Phỏng vấn Thanh Ngọc: Lần đầu nói về ồn ào sau khi bị loại ở “Chị đẹp”, cảm thán điều bất ngờ về Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh

Theo dõi VGT trên

Thanh Ngọc đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về “ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” sau khi dừng chân ở vòng công diễn 3.

Vòng công diễn 3 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng kết thúc với việc Thanh Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Giang Hồng Ngọc và Hương Ly phải dừng cuộc chơi. Trong số này, Thanh Ngọc gây tiếc nuối với số đông khán giả vì có màn trình diễn khá nổi trội. Không chỉ hát hay, nhảy giỏi, Thanh Ngọc còn là nhân tố tạo tiếng cười cho chương trình, tuy nhiên cô buộc phải ra về vì luật chơi khắc nghiệt: Nếu 357 khán giả có mặt ở trường quay không bình chọn, người đó dù có phong độ trình diễn tốt thế nào vẫn phải nói lời chia tay.

Sau khi kết thúc vòng công diễn 3, Thanh Ngọc đã có những trải lòng đầy tâm huyết.

Đi tiếp hay dừng lại là do khán giả, mọi tranh cãi đều không đáng

Thanh Ngọc vừa rời khỏi chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là mạng xã hội đã xuất hiện thông tin chị bất mãn với ekip sản xuất vì nở nụ cười trong lúc MC Anh Tuấn công bố chiến thắng thuộc về đội MLee (gồm MLee, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Huyền Baby, Trang Pháp). Chị có chia sẻ gì về điều này không?

Đâu có chuyện gì đâu, tự dưng bị nói là có mâu thuẫn, bất hòa với ekip, chính tôi cũng bất ngờ. Cái này chắc do mọi người xem trên truyền hình, thấy mặt tôi có biểu cảm hơi nhăn nhó rồi tự đoán thôi chứ tôi không có chuyện gì hết. Thực tế là ở phim trường quay hình rất cực, có set quay thì rất nóng, có set quay lại rất lạnh, mà quay cả ngày lẫn đêm nên không chỉ tôi mà các chị đẹp khác, đặc biệt là các chị lớn t.uổi đều bị ảnh hưởng sức khỏe.

Tôi là người hay cười nửa miệng, mỗi lần chụp ảnh thì bạn có thể thấy là tôi hay cười xéo xéo qua 1 bên, cái này do cơ mặt rồi chứ không phải tôi cố ý muốn thế. Lúc quay hình, tôi cũng cười nửa miệng y chang vậy, mọi người hiểu nhầm là tôi cười có ý này kia nhưng thực tế không phải vậy đâu.

Thêm nữa, một phần do make up hôm đó hơi đậm, mà kiểu make up đậm sẽ khiến mình trong dữ hơn. Tôi cũng thấy nết của mình đâu có hiền, lúc trước đi học thì các bạn cũng đã bảo tôi là bà chằn lửa này kia rồi. Thực tế là nhiều thứ tổng hợp lại, cộng thêm thời điểm này quay hình nhiều nên tôi hơi mệt, vậy là lên hình mới có điệu cười nửa miệng như đang nhếch mép đó.

Phỏng vấn Thanh Ngọc: Lần đầu nói về ồn ào sau khi bị loại ở Chị đẹp, cảm thán điều bất ngờ về Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh - Hình 1

Đội “Vì sao” gồm Thanh Ngọc, Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Lynk Lee, Uyên Linh

Sau khi vòng công diễn 3 kết thúc, khán giả đồn đoán và tranh cãi khá nhiều về việc đi tiếp hay ở lại của các chị đẹp. Tôi thấy hiện tại trên mạng xã hội có khá nhiều ý kiến tiêu cực, Thanh Ngọc có muốn chia sẻ về điều này không?

Việc đồn đoán là quyền cá nhân của mọi người, mình không có quyền bắt mọi người phải suy nghĩ theo hướng của mình được. Tôi chỉ muốn nói là quay chương trình này cực nhọc lắm, khán giả xem trên truyền hình sẽ không thể biết được là cả ekip đã vất vả thế nào mới có được 1 tập phát sóng hoàn chỉnh.

Đây là chương trình thực tế đầu tiên tôi tham gia nhưng phải công nhận là cực nhọc quá, để quay hình, gần như bỏ chồng con qua 1 bên để tập trung theo lịch trình do ekip sản xuất đặt ra, có những ngày tập ngày tập đêm, học thêm cái này cái kia để ra được tiết mục ấn tượng. Vậy nên, tôi chỉ hy vọng là khán giả hiểu 30 chị đẹp đều cố gắng nhiều, mọi người ai cũng chịu bỏ thời gian ra để làm cho bài thi được tốt nhất có thể. Với cá nhân mình, tôi thấy ai cũng xứng đáng, bản thân mình chỉ là cái gì đó nhỏ nhoi so với mọi người. Tôi mong khán giả phần nào hiểu được điều này để có thể bỏ qua mọi bất hòa hay đồn đoán để hướng tới những điều tích cực hơn.

Việc mình đồn đoán, tranh cãi cái này cái kia, tôi thấy nó không có đáng đó. Nếu so với những cố gắng của mọi người thì đồn đoán hay tranh cãi không là gì đâu.

Video đang HOT

Tôi thấy có nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Thanh Ngọc dừng chân tại công diễn 3. Mọi người cho rằng Thanh Ngọc hát hay, nhảy giỏi, trình diễn cuốn hút và xứng đáng tiếp tục cuộc đua ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng năm nay. Về phần Thanh Ngọc, chị nghĩ thế nào về điều này?

Nếu nói về việc dừng chân, giờ bảo không buồn, không tiếc thì là không đúng. Tôi có buồn chứ, buồn vì không được tiếp tục tập luyện, trình diễn cùng các chị em. Ngoài ra tôi còn tiếc vì không còn được trải nghiệm ở những dòng nhạc mới và làm những điều trước giờ mình chưa từng làm.

Tôi là người hơi chậm nhịp một chút, sau khi kết thúc ghi hình rồi về nhà thì nỗi buồn mới phát ra nhiều hơn.

Nhưng tôi không muốn cho người xung quanh biết rằng mình đang buồn nên thường thì vẫn cố cười rồi tự bản thân sẽ suy ngẫm xem mình làm tốt và chưa tốt chỗ nào, cần cố gắng ra sao để mọi thứ tốt hơn, hoặc giả sử nếu có thêm cơ hội thì mình cần thay đổi chỗ nào nữa.

Phỏng vấn Thanh Ngọc: Lần đầu nói về ồn ào sau khi bị loại ở Chị đẹp, cảm thán điều bất ngờ về Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh - Hình 2

Thanh Ngọc hiện đã tạm dừng chân ở vòng công diễn 3

Còn về việc dừng chân sau khi có kết quả bình chọn, cái này thì do 357 khán giả có mặt tại trường quay quyết định mà, mình đâu thể ép mọi người bình chọn cho mình nếu như họ không thích được. Việc bình chọn nó liên quan đến sở thích, có người thích màu hồng, cũng có người thích màu vàng, chị đẹp nào được yêu thích hơn thì đi tiếp, có thế thôi à.

Với lại như tôi nói lúc nãy, ở chương trình này thì chị đẹp nào cũng xứng đáng cả, mọi người tập luyện dữ lắm, tôi thấy mình chẳng là gì so với mọi người đâu. Tôi chỉ nghĩ đến chuyện mình đã làm tốt hơn, có chỗ nào cần thay đổi hoặc mình có làm gì ảnh hưởng đến người khác không, chứ thực tâm thì tôi không có lăn tăn gì về kết quả hết. Tôi thấy chuyện tranh cãi hay làm tổn thương ai đó là không đáng đó.

Trên mạng xã hội, tôi thấy khán giả cũng đề cập nhiều đến nghi vấn dàn xếp kết quả từ ban tổ chức, có cả ý kiến thiên vị đội này, bỏ rơi đội kia để tạo drama tranh cãi. Thanh Ngọc có biết điều này không?

Ôi cái này thì tôi không biết gì đâu. Nhưng mà theo tôi thấy thì việc đi tiếp hay ở lại là do “ý dân” quyết định, tức là 357 khán giả có mặt tại trường quay quyết định điều này.

Mà thực tế, mọi người có thấy không, rõ ràng những chị đẹp được đi tiếp vào vòng trong đều rất tài năng, ai cũng giỏi hết. Bây giờ, bảo Thanh Ngọc chọn loại ai hay nói ai không tốt thì không làm được, tại ai cũng xứng đáng cả. Loại ai hay chọn ai đều rất khó. Việc lựa chọn này nó phụ thuộc vào sở thích của khán giả, mà đã là sở thích thì mình không có ép người ta được.

Bỗng dưng bị mắng vì hiểu nhầm với Tú Vi

Chị nhận xét như thế nào về Lan Ngọc và Khổng Tú Quỳnh?

Lan Ngọc thì quá tuyệt vời, em ấy sáng sân khấu lắm, lại còn thông minh. Khán giả trong trường quay lúc nào cũng ủng hộ, cổ vũ và yêu mến Lan Ngọc. Khi ở chung đội với em ấy, tôi thấy rõ điều này. Ở Lan Ngọc có năng lượng rất tích cực, làm việc cùng em khá vui.

Khổng Tú Quỳnh là 1 cô bé rất thu hút tôi, vẻ đẹp của Quỳnh khiến tôi bị cuốn hút, nhìn rất thích đó. Quỳnh có tính cách khá nhẹ nhàng, dễ thương, ngây thơ. Nói chung, khi tiếp xúc với Quỳnh thì tôi có cảm giác là muốn che chở, bảo vệ em ấy giống như chị gái đối với em gái. Ở các vòng công diễn vừa qua, Quỳnh đã cho thấy em ấy có khả năng như thế nào. Cô bé dâu tây Khổng Tú Quỳnh bây giờ trưởng thành rồi nhé mọi người ơi.

Phỏng vấn Thanh Ngọc: Lần đầu nói về ồn ào sau khi bị loại ở Chị đẹp, cảm thán điều bất ngờ về Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh - Hình 3

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Thanh Ngọc dừng chân vì cô hát hay, nhảy giỏi và sáng sân khấu

Có vẻ như chị Thanh Ngọc khá hài lòng khi góp mặt trong chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” năm nay nhỉ?

Đúng rồi, tôi hài lòng, cảm thấy may mắn và vô cùng trân trọng việc được góp mặt trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Bạn cũng biết mà, tôi đã có khoảng thời gian dài không hoạt động năng nổ trong showbiz vì lấy chồng sinh con. Với nghệ sĩ nữ, việc dừng 1 thời gian rồi mới làm việc lại thì sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, tôi có cơ hội thể hiện mình, thêm nữa nhờ chương trình mà khán giả biết đến tôi nhiều hơn. Đó là hành trình đầy kỷ niệm quý báu mà từ đó tôi học hỏi được nhiều thứ, đồng thời hoàn thiện bản thân trong chuyên môn, trong nghề nghiệp và cả trong cuộc sống đời thường.

Ở chương trình năm nay, tôi thấy khán giả cũng nhắc đến chị nhiều với loạt biểu cảm hài hước, duyên dáng. Chị có biết đến điều này không?

Ôi cái mặt tôi vậy đó, nó cứ có những biểu cảm dị dị (Cười). Tôi công nhận là tính tôi đôi lúc cũng tăng động, cái nết thì không có hiền lành gì, mặt lại còn có vẻ hơi sắc nữa nên khi quay hình, ekip cũng bắt được nhiều biểu cảm buồn cười. Tôi vô tư, thoải mái thế thôi chứ không có ác ý gì. Cái này thuộc về tính cách rồi, tôi đến với chương trình trong tâm thế hồ hởi, vui vẻ nên đôi lúc tôi không để ý gì đâu.

Như cái lần bị nói có mâu thuẫn với Tú Vi đó, tôi bất ngờ quá trời, kiểu như không ngờ chuyện vô tư nhỏ xíu cũng gây drama rồi bị mắng đủ thứ.

Phỏng vấn Thanh Ngọc: Lần đầu nói về ồn ào sau khi bị loại ở Chị đẹp, cảm thán điều bất ngờ về Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh - Hình 4

Phỏng vấn Thanh Ngọc: Lần đầu nói về ồn ào sau khi bị loại ở Chị đẹp, cảm thán điều bất ngờ về Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh - Hình 5

Khán giả cho rằng Thanh Ngọc hoàn toàn xứng đáng được đi tiếp

Lần đó mọi chuyện là như thế nào nhỉ?

Thời điểm này, tôi đang rất vui vì ca khúc Vào đời mà mình trình diễn trong vòng solo được khán giả chú ý và chia sẻ nhiều. Đang lúc vui vẻ lâng lâng thì tôi nhận cú sốc là cảnh tập luyện của mình với Tú Vi bị mổ xẻ theo chiều hướng không tích cực.

Rồi bỗng dưng tôi bị mắng là vô duyên, không biết điều với đàn em, hung dữ này nọ quá trời. Tôi bất ngờ lắm, không hiểu sao lại vậy, vì thực tế giữa chúng tôi chẳng có chuyện gì hết

Khi nhìn lại, tôi thấy mình cũng có hơi tăng động khi vào môi trường làm việc, chắc tại do tôi vui quá, mà khi vui thì sẽ vô tình làm cho người khác cảm thấy không thoải mái. Tình huống mọi người thấy trên TV là Tú Vi đang lo lắng cho bài thi, còn tôi lại vô tư đùa giỡn. Tôi chỉ nói vui thôi chứ không có ý gì. Sau khi sự việc xảy ra tôi cũng rút ra bài học kinh nghiệm là nên tém lại một chút, vui thôi chứ đừng vui quá.

Xin cảm ơn Thanh Ngọc vì đã dành thời gian chia sẻ!

Uyên Linh bất ngờ nhắc đến cụm từ "có sắp xếp" khi team bị loại 2 người, tiếc nuối 1 điều khi xem Công 3!

Mới đây, Uyên Linh đã có bài viết dài, gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên của team "Vì Sao" sau vòng Công diễn 3.

Kết thúc vòng Công diễn 3, team Vì Sao với đội trưởng Ninh Dương Lan Ngọc đã xếp vị trí thứ 2 tổng thể. Tuy nhiên, so về điểm cá nhân, team Lan Ngọc đã có 2 thành viên phải dừng cuộc chơi (Thanh Ngọc và Khổng Tú Quỳnh), khiến các thành viên còn lại không khỏi tiếc nuối. Mới đây, "chị đẹp" Uyên Linh cũng chia sẻ một bài viết dài để cảm ơn tất cả các thành viên nỗ lực tạo nên tiết mục ở vòng Công diễn 3: việc chia phần hát với Thanh Ngọc - Khổng Tú Quỳnh - Lynk Lee; việc Lan Ngọc đảm nhiệm phần key visual ra sao,...

Có thể thấy, Uyên Linh dành thời lượng rất dài của bài viết để ghi nhận sự nỗ lực của cả team trong vòng Công diễn 3, tuy nhiên chia sẻ ở cuối cùng bài viết cũng thể hiện nhiều trăn trở, suy tư của nữ ca sĩ khi tham dự chương trình.

Uyên Linh bất ngờ nhắc đến cụm từ có sắp xếp khi team bị loại 2 người, tiếc nuối 1 điều khi xem Công 3! - Hình 1

Chia sẻ dài và tâm huyết của Uyên Linh sau vòng Công diễn 3.

Uyên Linh bày tỏ sự tiếc nuối khi ở trailer giới thiệu tập 9, gần như tất cả những phần "đinh" của tiết mục đã bị hé lộ, dẫn đến việc khán giả mất đi sự bất ngờ: "Có một điều hơi tiếc đó là trailer trước tập 9 lại để lộ phần lớn những đoạn visual đắt giá của tiết mục Vì Sao, chứ không thì có thể mọi người sẽ còn Wow hơn nữa. Thôi, hoan hỉ...".

Qua đó Uyên Linh cũng đề cập trực tiếp đến việc "có sắp xếp" đến từ chương trình. Tuy nhiên, Uyên Linh vẫn bình thản đón nhận và cho tất cả nằm ở "số" mà thôi. Cụ thể cô viết: "Việc phải chia tay chị Thanh Ngọc & Khổng Tú Quỳnh khiến mấy chị em buồn lắm. Âu cũng là duyên số, đâu đó có nói "Có sắp xếp"... Nhưng ngẫm ở đời, dẫu cho có sắp xếp gì đó đi nữa... thì tất cả đều là số cả thôi. Nhỉ? Hoan hỉ tiếp nào!"

Chia sẻ của Uyên Linh không phải không có căn cứ khi khán giả ngày càng đặt nhiều nghi vấn về tính minh bạch của kết quả các vòng công diễn, về số lượt vote của 357 khán giả nữ có mặt tại trường quay. Bên cạnh đó, nghi vấn "thiên vị" cũng đang bủa vây lấy Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên, khiến một chương trình được đ.ánh giá rất hay và mang tính "chữa lành" như ban đầu được NSX thông báo nay phải đối diện với không ít drama, hồ nghi.

Uyên Linh bất ngờ nhắc đến cụm từ có sắp xếp khi team bị loại 2 người, tiếc nuối 1 điều khi xem Công 3! - Hình 2

Uyên Linh bất ngờ nhắc đến cụm từ có sắp xếp khi team bị loại 2 người, tiếc nuối 1 điều khi xem Công 3! - Hình 3

Uyên Linh bất ngờ nhắc đến cụm từ có sắp xếp khi team bị loại 2 người, tiếc nuối 1 điều khi xem Công 3! - Hình 4

Các hình ảnh hậu trường được Uyên Linh đính kèm bài viết.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh sốc trước cựu kỹ sư 72 t.uổi tìm vợ với 'sớ' tiêu chuẩn đặc biệt
09:41:50 14/07/2024
'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Đạo diễn Ngọc Hùng trải lòng về quyết định phẫu thuật chuyển giới ở t.uổi 45
13:52:45 15/07/2024
Anh tài lớn t.uổi nhất sợ trở thành gánh nặng cho nhóm, Binz nói gì mà được khen tinh tế?
15:47:02 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
Lý do Bằng Kiều kết hợp với BinZ trong "Anh trai vượt ngàn chông gai"
21:23:10 14/07/2024
BB Trần vượt mặt Soobin đứng đầu "Anh trai vượt ngàn chông gai", dân mạng phản ứng bất ngờ
10:06:29 14/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
'Anh hùng xạ điêu' bản 2024 bị chê, ngừng chiếu giữa chừng
19:34:38 15/07/2024
Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"
22:06:07 15/07/2024
Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý
22:36:09 15/07/2024

Tin mới nhất

Thái độ của Soobin

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

2 ngày 1 đêm: Trường Giang hay 'ra dẻ'; Kiều Oanh, Khả Như là khách mời

19:42:37 15/07/2024
Tập 55 chương trình 2 ngày 1 đêm tiếp tục là hành trình cuối tại Nha Trang và bắt đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Các nghệ sĩ tiếp tục trải qua thử thách cả về kiến thức lẫn trò chơi vận động.

Tập 5 Anh Trai "Say Hi": Trải nghiệm cảm giác "tàu lượn cảm xúc" với 4 tiết mục sôi động

16:17:28 15/07/2024
Tập 5 Anh Trai "Say Hi" mang đến khán giả trải nghiệm cảm giác "tàu lượn cảm xúc" với 4 tiết mục sôi động và những giây phút gây cấn, khắc nghiệt của vòng loại.

Rap Việt 2024 công bố thông tin "nóng"

16:02:25 15/07/2024
Rap Việt 2024 chính thức tiến hành casting ở 2 thành phố lớn của 2 miền Nam - Bắc là TP.HCM vào ngày 15 & 16/07 và Hà Nội vào ngày 18 & 19/07.

Hồng Vân ngỡ ngàng trước chuyện tình 'cọc đi tìm trâu' của cô vợ xinh đẹp

14:04:22 15/07/2024
Người đẹp gốc Cần Thơ tiết lộ quá trình cọc đi tìm trâu , quyết tâm chinh phục chồng dù nhiều lần bị từ chối để có được hôn nhân hạnh phúc khiến Hồng Vân thích thú.

Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm: Thích đóng vai điên, vai ác hơn vai chính

13:58:45 15/07/2024
Trước khi được mọi người biết đến như hiện tại, Phạm Huyền Trâm đối diện với không ít gian truân. Nữ nghệ sĩ có những phút trải lòng về nghề trong chương trình Chuyện tối cùng sao .

Thí sinh 71 t.uổi giành chiến thắng trong gameshow hài

13:55:31 15/07/2024
Cụ bà 71 t.uổi Đặng Thiên Thanh khiến giám khảo Trung Dân, Kiều Oanh và Võ Tấn Phát bất ngờ khi bình tĩnh vượt qua từng thử thách.

Đảo Thiên Đường lại có drama: Thảo Nhi Lê chê Yuna Vũ bừa bãi, netizen chia phe đốp chát kịch liệt

12:54:36 15/07/2024
Có người cho rằng Á hậu Thảo Nhi Lê kém duyên, có người lại đồng tình với Á hậu và nhận xét Yuna Vũ thiếu gọn gàng.

Người khiến các Anh tài tung hết chiêu để mời gọi trong Anh trai vượt ngàn chông gai

07:24:44 15/07/2024
Cùng với NSND Tự Long, Rhymastic được bình chọn là người được săn đón nhiệt tình nhất trong vòng chọn nhà mới của Anh trai vượt ngàn chông gai.

Hari Won, Văn Mai Hương 'choáng' với nhân tố mới ở 'Đảo thiên đường'

22:06:07 14/07/2024
Chương trình hẹn hò thực tế Đảo thiên đường lên sóng tối qua tiếp tục với những diễn biến bất ngờ khiến ban bình luận trong đó có Hari Won và khách mời Văn Mai Hương hơi hốt hoảng khi nhân tố mới xuất hiện.

Tuấn Hưng quyết sẽ 'huyên thuyên, loạn xạ' trong 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

20:58:00 14/07/2024
Tuấn Hưng thừa nhận, những tập đầu của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai , anh thiếu sự hoạt ngôn nhưng nam ca sĩ hứa hẹn sẽ thay đổi trong các tập sau.

Mỹ nhân Hàn Quốc mếu máo khi không được chọn hẹn hò trong "Đảo thiên đường"

19:36:53 14/07/2024
Trong tập 2 Đảo thiên đường , một số người chơi đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Bên cạnh đó, dàn bình luận của chương trình lại tiếp tục có những màn tranh luận.

Có thể bạn quan tâm

5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp

Thời trang

23:00:25 15/07/2024
Vào mùa hè, các kiểu tóc buộc được yêu thích hơn so với tóc xõa. Do đó, chị em nên tham khảo 5 cách buộc tóc chuẩn nàng thơ sau đây của phụ nữ Pháp.

Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy

Sao thể thao

22:59:30 15/07/2024
Tối 15/7 (giờ Việt Nam), ban huấn luyện cùng các cầu thủ Anh đáp xuống sân bay Stansted (London), kết thúc hành trình tại EURO 2024.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

Nhạc quốc tế

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Ảnh vui 15-7: Nhận hàng mà áp lực ngang

Lạ vui

22:44:08 15/07/2024
Áp lực này không thể diễn tả bằng lời. Vote 1 sao thôi , một người trêu.Những bức ảnh sau giúp mọi ngườigiảm stress,giảm căng thẳngmệt mỏi.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

Sao châu á

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Vũ Luân công khai đăng clip hát tình tứ với đàn chị

Sao việt

22:26:09 15/07/2024
Nghệ sĩ cải lương Vũ Luân vừa chia sẻ đoạn clip ngắn lên kênh YouTube cá nhân, đoạn clip này được cắt ra từ buổi diễn gần đây của Vũ Luân với đàn chị Ngọc Huyền tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

Hậu trường phim

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.