hào của cộng đồng LGBT, Ngọc Châu và Thủy Tiên nghĩ việc đối phương là nam hay nữ có quan trọng ?

Ngọc Châu: Chuyện tương lai cứ để tương lai quyết định. Nếu tôi có thể gặp được định mệnh ở phía trước thì không quan trọng là nữ hay nam.

Thủy Tiên: Mình đang độc thân và còn rất nhiều kế hoạch phải làm ở phía trước. Không nghĩ tới chuyện có người yêu, không có một suy nghĩ gì.

Sắp tới Ngọc Châu sẽ chinh chiến ở đấu trường quốc tế, Ngọc Châu có áp lực vì câu nói “thi đâu thắng đó” mà khán giả đang dành cho mình?

Chắc chắn là khi đến với đấu trường khốc liệt nhất nhì hành tinh này thì mình phải đặt ra mục tiêu và những cố gắng nhất định. Thi đâu thắng đó là do mình may mắn, còn đến với đấu trường quốc tế thì mình cứ ước mơ thôi. Không ai đánh thuế ước mơ cả nên mình rất mong sẽ giúp Việt Nam chiến thắng trên đấu trường quốc tế.

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 12

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 13 ADVERTISEMENT

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 14

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 15

ADVERTISEMENT

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 16 ADVERTISEMENT

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì? - Hình 17

Cảm ơn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam về cuộc trò chuyện này!

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022"

Hai lần đến tham dự đêm thi chung kết của con gái từ Vietnam's Next Top Model cho đến Miss Universe Vietnam 2022, mẹ Ngọc Châu đều chứng kiến được khoảnh khắc đăng quang của con gái.

Hơn ai hết bà là người hạnh phúc vì thấy con mình trưởng thành, dù chịu nhiều thiếu thốn nay lại thành công lớn.

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Hình 1

Mẹ Ngọc Châu hai lần xuất hiện trong đêm chung kết và đăng quang của con gái. (Ảnh: Tonghopbao)

ADVERTISEMENT

Ngồi lại với mẹ Ngọc Châu sau khi nàng hậu đăng quang, bà có dịp chia sẻ về khoảng thời gian quá khứ nhiều khó khăn và tiêu chí chọn chồng cho con gái cực đơn giản.

Có lần cô nói trên chương trình Người kết nối chỉ cho Ngọc Châu 1 triệu/ 1 tháng đi học. Điều này có quá sức với gia đình thời điểm đó?

1 triệu một mình cô thì cũng hơi nhiều. Tại vì 3 đứa nên phải lo nhiều nhưng mà mình cũng phải ráng, cô cũng ráng dữ dằn lắm. Chứ đất thành phố mà sống 1 triệu/1 tháng thì cô thấy nó đâu có đủ. Nhưng mà chị em nó đứa nào cũng xài gói ghém hết.

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ngọc Châu từ ngày mới lên Sài Gòn đến lúc đăng quang. (Ảnh: Tonghopbao)

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Hình 3

Chân dung người mẹ tảo tần lo cho con của Ngọc Châu. (Ảnh: Team YAN)

Thời điểm khi chỉ có 1triệu/1 tháng, cô biết Châu làm gì để kiếm thêm tiền không?

Châu nó không có làm, cô cứ biểu nó ráng học đi để về nhà cô cho 1 triệu mà xài thiếu thì nói về với mẹ, mẹ cho con thêm. Hồi chị hai nó học thì cứ 1 triệu/ 1 tháng tới ngày ra trường luôn. Còn Châu thì 1 triệu, rồi từ từ lên 1 triệu rưỡi.

Trong 3 người con, ai là người học cao nhất, ai là người thiếu thốn nhiều nhất?

Người thiếu thốn nhất là chị hai đó. Thời điểm đó cô không có tiền lo cho con đầy đủ vì ba Châu mất rất nhiều chuyện để lo. Còn học cao nhất là Châu với thằng em nó.

ADVERTISEMENT

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Hình 4

Ngọc Châu sau đêm đăng quang Hoa hậu. (Ảnh: FB Ngọc Châu)

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Hình 5 ADVERTISEMENT

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. (Ảnh: FB Ngọc Châu)

Sau khi Châu đăng quang Vietnam's Next Top Model Châu bắt đầu nổi tiếng hơn, thời điểm đó Châu có gửi tiền về cho gia đình không?

Nó cũng có cho nhưng mà nó cho chút chút vậy đó. 1 năm vậy nó cho được hai chục, ba chục triệu. Nó nói cho mẹ đó, gửi về cho mẹ sống. Cô cũng đi làm này kia nên không có xài gì nhiều.

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Hình 6

Ngọc Châu xinh đẹp trong đêm bán kết Hoa hậu. (Ảnh: FB Ngọc Châu)

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Hình 7

ADVERTISEMENT

Cô tự tin trong mọi phần trình diễn. (Ảnh: FB Ngọc Châu)

Cô và chị cả có dặn Ngọc Châu về những vấn đề cám dỗ của showbiz. Cô có tưởng tượng ra đó là điều gì hay không?

Cô chỉ nghĩ rằng là chuyện làm ăn mà. Sống ở trên đời này có nhiều người tranh cạnh, có nhiều người, người ta xấu, người ta cạnh tranh với mình. Mình cũng ráng để mà giữ gìn bản thân của mình chứ để không thôi biết ai tốt ai xấu. Sống trên đời mà con, không biết ai tốt ai xấu đâu.

Thời điểm cô dặn vậy Châu nói là 'Châu nó nói con lớn con biết', và cô tin con cô nó đàng hoàng, biết nghe lời.

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Hình 8 ADVERTISEMENT

Mẹ Ngọc Châu tự hào vì có cô con gái mạnh mẽ, xinh xắn. (Ảnh: FB Ngọc Châu)

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Hình 9

Nàng hậu với rất nhiều cố gắng mới thành công như hôm nay. (Ảnh: FB Ngọc Châu)

Châu có trả lời trước truyền thông đến hiện tại vẫn chưa có bạn trai. Cô có nghĩ rằng mình dặn dò quá nhiều nên Châu ngại tiếp xúc mọi người không?

Châu từ nào tới giờ cô thấy nó không có quen bạn trai. Từ nhỏ cho tới lớn luôn, lúc nó đi xuống Sài Gòn luôn. Cô không thấy có bạn trai. Đi học cấp 3, cũng không có thấy dẫn bạn trai về nhà nữa.

Cô có hỏi nó: 'Con có bạn chưa?'. Nó nói: 'Bạn bè gì không biết nữa'. Cô cũng nhắc nhở nó: 'Con ơi con lớn rồi, con lấy chồng đi con, mẹ còn khỏe khoắn mẹ lo cho con được chứ mai mốt mẹ già rồi mẹ không có lo cho con được. Lấy chồng đi để cho mẹ nhẹ lo 1 chút'. Tuy rằng cô có lớn đi nữa nhưng mà nó chưa có bạn trai, mình cũng phải lo. Nó nói: 'Mẹ cứ vậy không à, giờ cái chuyện có chồng thì nào có chồng không được. Mà giờ chưa đâu'.

Cô có tiêu chuẩn nào để chọn con rể hay không?

Cô chỉ muốn là nó có chồng hiền từ, rồi biết lo lắng cho vợ cho con, nó biết làm ăn là được rồi khỏi cần màu mè.

Cái khu này Châu nó không có đi chơi. Từ nào giờ nó không có đi chơi. Bởi vậy không có người nào mà quen với nó hết trơn á. Nó đi học, nó về nhà nó cũng ở trong nhà. Giờ này cũng vậy nè. Ở thành phố vậy thôi chứ về nhà nó cũng ở trong nhà chứ nó không có đi đâu.

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Hình 10

Nhan sắc của Ngọc Châu được khen ngợi rất nhiều sau khi đăng quang. (Ảnh: FB Ngọc Châu)

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Hình 11 ADVERTISEMENT

Căn nhà của gia đình Ngọc Châu tại Tây Ninh. (Ảnh: Team YAN)

Thấy con mình được khen, được nhiều người yêu mến cô cảm thấy thế nào?

Cô thấy mình được đứa con xinh vậy thì cô thấy nghe nó nhẹ nhàng con người lắm, nó khỏe lắm. Nhiều người nói: 'Bà sao bà khéo sinh quá, bà sinh đứa con sao mà nó đẹp quá trời đẹp'. Cô trả lời: 'Đẹp thì tui thấy nó cũng không có đẹp gì đâu, không biết sao chứ sống ở nhà thấy nó không có đẹp mà tới khi lên thành phố rồi người ta nói thấy lên truyền hình nó đẹp dữ vậy'.

Có khi nào cô nghẹn ngào khi cảm giác con mình chịu đựng và cố gắng nhiều đến vậy chưa?

Châu nó có khó khăn hay cái gì cũng vậy, về đến nhà, bước xuống xe là cười liền. Cười thì mình đâu có biết nó khó khăn cái gì đâu. Nó cười vô tới nhà luôn nên cô không biết nó có khó khăn gì không, nó đâu có nói với mình đâu. Chỉ cần xuống xe tới nhà là cười, rồi 3 chị em nó cứ ráp nhau lại rồi nói chuyện rồi cười, giỡn vậy đó.

Cảm ơn mẹ Ngọc Châu đã chia sẻ rất nhiều điều về con gái, chúc tân Hoa hậu có một nhiệm kỳ thành công!

Sau buổi trò chuyện với gia đình Ngọc Châu, mẹ của nàng hậu đã có những chia sẻ rất chân thành về cuộc sống và cô con gái. Rất nhiều hàng xóm cạnh nhà cũng đều yêu mến và ủng hộ cho nàng hậu.

Dù gia đình rất khắng khít nhưng Ngọc Châu hiếm khi chia sẻ. Có thể thấy từ thời điểm từ nhỏ đến lớn người đẹp này vẫn rất kín tiếng, không kể quá nhiều trước truyền thông hay khoe ảnh trên mạng xã hội. Cho đến khi đăng quang cũng rất ít hình ảnh với mẹ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Hari Won chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Trấn Thành, đang mắc căn bệnh nguy hiểm04:17Thanh Nhã: Yêu Lương Thế Thành suốt 11 năm rồi bất ngờ rã đôi, cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng05:04Quang Linh Vlog đưa Lôi con về Việt Nam để thăm Thùy Tiên và tổ chức họp fan04:05Hé lộ clip hậu trường Ngọc Trinh chụp ảnh không nội y, thoải mái tạo dáng trước camera gây nhức mắt00:25Hồng Đăng xuất hiện trở lại trong Thương Ngày Nắng Về: Biến căng tại Tây Ban Nha đã ổn thỏa?02:59Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31Hari Won xuất hiện sau khi bị liệt 1 bên mặt, trang điểm, lên đồ vẫn không che được 1 điểm thay đổi10:53Thuý Diễm khẳng định gia đình đang hạnh phúc giữa tin Lương Thế Thành "cặp kè" YeYe Nhật Hạ03:18Thông tin mới nhất về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh do cảnh sát Tây Ban Nha tiết lộ khiến CĐM sửng sốt05:44Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Lý Nhã Kỳ “hồ sơ tình ái”: Mối tình 9 năm với đại gia bậc nhất SG, tin đồn tiểu tam, hẹn hò trai trẻ04:44Con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng, tình trạng hiện tại khiến khán giả xót xa01:31Lý Nhã Kỳ để lộ vòng 1 'quá khổ' khi diện bikini, cách tạo dáng khiến CĐM ‘đỏ mặt’17:50Lan Phương công khai nói thẳng về Hồng Đăng bất chấp ồn ào ở TBN, tỏ rõ thái độ khiến CĐM ngỡ ngàng02:10Thùy Tiên bị Quang Linh Vlog dứt tình sau tuyên bố “xem là bạn”, hành động cực phũ đã nói lên tất cả03:21Hòa Minzy báo ‘tin vui’ sau vài tháng chia tay bố của của con trai, CĐM nhiệt liệt hưởng ứng05:16Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Minh Quân: 6 năm ở ẩn vì “phát tướng”, cắt 80% dạ dày, giảm 18kg để tự tin trở lại showbiz05:53Bà xã Hồng Đăng tiết lộ tin vui lớn giữa lúc chồng biệt tăm ở trời Tây: "Cố gắng vì tương lai"03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NSND Trung Đức: Nhiều cô chỉ xin một đứa con nhưng tôi từ chối
06:18:47 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Rầm rộ clip Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh 'tay xách nách mang' về nước hậu bê bối, sự thật bị vạch trần gây phẫn nộ
10:13:41 08/08/2022
Nguyễn Sin vạch trần vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được về nước: Chỉ cần nhét tiền vào mồm nạn nhân
09:50:57 08/08/2022
Hồng Đăng bị triệu tập để báo cáo xử lý vi phạm, có thể bị đuổi việc khỏi Nhà hát kịch Hà Nội
10:45:29 08/08/2022
Người bố xuất hiện trong clip bạo hành con gái 11 tuổi ở Hà Tĩnh khai báo gì?
09:47:01 08/08/2022
Hai nghệ sĩ bị cáo buộc hiếp dâm ở Tây Ban Nha đã về Việt Nam
09:43:21 08/08/2022
Vụ Tiktoker chê người miền Trung - Lên tiếng xin lỗi nhưng kèm thái độ thách thức: Làm clip vui thôi
10:33:05 08/08/2022
Nhật Kim Anh để lộ “hint” ngủ chung cùng chồng cũ vì con trai trong chuyến du lịch Singapore
10:32:38 08/08/2022
Tôn Di và Đổng Tử Kiện ly hôn: Cnet sốc xỉu, nguyên nhân tan vỡ là do mẹ chồng?
11:17:04 08/08/2022
'Mỹ nhân phim bi Trung Quốc' Tôn Di ly hôn
12:37:05 08/08/2022
Phương Lê mỉa mai đến Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh: "Lần này tốn kém nhiều nhỉ, thôi thì rút kinh nghiệm"
13:44:38 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Vợ cũ" của Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc sống túng thiếu

14:17:36 06/08/2022
Tôi đã từng ra đi với hai bàn tay trắng, nếm đủ những khó khăn, bấp bênh và túng thiếu... , diễn viên Thùy Dương đảm nhận vai Trâm trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ chia sẻ với PV Dân trí

NSƯT Mỹ Duyên: Bị dính phốt rồi có làm cách mấy liệu khán giả có tin

09:10:55 06/08/2022
Nghệ sĩ Mỹ Duyên cho biết vợ chồng cô luôn tin tưởng nhau tuyệt đối nên dù tính chất công việc khác nhau cả hai vẫn giữ được ngọn lửa hạnh phúc

Cao Thái Hà: 'Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ. Họ lúc nào cũng muốn quay lại'

15:17:01 05/08/2022
Cao Thái Hà tâm sự đã không ít lần cô bật khóc sau khi quay xong cảnh nóng vì cảm giác không được tôn trọng. Nhưng chỉ đến khi gặp đạo diễn Victor Vũ, cô mới thấy được tôn trọng. Nữ diễn viên còn thẳng thắn nói về chuyện giữ tình bạn vớ...

Phỏng vấn Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp nhất là tự yêu mình

13:00:33 05/08/2022
Vốn là người đẹp đình đám, thành công ở cả lĩnh vực diễn xuất và thời trang nhưng đang ở thời kỳ đỉnh cao, Phan Như Thảo lại rút lui khỏi làng giải trí, kết hôn với ông xã Đức An

Diễm My 9X: Bạn trai thắc mắc khi tôi đi quay phim suốt ngày nhưng thu nhập không cao

08:00:53 05/08/2022
Diễm My 9X kể bạn trai muốn cô chuyển hướng kinh doanh hoặc làm một công việc khác để có nhiều thời gian nghỉ ngơi và bớt áp lực về tinh thần. Dù vậy, Diễm My khẳng định hiện tại cô muốn tập trung đóng phim

Trò chuyện cùng Á hậu Kim Duyên: Làm rõ chuyện "phân biệt đối xử" trong công ty và thị phi về học vấn

09:27:04 04/08/2022
Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2022 với danh hiệu Á hậu 2, Kim Duyên chính thức ghi tên mình vào danh sách những nàng Hậu đạt thành tích cao nhất ở đấu trường nhan sắc quốc tế

Lương Minh Trang: Tôi giảm 20 kg sau khi ly hôn, vẫn là tri kỷ của Vinh Râu

09:19:38 04/08/2022
Nữ ca sĩ cho biết mối quan hệ giữa cô và chồng cũ không còn căng thẳng như thời gian đầu. Sau một năm chia tay, hiện tại, Lương Minh Trang và Vinh Râu có thể trò chuyện vui vẻ và coi nhau như tri kỷ

NSƯT Phi Điểu: Tuổi 91 vẫn tự chạy xe máy đi diễn, dạo phố mỗi ngày

09:01:23 04/08/2022
Đã 91 tuổi nhưng NSƯT Phi Điểu không có một ngày rảnh rỗi, bà vẫn tự chạy xe máy mỗi ngày để đi diễn, đi dạo hoặc giải quyết các công việc khác
ADVERTISEMENT

Đại úy Phong 'Đấu trí' tiết lộ về bà xã bằng tuổi

06:30:21 03/08/2022
Diễn viên Xuân Phúc, vai đại úy Phong trong Đấu trí chấp nhận xa vợ và con trai 1 tháng tuổi đang sống ở TP.HCM để ra Hà Nội theo đoàn phim. Xuân Phúc nói ngay cả khi vợ không kiểm soát thì cũng tự giác gọi điện về

Á hậu Thu Thảo: Tôi ủng hộ chị Nông Thúy Hằng 'cây ngay không sợ chết đứng'

07:37:11 02/08/2022
Khi học lớp 9, tôi tự hỏi liệu có phải mình đang là gánh nặng của cha mẹ không. Tôi xin nghỉ học để đi làm, nhưng cha mẹ không đồng ý , Thạch Thu Thảo chia sẻ với VietNamNet

Chồng hơn 9 tuổi của diễn viên Diễm Hương: Cẩn thận cực kỳ, gọi vợ là mẹ

06:22:47 01/08/2022
Diễm Hương chia sẻ cô và Hồng Quang có cách làm việc khác hẳn nhau, thậm chí đối lập nhiều về tính cách. Tuy nhiên sau 9 năm, cặp diễn viên chênh nhau 9 tuổi vẫn giữ được hôn nhân yên ấm

Minh Dự: Không thể đổ thừa nghệ sĩ sa ngã vì bị chèo kéo, rủ rê

13:32:48 31/07/2022
Tôi nghĩ có nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là ý thức. Nếu nói về môi trường, bạn bè chèo kéo, rủ rê thì không đúng, mình không thể đổ thừa như vậy được

Tinna Tình tuổi 38: "Ngày trước còn u sầu chứ bây giờ, tôi vui lắm, an nhiên, tự tại"

14:41:51 29/07/2022
Tôi sống an nhiên, tự tại, không suy nghĩ gì nhiều. Kể cả bệnh, cơ thể mình đau, tôi cũng đón nhận bình thường , Tinna Tình chia sẻ

Diễn viên lùn nhất màn ảnh Việt: Chồng tôi hiền, nấu ăn giỏi và sạch sẽ

06:55:56 29/07/2022
Nguyên tắc cho cuộc sống hôn nhân của chúng tôi đó là cả hai cùng không im lặng. Thường nếu có chuyện gì, vợ chồng tôi sẽ cùng nhau giải tỏa nói rõ vấn đề của đối phương, cùng nhau giải quyết

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 7 năm: Tự ti ngoại hình, chật vật sự nghiệp

20:33:05 28/07/2022
Từng được truyền thông ưu ái gọi là thần đồng , cậu bé vàng tại Vietnam s Got Talent 2015 , nhưng sau 7 năm, cuộc sống, ngoại hình lẫn tính cách của quán quân Nguyễn Đức Vĩnh đã có nhiều thay đổi

'Tống Ca': Tôi từng bị lầm tưởng là giang hồ thứ thiệt

14:59:12 28/07/2022
Nam diễn viên trẻ Thông Nguyễn (tên thật Nguyễn Minh Thông) được nhiều khán giả biết đến với sêri phim ngắn Tống Ca trên YouTube
ADVERTISEMENT

Trịnh Tú Trung: "Tôi chỉ mong phim đạt doanh thu 1 tỷ đồng"

09:31:23 28/07/2022
Nhà sản xuất nào làm phim cũng muốn phim thắng doanh thu trăm tỷ nhưng Trịnh Tú Trung thì chỉ mong đạt được 1 tỷ đồng. Vì đâu có sự lạ lùng này?

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn: "Tôi đã sống đủ lâu trong showbiz, thấy đủ hào quang lẫn bạc bẽo"

07:18:04 28/07/2022
Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - nhà sáng lập Leading Media, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational 2022 - có những chia sẻ xung quanh việc đại diện Việt Nam giành vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi quốc tế này

Phỏng vấn Á hậu Kim Duyên: Ba mẹ đã khóc rất nhiều vì con gái, chưa nghĩ tới chuyện lấy chồng

13:41:56 27/07/2022
Á hậu Kim Duyên cho biết cảm thấy buồn khi làm gia đình bị ảnh hưởng trong khoảng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia

Cao Thái Hà: 'Tôi sẵn sàng hi sinh khi đóng phim có cảnh nóng'

13:20:02 27/07/2022
Từng có kinh nghiệm diễn xuất trong những phân cảnh nhạy cảm táo bạo, Cao Thái Hà chia sẻ vì đam mê nên bản thân sẵn sàng hi sinh để cho ra đời những thước phim chân thực có chứa cảnh nóng

Phan Hiển - Khánh Thi chuẩn bị cho đám cưới sau 12 năm chung sống

21:17:22 26/07/2022
Vào tháng 5 vừa qua Phan Hiển - Khánh Thi khiến khán giả bất ngờ xen lẫn sự xúc động khi thông báo sẽ tổ chức đám cưới khi Phan Hiển đoạt ba huy chương vàng bộ môn dancesport tại SEA Games 31

Phỏng vấn Hoa hậu Thuỳ Tiên sau chuyến từ thiện ở châu Phi: "Tôi và anh Quang Linh chỉ là bạn"

09:55:58 25/07/2022
Sau 7 tháng đăng quang Hoa hậu Hoà bình thế giới, Thuỳ Tiên đã đi đến nhiều quốc gia để lan tỏa năng lượng tích cực cũng như giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

Minh Cúc trong “Đấu trí”: Làm vợ Doãn Quốc Đam mà không một lần gặp mặt

06:58:32 25/07/2022
Đấu trí vừa lên sóng những tập đầu tiên đã nóng và thu hút sự quan tâm của khán giả bởi kịch bản phim được lấy cảm hứng dựa trên những đại án lớn có thực trong xã hội

Anh Tuấn "Phố trong làng" chung sống trước hôn nhân với vợ kém tuổi

21:39:30 24/07/2022
Là gương mặt quen thuộc của vũ trụ phim ảnh VTV , diễn viên Anh Tuấn để lại nhiều dấu ấn bởi kỹ năng diễn xuất. Không những thế anh còn rất viên mãn trong chuyện tình cảm khi yên bề gia thất ở tuổi 32, lên chức phụ huynh cùng bà xã kém ...

Hoa hậu Khánh Vân: Có những ngày mệt mỏi, tôi về ôm lấy ba mẹ và khóc

14:58:05 23/07/2022
Sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân công bố thông tin rời công ty chủ quản Unicorp, đồng thời tự lập công ty giải trí riêng để mở rộng hoạt động

Cuộc sống của Đồng Lan sau gần 3 năm du học ở Pháp hiện ra sao?

08:12:57 23/07/2022
Đồng Lan cho rằng, việc sang Pháp du học là chuyến xê dịch xứng đáng bởi vì nữ ca sĩ không theo đuổi danh tiếng mà theo đuổi một cuộc sống có ý nghĩa hơn

Noo Phước Thịnh: Tôi và Đông Nhi, Mai Phương Thúy... không có quy ước gì cho mối quan hệ của mình

07:49:04 23/07/2022
Nam ca sĩ còn cho biết tình bạn 10 năm của anh với Đông Nhi cũng như gia đình văn hóa được gắn kết bởi sự đồng cảm và thấu hiểu. Do đó, ngay cả khi có mâu thuẫn, họ cũng nhanh chóng hóa giải

Thùy Tiên không tin Quang Linh hút chân không đồ mình: "Anh trêu đó"

15:07:36 22/07/2022
Chia sẻ về chuyến công tác tại Châu Phi vừa qua, Miss Grand International 2021 đã có những kỷ niệm đáng nhớ và luôn mong muốn có cơ hội làm việc cùng với team Châu Phi lần nữa

Bé Sam phim 'Thương ngày nắng về' và áp lực khi nổi tiếng quá sớm

06:19:59 22/07/2022
Tôi hiểu việc con được nổi tiếng sớm, được tung hô quá nhiều sẽ có mặt không tốt. Điều đó có thể vô tình khiến con kiêu hoặc tự mãn với bản thân , mẹ bé Sam của phim Thương ngày nắng về chia sẻ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chìa khóa làm nên chuẩn sống sang tại Dolce Penisola Quảng Bình

Đời sống

15:40:01 08/08/2022
Vị trí đắt giá là điểm cộng đầu tiên cho Dolce Penisola, dự án tọa lạc tại nút giao đại lộ biển Võ Nguyên Giáp và tuyến đường kết nối trung tâm thành phố qua cầu Nhật Lệ, Dolce Penisola Quảng Bình thu trọn tầm view rộng mở với sân Golf ...

Harry Maguire: Hàng thủ Man Utd chưa cùng 'tần số' với nhau

Bóng đá thế giới

15:37:42 08/08/2022
Trong trận thua sốc trước Brighton, đội trưởng Man Utd đã thừa nhận đã chưa đá cặp ăn ý được với Lisandro Martinez trong trận mở màn Premier League của Man Utd

Luật sư nói rõ về cơ hội trắng án của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sau khi được cảnh sát TBN cho về nước

Sao việt

15:34:30 08/08/2022
Trước thông tin nghệ sĩ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã trở về nước an toàn, nhiều người thắc mắc liệu rằng hai nghệ sĩ liệu có được trắng tội

“Vua cá Koi” về nước, bỏ Hà Thanh Xuân ở lại Mỹ 1 mình, nói 1 câu hé lộ toàn bộ cuộc sống hôn nhân

Netizen

15:32:08 08/08/2022
Cuộc hôn nhân của Vua cá Koi và Hà Thanh Xuân mới chớm nở đã bị khán giả chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên, bỏ qua những ý kiến tiêu cực, doanh nhân vẫn có cuộc sống trong mơ cùng bà xã ca sĩ. Vị doanh nhân này thường xuyên chia sẻ trên tran...

MC Mù Tạt liên tục "vẽ kịch bản" khiến Trường Giang nhiều phen đứng hình

Show việt

15:13:39 08/08/2022
MC Mù Tạt liên tiếp vẽ kịch bản khiến trưởng phòng Trường Giang phải thốt lên Đó, hay sáng tạo nội dung lắm

Ra Phú Quốc, nhớ thưởng thức đặc sản gỏi cá gỏi

Ẩm thực

15:11:17 08/08/2022
Cá gỏi thịt mềm mềm, béo béo, dù làm gỏi hay nướng cũng đều thơm ngon. Cá gỏi hay còn gọi là cá giỏi thường được đánh bắt nhiều ở vùng ven biển Hòn Sơn thuộc xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải (Kiên Giang) bởi người dân xứ đảo chỉ bằng những ng...

Doanh số xe thân thiện với môi trường của Hyundai đã vượt mốc 1 triệu

Ôtô

15:06:32 08/08/2022
Doanh số bán dòng xe thân thiện với môi trường của Hyundai Motor Group đã vượt mốc 1 triệu xe tính đến tháng Bảy vừa qua, sau 13 năm hãng gia nhập thị trường ô tô loại này

Doja Cat cạo đầu

Sao âu mỹ

15:03:04 08/08/2022
Doja Cat luôn được biết đến là người thích trải nghiệm những phong cách kỳ lạ. Gần đây, trên mạng xã hội, cô gái 27 tuổi tiết lộ rằng cô không thích thú với việc để tóc . Do đó, cô quyết định cạo trọc đầu

Xe máy điện VinFast “mượt” hơn khi “lên đời” phần mềm

Xe máy

15:01:05 08/08/2022
VinFast vừa giới thiệu đến khách hàng phiên bản phần mềm mới nhất ứng dụng cho các mẫu xe máy điện thế hệ mới, giúp tăng cường hiệu suất vận hành, mang lại trải nghiệm tốt hơn khi cầm lái

Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In tái hợp: Cả hai vẫn thân thiết dù Snowdrop đã kết thúc khá lâu

Sao châu á

14:55:38 08/08/2022
Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền tin tức cặp đôi Snowdrop Young Ro (Jisoo Blackpink) và Su Ho (Jung Hae In) sẽ có cơ hội gặp lại nhau tại chương trình Seoul Drama Awards 2022. Ngay lập tức, thông tin trên đã trở thành một chủ đề bàn...

Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2022 có tổng giải thưởng gần 700 triệu đồng

Bóng đá việt nam

14:53:21 08/08/2022
Sáng 8-8, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức Lễ công bố nhà tài trợ chính và bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia-Cúp Thái Sơn Bắc 2022

Đấu trí - Tập 15: Anh em Đội 1 bức xúc vì bị rút khỏi vụ kit test

Phim việt

14:36:52 08/08/2022
Dù trong lòng rất thất vọng vì Đội 1 bị rút khỏi vụ điều tra kit test nhưng trước sự bức xúc của anh em, Vũ vẫn phải động viên